15/10/2015

Lời cáo lỗi muộn màng

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 15/10/2015 | 15.10.15

Mẹ Đốp
Gia đình họ Huỳnh lại được dịp "nổi tiếng" với câu chuyện Huỳnh Khánh Vy - em gái của Huỳnh Thục Vy sau khi được "tổ chức cử đi học", đã không học hành gì mà còn xin "tỵ nạn chính trị" để ở lại luôn "thiên đường" nước Pháp. Theo thông tin, Huỳnh Khánh Vy được chị cậy nhờ các mối quan hệ, đặc biệt từ người "anh trai" kiêm người tình Phạm Bá Hải chạy cho 01 suất sang Pháp trong một khóa học "an toàn internet" do tổ chức Phóng viên Không biên giới (RSF) tổ chức vào hồi tháng 7/2014. Muốn biết thêm tổ chức RSF thực chất là tổ chức gì thì xin mời đọc thêm ở bài viết: "Sự thật về "anh hùng thông tin thế giới" của Trương Duy Nhất".

Vừa qua, trong bài viết của mình được đăng tải đầy khẩn thiết, "cầu xin" của Huỳnh Thục Vy trên mạng xã hội, thiên hạ lại được một phen cười ngạo nghễ trước kịch bản "lộ hàng" của chị em họ Huỳnh đầy mưu kế này.
"Em gái tôi là Huỳnh Khánh Vy sang Pháp trong một khoá học an toàn internet do Phóng viên Không biên giới (RSF) tổ chức vào tháng 7 năm 2014. Cô ấy quyết định ở lại xin tỵ nạn chính trị. Sự ở lại Pháp của cô ấy đã gây rắc rối cho anh Phạm Bá Hải - người đã giúp giới thiệu cô ấy sang Pháp học khoá học của RSF và cả RSF cũng thấy khó xử trong tình huống này. Không thể phủ nhận là việc Khánh Vy ở lại đã khiến RSF lo ngại và không muốn nhận học viên nhân quyền từ Việt Nam qua Pháp trong tương lai nữa". 
Trong nội dung bài viết, sau khi tỉ tê, khóc lóc, minh oan chuyện cô em gái Huỳnh Khánh Vy đi học nhưng không học mà xin "tỵ nạn chính trị" ở Chính phủ Pháp hòng được ở lại Pháp miễn phí nhà ở, tiền trợ cấp...thì cô chị lắm kế đa đoan Huỳnh Thục Vy lại đưa ra đủ thứ về khó khăn sức khỏe, cộng đồng người Việt không ai quan tâm... Qua đó, xin khẩn mọi người giúp đỡ, ai có mối quan hệ ở bên Tòa lãnh sự Pháp hay CP Pháp thì xin cho chồng con của Huỳnh Khánh Vy được bảo lãnh và sớm đoàn tụ... Rồi cầu xin các mối quan hệ tác động sớm để Huỳnh Khánh Vy được sớm ra khỏi trại tỵ nạn mà được cấp nhà sớm để hưởng sung sướng...

Kịch bản được lên ý tưởng, xây dựng và tốn công sức, tiền của trong việc dàn dựng cụ thể như sau:

Đầu tiên, cô chị Huỳnh Thục Vy sẽ vận động các mối quan hệ tình - tiền của mình ở trong và ngoài nước cho tấm vé chắc chắn được xuất ngoại của người em của mình. Nếu như các đồng bọn khác thường được xuất ngoại là Thái Lan hay Singapore trong các "chuyến đi học" do Việt Tân "đài thọ" để học "kỹ năng" thì các tấm vé được xuất ngoại mà là các nước lớn khác như Pháp, Mỹ thì quả là việc hiếm. Để được xuất cảnh sang Mỹ chỉ có con đường như Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày hay như Tạ Phong Tần...Vì thế, khi người tình Phạm Bá Hải rỉ ta "tin bí mật" rằng, y đang được ưu tiên có một suất đi Pháp theo diện đi học của RSF. Và dĩ nhiên, bằng mọi cách chiều chuộng, ve vãn và lợi dụng Phạm Bá Hải, cô chị gái lắm mưu, nhiều kế Huỳnh Thục Vy không quá khó để có tấm vé thông hành sang đất Pháp!
Chân dung Huỳnh Khánh Vy - em gái Huỳnh Thục Vy (Nguồn: FBNV)

Thứ hai, theo sự tính toán cẩn thận, chi tiết của chị em họ Huỳnh thì sau khi Huỳnh Khánh Vy xuất ngoại sang Pháp thì không lâu sau đó, em gái của Huỳnh Thục Vy sẽ sinh em bé. Mà ở Pháp, với dân số ở mức già, người Pháp rất khuyến khích người dân sinh con, việc Huỳnh Khánh Vy sinh em bé tại Pháp và đặt tên theo tiếng Pháp là Claire. Với việc sinh con tại Pháp, Huỳnh Khánh Vy sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi, có những phí dịch vụ hoàn toàn miễn phí... Bên cạnh đó, việc sinh con tại Pháp sẽ là một trong những cái cớ để Huỳnh Khánh Vy dễ dàng hơn khi xin suất "tỵ nạn chính trị" để nhập khẩu quốc tịch Pháp. 

Điều này, được Huỳnh Thục Vy khéo léo nhắc đến nhưng với hàm nghĩa "đội ơn" đất nước Pháp vì một đất nước khi vào bệnh viện sẽ không phải trả tiền nếu người ấy không có tiền. Chị gái của Huỳnh Khánh Vy lấp liếm: "Vì chính sách nhân đạo, không ai bị buộc phải trả tiền viện phí khi không có tiền, em gái tôi đến nay vẫn được khất món nợ này với nước Pháp". Số tiền mà Huỳnh Thục Vy bật mí em gái mình "đội ơn" nước Pháp khi "nợ" nước Pháp là 6.000 Euro!?

Trước đó, theo thông tin từ facebook Huỳnh Khánh Vy thì từ nhỏ sức khỏe cô này đã yếu nên thường xuyên được "chị gái và em trai làm hết các công việc nhà". Vì thế, lúc đi theo diện học của RSF, Huỳnh Khánh Vy đã biết mình có bầu nhưng vẫn nằng nặc phối kết hợp với chị gái là Huỳnh Thục Vy chạy đủ mối quan hệ để xuất ngoại. Tất cả đều đã được họ Huỳnh lên kịch bản đầy đủ. 

Cuối cùng, khi Huỳnh Khánh Vy sinh em bé tại Pháp xong thì diễn biến tiếp theo mà kịch bản họ Huỳnh xây dựng là cô em gái Huỳnh Thục Vy này sẽ xin "tỵ nạn chính trị" ở Pháp để được ở lại và nhập quốc tịch Pháp mà không mất đồng xu nào. Khi Huỳnh Khánh Vy xin được CP Pháp "tỵ nạn chính trị" thì tiếp theo công việc chính là do Huỳnh Thục Vy làm "diễn viên". Cô chị gái Huỳnh Khánh Vy đã lên mạng khóc lóc nỉ non, "nước mắt cá sấu", đưa ra các khó khăn để lấy lòng thương của đồng bọn nhằm để đồng bọn có "hỗ trợ". 

Huỳnh Thục Vy viết: "Khánh Vy đang bị bệnh nhưng vì không biết tiếng Pháp nên việc đi khám bệnh rất khó khăn, cô ấy còn bị một khối u trong tử cung nhưng chưa phẫu thuật được...". Sau khi than vãn về tình hình sức khỏe rất xấu của cô em gái khi "còn bị một khối u" và khéo léo nhắc đến khoản tài chính "chưa phẫu thuật được", Huỳnh Thục Vy nhanh chóng nhắc đến khoản CP Pháp chưa cấp nhà ở và Huỳnh Khánh Vy đang "ở trong trại tỵ nạn". Chưa xong, Huỳnh Thục Vy còn tiếp tục ỉ ôi ra rất nhiều khó khăn như: "Cô ấy cũng đang làm giấy tờ bảo lãnh chồng con đang còn ở Việt Nam sang đoàn tụ nhưng hồ sơ bị trì hoãn không biết đến khi nào".

Chốt lại bao khó khăn, Huỳnh Thục Vy gào lên rằng, em gái cô đang bị cô lập hoàn toàn nơi đất khách quê người vì dù cho kế sách để con và xin "tỵ nạn chính trị" tại Pháp đã thành công nhưng "Khánh Vy gần như hoàn toàn không còn được cộng đồng người Việt ở Pháp quan tâm giúp đỡ nữa". Phải chăng, chị em nhà Huỳnh Thục Vy quá không ngoan, ranh mãnh, lừa lọc, sống lợi dụng, luôn vì lợi ích cá nhân nên đã bị cộng đồng người Việt tại Pháp không ai "quan tâm, giúp đỡ". Vì họ đã biết được bản chất thật sự của một kịch bản được lên sẵn với một âm mưu nhập cảnh Pháp, có nhà cửa, đoàn tụ với chồng con sang sinh sống mà không mất đồng nào...của cô em gái Huỳnh Thục Vy này. 

Để cho kịch bản kết thúc một cách thành công mỹ mãn nhất, Huỳnh Thục Vy đã phát huy hết sở trường múa bàn phím và khóc lóc "nước mắt cá sấu" để kêu gọi mọi người "hỗ trợ" em gái Huỳnh Khánh Vy của mình.
"Kính xin quý thân hữu nào ở Pháp hoặc ở châu Âu có mối quan hệ với chính phủ Pháp, xin hãy giúp Khánh Vy vận động họ để đẩy nhanh tiến trình đoàn tụ cho gia đình nhỏ của Khánh Vy. Con gái nhỏ ba tuổi của Khánh Vy đang chờ được gặp mẹ. Chúng tôi không có tư cách gì yêu cầu quý vị giúp đỡ nhưng chúng tôi tha thiết khẩn cầu sự trợ giúp của quý vị vì tinh thần nhân đạo".
Đã sinh con tại Pháp, đã xin "tỵ nạn chính trị" thành công", đang ở trong trại tỵ nạn để chờ CP Pháp cấp cho nhà ở miễn phí. Và giờ cô chị gái Huỳnh Thục Vy đang vận động các mối quan hệ của mình để "đẩy nhanh tiến trình đoàn tụ cho gia đình" cô em gái Huỳnh Khánh Vy. Bằng con đường này, hai chị em gái Huỳnh Thục Vy đã thành công trong việc xuất cảnh và ở lại tại Pháp, giờ còn chờ sự "trợ giúp" của "quý thân hữu" để chồng con sang đoàn tụ theo diện được bảo lãnh thì kịch bản tốn công phu từ khâu lên ý tưởng đến khi hoàn thành đã có kết quả hoàn toàn mỹ mãn. 

Qua vụ việc trên, đã góp phần lột tả được những mưu kế ẩn đằng sau những kẻ luôn mồm kêu gọi "đấu tranh" "dân chủ", "nhân quyền" nhưng thực chất là để toan tính cho những lợi ích cá nhân. Họ Huỳnh, mà ở đây là cặp chị em gái Huỳnh Thục Vy và Huỳnh Khánh Vy là vậy! Huỳnh Thục Vy không xuất ngoại được, thị liền tính kế cho cô em gái Huỳnh Khánh Vy sang Pháp và hiện đã trở thành công dân Pháp, có nhà ở, sinh con miễn phí ở Pháp. Quả là kịch bản, mưu kế cao tay của họ Huỳnh!

33 nhận xét

13:53 15 tháng 10, 2015 Reply

Đúng là bọn cáo già. 2 chị em con này không khác gì bọn lừa lọc. Đọc cái cách chúng "bàn mưu tính kế" để đến được Pháp và xin tị nạn chính trị bên Pháp thì thật là chán chường. Thiết nghĩ con cái bọn chúng sau khi lớn lên hỏi đến quê hương, hỏi về bố mẹ chúng đối với quê hương liệu có biết mình bị coi rẻ ntn không? Huỳnh Thục Vy và con ả Huỳnh Khánh Vy thật trơ trẽn quá. Tựu trung lại cũng vì những đồng tiền nhơ bẩn mà cả 2 chị em đều bị nhơ bẩn, đời đời không gột rửa được.

14:56 15 tháng 10, 2015 Reply

Thêm một câu chuyện lộ rõ bản chất của bọn dân chủ dởm. Huỳnh Thục Vy và Huỳnh Khánh Vì đều là những con người mưu mô, xảo quyệt, tính toán và tham lam vô độ. Lúc nào cũng thèm sự bố thí nguồn viện trợ của người khác để có cuộc sống sung sướng... với bản chất con người như vậy mà tự xưng là những con người bảo vệ nhân quyền cho người khác được ư. Thật lực cười.

15:13 15 tháng 10, 2015 Reply

Hai chị em nhà Huỳnh Thục Vy đúng là quá cáo già luôn. Quá mưu mô và tính toán đến từng đường đi nước bước.

15:45 15 tháng 10, 2015 Reply

Quả là công phu, tỉ mỉ. Kế hoạch mà Huỳnh Thục Vy sắp đặt cho em gái mình đúng là nên đưa vào viết thành truyện hay dựng thành phim cũng nên. Hóa ra kẻ bấy lâu vẫn kêu gào về những điều có vẻ như tốt đẹp lắm cuối cùng cũng chỉ mong mong chóng chóng hòng chuồn ra nước ngoài chấp nhận làm kẻ luồn cúi dưới chân những ông chủ của mình mà thôi.

15:51 15 tháng 10, 2015 Reply

cái đám này có quy trình hẳn hoi rồi mà, rất chi là bài bản, bằng nhiều biện pháp khác nhau, hết lợi dụng đi học, đi công tác để xin tị nạn chính trị, rồi đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền để được đi. Khổ, rồi mai này, cuộc đời nó cũng như bãi cứt trôi trên sông thôi, tan tác.
Sang đó được rồi lại đi học nào là làm nghệ sĩ thổi kèn cho mấy anh dân chủ sướng, hoặc là học nâng bi kiếm tiền mà tồn tại. Đúng là một lũ vì tiền, vì muốn sống mà chỉ có biết hưởng thủ mà chúng sẵn sàng làm những điều dơ bẩn nhất, bán thân cho quỷ dữ. Những đứa con rồi sẽ nhục nhã khi biết về mẹ của chúng khi chúng lớn lên

16:06 15 tháng 10, 2015 Reply

mưu kế ẩn đằng sau những kẻ luôn mồm kêu gọi "đấu tranh" "dân chủ", "nhân quyền" nhưng thực chất là để toan tính cho những lợi ích cá nhân. Họ Huỳnh, mà ở đây là cặp chị em gái Huỳnh Thục Vy và Huỳnh Khánh Vy là vậy!

16:32 15 tháng 10, 2015 Reply

Có những người muốn sống sung sướng thì họ phấn đấu cả đời, tay làm hàm nhai, còn có những kẻ chỉ thích ngồi mát ăn bát vàng, thích hưởng thụ cuộc sống giàu sang sung sướng mà không chịu phấn đấu lao động gì cả. Haiz, âu cũng là sự lựa chọn của mỗi người.

16:41 15 tháng 10, 2015 Reply

Hai chị em gái Huỳnh Thục Vy đã thành công trong việc xuất cảnh và ở lại tại Pháp. Đúng là đám người này tòan những mưu hèn kế bẩn, tất cả đều nằm trong tính toán của hai chị em. Cộng đồng người Việt ở Pháp thật chắc chắn là không biết và đang bị Huỳnh Thục Vy và Huỳnh Khánh Vy lừa. Họ huỳnh xin "tỵ nạn chính trị" đồng nghĩa với việc chúng đang bán rẻ chính quê hương của mình, dùng mưu hèn kế bẩn để sang Pháp và ở lại Pháp. Như vậy mới thấy, đâu có đấu tranh dân chủ nhân quyền gì chứ, thực chất chỉ là vì cái mục đích lợi ích trước mắt của cá nhân chúng mà thôi

20:11 15 tháng 10, 2015 Reply

Đấy mới là mục đích thực của tụi dân chủ. Tìm mọi cách để được xuất ngoại cho dù phải dùng khổ nhục kế. Hành vi của cô em Khánh Vy này là một loại lừa đảo bài bản. Chính đội Phóng viên không biên giới còn không chịu nổi theo chính lời của Thục Vy viết. Dần dần thì chính những ông chủ của tụi nó cũng nhận ra bộ mặt thật của tụi nó.

22:10 15 tháng 10, 2015 Reply

Kẻ tung người hứng để gây sự chú ý của mọi người đây mà, mấy cái trò này kệch cỡm vẫn là bản chất của lũ dân chủ dỏm này, cho mấy đứa này xuất ngoại hết mà sang với Mẽo, xem sang đấy có cháo mà húp không, hay suốt ngày chạy rông ngoài đường mà kiếm cái ăn

22:16 15 tháng 10, 2015 Reply

Thấy sướng cái là bỏ ngay đồng bọn mà ở lại Pháp, không biết tiếng nước sở tại thì có mà đi lạc không tìm được đường mà về nhà í chứ.Lợi dụng học bổng của đồng bọn để tẩu thoát, mấy đám này cứ được sang hải ngoại là sướng rên người xem đó là cái đích cuối cùng cho mọi hoạt động của mình, sang đó để cong biết trời tây là gì cho bõ công sống vật vờ cả đời. Loại này thì cũng mạt hạng thế thôi, không khá lên được

22:19 15 tháng 10, 2015 Reply

những con người này thật là trơ tráo, bề ngoài thì vận động thế nhưng mà lại tổ chức cho anh em của bọn chúng sang nước ngoài để móc tiền của phương tây, he he huỳnh thục vy nên cố gắng mà đi biểu tình để mà kiếm tiền nuôi thân đi chứ, còn cái chuyện khôn nỏi thế này thì chẳng bao giờ có thể bền vững được đâu

22:26 15 tháng 10, 2015 Reply

đây cũng là kế hoạch của Huỳnh thục Vy từ trước rồi mà, giờ mới phát giác ra thôi, còn đâu Thục vy đã lên kế hoạch và vận động tiền của phương tây từ trước rồi, mà tôi cũng chưa biết được rằng cái chuyện khối u có phải là sự thật hay không, hay đó là thủ pháp nghệ thật của Vy nhì nhằm kiếm lòng thương của giới cờ vàng và chính phủ các nước phương tây đây. Khôn nỏi thế này thì lần sau không được đi đào tạo nữa đâu

23:52 15 tháng 10, 2015 Reply

với những loại người này thì việc hai chị em họ Huỳnh xuất ngoại lại là tin vui cho đất nước đã bớt đi những kẻ ăn không ngồi rồi.Thực sự không biết nước Pháp có phải là thiên đường hay không nhưng chắc chắn ở đâu cũng thế có làm thì mới có ăn,chờ đợi chính phủ trợ cấp thì thực cười,chả ai nuôi không bạn suất đời cả.rồi còn bán cả danh dự của mình để được cái danh hão,đúng thật là nực cười.Mỗi người sinh ra hãy sống sao cho mọi người đều tôn trọng,đừng như đám rận chủ làm những điều bẩn thỉu

23:54 15 tháng 10, 2015 Reply

Cuối cùng thì đã chính thức lòi đuôi cáo, đấu tranh "dân chủ" chỉ là bức bình phong, là bước đệm để chị em ả có thể thảnh thơi thụ hưởng, một cách bẩn thỉu và nhơ nhuốc!
"Dơ bẩn thay, nước đông hải không rửa sạch mùi"

04:30 16 tháng 10, 2015 Reply

Để em gái và gia đình của thị có thể được công khai qua Pháp sinh sống thì Huỳnh THục Vy đã phải bày mọi " đường đi nước bước " và áp dụng mọi mưu kế để có thể từng bước đạt được âm mưu đã được chị em thị tính toán kĩ lương từ trước...Với ngay cả Phạm Bá Hải ( người tình của Huỳnh Thúc Vy ) cũng bị thị biến thành 1 quân cờ để phục vụ cho âm mưu của thị...Và thực chất, chúng ta thấy được mối quan hệ giữa những kẻ tự xưng đấu tranh cho " dân chủ, nhân quyền " chỉ là lợi dụng lẫn nhau, vì lợi ích đê hèn của cá nhân mà thôi.

09:08 16 tháng 10, 2015 Reply

Bây giờ Khánh Vi muốn về chắc cũng khó rồi.

09:08 16 tháng 10, 2015 Reply

Bây giờ Khánh Vi muốn về chắc cũng khó rồi.

09:53 16 tháng 10, 2015 Reply

Đọc mà thấy hài hước quá, xin tỵ nạn kiểu gì để họ không muốn nhận nhà rận chủ nào sang nữa thế, chắc sang khiến chúng tốn kém mà không được gì nên mới không muốn nhận nữa. Chắc thấy chưa đủ nhục còn bày cho thiên hạ thấy nữa

10:17 16 tháng 10, 2015 Reply

Một mình ở lại đã là quá đáng rồi thế mà đây lại muốn cả chồng con sang nữa, có phải quá tham lam không. Hơn nữa lại còn muốn mọi người giúp đỡ ra khỏi khu tỵ nạn để có nhà riêng, chế độ VIP quá nhỉ

11:13 16 tháng 10, 2015 Reply

Huỳnh Thục Vy và con ả Huỳnh Khánh Vy thật trơ trẽn quá. chúng cũng là vì tiền mà thôi. Nhìn cái cách mà chúng tìm đường sang Pháp thật ghê tởm, đê tiện. Chúng tìm mọi cách sang Pháp rồi xin tị nạn chính trị, liệu cộng đồng người Việt tại Pháp có nhìn ra bộ mặt thật của những kẻ bán nước, những kẻ nói sang Pháp để "tỵ nạn chính trị", chắc chắc tới đây Huỳnh Thục Vy vẫn chưa dừng lại, ả sẽ tiếp tục có những thủ đoạn như vậy để đạt được mục đích của mình

13:56 16 tháng 10, 2015 Reply

Qua vụ việc trên, đã góp phần lột tả được những mưu kế ẩn đằng sau những kẻ luôn mồm kêu gọi "đấu tranh" "dân chủ", "nhân quyền" nhưng thực chất là để toan tính cho những lợi ích cá nhân. Họ Huỳnh, mà ở đây là cặp chị em gái Huỳnh Thục Vy và Huỳnh Khánh Vy là vậy! Chị em con này tính toán đường đi nước để xin tị nạn ở Pháp quả là tài tình.

15:23 16 tháng 10, 2015 Reply

Đúng là lòng tham vô đáy, đám rận này không biết đâu là giới hạn, trơ trẽn đến không chịu nổi. Biết phản ứng từ phía chính phủ Pháp là không thích tiếp nhận những thành phần như thế này mà còn định đẩy thêm người thân sang

15:26 16 tháng 10, 2015 Reply

Lại thêm một con người dân chủ rởm nữa rồi. Mấy con ả này đang ảo tưởng sức mạnh của mình đây mà. Chắc có lẽ hai chị em con này thèm "cặc Tây" nên ở lại bên đó để thử cảm giác mạnh của Tây đây mà. Đúng là loại đàn bà lăng loàn.....Qua đây cũng thấy rõ bộ mặt của bạn giả danh dân chủ để lừa phỉnh mọi người và âm mưu xảo trá của chúng. Xin cảnh tỉnh mọi người đừng mắc lừa bọn này...Chúng đã quay lưng lại với Tổ Quốc thì Tổ Quốc sẽ không bao giờ giang tay đón nhận bọn chúng nữa, bọn chúng không xứng đáng là người Việt Nam, không xứng đáng được ở trên mảnh đất Việt Nam....Chúng định nổi tiếng ư...chúng đã sai lầm, sai lầm to rồi....

21:52 16 tháng 10, 2015 Reply

Gian ngoan như 2 chị em nhà này thì đến bao giờ mới chết được. Sang đó mang tiếng đi học rồi trốn ở lại luôn. Làm ăn kiếm sống thì lười, chỉ há miệng chờ sung trông chờ vào trợ cấp của chính phủ Pháp. "Khôn" như thế thì thảo nào người ta ghét, người ta ngán.

15:53 17 tháng 10, 2015 Reply

bọn này nó đang mơ tưởng về một cuộc sống ở bên trời âu.những gì mà huỳnh thục vy đã làm đối với cô em của mình chúng ta đã thấy rõ bản chất của đám kền kền bán nước rồi.chúng luôn miệng kêu la là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền nhưng thực chất chúng chẳng những không đấu tranh cho dân chủ nhân quyền mà chúng chỉ đi tìm kiếm lợi ích cá nhân,rồi cũng đến lúc chúng sẽ trả giá cho điều đó thôi.

21:00 18 tháng 10, 2015 Reply

Bọn dân chủ rởm đây mà, được đi học mà không học hành gì rồi lại còn ở lại nước người ta để thực hiện việc chống phá tổ quốc của mình. Qua đây ả đã lộ rõ bản chất của mình, bản chất xấu xa vì tiền mà sẵn sàng đánh đổi tất cả để có được tiền từ bọn Việt Tân rót về. Hay là có lẽ em đã không còn được các bạn trai Việt Nam làm thỏa mãn tình dục nữa, nghe anh em thiên hạ đồn là hàng của mấy thằng Tây to và dài lắm nên Vy đã tìm mọi cách sang pháp để được sài hàng pháp miễn phí và để thử cái cảm giác được giai tây ân ái, được sống lại cái ngày yêu đương và lên đỉnh của tình yêu. Cẩn thận lại biến thành @ căn 3 thì lại nhọ.

14:57 27 tháng 10, 2015 Reply

Gia đình họ Huỳnh dột từ nóc nhà dột xuống rồi, đứa chị thì tan nát, không ngờ đứa em cũng chẳng thể tránh khỏi vết xe đổ, đi theo đứa chị và trở thành một thứ quái đản mà xã hội chẳng bao giờ chấp nhận, cũng phải thôi, không có bản lĩnh và lúc nào cũng mơ tưởng đến đồng tiền mà

15:18 27 tháng 10, 2015 Reply

Chán với cái gia đình này, thực sự họ đã tan nát trong cái thế hệ này, 2 cô con gái xinh đẹp đi làm cái trò vô liêm sỷ bán nước hại dân, chắc chắn kết cục của cái gia đình này sẽ rất thê thảm, gieo của nào trời trao của nấy mà

20:55 27 tháng 10, 2015 Reply

Kiểu cáo lỗi gì thế này, tôi chẳng thấy chúng nhận lỗi lầm gì cả, cứ như là chúng nhờ cái lời xin lỗi này để quảng bá cho hình ảnh của cả một gia đình ô dâm tan nát vậy, thôi coi như xong cái gia đình họ Huỳnh này, con cái mất nết

21:23 27 tháng 10, 2015 Reply

2 con người này thật là đáng sợ, những bước đi của cô ta đã lừa được tất cả mọi người, khiến cho cả bè lũ phản động của chúng cũng chẳng ngờ được, mang tiền đưa cho 2 chị em nhà họ Huỳnh, giờ chúng sung sướng còn bè lũ thì khốn khổ khốn nạn

22:10 27 tháng 10, 2015 Reply

Cáo lỗi vì đã lừa lọc mọi người và được cái quốc tịch Pháp cùng cuộc sống sung sướng à, thế thì cáo lỗi mà làm cái gì cơ chứ 2 cô nàng họ Huỳnh, cái tiền đồ bán nước hại dân của 2 cô nàng này có vẻ sáng lạng gớm nhỉ

20:43 29 tháng 5, 2018 Reply

Huỳnh Thục Vy là một zận chủ vô cùng nguy hiểm với những phát ngôn hết sức lếu láo trên mạng xã hội đặc biệt là mạng xã hội facebook. Cha của cô ta cũng đã từng vào tù vì tội chống chính quyền. với hành vi mới đây là dùng sơn xịt lên quốc kỳ kèm theo những lời nói xúc phạm quốc kỳ cô ta xứng đáng phải chịu những hình phạt như người cha của mình.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!