12/08/2015

Đối thoại quốc phòng Việt - Trung: "Giữ nguyên hiện trạng" trên Biển Đông

Tác giả: Unknown viết lúc 12/08/2015 | 12.8.15

Kính Chiếu Yêu


VTC đã đưa tin: Thứ trưởng Quốc phòng, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh hội đàm với Thượng tướng Tôn Kiến Quốc, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Trung Quốc trong khuôn khổ đối thoại chiến lược quốc phòng Việt - Trung lần thứ 5. 

Thượng Tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam cũng bày tỏ niềm vui được đón tiếp đoàn, đồng thời mong muốn cuộc đối thoại sẽ diễn ra trên tinh thần hai bên đã trao đổi những nội dung về tình hình thế giới, khu vực và tình hình mỗi nước; nhận định chia sẻ những vấn đề liên quan ảnh hưởng đến an ninh Quốc phòng của hai nước.

Đặc biệt, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh mong muốn hai bên sẽ bàn thảo sâu về các vấn đề an ninh trên biển, với phương châm “tăng cường tạo môi trường hòa bình trên Biển Đông, giữ nguyên hiện trạng, giảm sự hiện diện ở những khu vực nhạy cảm, tránh có những hành động có thể gây hiểu lầm". 

Khi tiếp cận với thông tin này, LS Trần Đình Triển đã viết trên FB của mình một đoạn statut rằng:

Nếu bài báo này đăng đúng nội dung cuộc tọa đàm thì rất bất lợi về phương diện pháp lý.
Hiện tại Trung Quốc đang xâm chiếm quần đảo Hoàng Sa và một số đảo thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam. Trung Quốc xây dựng đảo nhân tạo, sân bay, triển khai hệ thống quốc phòng, tổ chức ào ạt mang danh tàu cá dân sự; đánh đuổi, phá hủy, bắt giữ, cướp bóc tàu đánh cá của ngư dân VN trên vùng biển thuộc chủ quyền của VN; ...Với âm mưu và kế sách "Vừa xoa vừa đấm" để biến Biển đông thành ao nhà của Trung Quốc.

Các nước trên thế giới (đặc biệt là các nước trong khu vực và có vùng biển giáp với Trung Quốc) đang kịch liệt phản đối và đưa ra yêu cầu và biện pháp pháp lý cũng như biện pháp rắn với Trung Quốc.

Trong công tác đối ngoại, việc mềm dẻo, đối thoại tránh đối đầu là cần thiết. Tuy nhiên phải luôn luôn giữ vững lập trường yêu cầu Trung Quốc trả lại Quần đảo Hoàng Sa và một số đảo mà Trung quốc xâm chiếm thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam; chấm dứt và rút khỏi ngay mọi hành động của Trung Quốc trên các đảo và vùng biển này.

Đó mới là chân lý và tiếng nói của cả dân tộc Việt Nam !!!

Về vấn đề này, không phải bây giờ tướng Vịnh mới nhắc đến. Mới đây trong tiếp xúc cử tri ở TP Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định với cử tri: Quan điểm, lập trường của Việt Nam trước sau như một về chủ quyền lãnh thổ. Trong luật Biển Việt Nam, chúng ta khẳng định rằng, Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Hiện nay, Hoàng Sa bị TQ chiếm giữ bằng vũ lực. Với Trường Sa, các bên đã thỏa thuận giữ nguyên hiện trạng, "thế nhưng, TQ đang dùng 'tiêu chuẩn kép' trên Biển Đông. Là một bên ký DOC với ASEAN nhưng TQ đang ráo riết biến đảo chìm thành đảo nổi, ngang nhiên tuyên bố đây là biển của TQ".

Hiện trạng Biển Đông đã trở thành vấn đề quốc tế, các nước G7, Mỹ, ASEAN đã lên án về điều đó. Sau hội nghị ngoại trưởng các nước ASEAN, dưới sức ép của quốc tế, Trung Quốc buộc phải tuyên bố dừng cải tạo các đảo ở Biển Đông.

Câu chuyện pháp lý và thực tiễn cuộc đấu tranh pháp lý trên biển còn nhiều gian nan. Ai cũng biết, Trung Quốc là một bên tham gia Công ước về luật biển 1982, ký DOC với ASEAN. Trong các văn kiện đó đều có đề cập đến vấn đề không được tự ý thay đổi hiện trạng ở các đảo, đá ngầm, bãi cạn... Song Trung Quốc vẫn bất chấp.

Ai cũng biết Hoàng Sa và một số đảo, bãi đá ở Trường Sa là của Việt Nam hiện đang bị Trung Quốc cưỡng chiếm, nhưng họ vẫn ngang nhiên tuyên bố chủ quyền.

Cuộc đấu lý ngoại giao, pháp lý về các đảo ở Biển Đông còn nhiều gian nan và hoàn toàn không lệ thuộc vào ý chí của bên nào nên nó còn dai dẳng, chưa có hy vọng vào hồi kết. Trong lúc đó, âm mưu, ý đồ của Trung Quốc là đã rõ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Nguy cơ trước mắt là họ dang âm mưu biến các đảo, bãi đá đã được bồi đắp thành các mục tiêu quân sự. Chúng ta phải ngăn chặn điều đó. Giữ nguyên hiện trạng, dù là nó đã bị bồi đắp và không có những bước tiếp theo là một bước đi nhỏ trong chiến lược lớn để bảo vệ chủ quyền ở Biển Đông.

Cuộc đấu tranh trên Biển Đông ngày nay Việt Nam không còn đơn độc, vì vậy ngăn chặn âm mưu mới của Trung Quốc là việc thường trực. Câu chuyện pháp lý về Biển Đông là vấn đề dài lâu mà chúng ta không bao giờ quên. Song không thể ngay bây giờ "yêu cầu Trung Quốc trả lại Quần đảo Hoàng Sa và một số đảo mà Trung quốc xâm chiếm thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam; chấm dứt và rút khỏi ngay mọi hành động của Trung Quốc trên các đảo và vùng biển này." Luật sư ạ.

31 nhận xét

08:08 13 tháng 8, 2015 Reply

hờ hờ nói cho vuông chứ đòi kiểu gì, tuy rằng chúng ta vẫn dùng các biện pháp đấu tranh ngoại giao trên trường quốc tế thế nhưng đó vẫn là cái mồm thôi, kể cả bọn liên hợp quốc và bọn trọng tài quốc tế có ủng hộ cũng ta cũng không thể đòi lại được ấy chứ, việc bức xức của thăn cha trần đình triển cũng là điều đương nhiên cũng chẳng cần phải ý kiến làm cái gì

08:22 13 tháng 8, 2015 Reply

nếu nói rằng từ giờ giữ nguyên hiện trạng của biển Đông thì thì có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng moi sự đã rồi và không làm thêm được gì nữa. Dù sao sự lo lắng của Luật sư vẫn đúng, vì đó là suy nghĩ của rất rất nhiều người tác giả bài viết này ạ. Tác giả có biết là rất nhiều người dân người ta có một niềm tin rằng Trường Sa, Hoàng Sa đã là của Trung Quốc, Việt Nam không thể lấy lại được. Tác giả có biết không.
Nói thẳng thắn nhé, chỉ có người chịu khó tìm hiểu và nghe ngóng, có sự phân tích toàn diện, tính toán đến cả ngoại giao, chính trị và lợi ích quốc gia thì mới hiểu được kết luận của bài viết này. Tôi là một trong số đó. Tôi hiểu Việt Nam phải làm gì để lấy lại được lãnh thổ của mình, vẫn là bài học từ đời xửa để lại, đoàn kết, chúng ta phải đoàn kết được cả thế giới, nhất là những nước có ảnh hưởng lớn trên thế giới, đó là biện pháp tuyệt đối nhất, còn nếu không trang bị vũ khí và ra chiến trường thôi.

08:56 13 tháng 8, 2015 Reply

cuộc đấu tranh mồm bằng ngoại giao là không thể, cho dù là bọn tây lông nhảy vào lên án thì cũng chẳng làm được gì bọn tàu khựa đâu, chúng ta chỉ có hạn ché và kiềm tỏa đi những cái mất dạy của bọn trung quôc mà thôi chứ không thể đòi lại hoàng sa và trường sa được, chúng ta chỉ có đấu tranh để không thiệt hại quyền lợi của ngư dân mà thôi

09:22 13 tháng 8, 2015 Reply

đôi khi cũng chẳng cần phải giấu diếm làm gì, có lẽ nhân dân cũng hiểu tình hình rằng chúng ta khó có thể lấy lại được lãnh thổ của mình chỉ bằng con đường ngoại giao đơn thuần. Tuy nhiên, không vì thế mà mất niềm tìn với Đảng và Nhà nước, mọi người Việt Nam cũng chỉ cần một là giữ vững những gì chúng ta đang có, hai là bảo vệ an toàn ngư dân trên biển, sẵn sàng đầu tư tàu thuyền kể cả vũ khí cho nhân dân, thành lập các biên đội tàu của Nhà nước tham gia bảo vệ, đi cùng nhân dân khai thác. Còn chuyện đấu trí để mà đòi lại, chúng ta vẫn phải làm, vì nếu không hiển nhiên mình thừa nhận đó là của nó, nhưng để lấy lại được, chúng ta sẽ phải trả một cái giá không hề rẻ, thậm chí phải đánh đổi điều gì đó để lấy lại được những gì là của chúng ta trên biển Đông.
Trong lúc này thôi không bàn về việc giữ nguyên hiện trạng hay thay đổi nó nữa, vấn đề là nhà nước phải trấn án nhân dân, phải làm cho nhân dân tin, các ông cứ đàm phán rồi ém hết thông tin, không cho nhân dân biết, đến lúc dân không theo thì kêu ai.

09:39 13 tháng 8, 2015 Reply

quan điểm của họ nói thế nào chả được, lời nói gió bay ấy mà, còn thực chất thì điều cần là đấu tranh để cô lập trung quốc mới quan trọng chứ cái trò viết đi viết lại mấy cái luận điệu của mấy thằng phản động thì không thể giải quyết được vấn đề gì đâu các thành, ông mõ làng nói mà tôi chẳng hiểu cái chó gì, mà cũng thấy chẳng cần thiết

09:52 13 tháng 8, 2015 Reply

Đấu tranh bằng con đường ngoại giao còn nhiều khó khăn và sẽ dai dẳng chứ không phải ngày một, ngày hai. Phán như ông luật sư này thì ai mà chả làm được, vấn đề là chúng ta đang ở vào thế khó. Khi mà cả thế giới lên tiếng phản đối Trung Quốc, chúng vẫn ngang nhiên tự ý xâm phạm, chẳng còn cách nào khác chúng ta càng cần phải đẩy mạnh việc phản đối và kiên quyết trên các bàn đàm phán, buộc chúng phải thực thi nghiêm chỉnh những hiệp ước mà chúng đã tham gia. Còn mạnh mồm dùng vũ lực ư? Thử hỏi mấy ông ấy có dám cầm súng ra bảo vệ biển đảo không mà cứ ngồi võ mồm?

10:02 13 tháng 8, 2015 Reply

Nhân dân ta, đất nước ta yêu chuộng và quý trọng hòa bình, chúng ta không muốn chiến tranh, muốn đổ máu. Nhưng chúng ta cũng kiên quyết giữ vững từng tấc đất, từng hòn đảo, vùng biển quê hương. Để có thể có được cả 2 điều đó, biện pháp đấu tranh bằng con đường ngoại giao là hợp tình, hợp lý nhất. Vậy mà có không ít kẻ lợi dụng, muốn vì vấn đề đó mà kích động muốn đất nước lao vào vòng chiến tranh loạn lạc.

10:11 13 tháng 8, 2015 Reply

Thế chẳng lẽ theo ý bạn là không đấu tranh ngoại giao nữa mà chuyển sang đâu tranh quân sự à? Như thế mới là thực tế, mới là sáng suốt sao? Thử hỏi đất nước ta đã phải trải qua chiến tranh bao nhiêu năm rồi, nền hòa bình độc lập mới có được bao nhiêu năm? Thử hỏi những người như bạn khi đất nước cần bạn có dám ôm súng ra đảo bảo vệ quê hương, đất nước không hay lúc đó lại chui rúc vào góc nào rồi?

Nặc danh
13:47 13 tháng 8, 2015 Reply

Trải qua bao năm bị đô hộ và chiến tranh cho tới bây giờ khi được sống trong hòa bình không ai muốn sử dụng vũ lực, không ai muốn chia ly và mất mát... nhưng cứ mỗi lần đọc tin về Trung Quốc và sự ngang ngược của bọn nó trên biển thì thật sự là căn phẫn và tức giận. Nếu hội thoại quốc phòng này nói giữ nguyên hiện trạng Biển Đông bây giơ thì quá bất lợi cho chúng ta. Chúng ta dường như đagn phải chấp nhận cái phạm pháp của bọn chúng!

14:12 13 tháng 8, 2015 Reply

Đọc qua về vấn đề Biển Đông, nghe nói "giữ nguyên hiện trạng" lại tưởng tin mừng nhưng cứ như kiểu chúng ta đang bị lừa? Việc đấu tranh của chúng ta trên cả mặt trận ngoại giao và mặt trận pháp lý đều rất mạnh mẽ và quyết liệt nhưng có vẻ chưa đem lại kết quả khi TQ vẫn cứ ngang nhiên coi như đó như đất của riêng mình và tích cực cải tạo @@. Càng ngày càng cảm thấy phẫn nộ.

19:03 13 tháng 8, 2015 Reply

Ở cạnh anh lớn bao giờ cũng khổ thế đấy. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta được hèn nhát. Hãy nhìn vào người Thuỵ Điển chống lại Nga Hoàng. Nhìn vào người Tây Tạng chống lại sự áp bức của Trung Quốc. Người Hàn Quốc những năm chiến tranh thế giới chống lại người Nhật. Hãy đoàn kết và không ngừng đấu tranh, chúng ta sẽ giữ vững được bờ cõi.

21:23 13 tháng 8, 2015 Reply

Giữ nguyên hiện trạng biển Đông là những bước đầu tiên quan trọng để ổn định vùng biển này, các bên liên quan đều có lợi, chúng ta đã sử dụng đường lối ngoại giao vô cùng mềm dẻo để đạt được mục đích trong cuộc đối thoại này, nếu mọi việc thuận lợi thì chẳng mấy chốc chúng ta sẽ đòi lại được vùng đất của tổ tiên/

21:36 13 tháng 8, 2015 Reply

Trung Quốc chiếm quần đảo Hoàng Sa và một số đảo thuộc quần đảo Trường Sa của chúng ta đã một thời gian khá dài rồi, và chúng cũng không bao giờ tự nhấc chân khỏi đó, chúng ta cần phải có những biện pháp cứng rắn, kết hợp mềm dẻo, lợi dụng sự ủng hộ của các nước để đánh bật chúng ra khỏi những vùng đất này.

21:52 13 tháng 8, 2015 Reply

Giữ được nguyên hiện trạng biển Đông là một bước tiến trong quá trình đòi lại chủ quyền đất nước đối với quần đảo Hoàng Sa và một số đảo ở Trường Sa do Trung Quốc nắm giữ trái phép. chúng ta phải thực hiện hàng loạt các biện pháp nối tiếp mới có thể có tác dụng.

10:19 14 tháng 8, 2015 Reply

Chúng ta kiên quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo của mình, ngăn chặn các hành động gây hấn của Trung Quốc trên biển Đông nhưng cần có những động thái hòa bình. Đó là một quá trình bền bỉ, kiên trì và mềm dẻo không thể trong một vài ngày mà bắt Trung Quốc trao trả ngay những đảo chiếm giữ trái phép ở Hoàng Sa được. Điều đó chỉ càng làm gia tăng thêm mâu thuẫn và xung đột trên biển Đông thôi.

14:14 14 tháng 8, 2015 Reply

Nói thật chứ nỗi khổ của các tướng cầm quân VN và lãnh đạo quốc gia trước sức mạnh của trung quốc tôi cũng có thể hiểu được. Chứ làm gì được nó, cả ASEAN ép đến mức như thế TQ vẫn dễ dàng chia nhỏ ra mà hóa giải, chỉ có anh philipine có đồng mĩnh mỹ cứng rắn mới chơi tới cùng. Ai bảo VN trung quốc hợp tác quá sâu rộng và không chịu nổi nếu làm căng với trung quốc

15:49 16 tháng 8, 2015 Reply

Đấu tranh với Trug Quốc cần cương quyết và khôn khéo. Các nhà ngoại giao và lãnh đạo nước ta đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, mong vị luật sư đừng vì suy nghĩ hẹp của mình mà sốt sắng quá rồi có những phát biểu trên blog như vậy.

15:01 17 tháng 8, 2015 Reply

Hiện trạng Biển Đông đã trở thành vấn đề quốc tế, các nước G7, Mỹ, ASEAN rất quan tâm về vấn đề này. Bởi lẽ , nó không còn là vấn đề song phương, vấn đề giữa các nước hữu quan mà thật sự nghiêm trọng khi âm mưu bành trướng của Trung Quốc không ngừng dừng lại. Đó là vấn đề đe dọa hòa bình dân tộc, ảnh hưởng đến trật tự thế giới. Việt Nam không hề đơn độc trong trận tuyến này.

16:27 21 tháng 8, 2015 Reply

LIÊM CHÍNH ???
http://bongbvt.blogspot.com/.../ai-yeu-trung-quoc-nhu-ong...

Giữa cái sống !..... Sự chết ?
http://baomai.blogspot.com/2015/07/ly-do-tai-sao-gia-inh-tpqt-bi-am-sat.html

( Gốc vì NƯỚC ….. Vì DÂN )
https://www.ttxva.net/co-trung-quoc-6-sao-tap-can-binh/

Bỏ qua sự ….. “ Nhạy Cảm ”
https://www.youtube.com/watch?v=nT2o2S4XG8g

( Hữu xạ tự nhiên hương )
https://www.youtube.com/watch?v=46ON6EtfPns

Là “ Rường Cột ” NƯỚC nhà !
https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo
ĐẠI TƯỚNG … Về “ Đất MẸ ”
https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

Vì phân biệt “ Công – Tư ” ?
( Khỏi đón tiếp … Linh đình …)
http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/anh-la-ai_21.html

Dù “ Tình Cảm ” Tối thiểu …..
http://vietinfo.eu/chuyen-phiem/cuu-tbt-nong-duc-manh-tu-con-trai-nong-quoc-tu%E1%BA%A5n.html

Vợ … Con … Bạn … Thân hữu
http://baomai.blogspot.com/.../ly-do-tai-sao-gia-inh-tpqt...

Vì “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
https://www.youtube.com/watch?v=WQWqns8BOvc

Chúng sinh không phân biệt
https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

“ Khi nước mắt cùng mặn
https://www.youtube.com/watch?v=3UM6fGJrNtc

Khi máu chảy cùng đỏ …”
https://www.ttxva.net/hanh-duongg-gia-mao/

Tâm tư TƯỚNG – “ Tĩnh Tại ”
“ Có THỰC … Vực được ĐẠO ”
http://chandungquyenluc.blogspot.com/.../khoi-tai-san...

Nhờ “ Lạc ĐẠO … Cư TRẦN ”
Của BÁU ….. Khỏi cần tìm
http://chandungquyenluc.blogspot.com/.../bao-nhieu-tran...

… Ăn … Uống … Nằm thản nhiên
http://chandungquyenluc.blogspot.com/.../dan-ngheo-quang...

Thế thời ……… từ xưa nay …
http://chandungquyenluc.blogspot.ru/.../chu-tich-nuoc...

PHÙNG đại TƯỚNG độc nhất …
Thật “ TRÍ CÔNG – VÔ TƯ ”
http://chandungquyenluc.blogspot.com/.../chu-tich-quoc...

Lại “ Vừa HỒNG vừa CHUYÊN ”
“ LIÊM chính ” cả TÌNH Cảm !!!
http://chandungquyenluc.blogspot.com/.../de-nghi-thanh...

MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh )
https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM

( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

16:27 21 tháng 8, 2015 Reply

CHUYÊN CHÍNH !!!
http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

Sự “ CHUYÊN CHÍNH ” Vô Sản !
http://baomai.blogspot.com/2015/01/thich-minh-chuc-chua-tu-ton-hon-o.html

Nay đang được ….. PHÁT HUY ?
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-hoa-binh-chay-an-vo-chong-lien-ty.html

Cho bất cứ ….. KẺ NÀO ?????
http://www.vanews.org/2014/12/video-nong-chan-dung-ai-uc-thich-chuc.html

Gây “ DANH PHẬT ” ảnh hưởng !!!
http://www.vanews.org/2014/12/phat-giao-khanh-hoa-them-mot-ong-su-ho.html

Dù nương nhẹ ….. “ Mười triệu ”
http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

( Vì “ Người TA - PHẬT ta ”)
http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/06/vu-thich-chuc-minh-la-thu-thu-toi-cua.html?showComment=1438565601794#c3166255401104829315

“ CÔNG MINH ” – Đã huy động …
- Phải chăng là ảnh ….. ghép ?
http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

- Hay ANH – EM ….. Sinh đôi ???
https://www.youtube.com/watch?v=Gl42_JeDfAo
http://chandungquyenluc.blogspot.ru/2014/02/su-that-ve-thanh-tra-at-ai-o-nang.html

Để trả sự ………. SẠCH TRONG !!!
PHẬT GIÁO ….. Của HÒA KHÁNH .
http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/xem-clip-sex-bang-chung-vv-su-thay.html

“ Không có việc gì khó ……
Có “ TÂM ” ….. Mọi sự nên ….. ”

http://vietinfo.eu/chuyen-phiem/cuu-tbt-nong-duc-manh-tu-con-trai-nong-quoc-tu%E1%BA%A5n.html

Mừng ….. Kỉ niệm PHẬT HOÀNG …
https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

… Biết thế nào QUYỀN UY ???
http://baomai.blogspot.com/2015/07/ly-do-tai-sao-gia-inh-tpqt-bi-am-sat.html

“ … Không qua khỏi ĐỊNH HƯỚNG ”
http://chandungquyenluc.blogspot.ru/2014/12/chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-va-cu-lua.html

Nếu mọi chyện ….. “ Móc Bới … ” !!!
https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

“ DÂN ” ….. Đâu còn “ ĐẦY TỚ ” ???
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

Hãy “ Đóng cửa ….. Bảo nhau ….. ”
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

“ Im re ” ….. TÂM – “ Tịnh Thiền ” ???
http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1418117691992

Vì “ Tức TÂM - Tức PHẬT ” !!!
https://www.youtube.com/watch?v=NewwVMFU_xU

Học tập gương ….. KHÁNH HÒA …
Ngưỡng Tôn ….. PHẬT VIẾT NAM
Nếu theo ….. Pháp DANH ngài …
https://www.youtube.com/watch?v=nT2o2S4XG8g

Như ….. CON theo Họ CHA …
Mới thực TÂM kính Tổ ….. ?????
http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/12/khanh-thanh-tuong-dong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lon-nhat-viet-nam/

Của NGOẠI …… sẽ về NGOẠI !!!
http://www.ijavn.org/2015/07/vntb-tuong-phat-sup-o-va-tin-nguong-cao.html

ĐỨC ĐẠO ….. Càng TIẾN TĂNG !!!
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

MUÔN NÂM PHẬT HOÁNG TRÂN …
https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CCgQsARqFQoTCJKv7pvli8cCFcGSlAodvDYOag

MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM .

( Nhân Tâm Trung Tử )

16:27 21 tháng 8, 2015 Reply

Cư TRẦN … Lạc ĐẠO !!!
https://www.youtube.com/watch?v=f5etMo8EgX4

Của BÁU … Khỏi tìm …..
Ăn ngủ … Thản nhiên …..
https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

“ DIÊN HỒNG ” … Biểu quyết ?
http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html

Tăng “ PHẬT ” … Tăng Quyền !!!
http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012&p=473278#post473278

“ ĐẠO ĐỨC ” tiến tăng ?
http://vietinfo.eu/chuyen-phiem/cuu-tbt-nong-duc-manh-tu-con-trai-nong-quoc-tu%E1%BA%A5n.html

“ LUÂN LÝ ” tăng tiến ?
https://www.ttxva.net/to-cao-lanh-dao-cap-cao-tham-nhung-la-xuyen-tac-bia-dat-ma-khong-can-xac-minh-lam-ro/

Tu thời ….. Hội nhập …..
https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

“ Quyền lực ” chân dung …..
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

“ Chân dung ” quyền lực …..
http://baomai.blogspot.com/2015/07/ly-do-tai-sao-gia-inh-tpqt-bi-am-sat.html

“ ĐẠO cao – MA khảo ” ???
http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/nhung-uan-khuc-trong-tai-nan-cua-tuong.html

Toàn điều … PHẢN CẢM !!!
http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

Phản cảm ….. Đặt điều ???
http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/hien-tuong-phung-quang-thanh.html

Thử thách ……… Lòng DÂN …
“ DÂN CHỦ ” cởi mở …..
https://www.ttxva.net/nghi-phuoc-lai-ban-ve-bieu-tinh/

Nhất ĐẢNG ….. Chỉ ĐẢNG …..
http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/nguoi-cs-co-cai-sua-che-o-cs-thi-khong.html

Con đường ….. LÝ TƯỞNG …
http://cuongdaita.blogspot.com/2015/07/vi-sao-ang-tieu-su-tuong-thanh-bao-phap.html

“ DÂN ” Quyền ….. Làm CHỦ !
Ngày thêm vững chắc ?????
http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/co-dung-khi-moi-khong-so-van-e-nhay-cam.html

“ Cửa ĐÓNG ….. Kín Gió …..
http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/toi-sap-bi-ky-luat-va-thu-hoi-chung-chi.html

Nội Bộ ….. Chỉnh TU ……… ”
http://bongbvt.blogspot.com/2015/06/ke-xuyen-tac-ang-yeu.html

( “ Quay ĐẦU ….. Là BỜ …..” )
https://www.youtube.com/watch?v=nT2o2S4XG8g

DÂN an …..,,,, TÂM nhàn ………
http://www.ijavn.org/2015/07/vntb-tuong-phat-sup-o-va-tin-nguong-cao.html

MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG …
https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

( ĐIỆN ẢNH chứng minh)
https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

MUÔN NĂM PHẬT VIỆT …

( Nhân Tâm Trung Tử )

16:28 21 tháng 8, 2015 Reply

CƠ DUYÊN ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/sao-con-sang-trung-quoc-nghien-cuu-va.html

“ TIỀN TỆ ” – Ngân hàng ngoại !!!
Xuất ngoại – Có ngoại lo …..
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

Chủ “ NHÂN ” – Dân “ VÔ SẢN ” !
“ Không còn gì để mất ” …
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

Vẫn còn ….. Càng dũng mãnh …
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-hoa-binh-chay-an-vo-chong-lien-ty.html

Cùng giai cấp ….. “ TIÊN PHONG ”
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/ong-nguyen-sinh-hung-tan-cong-chinh-phu.html

Quyết giữ gìn ….. CÁCH MẠNG !!!
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

Gìn giữ … ĐẤT NON SÔNG …..
Khỏi “ KẺ NGOẠI ” ….. Lấn chiếm ?
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/10/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-tao.html

Vẫn “ ANH EM ” ….. Một nhà !!!!!
http://vietinfo.eu/chuyen-phiem/cuu-tbt-nong-duc-manh-tu-con-trai-nong-quoc-tu%E1%BA%A5n.html

“ NGÂN HÀNG ” ngoại – Gửi tiền …
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

Xuất NGOẠI – Đi “ CỨU NƯỚC ” ?
“ VÔ SẢN ” CÀNG HOÀN CHỈNH !!!
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

( Chẳng có gì ….. để mất ) ?????
Vẫn HẢO HẢO – OKE !!!!!
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/biet-thu-nguyen-hoa-binh-tai-ha-noi.html

Nhờ “ DIÊN HỒNG ” PHẬT TRẦN …
https://www.youtube.com/watch?v=nT2o2S4XG8g

“ SÁT THÁT ” – Diệt NGUYÊN MÔNG ?
http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

“ CHU DU ” …. Thời TAM QUỐC !!!
Chắc “ BÀNH CHƯỚNG ” ngày nay ???
https://www.ttxva.net/trung-quoc-phung-quang-thanh/

MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM
( Nhân Tâm Trung Tử )

16:29 21 tháng 8, 2015 Reply

Nhân đọc bài “Chất vấn TT. Nhật Từ về tự ý đổi tên nhân vật trong kinh Phật” của Minh Thạnh trên trang nhà Phật tử Việt Nam
Những điều nên trên cho thấy anh MT hoặc do tư thù
http://www.vanews.org/2014/12/phat-giao-khanh-hoa-them-mot-ong-su-ho.html

với thầy TNT hoặc do háo thắng đã tấn công thầy TNT bằng những lời lẽ thiếu thiện chí của một Phật tử. Dù phát xuất từ động cơ nào, việc anh MT phê phán thầy TNT một cách chủ quan, do thiếu hiểu biết, hoặc do hiểu chưa tới nơi tới chốn, nên tránh trong tương lai, để không rơi vào
https://www.youtube.com/watch?v=NewwVMFU_xU

tình trạng “phe ta đánh phe mình”,
http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

một kiểu “nhiệt tình thành phá hoại.”
http://www.vanews.org/2014/12/video-nong-chan-dung-ai-uc-thich-chuc.html

Mong sao anh MT nên lấy đây làm bài học kinh nghiệm để không tiếp tục xúc phạm đến thầy TNT nói riêng và các Tăng Ni khác nói chung, như anh MT đã từng viết và đăng trong Phật tử Việt Nam và trang Facebook của riêng mình. Tôi xin trích ra đây câu nói tôi đọc đâu đó, đã quên tác giả, để cùng chiêm nghiệm: “Mặt trời giữa trưa thực sự thì không cần khoe ánh sáng như những con đom đóm về đêm!”
http://minhmancusi.blogspot.com/2014/08/nhan-oc-bai-chat-van-tt.html?showComment=1418752851868#c7567888138732523294


TÂM LINH !
https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1

Không gì TÂM LINH hơn …
Là ĐẠO PHẬT “ NHÂN QUẢ ”
http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/su-nhuc-ma-uy-danh-ai-tuong.html

“DUY VẬT ” PHẬT đăng quang !!!
https://www.youtube.com/watch?v=nT2o2S4XG8g

“ CÁNH MẠNG ” nào hơn thế ???
http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/06/vu-thich-chuc-minh-la-thu-thu-toi-cua.html?showComment=1438564810309#c7454726271025010257

MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN …
https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0


( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh )
https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM …
Hợp lẽ NƯỚC … Lòng DÂN ???
http://www.vanews.org/2015/08/tuong-ai-la-bong-che-cho-ang.html

“ ĐỜI – ĐẠO ” thêm ĐOÀN KẾT ???
“ Người NỘI … Dùng hàng NỘI ”
https://www.youtube.com/watch?v=jdJ7br7o39c

Để trọn … Hoàn “ CÁCH MỆNH ”
http://vietinfo.eu/chuyen-phiem/cuu-tbt-nong-duc-manh-tu-con-trai-nong-quoc-tu%E1%BA%A5n.html

Hãy theo “ PHÁP DANH ” ngài …?

Đúng tinh thần “ TỰ LỰC ” !!!
Đâu riêng gì phải “ THÍCH ” ???
https://www.youtube.com/watch?v=_XFsMcVrNlo

Mới ĐỘ HÓA ….. Trần ai !!!
http://nguoidongbang.blogspot.com/2015/06/thich-chuc-minh-xuat-that-chet-sinh.html?showComment=1438385081075#c4656795553057793978

THẾ THỜI dù XUÔI NGƯỢC …
“ NHÂN QUẢ ”… Vẫn CHÂN LÝ !
“ DANH ”… Không thể thay TÂM !!!
https://www.youtube.com/watch?v=3UM6fGJrNtc

“ Trần ”… Ai thay được “ THÍCH ”???
“ HỮU XẠ TỰ NHIÊN HƯƠNG ”
http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

THƯỢNG ĐẾ cũng NHÂN QUẢ !!!
(Nhân Tâm Trung Tử )

16:29 21 tháng 8, 2015 Reply


HƯỚNG “ TÂM ” ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/con-cay-ang-hon-ca-cau-chuyen-my-chau.html

“ DIÊN HỒNG ” … Sinh “ SÁT THÁT ”
http://thuvienhoasen.org/p59a12830/duc-vua-phat-hoang-tran-nhan-tong-mot-vi-vua-anh-minh-mot-lanh-dao-kiet-xuat-thien-phai-truc-lam-trong-lich-su-viet-nam

“ DIÊN HỒNG ” … Tạo “ BÌNH AN ” !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/quoc-hoi-chua-ra-nghi-quyet-ve-bien-ong.html

- Xá chi “ RĂNG ” … Bập “ MÔI ” ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nhan-nhe-tu-thien-trieu.html

( Khi lo chung ….. Một “ BỤNG ” !!!!! )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/thoi-ung-bat-chuoc-go-ben.html

Vì “ MIỆNG ”….. Trách nhiệm “ ĂN … ”
( Bụng “ MÁC ” - Chứa DINH DƯỠNG !!! )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html

“ DINH DƯỠNG ” … Không nơi chứa “
https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

( “ DANH – QUYỀN ” mọi thứ … “ KHÔNG ”!!! )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-hay-mo-to-mat.html

- Vỏ “ XÁC – THÂN ” ….. Tan rã !!!!!
( Bộc lộ “ TÂM ” ….. XẤU – TỐT ????? )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/xin-ung-quen.html

- XÍ XÓA ….. mọi tội lỗi !!!!!
http://thuvienhoasen.org/p59a16208/vai-tro-cua-tran-nhan-tong-va-hoa-giai-bbc

( Vì “ MÔI – RĂNG ” chung ….. “ THÂN ” ?
https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

Một “ BỤNG ” … Chung “ LẬP TRƯỜNG ! ” )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/sao-lai-i-hoc-ke-thu.html

Gốc “ Vì DÂN ” ….. TẤT CẢ ?????
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

( Không “ HỔ THẸN ”….. LƯƠNG TÂM ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/con-chau-cac-cu-ca.html

“ Sống – ChẾT ” ….. Ta đều thắng !!!!! )
http://nguoiviet.tv/thich-chan-quang/

Theo “ NHÂN QUẢ ” ….. Hướng nào ?????
HỢP HÒA ….. Theo “ TỰ NHIÊN ” !!!!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/07/noi-vong-tay-lon-en-dan-oan-cac-nha-au.html

Là “ CHÂN LÝ ” ….. Sự SỐNG …..
https://www.youtube.com/watch?v=nT2o2S4XG8g

“ NHÂN QUẢ ” …. Vẫn NHÂN QUẢ ?????
https://www.youtube.com/watch?v=x1BF_m9viyM&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP
MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM

( Nhân Tâm Trung Tử )

16:30 21 tháng 8, 2015 Reply

“ THẾ THỜI ” ! Hay “ Bản Năng ” ???
https://www.youtube.com/watch?v=EkEO4u5qJRg&list=PLMLgu_4cikhCSgFwEAwBTL203RB0L_HvP

- “ CÁ – BIỂN … Của THIÊN TẠO
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/hang-thong-tan-novosti-xuyen-tac-lich.html

Mạnh AI - NGƯỜI bắt ….. Chiếm ! ” ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/to-quoc-tren-au-song.html#more

TA chiến thắng …. “ NGUYÊN MÔNG ”
Tạo nên ….. PHẬT HOÀNG TRẦN …..
http://yeusuviet.wordpress.com/giai-tri/nhung-mau-chuyen-danh-nhan/phat-hoang-tran-nhan-tong/

Nhờ “ DIÊN HỒNG ” - ĐOÀN KẾT !!!
Thoát vòng kìm ….. “ LỆ NÔ ” …..
http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1400454486673#c6911300398997287277

Thoát ….. “ VOI DÀY ” ….. Mả TỔ !!!
http://www.baodanang.vn/channel/5414/201403/bao-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lap-ky-luc-chau-a-2316140/

“ CHÍNH CHUYÊN ” chung Ý TRÍ …..
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/12/bao-nhieu-tran-van-truyen-moi-bang-1-nguyen-xuan-phuc.html

( Toàn DÂN ….. Cùng CHÍNH QUYỀN )
Phát TÂM ….. Thành SỨC MẠNH …..
https://www.google.com.vn/search?q=ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=N&es_sm=122&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ei=RBFxU5_HNsWC8gWIyoHYAQ&ved=0CCkQsAQ4Cg&biw=1024&bih=653

“ HƯỚNG ĐI ” ….. Dù “ SỐNG CHẾT ”
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

“ BÌNH THẢN ” – Tựa “ HƯ KHÔNG ”
http://kenh13.info/su-tru-tri-thay-tuong-co-do-la-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong.html

Gương …..ÔNG CHA ….. Là vậy !!!!!
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

- Đâu mượn DANH ….. “ Hão huyền ” !
http://doavouu.blogspot.com/2014/01/tran-nhan-tong-phat-hoang-hay-chi-la-ga_10.html

“ ĐẠO ĐỜI ” …. Hướng DÂN GIAN !!!
http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

- Tâm “AN TỊNH ” - Tự PHÁT …..
http://thuvienhoasen.org/D_1-2_2-111_4-13598/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien.html

DANH – QUYỀN – TIỀN … “ NHẬY CẢM ”
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/khong-hieu-noi.html

( “DIÊN HỒNG” Đốm ….. LẬP LÒE ??? )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vu-gian-khoan-hd-981-bieu-tinh-phan-oi.html#more
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nguoi-dan-tphcm-dieu-hanh-phan-oi-tq.html

“ HÈN YẾU ”….. TA KIÊN QUYẾT …….
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/vi-sao-lai-khuat-tat-voi-dan.htm

“ BẠO CƯỜNG ” ….. TA NHẪN NẠI …
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/nhun-nhan.html#more

“ MÈO – HỔ ” ….. Tùy CƠ ỨNG … !!!
http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?58974-M%C3%88O-V%C3%80-H%E1%BB%94

“ ….. Ăn cướp – Vừa la làng ” !!!
Bậc “ QUÂN TỬ ,,,,, CHÍNH NHÂN ” ???
http://trandaiquang.net/trung-quoc-ngac-nhien-truoc-hanh-dong-cua-viet-nam-2.html

MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM

( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

16:31 21 tháng 8, 2015 Reply

Đạo Việt Nam – Phật Việt
https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

Tu đạo – Tu đạo đức ?
Đạo đức !...Đạo Việt Nam ?
Đạo “chuyên chính” hòa đời !!!
http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html

Chính chuyên kiểu “Vô Sản” ?
Ta chỉ đúng không sai !...
Quyền “Đạo” – ta phán xét…
(Quyền nghe nhận điều hay !!!
Điều thẳng ngay … sự thực !!!
“Nội bộ” …? Có thùng rác !)

Phật Tâm cùng pháp môn
Đạo lý cùng tâm pháp
(Từ khi phật nhập diệt )
Nay nhàn cư …ta “khảo” …
https://www.ttxva.net/ho-chi-minh-vi-la-han-thu-19-cua-chua-tay-phuong/

“Uốn” …sao hợp dân gian !!!
http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1398975931914#c2174131783653694383

Muôn năm PHẬT HOÀNG TRẦN …
https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

Vì chúng sinh tùy hỷ
Tùy hỷ “đời” xác thân !!!
http://baomai.blogspot.com/2015/01/thich-minh-chuc-chua-tu-ton-hon-o.html?showComment=1439854651570#c8902692937842827121

Tâm An … “Danh” phát triển !
http://www.phattuvietnam.net/tintuc/26131-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-705-n%C4%83m%2C-ng%C3%A0y-nh%E1%BA%ADp-ni%E1%BA%BFt-b%C3%A0n-v%C3%A0-kh%C3%A1nh-th%C3%A0nh-t%C6%B0%E1%BB%A3.html

“Sáng đạo” sáng nước nhà ?
Sành điệu – sành thời đại !
“Thiên địa” - đạo hợp nhất ?
Hướng “Thiên” theo Thanh Từ
Hướng “Địa…” theo Chân Quang
https://www.youtube.com/watch?v=HZhdbzfDuMc

Đoàn kết – đại đoàn kết
Thành công – Đại thành công
Đạo nào? - Cải đạo ta !!!
Niềm tự hào nhân loại ???
http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012&p=473278#post473278

Kinh đô Phật Yên Tử !
Kinh đô Phật Việt Nam
Niềm tự hào Việt Nam
Lòng tự trọng !!! Danh dự ???
Đạo Việt Nam – Phật Nam …
https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

(Nhân Tâm Trung Tử)

16:33 21 tháng 8, 2015 Reply

Ý NGHĨA VÀ LỢI LẠC CỦA CÚNG DƯỜNG ĐÈN .
Thích Tánh Tuệ
http://minhmancusi.blogspot.com/2014/07/y-nghia-va-loi-lac-cua-cung-duong-en.html?showComment=1415309519635#c2185528641626573272S

ĐÈN “ HẢI ĐĂNG ” CHÂN LÝ ???
TỎA SÁNG MỌI ĐƯỜNG ĐI !!!

Tự hào PHẬT VIỆT NAM
PHẬT vua … PHẬT HOÀNG TRẦN …
Nhờ “ DIÊN HỒNG ” - ĐỊNH HƯỚNG !!!
Nhờ “ ĐẠO LÝ – DÂN GIAN ”
Biểu quyết ….. Tôn ban DANH
( Khi thời TRẦN ….. Hậu TRẦN
Hủy hoại sự TÔN QUÝ ….. )
“ PHẬT ”…. Như mười phương PHẬT
Đâu hẳn TU ….. Mới PHẬT !!!
PHẬT - thời thế tạo nên …
http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html

Gương chỉnh đốn ĐẠO TÂM …
Muôn năm THÍCH THANH TỨ
http://giacngo.vn/chude/letanghoathuongthichthanhtu/2011/11/30/5FE208/

Như vị “ PHẬT ” tái lai !!!
Chẳng “ LÝ …” cũng chẳng “ THUYẾT …”
http://giacngo.vn/chude/2011/11/29/7BE249/

Vì chuẩn mực “ BIỂU QUYẾT ”
TU HÀNH THỜI HỘI NHẬP
https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8

“ DIÊN HỒNG ”quyền TỰ QUYẾT
PHẬT HOÀNG “ Đấu Chiến Thắng …”
Bẩy trăm năm …. “ ĐĂNG QUANG ”
Quyền ban TƯỚC ….. Ban DANH ???
Chí VIỆT NAM ….. mới có !!!
ĐẠO TÂM nhờ ban DANH
Tín uy TÂM là gì?
Dựa vào đâu “ CHÂN LÝ ” ???
“ ĐẠO LÀM NGƯỜI ” hoàn thiện !!!
http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/ng-ch-thng-ta.html#comment-77252

P

16:33 21 tháng 8, 2015 Reply

HẬT TÂM thêm PHẬT DANH
PHẬT NGOẠI thêm PHẬT NỘI
Luân lý ĐỜI ĐẠO ĐỨC ….
Ngày đẹp tươi nở rộ ???
http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012&p=473278#post473278

Sợ chi ngày MẠT PHÁP …
Quyền “ DANH PHẬT ”… Ta ban !!!
http://molang0205.blogspot.com/2013/11/can-ngan-chan-ta-ao-hoang-thien-long-ta_7964.html?showComment=1438652081819#c167765240597198867

“ ĐOÀN KẾT – ĐẠI ĐOÀN KẾT …
HỢP TÁC XÃ - QUỐC DOANH ”
Chính SỨC MẠNH TẬP THỂ
http://bongbvt.blogspot.com/2013/09/ai-cho-toi-luong-thien.html

San bằng mọi trở ngại …..
Lời hiệu triệu GIÁO HỘI …..
Mong Đền - Chùa mọi miền
Thỉnh TƯỢNG PHẬT HOÀNG TRẦN …
Sánh vai PHẬT THÍCH CA !!!
Thức tỉnh Chúng … NHÂN LOẠI
Hãy theo gương DUY TUỆ …
http://www.duytue.org/index.php

TƯ DUY của MINH TRIẾT
TÓC ĐẦU vẫn TỰ NHIÊN
Thỉnh PHẬT HOÀNG ….. AN CƯ …
Khắp năm châu bốn biển …..
Độ cứu khắp HOÀN CẦU … )
“ HÓA GIẢI ” ….. Mọi oán thù
http://thuvienhoasen.org/p59a16208/vai-tro-cua-tran-nhan-tong-va-hoa-giai-bbc

Huống chi NGƯỜI với NGƯỜI !
Huống chi “ ANH và EM ….. ”
https://www.youtube.com/watch?v=WQWqns8BOvc

( Môi – RĂNG đồng chung BỤNG
XỨ xa lạ NGƯỠNG MỘ !!!
Hỏi ĐẤT ta ….. XỨ ta ?
http://thuvienhoasen.org/a20990/khoi-lam-cuoc-tinh#cmm_item_43012

KHIÊM NHƯỜNG chần chừ gì ???
Khi mỗi độ XUÂN sang
“ ẤN ” … Đời TRẦN càng TỎA …..
http://hn.eva.vn/tin-tuc/khai-an-den-tran-lon-xon-va-chen-lan-c73a55782.html

Sự LINH THIÊNG càng lớn …
Khi Môn ĐỆ … ĐỆ TỬ …..
Mang PHÁP DANH … Tổ PHẬT ???
PHẬT VIỆT NAM - PHẬT HOÀNG …
http://giacngo.vn/chude/letanghoathuongthichthanhtu/2011/11/30/5FE208/

Vì “ Tức TÂM tức PHẬT ”
“TÂM LINH ” … Trong chỉ đạo !!!
“ ĐẠO – Đức ”còn lo gì ???
http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/07/ghpg-khanh-hoa-cho-thich-chuc-minh-tiep.html?showComment=1439595080900#c7835210994409019469

Không gì hơn PHẬT TA
TA tự TA giáo hóa ….
( Người VIỆT – Hiểu tiếng VIỆT …
Người NỘI dùng hàng NỘI !!! )
Bằng an ….. Lại an TÂM ???)
http://thuvienhoasen.org/p70a12894/1/dot-vang-ma-cho-tam-an-le-na-thu-hien-thuc-hien

Gương NGÀI … TRẦN VĂN TRUYỀN
http://dantri.com.vn/xa-hoi/kiem-tra-dau-hieu-vi-pham-cua-ong-tran-van-truyen-905207.htm

Tổng THANH TRA CHÍNH PHỦ
Lao động THỐI MÓNG TAY
http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/tui-than-qua-ong-truyen-oi.html

Còn phút chót ..... thời gian !!!
https://www.youtube.com/watch?v=WQWqns8BOvc

… Tạo “ TÀI NHÂN ”? ….. Lợi NƯỚC !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/03/tbt-kim-quoc-hoa-chung-toi-co-u-chung.html

THỜI MẠT PHÁP ….. Đâu sợ ???
https://www.ttxva.net/ong-phung-quang-thanh-ong-co-the-cho-biet-nhung-diem-nao-trong-khoi-tai-san-khong-lo-sau-day-la-xuyen-tac-bia-dat/

Chỉ sợ ….. MẠT “ LÒNG ” TA !!!!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/08/khi-can-bo-o-va-xa-hoi-en-thanh-lien.html

( Nhân Tâm Trung Tử )

16:34 21 tháng 8, 2015 Reply

Thẩn ? Thơ !!!

Tài đi đôi với tai !
“Ưu – Khuyết” khó lường được
Trong đúng có cái sai !
Trong sai có cái đúng !
“Nhân” người khó hoàn hảo
Một phần do cái “Danh” !
Sáng Đạo ? Thích Thanh Từ …!
https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

Phần kia – Hộ hoằng pháp ?
Thích Nhật Từ - “Ngộ giác” ???
http://www.daophatngaynay.com/vn/phatgiao-vn/su-kien-van-de/13867-ni-co-mac-quan-phuc-vay-thi-sao.html

Tu Hành – thời hội nhập ?
Quả có một không hai !
http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

(Che…! “Ta” điều trái sai …
Tìm …? “Bạn” …điều sai trái ?)
http://www.daophatngaynay.com/vn/dien-dan/doi-thoai/3528-Toi-doc-HIEU-THE-NAO-VE-quot-TOI-TO-TONG-quot-Cua-Nguyen-Thuy.html
Ngọc Thịnh 06/10/2010 21:15:08
Với tôi tình yêu thiên chúa là tất cả. Tôi yêu thiên chúa không chỉ trong từng lời ăn tiếng nói, trong từng bước đi và mỗi nhịp con tim mình, mà thậm chí bằng tất cả những gì tôi có. Chính vì vậy tôi đã viết 4 câu thơ ca ngợi ngài như sau, xin trân trọng gửi tới Quý vị:

Chúa ở trong quần lót chị em.
Nửa đêm chúa sục bướm đòi xem.
Chị em đau rát van lạy chúa:
"Xin chúa yêu bằng lưỡi cho mềm!"

Nẩy sinh – ta là ai ?
Quá đạo sư ? Duy tuệ !!!
http://thuvienhoasen.org/p86a15053/1/chuyen-gi-khi-hien-tuong-duy-tue-tiep-tuc-dien-bien-minh-thanh

Tâm Phật trước như sau
“Hữu sự tự nhiên” giáng !
Theo sứ mệnh nhân duyên
Thức tỉnh – Độ chúng sinh
Biết “nhân quả” con đường
Tâm “Tịnh” theo “bát chánh” !
“Trí Tuệ” – Theo “Tâm” Phật
Biết khuyết nên hỷ - mừng !
Quay đầu tất là bến !

Phật Trần Hoàng – Ta sinh !!!
http://www.phattuvietnam.net/tintuc/4365-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-h%E1%BB%8Dp-ph%C3%A2n-c%C3%B4ng-ch%E1%BB%A9c-s%E1%BB%B1-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-700-n%C4%83m-ng%C3%A0y-m%E1%BA%A5t-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng.html

Khuyết – ưu – ai hay biết ?
Ưu chắc mời Phật ngoại
Về nơi đất Phật sinh

Tư lực – ta chủ quyền ?
“Dương – Âm” – ta thâu tóm !
(Kỷ nguyên tâm linh – Chứng !)
http://kynguyentamlinh.com/news.aspx?nid=501
Khuyết – Do không đồng nhất
Chư tăng của mọi miền
Cùng Phật tử đồng môn
Kính – Tôn ! danh “Trần” Phật ?
http://kynguyentamlinh.com/news.aspx?nid=478
Biết sai – là biết “Tiến” !
Biết sửa – biết “chủ động” !
Đâu “ký sinh” – phù du ?
Mơ màng – theo “chiều gió” !
Hãy tự đặt bản thân
Theo “cương vị” mọi người
Hóa giải và cảm thông
Để hoàn thành “sứ mệnh” !
Tâm Linh – không biên giới !!!
Thơ - thì chẳng phải thơ
Văn ? cũng chẳng phải văn
Hai mươi tư chữ cái
Tập sắp vần – luyện ôn !
Chính “gốc” của chữ Việt
Chưa dám kết “ngoại” thêm
Chữ ta ! ta chưa hiểu ?
Đâu dám “vọng – mộng” nhiều !
Khép mình “cô đọng” chữ !
Ý nghĩ ? chỉ bấy nhiêu !
Tất cả vì chúng sinh
Theo “Tâm” Phật – học đạo
Học theo “Tâm” của Phật
“Không” Không – dính vào người
Ôm gì – “danh - vọng” chấp ?
Gây bao nỗi khổ đau
Riêng mình – cả đồng loài !
Nhiều chữ chi ? – Tri thức ?
“Muôn Đạo” – một “Cõi lòng”
Nhất tâm – chung “cõi thiện” !!!

( Thích Đạo Chân )

16:35 21 tháng 8, 2015 Reply

TÂM TA ???
http://bongbvt.blogspot.de/2013/10/bai-tho-cua-ao-van-hoang-quang-thuan-oc.html
http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/lo-tay-co-kich-ban.html

Tự hào PHẬT VIỆT NAM
PHẬT vua … PHẬT HOÀNG TRẦN …
Nhờ “ DIÊN HỒNG ” – ĐỊNH HƯỚNG !!!
https://www.ttxva.net/co-trung-quoc-6-sao-tap-can-binh/
Nhờ “ ĐẠO LÝ – DÂN GIAN ”
Biểu quyết ….. Tôn ban DANH
( Khi thời TRẦN ….. Hậu TRẦN
Hủy hoại sự TÔN QUÝ ….. )
http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?73751-TH%E1%BB%9CI-TH%C6%AF%E1%BB%A2NG-KI%E1%BA%BEP-%C4%90%C3%83-%C4%90%E1%BA%BEN!-12-TH%C3%81NG-GI%C3%8ANG-2012&p=473278#post473278

“ PHẬT ”…. Như mười phương PHẬT
Đâu hẳn TU ….. Mới PHẬT !!!
PHẬT – thời thế tạo nên …
Gương chỉnh đốn ĐẠO TÂM …
Muôn năm THÍCH THANH TỨ
http://giacngo.vn/chude/letanghoathuongthichthanhtu/2011/11/30/5FE208/
Như vị “ PHẬT ” tái lai !!!
https://www.youtube.com/watch?v=RbZCTMa-vZ8&hd=1
Chẳng “ LÝ …” cũng chẳng “ THUYẾT …”
Vì chuẩn mực “ BIỂU QUYẾT ”
TU HÀNH THỜI HỘI NHẬP
“ DIÊN HỒNG ”quyền TỰ QUYẾT
https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

16:36 21 tháng 8, 2015 Reply

Đấu ai !!! Hay chính TA ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/65-nam-quan-he-viet-trung-1949-2014.html#more
Cuộc đấu tranh giai cấp !
http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/oi-ieu-nhan-nhu-nha-su-hoc-duong-trung.html
Chống áp bức – Bất công …
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2014/05/bo-mat-that-cua-nhung-ke-loi-dung-chong.html?showComment=1399925103868#c8
“ VÔ SẢN ” chính nòng cốt !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/la-gan-qua-bao.html
Nay THỐNG NHẤT NƯỚC NHÀ
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nhan-thuc-moi-lay-la-bo-bo-la-lay.html
Chủ DÂN mãi VINH QUANG
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/khong-tin-dan-thi-mat-nuoc.html
“ Đầy tớ ” … tấm lòng VÀNG ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/voi-hoatho.html
Gặp “ LỬA” càng SON sắc !!!
https://www.ttxva.net/tuong-thanh-dua-hoa-ky-va-nhat-ban-vao-the-viet-vi-tai-bien-dong/#comment-200850
“ TRỜI – BIỂN – ĐẤT ”… THIÊN tạo !
https://www.ttxva.net/bao-trung-quoc-duong-khiet-tri-den-viet-nam-de-don-doc-dua-con-hoang-dang-tro-ve-nha/
“ THAM – SÂN ”Bản năng NGƯỜI!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/tu-4-tot-en-4-khong-uoc.html\
Con đường MÁC cùng chung …
“ TA – ĐỊCH ” đều ĐỒNG CHÍ !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ong-chi-ta-ong-chi-ich.html#more
Như “ Tay chân – Môi răng ” …
Vậy “ DANH ” gì ? Để đấu !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ro-rang-xam-pham-chu-quyen-sao-lai-uon.html
“ Không còn gì để mất ….. ” ???
http://bongbvt.blogspot.com/2014/05/sai-lam-trong-chinh-sach-oi-ngoai-cua.html
Hay “ Danh dự – Quyền TIỀN ” !!!
( NGÂN HÀNG – Nội và NGOẠI )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/nuoc-minh-se-ra-sao-voi-nhieu-thu-lang.html
Võ MỒM – Nước bọt miệng …..
http://baomai.blogspot.com/2015/07/ly-do-tai-sao-gia-inh-tpqt-bi-am-sat.html
( Chết theo kiểu CHU DU …
Chỉ riêng thời TAM QUỐC ! )
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/uong-xau-mac-ke-ta-chi-can-nang-tui.html
TA an ủi … “ DIÊN HỒNG ” !!!
“PHẬT ”Trần … “Đấu Chiến Thắng” ???
……………………………
http://citinews.net/xa-hoi/can-canh-tuong-phat-hoang-tran-nhan-tong-dat-2-ky-luc-viet-nam-TB77DSY
ĐẠO TÂM chưa ĐOÀN KẾT !!!
https://www.youtube.com/watch?v=HZhdbzfDuMc
ĐOÀN KẾT sao ĐẠO ĐỜI ???
http://chuaphuclam.com/index.php?/phat-giao-trong-nuoc/lam-dong-vien-chu-tv-van-hanh-tiep-tay-cho-2-ke-muon-ao-nha-su-de-tim-duong-ra-nuoc-ngoai.html
Triết Lý – Thuyết DUY VẬT !!!
http://bongbvt.blogspot.com/2014/01/the-che-ang-oc-quyen-lanh-ao-la-can-cot.html
“ VẬT CHẤT ” sinh tất cả …
https://www.ttxva.net/nganh-giao-duc-va-cac-bac-phu-huynh-nghi-gi-truoc-nhung-cai-chet-thuong-tam-cua-hoc-sinh/
Còn “ MÁC ” nào xứng hơn ?????
http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/ly-quang-dieu-viet-nam-mac-ket-trong-tu.html
( Nhân Tâm Trung Tử )

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!