21/10/2015

Bắt giữ đối tượng mang tài liệu phản động về Việt Nam

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 21/10/2015 | 21.10.15

Nguyễn Thị Phi mang tài liệu nói xấu chế độ, cổ súy cho các hoạt động của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân đến cửa khẩu Cầu Treo thì bị bắt giữ.

Ngày 20/10, Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh cho biết, Đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo phối hợp với Phòng Trinh Sát Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, Phòng PA88, Công an Tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ đối tượng nhập cảnh từ Lào vào Việt Nam qua Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo mang theo lượng lớn tài liệu phản động.

Theo đó vào lúc 9h30’ ngày 17/10, tại trạm kiểm soát Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo thuộc xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, qua công tác kiểm tra kiểm soát xuất nhập cảnh, lực lượng Biên phòng cửa khẩu Cầu Treo phát hiện Nguyễn Thị Phi (SN 1959, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) nhập cảnh từ Lào vào Việt Nam không có hộ chiếu hoặc giấy tờ thay hộ chiếu.
Đối tượng Nguyễn Thị Phi.

Quá trình kiểm tra hành lý của Nguyễn Thị Phi, cơ quan chức năng phát hiện trong máy tính và USB có chứa nhiều tài liệu liên quan đến mối quan hệ với các đối tượng phản động ở trong và ngoài nước và một số tài liệu, bài viết nói xấu chế độ, cổ súy cho các hoạt động của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân chống phá nhà nước.

Năm 2010, đối tượng Nguyễn Thị Phi có liên quan đến các đối tượng phản động trong và ngoài nước và có nhiều hoạt động như biểu tình trái phép.

Nguyễn Thị Phi đang thuộc diện cấm xuất nhập cảnh do liên quan đến các tổ chức phản động trong và ngoài nước từ năm 2011.

Ngày 4/1/2014, Nguyễn Thị Phi đã bị Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo tạm giữ khi xuất cảnh cùng các tài liệu và đã bàn giao cho PA88 Công an Hà Tĩnh điều tra theo thẩm quyền.

Tháng 3/2014, Nguyễn Thị Phi xuất cảnh trái phép theo đường tiểu mạch qua cửa khẩu Mộc Bài - Tây Ninh qua Campuchia sang Thái Lan mà theo lời khai của Phi là để lấy tiền và tài sản còn lại ở Thái Lan.

Đến ngày 17/10/2015, Phi quay về qua cửa khẩu quốc tế Cầu Treo thì bị phát hiện tạm giữ.Hiện vụ việc đang được Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo phối hợp với Phòng Trinh Sát Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, Phòng PA 88 tiếp tục điều tra, làm rõ.
CTV Minh Toàn - Thế Mạnh/VOV.VN

36 nhận xét

12:20 21 tháng 10, 2015 Reply

Đối với những đối tượng này cần phải nghiêm trị trước pháp luật, những hành động của bọn Việt Tân giờ đây đã ngày càng lộ liễu và đáng lên án. Những bọn đê hèn nguyện đem thân làm trâu, chó cho Mỹ. Hoan nghênh chiến công của các anh PA88 và bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, các anh đã bắt giữ một đối tượng nguy hiểm để giữ bình yên, hạnh phúc cho nhân dân. Nhìn thấy màu áo của các anh là chúng tôi yên tâm rồi. Cảm ơn các anh, mong các anh luôn mạnh khỏe, công tác tốt và thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ Quốc.

14:31 21 tháng 10, 2015 Reply

Chiến tranh đã kết thúc 40 năm rồi, những ai sinh ra vào thời điểm đó đã đi hết nửa đời người. Những người sống trong thời điểm đó cũng sắp lên bàn thờ ăn hoa quả với các cụ. Xã hội đang yên bình, phát triển, vậy mà vẫn có những kẻ cố níu kéo quá khứ, cố gắng vực dậy một chế độ đã bị quên lãng. Thay vì đi phá hoại thì nghĩ cách phát triển đất nước đi có phải hay hơn không. Còn thấy không vừa ý thì đi chỗ khác mà sống.

15:33 21 tháng 10, 2015 Reply

Cần phải bắt cho hết, xử cho nghiêm những kẻ như thế này. Bọn chúng chính là những kẻ phản động, tay sai cho ngoại bang, chẳng khác nào như những kẻ bán nước cầu vinh cả. Chúng chỉ vì đồng tiền, vì trục lợi cho bản thân mà sẵn sàng làm mọi thứ kể cả việc phá hoại quê hương, đất nước, chính nơi đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng.

17:10 21 tháng 10, 2015 Reply

Việc bắt giữ được đối tượng này quả thật là một điều đáng mừng, không thể để cho những kẻ như thế này tuồn những nguồn tài liệu chống phá đất nước vào trong nước để tuyên truyền chống phá đất nước được. Sẽ thật là khôn lường nếu như chẳng may nó rơi vào tay những con người nhẹ dạ cả tin, hay những kẻ vốn có thù hằn với nhà nước.

17:53 21 tháng 10, 2015 Reply

Mấy cái này là mấy cái mà hay được các anh chị gọi là "tài liệu mật", "bạn là một trong những người may mắn mới biết được sự thật này",... buồn cười vãi đ. Cơ mà cũng không ít người lại đi tin sái cổ vào mấy loại giấy rác rưởi này, cứ tưởng là mình nguy hiểm lắm.

19:08 21 tháng 10, 2015 Reply

Nguyễn Thị Phi mang tài liệu nói xấu chế độ, cổ súy cho các hoạt động của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân đến cửa khẩu Cầu Treo thì bị bắt giữ. Thật may mắn là đã tóm được đối tượng này. Hằng ngày vẫn có biết bao nhiêu kẻ xấu đang bán lương tâm mình để kiếm tiền, chúng đơn giản chỉ là muốn kiếm tiền một cách dễ dàng, mà không quan tâm rằng hành vi bán nước ấy thực sự nhục nhã. Đất nước trông cậy rất nhiều vào Công an. Lực lượng Công an nhân dân cần thắt chặt hơn nữa, ngăn chặn những hoạt động của bọn phản động, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân

19:54 21 tháng 10, 2015 Reply

Cũng không có gì ngạc nhiên cả. Có dấu hiệu phạm tội thì bị bắt. Xử nếu có tội thì bị phạt. Thế thôi. Còn người ta làm việc đó thì đều có lý do riêng. Có thể là vì đói kém phải chọn cách đó để mưu sinh. Hoặc vì một lý do nào đó họ căm ghét chế độ. Nói chung là sống trong một xã hội mà mình khác với người khác thì phải bị đào thải thôi.

20:18 21 tháng 10, 2015 Reply

không hiểu đây là loại người gì nữa, mang những thứ sẽ làm hủy hoại đất nước, phá hoại tư tưởng trong nước, những hành động như thế này cần ngăn chặn kịp thời và tìm hiểu nguyên nhân sâu xa cũng như xem ai lè kẻ in ấn cũng như viết các tài liệu trên, chứ tên này chỉ là kẻ vận chuyển, chắc cho vài đồng là sẵn sàng nhận vận chuyển

20:27 21 tháng 10, 2015 Reply

Đúng là không thể nào chấp nhận được những việc làm này.rõ ràng những hành động đó là hoàn toàn sai trái và cần phải xử lí nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.trong thời kì hòa bình và ổn định của đất nước nhưng vẫn có một số kẻ có tư tưởng cực đoan,nghe theo lời xúi giục của bọn việt tân,và trước đại hội Đảng lần thứ 12 chúng ta cần phải cảnh giác và tỉnh táo trước các âm mưu của thế lực thù địch.

20:38 21 tháng 10, 2015 Reply

giờ chúng tìm đủ mọi cách để phá hoại nước ta, nên trong thời gian tới, chắc chắn chúng sẽ có nhiều hành động cụ thể khác, thời gian vừa qua chúng ta liên tục bắt được các vụ về vận chuyển súng rồi đạn trái phép qua các cửa khẩu, cũng không loại trừ khả năng chúng đang âm mưu hành động gì đó rất xấu xa, cần nâng cao hơn nữa cảnh giác, phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hành vi nguy hiểm trên.

20:41 21 tháng 10, 2015 Reply

Phải xử lý thật nặng đối tượng này, chẳng có sự cống hiến gì cho đất nước, cho xã hội lại giở trò gặm nhấm thành quả cách mạng của quần chúng nhân dân thế này, đúng là cái thể loại khốn nạn bán nước hại dân, tẩy chay và bài trừ con người này đi.

20:50 21 tháng 10, 2015 Reply

Đây là cái thể loại cặn bã của xã hội, cái gánh nặng của quần chúng nhân dân, giả danh tri thức để hành nghề bán nước hại dân, thật đốn mạt và vô cùng bỉ ổi, hãy tiêu diệt con người này đi, sống cho nặng quả đất mà thôi., đúng là thể loại ăn hại

20:58 21 tháng 10, 2015 Reply

Đối với những đối tượng xấu này cần phải nghiêm trị trước pháp luật, không để lọt lưới một kẻ nào. Hành động của bọn Việt Tân giờ đây đã ngày càng lộ liễu và đáng lên án. Lũ đê hèn nguyện đem thân làm trâu, chó cho Mỹ. Chúc mừng chiến công của các anh PA88 và bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, các anh đã bắt giữ một đối tượng nguy hiểm để giữ bình yên, hạnh phúc cho nhân dân. Nhìn thấy màu áo của các anh là chúng tôi yên tâm. Mong các anh luôn mạnh khỏe, công tác tốt để bảo vệ an ninh Tổ Quốc.

21:03 21 tháng 10, 2015 Reply

cái lợi ích cá nhân bẩn thỉu mà lại gây hại cho cả quốc gia dân tộc, không biết con người này có hiểu được tầm quan trọng của những tài liệu chống phá mà cô ta mang theo không?> chắc chắn là có rồi, kẻ này đáng tội chết vì dám phá hoại thành quả của quần chúng nhân dân

21:04 21 tháng 10, 2015 Reply

Cần phải xử lý nghiêm khắc với những đối tượng như Nguyễn Thị Phi. Không thể để chúng ngang nhiên hoạt động phá hoại đất nước. Chúng mang tài liệu nói xấu chế độ, cổ súy cho các hoạt động của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân. Không thể chấp nhận được những loại cặn bã cho xã hội như chúng. Không giúp ích gì được cho đất nước, dân tộc mà còn đi làm trâu chó cho Mỹ, quay lại phá hoại tổ quốc. Trước đại hội Đảng lần thứ 12 chúng ta cần phải cảnh giác và tỉnh táo trước các âm mưu của thế lực thù địch.

21:17 21 tháng 10, 2015 Reply

Cơ quan chức năng nhanh chóng khởi tố và xét xử con người này thích đáng, từ khi nghe cái thông tin có kẻ bán nước hại dân này, tôi thấy quần chúng nhân dân đã thực sự nổi cáu lên rồi, họ đòi phanh thây cái kẻ này ra. nhất là cái thằng Nguyễn Lân Thắng gần đây hay cắn càn nữa

21:52 21 tháng 10, 2015 Reply

Nguyễn Thị Phi đã vi phạm rất nhiều lần tội này rồi, tưởng con người này mới vi phạm 1 lần còn có thể giảm nhẹ, nhưng cái thói đời ngựa quen đường cũ, thấy tiền là sáng mắt lên, bán rẻ tổ quốc, nhân dân thì phải xử lý thật nặng nề

22:04 21 tháng 10, 2015 Reply

Nguyễn Thị Phi đã nhiều lần cố tình nhiều lần cùng bọn phản động, tổ chức khủng bố hải ngoại Việt Tân gây rối trật tự, tham gia biểu tình trái phép chống phá chính quyền nhân dân...Nay thị không biết hối cải lại còn nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, đem theo các tài liệu tuyên truyền nguy hiểm nhằm xuyên tạc, bôi nhọ, chống phá chính quyền Việt Nam...Cần phải xử lý nghiêm Nguyễn Thị Phi vì những hành động nguy hiểm vi phạm pháp luật của thị để làm gương cho những kẻ khác.

22:11 21 tháng 10, 2015 Reply

Nguyễn Thị Phi đã nhiều lần cố tình nhiều lần cùng bọn phản động, tổ chức khủng bố hải ngoại Việt Tân gây rối trật tự, tham gia biểu tình trái phép chống phá chính quyền nhân dân...Nay thị không biết hối cải lại còn nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, đem theo các tài liệu tuyên truyền nguy hiểm nhằm xuyên tạc, bôi nhọ, chống phá chính quyền Việt Nam...Cần phải xử lý nghiêm Nguyễn Thị Phi vì những hành động nguy hiểm vi phạm pháp luật của thị để làm gương cho những kẻ khác.

22:40 21 tháng 10, 2015 Reply

Sự thật vẫn luôn là sự thật. Đã nhiều lần liên lạc, tuyên truyền với các tổ chức phản động vậy mà Phi vẫn không hối lỗi. Thiết nghĩ nên có những biện pháp đưa Phi ra tòa để thấy được sự nghiêm minh của pháp luật.

23:11 21 tháng 10, 2015 Reply

Mả cha mấy đứa Việt Tân mất dạy! Chỉ vì mấy miếng bã do giặc quăng cho mà quên mất cả nguồn cội, đội cả mồ mả ông bà tổ tiên lên mà phá! Mong các chú biên phòng, công an và nhân dân tập trung tối đa trí tuệ, bắt hết bọn khốn này đi cho trong sạch xã hội!

23:11 21 tháng 10, 2015 Reply

ôi trời, lại một người kém hiểu biết nữa bị đám Việt Tân lợi dụng lòng tin mà không biết rồi. Tội gì mọi người cứ phải đi nghe lời xúi giục của bọn xấu xa đó nhỉ. Bọn nó muốn đưa Mỹ vào cướp nước ta đó. Mọi người hãy cảnh giác nhé, đừng để mình bị biến thành kẻ bị lợi dụng và chà đạp lên chính quê hương, đất nước, tổ tiên mình. Mình bị nó dụ dỗ một lần rồi. May mà mình "quách tỉnh"

23:18 21 tháng 10, 2015 Reply

Nhìn bà cô này cũng có vẻ tầm 45-50 hoặc hơn rồi ấy nhỉ, một con người đi qua hơn nửa cuộc đời rồi mà chẳng biết phân biệt đâu đúng, đâu sai. Không biết bọn phản động lưu vong bên đó nó cho được bao nhiêu tiền, giờ bị bắt, vừa mang nhục với Tổ quốc, vừa coi như hủy hoại danh dự của cả cuộc đời còn lại. Haiz. Đúng là vì vài đồng tiền, bọn phản quốc ở đâu cũng có.

23:19 21 tháng 10, 2015 Reply

Thực ra những đối tượng này cũng thuộc nhiều thể loại,, đó có thể là một đối tượng phản động thật sự, và đang có hoạt động chống chính quyền ở thời điểm hiện tại, việc mang các tài liệu trên là do đối tượng hoàn toàn biết và thực hiện. Nhưng cũng có thể đó chỉ là một người nào đó bị lợi dụng, cần một chút tiền để trang trải cuộc sống chẳng hạn. Các đối tượng phản động chỉ lợi dụng người này để vận chuyển, chứ người này chưa chắc đã biết rõ họ đang mang theo những gì

23:21 21 tháng 10, 2015 Reply

Hóng động tĩnh mấy anh dâm chủ trong nước bắt đầu kêu gào....hehe, với những vụ như thế này thì chắc các anh dâm chủ không dám kêu rồi, kêu lên một tiếng khác gì tự nhận là mình đang bênh vực các thế lực phản động ở bên ngoài, với lại những vụ như thế này, có kêu chắc cũng chẳng có tiền đâu, nên các anh không dại. Hehe, giờ các anh đang tập trung vào nên công nghiệp dân oan cho nó nhiều tiền.

23:49 21 tháng 10, 2015 Reply

Đồng ý với bạn Minh Nguyệt, có nhiều người bị bắt vị tội chống phá chính quyền nhưng nhiều người trong số họ chỉ là bị lợi dụng mà không biết mình phạm tội,đôi khi đó chỉ là những suy nghĩ bộc trực nhất thời đã dẫn đến những việc làm sai trái của họ.Quan trọng hơn mình nghĩ đảng cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân hiểu và tránh những việc đó ra,nhất là ở các vùng sau vùng xa, nơi đồng bào dân tộc thiểu số có trình độ dân trí kém nên rất dễ bị mua chuộc, kích động.

10:49 22 tháng 10, 2015 Reply

Nguyễn Thị Phi mang tài liệu nói xấu chế độ, cổ súy cho các hoạt động của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân đến cửa khẩu Cầu Treo thì bị bắt giữ. Lại chuẩn bị mà lĩnh án tù thôi. Bọn này cứ phải dính án đi lâu vào.

10:58 22 tháng 10, 2015 Reply

Quá trình kiểm tra hành lý của Nguyễn Thị Phi, cơ quan chức năng phát hiện trong máy tính và USB có chứa nhiều tài liệu liên quan đến mối quan hệ với các đối tượng phản động ở trong và ngoài nước và một số tài liệu, bài viết nói xấu chế độ, cổ súy cho các hoạt động của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân chống phá nhà nước. Lại là tay sai của lũ Việt Tân. Sắp đại hội đảng nên chúng nó tìm mọi cách chống phá đây mà.

14:41 22 tháng 10, 2015 Reply

Những đối tượng này phải nghiêm trị trước pháp luật để còn làm gương cảnh tỉnh cho những kẻ đang lầm đường lỡ bước vào con đường chống phá nhà nước.

14:44 22 tháng 10, 2015 Reply

Năm 2010, đối tượng Nguyễn Thị Phi có liên quan đến các đối tượng phản động trong và ngoài nước và có nhiều hoạt động như biểu tình trái phép. Nguyễn Thị Phi đang thuộc diện cấm xuất nhập cảnh do liên quan đến các tổ chức phản động trong và ngoài nước từ năm 2011. Thế mà vẫn cố tình trốn ra nước ngoài mang tài liệu nói xấu chế độ về Việt Nam phát tán.

21:22 22 tháng 10, 2015 Reply

Đối với những đối tượng phản động, nói xấu nhà nước, coi thường chính quyền như thế này cần phải nghiêm trị trước pháp luật, không nếu nhe tay quá, sự việc qua đi chúng lại ngựa quen đường cũ thì quá nguy hiểm

21:26 22 tháng 10, 2015 Reply

Con mụ này chắc chắn là tay sai của lũ Việt Tân phản động, là công cụ như kiểu "người vận chuyển" cho chúng. Khi tư tưởng phản động ăn sâu vào não, ăn sâu vào lòng tham của chúng, thì cái cần thiết là phải thật nghiêm trị, làm gương cho nhưng kẻ khác

21:28 22 tháng 10, 2015 Reply

Bà Thị Phi này là bị bắt đi bắt lại nhiều lần rồi nhưng vẫn cố tình vi phạm, chứng tỏ động cơ phản động, tư tưởng phản động đã quá rõ ràng, cứ xử thật nặng theo đúng quy định, chứ cái thành phần này khó mà tẩy não được lắm, tư tưởng phản động nó ăn sâu vào máu rồi

22:48 22 tháng 10, 2015 Reply

Phụ nữ cú bảo yếu đuối, lương thiện thế mà người phụ nữ kia lại có thể làm điều đó. Chị được trả nhiều tiền tới mức có thể đủ dũng cảm đưa tài liệu phản động vào trong nước sao. Thật quá thất vọng

11:09 23 tháng 10, 2015 Reply

Sắp diễn ra đại hội đảng thì các thế lực phản động lại hoạt động mạnh hơn để chống phá nhằm cho đại hội đảng không diễn ra thành công. Tuy nhiên lực lượng chức năng đã triệt phá được nhiều trường hợp mang văn hóa phẩm phản động về nước để phát tán.

14:08 31 tháng 10, 2015 Reply

Thù trong giặc ngoài nhan nhản, nếu chúng ta không đoàn kết thì khó lòng bảo vệ quê hương, xây dựng đât nước. Bởi vậy, nhân dân phải đoàn kết một lòng, tin tưởng sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, kiên quyết chống mọi luận điệu phản động

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!