26/08/2015

Nói với Trang Trần

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 26/08/2015 | 26.8.15Mẹ Đốp
Trang Trần (Nguồn: Internet)

Tại phiên toà hôm 24/8 vừa qua Toà án nhân dân Quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) tuyên phạt người mẫu Trang Trần 9 tháng tù treo. Lí do được Toà án đưa ra trong việc quyết định một bản án được dư luận đánh giá là nhẹ này là "bị cáo Trần Thị Trang thành khẩn nhận tội, ăn năn hối cải, phạm tội lần đầu và đang có thai nên đã xem xét giảm nhẹ và cho bị cáo được hưởng án treo".  
Quả thực với bản án này và với cái lí do được Toà án đưa ra để giảm nhẹ hình phạt cho Trang người viết không quá quan tâm bởi dù sao thực tế cũng diễn ra như thế. Đó là chưa nói đến sự hỗ trợ của gia đình khi người mẹ của Trang đã phải viết thư xin lỗi Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội và mong muốn có một bản án nhẹ đối với cựu người mẫu này. Rằng, đó là điều cần thiết để một kẻ đã thể hiện sự hối hận như Trang có cơ hội làm lại từ đầu. Tôi cũng cho bản án đó là vừa đủ bởi ngoài bản án 09 tháng tù treo này thì Trang còn phải đối diện thêm một bản án nữa chính là sự phán xét của dư luận, đó cũng là một điểm chung của tất cả các vụ án một khi đã được công khai trên  báo chí. Và xem chừng sự phán xét từ công luận đôi khi còn nặng nề hơn rất nhiều và một khi không đủ vững vàng, không có bản lĩnh thì rất có thể chính họ lại bị những đợt sóng dư luận nhấn chìm! 

Với ý nghĩ như thế, người viết kiên trì chờ đợi những gì sẽ đến với Trang Trần sau khi đã được trở về với gia đình và thực thi bản án 09 tháng tù giam của mình! 

Đã có những điều tiếng không hay đến với Trang Trần và đó rất có thể đến từ những người cho bản án giành cho Trang là quá nhẹ, không đủ sức răn đe. Tôi đoán thế và tự đi tìm cho mình một đáp số từ FB của Trang Trần. Tôi thực sự chú ý vào hai đoạn STT được Trang chia sẻ trên FB cá nhân của cô. 

Ở STT thứ nhất, được viết cách thời điểm người viết đang nói 16h đồng hồ tại TP Hồ Chí Minh, Trang viết: 

"Dạo này chó dại nhiều chắc do nóng và tụi nó ăn phải bả . Nhưng tiêu chí : kệ cha chúng mày ! Chó cứ sủa đoàn quân cứ đi . Đẹp cho mấy con chó già tức chơi. Công nhận mấy con AHBP ngu thật ! Cứ vô chưi là mình block . Có giỏi lập nich ảo hoài nha. Mẹ con bầu ngủ sớm đây! Sáng mai ai kèo ăn dáng coffe nhắn nha!". 
Ở STT tiếp theo, rất có thể liên quan trực tiếp đến STT thứ nhất, Trang viết:

"Ha ha! Đã hiểu tại sao học sinh bây giờ hay bị âm binh. Thằng thầy giáo bê đê thối này vô fb chửi mình , share mình .... Khổ tâm! Mày làm giáo viên mà mày ngu quá bảo sao không dạy học sinh được. Có ai biết con bê đê thối này không? Cha mẹ nào khu vực Bình Tân có con học thằng này thì xem lại tư cách đạo đức nha. Còn mày là giáo viên thật tao xin cho người đổ ba xô mắm tôm vào đầu mày ok? Thằng ngu! Ai Bình Tân check con chó này ở đâu đi!". (theo FB Trang Trần). 

Thực tình, tôi rất bất ngờ khi nghe Trang nói những điều như thế với giọng điệu đầy tính chợ búa và hằn học kiểu giang hồ đốp chát lại lẫn nhau. Ai cũng hiểu rằng, bản án 09 tháng tù giam sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của cựu người mẫu này; cô sẽ có đủ không gian và thời gian để hoạt động và chuẩn bị cho việc sinh hạ đứa bé cô đang mang trong mình. Vậy nhưng, như đã nói ở trên, với việc đưa ra một bản án tương đối nhẹ, các nhà thực thi luật pháp muốn tạo cho cô làm lại từ đầu và việc đầu tiên mà Trang cần thực hiện không ngoài việc sửa đổi tính cách, lời ăn tiếng nói của mình. Nếu giữ nguyên cái tính cách cũ thì có thể Trang thừa khôn ngoan để không bị bắt, đưa ra xét xử thêm một lần nữa nhưng ít nhất cô đã phụ tấm lòng mà người đại diện cho pháp luật đã ban tặng cho cô. 


Việc dư luận tấn công là chuyện tất yếu bởi họ có cái quyền đó và nếu như bản án không đủ sức răn đe một con người phạm tội thì xã hội sẽ làm tiếp cái điều thiếu hụt đó. Việc Trang sẵn sàng tấn công, sẵn sàng vạch mặt người góp ý, những người bàn luận về mình vô tình sẽ biến hình ảnh của cô ngày càng xấu đi trông thấy. Người ta có thể rất ghét cô bởi những gì cô đã làm trong cái đêm say xỉn khó quên đó nhưng chắc chắn sự góp ý đó luôn hướng tới những điều tốt đẹp hơn cho cô. Vì thế, thay vì hằn học và tỏ ra tức tối như 02 STT nói trên thì nên chăng Trang Trần nên kiềm chế, nên tự biết điều gì cần cho mình. Và đừng quên rằng, với không ít người dù bản án là tương đối nhẹ nhưng cô vẫn là một kẻ phạm tội đang trong thời gian thực thi bản án. Đừng để lòng thương của cả xã hội trao lầm chỗ cho đối tượng trong trường hợp này! 

Mọi cơn tức chỉ có thể biến người ta đi từ sai lầm này tới sai lầm khác và không loại trừ vẫn có biết bao kẻ đang muốn cô càng tức tối càng tốt. Bởi chúng sẽ càng có thêm cơ hội để lợi dụng và biến cô trở thành một "Chí Phèo" giữa xã hội vốn đã có quá nhiều chuyện dở khóc, dở cười này. 

42 nhận xét

23:45 26 tháng 8, 2015 Reply

Trang Trần có thể đã hối hận vì những việc mình đã làm, song không chỉ là hối hận, có lẽ cô còn phải biết tiếp thu và sửa đổi. Nhất là cái Tôi quá lớn của cô, nó có thể là nguồn gốc phát sinh những vấn đề không đáng có. Nhìn vào 2 status này có thể thấy cái Tôi ấy vẫn còn lớn lắm, nếu cô không biết kiềm chế nó thì trong tương lại không xa nó sẽ lại mang rắc rối đến với cô.

01:32 27 tháng 8, 2015 Reply

Người ta nói. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Tôi cũng đã nói trong một bài viết về Trang Trần của bác Mõ cách đây khá lâu. Tôi không tin sự trở lại tốt đẹp, không tin những lời xin lỗi, hứa hẹn của cô ấy. Không phải vì tôi thiếu lòng tin vào sự ăn năn của con người mà vì tôi hiểu quá rõ con người đó

08:46 27 tháng 8, 2015 Reply

Mình đã sai thì mình cần phải nhận, nhận thấy cái sai của mình, tiếp thu mọi ý kiến góp ý cho dù nó thật sự là có cay đắng, chua chát đi chăng nữa cũng phải chịu, chịu để mà sửa đổi, để mà tốt hơn, để người ta không còn cần phải nói nữa. Chứ mà nhận lỗi xong thì bỏ đấy chẳng thèm sửa đổi thì cũng chẳng bao giờ tốt lên được.

08:50 27 tháng 8, 2015 Reply

với Trang Trần đây là tính cách của cô ta rồi, cho dù có bản án nặng hơn thì sau đó cô ta cũng vậy mà thôi, không thể thay đổi được đâu. cái mà chúng ta lo lắng đó là liệu sau này cô ta có bị lợi dụng cho những mục đích đen tối của đám chống đối hay không. Đúng như tác giả nói, nhiều kẻ đang muốn biến cô trở thành "chí phèo", đến khi mọi người quay lưng lại với cô ta thì lúc đó là lúc cô trở thành công cụ chửi thuê, chửi hộ cho lũ chống đối. Thiết nghĩ, có đáng để xử nhẹ cô ta như thế không. Cứ thế này thì người nổi tiếng muốn làm gì cũng được sao, cứ xin lỗi là xong hết à.

13:40 27 tháng 8, 2015 Reply

xin cô này hãy dừng lại đí đừng có làm mãi đi nữa vì điều mà chúng làm cũng không có cái ý nghĩa gì cả đâu nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé. Không có cái giới hạn nào cho chúng có thể làm cái trò cá nhân đó đâu, con người hơn nhau ở nhận thức chứ không thể thích làm gì cũng được đâu và cái đó là không thể chấp nhận cho được đâu.

13:56 27 tháng 8, 2015 Reply

cũng không có cái gì cả đâu vì việc làm của những con người như Trang Trần thì làm sao chấp nhận cho được đâu chứ, cái gì cũng có cái giới hạn của nó chứ. Không hiểu chúng có thể làm được gì hơn nếu chỉ giở cái trò khốn nạn đó mãi đâu được, không hiểu cái mà chúng làm có thể hơn được bất cứ người nào đâu được.

14:03 27 tháng 8, 2015 Reply

bạn nố quả thực hoàn toàn đúng và con người Trang Trần thì khó có thể thay đổi được dễ dàng cho dù có bất cứ cái gì thay đổi nhé, không hiểu chúng có thể nghĩ được cái gì hay hơn được chứ. cái trò của những con người vô liêm sỉ thì làm sao chấp nhận cho được đâu chứ, không thể nào chấp nhận cho được cái tò của chúng được.

14:13 27 tháng 8, 2015 Reply

Một staus mới nhất cách đây 1h đồng hồ Trang Trần viết: "hôm nay ngẫm thấy c Kỳ Duyên nói chuẩn quá. ở Việt Nam có cái luật: mày là người nổi tiếng nên mày phải có trách nhiệm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn mà bọn tao yêu cầu .???? nhà mày giàu đừng ăn ngon mặc đẹp phải đi cứu người... nếu vậy thì lũ thần kinh ngộ dại phải có trách nhiệm ĐónG Tiền Phí Người Nổi Tiếng chứ nhỉ. dạo này nhiều kẻ hoang tưởng dã man."

Rõ ràng là sắc đẹp không có liên quan gì tới đạo đức, văn hóa của Trang Trần thì phải!

14:18 27 tháng 8, 2015 Reply

bản chất của những con người này thì khó có thể thay đổi được cho nên đừng có cố thực hiện thêm vì điều đó cũng không thể làm được cái gì hơn đâu được. không hiểu chúng có thể nghĩ được gì hay hơn chứ cái trò của những kẻ khốn nạn thì làm sao có thể hơn được bất cứ người nào đâu được nên đừng có cố làm thêm nhé.

14:24 27 tháng 8, 2015 Reply

chẳng có cái gì đáng nó nếu con người này chỉ là người bình thường nhưng với con người phần nào cũng có tiếng nói của mình trong giới giải trí thì cũng nên làm cho đúng bổn phận của mình chứ. cái trò mà chúng thực hiện chỉ là cái trò cá nhân chứ chẳng có cái gì hơn đâu được và giống như con đĩ thực sự đó mà chứ có gì hơn.

14:28 27 tháng 8, 2015 Reply

Trang trần với gương mặt quá quen thuộc rồi còn việc làm của con người này như thế là không thể nào chấp nhận cho được cho nên cũng đừng có cố thực hiện thêm bất cứ cái gì hơn đâu nhé. cái gì cũng nên nhìn nhận và làm việc cho đúng là một con người có suy nghĩ hay chăng đã sống quen với lối sống của những kẻ không làm được cái gì hơn ngoài cái trò bới móc đó.

15:37 27 tháng 8, 2015 Reply

Dù thế nào thì bà Trang Trần này cũng nên xem lại cái hành vi của mình đi nhé, cứ thích lên mạng xã hội là chửi bới kiểu gì cũng được đâu. Cứ làm như là hay lắm đấy nhưng thực ra thì chỉ là cái loại vô văn hóa vô giáo dục mà thôi. Chẳng trách bị đi tù cho cái thói ứng xử chợ búa đó là phải thôi

15:45 27 tháng 8, 2015 Reply

Bà Trang Trần này ngày trước là người mẫu cũng có tiếng tăm đấy mà không ngờ là bà ta trẻ trâu cũng như cư xử thô lỗ như thế. Cứ tưởng hành vi ứng xử với công an, chửi bới công an là do khi có men rượu nhưng không phải , đó là bản chất của ả ta rồi. Thực sự quá thất vọng

15:50 27 tháng 8, 2015 Reply

Người mẫu gì cái hạng người này, cái này gọi là đĩ thõa già mồm chứ hay ho cái gì chứ. Ăn nói mất dậy lại còn chửi người ta thậm tệ, không biết người ta đã làm gì mình. Tưởng mình hay ho lắm hay sao mà có quyền chửi người khác chứ, trước khi làm vậy hãy tự soi xét bản thân mình đi. Thân

15:56 27 tháng 8, 2015 Reply

Không hiểu bà người mẫu Trang Trần này là loại người gì mà ăn nói mất dậy kinh vậy cơ chứ. 2 status thì đều chửi người ta như búa bổ, rồi cứ tưởng mình là nhiều người theo dõi lắm hay sao mà cứ chửi người ta hay soi mói ném đá như vậy chứ. Tưởng mình tốt đẹp lắm ah?

16:04 27 tháng 8, 2015 Reply

Trang Trần là ai mà có thể chửi bới người khác một cách thậm tệ như thế chứ. Đúng là không thể chấp nhận được cho một người đã từng là người mẫu như ả, đã từng là một người có nhiều fan hâm mộ, cũng may là giờ ả đã bộc lộ bản chất của mình rồi nên cũng bớt đi nỗi lo sẽ làm cho những người khác noi gương

16:12 27 tháng 8, 2015 Reply

Càng ngày càng không chấp nhận được cách ứng xử của bà cô Trang Trần này. Càng ngày càng tỏ ra mình là một người đanh đá, chua ngoa và coi thường người khác. Như thế này thì giỏi cho những người khác lợi dụng mà thôi chứ có được cái tích sự quái gì đâu

16:18 27 tháng 8, 2015 Reply

Mụ Trang Trần này lại chuẩn bị biến thành một con rận chủ điêu ngoa chuyên gia đi chửi bậy rồi đấy. Quả thật là một kẻ ngông cuồng thiếu hiểu biết như vậy rất dễ bị người ta lợi dụng để đạt được mục đích của mình. Giờ thì bà ta đã bất mãn rồi đấy, và chửi bất kì người nào mà bà ta không vừa mắt, quả là đúng vơi mưu mô của những kẻ rận chủ mà

16:26 27 tháng 8, 2015 Reply

Cái bà cô này lắm chuyện quá, hết chửi bới lăng mạ công an giờ lại đến cả chửi bới và lăng mạ cả thầy giáo nữa. Chẳng biết là họ đã làm gì mà bà chửi ghê gớm vậy. Cái bản chất điêu ngoa này rất dễ bị mấy vị rận chủ nhà ta để ý và có thể sẽ tiến hành mua chuộc bà này thôi, sẵn tiện bà ta đang có chút bất đồng rồi đây này

16:35 27 tháng 8, 2015 Reply

Đúng là thánh chửi đã suốt hiện, cứ viết câu nào là chửi câu đấy. Không hiểu sao một người có học hay ít ra thì cũng là người của công chúng khi là người mẫu diễn viên lại đi chửi bới người khác ghê gớm như vậy. Kiểu này chắc sớm bị mấy vị rận chủ lợi dụng để chửi bới như mấy ả trước đây mà thôi

20:03 27 tháng 8, 2015 Reply

Có vẻ như cô ta chưa bao giờ nghĩ đến chuyện hối lỗi vì đã vi phạm pháp luật, và thấy bản án đúng như cái trò mèo với mình, mà thôi không sao, cô ta cứ giữ cái tính như chó cái của mình đi, rồi đến lúc phải trả cái giá đắt hơn gấp ngàn lần. không khoan hồng như pháp luật của chúng ta đâu/

20:13 27 tháng 8, 2015 Reply

lại là cái giọng điệu khi nói với lực lượng chức năng, ăn nói đúng như cái thể loại vô học, thế mà cũng làm người mẫu được, nhục nhã cho giới Showbiz Việt. Nói thẳng, cô Trang Trần này còn không lịch sự bằng mấy bà bán thịt ngoài chợ ý, tống con mẹ nó vào tù đi.

20:25 27 tháng 8, 2015 Reply

con mụ Trang Trần này không còn đức hạnh hay sao mà ăn nói kiểu mất dạy thế này nhỉ, mạng xã hội mà cô ta cứ coi như cái chuồng của mình vậy, ăn nói mất dạy, từ cái lúc thấy cô ta ăn nói với lực lượng chức năng đã đủ thấy bản chất cô ta không bằng thằng du côn rồi, nghệ sỹ đe*o gì cái loại này.

20:36 27 tháng 8, 2015 Reply

Thực ra thì cô này cũng nhận được nhiều áp lực, sau những gì cô ta ăn năn hối lỗi thì nhận lại những lời phản đối thế thì cũng hơi ấm ức. Hoặc giữa cô ta và những người đó có hiềm khích từ trước rồi cũng nên

20:36 27 tháng 8, 2015 Reply

dù sao ả cũng đã nhận lỗi rồi thì còn nói nhiều làm gì nữa, chẳng quan tâm ả làm cái gì cho mệt, nhất là cái mồm trang khàn của ả cũng chẳng còn giá trị lợi dụng đối với bọn phường dân chủ dởm đời nữa thế nên câu chuyện trang khàn nên khép lại thì hơn đăng đi đăng lại chẳng giải quyết chuyện gì cả, chẳng mang đến những thông tin hữu ích

20:39 27 tháng 8, 2015 Reply

Cô Trang Trần này vẫn chứng nào tật nấy, vẫn cái giọng điệu khinh người như thế, làm gì đã biết ăn năn hối lỗi, cái bản án dường như là chưa đủ để cô ta biết sợ và để cô ta sửa chữa chính mình. Người ta nói để góp ý, mà cô ta không chịu tiếp thu, rồi có lúc vác họa vào thân/

20:40 27 tháng 8, 2015 Reply

Trước đó tôi cũng là một trong số những người ủng hộ việc xử phạt thật nặng cô này để răn đe, cảnh cáo cho những ai tưởng rằng ta đây giỏi, nổi tiếng. Tuy nhiên thì cô này có bầu rồi, lại ăn năn, ai mà phạt cho nặng được. Nên dịu lại đi thôi

20:47 27 tháng 8, 2015 Reply

Thực ra ấm ức cũng phải nhịn ai bảo mình làm sai, nghệ sĩ là phải làm gương, biết là kiếm đồng tiền không dễ nhưng niềm tin, sự tôn trọng của người khác với giới nghệ sĩ không phải là thứ dễ gì có được. Cô có nổi tiếng, có tài hoa nhưng mà đạo đức của cô trong một khía cạnh nào đó không phù hợp thì người ta cũng unlike ngay thôi

20:51 27 tháng 8, 2015 Reply

Phải nói là đã sai thì không nên mạnh miệng dù có người khác nói gì đi nữa. Tôi không nói là những người công kích vào trang trần là đúng nhưng mà với hoàn cảnh hiện tại của cô thì tin vào pháp luật hơn là dễ bị kích động mất nốt hình tượng mong manh còn lại hay là lòng thương mới chớm nở của mọi người

20:55 27 tháng 8, 2015 Reply

Thực ra chả phải góp ý đâu bạn nên có gì thì nói nấy chứ đừng lung tung. Vấn đề đằng sau có lẽ là có nhiều người ghen ăn tức ở hoặc có quan hệ không tốt với cô này gây chuyện nên cô ta mới phản ứng chứ tâm lý chung là giai đoạn tinh tế này nên an phận. Mà có nói làm gì nữa, tuyên án rồi

21:58 27 tháng 8, 2015 Reply

Phản ứng trước dư luận như vậy thể hiện bản chất nanh nọc và thiếu học của em người mẫu này. Không thông cảm được!

23:11 27 tháng 8, 2015 Reply

Người ta nói: Quạ chết vì miệng. Em Trang Trần cũng chẳng khác gì. Tưởng rằng sau vụ xúc phạm danh dự người thi hành công vụ. Trang Trần sẽ có một suy nghĩ mới, một cái nhìn khác hơn về mình và xã hội thì ngược lại. Cô ta làm những người đã từng hy vọng vào sự thay đổi của mình sụp đổ niềm tin

23:17 27 tháng 8, 2015 Reply

Chưa bao giờ tin vào em Trang Trần này, và điều đó là sự thực. Một người có thể kết bạn với nhiều thành phần phức tạp của xã hội, thường xuyên có những phát ngôn ngoài khuôn khổ đạo đức. Một người dù chưa có tiếng trong làng showbiz mà luôn coi mình là trung tâm vũ trụ thì chỉ vì một bản án mà quay ngoắt 180 độ là điều không thể

23:20 27 tháng 8, 2015 Reply

Trang Trần sẽ sớm phải đối diện với một bản án mới. Đó là điều chắc chắn. Bởi khi cô ta đang phải chịu 9 tháng án treo nhưng vẫn có những hành vi bôi nhọ danh dự người khác, thậm chí đe dọa làm nhục. Thì bản án mới đã bắt đầu treo trên đầu cô ta. Có lẽ nên có một bản án nghiêm khắc hơn đối với con người này

23:21 27 tháng 8, 2015 Reply

Bản án đó đối với Trang Trần là đã có sự nhẹ nhàng và đặc ân quá rồi.Chỉ với 9 tháng tù treo tại nhà là đã khoan hồng với những hành động hối cải của cô người mẫu này. Tất nhiên là mồm thiên hạ còn kẻ ác người xấu nên ý kiến khác nhau

23:33 27 tháng 8, 2015 Reply

Em nghĩ việc bác Mõ khuyên em Trang "cần thực hiện không ngoài việc sửa đổi tính cách, lời ăn tiếng nói của mình" nghe chừng khó quá. Ai từng qua lại đều có thể hiểu. Đến gia đình em mà em con chửi xơi xơi được thì em sửa bằng niềm tin à? Nói hơi bậy chút. Các cụ ngày xưa có nói: mồm chó không mọc được ngà voi

23:36 27 tháng 8, 2015 Reply

Em đang ễnh thế này nên nghĩ bố ai làm gì mình được. Em "lổi" tiếng, em quan hệ rộng. Các bác công an nghe em giả vờ xụt xịt là mủi lòng, bác tòa cũng chẳng nỡ nhìn em ôm cái bụng vượt mặt mà cho em nằm khám. To như thế em còn không sợ huống hồ gì giáo quèn.

23:45 27 tháng 8, 2015 Reply

Nói làm gì chứ. Nếu người ta thật sự muốn thay đổi thì chỉ với bản án treo đó cũng đủ làm một cú sốc khiến cuộc đời Tran Trần rẽ theo hướng khác, tích cực và tốt đẹp. Đằng này 9 tháng tù treo chỉ như cơn gió thoảng qua cuộc đời thì các bác có nói đến rã họng, Trang Trần vẫn thế. Vậy có nên nói với Trang Trần không?

23:50 27 tháng 8, 2015 Reply

Nói thật thì mình chẳng hy vọng hay thương xót gì cho cô nàng người mẫu này cả. Nếu có xót thì xót cho đứa con tương lai của cô ta. Một người mẹ như vậy sẽ đem lại được giá trị đạo đức gì cho đứa con của mình? Hay bài học lớn nhất con cô ta được là khả năng chửi vô biên của người mẹ?

23:54 27 tháng 8, 2015 Reply

Việc Trang sẵn sàng tấn công, sẵn sàng vạch mặt, chửi bới những người góp ý, những người bàn luận về mình vô tình sẽ biến hình ảnh của cô ngày càng xấu xí. Người ta sẽ chỉ nhớ đến cô ta với danh nghĩa một kẻ vô học và bất trị chứ chẳng ai nhớ được cô ta từng làm người mẫu hay cái gì

21:34 30 tháng 8, 2015 Reply

Mong rằng đây sẽ là bài học để Trang Trần nhìn lại con người mình và hoàn thiện hơn. Theo tôi một phần nguyên nhân cũng bởi cái tôi lớn của cô. Vì cái tôi ấy mà cô dễ mất lòng người khác, dẫn đến cách hành xử như trong vụ việc vừa rồi.

Nặc danh
22:52 31 tháng 8, 2015 Reply

Trang Trần vẫn chứng nào tật ấy thôi, bản chất cô ta khó rời khỏi cái bản chất bố láo, ăn cắp. chua ngoa đanh đá, là nhân vật công chúng, hoạt động trong lĩnh vực giải trí mà cô ta lại mang cái bản chất này, thật đáng khinh bỉ.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!