16/11/2015

Giá hời của Trương Văn Dũng trong các lần bị "Côn đồ bịt mặt tấn công"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 16/11/2015 | 16.11.15

Mẹ Đốp
Tổng kết tháng 10/2015 của hội, nhóm gọi là Hội Bầu bí tương thân (BBTT) đã gọi đích danh "sư nữ" Đàm Thoa được trợ cấp đi lại 5 triệu/tháng. Nay, tháng 11/2015, Hội BBTT lại gọi tên Trương Văn Dũng, Nguyễn Tường Thụy và không thể quên tên Lý Thị Hà (tức là "sư nữ" Đàm Thoa) trong danh sách "hỗ trợ". Điều thú vị hơn, chủ xị Hội BBTT cũng có tên trong danh sách "hỗ trợ" với nhiệm vụ "khả thi".
Chân dung "đầu bò" Trương Văn Dũng (bên phải) và "lão già nát rượu" Nguyễn Tường Thụy (Nguồn: Internet)

Nếu như tháng 10 là Nguyễn Tường Thụy là người đứng ra quyết toán và công khai "chi tiêu" của hội BBTT thì nay là Ngô Duy Quyền - chồng của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân. Người đứng đầu thực sự của hội này không ai khác chính là cô ả Lê Thị Công Nhân nhưng sau thời gian dài lui vào hậu phương, sinh liền tù tì mấy nhóc tì thì Ngô Duy Quyền và Nguyễn Tường Thụy hầu như đảm nhận trách nhiệm về BBTT. Tuy bây giờ Lê Thị Công Nhân đã "tái xuất giang hồ" sau thời gian "nằm ổ" nhưng để cho "khách quan" vì tháng 11 này trong nhân vật được "chi hỗ trợ" có "bà chủ" nên chồng thị là Ngô Duy Quyền đứng ra "quyết toán" và công khai thay vợ. Nguyễn Tường Thụy cũng không chường mặt ra công khai quyết toán cũng vì lý do trên. 

Nếu như tháng trước, "sư nữ" Đàm Thoa được hội BBTT hỗ trợ "đi lại" 5 triệu đồng/tháng thì nay lại được "trợ cấp" vì có "hoàn cảnh khó khăn" mỗi tháng thêm 2 triệu đồng nữa. Đấy, cái giá phải trả cho công cuộc đi cầm baner, khẩu hiệu, loa mồm cho "dân chủ", "nhân quyền" của "sư nữ" Đàm Thoa là thế đấy! Hoạt động "nhân quyền", "dân chủ" để rồi đánh đổi bằng việc hàng tháng nhận "hỗ trợ" 5 triệu đồng chi phí đi lại và 02 triệu đồng vì "hoàn cảnh khó khăn" như "sư nữ" Đàm Thoa thì với mức trung bình lương hàng tháng của triệu người lao động Việt Nam đang nhìn mức thu nhập của Đàm Thoa với sự ước ao cao độ. 

Bên cạnh đó, sau mấy vụ nổi như cồn nhờ màn "máu chảy lênh láng" trên mặt vì bị "côn đồ hành hung", rồi sau vụ "lỡ miệng" khi khai ra tổ chức khủng bố Việt Tân đứng đằng sau các cuộc gây rối trật tự công cộng của các phần tử chống đối, kích động, xúi giục chống phá chuyến thăm hữu nghị hồi đầu tháng 11 của Chủ tịch TQ Tập Cận Bình, "đầu bò" Trương Văn Dũng như "ngôi sao vụt sáng" trên bầu trời "đấu tranh". "Đầu bò" Trương Dũng hăng say lao vào những chỗ có "xác chết" để rỉa mồi, kiếm ăn. Và khi mọi người đang thắc mắc này đi đến thắc mắc khác rằng thì là mà, tại sao trong số người "đấu tranh" thì Trương Văn Dũng "đầu bò" lại bị "côn đồ bịt mặt hành hung" nhiều nhất vậy? Tại sao trong cái chết của em Đỗ Đăng Dư, người đã chết, nguyên nhân em Dư chết và những người liên quan đã bị lực lượng Công an khởi tố nhưng đối với Trương Văn Dũng vẫn là thành viên tích cực nhất khi hầu như buổi nào, ngày nào Dũng cũng đến "thăm viếng" gia đình em Đỗ Đăng Dư?

Ngay khi đó, tôi thừa hiểu được các chiêu trò giả nhân, giả ngãi khi đến "thăm viếng" người nhà em Đỗ Đăng Dư cũng như chiêu bài bị "côn đồ hành hung" của Trương Văn Dũng thực chất là gì. Cứ nhìn vào các gương Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Chí Tuyến, Đinh Quang Tuyến cũng từng bị "côn đồ bịt mặt hành hung" là biết, các khoản "hỗ trợ" cứ gọi là dồn dập, ào ào đổ về. Tuy nhiên, đối với trường hợp "đầu bò" Trương Văn Dũng thì có phần dè chừng hơn khi y không công khai các khoản "hỗ trợ" mà chỉ đến khi Ngô Duy Quyền công khai quyết toán thu chi tháng 11/2015 của hội BBTT thì "mặt chuột" Trương Dũng mới lòi ra. 

Sau đây, các khoản tiền "hỗ trợ" của hội BBTT dành cho Trương Văn Dũng:
Ngày 8/10/2015: Trương Văn Dũng và bạn hữu: Số tiền hỗ trợ: 2 triệu đồng; Chi phí tàu xe + khác: 1 triệu đồng. Nội dung: Hỗ trợ khó khăn, kết nối liên lạc gia đình em Đỗ Đăng Dư, nạn nhân bị đánh trọng thương trong trại giam của Công an.
Ngày 10/10/2015, Trương Văn Dũng cùng bạn hữu: Số tiền hỗ trợ: 2 triệu đồng; Chi phí đi lại + khác: 1 triệu đồng. Nội dung: Đón, chúc mừng tù nhân, dân oan Nguyễn Thị Oanh ở Hải Dương ra tù. Ngày 16/10/2015, Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Nguyễn Lê Hùng: Số tiền hỗ trợ: 1 triệu đồng; Chi phí tàu xe + khác: 1 triệu 500 ngàn. Nội dung: Viếng em Đỗ Đăng Dư. Ngày 16/10/2015, Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Nguyễn Lê Hùng và bạn hữu: Số tiền hỗ trợ: 3 triệu đồng; Chi phí tàu xe + khác: 2 triệu 500 ngàn. Nội dung: Thăm hỏi và hỗ trợ cựu TNLT Vi Đức Hỏi chữa trị thương do bị tai nạn xe máy
Riêng khoản "hỗ trợ, chỉ trong vòng 03 ngày 8/10, 10/10, 16/10 mà Trương Văn Dũng đã thu về 8 triệu đồng, chưa kể các khoản tiền khai khống mà cho vào mục "chi phí tàu xe + khác". Đặc biệt, chưa kể các khoản ăn ngoài và các hội, nhóm khác trong các ngày "hoạt động" khác. Nguyễn Tường Thụy cũng có phần khi tham gia 02 suất "viếng em Đỗ Đăng Dư" và "thăm hỏi cựu TNLT Vi Đức Hỏi. 

Điểm thú vị nhất, nực cười nhất là "chủ xị" Lê Thị Công Nhân tháng 11/2015 cung có phần khi nhận số tiền "hỗ trợ" 02 triệu đồng với nội dung: "Hưởng ứng tới anh Trương Văn Dũng kinh phí thăm hỏi Mục sư Nguyễn Trung Tôn ở bệnh viện Thanh Hóa". Chỉ một hoạt động "hưởng ứng" mà Lê Thị Công Nhân ẵm trọn 2 triệu đồng ngon lành chỉ trong 01 ngày 19/10/2015! "Thánh nữ" cũng không quên đề vào "chi phí tàu xe + khác" là 500 ngàn đồng cho việc "hưởng ứng" "đầu bò" Trương Văn Dũng! 


Như vậy, những lần các "rận" máu me đầy mặt với câu cửa miệng "bị côn đồ bịt mặt tấn công" là những lần "hoạt động" đầy mưu mô của bọn chúng. Chơi trội hơn, hình ảnh được sử dụng "truyền thông" rộng rãi hơn và sung sướng hơn là khi tài khoản cá nhân cứ một lát lại rung lên với tiếng chuông quen thuộc "tít tít" báo hiệu có các nguồn "hỗ trợ" đổ về. Đau một chút, tốn công sức lên kịch bản và trở thành diễn viên chính nhưng đổi lại, ngày tháng sau này không phải lo chuyện tiền nong vì khoản "hỗ trợ" từ các hội nhóm, tổ chức hải ngoại mỗi lần như thế cũng "cải thiện" tình hình trong thời gian khá dài. 


Giá cho những lần bị "côn đồ bịt mặt tấn công" của lũ zân chủ cuội thật là hời!

32 nhận xét

14:32 16 tháng 11, 2015 Reply

" dân chủ, nhân quyền ' đã trở thành 1 ngành nghề kinh doanh không phải bỏ vốn nhưng lợi nhuận mà những kẻ " dân chủ " rởm thu về là vô cùng lớn...Những tưởng việc thăm hỏi, viếng đám là xuất phát từ tấm lòng của mỗi cá nhân cùng được đám " dân chủ " đem ra để tính toán, kinh doanh, phân chia thu chi lợi nhuận...Thật là những con rận trơ tráo, vô liêm sỉ.

14:58 16 tháng 11, 2015 Reply

Các hoạt động "dân chủ" của bọn này thực ra chỉ là hành động của con rối bị giật dây, chỉ là những tên hề trên sân khấu mà bọn ngoại quốc vẽ ra. Với cái bọn BBTT này, ném tiền cho bảo đốt nhà mình nó cũng đốt, chả có tý tư cách nào.

17:29 16 tháng 11, 2015 Reply

Không có công ăn việc làm, toàn dạng thất học hoặc có học mà không ai dùng. Chính vì vậy tụi này mới phải kiếm tiền bằng cách này. Chắc nghĩ thôi thì thà bị đấm vỡ mồm còn hơn không có gì cho vào mồm. Đôi ba tháng nữa lại bắt đầu mâu thuẫn vì vấn đề tài chính, chia chác không đều cho mà coi. Không lôi nhau lên mạng chửi thì không phải dân chủ cuội.

20:02 16 tháng 11, 2015 Reply

thì ra là cái gì cũng có cái giá của nó
ngay cả việc đi lại, cũng được hỗ trợ. đăng ảnh liên quan tới tụ tập, biểu tình là đã có tiền rồi
đặc biết, mấy cái hình đầy máu lợn máu gà giả tạo ra cũng chiếm được kha khá tiền bạc nữa
đúng là không có cái nghề nào ngon ăn như thế
nhưng mà nhục

20:12 16 tháng 11, 2015 Reply

Những thủ đoạn này của đám dân chủ đã quá đỗi quan thuộc rồi , chả còn ai quan tâm khi mà thằng Trương Văn Dũng này xuất hiện nữa , cũng chỉ như là thằng chó điên không hơn không kém , hăn có thể làm mọi thứ , miễn là có tiền . Con người ta , có thể kiếm ra những đồng tiên chân chính bằng nhiều cách , miễn là từ đôi bàn tay của mình . Thử hỏi sao lão này không làm những nghề lao động chân tay chân chính , chắc có lẽ vì suy nghĩ nông cạn , thiếu hiểu biết như một đứa trẻ thiểu năng

20:26 16 tháng 11, 2015 Reply

đúng là cái giá của trương văn dũng cũng đắt phết đấy chứ, mà như người ta nói, là được giá đấy!
chỉ hành động nhỏ nhỏi thôi, như đăng vài cái hình ảnh, stt cũng đã có tiền rồi..
thêm vào đó, hình ảnh đầy máu me lợn gà trên mặt lại càng đắt giá, được bao nhiêu là tiền...
thế nên càng ngày cnagf thấy nhiều người máu me đầy mặt đăng lên facebook
ra là đều có cái lí của nó

20:37 16 tháng 11, 2015 Reply

đúng là ăn tiền còn dễ hơn công việc thay áo!
không thể hiểu luôn, ""Hưởng ứng tới anh Trương Văn Dũng kinh phí thăm hỏi Mục sư Nguyễn Trung Tôn ở bệnh viện Thanh Hóa"- chỉ là hưởng ứng thôi mà cũng đã được cầm tay 2 triệu
có phải vì tiền đổ về nhiều và dễ như thế nên càng ngày càng có nhiều kẻ bán rẻ lương tâm của mình không?

20:48 16 tháng 11, 2015 Reply

không nên tin vào mấy cái trò máu me đầy mình, rồi đổ cho là bị tấn công, bị côn đồ tấn công, bị công an giả dạng côn đồ tấn công
tất cả đều chỉ là dối trá mà thôi, vì đơn giản, mục đích chính vẫn là tiền! vì tiền nên làm gì cũng được, vì tiền nên là dù có bôi máu chó lên mặt cũng can tâm :))

21:03 16 tháng 11, 2015 Reply

Hạch toán ngân sách kinh thật :d Hỏi rằng họ lấy đâu ra số tiền ấy, bằng mồ hôi nước mắt của mình sao ? Đúng vậy, nước mắt cá sấu ăn vạ lực lượng công an và những lần mồ hôi rãi nắng đứng ngoài đường gào thét tiếng gọi quê hương đất mẹ ...... đất Mỹ chứ sao. Vài đồng lương như này mà cũng để dành được để đi liên hoan ở mấy nhà hàng sang chảnh trong nước cơ đấy! Nhưng mà khổ lắm đâu chỉ ra đường cầm bảng biểu ho hào gây rối loạn xã hội thôi đâu, phải chịu đau, chịu đánh nữa mới được nhận nhiều tiền hơn. Càng chịu đánh thật đau thì càng có nhiều tiền.
Khổ cho một đời người chẳng mấy vẻ vang ...

21:29 16 tháng 11, 2015 Reply

Nói chung là dân chủ Việt vẫn chịu khó nghe lời răm rắp vì chúng ko thể ko muốn kiếm tiền...Chúng không còn nghề gì để mà có thể ngóc cái đầu lên được..Chỉ còn mỗi cái nghề hò hét , kéo bễ, đi lại gào thét cũng chỉ để minh chứng cho cái gọi là những thằng hèn, những con điếm của làng dân chủ Việt mà thôi..

22:03 16 tháng 11, 2015 Reply

Bây giờ ở Việt Nam lại có thêm cả cái nghề gây rối để kiếm tiền à. Thật là nực cười nhưng " dân chủ, nhân quyền ' đã trở thành 1 ngành nghề kinh doanh không phải bỏ vốn nhưng lợi nhuận mà những kẻ " dân chủ " rởm thu về là vô cùng lớn...Mình thật không thể ngờ được là mấy cái đứa tán tận lương tâm này lại có thể vì một vài đồng tiền mà bán rẻ đi cả danh dự nhân phẩm và bán rẻ tổ quốc cho các thế lực ngoại bang. Không biết là chúng nó được sinh ra ở đâu nữa mà lại coi nước mẹ "đại mỹ" là quê hương và coi việc phản bội quê hương là một nghề kiếm lời

23:05 16 tháng 11, 2015 Reply

Chung quy lại cũng chỉ vì đồng tiền mà bọn phản động này sẵn sàng làm bất cứ việc gì, kể cả những việc trái với lương tâm và đạo đức của một con người. Khi mặt dày thì dù có thế nào đi nữa chúng vẫn cũng sẽ làm. thật đáng khinh cho những kẻ như vậy

23:09 16 tháng 11, 2015 Reply

có sức khỏe ,đầu óc bình thường sao không kiếm việc gì lương thiện mà làm ,kiếm tiền một cách đường đường chính chính mà phải làm những trò đốn mạc như vậy.đây chính là những kẻ lười nhác ,hoang tưởng chính trị ,nhận thức bị khuyết tật.chúng cũng chỉ là những con tốt trong tay các thế lực ngoại bang mà thôi , đáp tiền cho chúng là chúng sẽ làm bất cứ việc gì kể cả bán rẻ tổ quốc của chúng.

23:21 16 tháng 11, 2015 Reply

là luật sư,cũng có thể gọi là có ít chữ trong đầu.sao lại làm những việc đáng hổ thẹn nhục mặt như thế.vì đồng tiền,gã luật sư biến thành gã chí phèo ăn vạ.đồng tiền quan trọng thế sao.thật nực cười cho những đồng tiền dơ bẩn này lại kiếm ra từ chính những màn kịch của chúng.kẻ tung người hưng,nhưng bản chất vẫn là bản chất.bản chất tham lam,vì đồng tiền,chà đạp lên nhân phẩm của chính mình.thật đáng khinh bỉ

23:37 16 tháng 11, 2015 Reply

Chẳng cần phải bỏ công sức lao động, mô hôi, trí óc để làm việc kiếm ăn, những kẻ tự nhận đấu tranh cho dân chủ cũng có tiền để tiêu sài, ăn chơi nhảy múa. Đặt ngược lại nữa, đó là tại sao bọn chúng luôn vỗ ngực nhận mình là đấu tranh, là hi sinh vì công cuộc dành lấy tự do, dân chủ, nhân quyền cho người dân nhưng lại nhận tiền thù lao từ những ông chủ hải ngoại..., vậy thì bản chất của những kẻ như chúng không cần nói ra cũng đủ hiểu là thế nào rồi.

04:36 17 tháng 11, 2015 Reply

Bọn này ăn tiền kinh quá, ăn tiền như bọn khủng bố vậy. xong vụ nào là thanh toán tiền luôn vụ đó. Đúng là coi cái nghề đi gây rối là một nghề kiếm tiền, ăn nên làm ra. Tuy nhiên, các hoạt động "dân chủ" của bọn này thực ra chỉ là hành động của con rối bị giật dây, chỉ là những tên hề trên sân khấu mà bọn ngoại quốc vẽ ra. Với cái bọn BBTT này, ném tiền cho bảo đốt nhà mình nó cũng đốt, chả có tý tư cách nào. Thật buồn và chán cho chúng quá đi. Bây giờ cho nó mấy đồng rồi bảo về đập bàn thờ tổ tiên là nó theo ngay, bảo nó về đánh chết bố mẹ là nó cũng làm ngay.

10:37 17 tháng 11, 2015 Reply

Hình ảnh đám "rận chủ" máu me đầy mặt với câu cửa miệng "bị côn đồ bịt mặt tấn công" ẩn chứa đầy mưu mô của bọn chúng.Bọn chúng cố tình tạo ra những hình ảnh này để công khai, lợi dụng chống chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự xã hội

10:43 17 tháng 11, 2015 Reply

Trương Văn Dũng là kẻ hay nịnh bợ các quan thầy ở hải ngoại. Chính vì vậy mà Trương Văn Dũng luôn tìm mọi cách để có mặt tại các đám đông do bọn dân chủ tổ chức để công khai thách thức, kích động quần chúng nhân dân chống chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự. Vì vậy, chúng ta nên tỉnh táo và cảnh giác trước những hoạt động lôi kéo, dụ dỗ của đám rận chủ

12:18 17 tháng 11, 2015 Reply

Thì ra bây giờ tất cả mọi việc đều được quy ra đồng tiền hết. Đi biểu tình cũng có tiền, nằm ăn vạ cũng có tiền, đi viếng và làm ra vẻ đạo đức giả cũng có tiền. Mình biết nước mình bây giờ không thiếu việc để làm, nhiều ngành nghề còn rất thiếu nhân công có tay nghề, trình độ. Ngay cả những việc đơn giản như rửa bát thuê, trông cửa hàng cũng rất thiếu. Mình thà làm những việc đó nhưng lòng thanh thản còn hơn là phải như thế này.

13:15 17 tháng 11, 2015 Reply

Còn gì bằng cuộc đời của các rân chủ. Nếu ko mang danh rân chủ được hải ngoại tung hô như những anh hùng thì chúng có khác gì côn đồ, lũ vô công rồi nghề... Cái mác "đấu tranh dân chủ" đã làm đổi đời chúng.

13:33 17 tháng 11, 2015 Reply

Hoạt động của bọn dân chủ , lũ BBTT hay tất cả các tổ chức phản động hiện nay đều là những tổ chức hoạt động có sự kích động từ các nước bên ngoài có ý định lật đổ sự ổn định phát triển của đất nước ta.Chúng hoạt động chỉ vì những đồng tiền rẻ rúng mà bọn nước ngoài nó vứt cho.Để rồi mang mác là những con người dân chủ nhưng thực chất chúng chỉ coi đó là cái nghề để kiếm tiền,cái nghề làm phản động chẳng khác gì bán cả đất nước quê hương mình với cái giá re mạt.Chúng không nhân ra chân lý luôn đúng,đời đời sẽ chỉ nhắc tên chúng với cái mác bọn bán nước bẩn thỉu mà thôi!

13:50 17 tháng 11, 2015 Reply

Không biết trong đầu mấy vị này có bao nhiều phần trăm nghĩ đến dân, đến đất nước. Khả năng, tri thức của mấy vị suy nghĩ được đến đâu hay chỉ đầu tư vào mấy việc hại nước hại dân.

14:17 17 tháng 11, 2015 Reply

Đúng là mấy nhà dâm chủ dởm, chỉ cần tru tréo chửi thuê là có tiền ngay, thế này thì ai mà chả muốn làm., nhưng nhìn lại mà xem, giờ những kẻ này có tên nào là còn cái danh dự rồi liêm sỉ không, già rồi mà còn làm chuyện ngu đần, để giờ đây bị người đời họ mắng, họ chửi

14:25 17 tháng 11, 2015 Reply

ĐÚng là hời thật, chỉ cần giả ngu giả ngơ rồi bày vài trò chửi thuê là kiếm được 1 khoản tiền kha khá, có thể dùng trong thời gian dài, tên Trương Văn Dũng này thật là gian manh xảo trá. Cả bọn người đầu tư cho hắn nữa, đúng là quá ngu để 1 thằng già thế này lừa lọc. chắc lần sau Trương Văn Dũng không vớ được món hời như thế này nữa đâu

21:49 17 tháng 11, 2015 Reply

Được tiền thế này thì chả trách mấy bác đấu tranh vì "dân chủ nhân quyền" ở Việt Nam tích cực đến thế là cùng,trong vòng 3 ngày mà "lĩnh" tới 8 triệu,giá hời thế thì đúng là đấu tranh quên ăn quên ngủ mất,để còn nhận tiền nhậu nhẹt nữa chứ

23:21 17 tháng 11, 2015 Reply

Hóa ra nghề rận kiếm tiền dễ thế. Hò hét dăm ba câu, đăng lên mạng một vài bức ảnh, hoặc thậm chí có kẻ chẳng làm gì cũng có thể kiếm ra một ngày vài ba triệu. Chẳng thế mà các rận đều sống chết với nghề, chẳng con rận nào chịu bỏ.

09:43 19 tháng 11, 2015 Reply

Đúng là không thể chấp nhận được con người này. Đem danh dự, và nhân cách bản thân ra để đổi lấy tiền và những đồng tiền bẩn thỉu hay để đạt được ý đồ của chúng. Mỗi chúng ta phải nâng cao ý thức bản thân mình chứ đừng thấy lợi trước mắt mà quên mất đạo đức và nhân cách. Mù quáng làm theo những kẻ mua chuộc, bán đứng lương tâm. Chắc mỗi lần như thế này cũng kiếm được mớ kha khá, Nhưng rồi hậu quả sẽ là như thế nào với bản thân, gia đình và xã hội đây. Đừng vì lợi trước mắt mà quyên cái lâu dài.

23:19 23 tháng 11, 2015 Reply

Những thủ đoạn này của đám rận chủ đã quá đỗi quen thuộc, chẳng ai quan tâm khi mà thằng Trương Văn Dũng này xuất hiện nữa, cũng chỉ như là thằng chó điên không hơn không kém, hắn có thể làm mọi thứ, miễn là có tiền. Con người ta, có thể kiếm ra tiền chân chính bằng nhiều cách, miễn là từ đôi bàn tay của mình. Thử hỏi sao lão này không làm những nghề lao động chân chính, chắc có lẽ vì suy nghĩ nông cạn, thiếu hiểu biết như một đứa trẻ thiểu năng.

23:30 23 tháng 11, 2015 Reply

"Dân chủ, nhân quyền" đã trở thành 1 ngành nghề kinh doanh không phải bỏ vốn nhưng lợi nhuận mà những kẻ "dân chủ" rởm thu về là vô cùng lớn... Chẳng thế mà các rận đều sống chết với nghề, chẳng con rận nào chịu bỏ. Những tưởng việc thăm hỏi, viếng đám là xuất phát từ tấm lòng của mỗi cá nhân cùng được đám "dân chủ" đem ra để tính toán, kinh doanh, phân chia thu chi lợi nhuận...Thật là những con rận trơ tráo, vô liêm sỉ.

15:51 25 tháng 11, 2015 Reply

Trương Văn Dũng cứ xuất hiện tại nhiều điểm nóng là hắn lại kiếm thêm được nhiều tiền từ hải ngoại gửi về. Nghề này chịu khó dày mặt và chịu đau tí là cũng vớ được khá như thằng này.

09:18 28 tháng 11, 2015 Reply

Sau mấy vụ nổi như cồn nhờ màn "máu chảy lênh láng" trên mặt vì bị "côn đồ hành hung", rồi sau vụ "lỡ miệng" khi khai ra tổ chức khủng bố Việt Tân đứng đằng sau các cuộc gây rối trật tự công cộng của các phần tử chống đối, kích động, xúi giục chống phá chuyến thăm hữu nghị hồi đầu tháng 11 của Chủ tịch TQ Tập Cận Bình, "đầu bò" Trương Văn Dũng như "ngôi sao vụt sáng" trên bầu trời "đấu tranh". "Đầu bò" Trương Dũng hăng say lao vào những chỗ có "xác chết" để rỉa mồi, kiếm ăn. Đúng là không còn gì để nói với lũ rận.

09:34 28 tháng 11, 2015 Reply

Đúng là lũ đầu đường xó chợ không công ăn việc làm suốt ngày đi gấy rối chửi bới chính quyền để nhận những đồng tiền từ lũ phản động nước ngoài.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!