26/10/2015

Lái gió Bùi Thanh Hiếu đang tự vả vào mặt mình và đồng bọn

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 26/10/2015 | 26.10.15

Kính Chiếu Yêu
Lái Gió Bùi Thanh Hiếu, trên FB của mình cố tìm câu trả lời cho câu hỏi "Vì sao Nguyễn Lân Thắng bị Dư luận viên tấn công?" nhưng xem ra càng giải thích càng  như tự vả vào mặt mình.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 21 tháng 10, một đám đông công khai tên tuổi đến tận nhà Nguyễn Lân Thắng để "hỏi tội" Lân Thắng vì sao dám xúc phạm Bác Hồ. Như đã thông tin lần trước, trong vụ này Thắng vội chạy vào đồn công an "tị nạn" nếu không, không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Lái gió thì cho biết: "Chưa dừng lại ở tối ngày 21 tháng 10, đến chiều ngày 23 tháng 10 vợ chồng Nguyễn Lân Thắng đi đón con nhỏ 3 tuổi ở trường mẫu giáo. Bọn côn đồ này đã vây đánh hai vợ chồng, đánh vợ Nguyễn Lân Thắng là chị Lê Thị Bích Vượng. Vừa đánh chúng vừa phát tán truyền đơn kể lể hành vi của chúng là bênh vực hình ảnh lãnh tụ Hồ Chí Minh.". 

Giải thích lý do cơn phẩn nộ này, lái gió Bùi Thanh Hiếu nói "Chúng lấy lý do Nguyễn Lân Thắng xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh". Nhưng "thực ra đây chỉ là một chiêu bài của những tên chỉ đạo bọn dư luận viên này. Nguyên nhân sâu hơn là việc do Nguyễn Lân Thắng và một số anh em ở Hà Nội đưa hình ảnh kêu gọi cộng đồng phản đối chuyến đi của Tập Cận Bình đến Việt Nam".

Cùng với đó "Thành uỷ Hà Nội có nhận tiền tài trợ của Bắc Kinh trong cái gọi là "giáo dục cho thanh niên hai thành phố hiểu biết nhau"... "để nuôi dưỡng một lũ thanh niên cuồng nhiệt yêu Tàu, ghét Mỹ", "sử dụng lũ người này phá hoại những cuộc biểu tình của người dân Hà Nội chống Tàu".

"Việc bọn DLV công khai kêu gọi trên mạng, rồi kéo đến tư gia nhà người khác để đe doạ, gây rối, đập phá, đánh người... không hề bị ngăn trở gì. Điều đó cho thấy chúng nhận được mệnh lệnh từ cấp cao mới có thể lộng hành, trắng trợn như vậy".

Rồi Lái gió dọa, nào là đàn áp "tự do ngôn luận", "quốc hội Mỹ có bằng cớ ngăn cản Việt Nam tham gia TPP, ngáng đường Việt Nam quan hệ mật thiết với Hoa Kỳ", Nguyễn Lân Thắng có "số lượng người kết bạn và theo dõi Facebook của Nguyễn Lân Thắng lên đến hơn 40 ngàn người"... Híc, muỗi, cái đó chỉ dọa trẻ con và là vũ khí tự sướng của tụi ngu lâu về chính trị thôi Lái gió ạ. "Chó cử sủa và đoàn người vẫn cứ đi" thôi. Có chúng, bức tranh xã hội thêm sinh động và đôi khi cũng có chỗ để mà trút cơn thịnh nộ cũng hay.

Cả một mớ khoa chân múa tay, nổ, tự huyễn hoặc nói trên của Lái gió Bùi Thanh Hiếu chỉ được một điểm đúng bản chất khiến đám đông hành động trừng trị Nguyễn Lân Thắng ấy là "Chúng lấy lý do Nguyễn Lân Thắng xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh". Đúng đấy Lái gió ạ, trong tâm tưởng người Việt Nam, Bác Hồ là một thần tượng tinh hoa của dân tộc. Từ già chí trẻ, từ trong tới ngoài nước, từ người Việt đến bạn bè quốc tế đều tôn sùng Bác. Thậm chí, Bác Hồ còn được dân gian phong thánh để lập đền thờ tự. Đây đó còn cả những trường hợp mê tín thái quá nên tạo dựng "Đạo Hồ Chí Minh" mà vẫn thu hút hàng chục vạn người theo. Chỉ có một nhúm những kẻ trong đám cờ vàng, mấy đứa trong đám như Lân Thắng, Lái Gió, Trương Dũng... đến nhờn mặt trên đường phố mới gây chuyện ngứa ngáy như con ghẻ chọc giận người khác vậy thôi.

Ở một đất nước như vậy, chỉ có thằng ngu muốn tham vọng chính trị mà lại ngang nhiên xúc phạm đến Bác Hồ. Nguyễn Lân Thắng chứ kể cả Lái gió và quan thầy của các chú ở Việt Nam mà ngoác mồm ra xúc phạm Bác Hồ thì chẳng cần đến tuyên huấn, công an gì các chú cũng có thể không còn răng mà nhai. Lân Thắng cũng hèn, hắn chỉ dám bóng gió qua FB thôi, chứ hắn thử bước ra đường lớn tiếng xúc xiểm Bác Hồ coi. Bất cứ ở đâu hắn và đồng bọn cũng sẽ bị ứng xử không bằng đứa trộm chó.

Cái bản mặt của Lân Thắng thì quá quen thuộc với cư dân mạng. Vậy nên, chẳng gì ở nhà mà bất cứ ở đâu hễ có cư dân mạng chân chính thì người ta đều nhận ra hắn. Cho đến bây giờ thì những hành vi của hắn đã làm người ta giận sôi lên chỉ chờ dịp để trút giận. Chẳng ai đi đánh vợ con hắn đâu, chỉ có kẻ yếu mới làm vậy, chẳng qua hắn không dám đi một mình mà núp váy vợ con để ra đường thôi.

Rất nực cười khi Lái gió bảo đấy là cách "sâu xa" để Lân Thắng kêu gọi tẩy chuyến thăm của Tập Cận Bình đến Việt Nam! Sao lại dùng cụ Hồ để mỉa mai Tập Cận Bình, để tẩy chay Trung Quốc. Sinh thời, cụ Hồ vẫn coi Trung Quốc là bạn tốt. Còn bây giờ, đường lối ngoại giao làm bạn với tất cả các nước của Việt Nam đã công khai cho cả thế giới biết. Việt Nam vẫn coi Trung Quốc là đối tác chiến lược và với nước Mỹ cũng vậy, miễn là họ tôn trọng chủ quyền, độc lập của VN, hợp tác làm ăn hai bên cùng có lợi. Vậy thôi, dù cho Lái gió, Lân Thắng, Quang A hay ai, ai đó cố công đâm bị thóc, chọc bị gạo để chia rẻ thì cũng thất bại thôi.

Rất nực cười là Lái gió còn đòi công an Hà Nội phải trừng trị những "bọn người cuồng loạn đang phá hoại cuộc sống yên bình ở thủ đô". Từ bấy lâu nay, ai đang cuồng loạn phá hoại cuộc sống yên bình của thủ đô vậy Lái gió? Chủ nhật mỗi tuần ai đã và đang gây loạn đường phố vậy Lái gió? Yên tâm đi, pháp luật sẽ nghiêm trị chúng. Còn như, khi hành vi của chúng chưa đến mức cấu thành tội phạm thì nhân dân sẽ trừng trị chúng. Đừng tưởng chạy vào đồn công an hay lu loa, tru tréo mà thoát cơn thịnh nộ của dân chúng. Cái đơn sau đây là một ví dụ:
23 nhận xét

13:51 26 tháng 10, 2015 Reply

Đúng là tay này đang tự tay bóp dái mình thật. Mà công nhận của quý của bọn này bằng sắt thép hay sao mà chúng bóp mãi mà không thấy vỡ hai hòn lủng lẳng nhỉ.
Chỉ có những kẻ ngu ngơ mới dám bênh vực thắng lúc này thôi, bởi vì chúng biết, việc làm của thắng đã đụng chạm đến lòng tự tôn của nhân dân Việt Nam. Chúng có thể chửi người này người nọ, nhưng nếu xúc phạm đến Bác Hồ thì chúng đã tự bước ra mà khiêu chiến với cả triệu người Việt Nam khắp cả nước và hải ngoại rồi đó.
Chúng sẽ không thể sống yên ổn được đâu, kể từ bây giờ.

16:17 26 tháng 10, 2015 Reply

Cái bọn này thì kiểu gì nó chẳng chém gió được, thêm mắm thêm muối để được tin đăng bài trên mạng,Nguyễn Lân Thắng ăn nói bố láo bị người dân phẫn nội đánh cho là chúng ngay lập tức hùa vào đổi cho là chính quyền sử dụng người này người kia để đánh hắn, nhưng với những gì hắn nói thì ai nghe cũng đều phẫn nộ và muốn đấm vào mặt hắn một cái chứ chẳng cần ai ra tay cả

16:35 26 tháng 10, 2015 Reply

Thằng ôn này phỉ báng Bác Hồ, thì chả khác nào đang hắt nước lạnh vào mặt dân tộc này. Có ngu thì cũng phải biết nhờ ai, bởi ai mà người dân xứ này đang được sống yên ổn, hạnh phúc như bây giờ, cho cái ngữ như hắn được ăn trắng mặc trơn, được học hành rồi quay lại phản phúc như thế này. Có cái mồm thì lo mà giữ, kẻo mai mốt không còn răng mà ăn cháo. Đừng đụng đến sự tự tôn, lòng tự hào của người dân!

17:30 26 tháng 10, 2015 Reply

Việc làm của Thắng thì ai cũng tỏng cả rồi, chính vì đã tỏng nên nhiều người dân mới bức xúc kéo đến trước nhà hắn để đối chất với hắn, làm cho ra ngô ra khoai. Khổ nỗi Thắng lại nhát gan, chẳng dám ra, chạy đến đồn công an vu cáo bị tấn công, bị khủng bố. Đúng là vừa ăn cắp vừa la làng.

18:56 26 tháng 10, 2015 Reply

Đừng nêu đầy đủ họ tên của nó chỉ cần nói Thắng rận là đủ.

19:00 26 tháng 10, 2015 Reply

Nói chứ không phủ nhận là có dư luận viên nhưng có điều là dư luận viên là những người có học thức, có nhận thức đúng sai về những vấn đề trong đó có vấn đề của bọn rận chủ nói chung và nguyễn lân thắng nói riêng. Nói tấn công là hơi không đúng rồi, mà gọi là phê phán, lột mặt mới đúng

19:02 26 tháng 10, 2015 Reply

ừ! Cũng chả lạ thằng thắng vì sao người ta nói nhiều thế cũng bởi là do tư tưởng đê hèn, đốn mạt của nó mà thôi. Chỉ biết là thằng này hết thuốc chữa rồi không cần biết hiện tại nó ra sao,ở đâu và làm gì!!!!!!!!!!

19:39 26 tháng 10, 2015 Reply

Nếu mà có sự việc như cái tờ kia đăng thì khả năng tương lai thắng cũng qua mẽo mà lăn lộn thôi. Tuy nhiên là tác giả đưa cái tờ kia thì cũng chả có gì làm căn cứ. Nếu dùng để bóc mẽ thắng thì chưa đủ đôi khi lại làm nó cười cho

20:07 26 tháng 10, 2015 Reply

Đúng là trơ tráo thật, hết Nguyễn Lân Thắng bịa đặt, bôi nhọ hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh lại đến tên Bùi Thanh Hiếu bịa đặt người dân Hà Nội tấn công hắn. Ngày 21/10 có rất nhiều người dân đến hỏi tội tên Thắng nhưng tất cả đều công khai danh tính, đường đường chính chính đến nhà hắn vạch mặt bản chất giả dối của hắn một cách ôn hòa và văn minh. Không hề có chuyện đe dọa và đánh người như tên Thắng và tên Hiếu bịa đặt, chúng đang cố tình vu oan cho những người tốt để biện minh cho hành vi xấu xa của mình.

21:08 26 tháng 10, 2015 Reply

Nói chung rằng bất cứ hành động nào ảnh hưởng đến hình ảnh và sự tôn nghiêm đến chủ tịch Hồ Chí Minh là điều không thể chấp nhận được. Việc làm của Nguyễn Lân Thắng chúng ta đã thấy quá rõ rồi. Còn việc các ai đánh, đánh Thắng như thế nào là do việc của Công an giải quyết...Về những việc này, tôi nghĩ Thắng bị đánh là còn nhẹ...

21:35 26 tháng 10, 2015 Reply

Cần gì phải nhờ đến dư luận viên, mà chỉ cần sự tức giận của người dân đã đủ làm cho Nguyễn Lân Thắng co vòi rồi, hắn làm gì có tư cách để làm phiền đến lực lượng Dư luận viên. à mà tôi cũng chẳng chắc chắn được có tồn tại lực lượng này không nữa

21:45 26 tháng 10, 2015 Reply

đúng là bè lũ phản động bán nước hại dân, chúng toàn có những ý đồ ghen ăn tức ở, thằng Nguyễn Lân Thắng thì đang tích cực lập công để được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, còn thằng BÙi Thanh Hiếu thì ghen ăn tức ở, chẳng muốn thằng Thắng đi, muốn dìm

21:54 26 tháng 10, 2015 Reply

Nhìn trong những đoạn video và những bức ảnh tôi toàn thấy là những người dân mà mình quen biết, nhẽ họ lại là dư luận viên, nếu thế thì cả Vn này có cả thẩy 90 triệu dư luận viên à??? đông thế này thì ai có thể trả tiền đây, tôi nghĩ lực lượng DLV mà chúng nhắc tới không tồn tại và đều là những người dân yêu nước

22:03 26 tháng 10, 2015 Reply

Những hành động của thằng Nguyễn Lân Thắng gần đây chứng tỏ hắn đang muốn lập công để có thể được xuất khẩu sang Mỹ như Hải điếu cày và Tạ Phong tần, nhưng hắn đã làm cái việc mà cả liên minh bán nước cũng chẳng dám nghĩ tới là xúc phạm Bác Hồ

22:15 26 tháng 10, 2015 Reply

Thằng Nguyễn Lân Thắng đã không ý thức được hành vi của mình có thể dẫn tới hậu quả nghiêm trọng như thê nào, hắn đã chọc tức người dân, và tôi nghĩ cái kết cục của hắn chẳng được tốt đẹp gì đâu, người dân sẽ phanh thây hắn

22:46 26 tháng 10, 2015 Reply

Không ngờ cái anh chàng Bùi Thanh Hiếu này có tài chém gió thật khủng khiếp, ăn không nói có một cách vô tổ chức. Theo như tôi được biết thì sau khi Nguyễn Lân Thắng có những lời nói hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhóm người dân đến nhà Thắng yêu cầu anh ta có lời xin lỗi trước quần chúng nhân dân, họ chỉ dùng lời nói chứ không có hành động gây gổ, hay động chân động tay gì tới con người Thắng, còn nếu nói là "tối ngày 21 tháng 10, đến chiều ngày 23 tháng 10 vợ chồng Nguyễn Lân Thắng đi đón con nhỏ 3 tuổi ở trường mẫu giáo. Bọn côn đồ này đã vây đánh hai vợ chồng, đánh vợ Nguyễn Lân Thắng là chị Lê Thị Bích Vượng. Vừa đánh chúng vừa phát tán truyền đơn kể lể hành vi của chúng là bênh vực hình ảnh lãnh tụ Hồ Chí Minh" thì hoàn toàn là không đúng sự thật. Nhưng xem ra rận thì mãi vẫn là rận, bản chất và dã tâm độc ác của chúng không thể yêu thương nổi.

22:54 26 tháng 10, 2015 Reply

Chưa cần đến pháp luật ra tay, Thắng đã gặp phải sự lên án, bức xúc của dư luận rồi. Không biết y có đầu óc, có suy nghĩ, có hiểu biết không mà lại dám có những hành động nói xấu, phỉ báng hình tượng Bác Hồ như vậy. Hắn đã vượt quá cái ngưỡng giới hạn mà người dân Việt Nam dành cho hắn, việc mới đến gặp mặt là còn nhẹ, ít ra hắn chưa bị những người vì quá bức xúc mà chỉ thẳng mặt mà chửi hay tát thẳng vào cái mõm chó của hắn ấy chứ.

23:02 26 tháng 10, 2015 Reply

Còn với cái tay Buôn gió chó ngộ kia thì cũng cùng một giuộc cả. Đúng ra giờ này, với cái gương như của Thắng thì Hiếu nên ngậm mõm lại, đừng có cắn bừa, sủa bậy nữa, không thì đến chính hắn cũng sẽ gặp phải sự phẫn nộ, bức xúc đến khó kìm chế được của mọi người đâu. Bất cứ ai xúc phạm đến hình ảnh Hồ Chí Minh cũng là xúc phạm đến gì thiêng liêng nhất trong tâm tưởng, trái tim và tình cảm của con người Việt Nam, hãy nhớ lấy điều đó.

23:24 26 tháng 10, 2015 Reply

Cái thằng đút chân gầm bàn chém gió thì chấp làm gì, cứ ngồi ở nhà lên mạng đọc xem có gì rồi viết bài chém gió loạn cả lên, thế nên nội dung cộc lốc, chẳng có sức hút với người đọc, đúng là tên là buôn gió luôn chém gió cũng phải thôi

23:46 26 tháng 10, 2015 Reply

"Nguyên nhân sâu hơn là việc do Nguyễn Lân Thắng và một số anh em ở Hà Nội đưa hình ảnh kêu gọi cộng đồng phản đối chuyến đi của Tập Cận Bình đến Việt Nam", cái gì thế này ? vậy ông Bùi Thanh Hiếu này nghĩ phản đối chuyến thăm của Tập Cận Bình đến Việt Nam là đúng ? xin nhắc lại là Trung Quốc có vai trò kinh tế vô cùng quan trọng với Việt Nam mình, nhìn kim nghạch thương mại thì biết, vậy thì không quan hệ tốt với Trung Quốc thì dân mình cháo ếu có mà húp khi mà nước nó to gấp hàng chục nước mình cả về kinh tế lẫn quân sự lại nằm ngay sát nước mình.Từ ngàn năm nay các triều đại Việt Nam muốn yên ổn phát triển đều phải giao hảo tốt với Trung Quốc và bây giờ cũng không phải ngoại lệ.Cái quan trọng là giao thiệp về ngoại giao của mình phải khôn khéo để vừa có quan hệ tốt lại vừa giữ vững được nền tự chủ.

10:28 27 tháng 10, 2015 Reply

Thằng Thắng này mà dám ra đường công khai oang oang cái mồm nói xấu Bác Hồ ấy à, đảm bảo là bị đập cho nát mạt không còn răng mà ăn cháo. Đúng là thằng cạn bã của xã hội! Mấy thằng bênh nó cũng đều chỉ là thằng anh hùng bàn phím. Nói tóm lại bọn này mặt dày sống nhục, đáng khinh.

11:03 27 tháng 10, 2015 Reply

Cái bản mặt của Lân Thắng thì quá quen thuộc với cư dân mạng. Vậy nên, chẳng gì ở nhà mà bất cứ ở đâu hễ có cư dân mạng chân chính thì người ta đều nhận ra hắn. Cho đến bây giờ thì những hành vi của hắn đã làm người ta giận sôi lên chỉ chờ dịp để trút giận. Chẳng ai đi đánh vợ con hắn đâu, chỉ có kẻ yếu mới làm vậy, chẳng qua hắn không dám đi một mình mà núp váy vợ con để ra đường thôi. Tôi gặp trên đường cũng sẵn sàng vả cho hắn một trận.

13:45 28 tháng 10, 2015 Reply

Nhìn xì ke thế. Cái ảnh này nhìn đẹp đấy. Dân gian gọi là tự tay bóp chim. Bọn này bảo vệ đồng bọn nhưng càng bảo vệ thì càng đi vào ngõ cụt và đang tự vả vào mồm mình. Những giọng điệu xuyên tạc và hành động ngạo mạn này ngay từ trên diễn đàn bài viết đã bị chém cho tơi bời thế này rồi. Khi ra ngoài đời thì có mà ăn đủ gạch đá luôn.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!