14/10/2015

Về một "âm mưu" rất "đàng hoàng"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 14/10/2015 | 14.10.15

Mẹ Đốp
Cùng viết về sự có mặt của ông Trần Nhật Quang trong bối cảnh sau khi có tên em Đỗ Đăng Dư mất tại bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội, Nguyen Lan Thang và Nguyễn Tường Thụy. Xin được trích dẫn nguyên văn hai SST trước khi có đôi nhời. 

Nguyen Lan Thang: "Các bác ạ, đang có một vài người chỉ trích những người đấu tranh tại sao lại chụp ảnh chung với ông Trần Nhật Quang... Vâng, có thể chúng tôi coi thường những gì ông ấy nói, chúng tôi phản đối những gì ông ấy xuyên tạc những người biểu tình, nhưng chúng tôi vẫn coi ông ấy là con người, ông ấy đến chào hỏi và bắt tay thì lý gì chúng tôi không tỏ ra đàng hoàng với ông ấy... Nói là quyền của ông ấy, còn nghe hay không là quyền của chúng tôi và quý vị, có việc gì đâu mà phải tâm tư...  
Nguyễn Tường Thụy: "Tôi không thích cái ảnh này. 
Tôi không phản đối chuyện ai chụp với ai nhưng bức ảnh này không những không toát lên được vị thế tầm vóc những người bạn của tôi mà còn biểu hiện ngược lại.Trần Nhật Quang không phải là nhân vật mà các bạn tranh thủ. Tôi không cực đoan đâu nhưng não trạng của cậu ta chỉ đến thế. Nhìn trong ảnh càng thấy rõ hơn.
(Lần đầu tiên, tôi buộc phải nhắc đến cái tên Trần Nhật Quang)".
Như đã khẳng định trong Entry trước, khi thấy sự xuất hiện của ông Trần Nhật Quang cùng với các thành viên của nhóm DLV - Việt vision trong khuôn viên của bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) "đám dân chủ cuội, dây máu ăn phần từ cái chết đáng tiếc của em Đỗ Đăng Dư" đã tương kế, tựu kế phản đòn lại nhóm của ông Trần Nhật Quang với những câu hỏi có tính gài bẫy. Sự ngây ngô, tỏ ra "ngu dốt" (chữ của đám dân chủ cuội) của ông Quang dường như đã khiến âm mưu của chúng trở nên vô hiệu, không đạt được hiệu năng cuối cùng. 

Vậy nhưng, có một điều rất dễ nhìn thấy là sau khi Video phỏng vấn ông Trần Nhật Quang được tung lên thì có vẻ như nó lại thêm một lần nữa phản tác dụng. Những người nghe, xem video này không những không nhìn nhận những câu trả lời, cử chỉ, điệu bộ của ông Quang là "ngu dốt", là kệch cỡm mà còn xem đó là sự thông minh, nhanh nhạy nhưng cũng đầy hóm hỉnh của con người này. Nếu như trong chế độ phong kiến một Xúy Vân giả dại được xem là một kỳ tích thì cũng có thể nói điều tương tự với ông Trần Nhật Quang trong câu chuyện đã qua. Và có lẽ theo cái quy luật thuận chiều thì câu chuyện sẽ kết thúc ở đây, sẽ không ai bàn thêm bởi dù sao đi nữa hoặc là làm xấu mặt chính mình và ca tụng cho người ta. Song từ chia sẻ của "nghịch tử họ Nguyễn Lân" thì dường như đám dân chủ cuội bị mắc lừa ông Trần Nhật Quang vẫn chưa từ bỏ và xem đó là thất bại của chính mình. 

Và từ chỗ "mưu đồ" để biến ông Trần Nhật Quang trở thành một kẻ tấu hại, một kẻ "thần kinh" nhưng khi không thành thì theo miệng Nguyễn Lân Thắng đó là cách đối xử "nhân văn", "rất người" của chúng dành cho ông Quang: "Vâng, có thể chúng tôi coi thường những gì ông ấy nói, chúng tôi phản đối những gì ông ấy xuyên tạc những người biểu tình, nhưng chúng tôi vẫn coi ông ấy là con người, ông ấy đến chào hỏi và bắt tay thì lý gì chúng tôi không tỏ ra đàng hoàng với ông ấy...". 

Ở đây, ban đầu người viết không có ý chỉ ra chi tiết này để châm chọc, để chỉ ra cho thiên hạ thấy được cái sự "ngu" của đám dân chủ cuội bởi dù sao sự việc đã qua đi mà không ảnh hưởng tới bất cứ ai. Vậy nhưng, cái cần nhấn mạnh, cái chúng ta cần biết về chúng là chúng vừa có khả năng nói xuôi, vừa có khả năng nói ngược và đáng nói hơn là dù xuôi hay ngược thì những chi tiết phát ra đều có lợi cho chúng, không ảnh hưởng tới chúng. Và cũng thật sự đáng lo cho một xã hội mà khi ở trong đó vẫn còn một bộ phận người hôm nay ở thái cực này (mưu bẩn, kế hèn) nhưng ngày mai khi cục diện thay đổi thì họ lại ở thái cực kia (người đàng hoàng) nhưng rất may công luận không phải đã bị vào tròng của chúng hoàn toàn. 

14 nhận xét

14:34 14 tháng 10, 2015 Reply

Cái hay của rận chủ là lúc nào cũng cho rằng, nói rằng chúng là tốt đẹp, chúng là đúng... Những gì có lợi nhất, tốt nhất thì chúng đề thu nhận về mình, kể cả nếu chúng sai thì cũng là sai "đẹp", bị người ta "chơi" lại bởi chúng "ngu" không nhận ra thì với chúng cũng thành là bởi chúng "đàng hoàng" không chấp... Có đâu mà lại hay đến vậy chứ?

18:42 14 tháng 10, 2015 Reply

DLV tại Hà Nội đâu rồi sao không đập nát mặt thằng Nguyễn Lân Thắng? chính nghĩa phía chúng ta má.

20:37 14 tháng 10, 2015 Reply

BỌn dân chủ dỏm đó suốt ngày kêu la thảm thiết là không có quyền tự do này quyền tự do kia. Nếu không có quyền tự do thì chúng đã không có chỗ mà đứng đấy sủa bậy rồi, bọn đấy phải cho ra đảo hoang, một mình một đảo ra đó mà tự do theo kiểu mình muốn, chứ mở mồm là dân tộc với đất nước, mấy kẻ đó làm gì có đủ tư cách mà nói đến mấy từ đó chúng chỉ nghĩ cho cá nhân mình thôi

20:57 14 tháng 10, 2015 Reply

Cái ông tường thụy này thì biết cái đếch gì đâu, toàn ngồi một xó xem trên mạng rồi chém gió linh tinh, người ta thích chụp với ai thì chụp, thấy người ta là có ý kiến ngay được, cái kiểu không được ai quan tâm nên thỉnh thoảng cũng phải làm cái stt để mọi người còn biết mình tồn tại

21:13 14 tháng 10, 2015 Reply

Ông Trần Nhật Quang rất bản lĩnh. Ông là một dư luận viên cực kỳ năng nổ, căm ghét tụi dân chủ nhưng ông vẫn đến chào, bắt tay đám dân chủ. Đứng chụp ảnh cùng một cách rất đàng hoàng đĩnh đạc và lịch sự. Chứ không phải những kiểu biểu tình của đám dân chủ, toàn chửi bới với kích động. Những câu trả lời của ông có vẻ ngây ngô nhưng đầy thâm thuý trong đó. Cái tụi não ngắn dân chủ thì ít đứa hiểu được.

23:32 14 tháng 10, 2015 Reply

Không biết ai mới kẻ đang làm trò hề ở đây nhỉ, những nhà dân chủ từng thề sống chết đấu tranh đến cùng cho cái thứ gọi là " tự do dân chủ dởm" của chúng, không bao giờ bắt tay với những ai đối lập quan điểm với chúng giờ lại cười nói, chụp ảnh chung với người mà chúng gọi là "trùm dư luận viên". Phải chăng khi âm mưu lợi dụng cái chết của em Dư để đánh lạc hướng dư luận đã bị bác Trần Nhật Quang vạch trần thì chúng phải ngậm ngùi giả vờ vui vẻ để che giấu hành vi xấu xa của chúng tại đó?

00:12 15 tháng 10, 2015 Reply

kể cũng lạ mấy ông rận chủ này không có việc gì làm suốt ngày kêu la đòi quyền tự do ngôn luận? nếu không có quyền tự do thì các ông đâu có được ngồi đó mà kêu la.thực tế cho thấy bọn này thường gió chiều nào theo chiều ấy,lập trường thường không rõ ràng mà chỉ nói theo những cái có lợi cho chúng,đúng thật là mất hết tư cách đạo đức mà,lấy cái chết của người ta ra để phục vụ mục đích của mình.rất hoan hô ông Trần Nhật Quang,rất bản lĩnh, đã vạch trần được bản chất tráo trở của bọn đội lốt người.

09:02 15 tháng 10, 2015 Reply

Ông cha ta đã nói rồi: Kẻ ngốc thì luôn tỏ ra ta đây học nhiều biết rộng, hay khoe khoang khoác lác. Ngược lại những người thông minh họ luôn có thái độ bình thản, tự tin đón nhận các tình huống xảy ra. Vì vậy trong tình huống này ai là người khôn ai là kẻ khờ thì đã quá rõ ràng.

14:18 15 tháng 10, 2015 Reply

Nỗi nhục của dòng họ Nguyễn Lân, cách nhìn nhận của hắn luôn khiến chúng ta khi gặp hắn nên cho hắn bãi shit vào mặt. Thật buồn cười cho Nguyễn Lân Thắng và những DLV. Bài viết này đã vác rõ bộ mặt của Trần Nhật Quang và cả cái đám sủa như bọn chúng. Thật tiệc là chúng ko còn thấy được mình như thế nào nữa. Màn kịch của bọn này thật dễ đoán...

16:53 15 tháng 10, 2015 Reply

không phải cứ gặp nhau chụp hình với nhau là có thể bảo là cùng chung tư tưởng cùng là đồng bọn được, thế ra nước ta với nước MỸ, các nước khác chụp chung với nhau là đồng bọn ak, không thể nhé, nên việc mà chụp hình với ông Nhật QUang tôi nghĩ là bình thường

22:11 16 tháng 10, 2015 Reply

Chắc những con rận như Nguyễn Lân Thắng đã phải cứng họng trước ông Trần Nhật Quang nên cuối cùng phải bắt tay, chụp ảnh để gỡ chút thể diện. Nhưng rồi gặp phải sự phản ứng của những đồng bọn rận khác nên chúng lại phải mất công giải thích này nọ.

10:02 17 tháng 10, 2015 Reply

Bọn dân chủ ngu nguội này đúng là lưỡi không xương, chúng nói ngược được, nói xuôi được, hôm nay thì nói thế này, ngày mai thì nói thế khác. Cuối cùng chúng cũng đã lộ rõ bản chất xấu xa của mình, chúng thấy người nào mà chúng nghĩ là có thể lôi kéo được thì xoắn xít lại, hết mực quan tâm và chia sẻ, đến khi biết không thể lôi kéo, tiêm nhiễm tư tưởng xấu vào được người ta thì lại quay ra bêu xấu, phá hoại hình ảnh, chửi bới người ta một cách không thương tiếc. Có lẽ nào đây là phương châm mà Mỹ và bọn Việt Tân dạy cho đội này để về đào mả tổ....

03:21 19 tháng 10, 2015 Reply

Một âm mưu cũ rích của bạn dân chủ, của bọn rận cái.Tưởng là đàng hoàng nhưng chẳng được đàng hoàng cho lắm. Chúng vẫn sử dụng những chiêu trò khốn nạn hòng gây thanh thế để được Việt Tân và Mỹ chấm điểm, từ đó kiếm được khối tiền từ việc này. Thiết nghĩ, kiếm tiền thì cũng có hàng trăm, hàng nghìn cách nhưng cách kiếm tiền của đám rận này thì quả thực là hiếm có trên đời. Chỉ với vài hành động phản bội lại tổ tiên, dân tộc của mình mà đã thu được cả đống tiền, nghề này giống đúng như là nghề "chổng bướm và súng thần công"

09:35 31 tháng 10, 2015 Reply

KHÔNG THẤY AI VẠCH RA SỰ LẺO MÉP, NGẠO MẠN TỚI XẤC XƯỢC CỦA RANH CON LẠC GIỐNG NG. l THẰNG "chúng tôi vẫn coi ông ấy là con người, ông ấy đến chào hỏi và bắt tay thì lý gì chúng tôi không tỏ ra đàng hoàng với ông ấy...". "

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!