18/10/2015

Căm ghét thay bầy kền kền Trương Dũng

Tác giả: Unknown viết lúc 18/10/2015 | 18.10.15

Kính Chiếu Yêu

Đám kền kền bâu đến BV Bạch Mai
Hôm qua, tại quê nhà đám tang Đỗ Đăng Dư đã được gia đình tổ chức. Sự mất mát oan uổng của Dư đã làm đau lòng người thân và xóm giềng. Những kẻ gây nên cái chết của Dư sẽ bị đền tội. CA Hà Nội đã đề nghị VKS khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Văn Bình, một can phạm cùng chung buồng tạm giam đã đánh chết Dư. Điều đó cũng đã phần nào làm vơi bớt nỗi đau của gia đình Dư.

Vụ việc chắc rồi cũng qua đi khi mà kẻ đánh chết Dư bị trừng trị, khi mà Dư đã "mồ yên mả đẹp".

Nhưng không, với những cái đầu ngu tối của bọn Trương Dũng cùng đồng bọn như một bầy kền kền bâu đến để gây thêm nỗi đau cho gia đình một lần nữa. Dư và người thân của em chẳng ai quen biết, đồng đảng gì với chúng cả. Chẳng ai mời mọc chúng cả. Vậy nhưng, Trương Dũng cùng đồng bọn rùng rùng kéo đến đám tang, định xông vào thắp hương để quay phim, chụp ảnh.

Thật quái đản, chó chết đến từng chi tiết, đứa thì nấp sau lưng một người đàn bà để quay clip, Trương Dũng thì chúi đầu rúc vào với cái mũ sụp xuống mặt định lẻn đến bên hương án. Không may cho hắn, một thanh niên cao to đã chặn hắn lại định táng cho hắn một trận. Cái bản mặt của hắn với đồng bọn đã chường ra từ hôm ở bệnh viện Bạch Mai thì ai mà chẳng biết. Có lẽ vì kiềm chế trong lúc tang gia nên Dũng chưa bị ăn đòn.

Chó chết hơn là hắn vẫn cố lảng vảng trụ lại định chờ lúc đưa tang để bám theo, khiến chủ nhà không nhịn được nữa phải lớn tiếng đuổi hắn đi. Tiếng gào khóc đau đớn của người thân, cùng tiếng la hét của những người dự đám "Dũng có cút ra không", "Nhà chúng tôi có phải của các ông đâu mà đến đây" khiến nhiều người phẫn nộ. Trương Dũng như con chó cụp tai lẫn ra cổng. May cho hắn, nếu cứ nèo lại thì chắc chắn chẳng còn răng mà nhai.

Dù sao thì hắn và đồng bọn cũng có được đoạn video với cái mông của một người đàn bà choán gần hết màn hình với những âm thanh do chính chúng lẩm bẩm "người ta đến thắp hương thì đuổi làm gì"!

Chỉ ít giờ sau, những đoạn clip đó đã được gửi ngay sang cho trang FB Việt Tân, RFA, BBC để đưa lên mạng với lời bình thuộc lòng bấy lâu nay "Công an mặc thường phục đã đánh những người đến viếng đám tang Đỗ Đăng Dư".

Nghĩa tử là nghĩa tận, người qua đường cũng có thể cúi đầu trước một đám tang, nhưng xưa nay chỉ có người thân, bạn bè, hàng xóm là người đến dự lễ phúng viếng tiễn đưa. Cớ sao, các nhà "dân chủ" chẳng có quan hệ gì, lại tự tìm đến nhà người ta để làm rối chuyện. Để người ta phải xua đuổi như xua chó?

Đoạn video Clip đã thể hiện được các hành vi của các nhà "dân chủ", tìm cách tiếp cận nhà em Dư không nhằm mục đích để chia buồn. Mục đích của họ chỉ đến để quay video, phục vụ mục đích vu cáo. Hết vu cáo Công an đánh chết người bị vạch mặt, lại "cố đấm ăn xôi" để tâng công với quan thầy hải ngoại.

Những nòng cốt của làng "nhân quyền, dân chủ" vịt là thế đấy, ngu tối và đê tiện, hèn hạ và trơ trẽn. Chẳng có trò diễn gì mới, hết lăn đường ăn vạ, lại bị bà hàng nước tẩn cho mấy cái chổi, hết nấp sau đám đàn bà "dân oan" Ecopak, đến rúc đầu nhờ đám đàn bà "dân oan" Dương Nội và bây giờ lại nhờ đến cái mông của chị dân quê Phương Yên, Chương Mỹ che chở.  

36 nhận xét

20:08 18 tháng 10, 2015 Reply

Mẹ cái tụi rận này, không còn từ gì tử tế để mô tả chúng nó nữa rồi. Đến cả đám tang nhà người ta chúng nó còn xông vào tác nghiệp được. Cái lũ này đến phần âm mà chúng nó còn bâu vào rỉa thì cũng sẽ ko sống được lâu đâu. Kiểu gì cũng bị vật chết hết cả lũ.

20:21 18 tháng 10, 2015 Reply

Giọng điệu sặc mùi chính trị và vu khống của cái đám rận này. Thật không thể nào tưởng tượng được sao chúng lại gian xảo đến thế, đến một đám tang của một người, người ta đã mồ yên mả đẹp mà chúng cũng không cho người ta yên nữa, chúng lại còn lợi dụng cái chết của người ta để thực hiện mưu đồ chính trị và kinh doanh kiếm tiền. Đã không mặc niệm và giành cho người đã khuất một lời chia buồn thì chớ lại còn ùn ùn kéo đến nhà người ta gây náo loạn và thực hiện hành động kiếm ăn (giây máu ăn phần với bọn Việt Tân) như một bọn kền kền chuyên đi đánh hơi xác thối.

21:07 18 tháng 10, 2015 Reply

Cầu mong linh hồn em Dư được yên nghỉ nơi chín suối, mong gia đình em sớm vượt qua nỗi đau này!
Nghĩa tử là nghĩa tận, vậy mà đến cả đám tang của người ta, lúc cả gia đình người ta đang đau đớn nhất, chúng vẫn mang mặt mo đến nhằm rỉa rói, trục lợi vì mưu đồ chính trị dơ bẩn. Cái ngữ mà không mảy may rung động trước nỗi đau của đồng loại như thế không biết có phải là người không. Mả cha chúng nó!

21:45 18 tháng 10, 2015 Reply

Những kẻ gây ra tội ác sẽ phải đền tội. Pháp luật sẽ xét xử công bằng. Nhưng sau cái chết của em Dư, với những cái đầu ngu tối của bọn Trương Dũng cùng đồng bọn như một bầy kền kền bâu đến để gây thêm nỗi đau cho gia đình một lần nữa. Dư và người thân của em chẳng ai quen biết, đồng đảng gì với chúng cả. Chẳng ai mời mọc chúng cả. Vậy nhưng, Trương Dũng cùng đồng bọn rùng rùng kéo đến đám tang, định xông vào thắp hương để quay phim, chụp ảnh. Bọn Trương Dũng thật là ác độc, nỗi đau mất mát người thân là quá to lớn mà chúng vẫn còn lợi dụng việc này để đối phó với chính quyền. Khơi lại nỗi đau mất người thân của gia đình em Dư thêm một lần nữa. Thật không thể chấp nhận được.

21:54 18 tháng 10, 2015 Reply

Nhìn vào bức ảnh trên mới thấy hết được sự khốn nạn của bè lũ Trương Dũng. Lợi dụng vụ việc của em Dư bị bạn tù đánh chết. Những kẻ gây ra tội ác sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng. Nhưng bọn chúng lại ngang nhiên đến đám ma của em Dư để gây rối. Còn quay phim chụp ảnh. Chúng miệng thì kêu là thương em. Nhưng những gì chúng đã làm với đám tang của em, với gia đình của em. Chúng chỉ làm cho gia đình em, nỗi đau mất mát người thân càng sâu hơn. Những nhà rận chủ chẳng quen thân gì với em mà cũng dám đến lợi dụng đám tang của em. Để người ta phải xua đuổi như chó. Thật nực cười thay.

22:16 18 tháng 10, 2015 Reply

Nếu là người thân và bạn bè của Đỗ Đăng Dư đến đám viếng em ấy tỏ lòng chia buồn thì người ta sẽ cảm ơn sự quan tâm và sẻ chia đó. Nhưng những kẻ rận chủ như Trương Dũng đến đám tang chỉ có mục đích xấu xa là tuyên truyền nội dung vu khống công an, nhằm gây dư luận tiêu cực ảnh hưởng đến uy tín của lực lượng công an. Những kẻ đó phải đánh đuổi để chúng không có cơ hội thực hiện hành vi xấu xa của mình.

23:15 18 tháng 10, 2015 Reply

THế này thì ngươi chết cũng chẳng thể yên lòng. Gây rối vì người sống đã đành hãy để người ra đi được yên nghỉ. Bọn rận đi tới đâu là ồn ào và rối loạn đến đó

23:24 18 tháng 10, 2015 Reply

Như thế này thì bọn Trương Dũng khác gì bầy kền kền chỉ chực đợi có xác thối là lao vào xâu xé.Thương cho gia đình em Dư, Hẳn là tan nát cõi lòng khi nhìn đám tang của con mình bị những người không đâu đến gây rối.Tất cả những hành động đó của bọn Trương Dũng chỉ để cung cấp thông tin cho những tờ báo "chính thống" như BBC hay Việt Tân? Thử hỏi với những người biết rõ vụ việc thì liệu những tờ báo đó còn báo nhiêu phần đáng tin cậy? tôi tin là chả có phần nào, mong rằng nhiều người dân của chúng ta đừng để bị sự hào nhoáng của những tổ chức đó dẫn dắt tiếp tay cho các thế lực thù địch.

11:06 19 tháng 10, 2015 Reply

đến đám tang để chia buồn lại mang theo máy quay để quay lén đã đủ rõ cái bản chất ngu tối và đê tiện, hèn hạ và trơ trẽn. Bọn chúng đáng bị đánh xua đuổi.

11:16 19 tháng 10, 2015 Reply

Đoạn video Clip đã thể hiện được các hành vi của các nhà "dân chủ", tìm cách tiếp cận nhà em Dư không nhằm mục đích để chia buồn. Mục đích của họ chỉ đến để quay video, phục vụ mục đích vu cáo. Hết vu cáo Công an đánh chết người bị vạch mặt, lại "cố đấm ăn xôi" để tâng công với quan thầy hải ngoại.

11:24 19 tháng 10, 2015 Reply

Càng đọc càng cảm thấy tởm lợm vì những gì lũ khốn Trương Dũng đang làm. Kiếm tiền từ đám tang nữa thì là cùng cực rồi, không còn gì để nói. Dù đây không phải lần đầu lũ khốn này kiếm ăn từ đám ma người khác, nhưng vụ này thì hèn mọn quá.

13:53 19 tháng 10, 2015 Reply

bọn kền kền này xứng đáng nhận được sự căm ghét và xua đuổi của cả nhân dân ta.

13:59 19 tháng 10, 2015 Reply

Rận chủ 1: Các bác ơi! Em vừa đánh hơi thấy một vụ ngon đây rồi. Chuẩn bị đồ nghề ta lên đường hoạt động thôi.
Rận chủ 2: Mừng quá, cho em theo với.
Rận chủ 3: Nhanh nhanh còn kịp.
Bọn rận chủ này đến đám ma nhà người ta mà như đi hội. Không còn lời gì để nói nữa rồi!

14:28 19 tháng 10, 2015 Reply

"Những nòng cốt của làng "nhân quyền, dân chủ" vịt là thế đấy, ngu tối và đê tiện, hèn hạ và trơ trẽn. Chẳng có trò diễn gì mới, hết lăn đường ăn vạ, lại bị bà hàng nước tẩn cho mấy cái chổi, hết nấp sau đám đàn bà "dân oan" Ecopak, đến rúc đầu nhờ đám đàn bà "dân oan" Dương Nội và bây giờ lại nhờ đến cái mông của chị dân quê Phương Yên, Chương Mỹ che chở. " Chửi quá hay!

15:28 19 tháng 10, 2015 Reply

với chúng đám tang là là đám hội, tất thảy lả làng nhà rận sẽ xúng xính quần áo để mà đi chơi, mà căng khẩu hiệu, biểu ngữ. Đúng là đám khốn nạn, lấy đám tang của nhà người ta để mà làm chỗ vui chơi, nhảy múa, mọi việc chúng làm chẳng có liên quan mẹ gì đến cái đám tang cả, thật là một lũ lố bịch.
Kiểu này, sau này nhà mình có con chó chết sẽ mời đám này vè khóc thuê cho con chó nó ra đi được thanh thản.

12:37 20 tháng 10, 2015 Reply

Người qua đường cũng có thể cúi đầu trước một đám tang, nhưng xưa nay chỉ có người thân, bạn bè, hàng xóm là người đến dự lễ phúng viếng tiễn đưa. Cớ sao, các nhà "dân chủ" chẳng có quan hệ gì, lại tự tìm đến nhà người ta để làm rối chuyện. Để người ta phải xua đuổi như xua chó? Như vậy là thấy rằng đám rận chủ bu lấy, khóc thuê đám ma nhằm mục đích gì, không phải là tiếc thương, tình cảm gì cả, chỉ là chúng đang lợi dụng đám tang vì mục đích xấu xa của chúng

15:00 20 tháng 10, 2015 Reply

Từ bao lâu nay chúng ta cũng chẳng còn lạ gì với " người khóc mướn " Trương Văn Dũng...Ở tất thảy những vụ việc có dính đến chính quyền là y như rằng con kền kền Trương Văn Dũng đội lốt " nhà nhân đạo " đến góp mặt, " dây máu ăn phần " kích động các cá nhân gây rối trật tự, chống đối chính quyền..." Ngu tối và đê tiện, hèn hạ và trơ trẽn " là cách mà chúng ta có thể nói về đám " dân chủ cuội " Trương Văn Dũng và đồng bọn " ruồi bọ " của hắn.

22:21 20 tháng 10, 2015 Reply

Lại là cái đám tang này, tưởng phải chấm dứt từ lâu rồi chứ nhỉ, bao nhiêu bài báo viết, rồi bao nhiêu người quan tâm. mặc dù sự thật đã được phơi bày nhưng chẳng ai thèm quan tâm nó hay sao mà chuyên đi nghe mồm những kẻ diều hâu để rồi rơi vào tình trạng bị dắt mũi

22:34 20 tháng 10, 2015 Reply

so sánh cái đám này là lũ kền kền là vô cùng chính xác, thấy mùi tanh tưởi của xác chết là chúng bu lại, mặc kệ cái xác chết kia có nguyên nhân gì, chỉ cần có lợi là chúng thi nhau cắn xé, mà cũng chẳng phải. lũ kền kền Trương Dũng chẳng đủ tư cách để so sánh với kền kền trong tự nhiên

22:43 20 tháng 10, 2015 Reply

Chẳng hiểu sao lũ kền kền này lại không thấy xấu hổ mà lại đi vào đám tang của người ta rêu rao đủ kiểu thể này nhỉ, rêu rao chống phá nhà nước nữa chứ, mục đích của chúng là phá tan đám tang này rồi lại vu cho nhà nước, đúng là lũ khốn nạn.

22:53 20 tháng 10, 2015 Reply

Đúng chuẩn nhân cách của bầy lũ dâm chủ, với bầy lũ dâm chủ, đến cái chết của người khác, nỗi đau mất người thân của gia đình người ta, chúng còn lởn vởn để chực chờ cơ hội tìm cách dựng chuyện kiếm tiền thì có lẽ không còn gì là chúng không thể lợi dụng để dựng chuyện kiếm tiền được cả. Cái nhân cách của lũ dâm chủ vốn đã được tận mắt chứng kiến từ lâu, nhưng đến giờ nhiều khi vẫn còn không dám tin là thật.

22:54 20 tháng 10, 2015 Reply

thế bác nghĩ cái bọn dâm chủ này từ đâu mà ra, vì cái gì mà sống hả bác. Chúng vốn chẳng qua cũng chỉ là một lũ chó săn, được bọn phản động lưu vong Việt Tân (vốn là bọn ngụy quyền SG VNCH ngày trước trốn chạy) lấy tiền của bố Mỹ nuôi nấng, để sủa thay bọn Việt Tân thôi. Đến Tổ Quốc bọn nó còn bán đứng vì mấy đồng tiền của ngoại bang, thì bác nghĩ còn trò gì chúng nó không dám làm để kiếm tiền

22:55 20 tháng 10, 2015 Reply

đúng là người chết đang nuôi người sống rồi, bọn kền kền này chỉ cần đến cái đám tang và rêu rao mấy câu bịa đặt, xuyên tạc là chúng có ngay mớ tiền mà râm chủ ban cho, như thế thì quá dễ dàng kiếm ăn, thật là vô liêm sỷ thay cho bọn kền kền này

22:57 20 tháng 10, 2015 Reply

Lũ dâm chủ này thì nhân cách của chúng không còn gì để nói rồi, nếu có thể, mong bác Tre làng trong các bài viết kế tiếp, hãy chia sẻ luôn cái clip kia để người đọc cùng chứng kiến cho hết sự khốn nạn của chúng. Chứ nếu không, sẽ lại có cái hiện tượng gặp mấy "thanh niên" trên mạng tranh luận cứ mở mồm kêu "có clip công an phá nhà của Đỗ Đăng Dư" nhưng đến lúc hỏi, bảo đăng lên thì chỉ biết chống chế "người ta bảo thế"'

22:58 20 tháng 10, 2015 Reply

Đến với ý định không trong sạch, bị người nhà người ta đuổi thẳng cổ, còn lớn tiếng mở mồm kêu "Công an mặc thường phục đã đánh những người đến viếng đám tang Đỗ Đăng Dư" - Bọn não cứt này có lẽ mất mẹ nó cái dây thần kinh nhục rồi. Nếu người nhà cậu Đỗ Đăng Dư này biết chuyện, thì có lẽ lần sau chạm mặt nhau, chắc xảy ra đánh nhau to là cái chắc. Đến lợi dụng tang gia nhà người ta để dựng chuyện kiếm ăn, còn vu khống người nhà người ta, bọn này chắc chán sống.

22:59 20 tháng 10, 2015 Reply

Đù mạ cái bọn khốn nạn. Người ta chết rồi mà chúng cũng không để yên, vẫn trơ mặt đến kiếm ăn. Chúng quấy rối ở bệnh viện (và đã bị vạch mặt) chưa đủ hay sao mà còn mò đến tận nhà người ta để diễn trò. Nhà người ta đang bận việc, tang gia bối rối chứ không thì chúng ăn no đòn. Mà tiên sư cái bọn đê tiện ấy chứ, chúng lại đổ ngay cho "công an mặc thường phục" đánh chúng nữa chứ. Cái mặt chúng thì ai chẳng muốn táng cho mấy cái.

23:02 20 tháng 10, 2015 Reply

Bọn hoang tưởng này nhìn đâu cũng thấy Công an ấy mà bác =))) nhưng mà kêu la công an chủ yếu là để ném lên mạng cho bè lũ các "bạn hữu" dâm chủ khác vào hò theo, tuyên truyền...Thế quái nào mà nó nhìn đâu cũng thấy "công an mật" theo dõi, đi ra chợ mua bó rau cũng "4,5 công an mật, mặc thường phục theo dõi" :))) nhiều lúc tôi thắc mắc là với cái tài nhìn công an như thế, sao FBI vs CIA nó chưa tuyển dụng đứt mấy bố đi cho rồi :)))

23:07 20 tháng 10, 2015 Reply

cái đám người này được so sánh với những con kền kền thì đúng là sỷ nhục những con kền kền quá, cái đám này phải gọi chúng là đám cục súc, phá hoại cái đám tang của người ta, bâu lại rêu rao mấy câu chuyện khốn nạn

22:18 21 tháng 10, 2015 Reply

Chúng nó chẳng quen, chẳng biết gì với nhà Dư cả vậy mà nhiệt tình, lăng xăng lao vào đám tang tỏ vẻ buồn rầu, chia buồn cùng gia đình như là anh em, họ hàng vậy. Đúng là lố bịch hết chỗ nói. Bọn này là bọn đểu cáng và nhẫn tâm nhất mà tôi từng được biết. Nó thấy người chết mà lao vào như một con kền kền đến để rỉa rói xác chết. Chúng nó coi cái chết của Dư là cơ hội trời cho để làm ăn, để quay clip tung lên mạng internet để báo cáo với bọn Mỹ là mình đã quay được và bọn mỹ sẽ trả tiền cho chúng mang về tiêu xài. Đó là một cách kiếm tiền, làm giầu của bọn chúng; cách kiếm tiền dựa trên sự bán đứng đất nước, trên sự lệ thuộc và tôn thờ giặc Mỹ và trên nỗi đau, mất mát của người nhà Dư. Mọi người thấy như thế có đáng trách không?

11:16 23 tháng 10, 2015 Reply

Dư và người thân của em chẳng ai quen biết, đồng đảng gì với chúng cả. Chẳng ai mời mọc chúng cả. Vậy nhưng, Trương Dũng cùng đồng bọn rùng rùng kéo đến đám tang, định xông vào thắp hương để quay phim, chụp ảnh. Chúng như một bầy kền kền bâu đến để gây thêm nỗi đau cho gia đình một lần nữa.

11:22 23 tháng 10, 2015 Reply

Thật quái đản, chó chết đến từng chi tiết, đứa thì nấp sau lưng một người đàn bà để quay clip, Trương Dũng thì chúi đầu rúc vào với cái mũ sụp xuống mặt định lẻn đến bên hương án. Không may cho hắn, một thanh niên cao to đã chặn hắn lại định táng cho hắn một trận. Cái bản mặt của hắn với đồng bọn đã chường ra từ hôm ở bệnh viện Bạch Mai thì ai mà chẳng biết. Có lẽ vì kiềm chế trong lúc tang gia nên Dũng chưa bị ăn đòn. Thằng này đáng lẽ nên bị ăn trận đòn thì mới phải. Đám tang người ta đang đau khổ lại dám đến quấy rối.

11:32 23 tháng 10, 2015 Reply

Đoạn video Clip đã thể hiện được các hành vi của các nhà "dân chủ", tìm cách tiếp cận nhà em Dư không nhằm mục đích để chia buồn. Mục đích của họ chỉ đến để quay video, phục vụ mục đích vu cáo. Hết vu cáo Công an đánh chết người bị vạch mặt, lại "cố đấm ăn xôi" để tâng công với quan thầy hải ngoại. Mục đích của chúng cũng chỉ đến vậy thôi mà.

16:40 23 tháng 10, 2015 Reply

Những nòng cốt của làng "nhân quyền, dân chủ" vịt là thế đấy, ngu tối và đê tiện, hèn hạ và trơ trẽn. Chẳng có trò diễn gì mới. Chỉ giỏi dựng chuyện rồi vu khống thôi. Thế mà mở mồm là đòi đấu tranh dân chủ thế này thế kia.

23:08 30 tháng 10, 2015 Reply

Nhìn là thấy tính khốn nạn, vô nhân đạo của đám kền kền mà cầm đầu là TRương văn dũng. Tội em Dư chết rồi cũng không được yên thân, người nhà em Dư đang đau khổ cũng không được yên ổn bởi sự quấy rối của đám kền kền săn xác chết này.

23:12 30 tháng 10, 2015 Reply

Một lũ đê tiện và trơ trẽn, không chừa sự kiện nào, không từ thủ đoạn nào, miễn là có tin, có bài đẻ nhằm xuyên tạc, hạ uy tín của cơ quan nhà nước, cơ quan công an, chính quyền từ cơ sở đến trung ương

23:21 30 tháng 10, 2015 Reply

Những người dân có chút nhận thức là đủ không tin vào những gì bọn mồm thối này phát ngôn, đủ để hiểu nguyên nhân cái chết của Dư, đủ để không bị chúng lừa rơi vào vòng xoáy của những thông tin sai trái

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!