22/11/2015

Chiêu trò "đánh lận con đen" của Việt Tân (tiếp theo và hết)

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 22/11/2015 | 22.11.15

Mẹ Đốp

Phía thứ ba, ngay cả khi những ký giả ở các trang tin, trang báo ở Mỹ đến để “xác định một lần nữa” thì những người thân, ruột thịt đã từng xuất hiện trong bộ phim tài liệu “Khủng bố ở Tiểu Sài Gòn” dài 60 phút vẫn khẳng định một lần nữa những gì đã chứng kiến, những gì đã phát biểu trong bộ phim là chuẩn xác. Ông Nguyễn Thanh Tú, con trai thứ 06 của nhà báo Nguyễn Đạm Phong (ông Phong có 10 người con) vẫn một mực khẳng định khi được ký giả Hà Giang – làm cho trang Người Việt hỏi rằng “Những người gọi điện thoại hăm doạ gia đình ông, họ tự xưng họ là Mặt Trận? Họ có xưng tên không?”. Câu trả lời của ông Nguyễn Thanh Tú rằng:
“Họ không giấu giếm. Họ nói họ là Mặt Trận, là đại diện cho Mặt Trận. Họ nói rõ ràng, không nói khéo gì cả. Họ không xưng tên, chỉ nói là người làm cho Mặt Trận, hay đại diện cho Mặt Trận. Bố tôi biết mà, biết là mình bị Mặt Trận dọa thủ tiêu. Khi gọi cho bố tôi, họ nói: “Nếu không dừng lại thì sẽ sắp là những giờ cuối cùng của đời mày”.
Theo Nguyễn Thanh Tú – người con trai luôn gần gũi và gắn bó với tờ báo “Tự do” của người cha Nguyễn Đạm Phong cho rằng, trước đây, Việt Tân tưởng rằng Nguyễn Đạm Phong là cây bút mới vào nghề báo, có thể điều khiển được. Bởi thế, nên thông qua các mối quan hệ, Việt Tân đã mời Nguyễn Đạm Phong đến các buổi quyên góp tiền, rồi các tiệc chiêu đãi sang trọng. Sau đó, Việt Tân bố trí người mang ảnh và các bài viết có sẵn đưa cho Nguyễn Đạm Phong với yêu cầu Nguyễn Đạm Phong đưa về đăng tải trên các trang báo mà Đạm Phong quen biết. Tuy nhiên, Nguyễn Đạm Phong là một phóng viên dày dạn kinh nghiệm chứ không phải là “ngựa non” trong nghề như Việt Tân lầm tưởng. Mục đích chính của Việt Tân khi mời Nguyễn Đạm Phong đến là để lợi dụng Nguyễn Đạm Phong là báo chí để khuếch trương, truyền thông cho các hoạt động của Việt Tân lên tận “mây xanh” bao nhiêu thì Việt Tân càng dễ lừa bịp cộng đồng người Việt tại hải ngoại tin tưởng bấy nhiêu và thùng tiền quyên góp cho “kháng chiến”, “chiến khu” sẽ lại dầy lên bấy nhiêu. 
Tờ báo "Tự Do" của Nguyễn Đạm Phong đã vạch trần bản chất của Hoàng Cơ Minh và Việt Tân. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến Nguyễn Đạm Phong bị ám sát sau này (Nguồn: Internet)

Sau bao lần thương thuyết, cả ngon ngọt, lẫn cảnh cáo, đe doạ nhưng Nguyễn Đạm Phong vẫn không chịu “hợp tác” trong ván cờ mà Việt Tân đã, đang và sẽ đi. Điều mà Việt Tân lo ngại hơn, tốn nhiều công sức hơn, “ngày ăn không ngon, đêm ngủ không ngon” để “thuyết phục” đối với Nguyễn Đạm Phong không đơn giản là để đăng bài quảng cáo cho Việt Tân nữa mà Nguyễn Đạm Phong đã nắm được các chứng cớ liên quan đến các phi vụ lừa bịp cộng đồng người Việt tại hải ngoại của Việt Tân. 

Trong các bức ảnh mà trước đó Việt Tân có đưa cho Nguyễn Đạm Phong để Phong đăng tải trên báo chí nhằm quảng bá hình ảnh cho Việt Tân lại trở thành bằng chứng tố cáo ngược hành vi lừa trên, dối dưới của tổ chức khủng bố này. Những bức ảnh mà Việt Tân đưa cho Nguyễn Đạm Phong, Việt Tân giải thích rằng, đó là những bức ảnh mà Hoàng Cơ Minh cùng các thành viên khác đã chiếm được các căn cứ của Việt Nam và một mai đây sẽ chiếm được nhiều hơn và tỷ lệ thuận với điều đó là Việt Tân cần nhiều tiền quyên góp của bà con hơn. Và quân số của Việt Tân ở những căn cứ này lên tới hơn 10 ngàn người!?

Tuy nhiên, mọi sự lừa dối đã không qua nổi con mắt tinh tường của Nguyễn Đạm Phong. Để chứng minh rõ ràng cho các bằng chứng của mình, Nguyễn Đạm Phong đã bỏ tiền túi, cất công bay sang Thái Lan để tìm hiểu. Và sự thật được sáng tỏ: Trại 10 ngàn quân mà Việt Tân khoe khoang đó chỉ có trong “cổ tích” vì sự thật là chỉ lác đác vài trăm người, trong đó còn có người Thái Lan và người Lào đứng vào đó “để chụp hình, để quay phim, để đem về quảng cáo”. Nực cười hơn, các căn cứ mà Việt Tân khoác lác đó là Việt Nam thì thực chất là chỗ ở Thái Lan! Thu thập các bằng chứng một các thận trọng, chuẩn bị “cho ra một số báo để vạch trần những việc đó. Biết như vậy, Mặt Trận gặp bố tôi để hăm dọa một lần cuối” (lời của Nguyễn Thanh Tú – con trai thứ 06 của nhà báo Nguyễn Đạm Phong).

Và sự hăm doạ ấy đã biến thành sự thật khi một buổi sáng thức dậy, Nguyễn Thanh Tú trở thành mồ côi cha cùng với 9 anh chị em khác của mình. Nguyễn Đạm Phong đã bị ám sát bởi các viên đạn bắn rất chuẩn, được cho là đã được huấn luyện từ trước.

Ông Nguyễn Xuân Nghĩa – người từng giữ chức Vụ trưởng Vụ Tuyên Vận của Mặt Trận, người duy nhất trong giới lãnh đạo Mặt Trận đồng ý cho phỏng vấn, xuất hiện trong bộ phim tài liệu dài 60 phút. Tài liệu do Frontline phổ biến đã viết như sau:
“Trong những lần phỏng vấn sau, khi phải đối mặt với những bằng chứng về bạo lực của Mặt Trận, ông đổi giọng. Trong một cuộc phỏng vấn có thu hình, ông Nghĩa nói rằng ‘rất có thể’ là các thành viên Mặt Trận đứng đằng sau vụ ám sát ký giả (Nguyễn) Đạm Phong và có thể đã gây ra những tội ác khác (…) Trong Mặt Trận, ông Nghĩa thừa nhận, có một nhóm rất hung bạo, và khi người quay phim tắt máy, ông Nghĩa thú nhận đã tham gia một buổi họp của Mặt Trận, trong đó các thành viên thảo luận việc ám sát biên tập viên của một nhật báo nổi tiếng ở Quận Cam. Ông Nghĩa nói, ông đã thuyết phục được chiến hữu của mình đừng giết người đó”.
Khi bộ phim tài liệu được phổ biến Nguyễn Xuân Nghĩa cho biết đã không nói như trên. Nguyễn Xuân Nghĩa còn trả lời trên các trang mạng của Việt Tân rằng “Chúng ta đều là nạn nhân của truyền thông Mỹ”. Khi biết thông tin Nguyễn Xuân Nghĩa thành “thịt ba rọi”, “gió thổi chiều nào ngả sang chiều đó”, cả 03 phóng viên Joseph Sexton, Cliff Parker, và Richard Rowley, những người trực tiếp tham gia phỏng vấn Nguyễn Xuân Nghĩa đều trả lời: Họ “đều nghe những điều ông Nghĩa nói. Họ có ghi chú và sau đó bàn luận với nhau, rồi họ gọi điện thoại ngay cho cấp trên của họ”. Tìm hiểu thêm về Nguyễn Xuân Nghĩa, đọc thêm: “Thịt ba rọi” mang tên Nguyễn Xuân Nghĩa”.

Khi nhắc đến Nguyễn Xuân Nghĩa – từng là cán bộ cao cấp của Việt Tân, người duy nhất đại diện Việt Tân xuất hiện trong bộ phim tài liệu “Khủng bố ở Tiểu Sài Gòn”, Nguyễn Thanh Tú trả lời rằng:
“Khi ông Nguyễn Xuân Nghĩa lỡ miệng nói là ông ấy có tham dự một buổi họp mà Mặt Trận bàn chuyện ám sát, câu nói mà giờ đây ông chối là không nói, thì đó không chỉ là một chứng cớ, mà là một xác nhận là trong Mặt Trận có chuyện ám sát người” (…) Giữa hai người, ông Nguyễn Xuân Nghĩa và A.C. Thompson thì tôi tin A.C. Thompson hơn. Vì ngoài ông A.C. còn có mấy người nữa cũng ngồi đó nghe câu ông Nghĩa nói. Mấy người đó họ nghe xong câu đó là họ lật đật báo cho boss biết liền. Vả lại, ông A.C. ông ấy là phóng viên, mấy người nghe cũng là phóng viên, là nhà báo, như nhà báo Hà Giang, như những nhà báo khác. Họ là nhà báo, họ cần gì phải nói dối, phải dựng chuyện? Danh dự và tiếng tăm của nhà báo nó quan trọng hơn chứ? Tại sao những nhà báo này phải hy sinh điều đó?”
Trớ trêu thay, việc Nguyễn Xuân Nghĩa càng lên tiếng một mực phủ nhận việc mình xuất hiện, trả lời phỏng vấn trong bộ phim tài liệu “Khủng bố ở tiểu Sài Gòn” lại trở thành con dao 02 lưỡi. Không thấy điều này bảo vệ Nguyễn Xuân Nghĩa khỏi con mắt của người đời đâu mà ngược lại. Nó không chỉ trở thành thứ để tố cáo một Nguyễn Xuân Nghĩa sống thay đổi, “gió thổi chiều nào theo chiều ấy”, nói và có thể phủi ngay mà nó còn trở thành một bằng chứng rõ ràng nhất, càng vạch trần các tội ác của Mặt trận. 

Theo các nguồn tin, phóng viên A.C. Thompson, cho biết một trong những nhà sản xuất phim tên Tony Nguyễn. Người này đã cùng làm việc với A.C. Thompson từ những ngày đầu tiên, và đóng vai trò định hình cho cuốn phim. Được biết, vào năm 2011, Tony Nguyễn đã làm cuốn phim có tên “Enforcing the Silence” nói về việc ký giả Dương Trọng Lâm, 27 tuổi, chủ bút tờ Cái Ðình Làng, bị bắn chết vào tháng 7 - 1981, tại San Francisco, California. Trong cuốn phim này, Tony Nguyễn cũng kết luận rằng "Mặt Trận là thủ phạm giết chết Dương Trọng Lâm”.

Tiếng thở dài não nề của đại đa số bộ phận người Việt tại hải ngoại cho một tổ chức khủng bố “cuối chiều” như Việt Tân cũng là những tiếng thở dài “ưu tư”, thất vọng cuối cùng dành cho Việt Tân. Vì nếu còn sĩ diện, còn muốn hoạt động, còn muốn có chỗ đứng trong lòng người Việt tại hải ngoại thì phải biết nhận sai, rồi sửa, như thế mới có thể thu phục được lòng của tất cả mọi người. Thế nhưng, Việt Tân lại đi ngược lại mong muốn của đại đa số bộ phận người Việt tại hải ngoại. Việt Tân sau hơn 30 năm chỉ còn lại một số kẻ tay sai trung thành và tập đoàn con em gia đình dòng họ Hoàng Cơ “cắm cúi điều hành tổ chức gần giống như một công ty hàng quán thương mại!

28 nhận xét

07:35 22 tháng 11, 2015 Reply

không biết nhưng người Việt Nam ở nước ngoài bao nhiêu năm nay cứ nghĩ Việt Tân là cái con mẹ tổ chức đúng đắn bây giờ có cảm giác gì nhể. Chắc thấy đau đớn lắm trong suốt mấy chục năm vừa qua. Ấy thế mà giờ vẫn còn nhiều kẻ lầm đường, tin tưởng con Vịt lắm. Khổ thân cho những kẻ đó.
Bây giờ thì tất cả nên tỉnh ngộ thôi. Đừng để chúng dắt mũi nữa, đừng để chúng móc hết túi tiền của mọi người để chúng làm những trò xấu xa sau lưng nữa. Việt Nam có thể chưa giàu có, có thể chưa phát triển, nhưng dù là không yêu đảng công sản việt nam. Nhưng tôi phải thừa nhận họ đã làm được nhiều điều tuyệt vời cho đất nước Việt Nam. Chỉ cần nhìn qua vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế thì đủ biết họ lãnh đạo đất nước tốt như thế nào.
dù không yêu nhưng tôi vẫn ủng hộ họ lãnh đạo, mình họ thôi, đa đảng loạn lắm.

09:24 22 tháng 11, 2015 Reply

bản chất của Việt Tân có lẽ không còn lạ lẫm đối với nhiều người
dù có nói thế nào, có cãi lí ra sao, có biện hộ kiểu gì đi chăng nữa thì bản chất khủng bố của Việt Tân cũng không bao giờ thay đổi, không bao giờ có thể che đậy được
cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng sẽ lòi ra mà thôi

19:28 22 tháng 11, 2015 Reply

Tổ chức khủng bố “Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng”, gọi ngắn gọn là “Việt Tân”, với lá cờ vàng ba sọc đỏ là biểu tượng, là một tổ chức khủng bố xuyên quốc gia do cựu phó đề đốc ngụy Sài Gòn Hoàng Cơ Minh thành lập và huấn luyện, dưới sự tài trợ của chính phủ Hoa Kỳ trong thời Chiến tranh lạnh và trong thời gian Việt-Mỹ chưa bang giao. Sau khi hai nước bình thường hóa quan hệ, Việt Tân vẫn được chính phủ Mỹ, chủ yếu những thành phần chính trị gia phản động, diều hâu, vẫn còn mang tư tưởng thực dân đế quốc, chống Việt Nam, chống XHCN, hoặc những chính trị gia cơ hội (muốn tranh thủ Việt Tân để lợi dụng chúng vận động kiếm phiếu trong cộng đồng người Việt hải ngoại) trong chính phủ Mỹ tài trợ qua nhiều quỹ khác nhau. Tổ chức khủng bố này hoạt động với chiêu bài “quang phục Việt Nam”, “phục quốc”, “đem lại tự do, dân chủ, nhân quyền, phú cường cho Việt Nam”. Chúng không dám thừa nhận bản chất khủng bố của mình, mà thường tự xưng, tự phong mình là những “nhà hoạt động nhân quyền”, “nhà dân chủ”, “người bất đồng chính kiến”, “người có quan điểm khác biệt”, “chiến sĩ tự do”

21:39 22 tháng 11, 2015 Reply

quá nực cười luôn . một mảnh vớ của họ hoàng cơ do sự lụi tàn của lịch sử đã bị đẩy ra khỏi quỹ đạo vì một lợi ích hòa bình tiến bộ hơn .. nhưng đau lòng thay số phận ăn đậu ở nhờ này đang cố gắng tạo ra những gì còn xót lại lôi kéo những công dân việt nam đi theo họ và điều đó không bao giờ là sự thật ..

22:04 22 tháng 11, 2015 Reply

Hành động nước đôi, hai mặt này của Việt Tân xảo quyệt, hiểm độc ở chỗ nó vừa lấy tiếng được cho tổ chức này, rằng “chúng tôi vẫn có thực lực”, “chúng tôi có khả năng lật đổ chế độ Việt Nam”, “chúng tôi hoàn toàn có thể làm ra những việc lớn lao”, “chúng tôi có giá trị mặc cả”, “chúng tôi có đủ tư cách, đủ tiêu chuẩn để nhận tài trợ từ các quỹ của chính phủ Hoa Kỳ”, “chúng tôi có đủ tư cách để thu hút sự chú ý của chính phủ Mỹ và các chính phủ phương Tây khác”. Đồng thời cũng hé lộ, úp mở rằng ta đây có dây mơ rễ má với chính phủ Mỹ đấy nhé, nhằm ra oai với đồng bào hải ngoại. (Chứ 1 mình Việt Tân thì không dám làm những chuyện điên rồ như vậy nếu không có xếp Mỹ chống lưng)

22:40 22 tháng 11, 2015 Reply

Bây giờ thì mọi người dân Việt Nam ở hải ngoại đã thấy rõ bộ mặt thật và bản chất xấu xa của Việt Tân rồi chứ? Việt Tân là một tổ chức khủng bố. Tổ chức khủng bố này hoạt động với chiêu bài “quang phục Việt Nam”, “phục quốc”, “đem lại tự do, dân chủ, nhân quyền, phú cường cho Việt Nam”. Chúng không dám thừa nhận bản chất khủng bố của mình, mà thường tự xưng, tự phong mình là những “nhà hoạt động nhân quyền”, “nhà dân chủ”, “người bất đồng chính kiến”, “người có quan điểm khác biệt”, “chiến sĩ tự do”

23:07 22 tháng 11, 2015 Reply

Tổ chức Khủng bố Việt Tân mà. Bản chất của Việt Tân có lẽ không còn lạ lẫm đối với nhiều người
dù có nói thế nào, có nói lí ra sao đi nữa, có biện hộ kiểu gì đi chăng nữa thì bản chất khủng bố của Việt Tân cũng không bao giờ thay đổi, không bao giờ có thể che đậy được, cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng sẽ lòi ra mà thôi. Sự thực bây giờ nước mẹ Đại mỹ (cái sản sinh ra Việt Tân) cũng không thể bao che va che đậy cho những hành vi khủng bố của VIệt Tân nữa rồi

23:13 22 tháng 11, 2015 Reply

Bọn việt tân này ở bên mỹ đã bị các nhà báo tự do điều tra làm rõ chân tướng của chúng, và trong thời gian tới chúng sẽ sớm bị xử lý mà thôi. Chúng không thể che đậy mãi bộ mặt xấu xa của mình mãi được chúng đã tiến hành hàng loạt tội ác man rợ

23:45 22 tháng 11, 2015 Reply

Nghe đồn Vịt tân đang chuẩn bị hồ sơ tài liệu để khởi kiện chương trình truyền hình nổi tiếng Frontline và trang tin điều tra ProPublica. Hy vọng Vịt tân sẽ theo vụ kiện này tới cùng để người ta có thể thấy hết được bản chất bẩn thỉu của Vịt tân, chứ đừng to mồm rồi để đó thì nhục mặt lắm.

10:05 23 tháng 11, 2015 Reply

Việt Tân là một tổ chức khủng bố. Những ai còn đang mơ hồ thì hãy mau tỉnh ngộ trước khi lún chân sâu vào tổ chức này.

10:49 23 tháng 11, 2015 Reply

Chúng ko thể thay đổi bản chất khủng bố bắt rễ từ thời VNCH được. Có chăng những người bây giờ có nhận ra sự tối tăm mà họ đang vấp phải ko để mà rút lại.

10:56 23 tháng 11, 2015 Reply

Việt Tân sau hơn 30 năm chỉ còn lại một số kẻ tay sai trung thành và tập đoàn con em gia đình dòng họ Hoàng Cơ “cắm cúi điều hành tổ chức gần giống như một công ty hàng quán thương mại!

12:08 23 tháng 11, 2015 Reply

Người Việt tại hải ngoại hãy nhìn nhận đúng bản chất của VT - một tổ chức khủng bố. Chúng lừa đảo để thu được nhiều tiền quyên góp, ủng hộ vào túi chúng. Hãy tránh xa VT, cờ vàng ba que.

21:29 23 tháng 11, 2015 Reply

bản chất thực sự của tổ chức Việt Tân là đó, khủng bố giết người, ám sát giết bất kì ai ngăn cản hoạt động của bọn chúng, ngoài nhà báo Nguyễn Đạm Phong đáng được kính trọng bởi sự đam mê , chân thành , trung thực và dũng cảm trước sự đe dọa, cám dỗ mua chuộc của Việt Tân, không biết bao nhiêu người tốt khác đã bị chúng giết nữa?

22:00 23 tháng 11, 2015 Reply

Khủng bố Việt Tân bây giờ thì lòi ra cái đuôi lòi ra cái bản chất khủng bố, phản động rõ rệt của mình rồi. Thật không thể tin nổi bên ngoài thì lúc nào cũng tự do, dân chủ mà bản chất của nó lại là phản động, khủng bố. Sẵn sàng giết hại những người vô tội để phục vụ âm mưu, ý đồ bẩn thỉu của chúng. Những hành động dã man này đã phần nào được làm sáng tỏ qua những thước phim nhưng tin chắc vẫn còn rất nhiều hành động vô nhân tính nữa chưa được làm sáng tỏ.

23:14 23 tháng 11, 2015 Reply

Canh tân cái gì chứ, chúng chỉ là lũ lưu manh, bắt nguồn từ cái gốc VNCH, khủng bố, tàn sát nhân dân Việt Nam. dưới cái danh “quang phục Việt Nam”, “phục quốc”, “đem lại tự do, dân chủ, nhân quyền, phú cường cho Việt Nam" nhưng thực chất là chống phá đất nước ta mà thôi.

23:30 23 tháng 11, 2015 Reply

Sự thật khủng khiếp! Chắc nhiều người không thể tưởng tưởng, không thể nghĩ có thể xảy ra điều này.

23:33 23 tháng 11, 2015 Reply

Các anh chệ dâm chủ sao mà không lên tiếng về vụ này zậy? Có vấn đề sao?

23:36 23 tháng 11, 2015 Reply


À, dính mấy từ khóa này là cả nhà zân chủ điếc luôn, không phản xạ lại!

23:45 23 tháng 11, 2015 Reply

Hãy đưa các thành viên của câu lạc bộ nhà báo tự do tự phong sang đây để họ hưởng không khí tự do của anh em Việt Tân.

23:45 23 tháng 11, 2015 Reply

Hãy đưa các thành viên của câu lạc bộ nhà báo tự do tự phong sang đây để họ hưởng không khí tự do của anh em Việt Tân.

23:43 25 tháng 11, 2015 Reply

Thực ra thì bây giờ đa phần với người Việt Trong nước khi nhắc đến Việt Tân đều liên tưởng tới một tổ chức khủng bố phản động. Một tổ chức mà đến chính những nhà báo Mỹ còn tố cáo với các hành động như thủ tiêu các nhà báo gốc việt thì chả có gì để biện họ cho hành động của mình cả. Nếu đã vì dân tộc VIệt Nam vì lợi ích của người Việt Nam thì họ hẳn đã chẳng làm thế.

13:44 26 tháng 11, 2015 Reply

không biết nhưng người Việt Nam ở nước ngoài bao nhiêu năm nay cứ nghĩ Việt Tân là cái con mẹ tổ chức đúng đắn bây giờ có cảm giác gì nhể. Chắc thấy đau đớn lắm trong suốt mấy chục năm vừa qua. Ấy thế mà giờ vẫn còn nhiều kẻ lầm đường, tin tưởng con Vịt lắm. Khổ thân cho những kẻ đó. Việt Tân chúng lừa đảo để thu được nhiều tiền quyên góp, ủng hộ vào túi chúng.

13:47 26 tháng 11, 2015 Reply

Bây giờ thì tất cả nên tỉnh ngộ thôi. Đừng để chúng dắt mũi nữa, đừng để chúng móc hết túi tiền của mọi người để chúng làm những trò xấu xa sau lưng nữa. Việt Nam có thể chưa giàu có, có thể chưa phát triển. Nhưng tôi phải thừa nhận họ đã làm được nhiều điều tuyệt vời cho đất nước Việt Nam. Chỉ cần nhìn qua vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế thì đủ biết họ lãnh đạo đất nước tốt như thế nào.

13:48 26 tháng 11, 2015 Reply

Bây giờ thì tất cả nên tỉnh ngộ thôi. Đừng để chúng dắt mũi nữa, đừng để chúng móc hết túi tiền của mọi người để chúng làm những trò xấu xa sau lưng nữa. Việt Nam có thể chưa giàu có, có thể chưa phát triển. Nhưng tôi phải thừa nhận Đảng Cộng sản đã làm được nhiều điều tuyệt vời cho đất nước Việt Nam. Chỉ cần nhìn qua vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế thì đủ biết họ lãnh đạo đất nước tốt như thế nào.

15:02 28 tháng 11, 2015 Reply

Những nỗ lực hết mình của Việt Tân cũng chỉ là khủng bố, đe dọa, cưỡng chế người khác làm việc cho chúng, nếu không thì không ngần ngại thủ tiêu. Một hành động không phải của con người chứ đừng nói đến một tổ chức mang cái mác "đòi quyền dân chủ cho công dân". Tổ chức này của chúng cũng chỉ tầm thường như bao bọn phản động lưu manh khác. Nhưng đừng quên rằng cả nhân loại đang bước sang một trang mới, con người ngày càng tiến bộ hơn. Những kẻ phá hoại vẫn sẽ mãi chỉ có thể vùng vẫy trong bóng tối mà thôi...

Nặc danh
22:48 29 tháng 11, 2015 Reply

Biết bao giờ việt tân mới tỉnh ngộ ra. Cứ đi theo các thế lực thù địch bên ngoài rồi mang vào Việt Nam bao nhiêu là rắc rối như khủng bố, bạo loạn... chắc là bọn nó vui lắm khi mà làm cho nhân dân khổ vì chúng như thế à. Kiếm đồng tiền của của các thế lực thù địch bằng cách bán nước hại dân thế mà vẫn làm được. rồi bọn Việt tân sẽ bị trừng trị thôi

15:55 27 tháng 6, 2018 Reply

Một tổ chức mà nhân dân trong nước không chấp nhận, phải chạy sang nước ngoài để cầu mong sự cứu giúp thì đâu có tiếng nói trong đất nước này nữa. Đúng thật là quyết định đưa tổ chức Việt Tân vào danh sách tổ chức khủng bố là đại diện cho đất nước, cho người dân Việt Nam để những hành động làm hại đất nước của những thành viên trong Việt Tân không có điều kiện tiếp diễn ...

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!