04/11/2015

"Công kích" tướng Nguyễn Đức Chung sau vụ việc 02 luật sư bị hành hung: Cây ngay không sợ chết đứng

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 04/11/2015 | 4.11.15

Chiềng Chạ

Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội vừa kết thúc và kèm theo đó là một tin vui cho ngành Công an cả nước nói chung, Công an TP Hà Nội nói riêng khi tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an TP đã được bầu giữ chức Phó Bí thư Thành phố. Ông Chung cũng được giới thiệu ứng cử chức vụ Chủ tịch UBND TP Hà Nội nhiệm kỳ mới thay cho ông Nguyễn Thế Thảo dự kiến sẽ về hưu thời gian tới đây. 
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an TP Hà Nội (nguồn: Internet). 

Và ở đây không hiểu có phải là một sự kiện mang tính ngẫu nhiên hay đã được sắp đặt từ trước, vụ việc liên quan đến cái chết của em Đỗ Đăng Dư vốn dĩ đã có câu trả lời cuối cùng từ Công an Thành phố Hà Nội lại tiếp tục được khuấy động lên một lần nữa. Có điều chủ thể trong câu chuyện được xác lập này không phải là những người thân trong gia đình em hay đám "dân chủ" nửa mùa từng bị gã "Quang lùn" và nhóm Việt Vision hạ bệ ngay tại cổng bệnh viện Bạch Mai mà chính là Luật sư Trần Thu Nam và một luật sư khác có tên Lê Văn Luân. 

Theo trần tình của hai luật sư này thì trên đường đi đến gia đình em Đỗ Đăng Dư thì bị một nhóm côn đồ 08 tên tấn công bất ngờ và bản thân hai luật sư cũng không thể xác định được danh tính những kẻ đã tấn công mình. Tuy nhiên, thay vì đặt sự việc trong mối tương quan một vụ án hình sự bình thường; mọi công tác tố tụng sẽ được tiến hành khi chính người bị hại và các thành phần liên quan lên tiếng thì vụ việc cũng bắt đầu xuất hiện các chi tiết tương đối lạ. 

Đầu tiên phải kể đến thông tin đăng tải trên FB Nguyễn Lân Thắng. Cùng với việc nhắc lại câu chuyện của LS Trần Thu Nam, Nguyễn Lân Thắng viết: 
"Tôi rất nghi ngờ vụ Đỗ Đăng Dư, vụ côn đồ liên tục khủng bố tôi và gia đình, và mới đây nhất là vụ hành hung luật sư Trần Thu Nam... là những nỗ lực của một phe nhóm lợi ích nào đó, có chân rết trong cả lực lượng công an, uỷ ban, thành uỷ... để phá con đường tiếp cận với chiếc ghế chủ tịch UBND tp Hà Nội của ông Nguyễn Đức Chung trong nhiệm kỳ tới đây. Không giả thiết như vậy thì không thể lý giải cho logic chuỗi sự kiện 1 tháng vừa qua...!". 
Nếu mới đọc qua thôi, tôi tin rằng sẽ có người phán rằng Nguyễn Lân Thắng đã thay đổi từ sau khi bị cộng đồng mạng dằn mặt sau vụ xúc phạm, phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Song quả thực phải thừa nhận rằng Nguyễn Lân Thắng không phải là một kẻ dễ dàng "cải tà quy chánh" như người ta vẫn tưởng, có chăng sự thay đổi lớn nhất đến thời điểm hiện tại là Thắng không còn công khai chửi bới như trước đây. Lần này thay vì "nhảy vồ lên" và tung ra những câu chửi "vô tiền khoáng hậu" vốn đã gắn thương hiệu của mình thì Nguyễn Lân Thắng lại tiếp cận câu chuyện ở một góc nhìn khác. Gã đã chỉ ra rằng sự việc vừa diễn ra vừa qua với Trần Thu Nam và của gã thời gian trước gắn với một âm mưu mà theo cách nói của gã là "Để phá con đường tiếp cận với chiếc ghế chủ tịch UBND tp Hà Nội của ông Nguyễn Đức Chung trong nhiệm kỳ tới đây". 

Và cũng phải thú nhận rằng không phải suy luận của Thắng không có lí bởi nếu một người trên cương vị cũ mà để xảy ra không ít những câu chuyện thị phi, tai tiếng thì tất yếu những điều đó sẽ ảnh hưởng tới con đường tiến thân sau này. Hiện tại tướng Chung đang được Thành ủy Hà Nội giới thiệu ứng cử chức vụ Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội và xin thưa rằng thông tin này không phải đến bây giờ mới được lan truyền. Vì vậy nếu nhìn ở một góc cạnh nào đó của vấn đề thì không phải luận suy nói trên không có lí.

Nhưng, như trên đã khẳng định Nguyễn Lân Thắng không hề đơn giản và quan trọng hơn là gã chưa bao giờ thay đổi. Việc nhìn nhận sự việc có vẻ rất khách quan và biện chứng đó của Thắng thực chất là một sự khai mở hết sức nhẹ nhàng nhưng vô cùng thâm sâu. Để rồi sau cú khai mở kín đáo đó, gã đã định hình cho một lớp người giống mình lên tiếng xung quanh trách nhiệm của tướng Nguyễn Đức Chung xung quanh các sự việc liên quan lĩnh vực ông phụ trách (cụ thể là lực lượng Công an TP Hà Nội). Và xin thưa rằng, mặc dù nó không ồn ào, phô trương nhưng nó đã tạo ra một làn sóng yêu cầu tướng Chung phải giải trình, thực thi trách nhiệm của mình và âm mưu đằng sau đó không ngoài "công kích" và "hạ bệ" người vừa được giới thiệu ứng cử cương vị Chủ tịch Hà Nội này!

Trên FB cá nhân Luật sư Trần Vũ Hải (Vu Hai Tran) viết:
"Tôi yêu cầu ông Nguyễn Đức Chung, tiến sĩ luật, giám đốc công an Hà nội ra lệnh tìm ngay ra những kẻ khủng bố luật sư Trần Thu Nam và cướp mất một điện thoại của một luật sư khác khi chiều nay 2 luật sư đến làm việc tại huyện Chương Mỹ, nơi ở của bà Đỗ Thị Mai, mẹ của nạn nhân Đỗ Đăng Dư bị đánh chết trong trại tạm giam". 
Ở một khía cạnh khác, Osin Huy Đức đã có những lời lẽ khích bác tướng Chung: "Hành động bây giờ của Tướng Chung sẽ rất có ý nghĩa, nó giúp ông rũ bỏ những đồn đoán liên quan tới các thế lực ngầm. Giúp ông đặt chân lên một con đường, rất có thể còn đi xa, với tư thế của một người cầm quyền chính danh". 

Song xin nhắc lại với cả Nguyễn Lân Thắng, LS Trần Vũ Hải hay gã răng hô Huy Đức rằng, công tác nhân sự không phải là chuyện ngày một, ngày hai mà hôm nay đưa lên mai có thể gạt đi. Đánh giá một con người cụ thể vì thế đôi khi không thể nhìn mãi vài ba thiếu sót mang tính nhỏ lẻ của một cá nhân. Để có được sự tín nhiệm và đề cử như hôm nay vị tướng đứng đầu Công an TP Hà Nội đã thể hiện được mình và cần hiểu rằng việc chọn lựa và đề cử người thuộc lực lượng vũ trang sang đảm nhận cương vị của chính quyền vốn dĩ đã hết sức khó khăn và đã cân lên đặt xuống nhiều lần. Hà Nội cần một vị tướng để đảm bảo an ninh trật tự, để giữ gìn danh tiếng "Thành phố vì Hòa Bình" trong mắt bạn bè thế giới song cũng không thể quên rằng phát triển kinh tế cũng là một nhiệm vụ có tính then chốt. Đó là chưa nói đến Hà Nội phải luôn là đầu tàu trên lĩnh vực kinh tế. 

Nói như thế để thấy rằng sự chọn lựa đưa tướng Chung ứng cử chức danh Chủ tịch TP Hà Nội vừa qua đã có một sự cân nhắc tương đối kỹ lưỡng và một vài câu chuyện gắn với chuyện này, chuyện kia tại các nơi ông đang giữ cương vị đứng đầu vì thế chưa thể nói lên được điều gì. Thế mới cây ngay không sợ chết đứng, người tài đâu sợ vài ba tiếng lả lơi của người xấu bụng.

23 nhận xét

19:03 4 tháng 11, 2015 Reply

Chúng ta cần nhìn nhận và đánh giá đúng về tướng Chung...Trong những năm qua tình hình tội phạm của Hà Nội đã giảm rõ rệt..Dấu ấn tướng Chung để lại cho nhân dân là sự bình yên và chắc chắn trong việc đấu tranh với tội phạm...Tôi nghĩ những gì mà cá luật sư kêu ca cũng chính là cách bày trò của mấy anh dân chủ rởm tạo sự chú ý cho đại hội XII sắp tới mà thôi...

19:56 4 tháng 11, 2015 Reply

Bọn phản động lợi dụng vào thời điểm nhạy cảm về chính trị để gây rối loạn tình hình, nhưng qua đây cũng thấy lũ phản động đã quá bí trong việc nghĩ ra việc gì đó để phá hoại đất nước, sử dụng cái chết của một thanh niên để làm bàn đạp cho mục đích xấu xa của mình

20:24 4 tháng 11, 2015 Reply

Đừng nghĩ Nguyễn Lân Thắng dễ dàng thay đổi bản chất của mình như thế. Sau sự việc bị dân tình lên tiếng, Thắng càng trở nên bất mãn và tiếp tục muốn thể hiện quan điểm phản động của mình. Việc nhìn nhận sự việc có vẻ rất khách quan và biện chứng đó của Thắng thực chất là một sự khai mở hết sức nhẹ nhàng nhưng vô cùng thâm sâu, để từ đó hắn tiếp tục chọc ngoáy, xuyên tạc, đổ vấy trách nhiệm lên cho những người lãnh đạo. Hắn mở màn để kêu gọi cho những đám người như hắn lên tiếng xung quanh trách nhiệm của tướng Nguyễn Đức Chung xung quanh các sự việc liên quan lực lượng Công an. Đám zận không bao giờ từ bỏ cái ý đồ xuyên tạc xoay quanh những người tài của đất nước, đặc biệt là khi có những sự kiện lớn như đại hội Đảng

20:55 4 tháng 11, 2015 Reply

"Giang sơn dễ đổi,bản tính khó dời",khó ở đây không có nghĩa là không thể,nhưng đối với một kẻ thoái hóa,biến chất,mất dạy như Lân Thắng thì đúng là nên suy nghĩ lại. Có chăng y chỉ thay đổi cái cách thức mà y hành động thôi,từ việc công khai chửi bới,mạt sát thì quay sang nói một cách ẩn ý để những kẻ khác chửi "hộ" mình nhằm đổ vấy trách nhiệm lên tướng Chung,quả thật là thâm sâu,vừa được tiếng vừa được miếng. Tựu chung lại thì cái mưu đồ dơ bẩn,đê hèn của những kẻ như Thắng lại càng được dịp trong những sự kiện lớn sắp diễn ra như thế này.

21:55 4 tháng 11, 2015 Reply

Tướng Chung là người tài giỏi. Đó là điều đã được kiểm chứng bằng nhiều công lao giúp cho tình hình an toàn trật tự và tội phạm ở TP.Hà Nội giảm rõ rệt. Tướng Chung đã tạo được cái "UY" với những người cấp dưới của mình, với những người không chỉ trên địa phận thủ đô. Mọi người tin tưởng thì mới đề cử tướng Chung vào chức Chủ Tịch TP.Hà Nội ở nhiệm kỳ tới. Còn với bọn "rận chủ" thì sẽ rất lâu nữa, hoặc không bao giờ chúng thay đổi được tư tưởng phản nước của chúng đâu. Chúng chỉ làm những việc này để nhận được vài đồng tiền dơ bẩn từ nước ngoài. Vhúng không làm được gì tốt đẹp cho xã hội này cả. Đáng khinh thường !!!

22:02 4 tháng 11, 2015 Reply

Cái việc người ta được ứng cử là sự phấn đấu của cả một quá trình rồi. Đâu phải ngày một ngày hai hay vì một vài vụ lẻ tẻ khi đang ứng cử mà bị loại. Cái đám dân chủ hết tìm lý do này đến lý do khác để bôi nhọ những người làm lãnh đạo. Trẻ lên nhận chức thì kêu con ông cháu cha. Đủ tuổi đủ tài lên thì bảo nhờ có một thế lực ngầm đứng đằng sau. Cuối cùng thì ai không có tì vết theo giọng lưỡi của tụi nó đây?

05:13 5 tháng 11, 2015 Reply

*** CỤ DIỆM MẮC BỆNH LOÉT MỒM .
Vì bộ sinh dục của cụ Diệm không bình thường từ lúc nhỏ , nên lúc lớn lên nhiều lần cụ muốn đi tu hơn là sống đời thường .Bản tánh cụ hay rụt rè gần như nữ tính và không muốn lấy vợ .
Sau khi thất bại tại Điện Biên Phủ, ngày 4/6/1954, Pháp ký với Quốc gia Việt Nam hiệp ước trao trả hoàn toàn độc lập cho Việt Nam. Ngày 16/6/1954, Ngô Đình Diệm xin gặp Quốc trưởng Bảo Đại tại Pháp được về làm Thủ Tướng VN .Nhờ sự vận động của Hồng Y Spellman và được Mỹ yểm trợ đưa Ngô Đình Diệm về miền Nam lập chính phủ làm tiền đồn chống Cọng Sản Quốc Tế . Tuy nhiên, Pháp không có thiện cảm với Ngô Đình Diệm, Ngoại trưởng Pháp Faure cho rằng :
-"Diệm không chỉ không có khả năng mà còn bị bệnh tâm thần . Pháp không thể chấp nhận chơi trò rủi ro với ông ta".
Khi về VN chấp chánh anh em nhà Ngô gian manh dùng quỹ kế để dẹp loạn Bình Xuyên - Hòa Hảo và lực lượng Pháp do Thiếu Tướng Nguyễn Văn Hinh cầm đầu Quân đội còn ảnh hưởng miền Nam . Nhờ Mỹ yểm trợ tối đa nên Ngô Đình Diệm lật đổ Vua Bảo Đại qua bầu cử gian lận 23-10-1955 lên làm Tổng Thống , lập ra Đệ Nhất Cọng Hòa và càng ngày càng sai lầm khi tổ chức Gia Đình Trị độc tài , tàn ác , đàn áp tự do báo chí , tôn giáo nhất là Phật Giáo .
Trở lại chuyện vì sao cụ Diệm mắc bệnh loét ( lở) mồm .Từ khi bà Trần Lệ Xuân vợ của ông cố vấn Ngô Đình Nhu đi Nhật sửa sắc đẹp năm 1958 gần một tháng mới trở về . Lần đầu tiên đón em dâu ở Dinh Độc Lập cụ quá sửng sờ về sắc đẹp của em dâu Trần Lệ Xuân . Cụ mãi chăm chăm nhìn vào đôi vú khổng lồ lúc lắc khi bà bước đi nhún nhảy .
S

05:13 5 tháng 11, 2015 Reply

au ba ngày nghỉ ngơi , cụ Diệm đã tìm cách vào phòng ngủ em dâu để làm trò bú , nút cho thỏa thích sau thời gian chờ đợi . Chính thời gian hoang dâm quá độ này đã đưa đến chứng bệnh loét mồm khi nào mà cụ không hay phải nhờ Bác Sĩ Trần Kim Tuyến xem xét .Thực ra ông ta chưa hẳn là Bác sĩ . Năm 1949, ông lên Hà Nội ghi danh vào học cả hai trường Luật và Y Khoa của Viện Đại học Đông Dương. Ông tốt nghiệp ngành Luật năm 1952. Về trường Y chưa học xong thì có lệnh động viên ông cùng với 6 sinh viên khác được chuyển sang trường Quân y và ông cũng tốt nghiệp khóa đầu tiên vào năm 1954 với cấp bậc trung úy (tương đương y sĩ). Một số người cho rằng vì việc này đã gây ra sự ngô nhận về chức danh "bác sĩ" của ông, vì thực sự ông chưa tốt nghiệp Đại học Y khoa chính thức và cũng chưa hành nghề y bao giờ.
Sau khi ông Trần Kim Tuyến vào Dinh khám ông nghi ngờ cụ bị HPV virus là căn bệnh không nhất thiết cần phải quan hệ tình dục thâm sâu mà chỉ cần tiếp xúc qua da hay bú miệng vào âm hộ là đã đủ lây lan, nó là triệu chứng gây ra mụn cóc ở các cơ quan sinh dục. Sau khi thử máu và triệu chứng môi bị loét (lở) của cụ là do Virus có tên Herpes. Loại virus này có thể lây lan giữa các thành viên trong gia đình hoặc qua việc hôn nhau hoặc khẩu sex (bú bằng miệng ) .....
Bác Sĩ Trần Kim Tuyến đề nghị đưa cụ đi Bệnh viện nhưng ông Ngô Đình Nhu không chấp nhận vì sợ báo chí phanh phui . Trong thâm tâm ông cố vấn là đã nghĩ hậu quả của anh mình và bà vợ yêu quý từ khi đi Nhật sửa sắc đẹp trở về .Ông Nhu có ý định muốn đưa Ngô Đình Diệm đi Nhật chửa để tránh tai tiếng và hiệu quả hơn , nhưng cụ từ khước không chấp nhận .
Hầu hết các trường hợp mắc bệnh Herpes sinh dục đều do một loại virus được gọi là HSV-2. Nó rất dễ lây và có thể lây qua quan hệ hoặc tiếp xúc trực tiếp với một nốt đau của bệnh.Và HSV-1, HSV-2 cũng không có thuốc chữa. Nhưng nó ít gặp hơn, hoặc gặp có thể nhanh chóng bùng phát.
Triệu chứng mụn nước chứa chất lỏng bên trong gây đau, vết loét đóng vảy trên bộ phận sinh dục, hậu môn, đùi hoặc mông . Có thể lây lan lên môi thông qua đường tiếp xúc bằng miệng. Cụ cứ bị cơn đau nhức hoành hành ngày càng nặng phải bỏ bê công việc triều chánh . Chỉ xuất hiện khi có sự cố quan trọng , ngoài ra do ông cố vấn Ngô Đình Nhu giải quyết .Để quên bớt cơn đau và giấc ngủ được yên cụ phải hút thuốc phiện lên tục , từ đó bị ghiền như ông Nhu .
Đến ngày cách mạng 1-11-1963 hai anh em Ngô Đình Diệm , Ngô Đình Nhu bị bắn chết trên xe M113 đôi môi cụ Diệm vẫn còn loét và thâm tím đi vào giấc ngũ nghìn thu .
tom nguyen
2-11-2015

10:26 5 tháng 11, 2015 Reply

Tướng Chung được sự ủng hộ của Thành Ủy Hà Nội, được nhân dân Thủ đô tin tưởng từ lâu, tôi tin rằng với khả năng của mình, tướng Chung vẫn sẽ làm tốt nhiệm vụ trong cương vị mới. Còn những kẻ như Nguyễn Lân Thắng thì chẳng bao giờ có lời nói, hành động tốt đẹp nào cho đất nước, không thể tin tưởng con người này, mọi câu nói, sự việc bọn chúng làm đều có tính toán.

10:34 5 tháng 11, 2015 Reply

Miệng lưỡi thế gian đã độc, miệng lưỡi những nhà đấu tranh "dân chủ" tại xứ mình còn độc gấp hàng ngàn lần hơn thế. Như thế nào chúng cũng có thể nói được, lèo lái theo ý chúng được. Chẳng cần biết thật sự con người ấy tốt, xấu ra sao nhưng để phục vụ cho mục đích của chúng, chúng có thể bẻ cong, xuyên tạc để biến trắng thành đen, biến một người tốt thành người xấu, bôi nhọ họ bằng đủ mọi cách.

13:00 5 tháng 11, 2015 Reply

Cái bài của bọn phản động này thì mình còn lạ gì nữa. Lúc người ta thành công thì quay ra nói xấu, vu vạ và nói rằng có sự chạy quyền, chạy chức; lúc người ta thất thế thì lại bảo người ta kém cỏi, nhà người ta hết phúc. Hôm nay nói một kiểu, ngày mai nói một kiểu như thế thì có đáng tin được không. Dư luận bây giờ thử suy nghĩ xem liệu có một mối liên hệ nào giữa những tên côn đồ cướp điện thoại với nhân vật bị cướp điện thoại hoặc mấy tên phản động không? Biết đâu, chúng dùng khổ nhục kế để nhân đó đổ oan cho công an, chính quyền. Ta không bao giờ chứa chấp mấy thằng phản động đó. Đề nghị anh em thấy phản động thì cứ thoải mái mà tập đấm, đá cho đã tay.

15:25 6 tháng 11, 2015 Reply

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung được bầu giữ chức Phó bí thư thành ủy và giới thiệu Chủ tịch thành phố Hà Nội đó chính là sự tin tưởng của Lãnh đạo Đảng và nhà nước, là sự tin yêu của nhân dân dành cho ông qua những cống hiến mà ông đã làm cho người dân và thủ đô Hà Nội...Vì vậy mà những kẻ xấu luôn tìm mọi cách bôi nhọ, công kích ông...Nhưng nhân dân luôn tin tưởng vào ông Nguyễn Đức Chung sẽ là người lãnh đạo tốt , đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân thủ đô.

23:43 6 tháng 11, 2015 Reply

ủng hộ tướng Chung vì trong thời gian có ông tình hình tội phạm đã được cải thiện đáng kể.Đánh giá một con người cần phải nhìn vào những cái người ta làm được cho xã hội và đất nước, qua đó cũng đủ thấy nhân cách và con người ông. Đừng chỉ chăm chăm nhìn vào những cái chưa tốt bởi xã hội nào cũng có những cái chưa tốt, quan trọng người ta dám nhìn nhận những cái chưa tốt đó và quyết tâm cải thiện, tôi tin tướng Chung sẽ làm đươc như vậy.

23:46 6 tháng 11, 2015 Reply

Một công việc hết sức bình thường của các rận: thỉnh thoảng lại tìm ra một nhân vật nào đó để tập trung công kích, bới móc, hạ uy tín. “Nhân vật” lần này được chúng chọn lựa là Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an TP Hà Nội. Nhưng có lẽ ông Chung cũng chẳng cần bận tâm làm gì tới lời của những kẻ tâm thần này.

08:10 9 tháng 11, 2015 Reply

Đã có những sự nghi hoặc mà nói đúng hơn là sự thách đố của một đám người đối với thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an Hà Nội (người vừa được Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội bầu làm Phó Bí thư và giới thiệu ra ứng cử cương vị Chủ tịch UBND Thành phố trong thời gian tới) sau vụ 02 luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân bị côn đồ tấn công trong quá trình thi hành công vụ.

08:13 9 tháng 11, 2015 Reply

Liên đoàn Luật sư Việt Nam đề nghị Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an TP Hà Nội xem xét, kiểm tra diễn biến sự việc, có ý kiến chỉ đạo khởi tố vụ án, làm rõ đối tượng hành hung gây thương tích và cướp tài sản của hai luật sư nói trên để khởi tố bị can, tiến hành điều tra và xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật".

08:14 9 tháng 11, 2015 Reply

Lật lại lịch sử của Thành phố Hà Nội từ khi thành lập cho đến nay sẽ thấy rằng rất hiếm và thậm chí không có một người nào xuất thân từ lực lượng vũ trang chuyển sang làm người đứng đầu chính quyền? Và cũng theo quan niệm của nhiều nước thì việc một người xuất thân từ lực lượng vũ trang khi đảm nhiệm công việc quản lý, điều hành chính quyền thì thường có thái độ cứng rắn và riêng điều này sẽ không phù hợp trong bối cảnh tất cả các mối quan hệ, dù là bất đồng, đối kháng thì nó đều phải được dung hoà, trở nên mềm hơn. Những suy nghĩ kiểu như thế này đã nhanh chóng được lan truyền và về đối với thành phần chống đối, những kẻ đã từng bị thuộc cấp của ông Chung xử lý, ngăn chặn không riêng gì ở Hà Nội mà nhiều địa phương khác đã thấy bất an.

22:46 9 tháng 11, 2015 Reply

Thấy người ta tài năng và vĩ đại thì lại muốn hất đổ, đúng là bản chất của phản động. Nếu mà mấy người này được như Nguyễn Đức Chung thì họ sẽ hiểu như thế nào nếu biết mình bị công kích và đưa ra làm người để bàn luận cho thiên hạ. Qua đây cũng thấy được bản chất nham hiểm và thâm độc của rận, Một công việc hết sức bình thường của các rận: thỉnh thoảng lại tìm ra một nhân vật nào đó để tập trung công kích, bới móc, hạ uy tín. “Nhân vật” lần này được chúng chọn lựa là Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an TP Hà Nội. Nhưng có lẽ ông Chung cũng chẳng cần bận tâm làm gì tới lời của những kẻ tâm thần này.

23:55 11 tháng 11, 2015 Reply

Hy vọng vào sự thay đổi của Nguyễn Lân Thắng và những con rận ư? Thật là xa vời. Bởi sức hút của những đồng đô la đã che lấp tầm nhìn của bọn chúng. Trong mắt chúng giờ chỉ còn chữ “Tiền” chứ có nội dung nào khác đâu.

16:19 13 tháng 11, 2015 Reply

Sự chọn lựa đưa tướng Chung ứng cử chức danh Chủ tịch TP Hà Nội vừa qua đã có một sự cân nhắc tương đối kỹ lưỡng và một vài câu chuyện gắn với chuyện này, chuyện kia tại các nơi ông đang giữ cương vị đứng đầu vì thế chưa thể nói lên được điều gì. Thế mới cây ngay không sợ chết đứng, người tài đâu sợ vài ba tiếng lả lơi của người xấu bụng. Chấp gì lũ luật sư bán mình kia.

23:21 14 tháng 11, 2015 Reply

Những câu chuyện tưởng như chẳng liên quan lại được các con rận lái tới một mục tiêu chung: đó là tướng Nguyễn Đức Chung. Có lẽ đây là thời điểm “nhạy cảm” với ông, vì ông vừa được bầu giữ chức Phó Bí thư Thành phố, đồng thời cũng được giới thiệu ứng cử chức vụ Chủ tịch UBND TP Hà Nội nhiệm kỳ mới. Thế nên các rận mới tập trung vào hạ uy tín ông.

21:37 21 tháng 11, 2015 Reply

Tôi nói thật nhé! Đất nước mà có biến động chính trị thì tôi sẽ xách súng đi xử lũ rận này trước rồi sẽ nghênh đón giặc ngoài sau!

17:44 24 tháng 11, 2015 Reply

Sự thật là đám zân chủ thời gian vừa qua đã lợi dụng thời điểm nhạy cảm về chính trị để cố tình xỉa xói, bới móc, xuyên tạc những chính sách của Đảng và Nhà nước. Nhìn lại thì bọn này cũng chỉ là đám tiểu nhân cơ hội mà thôi. Năng lực của tướng Chung đã được kiểm chứng thực tế và việc ông được bầu dữ chức Phó bí thư thành ủy Hà Nội.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!