13/11/2015

Công an TP Hà Nội có thêm lí do để triệu tập làm việc đối với luật sư Trần Vũ Hải

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 13/11/2015 | 13.11.15

Mẹ Đốp
Đã rất nhiều lần người trợ giúp pháp lý của 02 luật sư bị đánh tại huyện Chương Mỹ (Hà Nội) - Luật sư Trần Vũ Hải yêu cầu người đứng đầu Công an TP Hà Nội, đại biểu Quốc hội, thiếu tướng Nguyễn Đức Chung bố trí thời gian để làm việc với đông đảo giới luật sư. Yêu sách mang tính thách đố này của ông Hải và một số luật sư đã không được đáp ứng và trong diễn biến mới đây nhất, Luật sư Trần Vũ Hải là người chủ trương phát động cuộc tuần hành của 200 luật sư dự kiến được tổ chức vào sáng ngày 12/11/2015. 

Nguyên nhân được ông Hải và những người đứng ra tổ chức hoạt động tuần hành này cho rằng, họ không đồng tình với thông cáo báo chí của Công an TP Hà Nội hôm 10/11/2015 về nguyên nhân khiến hai luật sư bị đánh cũng như việc cơ quan này cho rằng: "trong số nhóm đối tượng có cả công an xã và 2 luật sư bị cướp điện thoại là không đúng". Điều lạ lùng và khó hiểu ở đây là lẽ ra để đi tìm sự thật khác của câu chuyện, Luật sư Trần Vũ Hải nên đề nghị được "đối chất" với người Công an viên mà ông cho rằng liên quan trực tiếp đến vụ việc (tham gia đánh và lấy điện thoại của 02 luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân) thì ông và những đồng nghiệp của mình lại đòi gặp (thực chất là đòi đối chất) với ông Nguyễn Đức Chung)? Phải chăng trong nhận thức của đám người này ông Chung chứ không phải anh Cửu mới là người trực tiếp liên quan sự việc này? 

Trước đó, đăng tải trên Fb cá nhân về sự việc này, LS Trần Vũ Hải cũng đã có những lời lẽ bóng gió, đe doạ người Công an viên tên Cửu này. Đây cũng là lí do tại sao ngay khi ông Hải bị tạm giữ đã có rất nhiều đồn đoán gắn với việc chính anh Cửu đã đề nghị Công an TP Hà Nội can thiệp bởi hành vi xúc phạm, đe doạ người khác của Luật sư Trần Vũ Hải! 
Anh Nguyễn Văn Cửu - công an viên xã Đông Phương Yên (Chương Mỹ, Hà Nội). 

Và thật tình cờ, ở vào cái thời điểm có lẽ Luật sư Hải đã quên mất sự hiện diện của anh Cửu thì chính anh này lại lên tiếng sau tất cả những sự vu khống đã qua. Người đàn ông bị LS Trần Vũ Hải tố cáo trên FB trước đó đã không ngần ngại phủ nhận và nói lên sự vô can của mình trong sự việc. Tường thuật từ Soha.vn cho hay: 
"Anh Cửu kể lại: Hơn 14h ngày 3.11, anh từ nhà ở thôn Tân Phương đi xe máy lên trụ sở CA xã Đông Phương Yên để làm việc.
Khi đi qua đoạn đường gần nhà anh Sự bán vật liệu xây dựng (đoạn đường thuộc xóm Láng, thôn Lũng Vị, xã Đông Phương Yên) anh thấy 5-6 nam thanh niên đứng cạnh đống gạch ven đường. 
“Lúc đó tôi tưởng khách người ta đứng mua gạch hay công nhân làm gạch nên không để ý” - anh Cửu nói".
Không dừng lại ở đó, anh Cửu còn cho biết: Tôi sẵn sàng đối chất với các luật sư để làm rõ sự việc. Tôi cũng sẽ xem xét việc khởi kiện, đề nghị cơ quan điều tra làm rõ những người vu khống tôi đánh các luật sư.

Thông tin này ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín, danh dự của tôi. Cuộc sống gia đình bị ảnh hưởng nặng nề, vợ tôi bán hàng ở chợ bị nhiều người hỏi thăm, bàn tán".

Như vậy, trong khi LS Trần Vũ Hải không hiểu có phải đang cố tình quên đi câu chuyện liên quan anh Cửu nhưng bản thân anh Cửu xem chừng chưa muốn kết thúc câu chuyện ở đây. Nếu như LS Hải cần công lý, sự thật cho đồng nghiệp của mình (LS Trần Thu Nam và LS Lê Văn Luân), ở góc độ tự thân anh Cửu cũng cần có công lý cho chính mình. Và tôi tin rằng, anh Cửu sẽ thừa biết phải đề đạt yêu cầu này tới ai và đây cũng là lí do mà dù LS Trần Vũ Hải có muốn cũng không thể khước từ giấy mời triệu tập của Công an TP Hà Nội ở lần tiếp theo? 

Và cũng xin thưa rằng, để nhà chức trách có trách nhiệm với chính mình thì nên chăng LS Trần Vũ Hải nên cộng tác. Còn không những sự việc tương tự như sáng ngày 12/11/2015 sẽ chưa thể kết thúc! 

36 nhận xét

13:45 13 tháng 11, 2015 Reply

Luật sư đéo gì mà ngay đến luật còn không biết, chắc chỉ như bọn chửi thuê kiếm tiền thôi chứ làm gì xứng đáng là người bảo vệ công lí, bảo vệ luật pháp. Luật sư gì mà chưa biết đầu đuôi sự việc đã đi đổ oan cho người ta, chắc những án oan là do nước ta vẫn còn nhiều thằng LS như thằng Hải đây mà. Những cái vô lí của mấy thằng LS mà mấy hôm nay báo đài nói nhiều thì nói đến mai cũng không hết được, mấy cái ông này nên xem lại tư cách con người của mình đi!

14:05 13 tháng 11, 2015 Reply

đệch, có cái thứ luật sư nào mà dám chà đạp lên pháp luật như mấy thằng luật sư này không cơ chứ. Cả một lũ được học hành đàng hoàng mà sao ngủ thế. luật sư gì mà như một phường chợ búa, không khác gì đám "dân oan" vậy, kiểu này ngành luật sư Việt Nam đến nhuc cái mặt với thiên hạ vì mấy thằng này mất. Xử chết mịa chúng nó đi, bọn mày dám khinh thường cả pháp luật thì chỉ có nhận hậu quả từ pháp luật mà thôi. Công lý không thuộc về những kẻ như chúng mày đâu Vũ hải ạ

14:11 13 tháng 11, 2015 Reply

Như vậy, đứng đằng sau sự chịu đựng đau đớn và tủi nhục của 2 luật sư chính là cái bẫy mà chúng định giăng ra làm mồi nhử để cơ quan công quyền vào cuộc...Rồi chính chúng tự tung hô và cũng chính chúng từ đào mồ chôn những giá trị mà chúng có...Đi vu khống người khác đánh người khi không có bằng chứng, không hiểu tấm bằng luật sư mà chúng có được từ đâu.

14:19 13 tháng 11, 2015 Reply

Tôi rất tâm đắc với câu nói của một tác giả với nội dung như sau :"nghề luật là thầy thuốc chữa bệnh về tâm hồn và đạo đức, đây là một nghề cao quý. Đã là thầy thuốc thì chỉ có dùng thuốc chữa bệnh, giảm đau, không ai chỉ định dùng thuốc độc cho bệnh nhân (kể cả có người thuê đầu độc). Luật sư cũng thế, có quyền dùng kiến thức và đạo đức của mình để gỡ tội và cứu sống con người, đó là trách nhiệm với thân chủ của mình và được xã hội tôn trọng… Còn nếu lạm dụng vị trí nghề nghiệp, xã hội mà đẩy người khác vào đường cùng thì là điều thất đức, bị lên án". Đối chiếu với những gì nói ở trên thấy các vị luật sư kia có có một tý gì gọi là lương tâm và đạo đức nghề nghiệp cả. Họ bán cả danh dự chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn, những đồng tiền ăn chặn của người khác. Không xứng đáng với nghề nghiệp của họ.

15:00 13 tháng 11, 2015 Reply

đây chính là những thông tin rất cần thiết để ông trần vũ hải có thể bớt cái mồm ngoa ngoắt đi, nói như thế ông là cha của cả thiên hạ này thế, đồng thời, nói thể khác nào đổi ooan cho cơ quan công an việt nam có những việc làm sai quy định, mặc dù thực tế thì không có cái nào sai hết, ông hải cần xem lại chỗ này đi

15:01 13 tháng 11, 2015 Reply

Luật sư mà lại đi vu oan giáo họa, lấy người khác ra để mà đánh bóng tên tuổi của mình cũng như nhằm vào các mục đích khác thì không đáng mặt làm luật sư, ông ta nên tự thấy xấu hổ với bạn bè và đồng nghiệp về những hành vi đó của mình.

15:07 13 tháng 11, 2015 Reply

ông này từng có những hoạt động chống lại việt nam, do vậy, cũng không ngạc nhiên khi chính hắn lại tiếp tục có những động thái thể hiện cái tôi cá nhân, vậy nên, cần phải cho những hành vi đó là đúng hay sai, nó như thế nào, chứ không phải cảm tính mà được như thế đâu, đừng để người daannhinf luật sư không ra gì

15:12 13 tháng 11, 2015 Reply

yêu cầu công an hà nội làm rõ hơn vụ này để những nhà dân chủ cuội im cái mồm đi, chứ không cái gì cũng vu oan giá họa được, cái gì cũng nói được, hãy nói và làm có căn cứ, đổi oan cho người khác thi cũng nên có căn cứ, cần rõ ràng, đừng để người đọc họ chán vì những thứ quá với vẫn những nhà dân chủ à

15:15 13 tháng 11, 2015 Reply

chỉ cần người trong cuộc dám nói thì tôi nghĩ không có chuyện gì là không thể,, chính họ sẽ là nhân chứng có giá trị nhất đối với việc xử lí một con người, do thế, cần tiêp tục điều tra, làm rõ hơn nữa vụ án này, không thể để cho nhuwnwngx người vô công dồi nghề có thể phát ngôn thiếu khách quan, thiếu tôn trọng nnhuw thế được

15:21 13 tháng 11, 2015 Reply

chỉ cần người trong cuộc dám nói thì tôi nghĩ không có chuyện gì là không thể,, chính họ sẽ là nhân chứng có giá trị nhất đối với việc xử lí một con người, do thế, cần tiêp tục điều tra, làm rõ hơn nữa vụ án này, không thể để cho nhuwnwngx người vô công dồi nghề có thể phát ngôn thiếu khách quan, thiếu tôn trọng nnhuw thế được

15:29 13 tháng 11, 2015 Reply

Cứ lôi thẳng ra đối chất trực tiếp với nhau trước sự chứng kiến của pháp luật xem là sẽ rõ đầu đuôi ngay chứ có gì đâu mà. Những kẻ là luật sự nhưng lại có vẻ như cố tình quên đi pháp luật hoặc bằng cách này hay cách khác lèo lái, đùa bỡn với pháp luật mà tưởng rằng người khác không biết sao? Khi sự thật được phơi bày cũng sẽ là lúc những kẻ giả danh tri thức ấy phải lột bỏ đi bộ mặt giả đạo mạo của mình mà thôi.

18:13 13 tháng 11, 2015 Reply

Chiêu bài mượn gió bẻ măng của ông Hải và 2 ls kia đây mà. Nhưng áo tưởng vừa thôi. Ở xh này còn có pháp luật nữa. Pháp luật sẽ ko dung tha cho những kẻ giả mạo, xuyên tạc, vu cáo nhằm bôi nhọ lực lượng Công an.

19:49 13 tháng 11, 2015 Reply

Ông Trần Vũ Hải này đang liên tục dính vào sự việc bê bối của ngành luật sư và mới đây nhất là lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản , sau khi được mời về cơ quan điều tra làm việc lại có hành vi chống đối , la hét , bất hợp tác . Qua những hành động đó thì chúng ta đã thấy rõ bản chất của ngài luật sư này , đang cố tình gây rối tình hình trật tự xã hội , khiến nhân dân bất an , đặc biệt trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII . Càng lộ rõ bản chất xấu xa của vị luật sư này

20:56 13 tháng 11, 2015 Reply

Một ông luật sư có nghi vấn lừa đảo, lợi dụng sự tín nhiệm của người khác để thu lợi bất chính mà còn mạnh mồm hung hăng hô hào tuần hành ra vẻ ta đây bảo vệ đồng nghiệp, nhưng chính bản thân mình cũng đang vi phạm pháp luật, thân ốc còn chưa mang nổi vỏ ốc.

21:14 13 tháng 11, 2015 Reply

bảo rồi.cứ đưa những ng có liên quan đến vụ này ra mà đối chứng chứ dây dưa làm gì rồi để 2 thằng luật sư này nó có chuyện để đổ lỗi cho công an rồi kiếm chuyện này nọ.làm rõ vụ này nhanh nhanh để cho thiên hạ còn thấy cái bản mặt đểu cáng của 2 thằng luật sư này nào

22:02 13 tháng 11, 2015 Reply

cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ làm sao thích làm cái gì cũng được cả đâu, cái tên này thực hiện cái trò cá nhân chứ có cái gì hơn được đâu mà cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gi nhé, chẳng có hiểu cái tên này có thể làm được cái gì hơn được chứ,.

22:04 13 tháng 11, 2015 Reply

nếu làm đúng thì đương nhiên, những người muốn h\\ nói xâu, bôi nhọ cũng không thể nào giải quyết được cái gì, tôi tin những người việt nam đang làm đúng, họ sẽ không bị bôi nhọ, và công an hà nội tiếp tục làm tốt công việc của mình, không để cho các tên tôi phạm cso điều kiện hoạt động, lợi dụng hoạt động

22:17 13 tháng 11, 2015 Reply

luật sư được học luật không phải để làm đúng luật mà lại dùng luật để đi ngược luật à, không thể chấp nhận được. đã ăn cướp còn la làng à, lừa tiền người ta rồi còn xúi giục , lùa người khác tụ tập gây mất trật tự. lại còn ăn vạ, vu khống cơ quan điều tra, không thể tha thứ được

22:25 13 tháng 11, 2015 Reply

Cơ quan điều tra tình nghi luật sư Trần Vũ Hải nhận hỗ trợ pháp lý, tư vấn pháp luật cho nhiều người dân tại các địa phương như Thái Nguyên, Nam Định, Thái Bình, nhận tiền của người dân nhưng không thực hiện việc 
tư vấn pháp luật.việc triệu tập LS Hải về làm việc tại cơ quan công an là có cơ sở pháp lý,không có gì sai phạm ở đây.tôi cho rằng cơ quan chức trách đã làm đúng nhiệm vụ và quyền hạn của mình.

23:07 13 tháng 11, 2015 Reply

Mình nói thật nhé, nếu bạn nào làm luật sư thì cho mình xin lỗi trước. Cái ông này đến luật còn không hiểu hết thì đi làm thầy cãi làm sao được, trình độ lằng nhằng và kém hiểu biết thế này thì chỉ tổn để cho Mỹ và các nước đồng minh của Mỹ lợi dụng mà thôi. Tôi thấy xấu hổ vì một ông luật sư như thế này luôn. Ông đi cãi thuê cho người ta hay là đi làm thuê cho Mỹ và Phương Tây thế? Gây sự với thanh niên làng bị đánh rồi mà còn la lối om sòm lên vậy thì coi chừng đi đến làng xã nào của đất nước Việt Nam cũng sẽ bị ăn đánh đó

23:13 13 tháng 11, 2015 Reply

Mình không nghĩ là một, hai tên luật sư mà lại có thể lộng hành ở một đất nước yên bình như vậy đâu nhé. Không ngờ mưu đồ của chúng lại thâm độc như vậy. Như vậy, đứng đằng sau sự chịu đựng đau đớn và tủi nhục của 2 luật sư chính là cái bẫy mà chúng định giăng ra làm mồi nhử để cơ quan công quyền vào cuộc...Có lẽ nào chúng được bảo hộ bởi một thế lực đen tối như Mỹ và đồng minh không nhỉ. Đề nghị chính quyền cần phải xử nghiêm bọn này để những người dân như bọn tôi được sống yên ổn, nếu thấy khó khăn quá, mọi người cứ đưa chúng nó đến với nhân dân chúng tôi, nhân dân chúng tôi sẽ xử giúp cho.

08:45 14 tháng 11, 2015 Reply

Vâng! Sau màn khổ nhục kế của hai luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân và bây giờ lại là màn kêu gào của một luật sư chuyên nhận hỗ trợ pháp lý, tư vấn pháp luật cho nhiều người dân tại các địa phương như Thái Nguyên, Nam Định, Thái Bình, nhận tiền của người dân nhưng không thực hiện việc 
tư vấn pháp luật là ông Trần Vũ Hải. Đáng thương

08:50 14 tháng 11, 2015 Reply

Luật sư mà đi làm cái việc lừa đảo người dân rồi còn tiếp tay gây khó khăn cho hoạt động của lực lượng Công an.Việc triệu tập của cơ quan công an đối với ông Trần Vũ Hải là chẳng có gì sai, có cơ sở pháp lý đàng hoàng.Việc không chấp hành đúng yêu cầu triệu tập của cơ quan Công An đã là trái với quy định của pháp luật,ông ta còn lợi dụng gây khó dễ cho lực lượng Công an trong thời điểm có những vấn đề nhạy cảm khác.Đây chẳng qua cũng chỉ là những mưu đồ đen tối do được tiếp tay từ bè lũ phản động gây kích quần chúng mà thôi!

08:52 14 tháng 11, 2015 Reply

luật sư Trần Vũ Hải, không biết ý đồ thật sự của ngài là gì đây. khi chưa có kết luận điều tra của công an thành phố Hà Nội thì ngài đã quy kết hành vi đánh người và cướp tài sản cho anh Cửu, là một luật sư ngài phải biết rằng điều đó là hoàn toàn không đúng pháp luật, ngài có biết rằng ngài đã làm mất đi uy tín, danh dự của anh Cửu không. rồi tôi cũng chưa biết dựa vào đâu mà ngài có thể tập hợp được 200 luật sư để yêu cầu đối chất với giám đốc công an thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung, chẳng lẽ một người làm việc sai với quy định của pháp luật như ông mà lại có uy tín trong giới luật sư vậy sao. tôi thật là không hiểu.

12:30 14 tháng 11, 2015 Reply

Là LS mà Trần Vũ Hải hành động theo kiểu rất vô pháp, vô tắc. Nếu như nghi ngờ rằng có sự tham gia của anh Cửu (công an xã) và bị cướp 2 điện thoại thì đáng lẽ ông Hải phải yêu cầu đối chất đối với anh Cửu chứ không phải là Thiếu tướng, giám đốc CA thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung.Ở đây Trần Vũ Hải không hiểu luật? hay có mục đích gì đằng sau?! Chưa kể đến việc vu khống anh Cửu trong khi không đưa ra được bằng chứng rõ ràng chứng minh lời nói của mình. Đây là việc làm phạm pháp. Cây ngay không sợ chết đứng. Anh Cửu sẵn sàng đứng ra đối chất với ông Hải để chứng minh mình không hề liên quan đên vụ việc 2 LS bị đánh và có thể sẽ kiện ông Hải về tội Vu Khống, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và uy tín của mình. Hãy cùng xem, điều gì sẽ đến với kẻ dối trá trong chuyện này.

12:31 14 tháng 11, 2015 Reply

Là LS mà Trần Vũ Hải hành động theo kiểu rất vô pháp, vô tắc. Nếu như nghi ngờ rằng có sự tham gia của anh Cửu (công an xã) và bị cướp 2 điện thoại thì đáng lẽ ông Hải phải yêu cầu đối chất đối với anh Cửu chứ không phải là Thiếu tướng, giám đốc CA thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung.Ở đây Trần Vũ Hải không hiểu luật? hay có mục đích gì đằng sau?! Chưa kể đến việc vu khống anh Cửu trong khi không đưa ra được bằng chứng rõ ràng chứng minh lời nói của mình. Đây là việc làm phạm pháp. Cây ngay không sợ chết đứng. Anh Cửu sẵn sàng đứng ra đối chất với ông Hải để chứng minh mình không hề liên quan đên vụ việc 2 LS bị đánh và có thể sẽ kiện ông Hải về tội Vu Khống, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và uy tín của mình. Hãy cùng xem, điều gì sẽ đến với kẻ dối trá trong chuyện này.

14:27 14 tháng 11, 2015 Reply

Quá thất vọng về những luật sư như ông Trần Vũ Hải. với những sự việc như vậy chúng ta cần nhìn nhận một bộ phận luật sư hiện nay ở những khía cạnh khác. đâu thể vì việc riêng của mình mà bịa đặt ra chuyện của anh CỬu làm ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của họ

Nặc danh
23:10 14 tháng 11, 2015 Reply

Hành động của 2 luật sư này thật không có phép tắc. là luật sư mà họ không biết được hậu quả nghiêm trọng trong phát ngôn của mình., Anh Cửu - Người đàn ông bị LS Trần Vũ Hải tố cáo trên FB trước đó đã không ngần ngại phủ nhận và nói lên sự vô can của mình trong sự việc. Việc làm của LS Hải đã làm ảnh hưởng nghiêm j trọng đến gia đình anh.

23:56 14 tháng 11, 2015 Reply

Trước đó, đăng tải trên Fb cá nhân về sự việc này, LS Trần Vũ Hải cũng đã có những lời lẽ bóng gió, đe doạ người Công an viên tên Cửu này? cái gì thế này? nói thật ông Hải muốn đe dọa anh Cửu dễ thế sao? người ta là công an còn ông là luật sư, nếu giải quyết theo kiểu luật ngoài đường thì người ta đã đánh cho ông phù mỏ rồi. Công an họ biết rằng cái gì cũng có pháp luật giải quyết, sao ông Hải có thể phát ngôn thiếu hiểu biết vậy cơ chứ ?

09:18 15 tháng 11, 2015 Reply

Trần Vũ Hải đã có những lời lẽ bóng gió, đe doạ anh Cửu. Đây mới chính là lí do tại sao ngay khi ông Hải bị tạm giữ đã có rất nhiều đồn đoán gắn với việc chính anh Cửu đã đề nghị Công an thành phố Hà Nội can thiệp bởi hành vi xúc phạm, đe doạ người khác của Luật sư Trần Vũ Hải. Vì vậy, ông hải bị mời lên cơ quan công an làm việc là hoàn toàn đúng pháp luật

09:38 15 tháng 11, 2015 Reply

Sau khi nhiều lần công an Hà Nội gửi giấy mời nhưng LS Trần Vũ Hải luôn tìm lý do để tránh né không đến làm việc. Vì vậy, công an Hà Nội đã phải áp dụng biện pháp cưỡng chế đưa ông về công an phường Xuân La. Tại đây, Trần Vũ Hải tiếp tục chống đối, lăng mạ lực lượng công an đang làm nhiệm vụ, và lu loa rằng mình bị bắt trái pháp luật, đồng thời kêu gọi, kích động dư luận gây mất trật tự công cộng. Điều này không thể chấp nhận được đối với một luật sư coi thường pháp luật như Hải.

18:29 15 tháng 11, 2015 Reply

Sự thật thế nào thì sau này khi cơ quan chức năng điều tra thì sẽ rõ ràng, và thông tin sự thật sẽ đến được với người dân. Nhưng làm 1 con người, mà lại là con người được gọi là có tri thức cao thì khi làm sai cũng nên nhận sai, đừng có chanh chua như thế

20:14 15 tháng 11, 2015 Reply

Gắp lửa bỏ tay người như tên LS Hải này thật không thể nào chấp nhận được.Không thể nào tha thứ cho những hành động kiểu này. Anh Cửu là một người vô tội vậy mà tay này lại vu khống này nọ, điều này xâm hại nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của anh. Phải đề nghị cơ quan chức năng làm rõ vụ việc này để trả lại sự trong sạch cho anh và cũng để trị nghiêm minh tay LS Hải này một cách thích đáng không để hắn tiếp tục hoành hành nữa.

22:11 29 tháng 11, 2015 Reply

Đúng là thể loại vừa ăn cướp vừa là làng. Được ăn học đàng hoàng, khoác trên mình danh nghĩa luật sư mà lại đi làm những trò lừa đảo trắng trợn, đã thế còn diễn kịch, ra vẻ mình là nạn nhân nữa. hình ảnh liên đoàn luật sư đã bị Hải làm cho hoen ố rồi.

22:17 29 tháng 11, 2015 Reply

Luật sư là người bảo vệ pháp luật, bảo vệ cho lẽ phải, ấy thế mà Trần Vũ Hải- một người tự cho mình là luật sư lại làm những hành động sai trái, dẫm đạp lên nền pháp luật nước nhà. Qua sự việc lần này chúng ta cần nhìn nhận lại những vị luật sư nước nhà, không phải ai ăn học đàng hoàng cũng có đạo đức, cũng ra sức để bảo vệ sự thương tôn của pháp luật.

22:53 29 tháng 5, 2018 Reply

Với một luật sư “tài thì ít mà tật thì nhiều”, luôn gắn liền với các vụ tai tiếng lùm xùm thì mục đích của Trần Vũ Hải khi mới thành lập lập liên danh này là mục đích tạo tiếng tăm cho đối tượng để qua đó kiếm được những hợp đồng béo bở. Thế nhưng với cái tài ít ỏi của mình và hèn mọn của mình, Trần Vũ Hải khó có thể tạo nên thương hiệu trong cái nghề luật sư để kiếm ăn. Dư luận cần lên án mạnh mẽ đối với hành vi của Trần Vũ Hải và cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý Trần Vũ Hải trước pháp luật về hành vi phá hoại đất nước.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!