14/10/2015

Liệu linh mục Đặng hữu Nam có còn đại diện cho Chúa?

Tác giả: Unknown viết lúc 14/10/2015 | 14.10.15

Kính Chiếu Yêu

Vào chiều ngày 10 tháng 10 năm 2015, hơn 1,000 giáo dân trong giáo hạt Nhân Hòa đã đến tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ giáo họ Yên Lạc, giáo xứ Xuân Kiều thuộc huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An để cầu nguyện cho “công lý – hòa bình – sự thật”. Tham dự có các linh mục Anton Nguyễn Đình Thăng, Jb Nguyễn Đình Thục, Anton Đặng Hữu Nam, Anton Lê Công Lượng, cùng các cha trong giáo hạt Nhân Hòa.

Trong phần Giảng Lễ, Linh mục Đặng Hữu Nam rao giảng, tuyên tuyền rằng: “Nhà cầm quyền Nghệ An đã dùng đến cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, an ninh, dân phòng, những tay sai cộng sản cùng hệ thống truyền thông, truyền hình, báo chí nhà nước để vu khống, cáo gian Cha Xứ, Hội Đồng Mục Vụ giáo xứ, giáo họ"

Khi một linh mục ngoa ngôn, coi thường tín đồ đến mức ấy thì còn gì "công lý", "sự thật" để mà cầu nguyện. Sự thật ở giáo xứ Xuân Kiều được ghi lại qua hình ảnh là tường rào của nhà trẻ bị đập đổ, đất sân trường bị xâm chiếm, cây vườn trường bị chặt phá để mở một con đường mới vào nhà thờ, trong lúc con đường cũ rộng rãi như vậy vẫn còn đó. Những tín đồ bị cha xứ kích động, lừa bịp tham gia phá trường, xây tường, mở đường vẫn còn đó. Hồ sơ pháp lý đất đai còn đó và nó khẳng định đất ấy là của trường học, không phải là đường đi của nhà thờ. Tòa giám mục đã nhận lỗi với chính quyền về sai phạm của giáo xứ. Vậy thì linh mục Đặng Hữu Nam lấy gì để mà sống sượng rao giảng đức tin về "sự thật""công lý". Lời nói của cha xứ há phải coi thường hiểu biết của giáo dân sao.

Đứng trước tín đồ của giáo xứ, lĩnh trọng trách rao giảng đức tin về "sự thật" mà đức cha dám bịa đặt chuyện đông tây để lừa bịp dân chúng về Cộng sản rằng: Tổng bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô Gorbachev từng nói: "Cả đời tôi theo cộng sản nhưng thực ra cộng sản chỉ tuyên truyền giả dối mà thôi". Và ông Putin – tổng thống nước Nga cũng từng nói: "Những ai tin cộng sản thì không có cái đầu, và ai làm theo lời cộng sản thì không có trái tim”! Ở cái thời internet phủ sóng đến tận gầm giường, đến tận bục giảng của cha, chỉ cần một cú clik chuột là biết sự thật ông Gorbachev nói gì, ông Putin đã nói gì, nói ở đâu, lúc nào mà cha vẫn trơ trẻn trích mấy câu bịa đặt trong trang "Lịch sử truyền thống", một trang mạng của đám cờ vàng lưu vong, chống cộng cự đoan để bịp tín đồ của mình là sao?

Này cha Nam, để thấy sự dối trá của cha thì ai cũng có thể tìm hiểu và biết rằng, trong phát biểu vào ngày 30/12/1999 với tiêu đề: “Nước Nga buổi giao thời thiên niên kỷ” ông Putin đã đánh giá rằng: “Trong thế kỷ sắp trôi qua này, nước Nga đã có 3/4 thời gian sống với những mục tiêu và lý tưởng cộng sản. Nếu có ai đó phủ nhận thành quả của chủ nghĩa Cộng sản thì quả là sai lầm nghiêm trọng... Nếu chúng ta không nhận thức chính xác về vị trí của người dân và xã hội thì chúng ta sẽ phải trả một giá rất đắt, lúc này sai lầm sẽ càng trầm trọng hơn”.

Còn nửa, trong buổi họp báo tại Moskva khi mới được giao quyền Tổng thống Liên bang Nga, các nhà báo của tờ Đoàn Thanh niên Cộng sản (Komsomon) và báo Chân lý đã đề cập tới một số vấn đề nhạy cảm của nước Nga như vấn đề sự đổ vỡ của Nhà nước Liên Xô, có nhà báo đã hỏi: “Ngài đánh giá thế nào về sự đổ vỡ của Liên Xô?”. Tổng thống Putin đã nói một câu rất nổi tiếng: "Ai không tiếc vì sự đổ vỡ của Liên bang Xô Viết, người ấy không có trái tim; còn ai muốn tái lập lại nó giống y như cũ, người ấy không có khối óc". Câu nói ấy vẫn còn lưu lại trên tờ Báo Văn học, (xuất bản ở Mátxcơva, số 7, ra trong tuần từ 16 tới 22/2/2000).

Vậy mà cha đã bóp méo thành "Những ai tin cộng sản thì không có cái đầu, và ai làm theo lời cộng sản thì không có trái tim” thì chả là bịp bợm sao?

Một linh mục, đứng trên bục giảng đạo mà nói rằng “đi theo Đảng là đang theo đĩ” thì quả là Giáo hội công giáo Việt Nam vô phúc khi đã để con cái ma quỷ trà trộn vào hàng giáo sĩ, chúng đã leo cao, luồn sâu vào hàng giáo phẩm của giáo hội. Giáo dân Việt Nam vô phúc khi gặp phải những đứa con của ma quỷ đội lốt chủ chăn. Thay vì hướng dẫn để các tín hữu nâng tâm hồn lên, sống lời Chúa thì chúng lại tuyên truyền chủ nghĩa cực đoan trong quan điểm chính trị của chúng hòng chia rẽ giữa giáo dân với giáo dân và giữa giáo dân với giáo hội, chia rẽ giáo hội với cộng đồng xã hội khi đi ngược tuyên ngôn "tốt đời, đẹp đạo". Chúng lợi dụng chức thánh để đè đầu, cưỡi cổ giáo dân, biến giáo dân thành công cụ cho mục đích ma quỷ của chúng. Vì chúng mà Giáo hội trong con mắt xã hội không còn là một tôn giáo mà là một tổ chức chính trị thế tục. Chúng thực hiện theo sứ mệnh satan - luciphe là xóa bỏ giáo hội "thánh thiện" trong mắt loài người. Vì chúng mà danh Thánh Chúa bị xúc phạm, hành động của chúng làm cho xã hội không những nguyền rủa chúng mà còn xúc phạm đến Chúa.

Đáng tiếc là, đôi khi ma quỷ ẩn mình kín đáo bằng lớp mặt nạ hoa mỹ mà bằng lòng tin - cậy - mến tuyệt đối con chiên của Chúa không nhận ra. Hãy vạch mặt bọn ma quỷ ấy cho giáo dân được đến với Chúa thật chứ không phải là đến với satan - Luciphe - ma quỷ. Mọi tín hữu hãy đọc kinh cầu nguyện xin ơn khôn ngoan, sự sáng soi của Chúa Thánh Thần để nhìn thấu ma quỷ ẩn náu trong giáo hội, ẩn náu trong chức thánh của giáo hội.

Cộng đồng xã hội hãy chỉ tên, vạch mặt kẻ dối trá, đạo đức giả ẩn danh là nhà tu hành, đội lốt linh mục, giám mục và hàng giáo phẩm của Giáo Hội Công Giáo! Vừa giúp Giáo hội Công giáo thanh trừng ma quỷ, vừa giúp xã hội được trong lành, yên lành, an toàn.

Những lời trên không nhằm vào Thiên chúa mà nhằm vào sự thật lời rao giảng của cha Nam còn lưu lại ở đây: Video full: https://www.youtube.com/watch?v=1XhgwuqStEo

26 nhận xét

23:49 14 tháng 10, 2015 Reply

thực sự thì tôi cảm thấy linh mục Đặng Hữu Nam giống như nhận "tài trợ" từ các tổ chức "nhân quyền" rận chủ để kích động quần chúng nhân dân chông lại chính quyền. Một sự vu khống trắng trợn cho chính quyền khi mà những hồ sơ pháp lý và bằng chứng vẫn rành rành ra đấy, lợi dụng vào lòng tin tuyệt đối của giáo chúng vào thiên chúa để đưa ra lời lẽ phản động. Trong trường hợp này nếu không giải quyết vấn đề một cách triệt để thì sẽ gây hậu quả rất tệ hại, là bài học để các tổ chức phản động sau này lợi dụng triệt để. chúng ta phải cùng nhau lên án hành động vu khống trắng trợn của linh mục Nam.

23:50 14 tháng 10, 2015 Reply

thực sự thì tôi cảm thấy linh mục Đặng Hữu Nam giống như nhận "tài trợ" từ các tổ chức "nhân quyền" rận chủ để kích động quần chúng nhân dân chông lại chính quyền. Một sự vu khống trắng trợn cho chính quyền khi mà những hồ sơ pháp lý và bằng chứng vẫn rành rành ra đấy, lợi dụng vào lòng tin tuyệt đối của giáo chúng vào thiên chúa để đưa ra lời lẽ phản động. Trong trường hợp này nếu không giải quyết vấn đề một cách triệt để thì sẽ gây hậu quả rất tệ hại, là bài học để các tổ chức phản động sau này lợi dụng triệt để. chúng ta phải cùng nhau lên án hành động vu khống trắng trợn của linh mục Nam.

10:57 15 tháng 10, 2015 Reply

Đặng Hữu Nam không ai lạ gì sự bẩn thỉu và bản chất chó săn của hắn, trước đây hắn đã nhiều lần tuyên tuyền, lợi dụng việc truyền đạo cho giáo dân để tiến hành chống phá cách mạng Việt Nam. Trước đó, Đặng Hữu Nam đã từng lợi dụng việc rao giảng tại nhà thờ họ trại Gáo, xứ Mỹ Yên, xã Nghi Phương để hiệp thông, cầu nguyện cho 8/14 bị cáo trong vụ án Hồ Đức Hòa và đồng bọn phạm tội hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân. Với sự giả dối, giả đạo đức, dối trá đó thì Đặng Hữu Nam không phải đang đại diện cho Chúa nữa, mà hắn đang chỉ mượn cái danh là linh mục để thể hiện cái bản chất "chó" của mình

13:58 15 tháng 10, 2015 Reply

Thế nào nhỉ? Nhìn nhận Đặng Hữu Nam, chúng ta cần có cái nhìn đi vào bản chất con người hắn. Thằng cha lấy danh thiên chúa tạo danh cho mình, thật không chấp nhận được. Tiếc thay, ở đời luôn có luật nhân quả. Với những gì Nam ta nói ra lộ rõ chân tướng là thằng phản động đội lốt tôn giáo. Điều này là trái các nguyên tắc của người theo đạo. Như chúng ta đều biết, thiên đường và địa ngục luôn ở rất gần với Chúa và Đặng Hữu Nam chắc chắn đã có một chỗ ở địa ngục rồi.

15:10 15 tháng 10, 2015 Reply

Linh mục đại diện cho chúa để truyền đi những thông điệp tốt đẹp chứ không phải là kích động tín đồ vi làm những việc sai trái, vi phạm pháp luật như thế này. hành vi xuyên tạc, vu cáo chính quyền của Nam cần phải được vạch trần trước tín đồ và cũng như là nhân dân, để không ai bị thằng cha linh mục đội lốt quỷ dữ này lừa gạt nữa. Nhân đây, có lẽ chính quyền cần phải xử lý dựa trên quy định của pháp luật chứ không thể nhận nhượng cho cái gọi là tôn giáo như thế này được.

16:10 15 tháng 10, 2015 Reply

Nói năng thì láo toét, quàng xiên, trắng trợn xuyên tạc, đổi trắng thành đen. Theo Chúa nhưng không làm theo lời Chúa dạy, không nói lời của Chúa khuyên răn. Thế thì linh mục gì cái ngữ ấy chứ, có chăng chỉ là lớp da linh mục ẩn sau đó là quỷ Satan mà thôi.

16:45 15 tháng 10, 2015 Reply

lại là vấn đề tôn giáo nữa rồi, cần phải ban hành luật tín ngưỡng tôn giáo sớm thôi, chứ không thể để cho lũ giám mục, linh mục chúng lợi dụng niềm tin của giáo dân rồi kích động giáo dân có những hành đông phạm pháp như thế này được, nó đang thể hiện sự xem thường pháp luật nước ta đấy

16:51 15 tháng 10, 2015 Reply

chúa theo tôi đánh giá là tốt thật nhưng mà không phải tất cả những giám mục, linh mục là tốt đâu nhé, thực tế chứng minh có những kẻ trong đó là con quỷ đúng hơn là những người tốt nhé, chúng núp dưới bóng chúa để lợi dụng uy tín danh dự của chúng để phục vụ cho mưu đồ xấu xa của chúng mà thôi

16:54 15 tháng 10, 2015 Reply

Đặng Hữu Nam là một con quỷ đúng hơn là một kẻ đang đại diện cho chúa để đi răn dạy các con chiên của mình, mà tôi thấy không chỉ Đẵng Hữu Nam mà hiện nay trong hàng ngũ chức sắc của công giáo cũng không ít những kẻ như thế này, giường như công giáo đến nước ta đã mất dần đi tính thiện rồi thì phải , thay vào đó là tính ác thì phải

16:57 15 tháng 10, 2015 Reply

Đặng Hữu Nam đang phản bội chúa thì đúng hơn, hắn ta là một kẻ vì mục đích chính trị mới đến với tôn giáo hắn ta đang là một công cụ để cho những thế lực bên ngoài chống phá nước ta, những kẻ như thế này cần phải bị chính những người giáo dân vạch mặt ra, và trừng trị cho nó một bài học thích đáng

20:04 15 tháng 10, 2015 Reply

Một là cha xứ này... học dốt! Hai là đang cố tình xuyên tạc để bôi nhọ chính quyền. Cái câu nói của Putin thì đứa nào biết search internet đều biết. Nói ra cái câu "Những ai tin cộng sản thì không có cái đầu, và ai làm theo lời cộng sản thì không có trái tim” mà cũng nói được. Hài hước cho sự hiểu biết của một vị cha xứ.

09:15 16 tháng 10, 2015 Reply

Người thì xưng cố, kẻ xưng cha,
Gián điệp tay sai hại nước nhà,
Mãi quốc cầu vinh, phường quốc tặc,
Thương luân bại lý, bọn gian tà.
Tội đồ dân tộc tôn vinh “thánh”.
Ác bá dâm tà lãnh chức “cha”.
Tà đạo thực dân chung một Chúa.
Nhân nào quả ấy chẳng còn xa.

10:15 16 tháng 10, 2015 Reply

Mang hình hài của 1 con người và với danh nghĩa của 1 Linh mục Công giáo nhưng Đặng Hữu Nam lại có những lời nói nghe không thể chấp nhận được...Ông ta đang lợi dụng mình là 1 Linh mục, 1 đức cha, tự do tôn giáo, tín ngưỡng để nói năng xằng bậy, xuyên tạc, nói xấu chế độ, ăn gian nói dối, nói không đúng sự thật...Ông ta dù là 1 người mang danh phục vụ Đức Chúa nhưng lại có linh hồn của Satan quỷ dữ...Thật vô phúc khi Giáo hội Công giáo có 1 tín đồ như ông ta.

15:36 16 tháng 10, 2015 Reply

Lại thêm một tên tay sai cho bọn Mỹ ngụy định âm mưu đưa chó săn về dày xéo dân tộc Việt Nam nữa. Tên linh mục này đừng lấy danh nghĩa của Chúa làm giảm ảnh hưởng và uy tín hình ảnh của Chúa nữa. Chúa không dạy con chiên của mình đi làm những việc xấu xa, bỉ ổi đó. Tên Nam này đã không sống tốt đời, đẹp đạo như miệng hắn đã tuyên truyền. Hắn đang lợi dụng lòng tin của quần chúng giáo dân để lừa phỉnh mọi người dân nhằm đưa đường cho Mỹ và Phương Tây quay lại đô hộ VIệt Nam. Hẳn là một tên tay sai như hắn thì sẽ được Mỹ trả công lao hậu hĩnh để chống phá nước ta lắm nhỉ. Tên này có được sinh ra ở VIệt Nam không hay là lại chui ra từ Mỹ vậy. Nếu ở Mỹ thì hãy cút về Mỹ mà đi theo bọn "chim dài" đi, chim Việt Nam ngắn lắm, không phục vụ nổi đâu.

17:19 16 tháng 10, 2015 Reply

Những lời răn dạy của CHúa chưa bao giờ là sai trái, chưa bao giờ là vô ích. Thế nhưng đảm bảo đó là những lời răn dạy thực sự chứ không phải là sự lợi dụng danh Chúa để xuyên tạc, kích động nhân dân làm bừa. Để lật tẩy những kẻ đội lốt nhân danh chúa chỉ có thể là chính giáo dân, chính những người luôn tin vào những lời dạy đúng đắn của Chúa. Một khi giáo dân không hành động theo lời kẻ lừa đảo thì chúng cũng không thể có chỗ đứng được nữa.

21:44 16 tháng 10, 2015 Reply

Công giáo Việt Nam có quá nhiều con quỷ đội lốt cha xứ linh mục. Không hiểu linh mục Đặng Hữu Nam là người như thế nào, một kẻ cố tình xuyên tạc để chống đối chế độ, chống đối Đảng và Nhà nước nên cố tình trích dẫn sai những thông tin để gây hiểm lầm cho các giáo dân; hay chỉ là một kẻ ngu dốt thích nói chữ.

12:49 17 tháng 10, 2015 Reply

Thật sự những tên linh mục như Đặng Hữu Nam, Ngô Quang Kiệt là những con quỷ đội lốt cha xứ. Chắc hẳn chúng phải nhận được tiền tài trợ của các tổ chức "nhân quyền" rận chủ để làm những việc như này. Bằng chứng dù là một linh mục nhưng hắn lại khoa ngoa ngôn, coi thường tín đồ đến mức ấy thì còn gì "công lý", "sự thật". Bọn chúng đang phản bội Chúa thay vì giao rảng những lời của Chúa thì bọn chúng đang làm những điều ngược lại coi thường pháp luật cũng như giáo lý. Thật không xứng đáng làm linh mục.

12:54 17 tháng 10, 2015 Reply

Thật là những con ma quỷ đội lốt cha xứ. Một linh mục, đứng trên bục giảng đạo mà nói rằng “đi theo Đảng là đang theo đĩ” thì quả là Giáo hội công giáo Việt Nam vô phúc khi đã để con cái ma quỷ trà trộn vào hàng giáo sĩ, chúng đã leo cao, luồn sâu vào hàng giáo phẩm của giáo hội. Giáo dân Việt Nam vô phúc khi gặp phải những đứa con của ma quỷ đội lốt chủ chăn. Chúng đang làm mất đi những lời răn tốt đẹp của Chúa. Mà thay vào đó là những lời lẽ lừa phỉnh giáo dân làm những điều trái với đạo đức, pháp luật. Không thể để những con quỷ này tồn tại.

21:08 18 tháng 10, 2015 Reply

Đặng Hữu Nam là một con quỷ sa tăng đã thành tinh và đại diện cho Mỹ ở Việt Nam thực hiện sứ mệnh giúp Mỹ có thể đặt chân trên đất nước Việt Nam nên hắn ra sức hoạt động xúi giục người khác làm việc ác, việc xấu. Hắn đã phụ lòng tin của chúa, chà đạp nên lòng tin của giáo dân, quay lưng lại với lợi ích dân tộc Việt Nam. Hắn đã lợi dụng cả chúa để làm vỏ bọc cho mình thực hiện âm mưu đen tối. Hành động của y sẽ bị xã hội lên án, giáo dân cô lập.....

14:58 27 tháng 10, 2015 Reply

dù có làm việc gì đi chăng nữa thì những kẻ tự xưng là linh mục này chẳng bao giờ đại diện cho chúa được, chúng chỉ có suốt ngày lải nhải vài câu thánh kinh rồi "nhân danh chúa" để lừa lọc người dân/ bọn này đại diện cho quỷ satan thì có

15:21 27 tháng 10, 2015 Reply

Theo như tôi biết thì chúa thực sự nhân từ và luôn hướng con người đến với những thứ tốt đẹp, còn linh mục Nguyễn Hữu Nam thì sao, hắn cực kỳ manh động và luôn kích động giáo dân đi đập phá, đó là tính cách của một thằng quỷ satan chứ không thể của chúa được

20:53 27 tháng 10, 2015 Reply

Tên linh mục này đi theo công giáo mục đích chỉ để hạ thấp uy tín của tôn giáo này, hắn ngày đêm làm những hành động đi ngược lại với lời răn dạy của chúa, hắn còn kích động cả mọi người nữa, để mọi người có suy nghĩ xấu về tôn giáo này, thật ác ôn

21:21 27 tháng 10, 2015 Reply

Tên linh mục này đại diện cho quỷ dữ satan thì có, xem những việc làm của hắn có khác gì thú vật đâu, linh mục gì mà lại đi xuyên tạc sự thật, xúc phạm những anh hùng của đất nước, tên này phải bị xử lý nặng nề, như thế thì công giáo mới thực sự trong sạch được

22:02 27 tháng 10, 2015 Reply

Kiểu này Công giáo lại 1 phen phải tai tiếng rồi, làm ăn kiểu gì mà lại để 1 thằng linh mục khốn nạn phát ngôn kiểu này?? hắn có đáng làm con chiên của Chúa trời không, lại đi manh động thế này đây, ôi, thật hổ thẹn với những gì mà người dân kỳ vọng

22:24 30 tháng 9, 2016 Reply

Đặng Hữu Nam rao giảng kinh kệ gì đâu, làm linh mục nhưng lại có tâm địa bẩn thỉu, lừa lọc con chiên ít hiểu biết, đùa cợt của những chuyện tiếu lâm chính trị, phát ngôn hàm hồ. Nghe những gì Đặng Hữu Nam nói trên thánh đường mới thấy sự rẻ tiền, chợ búa được lộ rõ. Thật khổ cho các giáo dân ở xứ đạo nào mà Đặng Hữu Nam làm chủ chăn.

07:38 8 tháng 5, 2017 Reply

những gì cha làm bây giờ những ai không hiểu sẽ lên án cha ,nhưng sau này con cháu các bạn sẽ là người lên án các bạn vì chính các bạn là người đã đẩy con cháu mình vào con đường chết chứ không phải là vị linh mục ấy con người đã dám lên tiếng nói lên sự thật ấy

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!