21/10/2015

Nóng: Lân Thắng vào đồn công an xin "tị nạn"

Tác giả: Unknown viết lúc 21/10/2015 | 21.10.15

Kính Chiếu Yêu


                      Trước cửa nhà Lân Thắng

Tối nay, bị một nhóm dân chúng đến tận nhà "hỏi chuyện" vì xúc phạm đến lãnh tụ Hồ Chí Minh, Nguyễn Lân Thắng dúm dó như con vện bị đánh, cúp đuôi chạy đến đồn công an xin được bảo vệ!

Đã từ lâu, cư dân mạng rất căm ghét vì những hành động láo toét của Thắng và đồng bọn. Nhiều người đã tỏ thái độ bức xúc trên các trang mạng xã hội vì thấy hắn càng ngày càng trơ trẽn, láo xược mà vẫn nhởn nhơ ngoài đời. Trong lúc đó, chính quyền thì cứ nhũn nhặn, nương tay.

Lần này thì không thể chịu được nữa khi Lân Thắng xúc phạm đến thần tượng của dân tộc nên một số người đã lùng tìm cho ra nhà hắn để "nói chuyện" phải quấy. Sợ đến "vãi tè" hắn chạy vào đồn công an xin "tị nạn". Cũng may cho hắn đã chọn chước chuồn, không thì chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra.                   Lân Thắng đang ở trong đồn CA

Mọi khi, hắn chỉ chuyên nghề "xúi chó bụi tre", tay lăm lăm máy ảnh, máy quay hình đi sau đám Trương Dũng, Thị Nga, Đoan Trang... mỗi khi đám ấy gây chuyện, đến đồn công an. Hôm nay, tịnh không đứa nào trong đám ấy vào đồn "kề vai, sát cánh", "đòi người" với hắn nữa, chỉ đứng ngoài lấm lét.

Mang danh dòng họ Nguyễn Lân có truyền thống thức giả, cách mạng, bao đời nay vẫn trung thành, tận tụy với đất nước nhưng hắn bất chấp tất cả đạp đổ uy tín cả dòng họ, cúc cung tận tụy phục vụ bọn cơ hội gây rối xã hội, la liếm bọn phản quốc ngoại bang.

Một kẻ sinh sau đẻ muộn, không phải mất một sợi lông, kẻ tóc nơi chiến trận để dành lại độc lập cho dân tộc. Một kẻ được “ăn trơn, mặc trắng” thừa hưởng những thành quả mà mồ hôi, nước mắt của bao người đã hy sinh rồi trơ tráo phỉ nhổ vào lịch sử, bôi nhọ ân nhân.

                                         Lân Thắng đang ở trong đồn CA

Kẻ trộm chó còn bị dân căm ghét mà đánh chết, còn hắn trộm cả sản nghiệp của một dân tộc thì yên sao được. Đọc những comment trên mạng từ bấy lâu nay đã cảm nhận thấy những việc này đáng ra phải đến lâu rồi chứ không phải đến bây giờ.

Tiếc là không thấy chút máu me nào cả để đồng bọn của hắn chụp ảnh sau khi ra khỏi đồn mà chú thích "vừa bị công an đánh".

Mà sao công an phường cho hắn ngồi lâu trong ấy làm gì, nghề của hắn là trên đường mà?

41 nhận xét

08:06 22 tháng 10, 2015 Reply

Tôi xin gọi thằng này là Thắng chứ không để chữ Nguyễn Lân vào nữa. Vì sao thì các bạn cũng biết rồi. Việc xúc phạm lãnh tụ, việc chống phá của Thắng nên để hắn ngồi tù mọt gông thì đúng hơn. Cái thằng đã không mất xương máu cho Tổ quốc vậy mà còn trơ trẽn, ăn cháo đá bát....Thật ngông cuồng.

08:40 22 tháng 10, 2015 Reply

Xin lỗi anh chỉ là thằng trẩu tre. Nhìn dáng ngồi của cha này chắc vẫn chứng nào tật ấy thôi, không thấy có gì là suy nghĩ về những việc làm của mình tại sao lại bị mọi người phản ứng đến vậy. Rồi lại ngựa quen đường cũ vài bữa lại post mấy bài viết linh tinh lên mạng thôi.

08:42 22 tháng 10, 2015 Reply

Tôi gặp thằng Thắng này cũng cho nó vài cái tát

09:17 22 tháng 10, 2015 Reply

Lúc bình thường thì dương dương tự đắc, tìm mọi mưu hèn kế bẩn để bôi nhọ, xuyên tạc, chửi bới, vu cáo cơ quan công an...Đến khi gặp nguy khốn thì lại cụp đuôi như 1 con chó để nhờ cậy, trốn tránh trong đồn công an...Thằng Thắng này công nhận mặt dày và trơ trẽn thật...Tại sao các cơ quan công an không để người dân trừng trị cho nó 1 trận vì cái tội hỗn láo, xấc xược, bán nước cầu vinh..chứ cứu nó làm gì cho phí công phí sức...Nay mai nó lại " ngựa quen đường cũ " quay ra chửi bới, chống phá chính quyền ngay thôi.

09:25 22 tháng 10, 2015 Reply

Cái giá phải trả của tên Lân Thắng mất dạy chắc chắn sẽ lớn hơn. Xin lỗi dòng họ Nguyễn Lân – Một dòng họ danh tiếng mà không có ai giáo dục, uốn nắn được những hành vi sai trái của Lân Thắng hay sao. Cũng xin lỗi GS. Nguyễn Lân Dũng, GS Nguyễn Lân Hùng – các vị cũng hết thuốc để chữa trị cho đứa cháu lạc loài này rồi sao? Dù sao dòng họ dạy bảo nhau cũng tốt hơn người ngoài.

11:00 22 tháng 10, 2015 Reply

Thằng Nguyễn Lân Thắng này bị đánh cũng chả oan tí nào. Dám xúc phạm vị lãnh tụ kính yêu.

11:03 22 tháng 10, 2015 Reply

Đã từ lâu, cư dân mạng rất căm ghét vì những hành động láo toét của Thắng và đồng bọn. Nhiều người đã tỏ thái độ bức xúc trên các trang mạng xã hội vì thấy hắn càng ngày càng trơ trẽn, láo xược mà vẫn nhởn nhơ ngoài đời. Trong lúc đó, chính quyền thì cứ nhũn nhặn, nương tay. Thằng này phải đánh thật đau vào.

13:27 22 tháng 10, 2015 Reply

Thân phận Thắng giống như con chó nên khi ở ngoài nó cứ sủa ẳng ẳng thôi, đến lúc bị người ta dọa, nạt thì cúp đuôi lại chạy vào nhà ngoan như cún. Đối với cái loại anh hùng bàn phím này thì dùng lời lẽ giờ không còn được nữa rồi, cứ để cho mọi người dân trừng trị hắn bằng cách dạy của các cụ: thương cho roi cho vọt, may ra còn cứu vớt lại được chút người trong hắn.

15:45 22 tháng 10, 2015 Reply

cảm giác có chút hả hê nhưng của thật sự thỏa mãn, bởi vì cái sự căm ghét thằng cha này còn hơn cả căm ghét Trung Quốc. Bởi vì nó là người Việt Nam, sinh ra trong gia đình truyền thống cách mạng, danh giá bậc nhất, được hưởng cuộc sống sung sướng, mà lại dám xúc phạm lãnh tụ, xúc phạm những người đã hy sinh vì dân tộc thì nó không đáng làm người, còn đê tiện hơn cả lũ ngoại bang xâm chiếm đất nước.

16:10 22 tháng 10, 2015 Reply

thằng Thắng này chỉ là con chó đừng từ xa mà cắn thôi, chứ bị hỏi chuyện là cụp đuôi ứ ứ ngày ấy mà, chắc nó lại "tự hào" vì được công an Việt Nam bảo vệ. Đúng là cuối cùng nó lại quay sang nhờ vả sự bảo vệ từ công an - người mà hắn chửi như cơm bữa.
Nhục nhã thay cho nhà Nguyễn Lân. Và chỉ có dân mới trị hắn một cách hiệu quả nhất thôi, làm sao mà sống yên ổn được nữa chứ. Hy vọng, người dân Hà Nội sẽ tiếp tục cho hắn nhiều bài học nữa

16:59 22 tháng 10, 2015 Reply

Đến khi nguy nan mới biết đâu là bạn đâu là thù, Nguyễn Lân Thắng gặp nạn mà tịnh không có một người bạn tốt nào đến để giúp đỡ không còn đường đường lui hắn đến công an xin để trú thì có nhục nhã không?Đúng là một con chó, chỉ biết sủa gâu gâu, sủa chán đến khi người ta sờ gáy thì lại cúp đuôi chui gầm giường. Một khi mà Nguyễn Lân Thắng chưa qua được cái đũng quần của ả Đoan Trang thì hắn đừng nghĩ đến việc làm càn.

20:35 22 tháng 10, 2015 Reply

Đúng là cháy nhà ra mặt chuột, cứ sống tử tế đàng hoàng thì đâu đến nỗi, đằng này xúc phạm lãnh tụ, lại còn làm chuyện xằng bậy, chửi bới lung tung cuối cùng rơi vào cảnh trái ngang lại quay ra cầu xin người mình chửi bậy...

21:01 22 tháng 10, 2015 Reply

Haha, đáng đời thằng nghịch tử dòng họ Nguyễn Lân. Với tấm bằng kỹ sư đại học kiến trúc thiếu gì việc để làm mà phải đi theo đám dân chủ ăn mấy đồng đô la lẻ để rồi dân tình nó ức chế quá nó đến tận nhà đòi đấm. May mà chạy nhanh ko đứng lại "thuyết trình" chắc bị đấm cho vỡ mõm.

21:13 22 tháng 10, 2015 Reply

Tưởng bản lĩnh thế nào? lúc đầu to mồm tỏ vẻ lắm cơ mà? chửi hết nhà nước, chính quyền, đến lãnh tụ vĩ đại của dân tộc cũng lôi ra chửi bới cơ mà? Hóa ra lại cum cúp như chó cụp đuôi phải tị nạn nhờ đồn công an xin được bảo vệ cơ à? Đúng là loại súc sinh không biết nhục là gì.

21:14 22 tháng 10, 2015 Reply

Là con cháu dòng dõi nhà Nguyễn Lân mà sao ngu dốt vậy? Chửi ai thì chửi chứ đi chửi cả hình ảnh của cả dân tộc dân tình chả nổi khùng lên. Cũng may là dẫn đầu đoàn là ông Trần Nhật Quang, một người có hiểu biết, hành xử đúng mực. Chứ chỉ thuần là dân chúng không thôi thì có khi vào viện trồng răng giả từ lâu rồi.

21:18 22 tháng 10, 2015 Reply

Đáng đời thằng súc sinh. Đã bảo nhân quả là có, quả cứ đến muộn làm người ta coi thường luật nhân quả. ha ha... Giờ mới thấy cái sự nhục của nó, bố láo bố toét, lẽ ra những người quây nên đập chết nó luôn đi để mình đỡ phải nghe những gì thối tha phát ra từ mồm thằng Lân thắng chết toi này

21:31 22 tháng 10, 2015 Reply

Thằng này sau này chết có bỏ vạc dầu sôi chín lần cũng không gột hết tội. Đúng là thằng nghịch tử khuyết tật thần kinh không may lọt vào dòng họ Nguyễn Lân làm ảnh hưởng đến uy tin của cả dòng họ

23:25 22 tháng 10, 2015 Reply

Cái đệch. Thằng này ngày bình thường to họng và hay chửi bới lãnh tụ Hồ Chí Minh, chửi bới Công an lắm cơ mà. đả kích và tẩy chay nói là không đợi trời chung với Công an cơ mà. Sao hôm nay cụp đuôi như con chó thế, lại còn chạy đến đồn công an để xin được tị nạn nữa chứ. Không thấy xấu hổ vì đã chửi bới và bôi nhọ người ta à. Đúng là một thằng lật lọng và vô liêm sỉ, lợi dụng cả Công an nữa. May mà mấy ông đấy tốt nên mới cho vào đây. Mày mà chạy vào nhà tao thì tao sẽ mở của cho mấy người đó oánh mày và tao sẽ vào giúp sức.

23:38 22 tháng 10, 2015 Reply

không thể chấp nhận nổi con người này với những việc làm này.Bản thân tôi luôn luôn dành cho chủ tịch Hồ Chí Minh một sự kính trọng,không phải là sự kính trọng với một nguyên thủ quốc gia mà là với một người Việt Nam yêu nước nhiều hơn.Một người hơn 30 năm bôn ba, làm đủ mọi nghề, học đủ thứ tiếng, sống đủ mọi nơi, đi không biết bao nhiêu nước để tim con đường giải phóng dân tộc, người đó xứng đáng nằm trong trái tim của toàn thể dân tộc việt nam, xúc phạm người là chính là xúc phạm đến lòng tự tôn dân tộc Việt Nam.Có một sự hả hê không hề nhẹ khi thấy kể xúc phạm bác có kết cụ như thế.

00:28 23 tháng 10, 2015 Reply

Thằng mặt trơ trán bóng, không biết xấu hổ là gì!

01:13 24 tháng 10, 2015 Reply

===DÂN VN LÀ MỘT DÂN TỘC NGU DỐT ... RẤT NGU DỐT VÀ ĐIÊN CUỒNG ... NGHÈO NGU VÀ ĐIÊN ... CHÍNH VÌ VẬY CHỈ LÀM TAY SAI VÀ NÔ LỆ MÀ THÔI ... NHÌN SANG SINGAPOR HONGKONG ĐÀI LOAN HÀN QUỐC ... THẤY MÀ XẤU HỔ NHỤC NHÃ CHO DÂN VN .. ĐIỂN NGỮ VÀ VÔ VĂN HÓA LẠI CỨ TƯỞNG MÌNH LÀ TÀI GIỎI ANH HÙNG VĨ ĐẠI LẮM ..
===
=== ĐẤT NƯỚC VN NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ BỊ TÀU XÂM LƯỢC NHƯ THẾ NÀY .. LÀ DO CHÍNH HCM VÀ LŨ CSVN GÂY RA ... KHÔNG CÓ HCM VÀ CSVN DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẮT DẠI ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ... HCM VÀ CSVN CHỈ BIẾT BẮN GIẾT DÂN VN VÀ LỪA DỐI MỊ DÂN NGƯ DÂN VN MÀ THÔI ... TAY SAI ĐIÊN CUỒNG CỦA NGA TÀU ... PHẢN DÂN HẠI NƯỚC ...
=
= BÂY GIỜ MÀ BẦU CỬ TỰ DO THÌ CHẮC CHẮN 80% DÂN VN SẼ TẨY CHAY TỔNG CÔ THẬM CHÍ CÒN LÊN ÁN BÈ LŨ LÃNH ĐẠO CSVN ... MỘT LŨ BỊP BỢM PHẢN DÂN HAI NƯỚC .. THAM NHŨNG ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI ...CHỈ BIẾT BẮN GIẾT VÀ XIỀNG XÍCH DÂN VN ... HCM VÀ CSVN KHÔNG LÀM ĐƯỢC GÌ HƠN ...
-- BÂY GIỜ MÀ MỸ HAY TÀU ĐÁNH VN ... CHẾ ĐỘ CSVN NÀY SẼ SỤP ĐỔ NGAY LẬP TỨC .. BỞI VÌ DÂN VN CĂM THÙ CHẾ ĐỘ CSVN HCM HƠN BẤT CỨ CHẾ ĐỘ THÁC DÂN XÂM LƯỢC NÀO KHÁC ...THỰC SỰ THÌ DÂN VN CÒN CĂM THÙ BÈ LŨ CSVN CÒN HƠN CẢ TRUNG QUỐC NỮA ĐẤY NHÉ ... LŨ ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI VÀ PHẢN DÂN HẠI NƯỚC CSVN HCM ..
=
== KHÔNG CÓ HCM DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ..DÂN VN KHÔNG NHỤC NHÃ DƯỚI SỰ CAI TRỊ ĐỘC TÀI CỦA BỌN CSVN THAM NHŨNG ĂN CƯỚP NHƯ THẾ NÀY ... OKEEEEE...
-

01:14 24 tháng 10, 2015 Reply

===DÂN VN LÀ MỘT DÂN TỘC NGU DỐT ... RẤT NGU DỐT VÀ ĐIÊN CUỒNG ... NGHÈO NGU VÀ ĐIÊN ... CHÍNH VÌ VẬY CHỈ LÀM TAY SAI VÀ NÔ LỆ MÀ THÔI ... NHÌN SANG SINGAPOR HONGKONG ĐÀI LOAN HÀN QUỐC ... THẤY MÀ XẤU HỔ NHỤC NHÃ CHO DÂN VN .. ĐIỂN NGỮ VÀ VÔ VĂN HÓA LẠI CỨ TƯỞNG MÌNH LÀ TÀI GIỎI ANH HÙNG VĨ ĐẠI LẮM ..
===
=== ĐẤT NƯỚC VN NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ BỊ TÀU XÂM LƯỢC NHƯ THẾ NÀY .. LÀ DO CHÍNH HCM VÀ LŨ CSVN GÂY RA ... KHÔNG CÓ HCM VÀ CSVN DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẮT DẠI ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ... HCM VÀ CSVN CHỈ BIẾT BẮN GIẾT DÂN VN VÀ LỪA DỐI MỊ DÂN NGƯ DÂN VN MÀ THÔI ... TAY SAI ĐIÊN CUỒNG CỦA NGA TÀU ... PHẢN DÂN HẠI NƯỚC ...
=
= BÂY GIỜ MÀ BẦU CỬ TỰ DO THÌ CHẮC CHẮN 80% DÂN VN SẼ TẨY CHAY TỔNG CÔ THẬM CHÍ CÒN LÊN ÁN BÈ LŨ LÃNH ĐẠO CSVN ... MỘT LŨ BỊP BỢM PHẢN DÂN HAI NƯỚC .. THAM NHŨNG ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI ...CHỈ BIẾT BẮN GIẾT VÀ XIỀNG XÍCH DÂN VN ... HCM VÀ CSVN KHÔNG LÀM ĐƯỢC GÌ HƠN ...
-- BÂY GIỜ MÀ MỸ HAY TÀU ĐÁNH VN ... CHẾ ĐỘ CSVN NÀY SẼ SỤP ĐỔ NGAY LẬP TỨC .. BỞI VÌ DÂN VN CĂM THÙ CHẾ ĐỘ CSVN HCM HƠN BẤT CỨ CHẾ ĐỘ THÁC DÂN XÂM LƯỢC NÀO KHÁC ...THỰC SỰ THÌ DÂN VN CÒN CĂM THÙ BÈ LŨ CSVN CÒN HƠN CẢ TRUNG QUỐC NỮA ĐẤY NHÉ ... LŨ ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI VÀ PHẢN DÂN HẠI NƯỚC CSVN HCM ..
=
== KHÔNG CÓ HCM DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ..DÂN VN KHÔNG NHỤC NHÃ DƯỚI SỰ CAI TRỊ ĐỘC TÀI CỦA BỌN CSVN THAM NHŨNG ĂN CƯỚP NHƯ THẾ NÀY ... OKEEEEE...
-

01:14 24 tháng 10, 2015 Reply

===DÂN VN LÀ MỘT DÂN TỘC NGU DỐT ... RẤT NGU DỐT VÀ ĐIÊN CUỒNG ... NGHÈO NGU VÀ ĐIÊN ... CHÍNH VÌ VẬY CHỈ LÀM TAY SAI VÀ NÔ LỆ MÀ THÔI ... NHÌN SANG SINGAPOR HONGKONG ĐÀI LOAN HÀN QUỐC ... THẤY MÀ XẤU HỔ NHỤC NHÃ CHO DÂN VN .. ĐIỂN NGỮ VÀ VÔ VĂN HÓA LẠI CỨ TƯỞNG MÌNH LÀ TÀI GIỎI ANH HÙNG VĨ ĐẠI LẮM ..
===
=== ĐẤT NƯỚC VN NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ BỊ TÀU XÂM LƯỢC NHƯ THẾ NÀY .. LÀ DO CHÍNH HCM VÀ LŨ CSVN GÂY RA ... KHÔNG CÓ HCM VÀ CSVN DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẮT DẠI ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ... HCM VÀ CSVN CHỈ BIẾT BẮN GIẾT DÂN VN VÀ LỪA DỐI MỊ DÂN NGƯ DÂN VN MÀ THÔI ... TAY SAI ĐIÊN CUỒNG CỦA NGA TÀU ... PHẢN DÂN HẠI NƯỚC ...
=
= BÂY GIỜ MÀ BẦU CỬ TỰ DO THÌ CHẮC CHẮN 80% DÂN VN SẼ TẨY CHAY TỔNG CÔ THẬM CHÍ CÒN LÊN ÁN BÈ LŨ LÃNH ĐẠO CSVN ... MỘT LŨ BỊP BỢM PHẢN DÂN HAI NƯỚC .. THAM NHŨNG ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI ...CHỈ BIẾT BẮN GIẾT VÀ XIỀNG XÍCH DÂN VN ... HCM VÀ CSVN KHÔNG LÀM ĐƯỢC GÌ HƠN ...
-- BÂY GIỜ MÀ MỸ HAY TÀU ĐÁNH VN ... CHẾ ĐỘ CSVN NÀY SẼ SỤP ĐỔ NGAY LẬP TỨC .. BỞI VÌ DÂN VN CĂM THÙ CHẾ ĐỘ CSVN HCM HƠN BẤT CỨ CHẾ ĐỘ THÁC DÂN XÂM LƯỢC NÀO KHÁC ...THỰC SỰ THÌ DÂN VN CÒN CĂM THÙ BÈ LŨ CSVN CÒN HƠN CẢ TRUNG QUỐC NỮA ĐẤY NHÉ ... LŨ ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI VÀ PHẢN DÂN HẠI NƯỚC CSVN HCM ..
=
== KHÔNG CÓ HCM DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ..DÂN VN KHÔNG NHỤC NHÃ DƯỚI SỰ CAI TRỊ ĐỘC TÀI CỦA BỌN CSVN THAM NHŨNG ĂN CƯỚP NHƯ THẾ NÀY ... OKEEEEE...
-

01:15 24 tháng 10, 2015 Reply

===DÂN VN LÀ MỘT DÂN TỘC NGU DỐT ... RẤT NGU DỐT VÀ ĐIÊN CUỒNG ... NGHÈO NGU VÀ ĐIÊN ... CHÍNH VÌ VẬY CHỈ LÀM TAY SAI VÀ NÔ LỆ MÀ THÔI ... NHÌN SANG SINGAPOR HONGKONG ĐÀI LOAN HÀN QUỐC ... THẤY MÀ XẤU HỔ NHỤC NHÃ CHO DÂN VN .. ĐIỂN NGỮ VÀ VÔ VĂN HÓA LẠI CỨ TƯỞNG MÌNH LÀ TÀI GIỎI ANH HÙNG VĨ ĐẠI LẮM ..
===
=== ĐẤT NƯỚC VN NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ BỊ TÀU XÂM LƯỢC NHƯ THẾ NÀY .. LÀ DO CHÍNH HCM VÀ LŨ CSVN GÂY RA ... KHÔNG CÓ HCM VÀ CSVN DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẮT DẠI ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ... HCM VÀ CSVN CHỈ BIẾT BẮN GIẾT DÂN VN VÀ LỪA DỐI MỊ DÂN NGƯ DÂN VN MÀ THÔI ... TAY SAI ĐIÊN CUỒNG CỦA NGA TÀU ... PHẢN DÂN HẠI NƯỚC ...
=
= BÂY GIỜ MÀ BẦU CỬ TỰ DO THÌ CHẮC CHẮN 80% DÂN VN SẼ TẨY CHAY TỔNG CÔ THẬM CHÍ CÒN LÊN ÁN BÈ LŨ LÃNH ĐẠO CSVN ... MỘT LŨ BỊP BỢM PHẢN DÂN HAI NƯỚC .. THAM NHŨNG ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI ...CHỈ BIẾT BẮN GIẾT VÀ XIỀNG XÍCH DÂN VN ... HCM VÀ CSVN KHÔNG LÀM ĐƯỢC GÌ HƠN ...
-- BÂY GIỜ MÀ MỸ HAY TÀU ĐÁNH VN ... CHẾ ĐỘ CSVN NÀY SẼ SỤP ĐỔ NGAY LẬP TỨC .. BỞI VÌ DÂN VN CĂM THÙ CHẾ ĐỘ CSVN HCM HƠN BẤT CỨ CHẾ ĐỘ THÁC DÂN XÂM LƯỢC NÀO KHÁC ...THỰC SỰ THÌ DÂN VN CÒN CĂM THÙ BÈ LŨ CSVN CÒN HƠN CẢ TRUNG QUỐC NỮA ĐẤY NHÉ ... LŨ ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI VÀ PHẢN DÂN HẠI NƯỚC CSVN HCM ..
=
== KHÔNG CÓ HCM DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ..DÂN VN KHÔNG NHỤC NHÃ DƯỚI SỰ CAI TRỊ ĐỘC TÀI CỦA BỌN CSVN THAM NHŨNG ĂN CƯỚP NHƯ THẾ NÀY ... OKEEEEE...
-

01:15 24 tháng 10, 2015 Reply

===DÂN VN LÀ MỘT DÂN TỘC NGU DỐT ... RẤT NGU DỐT VÀ ĐIÊN CUỒNG ... NGHÈO NGU VÀ ĐIÊN ... CHÍNH VÌ VẬY CHỈ LÀM TAY SAI VÀ NÔ LỆ MÀ THÔI ... NHÌN SANG SINGAPOR HONGKONG ĐÀI LOAN HÀN QUỐC ... THẤY MÀ XẤU HỔ NHỤC NHÃ CHO DÂN VN .. ĐIỂN NGỮ VÀ VÔ VĂN HÓA LẠI CỨ TƯỞNG MÌNH LÀ TÀI GIỎI ANH HÙNG VĨ ĐẠI LẮM ..
===
=== ĐẤT NƯỚC VN NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ BỊ TÀU XÂM LƯỢC NHƯ THẾ NÀY .. LÀ DO CHÍNH HCM VÀ LŨ CSVN GÂY RA ... KHÔNG CÓ HCM VÀ CSVN DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẮT DẠI ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ... HCM VÀ CSVN CHỈ BIẾT BẮN GIẾT DÂN VN VÀ LỪA DỐI MỊ DÂN NGƯ DÂN VN MÀ THÔI ... TAY SAI ĐIÊN CUỒNG CỦA NGA TÀU ... PHẢN DÂN HẠI NƯỚC ...
=
= BÂY GIỜ MÀ BẦU CỬ TỰ DO THÌ CHẮC CHẮN 80% DÂN VN SẼ TẨY CHAY TỔNG CÔ THẬM CHÍ CÒN LÊN ÁN BÈ LŨ LÃNH ĐẠO CSVN ... MỘT LŨ BỊP BỢM PHẢN DÂN HAI NƯỚC .. THAM NHŨNG ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI ...CHỈ BIẾT BẮN GIẾT VÀ XIỀNG XÍCH DÂN VN ... HCM VÀ CSVN KHÔNG LÀM ĐƯỢC GÌ HƠN ...
-- BÂY GIỜ MÀ MỸ HAY TÀU ĐÁNH VN ... CHẾ ĐỘ CSVN NÀY SẼ SỤP ĐỔ NGAY LẬP TỨC .. BỞI VÌ DÂN VN CĂM THÙ CHẾ ĐỘ CSVN HCM HƠN BẤT CỨ CHẾ ĐỘ THÁC DÂN XÂM LƯỢC NÀO KHÁC ...THỰC SỰ THÌ DÂN VN CÒN CĂM THÙ BÈ LŨ CSVN CÒN HƠN CẢ TRUNG QUỐC NỮA ĐẤY NHÉ ... LŨ ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI VÀ PHẢN DÂN HẠI NƯỚC CSVN HCM ..
=
== KHÔNG CÓ HCM DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ..DÂN VN KHÔNG NHỤC NHÃ DƯỚI SỰ CAI TRỊ ĐỘC TÀI CỦA BỌN CSVN THAM NHŨNG ĂN CƯỚP NHƯ THẾ NÀY ... OKEEEEE...
-

01:15 24 tháng 10, 2015 Reply

===DÂN VN LÀ MỘT DÂN TỘC NGU DỐT ... RẤT NGU DỐT VÀ ĐIÊN CUỒNG ... NGHÈO NGU VÀ ĐIÊN ... CHÍNH VÌ VẬY CHỈ LÀM TAY SAI VÀ NÔ LỆ MÀ THÔI ... NHÌN SANG SINGAPOR HONGKONG ĐÀI LOAN HÀN QUỐC ... THẤY MÀ XẤU HỔ NHỤC NHÃ CHO DÂN VN .. ĐIỂN NGỮ VÀ VÔ VĂN HÓA LẠI CỨ TƯỞNG MÌNH LÀ TÀI GIỎI ANH HÙNG VĨ ĐẠI LẮM ..
===
=== ĐẤT NƯỚC VN NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ BỊ TÀU XÂM LƯỢC NHƯ THẾ NÀY .. LÀ DO CHÍNH HCM VÀ LŨ CSVN GÂY RA ... KHÔNG CÓ HCM VÀ CSVN DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẮT DẠI ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ... HCM VÀ CSVN CHỈ BIẾT BẮN GIẾT DÂN VN VÀ LỪA DỐI MỊ DÂN NGƯ DÂN VN MÀ THÔI ... TAY SAI ĐIÊN CUỒNG CỦA NGA TÀU ... PHẢN DÂN HẠI NƯỚC ...
=
= BÂY GIỜ MÀ BẦU CỬ TỰ DO THÌ CHẮC CHẮN 80% DÂN VN SẼ TẨY CHAY TỔNG CÔ THẬM CHÍ CÒN LÊN ÁN BÈ LŨ LÃNH ĐẠO CSVN ... MỘT LŨ BỊP BỢM PHẢN DÂN HAI NƯỚC .. THAM NHŨNG ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI ...CHỈ BIẾT BẮN GIẾT VÀ XIỀNG XÍCH DÂN VN ... HCM VÀ CSVN KHÔNG LÀM ĐƯỢC GÌ HƠN ...
-- BÂY GIỜ MÀ MỸ HAY TÀU ĐÁNH VN ... CHẾ ĐỘ CSVN NÀY SẼ SỤP ĐỔ NGAY LẬP TỨC .. BỞI VÌ DÂN VN CĂM THÙ CHẾ ĐỘ CSVN HCM HƠN BẤT CỨ CHẾ ĐỘ THÁC DÂN XÂM LƯỢC NÀO KHÁC ...THỰC SỰ THÌ DÂN VN CÒN CĂM THÙ BÈ LŨ CSVN CÒN HƠN CẢ TRUNG QUỐC NỮA ĐẤY NHÉ ... LŨ ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI VÀ PHẢN DÂN HẠI NƯỚC CSVN HCM ..
=
== KHÔNG CÓ HCM DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ..DÂN VN KHÔNG NHỤC NHÃ DƯỚI SỰ CAI TRỊ ĐỘC TÀI CỦA BỌN CSVN THAM NHŨNG ĂN CƯỚP NHƯ THẾ NÀY ... OKEEEEE...
-

01:15 24 tháng 10, 2015 Reply

===DÂN VN LÀ MỘT DÂN TỘC NGU DỐT ... RẤT NGU DỐT VÀ ĐIÊN CUỒNG ... NGHÈO NGU VÀ ĐIÊN ... CHÍNH VÌ VẬY CHỈ LÀM TAY SAI VÀ NÔ LỆ MÀ THÔI ... NHÌN SANG SINGAPOR HONGKONG ĐÀI LOAN HÀN QUỐC ... THẤY MÀ XẤU HỔ NHỤC NHÃ CHO DÂN VN .. ĐIỂN NGỮ VÀ VÔ VĂN HÓA LẠI CỨ TƯỞNG MÌNH LÀ TÀI GIỎI ANH HÙNG VĨ ĐẠI LẮM ..
===
=== ĐẤT NƯỚC VN NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ BỊ TÀU XÂM LƯỢC NHƯ THẾ NÀY .. LÀ DO CHÍNH HCM VÀ LŨ CSVN GÂY RA ... KHÔNG CÓ HCM VÀ CSVN DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẮT DẠI ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ... HCM VÀ CSVN CHỈ BIẾT BẮN GIẾT DÂN VN VÀ LỪA DỐI MỊ DÂN NGƯ DÂN VN MÀ THÔI ... TAY SAI ĐIÊN CUỒNG CỦA NGA TÀU ... PHẢN DÂN HẠI NƯỚC ...
=
= BÂY GIỜ MÀ BẦU CỬ TỰ DO THÌ CHẮC CHẮN 80% DÂN VN SẼ TẨY CHAY TỔNG CÔ THẬM CHÍ CÒN LÊN ÁN BÈ LŨ LÃNH ĐẠO CSVN ... MỘT LŨ BỊP BỢM PHẢN DÂN HAI NƯỚC .. THAM NHŨNG ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI ...CHỈ BIẾT BẮN GIẾT VÀ XIỀNG XÍCH DÂN VN ... HCM VÀ CSVN KHÔNG LÀM ĐƯỢC GÌ HƠN ...
-- BÂY GIỜ MÀ MỸ HAY TÀU ĐÁNH VN ... CHẾ ĐỘ CSVN NÀY SẼ SỤP ĐỔ NGAY LẬP TỨC .. BỞI VÌ DÂN VN CĂM THÙ CHẾ ĐỘ CSVN HCM HƠN BẤT CỨ CHẾ ĐỘ THÁC DÂN XÂM LƯỢC NÀO KHÁC ...THỰC SỰ THÌ DÂN VN CÒN CĂM THÙ BÈ LŨ CSVN CÒN HƠN CẢ TRUNG QUỐC NỮA ĐẤY NHÉ ... LŨ ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI VÀ PHẢN DÂN HẠI NƯỚC CSVN HCM ..
=
== KHÔNG CÓ HCM DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ..DÂN VN KHÔNG NHỤC NHÃ DƯỚI SỰ CAI TRỊ ĐỘC TÀI CỦA BỌN CSVN THAM NHŨNG ĂN CƯỚP NHƯ THẾ NÀY ... OKEEEEE...
-

01:16 24 tháng 10, 2015 Reply

===DÂN VN LÀ MỘT DÂN TỘC NGU DỐT ... RẤT NGU DỐT VÀ ĐIÊN CUỒNG ... NGHÈO NGU VÀ ĐIÊN ... CHÍNH VÌ VẬY CHỈ LÀM TAY SAI VÀ NÔ LỆ MÀ THÔI ... NHÌN SANG SINGAPOR HONGKONG ĐÀI LOAN HÀN QUỐC ... THẤY MÀ XẤU HỔ NHỤC NHÃ CHO DÂN VN .. ĐIỂN NGỮ VÀ VÔ VĂN HÓA LẠI CỨ TƯỞNG MÌNH LÀ TÀI GIỎI ANH HÙNG VĨ ĐẠI LẮM ..
===
=== ĐẤT NƯỚC VN NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ BỊ TÀU XÂM LƯỢC NHƯ THẾ NÀY .. LÀ DO CHÍNH HCM VÀ LŨ CSVN GÂY RA ... KHÔNG CÓ HCM VÀ CSVN DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẮT DẠI ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ... HCM VÀ CSVN CHỈ BIẾT BẮN GIẾT DÂN VN VÀ LỪA DỐI MỊ DÂN NGƯ DÂN VN MÀ THÔI ... TAY SAI ĐIÊN CUỒNG CỦA NGA TÀU ... PHẢN DÂN HẠI NƯỚC ...
=
= BÂY GIỜ MÀ BẦU CỬ TỰ DO THÌ CHẮC CHẮN 80% DÂN VN SẼ TẨY CHAY TỔNG CÔ THẬM CHÍ CÒN LÊN ÁN BÈ LŨ LÃNH ĐẠO CSVN ... MỘT LŨ BỊP BỢM PHẢN DÂN HAI NƯỚC .. THAM NHŨNG ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI ...CHỈ BIẾT BẮN GIẾT VÀ XIỀNG XÍCH DÂN VN ... HCM VÀ CSVN KHÔNG LÀM ĐƯỢC GÌ HƠN ...
-- BÂY GIỜ MÀ MỸ HAY TÀU ĐÁNH VN ... CHẾ ĐỘ CSVN NÀY SẼ SỤP ĐỔ NGAY LẬP TỨC .. BỞI VÌ DÂN VN CĂM THÙ CHẾ ĐỘ CSVN HCM HƠN BẤT CỨ CHẾ ĐỘ THÁC DÂN XÂM LƯỢC NÀO KHÁC ...THỰC SỰ THÌ DÂN VN CÒN CĂM THÙ BÈ LŨ CSVN CÒN HƠN CẢ TRUNG QUỐC NỮA ĐẤY NHÉ ... LŨ ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI VÀ PHẢN DÂN HẠI NƯỚC CSVN HCM ..
=
== KHÔNG CÓ HCM DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ..DÂN VN KHÔNG NHỤC NHÃ DƯỚI SỰ CAI TRỊ ĐỘC TÀI CỦA BỌN CSVN THAM NHŨNG ĂN CƯỚP NHƯ THẾ NÀY ... OKEEEEE...
-

01:19 24 tháng 10, 2015 Reply

===DÂN VN LÀ MỘT DÂN TỘC NGU DỐT ... RẤT NGU DỐT VÀ ĐIÊN CUỒNG ... NGHÈO NGU VÀ ĐIÊN ... CHÍNH VÌ VẬY CHỈ LÀM TAY SAI VÀ NÔ LỆ MÀ THÔI ... NHÌN SANG SINGAPOR HONGKONG ĐÀI LOAN HÀN QUỐC ... THẤY MÀ XẤU HỔ NHỤC NHÃ CHO DÂN VN .. ĐIỂN NGỮ VÀ VÔ VĂN HÓA LẠI CỨ TƯỞNG MÌNH LÀ TÀI GIỎI ANH HÙNG VĨ ĐẠI LẮM ..
===
=== ĐẤT NƯỚC VN NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ BỊ TÀU XÂM LƯỢC NHƯ THẾ NÀY .. LÀ DO CHÍNH HCM VÀ LŨ CSVN GÂY RA ... KHÔNG CÓ HCM VÀ CSVN DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẮT DẠI ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ... HCM VÀ CSVN CHỈ BIẾT BẮN GIẾT DÂN VN VÀ LỪA DỐI MỊ DÂN NGƯ DÂN VN MÀ THÔI ... TAY SAI ĐIÊN CUỒNG CỦA NGA TÀU ... PHẢN DÂN HẠI NƯỚC ...
=
= BÂY GIỜ MÀ BẦU CỬ TỰ DO THÌ CHẮC CHẮN 80% DÂN VN SẼ TẨY CHAY TỔNG CÔ THẬM CHÍ CÒN LÊN ÁN BÈ LŨ LÃNH ĐẠO CSVN ... MỘT LŨ BỊP BỢM PHẢN DÂN HAI NƯỚC .. THAM NHŨNG ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI ...CHỈ BIẾT BẮN GIẾT VÀ XIỀNG XÍCH DÂN VN ... HCM VÀ CSVN KHÔNG LÀM ĐƯỢC GÌ HƠN ...
-- BÂY GIỜ MÀ MỸ HAY TÀU ĐÁNH VN ... CHẾ ĐỘ CSVN NÀY SẼ SỤP ĐỔ NGAY LẬP TỨC .. BỞI VÌ DÂN VN CĂM THÙ CHẾ ĐỘ CSVN HCM HƠN BẤT CỨ CHẾ ĐỘ THÁC DÂN XÂM LƯỢC NÀO KHÁC ...THỰC SỰ THÌ DÂN VN CÒN CĂM THÙ BÈ LŨ CSVN CÒN HƠN CẢ TRUNG QUỐC NỮA ĐẤY NHÉ ... LŨ ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI VÀ PHẢN DÂN HẠI NƯỚC CSVN HCM ..
=
== KHÔNG CÓ HCM DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ..DÂN VN KHÔNG NHỤC NHÃ DƯỚI SỰ CAI TRỊ ĐỘC TÀI CỦA BỌN CSVN THAM NHŨNG ĂN CƯỚP NHƯ THẾ NÀY ... OKEEEEE...
-

01:19 24 tháng 10, 2015 Reply

===DÂN VN LÀ MỘT DÂN TỘC NGU DỐT ... RẤT NGU DỐT VÀ ĐIÊN CUỒNG ... NGHÈO NGU VÀ ĐIÊN ... CHÍNH VÌ VẬY CHỈ LÀM TAY SAI VÀ NÔ LỆ MÀ THÔI ... NHÌN SANG SINGAPOR HONGKONG ĐÀI LOAN HÀN QUỐC ... THẤY MÀ XẤU HỔ NHỤC NHÃ CHO DÂN VN .. ĐIỂN NGỮ VÀ VÔ VĂN HÓA LẠI CỨ TƯỞNG MÌNH LÀ TÀI GIỎI ANH HÙNG VĨ ĐẠI LẮM ..
===
=== ĐẤT NƯỚC VN NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ BỊ TÀU XÂM LƯỢC NHƯ THẾ NÀY .. LÀ DO CHÍNH HCM VÀ LŨ CSVN GÂY RA ... KHÔNG CÓ HCM VÀ CSVN DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẮT DẠI ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ... HCM VÀ CSVN CHỈ BIẾT BẮN GIẾT DÂN VN VÀ LỪA DỐI MỊ DÂN NGƯ DÂN VN MÀ THÔI ... TAY SAI ĐIÊN CUỒNG CỦA NGA TÀU ... PHẢN DÂN HẠI NƯỚC ...
=
= BÂY GIỜ MÀ BẦU CỬ TỰ DO THÌ CHẮC CHẮN 80% DÂN VN SẼ TẨY CHAY TỔNG CÔ THẬM CHÍ CÒN LÊN ÁN BÈ LŨ LÃNH ĐẠO CSVN ... MỘT LŨ BỊP BỢM PHẢN DÂN HAI NƯỚC .. THAM NHŨNG ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI ...CHỈ BIẾT BẮN GIẾT VÀ XIỀNG XÍCH DÂN VN ... HCM VÀ CSVN KHÔNG LÀM ĐƯỢC GÌ HƠN ...
-- BÂY GIỜ MÀ MỸ HAY TÀU ĐÁNH VN ... CHẾ ĐỘ CSVN NÀY SẼ SỤP ĐỔ NGAY LẬP TỨC .. BỞI VÌ DÂN VN CĂM THÙ CHẾ ĐỘ CSVN HCM HƠN BẤT CỨ CHẾ ĐỘ THÁC DÂN XÂM LƯỢC NÀO KHÁC ...THỰC SỰ THÌ DÂN VN CÒN CĂM THÙ BÈ LŨ CSVN CÒN HƠN CẢ TRUNG QUỐC NỮA ĐẤY NHÉ ... LŨ ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI VÀ PHẢN DÂN HẠI NƯỚC CSVN HCM ..
=
== KHÔNG CÓ HCM DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ..DÂN VN KHÔNG NHỤC NHÃ DƯỚI SỰ CAI TRỊ ĐỘC TÀI CỦA BỌN CSVN THAM NHŨNG ĂN CƯỚP NHƯ THẾ NÀY ... OKEEEEE...
-

01:20 24 tháng 10, 2015 Reply

===DÂN VN LÀ MỘT DÂN TỘC NGU DỐT ... RẤT NGU DỐT VÀ ĐIÊN CUỒNG ... NGHÈO NGU VÀ ĐIÊN ... CHÍNH VÌ VẬY CHỈ LÀM TAY SAI VÀ NÔ LỆ MÀ THÔI ... NHÌN SANG SINGAPOR HONGKONG ĐÀI LOAN HÀN QUỐC ... THẤY MÀ XẤU HỔ NHỤC NHÃ CHO DÂN VN .. ĐIỂN NGỮ VÀ VÔ VĂN HÓA LẠI CỨ TƯỞNG MÌNH LÀ TÀI GIỎI ANH HÙNG VĨ ĐẠI LẮM ..
===
=== ĐẤT NƯỚC VN NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ BỊ TÀU XÂM LƯỢC NHƯ THẾ NÀY .. LÀ DO CHÍNH HCM VÀ LŨ CSVN GÂY RA ... KHÔNG CÓ HCM VÀ CSVN DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẮT DẠI ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ... HCM VÀ CSVN CHỈ BIẾT BẮN GIẾT DÂN VN VÀ LỪA DỐI MỊ DÂN NGƯ DÂN VN MÀ THÔI ... TAY SAI ĐIÊN CUỒNG CỦA NGA TÀU ... PHẢN DÂN HẠI NƯỚC ...
=
= BÂY GIỜ MÀ BẦU CỬ TỰ DO THÌ CHẮC CHẮN 80% DÂN VN SẼ TẨY CHAY TỔNG CÔ THẬM CHÍ CÒN LÊN ÁN BÈ LŨ LÃNH ĐẠO CSVN ... MỘT LŨ BỊP BỢM PHẢN DÂN HAI NƯỚC .. THAM NHŨNG ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI ...CHỈ BIẾT BẮN GIẾT VÀ XIỀNG XÍCH DÂN VN ... HCM VÀ CSVN KHÔNG LÀM ĐƯỢC GÌ HƠN ...
-- BÂY GIỜ MÀ MỸ HAY TÀU ĐÁNH VN ... CHẾ ĐỘ CSVN NÀY SẼ SỤP ĐỔ NGAY LẬP TỨC .. BỞI VÌ DÂN VN CĂM THÙ CHẾ ĐỘ CSVN HCM HƠN BẤT CỨ CHẾ ĐỘ THÁC DÂN XÂM LƯỢC NÀO KHÁC ...THỰC SỰ THÌ DÂN VN CÒN CĂM THÙ BÈ LŨ CSVN CÒN HƠN CẢ TRUNG QUỐC NỮA ĐẤY NHÉ ... LŨ ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI VÀ PHẢN DÂN HẠI NƯỚC CSVN HCM ..
=
== KHÔNG CÓ HCM DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ..DÂN VN KHÔNG NHỤC NHÃ DƯỚI SỰ CAI TRỊ ĐỘC TÀI CỦA BỌN CSVN THAM NHŨNG ĂN CƯỚP NHƯ THẾ NÀY ... OKEEEEE...
-

01:21 24 tháng 10, 2015 Reply

===DÂN VN LÀ MỘT DÂN TỘC NGU DỐT ... RẤT NGU DỐT VÀ ĐIÊN CUỒNG ... NGHÈO NGU VÀ ĐIÊN ... CHÍNH VÌ VẬY CHỈ LÀM TAY SAI VÀ NÔ LỆ MÀ THÔI ... NHÌN SANG SINGAPOR HONGKONG ĐÀI LOAN HÀN QUỐC ... THẤY MÀ XẤU HỔ NHỤC NHÃ CHO DÂN VN .. ĐIỂN NGỮ VÀ VÔ VĂN HÓA LẠI CỨ TƯỞNG MÌNH LÀ TÀI GIỎI ANH HÙNG VĨ ĐẠI LẮM ..
===
=== ĐẤT NƯỚC VN NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ BỊ TÀU XÂM LƯỢC NHƯ THẾ NÀY .. LÀ DO CHÍNH HCM VÀ LŨ CSVN GÂY RA ... KHÔNG CÓ HCM VÀ CSVN DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẮT DẠI ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ... HCM VÀ CSVN CHỈ BIẾT BẮN GIẾT DÂN VN VÀ LỪA DỐI MỊ DÂN NGƯ DÂN VN MÀ THÔI ... TAY SAI ĐIÊN CUỒNG CỦA NGA TÀU ... PHẢN DÂN HẠI NƯỚC ...
=
= BÂY GIỜ MÀ BẦU CỬ TỰ DO THÌ CHẮC CHẮN 80% DÂN VN SẼ TẨY CHAY TỔNG CÔ THẬM CHÍ CÒN LÊN ÁN BÈ LŨ LÃNH ĐẠO CSVN ... MỘT LŨ BỊP BỢM PHẢN DÂN HAI NƯỚC .. THAM NHŨNG ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI ...CHỈ BIẾT BẮN GIẾT VÀ XIỀNG XÍCH DÂN VN ... HCM VÀ CSVN KHÔNG LÀM ĐƯỢC GÌ HƠN ...
-- BÂY GIỜ MÀ MỸ HAY TÀU ĐÁNH VN ... CHẾ ĐỘ CSVN NÀY SẼ SỤP ĐỔ NGAY LẬP TỨC .. BỞI VÌ DÂN VN CĂM THÙ CHẾ ĐỘ CSVN HCM HƠN BẤT CỨ CHẾ ĐỘ THÁC DÂN XÂM LƯỢC NÀO KHÁC ...THỰC SỰ THÌ DÂN VN CÒN CĂM THÙ BÈ LŨ CSVN CÒN HƠN CẢ TRUNG QUỐC NỮA ĐẤY NHÉ ... LŨ ĂN CƯỚP PHÁ HOẠI VÀ PHẢN DÂN HẠI NƯỚC CSVN HCM ..
=
== KHÔNG CÓ HCM DÂN TỘC VN KHÔNG NGHÈO ĐÓI NGU DỐT MẤT DẠY VÔ VĂN HÓA VÀ ĐIÊN CUỒNG NHƯ THẾ NÀY ..DÂN VN KHÔNG NHỤC NHÃ DƯỚI SỰ CAI TRỊ ĐỘC TÀI CỦA BỌN CSVN THAM NHŨNG ĂN CƯỚP NHƯ THẾ NÀY ... OKEEEEE...
-

22:50 24 tháng 10, 2015 Reply

ngồi trong đồn công an lánh nạn mà vẫn hổ báo lắm. thằng này phải cho mấy trận nữa cho nó chừa cái thói phát ngôn linh tinh đi, không biết cái gì cũng tỏ vẻ nguy hiểm để người ta gét người ta tìm đánh cho thì nhục nhã lắm

22:06 27 tháng 11, 2015 Reply

Há Há, Thắng mặt chuột cũng có lúc phải như thế này sao?

22:25 27 tháng 11, 2015 Reply

Chửi Công an lắm vào rồi giờ phải vào "lương nhờ", tị nạn. Đúng là không ai có thể nắm tay từ sáng đến tối. Lân Thắng còn hoạt động chống đối thì còn phải nương nhờ nhiều.

23:39 28 tháng 11, 2015 Reply

ĐI KHÁM ĐI CHÁU ĐỂ LÂU THÌ TỪ NGỘ THÀNH ĐIÊN KHÔNG MẤY ĐÂU

02:08 31 tháng 5, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
02:21 31 tháng 5, 2016 Reply

Địt lồn mẹ bọn bán nước.bọn mày yêu nước cái lồn mẹ bọn mày ah.đkm bọn Ko có não,bọn mày học lịch sử mà ngu như con chó ấy.dân chúng tao ko có bác hồ thì chúng tao không có hòa bình,Ko có tự do,bọn mày làm đc gì cho chúng tao mà còn to mồm chửi bọn tao.thực tế bọn mày chỉ có cái mồm lồn và óc chó chỉ suy nghĩ đến việc gây chiến tranh cho dân tao chứ yêu gì cái bọn óc chó chúng mày.đkm chúng mày đừng sủa bậy bạ.những ng nghe theo bọn mày là ng Ko có não

02:22 31 tháng 5, 2016 Reply

Địt lồn mẹ bọn bán nước.bọn mày yêu nước cái lồn mẹ bọn mày ah.đkm bọn Ko có não,bọn mày học lịch sử mà ngu như con chó ấy.dân chúng tao ko có bác hồ thì chúng tao không có hòa bình,Ko có tự do,bọn mày làm đc gì cho chúng tao mà còn to mồm chửi bọn tao.thực tế bọn mày chỉ có cái mồm lồn và óc chó chỉ suy nghĩ đến việc gây chiến tranh cho dân tao chứ yêu gì cái bọn óc chó chúng mày.đkm chúng mày đừng sủa bậy bạ.những ng nghe theo bọn mày là ng Ko có não

02:28 31 tháng 5, 2016 Reply

Đêm bọn mày không có não nên cũng không có tư cách nói chuyện với dân chúng tao.còn ai làm sai ng đấy chịu.Có hòa bình là có hạnh phúc.còn mấy con chó phản động không não như bọn mày đứng trước mặt tao nói những câu trên ra thì bọn não chó chúng mày không còn cơ hội để sủa trên đời này nữa đâu

02:29 31 tháng 5, 2016 Reply

Đêm bọn mày không có não nên cũng không có tư cách nói chuyện với dân chúng tao.còn ai làm sai ng đấy chịu.Có hòa bình là có hạnh phúc.còn mấy con chó phản động không não như bọn mày đứng trước mặt tao nói những câu trên ra thì bọn não chó chúng mày không còn cơ hội để sủa trên đời này nữa đâu

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!