18/11/2015

Hé lộ chuyện ý đồ lợi dụng vụ LS Trần Vũ Hải để biểu tình lật đổ

Tác giả: Unknown viết lúc 18/11/2015 | 18.11.15

Trong bài viết trên trang “Trung tâm nhân quyền Việt Nam” mới lập của mình, Nguyễn Văn Đài bày tỏ tiếc nuối vì giới luật sư Việt Nam đã không dũng cảm như các luật sư ở Lybia sau vụ một luật sư bị bắt, được giới đồng nghiệp bảo vệ đã kích hoạt hàng loạt các cuộc biểu tình dai dẳng dẫn đến cuộc bạo động lật đổ chính quyền Kadhafi. Qua hé lộ của vị thủ lĩnh “Hội Anh em dân chủ” do Ủy viên TƯ Việt tân Hà Đông Xuyến điều hành này cho thấy tham vọng của những kẻ khởi xướng buổi tụ tập, đòi người của hàng trăm “dân oan”, “dân chủ”, thậm chí chuẩn bị cả xong chảo nấu cơm “bám trụ” trước trụ sở công an phường Xuân La trước đó cho thấy đám tay sai Việt tân này ý thức được sự kiện, chuẩn bị sẵn cho nó, hy vọng nhóm thành mồi lửa lật đổ chính quyền bằng cách mạng màu nhưng thất bại.
http://vnhrc.org/2015/11/16/vu-bat-giu-trai-phap-luat-voi-luat-su-tran-vu-hai-nho-lai-cuoc-cach-mang-lybia/

Phần kết bài viết sau khi so sánh 2 vụ việc “giống hệt nhau” này, Nguyễn Văn Đài không hề giấu giếm mưu đồ tiếp tục kích động đồng bọn khai thác các vụ việc tương tự để lật đổ chính quyền:

“những người hoạt động nhân quyền và Nhân dân Lybia đã tận dụng tốt cơ hội để tiến hành thành công cuộc cách mạng lật đổ chế độ độc tài Kadhafi. Còn giới luật sư, những người hoạt động nhân quyền và Nhân dân Việt Nam chưa làm được điều đó.

Đảng cộng sản Việt Nam vẫn còn may mắn, nhưng may mắn sẽ không còn đến với họ quá nhiều lần nếu tội ác và bất công vẫn tiếp tục xảy ra trên đất nước vốn đã trải qua quá nhiều đau thương này.

Tất cả chúng ta, những người Việt Nam yêu tự do, dân chủ, hòa bình và công lý hãy chuẩn bị và sẵn sàng cho những sự kiện tới đây để có thể thay đổi đất nước của mình. Cần phải chấm dứt tội ác và bất công, độc tài trên đất nước Việt Nam yêu quí của chúng ta”.

Cô cựu nhà báo Phạm Thị Đoan Trang chửi xéo trên fb rằng khi LS Trần Vũ Hải “lâm nạn” ở trụ sở CAP Xuân La đi ra, ngoài rân chủ, rân oan, không có bóng dáng “luật sư đồng nghiệp” nào. Đồng thời, ghé qua hàng loạt các fb của “dân oan”, “dân chủ” sau vụ việc đều ngập tràn câu từ chửi bới, thóa mạ giới luật sư Việt không có tình thương đồng loại…

Trong ngày đó, các gương mặt “thủ lĩnh dân chủ” ở Hà Nội như Nguyễn Quang A, Đoan Trang, Nguyễn Văn Đài, các biểu tình viên No-U, các hội nhóm “Xã hội dân sự” đều có mặt, tường thuật theo kiểu kích động, kêu gọi chống lại cơ quan công quyền từ sáng cho đến khi LS Trần Vũ Hải ra khỏi đồn.

Đã đến lúc vì an ninh đất nước, công an cần điều tra, xử lý nghiêm những kẻ núp dưới vỏ bọc “dân chủ”, “dân oan” hội đoàn này nọ để kích động bạo động, lật đổ khi chính bọn chúng sốt sắng, công khai hô hào thế này.

24 nhận xét

14:53 18 tháng 11, 2015 Reply

Toàn các nhân vật trùm xỏ của đám rân chủ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Văn Đài chắc hẳn đang mong có một đợt biểu tình hay chí ít cũng có hoạt động gì đó mang tính chất chống đối từ phía các luật sư. Nhưng chắc hẳn chúng thất vọng nhiều lắm. Đây có lẽ sẽ là cơ hội để chúng tuyên truyền, thổi phồng sự việc này trước dư luận trong nước và dư luận quốc tế đây. Các bạn có cảm thấy hối tiếc không các nhà rân chủ giả hiệu. Nhưng công lý và lẽ phải sẽ luôn chiến thắng và cũng chẳng có gì là giống như mong muốn của bọn này.

15:30 18 tháng 11, 2015 Reply

Bọn người này thật là ác ôn, đều là những kẻ có học thức mà lại có những hành vi manh động. lợi dụng nhiều cách để hòng lật đổ chính quyền, mặc dù chính quyền đang vô cùng tốt đẹp cho người dân. Chúng ta cần phải bài trừ, tẩy chay những kẻ đang có những hành vi này ra khỏi xã hội tươi đẹp của chúng ta

21:37 18 tháng 11, 2015 Reply

Kết cục thảm hại của Lybia sau khi lật đổ chính quyền được coi là độc tài lại là mục tiêu vươn tới của đám rân chủ ở VN. Thật ko còn ngôn từ nào để nói về bọn này nữa.

21:48 18 tháng 11, 2015 Reply

Ko thấy xuất hiện các Ls biểu tình cùng đám "dân oan", "rân chủ" có lẽ họ hơn ai hết hiểu Ls Hải như nào, họ biết sự việc ở mức độ nào nên ko bị lôi kéo vào vở kịch nhằm thổi phồng sự việc lên.

22:30 18 tháng 11, 2015 Reply

Đến đây thì các tay luật sư và mấy tên rận chủ đã lộ hẳn ý đồ của chúng rồi nhé. Hóa ra mục đích của chúng là muốn kích người dân biểu tình để gây ra hỗn loạn nhằm cướp chính quyền đây mà. Toàn các nhân vật trùm sỏ của đám rận chủ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Văn Đài chắc hẳn đang mong có một đợt biểu tình hay chí ít cũng có hoạt động gì đó mang tính chất chống đối từ phía các luật sư. Nhưng chắc hẳn chúng thất vọng nhiều lắm. Các bạn Việt Nam nên cảnh tỉnh trước âm mưu của những tên này, đừng để rơi vào bẫy của chúng

22:36 18 tháng 11, 2015 Reply

Thì ra là như vậy, thảo nào cứ la toáng lên y như là ăn vạ, không giống cách hành xử của một luật sư thông thường.

22:39 18 tháng 11, 2015 Reply

đúng là con cáo già !chiếm đoạt của người dân số tiền không hề nhỏ !hơn trăm triệu đồng !đã sai thì phải bị pháp luật xử lí!ấy thế mà khi công an mời lên làm việc thì lé tránh không lên !khi bị dùng biện pháp cưỡng chế thì lăng mạ chửi bới công an !không thể hiểu nổi con người này !

22:44 18 tháng 11, 2015 Reply

Chẳng thèm chấp những loại luật sư như thế này nữa đâu anh em ạ. Nghe lắm cũng nhàm chán. Xáu xa lừa lọc rồi đi theo đuôi của những kẻ xấu xa, làm như chẳng ai biết, cái bộ mặt thì nó cũng mở thôi.

22:48 18 tháng 11, 2015 Reply

Kinh thật! Lừa đảo lấy tiền của người nghèo, lại còn định âm mưu kêu gọi biểu tình lật đổ.
Trần Vũ Hải đáng bị tống vào tù!

22:52 18 tháng 11, 2015 Reply

Nghi ngay từ đầu mà không ngờ trúng phóc luôn.
Luật sư gì mà lưu manh hiện rõ trên mặt thế?!

22:56 18 tháng 11, 2015 Reply

Mặt mũi chỉ là võ đoán, không có căn cứ chính xác. Nhìn những hành động của gã luật sư này, trông cách hành xử, dáng điệu du côn... tổng hợp lại cho thấy một kẻ không ra gì!

23:02 18 tháng 11, 2015 Reply

Cứ 10 người gặp Trần Vũ Hải, biết Trần Vũ Hải thì có đến 9,5 người đánh giá ông này không ra gì!

23:05 18 tháng 11, 2015 Reply

Gọi bằng thằng cũng được vì chuyên gây sự, kể cả với các đồng nghiệp. Nói chung là thuộc thể loại bó tay, hết chỗ nói.

23:20 18 tháng 11, 2015 Reply

Hành động bỉ ổi của tên này thật là nham hiểm. Hắn định sử dụng luật sư vào mục đích gây rối, kích động của mình. Hắn định rằng: nếu thành công thì sẽ thu được một khoản tiền to lớn từ Mỹ và các nước phương tây. Nếu không thành công thì hắn chẳng sao cả, chỉ bị cộng đồng mạng ném cho một ít gạch đá về xây nhà. Còn việc vi phạm pháp luật nước sở tại thì đã có mấy tên luật sư kém hiểu biết gánh đỡ cho rồi. Trong bụng hắn nghĩ rằng: cho mấy tên luật sư chết đi, ngu thì chết chứ bệnh tật gì. Chúng mày chịu trận thay tao là đúng rồi, ai bảo chúng mày nhiệt tình quá. Hóa ra những tên luật sư lại bị lừa.

23:23 18 tháng 11, 2015 Reply

Đứng trong trụ sở công an Xuân La nói oang oang, như thể lão hàng thịt ngoài chợ đang say rượu. Tư cách kém!

23:28 18 tháng 11, 2015 Reply

Bị đến mấy đơn kiện của người dân ở các tỉnh thành khác nhau. Thằng này hủi tịt lừa đảo bà con nghèo mới đau! Đúng là chó cắn áo rách!

23:32 18 tháng 11, 2015 Reply

Trông mặt là hình mỗi chuẩn.nó mà vẽ mấy đường cày, ôm chai rượu nữa

23:36 18 tháng 11, 2015 Reply

Đã có màu chính trị, té ra, không phải họ không biết mà là họ muốn theo sát theo hướng mới.

07:55 19 tháng 11, 2015 Reply

Cũng không phải là lợi dụng, vì ngay Trần Vũ Hải cũng muốn như vậy. Toàn bọn bị lợi dụng, chịu khó ra mặt để ăn chửi để bị xử lý rồi về xòe tay xin tiền của bọn phản động...Thực ra thì đây là ván bài quen thuộc thôi...

23:55 20 tháng 11, 2015 Reply

Mọi người phải hiểu là vụ biểu tình ở Lybia có tính chất khác xa ở Việt Nam, bởi lẽ vụ ở Lybia co bàn tay rõ rệt của phương tây nhúng vào, qua các thủ đoạn kích động dẫn đến bạo động lật đổ. Còn như ở Việt Nam vụ luật sư Trần Vũ Hải chỉ là một vụ xô xát mà không biết rõ ràng nguyên nhân, bản thân người bị hại là Luật sư Hải cũng có tiền án phản động trước đó, thì cơ bản đã ko có người dân ủng hộ rồi. Và ở Việt Nam cảnh sát ta làm an nình tốt lắm, làm sao có thể lợi dụng những sự việc vớ vẩn như thế này được. Đúng là ảo tưởng mà!

17:59 25 tháng 11, 2015 Reply

Cô cựu nhà báo Phạm Thị Đoan Trang chửi xéo trên fb rằng khi LS Trần Vũ Hải “lâm nạn” ở trụ sở CAP Xuân La đi ra, ngoài rân chủ, rân oan, không có bóng dáng “luật sư đồng nghiệp” nào. Đồng thời, ghé qua hàng loạt các fb của “dân oan”, “dân chủ” sau vụ việc đều ngập tràn câu từ chửi bới, thóa mạ giới luật sư Việt không có tình thương đồng loại… Cha ấy bị triệu tập lên ông nào họa điên mới đến.

15:51 28 tháng 11, 2015 Reply

Lộ nguyên hình bọn ngu dốt, lười lao động, ăn bám ngoại bang âm mưu lật đổ chính quyền, phản bội Tổ quốc.

16:49 28 tháng 11, 2015 Reply

Những người Việt Nam yêu tự do, dân chủ, hòa bình và công lý thì không đời nào chung chí hướng với ngươi, Đài ơi. Cùn hội cùng thuyền với ngươi chỉ có bọn ăn không ngồi rồi, ảo tưởng, ngu muội, phản bội thôi.

17:02 28 tháng 11, 2015 Reply

Rất may người dân VN vẫn đủ tỉnh táo để không theo cơn điên cắn càn, ăn vạ của đám rân chủ cuội. Nếu không người VN lại nếm thảm cảnh mà nhân dân Lybia đang nếm trải.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!