04/11/2015

Lạc lõng cuộc chiến đường phố tẩy chay Tập Cận Bình

Tác giả: Unknown viết lúc 04/11/2015 | 4.11.15

Kính Chiếu Yêu                                                      Biểu tình ở Hà Nội

Mấy bữa nay, giới "xã hội dân sự" vịt đang ăn theo vụ Tổng bí thư, Chủ tịch nước Trung Hoa Tập Cận Bình sắp sang thăm Việt Nam. Ở Hà Nội, đám NO-U, "dân oan" khoảng hai chục nhân mạng, với biểu ngữ "Phản đối Tập Cận Bình sang Việt Nam" đi vòng quanh Bờ Hồ một vòng rồi giải tán. Ở TP Hồ Chí Minh, nhóm Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng, với hai chục gương mặt, căng biểu ngữ diễu hành trên đường quê ngoại thành, cà lăm hô mấy câu phản đối. Rõ nhếch nhác.
                               Biểu tình ở Sài Gòn

Những động thái đó của phường "dân chủ cuôi" chỉ biểu hiện phong phú thêm sự tối tăm của các đầu óc "xã hội dân sự" vịt. Ước gì mấy cái biểu ngữ của họ có thể lấy lại được Hoàng Sa, Trường Sa. Cách biểu hiện của họ có thể đem lại hòa bình, phồn vinh cho dân tộc. Họ chỉ là những kẻ chỉ "nhìn thấy cây mà không thấy rừng". Trong quan hệ đối ngoại, không thể ứng xử theo lối chỉ thấy cây mà không thấy rừng được. Nên nhớ rằng, cả Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản trong lịch sử đều có những mối hận thù, tranh chấp biên giới, biển đảo với Trung Quốc, nhưng rồi họ đều phải cùng ngồi lại vì những lợi ích lớn của dân tộc.

Theo Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh thì "đây là chuyến thăm thông thường để tăng cường quan hệ hai nước". Trong năm nay, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đi thăm TQ hồi đầu năm, và đây là chuyến thăm của Tổng bí thư, Chủ tịch TQ sang VN.

Chương trình làm việc sẽ trao đổi tất cả các nội dung lớn trong quan hệ hai nước mang tầm chiến lược, phát triển quan hệ về kinh tế, văn hóa, thương mại. Và tất nhiên có cả vấn đề an ninh, quốc phòng trong đó có vấn đề Biển Đông. 

Từ năm 1991, Đảng ta đã đề ra chính sách đối ngoại đa dạng hóa, đa phương hóa, trở thành bạn và đối tác tin cậy với tất cả các nước, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI năm 2011 đã khẳng định Việt Nam “thực hiện nhất quán đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hợp tác và phát triển; đa phương hóa, đa dạng hóa quan hệ, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; ... là bạn, đối tác tin cậy và thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế".

Thực hiện chính sách của Đảng đề ra, trong thời gian qua, hoạt động đối ngoại đã đạt được những kết quả nổi bật. Quan hệ của VN với các nước lớn đều được tăng cường. Lãnh đạo nhiều nước như Thủ tướng Anh lần đầu tiên thăm VN kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao. Tổng thống Liên bang Nga V.Putin cũng đã đến Việt Nam, đưa quan hệ hữu nghị truyền thống, đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga lên tầm cao mới. Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc đã đến thăm, phát biểu trước diễn đàn Quốc Hội, không ngớt lời ca ngợi sự đóng góp của Việt Nam cho thế giới... Tổng thống Mỹ, Tổng thống Pháp sẽ thăm VN vào năm tới.

Lãnh đạo cấp cao nước ta cũng đã đi thăm các nước quan trọng trên thế giới như: Tổng bí thư đi thăm TQ, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Vatican. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đi thăm Đức - đất nước có vai trò hết sức quan trọng với VN. Thủ tướng cũng đi thăm hầu hết các nước quan trọng trong năm 2015. 

Có thể nói quan hệ của VN với các nước, nhất là các nước lớn trên thế giới trong mấy năm qua đã mang lại những thành quả rất tích cực cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc. 

Việt Nam đã đạt được những quan hệ hợp tác, hữu nghị với các nước. Tới nay, Việt Nam đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược, đối tác chiến lược toàn diện với nhiều nước có vị thế trọng yếu hàng đầu thế giới: Nga (2001), Nhật Bản (2006), Ân Độ (2007), Trung Quốc (2008), Hàn Quốc (2009), Tây Ban Nha (2009), Anh (2010), Đức (2011). Tới năm 2013, Việt Nam tiếp tục xác lập quan hệ đối tác chiến lược với Italia, Xingapo, Thái Lan, Inđônêxia và Pháp. Cũng trong năm này, Việt Nam và Mỹ đã nâng quan hệ song phương lên tầm đối tác toàn diện như mức độ quan hệ Việt Nam - Ồxtrâylia.

Điều quan trọng là nước ta đã có quan hệ đối tác chiến lược hoặc tương đương với cả 5 thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc và tạo dựng quan hệ đối tác chiến lược với các thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á. Hầu hết các mối quan hệ đối tác giữa Việt Nam và các nước đều phát triển tốt đẹp, ngày một tăng cường và đi vào chiều sâu. Quan hệ giữa Việt Nam với các nước khác và các tổ chức quốc tế cũng được đẩy mạnh, phát triển toàn diện thông qua chương trình, hành động cụ thể và định hướng cho thời gian tới.

Cùng với đó là những thành công trong việc thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Thu hút đầu tư được coi là một trong những chính sách ưu tiên nhằm tận dụng lợi thế bên ngoài để xây dựng và kiến thiết, phát triển kinh tế trong nước. Sự hỗ trợ của nguồn lực này chính là vốn, công nghệ và kinh nghiệm quản lý. Trong những năm qua, tác động của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu dẫn tới kinh tế tất cả các nước đều gặp khó khăn, thách thức. Tác động đó ảnh hưởng không nhỏ tới đầu tư ra nước ngoài của các quốc gia. Trong bối cảnh như vậy, đất nước ta vẫn đạt được mục tiêu thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài. 

Bên cạnh những hợp tác về quốc phòng, an ninh, Việt Nam đã và đang thông qua quan hệ đối ngoại để xử lý tốt vấn đề chủ quyền, lãnh thổ ở biển Đông. Bằng chủ trương và giải pháp thích hợp, trên cơ sở thiện chí, tinh thần hợp tác và tuân thủ nguyên tắc của luật quốc tế, chúng ta đã thực hiện tốt việc bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ. Số vụ việc nghiêm trọng trên biển giảm đáng kể. Quan trọng hơn là việc giải quyết vấn đề biển Đông không làm ảnh hưởng tới quan hệ của nước ta với các nước khác. Chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Lý Khắc Cường tháng 10-2013 và nay là Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình cho thấy Việt Nam và Trung Quốc đang cùng nỗ lực hợp tác giải quyết các vấn đề trên biển Đông.

Quan hệ VN - TQ cũng như quan hệ với các nước. Việc đi thăm của lãnh đạo cấp cao là một trong những hoạt động thể hiện tầm quan trọng của quan hệ, thể hiện sự giao lưu giữa lãnh đạo cấp cao, tăng cường quan hệ chính trị, đồng thời mở ra quan hệ về văn hóa, kinh tế. Ý nghĩa chuyến thăm của Chủ tịch TQ Tập Cận Bình đó là, nó diễn ra sau chuyến thăm lần trước của một người đứng đầu TQ đã 9 năm. Chuyến thăm này mang ý nghĩa quan trọng đối với hai nước.Kết quả của việc thực hiện tốt chính sách đối ngoại đã tăng cường uy tín và hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế, nâng cao tầm vóc của đất nước và phục vụ đắc lực cho việc thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Điều đó ai cũng có thể nhận biết. Duy chỉ có các nhà "dân chủ cuội" là không biết. Họ không mong muốn hòa bình cho dân tộc, họ không thực tâm vì đất nước. Vì vậy, việc làm của họ rất lạc lõng, chẳng bịp được ai.

31 nhận xét

17:38 4 tháng 11, 2015 Reply

Bọn dểu này, Tàu mà đưa quân sang đây thì lại tụt quần mà chạy như chuột chù.

19:08 4 tháng 11, 2015 Reply

Chúng ta đều biết, hiện nay việc thông thương, quan hệ với cá nước trên thế giới là để chúng ta có thể mở rộng giao lưu và phát triển đất nước. Tất cả chẳng qua chỉ là về mặt lợi ích mà thôi...Do vậy, việc đồng chí Tập Cận Bình sang thăm ngoại giao nước ta cũng là một hình thức bình thường về quan hệ giữa 2 nước...Đây là việc nên làm...Còn đối với mấy cái biểu ngữ rồi tổ chức biểu tình của mấy thằng, mấy con như ngày hôm nay thì đúng là thậ buồn cười...Sự lố bịch đôi khi thật đơn giản.

20:01 4 tháng 11, 2015 Reply

Toàn những hành động suông, chỉ được cái to mồm là giỏi, đến lúc nguy nan là chạy mất dép sang nước khác rồi quay lại chém gió tiếp, đúng là những tên chuột nhắt. Hùa theo mấy tên phản động để kiếm tiền đây mà

20:29 4 tháng 11, 2015 Reply

m

20:29 4 tháng 11, 2015 Reply

Với bản chất xấu xa từ lâu, thành phần toàn những kẻ không công ăn việc làm, bán nhân cách để kiếm tiền thì chuyến thăm này là một cơ hội kiếm tiền hiếm có. Ngay lập tức, trên các đài báo BBC,RFA... và các trang facebook của Việt Tân, No-U F... đã cùng nhau đồng loạt đăng tin, kêu gọi mọi người dân hãy xuống đường đấu tranh ngăn cản, phản đối việc Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam. Chúng hô hào, kịch liệt khẩn thiết lôi kéo mọi người dân để đạt được mục đich của chúng. Không phục vụ cho lợi ích của quốc gia, dân tộc nên cuộc biểu tình mà chúng đang dàn dựng thất bại là tất yếu

20:32 4 tháng 11, 2015 Reply

Thực sự và khách quan mà nói thì họ hoàn toàn sai trong việc biểu tình lần này....tôi chưa nói đến việc họ thực sự yêu nước hay chỉ là một hình thức kiếm tiền của những kẻ xấu muốn phá hoại....nếu là yêu nước thì chỉ là mù quáng vì không thể phân biệt rạch ròi bạn thù trong cái thế giới bất ổn này...chúng ta phản đổi để bảo vệ chủ quyền nhưng không thể vì thế mà mất đi cánh cửa quan trọng để phát triển kinh tế...đồng thời nếu có thể hòa giải vụ chủ quyền bằng hòa bình thỏa thuận thì càng tốt...như vậy phản đối là vô lý...

21:19 4 tháng 11, 2015 Reply

Trung Quốc có bất đồng với ta trong việc phân định,vi phạm chủ quyền nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta tuyệt giao với họ,hoàn toàn không hợp tác gì. Việc biểu tình phản đối chưa thấy lợi ích gì nhưng trước mắt là chỉ làm xấu đi hình ảnh thân thiện,hòa đồng của người dân Việt Nam trong mắt không chỉ người Trung Quốc mà cả bạn bè quốc tế.

Nặc danh
21:23 4 tháng 11, 2015 Reply

Việt Nam và Trung Quốc là 2 nước láng giềng mặc dù còn có tranh chấp trên biển Đông nhưng không vì thế mà tình hữu nghị giữa 2 đất nước bị ảnh hưởng. Mỗi người dân Việt Nam đều rất hiểu điều này. Vì vậy hành động lôi kéo tập hợp quần chúng nhân dân của bọn phản động nhằm tập hợp lực lượng biểu tình không thể đạt được theo ý muốn. Vì hành động của chúng chỉ mang lại lợi ích cho chúng và đi ngược lại với lợi ích của dân tộc.

22:52 4 tháng 11, 2015 Reply

Lèo tèo có mấy mạng đi biểu tình mà nổ rợp trời luôn, đúng là mấy tên thùng rỗng kêu to, không biết tình hình như thế nào cứ cho tiền là xuống đường hết chẳng khác gì bán rẻ lương tâm cho quỷ dữ cả. Không xứng đáng là một người dân Việt Nam

22:57 4 tháng 11, 2015 Reply

Người thì ít mà thấy biểu ngữ thì nhiều, lưa thưa được có mấy người đi theo đám ô hợp trên, điều này chứng tỏ chẳng ai quan tâm đến những gì chúng nói cả, toàn những điều làm nhí và phi lý đi ngược lại với lợi ích của dân tộc

23:19 4 tháng 11, 2015 Reply

"Hảy yêu thương và tha thứ cho việc họ làm mà họ không biết " ( Jesus ) . Một nhóm nhỏ 20 của No U chỉ là những con chiên mù quán ngu dốt làm theo lệnh các Quạ đen bề trên , thỉnh thoảng Quạ đen đổi màu qua Rắn Lục . Nhưng dù loại gì , màu gì thì bản chất nằm vùng , phá hoại VN để dâng cho ngoại bang và Vatican không thay đổi .

Trung Cong tuy rằng có tranh chấp Biển Đông với VN nhưng không vì thế mà xua đuổi họ khi họ có nhã ý muốn thăm VN để gây thân thiện . Cái khôn khéo là các cấp lãnh đạo VN phải biết tận dụng bàn hội nghị , gặp gở cấp cao để bảo vệ chủ quyền lãnh thổ . Trung Hoa hay Mỹ - Nga -Vatican đều quan tâm và RẤT CẦN đến địa thế chiến lược của VN . Cũng khổ vì cái quan trọng vị thế đó mà nước ta bị quay quanh vòng xoán Quốc Tế . Đã từng đứng giữa hai-ba lằn đạn của ngoại bang mà vẫn tồn tại đó là nhờ hồn thiên sông núi luôn luôn luôn có những anh hùng như Bác Hồ đứng ra cứu nước .

Những nhóm nhỏ No U chỉ ca hát như đám phường chèo cho vui thôi . Thôi cứ để cho chúng hát chung quanh làng rồi cước chú :" Biểu tình chống Tập Cận Bình ở TP Hồ Chí Minh ." Chúng gửi những hình này sang Mỹ - Việt Tân để kiếm tiền , nhưng vô tình làm cho Mỹ thấy VN bây giờ rất tự do-dân chủ . Biểu tình , phát biểu mà chẳng ai cấm đoán . Con dao nào cũng có hai mặt "Lợi và hại ".

23:59 4 tháng 11, 2015 Reply

Họ là nước lớn hơn ta, tiềm lực quân sự mạnh hơn lại nằm ngay sát chúng ta vì thế việc đầu tiên và quan trọng nhất của các nhà lãnh đạo Việt Nam trong mỗi khóa nhiệm kì là nên sang thăm họ đầu tiên. Việc họ sang thăm chúng ta là một tín hiệu đáng mừng cho thấy mối quan hệ 2 nước vẫn không xấu như chúng ta tưởng. Mấy tay biểu tình phản đối hoặc là quá ngây thơ không biết gì một cách mù quáng, hoặc là cố tình biểu tình để phá rối thôi.

07:52 5 tháng 11, 2015 Reply

Dân tộc Việt Nam với hơn 4000 năm lịch sử, với truyền thống dựng nước và giữ nước của mình không bao giờ run sợ trước Trung Quốc. Lãnh đạo Việt Nam cũng không bao giờ nhún nhường Trung Quốc. Duy chỉ có điều, trong quan hệ quốc tế phức tạp như hiện nay, khi mà có sự đan xen của nhiều lĩnh vực từ bảo vệ chủ quyền đến làm ăn kinh tế, hợp tác trên các lĩnh vực, phải vừa hợp tác, vừa đấu tranh thì cách thức ứng xử của chúng ta phải hết sức khéo léo, linh hoạt, uyển chuyển.

07:54 5 tháng 11, 2015 Reply

Trong các cuộc biểu tình phản đối chuyến thăm của ông Tập những ngày qua ở một số nước như Mỹ, Canada thì toàn là đám cờ vàng chứ đâu phải ai xa lạ với cờ vàng và những biểu ngữ phản đối ông Tập. Hay như trên mạng, thì các trang lá cải, loa rè của đám rận đăng tải những bài viết phản đối chuyến thăm của ông Tập thì chủ yếu là những trang nhà của đám rận.

13:26 5 tháng 11, 2015 Reply

ờ ha. Mấy cái ông bà này sao lại đứng chụp ảnh cùng chó vậy nhỉ. Lại còn đứng sau cả chó nữa cơ đấy. Các ông bà chẳng có chút hiểu biết gì cả, việc đến thăm viếng lẫn nhau trong quan hệ đối thoại giữa các quốc gia là một việc hết sức bình thường và nên có trong quan hệ đối ngoại. Người ta đến nước mình thì phải tiếp đón cho đàng hoàng chứ, sao lại phản đối người ta. Trong quan hệ đối ngoại chúng ta không được phép sơ sẩy và không cho phép có sự nhỏ nhen, ích kỷ. Ta là nước nhỏ không thể hành xử như vậy được, các ông các bà đã giúp được gì cho đất nước chưa mà sao hay quấy rối thế?

13:54 5 tháng 11, 2015 Reply

Đám dân chủ cuội đã hoàn toàn thất bại trong việc hô hào, kích động người dân tham gia biểu tình...Chỉ có vài mống vô công dồi nghề, mặt dày mày dạn tham gia lê la hè phố để " chụp ảnh lấy le" gửi cho bọn phản động hải ngoại để ghi công lấy tiền rồi tự giải tán...Thật là trò hề rẻ tiền không đáng 1 xu.

15:18 5 tháng 11, 2015 Reply

Thật sai lầm nếu nghĩ rằng biểu tình có thể đổi lại được Trường Sa, Hoàng Sa, có thể khiến Trung Quốc thay đổi dã tâm bành trướng trên biển Đông. Xuống đường, biểu tình chỉ là chiêu trò, chỉ là mị dân , dùng chính lòng yêu nước để phá hoại đất nước. Sẽ là mù quáng nếu nghe theo những lời kêu gọi không đâu. Nếu thực sự là yêu nước thì hãy thi đua xây dựng và bảo vệ đất nước chứ không phải yêu nước kiểu bờ hồ, vườn hoa như những tổ chức xã hội dân sự giả hiệu, những nhà dân chủ trá hình kia.

22:28 5 tháng 11, 2015 Reply

Các bạn cứ nhân danh dân chủ , nhân quyền , nhân danh lòng yêu nước để biểu tình, hoạt động phản đối chuyến thăm của Ông Tập Cận Bình. Sự thực là chúng chỉ lôi kéo một nhóm người hô hào khẩu hiệu, đi xuống đường biểu tình. Rõ ràng biểu tình như vậy chỉ thể hiện lợi ích của một nhóm người chứ không phải ý chí chung của nhân dân. Hành động như vậy cần phải được nhìn nhận đúng đắn và không nên tin theo nghe theo.

23:44 6 tháng 11, 2015 Reply

Trên thế giới này có bao nhiêu nước mang hận thù với nhau, bao nhiêu nước bằng mặt mà không bằng lòng với nhau. Nhưng vì lợi ích lớn của quốc gia, của dân tộc, những nước đó vẫn phải ngồi lại với nhau. Ở thời đại này không thể tồn tại đơn lẻ một mình được.

23:45 6 tháng 11, 2015 Reply

Không thể phủ nhận rằng hiện tại Việt Nam và Trung Quốc đang tồn tại những bất đồng, đặc biệt là việc Trung Quốc đã và đang ngang nhiên xâm phạm tới chủ quyền Việt Nam và cuộc sống của các ngư dân. Thế nhưng chuyện đối ngoại lại khác. Nhiều khi chúng ta không bằng lòng với nhau những vẫn phải vì vấn đề ngoại giao, vì lợi ích chung của đất nước.

23:59 6 tháng 11, 2015 Reply

Đây là những hành động xấu xa của những kẻ vô học, vô công rồi nghề. những đứa rận chủ, chúng lấy cơ hội để gây náo loạn làm cho tình hình tội tệ hơn. đừng theo lời bọn chúng

22:52 9 tháng 11, 2015 Reply

Những hành động biểu tình, chống đối và gây mất trật tự như trên chỉ là một trong những hành động phá hoại trật tự xã hội của mấy ông rận mà thôi. Hôm qua tôi đi ngang qua phố thấy mấy hành động vừa buồn cười vừa đáng khinh của họ. Nó chẳng có một điều tốt đẹp trong mắt của mọi người và du khách nước ngoài xuất hiện tại đây. Đây là những hành động xấu xa của những kẻ vô học, vô công rồi nghề. những đứa rận chủ, chúng lấy cơ hội để gây náo loạn làm cho tình hình tồi tệ hơn. đừng theo lời bọn chúng. Họ đang tâm đi tôn thờ mấy ông Tây mà chà đạp lên tổ tiên của họ

17:36 10 tháng 11, 2015 Reply

Những động thái đó của phường "dân chủ cuôi" chỉ biểu hiện phong phú thêm sự tối tăm của các đầu óc "xã hội dân sự" vịt. Ước gì mấy cái biểu ngữ của họ có thể lấy lại được Hoàng Sa, Trường Sa. Cách biểu hiện của họ có thể đem lại hòa bình, phồn vinh cho dân tộc. Tuy nhiên các hành động của chúng chỉ vì đồng tiền mà thôi.

21:59 11 tháng 11, 2015 Reply

Đây là những hành động xấu xa của lũ rận chủ , Một trong những điều mà tôi ghát nhất đất nước. Lũ xấu xa bỉ ổi quá. Tốt nhất nên dừng lại càng sớm càng tốt. Đừng bao giờ có những hành động xấu xa như thế nữa

16:12 13 tháng 11, 2015 Reply

Kết quả của việc thực hiện tốt chính sách đối ngoại đã tăng cường uy tín và hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế, nâng cao tầm vóc của đất nước và phục vụ đắc lực cho việc thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Điều đó ai cũng có thể nhận biết. Duy chỉ có các nhà "dân chủ cuội" là không biết. Họ không mong muốn hòa bình cho dân tộc, họ không thực tâm vì đất nước. Vì vậy, việc làm của họ rất lạc lõng, chẳng bịp được ai.

16:17 13 tháng 11, 2015 Reply

Chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Lý Khắc Cường tháng 10-2013 và nay là Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình cho thấy Việt Nam và Trung Quốc đang cùng nỗ lực hợp tác giải quyết các vấn đề trên biển Đông. Trong khi lũ rận thì biểu tình phản đối đúng là lũ bán mình vì mấy đồng tiền nhơ bẩn.

10:54 14 tháng 11, 2015 Reply

Chúng hô hào ầm ĩ để biểu tình phản đối ông Tập Cận Bình đến thăm. Tuy nhiên chém gió thì hay chứ được có mấy mạng xuất hiện mà thôi.

23:55 23 tháng 11, 2015 Reply

thằng điên

23:56 23 tháng 11, 2015 Reply

thằng điên

08:32 24 tháng 11, 2015 Reply

Đảng ta đã chủ trương về chính sách đối ngoại đa dạng hóa, đa phương hóa, trở thành bạn và đối tác tin cậy với tất cả các nước, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI năm 2011 đã khẳng định Việt Nam “thực hiện nhất quán đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hợp tác và phát triển; đa phương hóa, đa dạng hóa quan hệ, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; ... là bạn, đối tác tin cậy và thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế". Vì vậy, việc các nhà dân chủ lợi dụng sự kiện này nhằm chống chính quyền nhân dân là không chấp nhận được

08:44 24 tháng 11, 2015 Reply

Việt Nam đã và đang thông qua quan hệ đối ngoại để xử lý tốt vấn đề chủ quyền, lãnh thổ ở biển Đông. Bằng chủ trương và giải pháp thích hợp, trên cơ sở thiện chí, tinh thần hợp tác và tuân thủ nguyên tắc của luật quốc tế, chúng ta đã thực hiện tốt việc bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ. Vì vậy, biểu hiện tiêu cực của đám dân chủ đã phá hủy chính sách ngoại giao của Đảng, Nhà nước ta

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!