29/11/2015

Cảnh chen lấn, xô đẩy, đánh nhau để giành đồ trong ngày Black Friday tại Mỹ

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 29/11/2015 | 29.11.15

Mẹ Đốp
Đối với những kẻ zân chủ cuội thì Mẽo luôn là "thiên đường", dù ở đó sự phân biệt giàu - nghèo, sắc tộc đang ở mức báo động rất lớn. Có lẽ rằng, vì tình yêu mù quáng nên bọn chúng bất chấp tất cả, chỉ nhìn thấy ở "thiên đường" toàn điều tốt đẹp vì ở đó, công dân có thể sở hữu "vũ khí nóng" như súng một cách tự do. Và do pháp luật "tự do" như thế mà những mạng người bị chết oan bởi tiếng súng "tự do", thậm chí, người da trắng giết người da đen thì không bị buộc tội nếu không có các cuộc biểu tình can thiệp. 
Một trong những cảnh đánh nhau để giành đồ được cắt từ clip

Ngày Black Friday 13/11/2015 tại Mỹ vừa kết thúc, trên mạng xã hội facebook, twiter, youtube nhanh chóng lan truyền clip Black Friday Fights 2015 với mức độ chóng mặt. Trong clip dài hơn 6 giây là những cảnh nhốn nháo, chen chúc nhau, xô đẩy nhau ngã dúi dụi, đè bẹp, dẫm lên nhau và thậm chí kể cả gây gổ, đánh nhau để tranh giành đồ trong các siêu thị. Báo động hơn, trong đó có đoạn một người phụ nữ trung niên bất chấp mọi thứ giành đồ với một đứa trẻ tầm 3-5 tuổi và có nguy cơ đánh đứa bé nếu người mẹ của đứa bé không kịp chạy lại ngăn cản. 

Một trong những kẻ trong phường zân chủ cuội dám nhìn thẳng vào sự thật trong ngày Black Friday ở Mỹ hôm thứ sáu, ngày 13/11/2015 vừa qua là "bác xí" Hồ Hải:
"Tranh nhau mua hàng giá rẻ vào thứ Sáu 13/11/2015 ở Mỹ như này thì bản chất của người là con ở đây các bạn nhỉ? Ở đâu cũng thế khi có cơ hội thể hiện phần con hơn phần người!"
"Nói có sách, mách có chứng", sau đây là đoạn Clip đang được lan truyền với mức độ chóng mặt, khiến khá nhiều người ngã ngựa về tình trạng của "thiên đường" Mẽo thực chất cũng chỉ là phần "con" nhiều hơn phần "người" mà thôi:


Cảnh chen lấn, xô đẩy, đánh nhau để giành đồ trong ngày Black Friday tại Mỹ - Nguồn: Ở đây

18 nhận xét

19:51 29 tháng 11, 2015 Reply

Xem đoạn video vừa rồi khiến tôi liên tưởng tới con người thời nguyên thủy,khi mà chưa xuất hiện nhà nước, chưa có sự lãnh đạo của nhóm người. Con người không khác gì loài động vật bình thường, mà không, có những động vật không bao giờ tranh giành thức ăn với đồng loại của chúng. Đừng nhìn vào sự hào nhoáng bên ngoài của các nước phát triển như Mỹ mà lầm tưởng. Một thực trạng mà những nước đa nguyên, đa đảng luôn phải đối mặt là khi mà quyền "dân chủ" của con người càng cao thì cũng đồng nghĩa con người ta càng phải gồng mình lên để giành quyền dân chủ cho mình. Còn nếu tất cả mọi người đều sống và làm việc dưới một sự lãnh đạo với những chủ trương, đường lối đúng đắn, chấp hành nghiêm luật pháp thì cuộc sống sẽ an toàn và dễ dàng hơn nhiều.

20:00 29 tháng 11, 2015 Reply

tưởng nước Mĩ văn minh hiện đại không có cảnh đó nhưng ai ngờ cũng thế cả thui, cũng chẳng có gì khác thế mà bọn râm chủ cứ mơ mộng mãi , chắc chúng nhìn thấy mấy cảnh này chắc cũng buồn lắm, khổ thân chúng

Nặc danh
22:13 29 tháng 11, 2015 Reply

Nước MỸ luôn nói mình là nước văn minh hiện đại nhưng những gì xẩy ra trong đoạn video lại chứng minh điều ngược lại.Chỉ vì một vé giảm giá mà người dân lại xô đẩy,dẫm đạp, tranh giành nhau,người lớn tranh với trẻ con.Điều đó cho thấy bản chất của chế độ tư bản:bên ngoài vẻ hào nhoáng của nền kinh tế Mĩ vẫn có những mảnh khuất, đời sống người dân vẫn còn khó khăn..

22:53 29 tháng 11, 2015 Reply

Nước Mỹ một cường quốc của thế giới mạnh về mọi mặt và mọi người biết tới Mỹ như là thánh địa của sự giàu có. Nhưng đâu ai biết ở đây lại có sự chênh lệch giàu nghèo xa như thế này. Khoảng cách giữa người giàu và người nghèo ở đây như một vực thẳm không đáy. Khi xem video này tôi thốt lên rằng đây là Mỹ à,

23:12 29 tháng 11, 2015 Reply

Trong một bộ phim điện ảnh Mỹ tôi xem có phản ảnh, khi động đất xảy ra thì nhà nhà mang xe tải đến siêu thì lấy cắp đồ về dùng. Thậm chí họ tranh thủ lấy luôn chiếc xa đang để ngoài đường còn chìa khóa. Hỗn loạn hoàn toàn

23:23 29 tháng 11, 2015 Reply

Nước "mẽo" vẫn luôn tự xưng với thế giới rằng họ là một nơi dân chủ và thịnh vượng. Đám rận chủ của Việt Nam thì ngày ngày ca tụng nước mẹ "đại mẽo" ăn nên là ra, ăn sang mặc đẹp. Tuy nhiên họ không thấy được rằng ở cái nước đó, con người đâu có dân chủ và đặc biệt ở đó có sự phân biệt giàu nghèo một cách ghê gớm. Hành động trong clip trên đây là một minh chứng cho điều đó. Vậy cho nên chúng ta đừng nhìn vào sự hào nhoáng bên ngoài của các nước phát triển như Mỹ mà lầm tưởng. Một thực trạng mà những nước đa nguyên, đa đảng luôn phải đối mặt là khi mà quyền "dân chủ" của con người càng cao thì cũng đồng nghĩa con người ta càng phải gồng mình lên để giành quyền dân chủ cho mình. Còn nếu tất cả mọi người đều sống và làm việc dưới một sự lãnh đạo với những chủ trương, đường lối đúng đắn, chấp hành nghiêm luật pháp thì cuộc sống sẽ an toàn và dễ dàng hơn nhiều.

23:30 29 tháng 11, 2015 Reply

Nước "mẽo" vẫn luôn tự xưng với thế giới rằng họ là một nơi dân chủ và thịnh vượng. Đám rận chủ của Việt Nam thì ngày ngày ca tụng nước mẹ "đại mẽo" ăn nên là ra, ăn sang mặc đẹp. Tuy nhiên họ không thấy được rằng ở cái nước đó, con người đâu có dân chủ và đặc biệt ở đó có sự phân biệt giàu nghèo một cách ghê gớm. Hành động trong clip trên đây là một minh chứng cho điều đó. Vậy cho nên chúng ta đừng nhìn vào sự hào nhoáng bên ngoài của các nước phát triển như Mỹ mà lầm tưởng. Một thực trạng mà những nước đa nguyên, đa đảng luôn phải đối mặt là khi mà quyền "dân chủ" của con người càng cao thì cũng đồng nghĩa con người ta càng phải gồng mình lên để giành quyền dân chủ cho mình. Còn nếu tất cả mọi người đều sống và làm việc dưới một sự lãnh đạo với những chủ trương, đường lối đúng đắn, chấp hành nghiêm luật pháp thì cuộc sống sẽ an toàn và dễ dàng hơn nhiều.

23:32 29 tháng 11, 2015 Reply

Thiên đường Mỹ là đây sao, nước Mỹ văn minh, hiện đại là đây sao. Hoạt động chủ đạo trong clip có lẽ là sự tranh cướp, giằng xé, chiến đấu ấy chứ. Còn bao góc khuất nữa mà clip Black Friday này chỉ là một trong số đó. Clip này cho bọn dân chủ rởm bớt ảo tưởng về thiên đường Mỹ.

23:52 29 tháng 11, 2015 Reply

Chế độ đa nguyên đa đảng là vậy đấy. Họ chỉ biết tung hô cho lợi ích của giới cầm quyền thôi chứ thực ra thì họ có gì đâu, có được tốt đẹp như họ vẫn thường hay ngụy biện đâu. Mọi người thì cứ tưởng nước Mỹ văn minh hiện đại không có cảnh đó nhưng ai ngờ thì còn tệ hại hơn cả thời nguyên thủy luôn. Còn ở Việt Nam thì bọn rận chủ vốn được mỹ dựng lên để tung hô cho Mỹ thì cũng chẳng có gì khác thế mà bọn rận chủ cứ mơ mộng mãi , chắc chúng nhìn thấy mấy cảnh này chắc cũng buồn lắm, khổ thân chúng

09:24 30 tháng 11, 2015 Reply

"Tự do" đến mức độ mất đi cái "nhân văn", tiến bộ như vậy thì có khác gì trở lại thời kỳ nguyên thủy mông muội.

09:32 30 tháng 11, 2015 Reply

Xem clip này minh chứng rõ ràng cho nhận định về sự chênh lệch, phân hóa quá cao giữa giàu và nghèo ở Mỹ. Rõ ràng là quyền lợi của bộ phận ít người được đảm bảo thì họ luôn bóng bẩy, tỏ ra nhân quyền văn minh còn số đông còn lại thì sao? Họ được cổ vũ theo đuổi tự do để càng đi đến cái đích con nhiều hơn người này.

09:49 30 tháng 11, 2015 Reply

Các zân chủ trong nước đang ngày đêm phấn đấu cho sự tự do kiểu như Black Friday ở Mỷ, tiêu biểu như luật sư BÙI KIM THÀNH và NGÔ KỶ đã được hưởng sự tự do rừng rú

12:07 30 tháng 11, 2015 Reply

Ôi xời, tưởng Mỹ thế nào. Black Friday thế này thì còn kém xa Việt Nam. Thiên đường đây, bọn zân chủ cuội đâu hết rồi, chắc là nhận được nhiều tiền quá nên không thèm đi mua hàng giảm giá, cứ đồ xịn mà dùng cho đỡ bị chen lấn, biết đâu tham gia chen lấn lại chẳng còn cơ hội để phất cao ngọn cờ dân chủ nữa.

17:00 30 tháng 11, 2015 Reply

Có thông qua đây mới thấu hiểu rõ được rằng bản chất xã hội tư bản chỉ là một thứ xã hội thực dụng, coi trọng tiền và lợi nhuận. Xã hội mà không có tình thương, công bằng, công lý liệu có phải là một thứ xã hội thiên đường như những gì mà những kẻ cuồng Mẽo suốt ngày ra rả kêu gào hay không?

18:39 30 tháng 11, 2015 Reply

Thực sự cái xã hội mà các nhà zận chủ luôn sùng bái, ngưỡng mộ chỉ là cái xã hội phục vụ cho một bộ phận nhỏ những người có địa vị cao trong xã hội, còn lại đại bộ phận dân chúng vẫn bị phân biệt đối xử một cách khá rõ ràng! Cho nên những nhà dân chủ rởm hãy thức tỉnh lại đi, đừng mơ mộng hão huyền về một xã hội như thế nữa, nó không phù hợp với xã hội Việt Nam đâu, vì nó không phục vụ lợi ích chung của nhân dân Việt Nam

23:54 1 tháng 12, 2015 Reply

ở đâu cũng vậy cả thôi, việc này liên quan đến lợi ích kinh tế nhà người ta và đó là vấn đề về bản năng rồi. Đăc biệt khi bây giờ tình hình kinh tế khó khăn và cuộc sống không còn dư dả nữa. Có chăng khi con người ta được giáo dục tốt hơn thì việc đó sẽ được hạn chế phần nào, điển hình như việc xếp hàng nhận cứu trợ rất trật tự ở Nhật bản trong sự kiện động đất sóng thần. Qua đây cũng không thể nói rằng Mỹ là thiên đường kinh tế được, bởi nếu là thiên đường thì sao gặp những cảnh trái tai gai mắt thế này.

08:38 2 tháng 12, 2015 Reply

Sao không thấy mấy vị Rân xĩ: Quang A, Huệ Chi, Ngọc Chênh, Thăng Long, Xuân Diện, Đoan Trang.v.v… bình luận về vụ này nhỉ.

21:50 4 tháng 12, 2015 Reply

Xã hội Hoa Kì bản chất của nó là như vậy...Đây là điển hình cho 1 xã hội tiêu thụ...Những nhà bán hàng, nhà tư bản luôn tìm mọi cách để bán được hàng nhiều nhất nhằm thu về những khoản lợi nhuận kếch xù...1 xã hội quay cuồng mà người ta luôn tìm mọi cách để tranh giành, cướp giật của nhau đến mức điên loạn...Tất cả nhân tình của con người lúc đó dường như biến mất mà chỉ còn lại sự điên loạn- hội chứng cuồng mua sắm.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!