12/10/2015

Trần Nhật Quang "ngu dốt" hay đám dân chủ cuội đã bị mắc lừa?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 12/10/2015 | 12.10.15

Chiềng Chạ
Video được lan truyền (Nguồn: Internet). 
Mấy hôm nay, sau khi có thông tin em Đỗ Đăng Dư qua đời cộng đồng dân chủ cuội Việt Nam lan truyền và trao tay nhau một đoạn Video ghi lại một cuộc nói chuyện giữa một người trong đám dân chủ cuội và phía bên kia là ông Trần Nhật Quang. Và điều đáng nói là sau khi Video được chia sẻ từ FB cá nhân của Nguyễn Lân Thắng và một số FB khác thì ngay lập tức đã có những phản hồi. Cụ thể: 

- Trang Dân Oan Việt NamChiều nay tại viện Bạch Mai, mình và các anh chị em Hà Nội chứng kiến Quang lùn và đồng bọn DLV - Việt vision đến thanh minh cho việc công an giết em Dư.


Vẫn những khuôn mặt ngu dốt ấy. Trong hình là em cầm ngược cờ búa liềm huyền thoại, bạn nào còn ảnh cho bà con chiêm ngưỡng. 

- FB Lâm Mạnh Di: "Phải lên án ai ??Đỗ Đăng Dư bị CA đánh chết, theo Trần Quang Nhật phải lên án .... Mỹ !

(Trích đoạn video của Nguyen Lan Thang ). 

Đã có những câu hỏi được đám dân chủ đặt ra có tính gài bẫy Trần Nhật Quang như: "Đề nghị anh hãy phát biểu cảm tưởng của anh về một cháu bé chưa đủ 18 tuổi bị bắt tạm giam, gia đình không biết được tin tức và không nhận được giấy tờ gì cả..... với tư cách là một nhà hoạt động xã hội xin anh phát biểu cảm tưởng?. Tuy nhiên, ngược lại với "sự nghiêm túc của người hỏi" thì ông Trần Nhật Quang liên tục đặt ra những câu hỏi có tính vòng vo, dẫn dắt vấn đề hết sức dài dòng và không sát ý người hỏi. Và nếu ai đã theo dõi video thì như FB Lâm Mạnh Di đã nói ở trên: "Phải lên án ai ? Đỗ Đăng Dư bị CA đánh chết, theo Trần Quang Nhật phải lên án .... Mỹ!". Có thể trong con mắt của FB Lâm Mạnh Di thì đó là một sự hài hước và chủ FB này đã cảm thấy thú vị nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là tại sao có một số người lại tỏ ra bực tức và chửi ông Trần Nhật Quang là một kẻ ngu dốt? 

Xin được lí giải vấn đề từ lí do đám dân chủ cuội xin được chỉ mặt như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Đài và cả Huỳnh Ngọc Chênh từ Hà Nội xa xôi cũng có mặt kịp thời tại bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) và cả nguyên nhân ông Trần Nhật Quang có mặt? 

Thứ nhất, về sự có mặt của đám dân chủ cuội thì không quá khó để lí giải. Chỉ xin nói một cách hình ảnh (dù có hơi "bẩn") như thế này giống như một bầy kền kền chuyên ăn xác thối thì hễ ở đâu có sự vụ mà các giác quan của chúng mách bảo có thể tới để 'giây máu ăn phần thì ngay lập tức chúng sẽ có mặt. Và thông thường, sau khi tiếp cận vấn đề, chúng sẽ nhanh chóng tiếp cận chủ thể mà theo chúng đó là người bị hại, "người bị chèn ép nhà cầm quyền" và cùng với mấy món "giả nhân, giả nghĩa" khi nói với người nhà nạn nhân thì chúng sẽ có những tin bài. Và đương nhiên, ở đây không phải sự có mặt của chúng là không cần thiết và vô nghĩa lý bởi chỉ chúng mới biết và một khi không xuất hiện thì có khi chúng sẽ bị thải loại? 

Về sự có mặt của ông Trần Nhật Quang đương nhiên phải nhìn từ sự xuất hiện của đám dân chủ cuội ở phía trên. Vốn được nổi danh nhờ những pha gây khó cho đám dân chủ trong các sự vụ và với nhãn quan, khả năng dự báo vấn đề tương đối tốt nên khi nghe tin em Đỗ Đăng Dư qua đời thì ông Trần Nhật Quang và các thành viên trong nhóm DLV - Việt vision đã có mặt. Và nhiệm vụ của ông Quang và các thành viên DLV - Việt vision đương nhiên không có cái gì mới: Ngăn chặn đám dân chủ cuội gây chuyện thị phi. 

Đã có một cuộc đối diện mà cả hai bên đã thừa hiểu về nhau nhưng các thành viên trong đám dân chủ cuội nhanh chóng nghĩ ra trò tương kế, tựu kế với ông Trần Nhật Quang trong lúc chờ tin tức từ người nhà em Dư. Những câu hỏi đã được đặt ra từ ông Quang và kèm theo đó là toàn bộ cuộc phỏng vấn sẽ được ghi hình, ghi âm hòng đưa ông Quang vào cái "tròng" đã chuẩn bị sẵn. Theo đó, những lời phát ngôn của ông Quang về câu chuyện - tất nhiên là đã được hướng lái từ người hỏi sẽ chính là cái hố để kết thúc, làm bẽ mặt và vô hiệu hóa mục đích ông có mặt? Tuy nhiên, dường như cái quy luật "cao nhân đã đã có cao nhân trị" đã diễn ra trong suốt cuộc phỏng vấn. Đối diện với những câu hỏi đã được tính toán trước từ đám dân chủ cuội, một Trần Nhật Quang đã giả "ngu", giả "dốt" các câu trả lời, cử chỉ rất giống một người điên? Và xin thưa rằng dù đã có một sự chủ động nhất định khi tiếp cận Trần Nhật Quang nhưng cuối cùng đám dân chủ cuội vẫn phải chào thu Trần Nhật Quang.

 Đáng buồn cười hơn, sự có mặt của Trần Nhật Quang trong bức ảnh với đám dân chủ khi kết thúc đoạn phỏng vấn đã khiến "Dân chủ gia" Nguyễn Tường Thụy phải phát ghen tỵ lên trên FB cá nhân. 

22 nhận xét

21:35 12 tháng 10, 2015 Reply

đám rân kia đi phỏng vấn để tìm những ý kiến đồng minh trong vụ việc đối với trường hợp của Dư, thật buồn khi Trần Nhật Quang đã quách tỉnh không để cho đám rận kia đạt được mục đích của mình, khôi hài hơn là từ clip trên lại thành những vụ om xòm trên mạng xã hội rồi để thấy được ngay trong đám rận kia chẳng có tinh thần đoàn kết tẹo nào. Xâu xé nhau từng tin một để tranh giành ảnh hưởng của nhau.

22:22 12 tháng 10, 2015 Reply

bác Trần Nhật Quang đúng là một con người hết sức mẫu mực, với đức tính sẵn có của một người cựu chiến binh và sự am hiểu về tình hình chính trị của đất nước nên bác đã nhiều lần ra tay lật mặt đám rận chủ trước những hành vi gây rối, xuyên tạc của chúng nhằm kêu gọi mọi người hiểu tình phi pháp, qua đó nói xấu chính quyền, chống phá đất nước ta. Sự xuất hiện của bác lần nào cũng khiến chúng sợ sệt, bẽ mặt trước rất nhiều người

22:58 12 tháng 10, 2015 Reply

bác Trần Quang Nhật đúng là tài tình và là khắc tinh của đám rận chủ nước ta, không ngờ từ một cựu chiến binh mà bác lại có rất quan tâm đến tình hình chính trị nước nhà và có hiểu biết sâu rộng về âm mưu, thủ đoạn của đám rận chủ để rồi hết lần này đến lần khác lật tẩy bộ mặt tráo trợn của chúng cho mọi người đều thấy và tránh xa chúng, không để chúng lừa người dân nữa. Nên lần nào đối mặt với bác là y như rằng chúng thất bại thảm hại

23:39 12 tháng 10, 2015 Reply

ha ha, xem cái clip mà cười vỡ bụng. Cảm ơn bác Trần Nhật Quang.

07:54 13 tháng 10, 2015 Reply

Trần Nhật Quang đúng là một người cựu chiến binh có sự am hiểu về tình hình chính trị của đất nước nên ông đã nhiều lần ra tay lật mặt đám rận chủ trước những hành vi gây rối, tuyên truyền, xuyên tạc của chúng nhằm kêu gọi mọi người biểu tình phi pháp, qua đó nói xấu chính quyền, chống phá đất nước ta, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự

08:08 13 tháng 10, 2015 Reply

Ông Trần Nhật Quang đúng là khắc tinh của mấy chú dân chủ cuội. Xem xong đoạn clip trên mạng xã hội, chúng ta càng cảm phục tinh thần yêu nước, dám nói, dám làm của ông Quang. Qua đó, chúng ta đã thấy rõ bản chất của đám dân chủ chỉ lợi dụng sự việc của Đỗ Đăng Dư để xuyên tạc, kích động người dân tham gia các hoạt động chống đối chính quyền

10:14 13 tháng 10, 2015 Reply

Đúng là một sự hướng lái có chủ đích, buộc cho nhà dân chủ cuội không thể nói gì được mà phải trì hoãn rằng sẽ bàn sau, nhưng bàn sau là bàn bao giờ, có lẽ là chẳng bao giờ, bởi những vấn đề đó vẫn luôn là thứ mà những nhà dân chủ không dám đem ra bàn, có bao giờ tôi tớ dám bàn chuyện của chủ đâu.

13:42 13 tháng 10, 2015 Reply

Lũ dân chủ cuội nghĩ ai cũng ngu như chúng chắc, đường tưởng một ông già như Trần Nhật Quang mà có thể lợi dụng đưa người ta vào cái bẫy đã được sắp đặt sẵn trước như thế. Việc chúng tụ tập tại bệnh viện Bạch Mai, phỏng vấn người khác nhằm moi móc thông tin sau đó hướng lái, xuyên tạc sự thật đã bị bóc trần, ai cũng có thể nhận ra vở kịch và cái hố sắp sẵn đó thì có kẻ ngu mới rơi vào cái bẫy đó. Việc này làm tôi nhớ đến một câu nói: "Kẻ ngu là kẻ lúc nào cũng tỏ ra vẻ khôn, kẻ khôn là kẻ luôn giả vờ ngu".

14:04 13 tháng 10, 2015 Reply

Đúng là gừng càng già càng cay, đừng có đùa với bác Trần Nhật Quang nhé. Đối với một người có lòng yêu nước và nhận thức chính trị sâu sắc như bác Quang thì trò hề của đám dân chủ cuội chỉ là trò con nít. Bác xuất hiện ở bệnh viện để vạch trần thủ đoạn đểu giả của lũ dân chủ lợi dụng cái chết của em Dư xuyên tạc sự thật, bôi nhọ công an. Đất nước ta cần những con người như bác, biết nhìn nhận sự việc khách quan và chính xác đồng thời mạnh dạn lên tiếng phản đối những luận điệu sai trái của kẻ xấu.

14:25 13 tháng 10, 2015 Reply

Thế này gọi là: "tẩm ngẩm tầm ngầm đấm chết voi" nhé : D
Mấy tay dân chủ cuội quen thói bịa đặt, đánh lừa dư luận, đã bị chơi một vố! Chết nha mậy!!!

15:05 13 tháng 10, 2015 Reply

đúng là cả một lũ ảo tưởng, cứ nghĩ mình có tài năng để mà đưa ông Quang vào tròng bằng mấy câu nói hay vài tấm hình. Khổ thân cho bọn chúng là chúng chưa đủ trình. Sao mà họ tộc Nguyễn Lân giỏi giang, truyền thống cách mạng là vậy, thế mà sinh ra cái thằng cha Lân Thắng ngu dốt đến khờ khạo. Càng ngày chúng càng bộc lộ ra cái sự bất lực và ngu dốt của chúng trong những vụ việc chống phá Việt Nam.

16:00 13 tháng 10, 2015 Reply

Hài hước... "Xin anh phát biểu cảm tưởng... về cái chết của một cháu bé (hơn 17 tuổi rồi còn bé cái đéo gì nữa) ...". Lên án ai tác động vào cái chết của cháu (chuẩn vải), cơ mà biết ai đây :p ,... trước hết phải lên án bố Mỹ... bắn chết người da đen mà vẫn vô tội (Tuyệt đỉnh thông minh luôn). Cứ như đang xem phim hài.... |o|
Chia buồn với mấy thằng dân chủ cuội chuyên ngậm máu phun người ^_^

16:31 13 tháng 10, 2015 Reply

Chúng ta chắc không ai còn xa lạ với chú Trần Nhật Quang cùng với những DLV Việt-Vision...Với tinh thần yêu nước nồng nàn của 1 cựu chiến binh từng tham gia cầm súng bảo vệ tổ quốc, cùng 1 sự am hiểu sâu sắc tình hình chính trị trong nước thì chú Trần Nhật Quang cùng với những người bạn của mình chính là những khắc tinh làm điên đầu đám phản động " rận chủ " trong nước...Chính vì những hoạt động tích cực của mình mà chú đã trở thành kẻ thù số 1 của đám phản động " rận chủ " này nhưng chú cũng giành được những tình cảm tôn trọng của người dân cũng như những kẻ hằng ngày là kẻ thù của chú cũng phải khâm phục...Hoan hô chú Trần Nhật Quang và những DLV Việt-Vision đã 1 lần nữa làm thất bại âm mưu thâm độc của bọn phản động " rận chủ " và làm chúng phải điên đầu, gây chia rẽ trong nội bộ của bọn chúng.

16:43 13 tháng 10, 2015 Reply

Người ta nói vỏ quýt dày có móng tay nhọn quả không sai. Đám rận chủ bày mưu tính kế định đưa Quang vào tròng nhưng ngờ đâu rằng Nguyễn Nhật Quang không những không dính bẫy mà còn làm cho bọn chúng cảm thấy trơ trẽn và xấu hổ. Chúng tỏ vẻ căm tức Quang có kẻ còn lên trang cá nhân của mình chửi bới. Nhưng có chửi thế hay chửi nữa thì có hề gì vì người ta có câu "Người không ăn nói nửa chừng, để cho thằng dại nửa mừng nửa lo". Quang đã cho đám rận kia một phen bẽ mặt, không những mừng, lo mà còn thấy cay cú nữa.

19:03 13 tháng 10, 2015 Reply

"Phải lên án ai ? Đỗ Đăng Dư bị CA đánh chết, theo Trần Quang Nhật phải lên án .... Mỹ!" đó là vì Mỹ lắm chuyện lúc nào cũng muốn chúi mũi vào việc của người khác, thuê đám dân chủ đi bới móc. Nên nếu phải lên án thì lên án Mỹ. Vừa sâu xa vừa... chẳng liên quan. Rất hài hước.

20:54 13 tháng 10, 2015 Reply

Tôi đã từng chứng kiến việc Bác Quang đứng trước rất nhiều người công khai vạch trần bồ mặt bẩn thỉu của những kẻ tay cầm lá cờ ba que, đầu đeo băng dâm chủ xuyên tạc chống phá vào thời điểm chúng hô hào biểu tình lợi dụng vụ việc dàn khoan HD981 của TQ xâm phạm chủ quyền hợp pháp của Việt Nam. Thế nên, việc làm như thế này của bác là việc rất ý nghĩa, và đáng khen ngợi.

21:21 13 tháng 10, 2015 Reply

Việc làm này của Bác rất đáng ngưỡng mộ, đây mới chính là hành động thể hiện sự hiểu biết, cũng như tình yêu nước cháy bỏng trong Bác. Và tất nhiên, các trang mạng rận chủ cũng như các đài phương tây thân rận sẽ có những bài viết xuyên tạc, nhạo báng Bác. Nhưng Bác Quang ơi, càng như thế thì càng thể hiện sự bất lực của chúng trước những hành động vạch trần sự giả dối, ngu đần của chúng mà thôi

21:35 13 tháng 10, 2015 Reply

Chúng ta cần phải tuyên truyền cho người dân biết về tấm gương bác Trần Nhật Quang, về việc phải đấu tranh chống lại những luồng thông tin xuyên tạc, dựng chuyện kích động người dân kém hiểu biết chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam, phá lại chính cuộc sống ấm no hiện tại của người dân. Việc làm của Bác giúp chúng ta hiểu rõ thêm bản chất đen tối về dâm chủ, đa nguyên chống phá của rận chủ

01:31 14 tháng 10, 2015 Reply

Đám dân chủ này đúng là những đứa vong ân bội nghĩa. Chúng mà lôi kéo và lợi dụng một ai thì hết mực ca ngợi, còn những người tỉnh táo, không nghe theo lời lừa phỉnh của chúng thì chúng lại quay lại bêu riếu và làm xấu hình ảnh của người đó. Những hành động của chúng đáng bị lên án, đáng bị trừng trị. Chúng cần phải bị trục xuất khỏi đất nước này, chúng không có đủ tư cách ở lại đây, cho chúng về bú cặc bọn Mỹ để sống hết những ngày còn lại đi.

23:14 14 tháng 10, 2015 Reply

Suy cho cùng thì tượng những nhà dân chủ đại tài, có tài kinh bang tế thế thế nào chứ hóa ra cũng bị một người mà chúng cho rằng dở điên dở khùng xỏ mũi trêu ngươi như lũ bò vậy thôi. Đến lúc bị người ta xỏ mũi dắt đi rồi mới nhận ra rồi nhặng xị, chí phèo chửi người ta là thế này thế nọ. Chả biết rằng Quang dốt hay những kẻ như Thắng mới là những tên ngu dốt đây?

03:30 19 tháng 10, 2015 Reply

Một cái hành động động được lặp đi lặp lại hàng ngày và làm nên thương hiệu của đám dân chủ rởm này. Một hành động ở đâu có xác chết là bay tới, rỉa rói và lao vào xâu xé kiếm ăn. Một hành động quay video rồi up lên youtube nhưng chẳng được đàng hoàng cho lắm. Bạn muốn nổi tiếng nhanh ư, muốn kiếm tiền nhanh ư, vậy thì phải từ từ không vội được đâu. Cái thời mà tụt quần ăn vạ giữa phố hay là cởi đồ, hở bạo để khoe thân đã không còn hot nữa và không lừa được người xem nữa đâu.

Nặc danh
22:20 14 tháng 11, 2015 Reply

một lũ ô họp, đầu to nhưng óc nhỏ hơn trái nho. một lũ khùng bẩm sinh

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!