17/11/2015

60 hội, nhóm nằm trong danh sách "đen" của Bộ Công an Việt Nam

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 17/11/2015 | 17.11.15

Chiềng Chạ

Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang (Nguồn: Internet). 

Trong phiên họp thường kỳ khóa 13 của Quốc hội, có một nội dung gây chú ý trong bài phát biểu của ông Bộ trưởng Bộ Công an có một thông tin không thể không chú ý tới: "Từ tháng 6/2012 đến nay, số đối tượng chống đối đã lập hơn 60 hội, nhóm bất hợp pháp dưới danh nghĩa dân chủ, nhân quyền với khoảng 350 đối tượng tham gia ở 50 tỉnh, thành".(Theo VnExpress). Tin chắc rằng rất nhiều người đã tỏ rõ sự thảng thốt và bất ngờ trước những con số mà ông Bộ trưởng công bố trước Quốc hội. 

Về nguyên nhân của sự bất ngờ này thì rất dễ định hình, đó là dù số lượng thành viên của các tổ chức này không lớn (350 người) nhưng con số các hội nhóm bất hợp pháp thì thực sự là điều đáng lo ngại (60 hội, nhóm). Và nếu thực hiện một phép tính đơn giản hẳn sẽ thấy rõ điều gì sẽ xảy ra nếu 10 năm tiếp theo 60 hội, nhóm trên vẫn tồn tại và phát triển bình thường? Ai sẽ đảm bảo rằng chúng sẽ không gây nên những cuộc hỗn chiến, những cảnh nồi da xáo thịt, nay khủng bố, mai vu khống như viễn cảnh đã từng diễn ra ở rất nhiều nước. Và để làm rõ hơn lí do tại sao trong báo cáo "Bộ Công an đã tập trung lực lượng, ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh chính trị, góp phần phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và đối ngoại của đất nước.

Ngăn chặn kịp thời hoạt động của số đối tượng chống đối trong nước kích động, lôi kéo quần chúng tụ tập tuần hành, biểu tình chống Đảng" xin được điểm qua một số hội, nhóm trong con số 60 hội, nhóm nằm trong "danh sách đen"của Bộ Công an. Hay nói cách khác, việc Bộ này áp dụng đối sách với 60 hội, nhóm bất hợp pháp được hình thành sau năm 2012 là có cơ sở. 
1. Hội NO.U FC
Được thành lập sớm nhất trong danh sách 60 hội, nhóm bất hợp pháp được nói ở trên (30/10/2011 tại Hà Nội); mục đích hoạt động ban đầu được công khai của hội này là "nói không với đường lưỡi bò” nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng phong trào chống Trung Quốc xâm lược Hoàng Sa - Trường Sa. Và cũng do mục đích hoạt động ban đầu "thuần túy yêu nước" nên No-U FC đã quy tụ không ít cá nhân yêu nước nhiệt thành và rất nhiều các nhà hảo tâm đã ủng hộ tài chính để hội này mở rộng phạm vi hoạt động. Việc xuất hiện các hội nhóm No-U FC trực thuộc tại một số địa phương như Vinh (Nghệ An), TP Hồ Chí Minh là minh chứng cho thấy sự lớn mạnh của một tổ chức bất hợp pháp này. 

Tuy nhiên, dường như chỉ đợi có vậy thì No-U FC đã tự lật mặt của mình mà không cần bất cứ tác động nào từ bên ngoài. Đầu tiên là biểu tượng trên logo của hội, nhóm này; theo đó mặc dù vẫn còn biểu tượng phản đối "đường lưỡi bò" của TQ nhưng với dòng chữ "Việt Nam canh tân cách mạng Đảng" (tên viết tắt là Việt Tân), No-U FC đã công khai tự nhận mình là một tổ chức ngoại vi, cơ sở và là cánh tay nối dài của tổ chức khủng bố Việt Tân. 

Kể từ đó, đồng thời với việc thực hiện các hoạt động mang tính ngụy trang, trá hình dưới danh nghĩa các cuộc giao lưu thể thao và phát triển lực lượng, No-U FC đã trực tiếp hỗ trợ cho các hội, nhóm trá hình khác như "Hiệp hội dân oan Việt Nam" (tổ chức này được thành lập trước thời điểm năm 2012); và nói không ngoa thì No-U FC xuất hiện có khi là vai trò trực tiếp, có khi là vai trò tổ chức kích động ở hầu hết các biến động chính trị - xã hội trong nước gần đây, từ biểu tình phản đối chặt cây xanh ở Hà Nội tới việc kích động gây rối trật tự công cộng tại các khu vực điểm nóng liên quan tôn giáo... và gần đây nhất là việc kích động, tổ chức biểu tình phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình. Và theo một tài liệu chưa chính thức thì, hội nhóm trá hình này cũng đã thành lập được một số tổ chức trực thuộc và không ngừng phát triển lực lượng ra bên ngoài như Hội cựu lao động Đài Loan; Hội dân oan Hà Nam; Công đoàn doanh nhân, trí thức Thái Hà; Nhóm bạn “Nguyễn Quốc Quân”; Văn phòng truyền thông công giáo; đồng thời trực tiếp tham gia, hỗ trợ và cho phối hoạt động của 10 hội nhóm trá hình khác gồm: Mạng lưới blogger Việt Nam; Phong trào con đường Việt Nam; Hội phụ nữ nhân quyền; Hội anh em nhân quyền; Hội nhà báo độc lập; Nhóm No u FC; CLB Phan Châu Trinh; Diễn đàn xã hội dân sự; Hội bầu bí tương thân; Hội đồng liên tôn.

Có thể điểm mặt một số thành viên chính, cốt cán của hội nhóm này như: Nguyễn Lân Thắng, Trương Văn Dũng, Nguyễn Xuân Diện, Đặng Phương Bích, Lã Việt Dũng, Bạch Hồng Quyền, Lan Le… Nguyễn Kim Chi, Nguyễn Tường Thụy, Lê Hồng Phong… (Hà Nội), Trần Thị Nga (Hà Nam)... 
2. Hội anh em dân chủ. 
Để miêu tả về hội nhóm bất hợp pháp này xin được dẫn ra một đoạn trong bài viết "Hội anh em dân chủ là "Chân rết của Việt Tân" được đăng trên Loa Phường dạo trước: "Hội Anh em zân chủ là quân bài chiến lược trong nước của Việt tân, được trực tiếp một lãnh đạo cao cấp Việt tân điều hành, quán xuyến. Nhìn qua, Mạng lưới blogger Việt Nam, một hội nhóm khá đình đám nhưng chỉ do Trịnh Hội, Vũ Đông Hà điều hành và 2 người này chỉ là “đặc phái viên” của Việt tân đưa ra làm vỏ bọc, không phải là lãnh đạo Việt Tân. Thế nên không có gì là lạ khi Hội Phụ nữ nhân quyền được Đài sắp xếp cho ra mắt gần đại bản doanh của ông ta. Theo mô hình cái nón, rễ cây của Việt tân, không biết ngoài Hội Phụ nữ nhân quyền ra còn có tổ chức con nào của Hội Anh em dân chủ nữa không?

Từ đó không lấy làm lạ khi các thành viên của Hội Anh em dân chủ đều dính dáng đến các dự án của Việt tân, như nhóm Lê Thị Phương Anh bị bắt vì vào Đồng Tháp kích động công nhân đập phá, 2 thành viên Hội Anh em dân chủ khác là Phạm Đắc Đạt, Nguyễn Văn Tráng bị ngăn cản xuất cảnhtham dự Đại hội thanh niên sinh viên thế giới lần thứ 7 ở Úc (Đại hội này cho Mạng lưới Tuổi trẻ lên đường, tổ chức ngoại vi của Việt tân tổ chức hàng năm)". 

Quả thực dù hơi bất công và phiến diện nhưng đã đến lúc hễ cái gì đụng đến Việt Tân, liên quan đến Việt Tân thì cần hiểu rằng chúng cũng không khác là mấy so với tổ chức được Chính phủ Mỹ xếp vào hàng các tổ chức khủng bố tại quốc gia này. Câu nói "đi với ma mặc áo giấy trong trường hợp này hoàn toàn có cơ sở. Và nếu ai đó còn băn khoăn tại sao "Hội anh em dân chủ" bị liệt vào "danh sách đen" của Bộ Công an Việt Nam thì nên chăng nên theo dõi và đi tìm bản chất thực sự trong các sự vụ của nhân vật Nguyễn Văn Đài! 

Và ngoài hai hội nhóm này thì có thể liệt ra hàng loạt các hội nhóm thuộc danh sách 60 này như: 

3. Hội bầu bí tương thân do Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hiện đang sống tại Khánh Hòa lĩnh xướng; 

4. Hiệp hội dân oan Việt Nam với những cái tên như Lê Hiền Đức, Trương Văn Dũng, Đặng Xuân Ngữ.... 

5. Văn đoàn độc lập Việt Nam do Nhà văn Nguyên Ngọc đứng đầu. 

6. Hội nhà báo độc lập Việt Nam do Phạm Chí Dũng (TP Hồ Chí Minh) đứng đầu. 
........ 
Theo dự đoán cá nhân người viết, việc Bộ Công an công khai số lượng hội, nhóm bất hợp pháp thì tất yếu họ sẽ có những động thái ngay sau đó. Hãy chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra từ cái danh sách 60 hội, nhóm bất hợp pháp này trong thời gian tới!

54 nhận xét

17:22 17 tháng 11, 2015 Reply

Thực tế cho đấy các nhóm hội " đen " xuất hiện ngày càng nhiều và tổ chức đoàn kết chặt chẽ với nhau . các tổ chức này có hoạt động chống phá rất đa dạng, phong phú. chúng dùng nhiều luận điệu khác nhau bằng cách xuyên tạc, nói xấu rồi dụ dỗ , kích động nhân dân. Mỗi người dân chúng ta có nhận thức hãy cảnh giác và đoàn kết chống lại chúng.

17:48 17 tháng 11, 2015 Reply

Dưới vỏ bọc tự do ,dân chủ ,nhân quyền hiện nay đã có rất nhiều hội nhóm được thành lập.bản chất của chúng là các tổ chức phản động trong nước dưới sự chỉ đạo của các thế lực ngoại bang bên ngoài nhằm chống phá cách mạng , tiến tới lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam.túy số lượng của chúng không lớn nhưng được sự hậu thuẫn ,tài trợ của nước ngoài lên chúng hoạt động rất manh động,bất chấp pháp luật và tồn tại tương đối lâu dài .vì vậy chúng ta phải hết sức đề cao cảnh giác với các tổ chức này ,phải có các biện pháp cương quyết xử lý trước những hành động phạm pháp của chúng.

19:38 17 tháng 11, 2015 Reply

Đó là những kẻ ăn bám tiền và được nhận sự hậu thuẫn từ nước ngoài, toàn là một lũ dân chủ trá hình dưới nhiều hình thức nhằm kêu gọi nhân dân ta đi biểu tình chống chính quyền gây mất đoàn kết nhân dân, mất đi một truyền thống tốt đẹp của người việt nam bao đời nay, và làm mất đi cuộc sống bình yên vốn có của nhân dân

Nặc danh
20:35 17 tháng 11, 2015 Reply

Toàn là những kẻ "rận chủ" núp dưới cái vỏ bọc tự do dan chủ nhân quyền nhưng hành động của chúng chỉ vì những đồng tiền mà bọn phản động ở nước ngoài gửi vào. Chúng thường xuyên xuyên tạc các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước nhằm lật đổ chính quyền.Hành động của chúng đều dưới sự chỉ đạo của bọn phản động nước ngoài.

20:56 17 tháng 11, 2015 Reply

Cứ lấy danh nghĩa hội,nhóm này nọ để công khai hóa,hợp pháp hóa những hoạt động của mình chính là chiêu trò đang được các đối tượng sử dụng rất nhiều. Danh nghĩa thì hoạt động thế này nhưng thực chất lại chuyên đi kích động,gây rối,chống đối khắp nơi.

20:59 17 tháng 11, 2015 Reply

các tổ chức giả mạo dưới các FC , hội , nhóm trá hình để thực hiện hành vi chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam . Dù có ở hình dạng nào thì cũng được lực lượng công an nhìn ra và theo dõi thôi , chúng mày cứ ngồi đấy mà chờ , nhất định sẽ có ngày công an gô cổ tất cả lũ bọn mày và tống vào tù , lũ phản động ạ

21:29 17 tháng 11, 2015 Reply

Suy cho cùng, bản chất của bọn dân chủ đó cũng chỉ là những kẻ ấu trĩ, ngu si, thiển cận. Chỉ vì cái lợi ích tiền bạc trước mắt mà ngu muội, bán rẻ lương tâm cho bè lũ bán nước. Dù lực lượng của chúng không thực sự quá đông nhưng những chiêu trò mà chúng bày ra để mua chuộc những người dân có nhận thức hạn chế thật sự rất tinh vi. Mong rằng mọi người hãy tự trang bị cho mình những kiến thức nhất định và phẩm chất chính trị vững vàng để không lọt vào cái bẫy của bọn bán nước.

22:00 17 tháng 11, 2015 Reply

Thật hèn hạ thay cho những kẻ lười lao động, quen thói nằm ngửa ăn sẵn. Bản thân tôi cảm thấy chúng thật đáng thương, cứ giống như con rối để bọn phá hại chủ nghĩa xã hội giật dây vậy. Không có lập trường, không có tư tưởng chính trị, cuộc sống của chúng suy cho cùng cũng chỉ là những thói a dua, vụ lợi để phục vụ mục đích đê hèn của bản thân

22:03 17 tháng 11, 2015 Reply

an ninh quốc gia đang bị đe dọa bởi những con sâu mọt này.bọn chúng tập hợp lại vs nhau,hoạt động 1 cách tinh vi,có tổ chức liên hệ mật thiết vs nhau.rất nguy hiểm.thiết ngĩ,nền an ninh cần phải đc xây dựng vững chắc hơn nữa giữa phòng và chống.bóp chết chúng từ trong trứng nước .để bảo vệ nên an ninh quốc gia,để đất nước bình yên và phát triển

22:06 17 tháng 11, 2015 Reply

Đã công khai như vậy chắc chắn trong thời gian tới chúng ta sẽ tiến hành xóa sổ những nhóm phản động trên không để chúng còn đất mà lộng hành, sẽ không còn những tên phản động đứng lảm nhàm giữa đường ăn vạ như chí phèo nữa

22:14 17 tháng 11, 2015 Reply

thế này thì sẽ đặt ra vấn đề lớn trong việc xây dựng luật về hội để cho các tổ chức hội nhóm phản động không thẻ hoạt động được. Nói thật nếu có luật lập hội và 60 cái tổ chức hội nhóm kia hợp nhóm lại thì tình hình an ninh sẽ thế nào đây. Bạo loạn trên cả nước chứ chẳng chơi.

22:16 17 tháng 11, 2015 Reply

thế này thì sẽ đặt ra vấn đề lớn trong việc xây dựng luật về hội để cho các tổ chức hội nhóm phản động không thẻ hoạt động được. Nói thật nếu có luật lập hội và 60 cái tổ chức hội nhóm kia hợp nhóm lại thì tình hình an ninh sẽ thế nào đây. Bạo loạn trên cả nước chứ chẳng chơi.

22:20 17 tháng 11, 2015 Reply

Mấy cái thằng ăn theo, nói leo này thì làm ăn gì chứ. Chỉ được cái phá hoại thôi. Theo dự đoán cá nhân, việc Bộ Công an công khai số lượng hội, nhóm bất hợp pháp thì tất yếu họ sẽ có những động thái ngay sau đó. Hãy chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra từ cái danh sách 60 hội, nhóm bất hợp pháp này trong thời gian tới! Mấy cái tổ chức này cần phải xử lý nghiêm minh để làm gương cho các thế hệ sau và cấn phải trừng trị một cách thích đáng

23:31 17 tháng 11, 2015 Reply

Hiện nay lực lượng công an đã và đang làm khá tốt nhiệm vụ ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh tổ quốc; ngăn chặn kịp thời hoạt động của số đối tượng chống đối trong nước (mà chúng ta hay được biết tới với cái tên "rận chủ"). Nhưng nếu cứ tiếp tục để tồn tại 60 hội nhóm bất hợp pháp này thì cũng là một vấn đề đáng ngại trong tương lai.

23:44 17 tháng 11, 2015 Reply

Toàn là những cái tên nổi đình nổi đám trong giới rận chủ. Tuy rằng số lượng các đối tượng là nhỏ nhưng với số lượng các tổ chức bất hợp pháp lên tới 60 thì đó cũng là tín hiệu cảnh báo để Đảng, Nhà nước và các cơ quan chức năng có những biện pháp phòng ngừa lâu dài

23:52 17 tháng 11, 2015 Reply

Các hội này có một điểm chung là đều vận hạnh bằng tiền của ngoại quốc, nhân danh dân chủ để mưu tư lợi, mượn lá cờ nhân nghĩa để chống phá. Thiết nghĩ cần tuyên truyền phổ biến sâu rộng trong quần chúng nhân dân, tránh bị các hội nhóm này lợi dụng. lôi kéo!

13:28 18 tháng 11, 2015 Reply

Điểm qua các hội đều có nhà văn, nhà báo. Đều là các những người có ảnh hưởng tới nhiều người khác trong xã hội. Thật nguy hiểm.

13:37 18 tháng 11, 2015 Reply

Lợi dụng con bài tự do, dân chủ, nhân quyền, các hội nhóm thành lập nhiều, trong đó có cả các nhóm lập ra với mục đích chống đối chính quyền. Chúng khởi đầu có vẻ là các nhóm vô hại, như bọn No-U tưởng như một football club thôi nhưng sau đó các hoạt động chống đối mới dần dần bộc lộ. Ngược lại có nhiều nhóm ra đời một cái là thể hiện rõ bản chất phản động như cái hiệp hội dân oan gì gì đó.

13:49 18 tháng 11, 2015 Reply

Những hội nhóm ra đời với mục đích chống phá chính quyền, gây bất ổn xã hội cố đẩy đất nước ta vào rối loạn, bạo động, thậm chí là nội chiến. Cần phải chặn đứng mọi âm mưu phá hoại của những hội nhóm phản động như vậy.

14:14 18 tháng 11, 2015 Reply

Nhà nước cho lập hội tự do nên một số phần tử có chung mục đích xấu tìm đến nhau, chúng lập ra nhiều hộ nhóm dưới nhiều danh nghĩa khác nhau hoạt động trái pháp luật. Chúng là những kẻ có chung hoàn cảnh xuất thân, có chung mục đích, lợi ích, chúng lập ra các tổ chức, nêu cao khẩu hiệu "Mị dân" rồi lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để chống đối lại chính quyền và trực tiếp đi ngược lai với lợi ích của nhân dân.

19:27 18 tháng 11, 2015 Reply

Thực tế của việc phản ánh rõ nét về tình hình thành lập các tổ chức hội, nhóm chống đối đất nước tại VN trong thời gian qua là kết quả phản ánh rõ nét và một cách chân thực nhất về dã tâm chống phá đất nước hiện nay của của các thế lực bên ngoài đối với VN. Người dân chúng ta cần cảnh giác cao độ, nếu muốn hòa bình, ổn định và phát triển, tất yếu chúng ta phải bóp nát mọi tổ chức hại nước, hại dân này.

20:05 18 tháng 11, 2015 Reply

Số lương hội nhóm đang gia tăng núp dưới danh nghĩa dân chủ nhân quyền nhưng mục đích chủ yêu của những hội nhóm này là hoạt động chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam. Thiết nghĩ cần sớm có một quy định chặt chẽ trong việc thành lập hội nhóm cũng như sớm tiêu diệt những mầm mống gây bệnh cho quốc thể này, trước khi chúng gây nên những cảnh "nồi da xáo thịt", tang thương, đổ máu cho nhân dân Việt Nam.

20:07 18 tháng 11, 2015 Reply

Số lương hội nhóm đang gia tăng núp dưới danh nghĩa dân chủ nhân quyền nhưng mục đích chủ yêu của những hội nhóm này là hoạt động chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam. Thiết nghĩ cần sớm có một quy định chặt chẽ trong việc thành lập hội nhóm cũng như sớm tiêu diệt những mầm mống gây bệnh cho quốc thể này, trước khi chúng gây nên những cảnh "nồi da xáo thịt", tang thương, đổ máu cho nhân dân Việt Nam.

20:36 18 tháng 11, 2015 Reply

60 bang hội này mà không dẹp sớm thì một thời gian nữa nó sẽ phá cái đất nước này mất. Có điều cũng lạ là những hội này kiếm được kha khá tiền để duy trì. Điều đó chứng tỏ không chỉ có Việt Tân nhúng tay vào việc phá hoại chính trị ở Việt Nam mà còn rất nhiều thế lực khác nữa. Hay coi việc đi phá rối chính trị một nước khác là một cuộc đầu tư thì chắc không ít ai đi đầu tư dàn trải, không tập trung cả. Vậy nên con số 60 không chỉ nói đến số lượng các nhóm hội phản động mà còn nói lên những thế lực đứng đằng sau chúng ko hề nhỏ.

20:53 18 tháng 11, 2015 Reply

Các hội nhóm, băng đảng phản động này không biết bọn này nghĩ Việt Nam là như thế nào mà thi nhau thành lập và mọc lên như vậy. Hôm nay thấy thích thích thì lại nhập một hội nhóm, ngày mai cũng thấy có hứng ừ thì hội nhóm khác lại mọc lên. Mà mục đích của những hội nhóm này không gì khác là bình thường thì ăn chơi trác tán với nhau, khi có cơ hội thì lợi dụng, lôi kéo nhân dân để chống đối ăn tiền, lũ bẩn thỉu, ngu xuẩn!

22:38 18 tháng 11, 2015 Reply

Thi nhau lập hội vì nghĩ là có thể dễ dàng xin tiền bên ngoài bơm vào để hoạt động, để có cơ hội ra nước ngoài... Đầu óc nghĩ rất đơn giản thế chứ!

22:44 18 tháng 11, 2015 Reply

Thực ra ở Việt Nam có nhiều hội nhóm như vậy là do những nguyên nhân sau: Thứ nhất, Do Mỹ và các nước phương tây luôn coi Việt Nam là một mục tiêu cần xóa sổ trên bản đồ chính trị thế giới nên họ luôn luôn tìm mọi cách để chống phá, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa của Việt Nam trong đó có việc tuồn tài chính để đầu tư cho các băng nhóm chống đối với lợi ích của dân tộc để họ hoạt động. Nguồn tài chính này là vô cùng lớn. Thứ hai, có rất nhiều người Việt vô công, rồi nghề và không muốn làm nhưng vẫn muốn có tiền để tiêu xài. Và việc tham gia hội nhóm chống đối này là một cơ hội để họ thực hiện ước mơ đó. Lâu dần thì họ coi đó là một nghề tốt để kiếm tiền, ăn nên làm ra.

22:46 18 tháng 11, 2015 Reply

Nguy hiểm thật! Nhiều người không hiểu bản chất sự viêc nên bênh vực hội này vì nghĩ họ đấu tranh cho dân chủ. Ai dè.

22:50 18 tháng 11, 2015 Reply

Cần thận trọng khi tham gia các hội nhóm, nhất là thanh niên, học sinh. Những người trẻ tuổi chưa nhận thức được hết hoặc chưa chưa hiểu rõ tâm địa đen tối của những kẻ phản động.

22:54 18 tháng 11, 2015 Reply

Cái này công an phải giải quyết đến nơi đến chốn không thì phức tạp cho xã hội, ảnh hưởng cuộc sống người dân. Phải có cách xử lý chứ, nêu ra là để người dân hiểu và cảnh giác, trách nhiệm xử lý của công an.

22:59 18 tháng 11, 2015 Reply

Công an có trách nhiệm, nhưng mỗi người dân cũng có trách nhiệm của công dân. Không nên phó mặc như vậy, công dân nhiều khi bày tỏ sự phản đối hay không đồng tình với những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật của các hội nhóm này cũng là thể hiện trách nhiệm với xã hội.

23:08 18 tháng 11, 2015 Reply

Không phải xoắn, từ từ rồi khoai sẽ nhừ, công an sẽ lần lượt xử lý hết cho mà xem. Vi phạm pháp luật là xử, nhưng không cùng lúc xử được tất cả.

23:16 18 tháng 11, 2015 Reply

Công bố cả danh sách để mọi người biết mà đề phòng.

23:26 18 tháng 11, 2015 Reply

Bọn quấy hôi bôi nhọ nó hiện ngay ra trên trán, không cần gửi gì đâu, ảnh hưởng các mẹ ạ!

23:30 18 tháng 11, 2015 Reply

Rất cần công bố là đằng khác, trắng đen phải rõ ràng chứ! Những người biết đã đành, còn biết bao nhiêu người không biết, không hiểu về pháp luật!

23:34 18 tháng 11, 2015 Reply

Dự là thằng luật sư này đã hỏng, không hy vọng!

23:59 18 tháng 11, 2015 Reply

60 hội nhóm khác nhau là một con số không hề nhỏ. Nhưng qua đây chúng ta cũng có thể thấy rằng nếu các phong trào theo như cách gọi của chúng là "Dân chủ" nếu xuất phát từ lý do chính đáng thì đã không có đến 60 cái hội mà mỗi hội mục tiêu có khi khác nhau một trời một vực.Nhiều tổ chức lập ra với cái tên nghe rất "kêu" nhưng suy cho cùng mục đích chính cũng chỉ là để moi tiền từ các nhà tài trợ, để thi thoảng có một vài sự việc để các báo "nước ngoài" đưa tin. Dù sao cũng phải cảnh giác với những hành động chống phá rất đáng lưu ý này.

11:59 19 tháng 11, 2015 Reply

BCA đã đưa danh sách 60 hội nhóm phản động, chống phá chính quyền. Chúng ta cần phải cảnh giác tránh bị lợi dụng, lôi kéo đồng thời phát hiện và tố cáo kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật của chúng đến CQCA.

12:20 19 tháng 11, 2015 Reply

Hãy chờ xem 60 hội nhóm này sẽ phản ứng như thế nào. CA sớm đưa ra danh sách này để người dân đề phòng. Nếu để lâu dân ko biết rồi bị lôi kéo thì lúc đó các hội nhóm đã lan rộng rất nguy hiểm.

15:12 19 tháng 11, 2015 Reply

Lợi dụng chính sách khoan hồng, mở cửa của chính quyền ta, rất nhiều những tổ chức, hội nhóm của những kẻ xấu,núp bóng dưới danh nghĩa những tổ chức phi chính phủ, dân sự để hàng ngày vu khống, lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, lòng yêu nước của nhiều người dân để gây rối, chống phá chính quyền...Với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của các tổ chức phản động này, nó đã dóng lên hồi chuông cảnh báo tới nền an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội ở nước ta.

16:06 19 tháng 11, 2015 Reply

những kẻ này đều đang dẫm đạp lên giá trị nhân văn mà nhà nước và nhân dân dành cho chúng. sự khoan hồng, độ lượng đã không khiến chúng tỉnh ngộ, mà ngày càng lún sâu vào những việc làm sai trái, phá hoại đất nước, ủng hộ những giá trị mơ hồ vào Việt Nam, nhằm thay đổi hoàn toàn xã hội Việt Nam, chúng sẵn sàng phục vụ "chủ nhân" của chúng cho dù nhục nhã thế nào, bởi vì chúng chỉ biết đến tiền, ngoài ra thì chắc chỉ có chịch nhau nữa thôi.
hy vọng rằng sau phát biểu của mình, ông Quang sẽ chỉ đạo Bộ công an xử lý nghiêm với những đám lâu la rận chủ kia. Hãy đem đến sự bình yên cho nhân dân và cho đất nước.

23:48 19 tháng 11, 2015 Reply

Mong rằng ngành CA sẽ luôn nắm rõ được tình hình, âm mưu, diễn biến của các hội nhóm này để có kế sách đối phó, góp phần bảo vệ sự bình yên của Tổ quốc.

23:57 19 tháng 11, 2015 Reply

Một con số cho thấy mức độ can thiệp của các thế lực chống đối đang ngày càng nhiều. LLCA sẽ vất vả và khó khăn hơn nữa.

22:43 20 tháng 11, 2015 Reply

những tổ chức đó với những kẻ đấy chỉ là những thứ bẩn xấu xa trong xã hội thôi .. những con người ngắn não đấy cuối cùng cũng sẽ bị chính những kẻ đã trả tiền vứt bỏ đi như những món hàng hết sử dụng thôi .. chúng đang làm những việc mà đang tự lấy tay bóp chết số phận của mk

23:44 20 tháng 11, 2015 Reply

Toàn là những hội lập ra với "cương lĩnh" chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam thế này.Tận 60 hội, còn số lượng thành viên thì chắc là cũng chưa chính xác lắm, con số đó có thể lớn hơn nhiều so với con số 350. Thật đáng báo động. Thế mới biết các chú công an vất vả thế nào.

00:05 21 tháng 11, 2015 Reply

Bộ trưởng đã chính thức công bố danh sách những kẻ phạm tội trước kỳ họp Quốc hội, chứng tỏ rằng những bằng chứng về hành vi phạm tội của các nhóm này đã đầy đủ. Tới đây hy vọng rằng những kẻ gây ra nhiễu loạn cho xã hội sẽ bị trừng phạt thích đáng

11:53 21 tháng 11, 2015 Reply

60 hội nhóm, con số này không hề nhỏ so với thực tế hiện nay. Nhưng hội, nhóm trong sanh sách đen đang ngày đêm gây ra những sóng gió, nguy hiểm cho xã họi và an ninh quốc gia

21:25 21 tháng 11, 2015 Reply

Ai biết địa chỉ nhà con Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ở Khánh Hòa thì chỉ cho tôi, tôi sẽ đến tọng cứt vào mồm nó cho nó đỡ sủa bậy.

21:39 23 tháng 11, 2015 Reply

Cũng nghe nói nhiều về bọn này rồi, giờ thì Bộ trưởng đã chính thức công khai ra rồi. Toàn một lũ lợi dụng sự khoan hồng của Đảng nhà nước, ăn bám vào các thế lực bên ngoài, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân mà gây mất đoàn kết, chông phá đất nước

21:01 24 tháng 11, 2015 Reply

Một số kẻ đang lợi dụng vỏ bọc tự do ,dân chủ ,nhân quyền hiện nay để thành lập nhiều hội nhóm hoạt động trái pháp luật. Bản chất của chúng là các tổ chức phản động trong nước dưới sự chỉ đạo của các thế lực ngoại bang bên ngoài nhằm chống phá cách mạng, dẫn tới làm suy yếu, tan rã chế độ XHCN ở Việt Nam. Được sự hậu thuẫn ,tài trợ của nước ngoài nên chúng hoạt động rất manh động, bất chấp pháp luật. Chúng ta phải hết sức đề cao cảnh giác với các tổ chức này, phải có các biện pháp cứng rắn trước những hành động phạm pháp của chúng.

21:16 24 tháng 11, 2015 Reply

Một lũ "rận chủ" không có óc núp dưới cái vỏ bọc tự do dân chủ nhân quyền nhưng hành động của chúng chỉ vì lợi ích của bản thân những đồng tiền mà bọn phản động ở nước ngoài gửi về, ngay trong nội bộ của chúng cũng không thống nhất, đấu đá nhau tranh giành quyền lợi. Chúng thường xuyên xuyên tạc các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước nhằm gây khó khắn cho chính quyền. Bọn này cần phải mạnh tay loại trừ.

15:14 25 tháng 11, 2015 Reply

Hi vọng bộ công an sẽ sớm đapa tan các hội nhóm này để đát nước luôn hòa bình ổn định và phát triển.

15:20 25 tháng 11, 2015 Reply

Bộ Công an đã tập trung lực lượng, ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh chính trị, góp phần phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và đối ngoại của đất nước. Và 60 hội nhóm kia rồi cũng sớm bị đập tan thôi.

15:40 25 tháng 11, 2015 Reply

Phải ngăn chặn kịp thời hoạt động của số đối tượng chống đối trong nước kích động, lôi kéo quần chúng tụ tập tuần hành, biểu tình chống Đảng. Nếu không thì hậu quả mà chúng gây ra sẽ rất khó dập tắt hết được.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!