09/10/2015

Mẹ Nấm Gấu, Huỳnh Thục Vy đồng loạt lên tiếng "minh bạch vụ viết bài"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 09/10/2015 | 9.10.15

Chiềng Chạ
Hai ả "đả nữ" trong "phường zân chủ" Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Huỳnh Thục Vy (Nguồn: FBNV)


Không biết do ngẫu nhiên, tình cờ theo kiểu "không hẹn mà gặp" hay được sự giật dây, có kịch bản từ đằng sau mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Huỳnh Thục Vy đều đồng loạt đăng các bài viết với mục đích nhằm "thanh minh" cho công cuộc "viết bài". Huỳnh Thục Vy và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đều được ví như "đả nữ" với các "thành tích" mà có những nam "đấu tranh" còn phải ngã mũ bái phục.

Nếu như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đi lên bằng con đường bốp chát, hết gây mâu thuẫn và lên đỉnh điểm khi "chiến tranh" với Việt Tân rồi lại tuyên bố rời khỏi Hội Phụ nữ Nhân quyền (PNNQ) mà trước đây, thị từng là một trong những bộ quyền lực nhất, "khai sinh" ra hội này hay màn "đấu võ" với người tình cũ là Bùi Thanh Hiếu (Người Buôn Gió), hai bên thi nhau lật các mặt xấu của nhau để bêu riếu, mạt sát lẫn nhau... Thì Huỳnh Thục Vy lại "nổi tiếng" với các màn đấu khẩu với đàn chị, đàn anh, nổi lên như một người dẫn dắt để phân chia, theo bè kết cánh cho sự chia rẽ đồng bọn hay vụ gần đây nhất là vụ bị đồng bọn tố là loại vô ơn, "ăn cháo đá bát" khi thời xưa khốn khó, được đồng bọn hỗ trợ tiền (100$) thì chê ít và ngúng nguẩy cầm tiền về, không lời "cảm ơn"...

Có người ví cặp đôi Huỳnh Thục Vy và Mẹ Nấm Gấu như mẹ con Cám trong truyện cổ tích Tấm Cám. Mẹ Cám độc ác như thế nào thì Cám cũng độc ác ngang bằng vậy. Còn về mối quan hệ giữa hai người này có thể gọi là "không đội trời chung", đặc biệt qua vụ Huỳnh Thục Vy cùng hùa vào với nhóm của Huỳnh Ngọc Chênh gọi Mẹ Nấm Gấu là "loại không ra gì". Sau vụ đó, Mẹ Nấm Gấu cũng đã có bài "chiến lại" cặp họ Huỳnh khi công khai mỉa mai, châm biếm khi nói Huỳnh Thục Vy "dù cô và cả gia đình cô có cố mọi cách để hạ bệ tôi đi chăng nữa thì cô và gia đình cô mãi mãi chỉ ở sau lưng tôi mà thôi"

Gần đây, "không hẹn mà gặp" hay được giật dây để cùng "đồng thanh" mà cả Mẹ Nấm Gấu lẫn Huỳnh Thục Vy đều lên facebook "thanh minh" về "tác quyền" hay "thanh minh" về số tiền nhận được sau khi "viết bài". Nội dung đoạn bài viết của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh "thanh minh" về việc nhận "tiền cho bài viết này" như sau:
"Thiệt ra thì mình không trông mong rằng tất cả mọi người sẽ hiểu hay đồng ý với những gì mình viết. Vì vậy mình cố gắng trả lời các ý kiến khác quan điểm trong chừng mực có thể. Nhưng có lẽ với kiểu chụp mũ "nhận được bao nhiêu tiền cho bài viết này?" Mình hông cần đóng vai hoa hậu thân thiện há!"
Còn nội dung bài viết "thanh minh" về "tác quyền" của mình trong các bài viết mà mình đứng tên của Huỳnh Thục Vy như sau:
Hồi xưa, có người nói các bài viết của mình do ba mình viết. Sau thấy văn phong hai bên quá khác nhau nên thôi. Đến giờ lại có tin đồn các bài viết của mình do anh Phạm Bá Hải viết. Thật không biết nên cười hay khóc. Tại sao tất cả mọi blogger khác đều viết bài mà không ai nghi ngờ bài họ do người khác viết? Tại sao lại coi thường mình như thế? Có cần đến nhà mình ngồi xem mình viết mới tin? Mình biết là có người ghét mình nên tung tin gây nghi ngờ. Chán quá!"
Mẹ Nấm Gấu thì la ó về vụ có quá nhiều người nhảy vào hỏi thị rằng thì là mà "được nhận bao tiền cho bài viết". Thị tức giận vì số người hỏi quá nhiều, chắc có lẽ thị trả lời mỏi miệng. Với "năng khiếu" có sẵn, Mẹ Nấm Gấu đay nghiến những người đã và đang cứ nhằm vào thị để tò mò hỏi "được nhận bao tiền cho bài viết"! Người xưa thường nói "không có lửa làm sao có khói", nếu Mẹ Nấm Gấu không nhận tiền để viết bài thì làm sao đồng bọn của mình lại thắc mắc, nghi ngờ và tò mò như vậy?

Thực ra, chuyện nhận tiền cho các bài viết của Mẹ Nấm Gấu không phải là chuyện không ai biết mà nay, đồng bọn lục lại là tại vì tò mò số tiền mà thị được nhận lấy mà thôi. Những bài viết đã được "dắt mũi" trước với các nội dung càng xuyên tạc, bịa đặt về tình hình Việt Nam càng nhiều thì nội dung càng đạt và Mẹ Nấm Gấu càng được nhận nhiều khoản tiền "hỗ trợ". Không nghề nghiệp, lại làm bà mẹ đơn thân, không chồng mà có tới 02 đứa con, nếu không nhận tiền từ các bài viết phản động đăng tải trên các trang mạng chống phá Nhà nước và nhân dân Việt Nam thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh há chẳng phải sẽ "cạp đất mà ăn"?

Còn về bài viết của Huỳnh Thục Vy, tại sao mọi người lại nghi ngờ về tên tác giả dưới mỗi bài viết mang tên của thị? Nếu thực sự Huỳnh Thục Vy có tài năng về viết lách thì trước đó thị đã để lại dấu ấn cho đồng bọn, chứ không thì tại sao bây giờ đồng bọn lại nghi ngờ? Huỳnh Thục Vy "trần thuật" lại rằng, "hồi xưa, có người nói các bài viết của mình do ba mình viết". Điều này không phải là không có căn cứ khi gia đình Huỳnh Thục Vy nổi tiếng là gia đình cùng hành nghề "zân chủ" và kiếm sống bằng "nghề" này. Để muốn con gái mình "lên như diều gặp gió" trong phường "rân chủ", ông Huỳnh Ngọc Tuấn (kẻ đã từng bị đi tù 01 năm vì tội chống chính quyền Việt Nam) đã huấn luyện và đạp lên tất cả để đưa "thánh nữ" của mình "nổi tiếng". 

Và nay, đồng bọn lại rộ lên thông tin những bài viết mang tên tác giả là Huỳnh Thục Vy nhưng thực chất người viết bài là Phạm Bá Hải (SN 1968, quê Bình Thuận, sau đó thường trú huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh). Còn Phạm Bá Hải - gương mặt không còn lạ gì trên các diễn đàn, trang mạng khi y chính là người điều chỉnh và điều hành (thông qua Huỳnh Thục Vy) hoạt động và cũng là nơi vận động các ông trùm, những người "nhẹ dạ, cả tin" quyên góp tài chính cho hội Phụ nữ nhân quyền hoạt động. 

Trước đây, được sự nhờ vả, "gửi gắm" của Huỳnh Ngọc Tuấn, Phạm Bá Hải đã "hướng dẫn" tỉ mỉ từng đường đi nước bước, có phần "bênh" Huỳnh Thục Vy trong mọi hoàn cảnh. Dẫu không nói ra, nhưng đồng bọn trong giới vẫn biết mối quan hệ giữa Phạm Bá Hải và Huỳnh Thục Vy không chỉ đơn thuần là mối quan hệ giúp đỡ từ đàn anh cho đàn em, mà còn đi sâu xa hơn, vượt qua mối quan hệ anh - em bình thường mà là mối quan hệ cộng sinh bằng tình - tiền. Sau này, dù đã lấy chồng nhưng với tài khéo léo, sắp xếp của mình mà Huỳnh Thục Vy đã không làm mất lòng người tình cũ kiêm người anh "nuôi" của mình là Phạm Bá Hải. Vì thế, mối quan hệ này ngày càng thân thiết, chặt chẽ hơn. 

Theo một số bình luận của một số facebooker thì những lời than vãn của Huỳnh Thục Vy hay chăng đó chỉ là "nước mắt cá sấu" mà thôi. Hay sự bức xúc, tức giận của Mẹ Nấm Gấu thực chất cũng chỉ là sự diễn xuất, giả vờ nhằm xoa dịu dư luận trước các tài khoản nhận tiền hàng quỹ khi được đặt hàng các bài viết cũng như cộng tác các bài viết trên các trang mạng phản động, xuyên tạc, bịa đặt về chính quyền và nhân dân Việt Nam. 

Đáp lại, bằng sự ranh mãnh, điêu ngoa vốn có, hai ả "thục nữ" Huỳnh Thục Vy và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh "cảnh cáo" sẽ thẳng tay block, chặn các facebooker nào vào nói trái với bài viết của mình cũng như có các giọng điệu xúc phạm tới cá nhân của hai thị. Khi bị chính đồng bọn cuả mình "sờ gáy" khi yêu cầu "công khai" bằng cách "minh bạch hóa" vấn đề "tác quyền" hay "được nhận tiền" của các bài viết thì cả Huỳnh Thục Vy và Mẹ Nấm Gấu đều nhảy dựng lên, vồ lấy những kẻ chống đối để bảo vệ quyền lợi kiếm chác của mình.

20 nhận xét

20:39 9 tháng 10, 2015 Reply

Thật chẳng hiểu hai con mụ này nghĩ cái gì? Mà luôn viết ra những câu truyện nực cười, nội dung xuyên tạc nói xấu nhà nước, lực lượng Công an. Chắc hẳn hai con mụ này được Mỹ nó cho tiền nhiều lắm. Nhưng vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, làm những điều trái với đạo đức, làm hại cho lợi ích dân tộc thì chẳng tốt đẹp gì đâu. Những việc làm của chúng mọi người đều biết, đều hiểu. Thật sự chỉ làm cho dân tộc này khinh bỉ chúng hơn mà thôi.

22:06 9 tháng 10, 2015 Reply

Hai mụ này lại đang lo sợ cái gì mà đồng loạt đính chính lại thông tin như thế. Đúng là bọn chúng không phải tự nhiên mà làm điều gì đâu. Đều là vì bản thân của mình cả thôi

22:30 9 tháng 10, 2015 Reply

Hai em giống nhau toàn dạng mèo mả gà đồng. Quay sang cắn xé nhau để cho thiên hạ thấy từng chân tơ kẽ tóc, xấu hổ quá lại định thanh minh. Thanh minh làm gì, che đậy làm gì. Người ta đều biết tỏng chăn có rận rồi các em ạ.

22:36 9 tháng 10, 2015 Reply

Hai con mẹ mướp sắp hết thời!

22:44 9 tháng 10, 2015 Reply

Hai con mèo già bị thộp đuôi thì co lại rồi. Vả lại các ảnh ở bển cũng sốt tiết lên khi thấy hai ẻm được cho ăn mà lại quay ra tranh nhau chí choé, thi nhau vạch áo cho người xem lưng. Nhìn thì biết tỏng là các ẻm lại được cho ăn cá béo để vỗ về dạy dỗ rồi.

23:24 9 tháng 10, 2015 Reply

Cái trò cùng quẫn của 2 bà cô thật đáng hổ thẹn, không có gì để làm rồi dần bị chìm vào quên lãng là lại bắt đầu học mấy chiêu của giới show biz tạo scandal để mọi người không quên mất tên mình, làm đủ trò trên đời thế này không biết họ hàng rồi con cháu mai sau nhìn 2 bà này với con mắt thế nào đây. Nghĩ mà thảm thương cho kiếp làm trò hề cho thiên hạ chửi rủa

23:28 9 tháng 10, 2015 Reply

Cuối năm hết tiền tiêu hay sao mà lại dở trò thế này 2 ả. Chồng bỏ con chê là lại quay ra làm trò hề cho xã hội xem đây mà. Cũng lên tiếng như kiểu mình có uy tín trong xã hội lắm không bằng. Có ai thèm quan tâm đến 2 ả làm gì đâu cơ chứ. Cứ ảo tưởng sức mạnh cho rằng mình quan trọng. 2 ả cũng chỉ là con tốt cho lũ phản động lợi dụng mà thôi, cho ít tiền là làm theo chúng dăm dắp. Bán rẻ bản thân mình quá 2 ả à.

12:00 10 tháng 10, 2015 Reply

Ổ ôi hai chị già này chắc bị dọa cắt cần câu cơm, són đái ra nên phải quay ra thanh minh rằng ta đây vô tội. Cái tài của các chị rẻ tiền lắm, nên các chị cũng sớm bị cuốn theo chiều gió thôi. Các chị chắc cũng biết thế nên không dám manh động nữa.

13:23 10 tháng 10, 2015 Reply

2 chị choảng nhau kinh nhỉ, rận chủ đúng là chẳng khác gì là một cái chợ cả, tất cả đều bị đồng tiền chi phối, sẵn sàng đổ máu luôn mà, nên các vị đừng mở mồm ra là vì nước vì dân gì cả nhé, vì chính đồng tiền thì đúng hơn đấy, nội bộ các vị còn đánh nhau như thế thì thời gian đâu mà bảo vì nhân dân cơ chứ

13:29 10 tháng 10, 2015 Reply

rận chủ lại đánh nhau rồi, các vị cho dù đánh nhau, cho dù phân minh gì đi chăng nữa thì cái bản chất vì đồng tiền của các vị thì vẫn lộ rõ ra đấy thôi, và các vị cũng đừng mở mồm ra là vì dân vì nước, nhân dân và đất nước không cần những con người như các vị đâu nhé, nhân dân muốn yên ổn, muốn hoà bình thôi nhé

16:15 10 tháng 10, 2015 Reply

Chắc chẳng ai còn lại gì 2 ả này trong đám " rận chủ " trong nước...2 con ễnh ương luôn sẵn sàng lu loa, gào to hết nhất có thể để gây sự chú ý của đám phản động lưu vong hải ngoại...Chúng sẵn sàng bịa đặt, xuyên tạc, làm xấu đi hình ảnh của đất nước vì có như vậy chúng mới nhận được những đồng tiền " hỗ trợ " từ những tổ chức xấu và đám phản động, khủng bố lưu vong ở nước ngoài...Và không ai trong chúng ta còn lạ gì với bản chất kền kền thối tha của 2 mụ " rận chủ " này...Với mọi lời thanh minh thanh nga của 2 ả thì thật sự 2 ả có " oan tình " thật - đúng là " oan Thị Mầu " mà.

16:33 10 tháng 10, 2015 Reply

những lời than vãn của Huỳnh Thục Vy hay chăng đó chỉ là "nước mắt cá sấu" mà thôi. Hay sự bức xúc, tức giận của Mẹ Nấm Gấu thực chất cũng chỉ là sự diễn xuất, giả vờ nhằm xoa dịu dư luận trước các tài khoản nhận tiền hàng quỹ khi được đặt hàng các bài viết cũng như cộng tác các bài viết trên các trang mạng phản động, xuyên tạc, bịa đặt về chính quyền và nhân dân Việt Nam.

21:38 10 tháng 10, 2015 Reply

Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng, "nước mắt cá sấu". Nếu đã có dũng khí đấu tranh dân chủ thì đáng lẽ ra cũng nên thẳng thắn mà thừa nhận những gì mình làm chứ? Thời gian trước, Thục Vi đã từng đăng đàn nói tới kinh phí viết mỗi bài của ả, vậy mà giờ lại lật lọng chối khéo điều ấy sao? Nếu không phải vì tiền thì liệu những kẻ như Vi hay mẹ Nấm có chịu khó, tích cực trong công cuộc dân chủ đến như vậy không?

22:30 10 tháng 10, 2015 Reply

Hai con dân chủ nửa vời này không biết có hiểu dân chủ là gì không nữa? Nhìn cái mặt của chúng là chỉ muốn ói mửa. Thật kinh tởm. Đọc các bài của 2 con này là biết đích thị bon dân chủ giả hiệu. 2 đả nữ này như những con rối được giật dây bởi những thằng cha phản động và dân chủ không kém. Cũng đúng, 2 con này mà không kêu, rên, la thì chỉ còn cách ra đứng đường thôi.

23:52 10 tháng 10, 2015 Reply

hai mụ này kiếm tiền bằng việc nói xấu, bịa đặt tình hình đất nước là những con rận chủ của Mỹ.

10:04 11 tháng 10, 2015 Reply

tóm lại là bản chất của những kẻ bán nước cầu vinh như huỳnh thục vy và mẹ nấm gấu nguyễn ngọc như quỳnh đã rõ rồi.khi cái lợi ích của chúng bị kẻ khác đụng tới thì chúng sẽ nhảy xổ lên mà chửi bới bằng ngôn từ chợ búa.đối với hai ả nữ này thì để kiếm được những đồng đô la bẩn thì chúng sẽ bất chấp tất cả và làm những việc xấu xa nhất.thế mới biết nội bộ của bọn rận chẳng lúc nào yên ổn cả.

23:01 11 tháng 10, 2015 Reply

Nên chăng phải tôn trọng quyền tác giả, tài năng và nhiều nhiều thứ của 2nhà rận này chứ. Từng câu từng chữ đều tính bằng đô cả, mồ hôi công sức, cần câu cơm của người ta cả mà. Trên đời này quả thật có nhiều người bán rẻ lương tâm mà không ai trả rẻ bằng 2 nhà rận chủ này. Và cái giá phải trả thì lại quá đắt

11:39 14 tháng 10, 2015 Reply

Những lời than vãn của Huỳnh Thục Vy hay chăng đó chỉ là "nước mắt cá sấu" mà thôi. Hay sự bức xúc, tức giận của Mẹ Nấm Gấu thực chất cũng chỉ là sự diễn xuất, giả vờ nhằm xoa dịu dư luận trước các tài khoản nhận tiền hàng quỹ. Đều là cáo già cả.

16:38 24 tháng 10, 2015 Reply

nhìn cái mặt là đã biết bản chất của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Huỳnh Thục Vy rồi. Hehe, nói một cách hơi thô tục chứ. 2 con mẹ này bây giờ bướm đã thâm rồi, lồn không còn nước nữa nhưng vẫn chưa một lần thỏa mãn ước mơ trong đời: bú cặc tây và được obama đóng gạch. Bởi lẽ đàn chim Việt bây giờ đã không thể nào đáp ứng được dục vọng thú tính của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Huỳnh Thục Vy nữa rồi, nó quá nhỏ so với cái lỗ to đùng và đen xì của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Huỳnh Thục Vy. Vì vậy hai ả quyết tâm gây tai tiếng để được Mỹ chú ý và đưa sang đó. Thế là các ả đã được đóng gạch, để thấy một lần thấy được cái chim của Tây nó to như thế nào.

19:52 28 tháng 5, 2018 Reply

sự đấu đá, nói xấu nhau chứng tỏ bản chất của mấy nhà tự nhận là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền cũng không khác phương tôm tép ngoài chợ là mấy. Sự mâu thuẫn này không đến từ sự khác biệt về đường lối "đấu tranh" chống cộng mà nó đến từ quyền lợi ăn chia không đều. Bởi lẽ Mẹ Nấm hay Huỳnh Thục Vy đều muốn nói xấu người khác để gây chú ý, từ đó tạo số má trong làng dân chủ trong nước. khi có số má rồi sẽ được các thế lực thù địch trong nước chú ý đến, và nguồn tài trợ tiền của sẽ chảy vào túi những con người này mà thôi. Cái tôn chỉ đấu tranh suy cho cùng cũng chỉ là lời vỏ bọc cho bản chất xấu xa, đen tối

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!