02/11/2015

Mai Tú Ân: Cái chết của Ngô Đình Diệm là "thánh thần"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 02/11/2015 | 2.11.15

Hôm nay, tròn 52 năm ngày mất của Ngô Đình Diệm - cũng là kết cục thảm hại của thứ gọi là nền Cộng hòa thứ nhất. Dáng hình mập tròn, lùn, sắc mặt luôn trắng bệt của Ngô Đình Diệm không biết vì tính cách lạnh lùng hay là để che giấu ẩn đằng sau đó là những mưu mô, kế hoạch. Người ta thường ví Ngô Đình Diệm là "tam phản". Tại vì sao? Tại vì có minh chứng cụ thể để nói như vậy về Ngô Đình Diệm, cụ thể: Lần phản phúc thứ nhất và thứ hai Diệm dành cho triều đình và Pháp lúc tranh chấp quyền lực với Phạm Quỳnh rồi bị cách chức. Lần thứ ba Diệm phản Bảo Đại. Lần thứ tư, Diệm phản bội các thế lực ủng hộ mình. Diệm không phản Mỹ mà chỉ không vâng lời. Như vậy, Diệm hội đủ bản chất với "tam phản": Phản chúa, phản thầy, phản bạn.
Chân dung Ngô Đình Nhu (trái) và Ngô Đình Diện (phải) (Nguồn: Internet)

Anh em họ Ngô làm tay sai trung thành của Mỹ, đưa bàn cờ Việt Nam chia tách thành 02 miền Nam - Bắc, tiếp tay cho ngoại xêm gây nên cảnh nước mất nhà tan, tên rơi đạn lạc. Nhục nhã thay khi nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh em Diệm - Nhu lại do chính cấp dưới của mình với sự giật dây của Đế Quốc Mỹ. Bởi lẽ, nhận thấy thời cuộc cần đổi thay kẻ tay sai trung thành khác ở miền Nam Việt Nam, Mỹ nghĩ ngay đến việc đổi người và âm thầm giật dây ngay các thuộc cấp của anh em họ Ngô và gây ra cuộc đảo chính năm 1963. 

Thảm hại hơn, anh em Diệm - Nhu một thời từng hét ra lửa, đi đâu cũng được cung phụng, chào đón, một "lạy Cụ", hai "lạy Cụ"...thế mà trong giờ phút ngày 1/11/1963 năm ấy, anh em họ Ngô lại nhận một cái chết trong đau đớn, tủi nhục khi bị cấp dưới của mình rút súng bắn vào đầu mà không kịp kêu lên tiếng nào vào phút cuối cùng của cuộc đời. Theo thông tin thì lý do Ngô Đình Diệm khi lên chức và đương chức đều bố trí, đặt người thân vào những vị trí lãnh đạo chủ chốt trong thể chế quyền lực của mình. Nắm quyền lực nhưng độc tài và gia đình trị không chỉ làm mất lòng thuộc cấp mà còn làm lung lay và thay đổi quyết định của người Mỹ đang yểm trợ miền Nam Việt Nam. 

Ấy vậy, kẻ từng vỗ ngực mình tự xưng là "nhà văn" mà lại đi ca ngợi cái chết của Ngô Đình Diệm là cái chết vào "hàng ngũ bất tử của các bậc Thánh nhân..."!? Y viết như sau:
Ngày 1/11/1963, Tổng thống Ngô Đình Diệm, người thiết kế nên nền Cộng Hòa của Đệ Nhất VNCH đã bị lật đổ và bị giết chết một cách bi thảm trong những ngày này. Nhưng cái chết cũng đã đưa ông vào hàng ngũ bất tử của các bậc Thánh Nhân trong lòng người dân Việt Nam...Ông không phải là một lãnh tụ thành công, khi nghiệp lớn chưa thành, ước mơ còn dở dang. Ông cũng là lãnh tụ lớn duy nhất không phải chết già, chết trên giường ấm nệm êm để cho muôn dân than khóc, mà chết ở chiến trường nơi "da ngựa bọc thây" hay :"áo bào thay chiếu, anh về đất". Mặc dù không còn trẻ thì ông và người em can trường của ông là Ngô Đình Như cũng đã ngã xuống trong trận đánh cuối cùng của cuộc đời. Ông ngã xuống khi những viên đạn thù làm tắc nghẹn tiếng thét xung trận cuối cùng".
Trước đây, tôi đã từng ngờ ngợ về "tài năng" của lão "nhà văn" Mai Tú Ân qua nhiều sự việc, đặc biệt là qua vụ y bênh vực vụ "đạo" thơ của nhà thơ Phan Huyền Thư. Và bây giờ qua việc y nói về cái chết của Ngô Đình Diệm là "hàng ngũ bất tử của các bậc Thánh Nhân" thì tôi đã không còn nghi ngờ gì về độ lẩn thẩn, ngô nghê của "tài năng" của lão "nhà văn dỏm" mang tên Mai Tú Ân! Nực cười hơn khi Mai Tú Ân so sánh với giọng điệu "Ông cũng là lãnh tụ lớn duy nhất không phải chết già, chết trên giường ấm nệm êm để cho muôn dân than khóc, mà chết ở chiến trường nơi "da ngựa bọc thây" hay :"áo bào thay chiếu, anh về đất". 

Đọc đến đây, tôi phải khẳng định (chứ không còn nghi vấn nữa) luôn rằng, Mai Tú Ân có vấn đề về thần kinh. Trong tờ khai của Thiếu tá Nhung- người đã ám sát anh em họ Ngô có đoạn: "Khi đó lại thấy tướng Thu đưa lên hai ngón tay (ngón trỏ và ngón giữa) của bàn tay trái, với hai ngón khép lại với nhau, chỉ vào hai ngón tay của bàn tay phải giơ lên. Họ nghĩ rằng ông ra lệnh bắn cả hai anh em ông Diệm. Tôi (thiếu tá Nhung) rút khẩu súng Colt 12, bắn mỗi người 5 phát. Sau đó hăng máu bồi thêm cho ông Nhu 3 phát nữa vào ngực (...) Trong lúc xe chạy thì thiếu tá Đày cúi xuống lấy cái cặp của ông Diệm, nói là sẽ đem về trình Hội đồng Quân nhân Cách mạng. Dường như trong cặp ấy có nhiều đồ vật, tài liệu quý giá".

Có nguồn thông tin thì cho rằng, Nguyễn Văn Nhung đang bao che cho tội lỗi của Mai Hữu Xuân mà Nhung khai là Thiếu tướng Thu (trong quân đội thời ấy không có tên Thu làm Thiếu tướng như lời khai của Nhung). Nguồn này còn cho biết thêm, sau đó xác anh em họ Ngô được đưa vào bệnh xá để khám nghiệm. Kết quả cho thấy, cả Ngô Đình Diệm lẫn Ngô Đình Nhu đã bị "bắt từ sau ót ra trước. Xác ông Diệm có nhiều vết bầm, chứng tỏ đã bị đánh đập trước khi bắn. Xác ông Nhu bị đâm nhiều nhát, áo rách nát và đầy máu". Thế nhưng, đến giờ phút này tên "nhà văn dởm" Mai Tú Ân vẫn còn đang ngất ngây với các ngôn từ bóng bẩy, Ngô Đình Diệm và Ngô Đình Nhu chết ở"chiến trường nơi "da ngựa bọc thây" hay "áo bào thay chiếu, anh về đất"!? Sự thần thánh hóa khiến y mù quáng với những lời lẽ quá xa rời sự thật. Mai Tú Ân trắng trợn khi thần thánh hóa nhân vật Ngô Đình Diệm và Ngô Đình Nhu, đặc biệt là cái chết đầy nhục nhã của anh em họ Ngô này.

Bị chính cấp dưới của mình có những lời lẽ thô tục, hành động vô lễ, xúc phạm và rồi bị bỏ mạng vì chính những viên đạn của những kẻ trước đó cứ "bẩm cụ" và "lạy cụ". Cái chết anh em Ngô Đình Diệm và Ngô Đình Nhu là cái chết của kẻ tự xưng là bề trên, là "tổng thống" nhưng lại bị cấp dưới xử lý một cách đớn hèn như vậy. Và anh em họ Ngô chết ở trong xe M113 thiết giáp chứ không phải ở "nơi chiến trường "da ngựa bọc thây" hay "áo bào thay chiếu, anh về đất" như kẻ "nhà văn dỏm" ngô nghê, điên khùng như Mai Tú Ân bình loạn. 
Theo Người con đất mẹ

34 nhận xét

11:08 2 tháng 11, 2015 Reply

Mai Tú Ân có vấn đề về thần kinh. Cố tình nhập nhằng đánh lộn trắng đen trong vụ đạo thơ, nay lại chơi trò lộn ngược lịch sử. Mai Tú Ân định mưu mô gì? Những thành phần như hắn phải bị xua đuổi, del hết không cho reo rắc cách bệnh phẩm của hắn được nữa.

11:17 2 tháng 11, 2015 Reply

Bài viết hay, bẻ gẫy lần lượt các lập luận nhăng cuội, ngu xuẩn, dôt nát của Ân. Có Tú bà buôn người, nay có Tú Ân nhập nhèm buôn bán ân oán.

12:18 2 tháng 11, 2015 Reply

Diệm, Nhu là 2 con chó do Mỹ nuôi và chán thì Mỹ giết. Than vãn làm gì. Chúng mãi là kiếp chó mà thôi.

12:22 2 tháng 11, 2015 Reply

Thư của Ngô Đình Thục gửi toàn quyền Đông Dương kể về thành tích 3 đời làm tay sai của gia đình họ Ngô:

Tòa Truyền Giáo Vĩnh Long ngày 21/8/1944
Thưa Đô Đốc,

Một linh mục từ bổn Tòa được phái đi Sài Gòn để lo việc cho chủng viện vừa cho tôi biết rằng hai người em của tôi đang bị truy tố tại Huế. Vì đã lâu không nhận được tin tức gì từ Huế, tôi không biết là điều tôi vừa được báo cáo có đúng sự thực hay không.

Tuy nhiên, nghĩ đến nỗi đau đớn và sự bất nhẫn rất đúng mà chắc là Đô Đốc đã cảm thấy – nếu sự truy tố các em tôi là có thật, tôi vội viết thư này để bày tỏ với Đô Đốc nỗi đau đớn lớn lao của tôi về việc này.

Nếu hoạt động của hai em tôi được chứng tỏ là có hại cho quyền lợi nước Pháp thì – với tư cách của một Giám mục, của một người An-nam, và với tư cách là người con của một gia đình mà thân phụ tôi đã phục vụ nước Pháp ngay từ khi Pháp mới đến An-nam, và đã nhiều lần đưa mạng sống cho nước Pháp trong các cuộc hành quân mà cha tôi cầm đầu, dưới quyền Nguyễn Thân, chống lại các kẻ nổi loạn do Phan Đình Phùng chỉ huy, tại Nghệ-an và Hà-tịnh – tôi, tự đáy lòng, không chấp nhận [hoạt động của các em tôi].

Thưa Đô Đốc, tôi tuyên bố như vậy không phải với mục đích bảo toàn địa vị cá nhân của tôi: bởi vì nếu xét rằng cá nhân hèn mọn của tôi có thể phương hại đến quyền lợi của đạo [Thiên Chúa], tôi sẽ vui vẻ rời khỏi Tòa Giám mục nầy ngay.

Lời tuyên bố của tôi chỉ có mục đích là tỏ cho Đô Đốc thấy rằng lòng tin tưởng trìu mến của Đô Đốc [đối với tôi] đã không bị đặt vào một kẻ bất xứng hay vô ơn.

Thưa Đô Đốc, tôi chưa bao giờ tiếc là đã xa Huế như thế nầy. Giá có mặt ở đấy thì tôi đã có thể khuyên răn các em tôi tốt hơn, và khi chuyện xẩy đến tôi đã có thể chống lại các chủ đích của các em tôi, nếu quả thật các em tôi có nghĩ đến những dự định có thể gây hại cho quyền lợi nước Pháp.

Có thể tôi lầm, tuy nhiên, thưa Đô Đốc, tôi xin thú thực là không tin – cho đến khi được chứng minh ngược lại – rằng các em tôi đã phản lại truyền thống của gia đình chúng tôi đến như thế, một gia đình đã tự mình gắn liền với nước Pháp từ lúc ban đầu, trong khi ông cha của những quan lại bây giờ hầu hết đều chống lại Pháp và chỉ quyết định thiên về Pháp khi thấy có lợi.

Ngay chính các em tôi đã từng liên tục đưa mạng sống ra vì nước Pháp, trong cuộc nổi loạn của Cộng Sản. Diệm, người em kế tôi, suýt đã phải ngã gục dưới những phát súng của một Hoa kiều Chợ Lớn được phái đến Phan-rang với mục đích hại Diệm, Phan-rang là nơi mà Diệm đã mãnh liệt chống giữ lối xâm nhập vào An-nam của các cán bộ Cộng Sản từ Nam Kỳ phái đến.

Lẽ tất nhiên, sự tận tụy của các em tôi trong quá khứ không phải là điều nêu ra để làm cớ mà biện hộ cho hoạt động bất cẩn của họ ngày hôm nay, nếu sự bất cẩn nầy được chứng tỏ là điều đã gây nên tội. Tuy nhiên, tôi không nghĩ là tôi đã làm chuyện vô ích khi kêu gọi đến sự khoan hồng đầy xót thương của Đô Đốc hầu xét với hảo ý trường hợp các em tôi. Đô Đốc không phải là người chỉ xét đến hiện tại mà lại bỏ quên đi quá khứ. Tôi nêu ra điều nầy khi xét thấy rằng thân phụ tôi là Ngô Đình Khả đã từng được vinh dự phục vụ nước Pháp dù sinh mạng bị hiểm nguy, và khi xét đến quá trình lâu dài của các em tôi, một quá trình được hình thành bằng lòng tận tụy vô bờ của các em tôi đối với nước Pháp, mà không sợ phải hy sinh mạng sống của mình cho nước Pháp.

Thưa Đô Đốc, một lần nữa bày tỏ với Đô Đốc tất cả niềm đau đớn của tôi trong vụ nầy, tôi xin Đô Đốc vui lòng nhận nơi đây lời kính chào trân trọng nhất của tôi.

NGÔ ĐÌNH THỤC

link:http://sachhiem.net/BUIKHA/BuiKha.php

13:48 2 tháng 11, 2015 Reply

Lại thêm một thằng ngu gia nhập vào đội ngũ rận ngu – Mai Tú Ân ơi là Mai Tú Ân, sao lại ra nông nổi này .

15:59 2 tháng 11, 2015 Reply

Có lẽ Mai Tú Ân lại được ăn bùa mê thuốc lú rồi. Tự nhận là nhà văn, nhà văn mà không có kiến thức lịch sử. Không phận biệt được người tốt, kẻ xấu. Vai trò của Nhà văn là phải viết ca ngợi cái đẹp, đằng này lại thích viết gì thì viết sao. Biến một thứ xấu xa nhất thành một bông hoa đẹp ai ngửi được đây. Thay đổi được trắng đen sao?

17:21 2 tháng 11, 2015 Reply

Thằng nhà văn này nghĩ dân trí VN thấp kém lắm đấy. Chó mà thành "Thành thần" Chỉ ve vuốt đám ngu kito giáo mà thôi

18:28 2 tháng 11, 2015 Reply

Học giả Phan Khôi nói về Ngô Đình Diệm như sau: "Dưới thời thực dân Pháp trước đây, do tài luồn lọt bợ đỡ, Diệm từ chỗ một tên công chức nhỏ đã được cất nhắc dần dần lên tới tuần phủ. Thấy quan thầy chú ý Diệm càng trổ tài khuyến mã ra sức đàn áp cách mạng, áp bức nông dân, nên đến năm 1933 nó được quan thầy đặc cách phong chức thượng thư bộ lại trong cái thứ triều đình mọt nát của Bảo Đại. Hồi phát xít Nhật xâm lược Đông Dương, địa vị thực dân Pháp lung lay, Diệm giở mặt thay thầy đổi chủ. Nó cử tên Vũ Đình Dy sang Đông Kinh thay mặt nó lạy van phát xít Nhật và xin cho nó cái chân thủ tướng bù nhìn. Nó lại cho tên tay sai Phan Thúc Ngô sang Nhật lần nữa mang cái "Lời thề trung thành" của nó tâu hỏi với phát xít Nhật và tên bù nhìn Cường Để, đồng thời định rước Cường Để về làm vua bù nhìn,...Ngô Đình Diệm chính là một con chó săn lai Nhật, lai Tây, lai Mỹ chuyên thay thầy đổi chủ,...".

Từ lúc sống đến lúc chết đều bị người ta coi như một con chó. Mấy thằng tôn thờ Diệm thì cũng chỉ cùng hạng chó hoặc là... thích ăn thịt chó. hê hê

19:24 2 tháng 11, 2015 Reply

Ngày đó thằng này chết chả ma nào dám làm tang hay xây cho nó ngôi mộ tử tế, đến khi đất nước thống nhất thì cũng là những người cộng sản xây cho hắn ta. Giờ đây những thằng ngu về lịch sử lại coi cái chết ngày xưa ấy của gã là thần thánh. chả hiểu nổi

23:59 2 tháng 11, 2015 Reply

Cái chết của Ngô Đình Diệm cũng đánh dấu chấm hết cho chế độ độc tài gia đình trị của họ Ngô ở Miền Nam Việt Nam thời đó. Lúc còn sống thì đi đâu cũng có người cúi lạy vâng dạ, lúc chết thì không có chỗ mà chôn, còn không tìm thấy cả xác. Cái chết đó là sự sắp đặt sãn của CIA bởi Mỹ cảm thấy khó chịu về cách điều hành và sự lũng đoạn trong chính trị cảu gia đình họ Ngô.Qua đó ta cũng thấy rõ hơn bản chất của một chế độ thân Mỹ, theo Mỹ thì sống, còn không thì chỉ có chết không chỗ chôn, dân chủ kiểu Mỹ là như thế đó.

10:26 3 tháng 11, 2015 Reply

Chẳng còn lời gì để nói đối với một kẻ tự xưng nhà văn như Tú Ân. Hắn ngu dốt lịch sử hay là cố tình muốn xuyên tạc lịch sử khi biến một kẻ từ tội đồ của dân tộc thành một một thánh nhân? Phải chăng Ân là một kẻ sẵn sàng chà đạp lên tất cả, thay trắng đổi đen cả quá khứ của dân tộc này?

16:16 3 tháng 11, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
16:20 3 tháng 11, 2015 Reply

Mai Tú Ân có những phát biểu thế này không biết là do thiếu học thức , hiểu biết hay là những phát biểu này có mục đích chính trị đây nữa . Ngỗ Đình Diệm - tên ác nhân mà cả xã hội Việt Nam không bao giờ quên những điều hung bạo ,tàn ác mà hắn đã gây ra cho chúng ta . Cái chết của hắn , có bị nghiền ra trăm mảnh cũng không thể rửa được tội của nó . Bây giờ khi mà chết đi , thì ngày ngày hắn vẫn bị mọi người nhắc đến với tư cách là tội đồ của dân tộc

20:53 3 tháng 11, 2015 Reply

lại mọc thêm một kẻ muốn thành trở thành sự tâm điểm của dư luận, sẵn sàng nhận gạch đá để được nổi tiếng. Không hiểu biết về sự kiện lịch sử nhưng lại tỏ vẻ nguy hiểm

22:49 3 tháng 11, 2015 Reply

Chẳng qua cũng chỉ là một tên thay sai, Mỹ nó cần thì nó dựng lên, đến lúc nó không cần nữa hoặc nó nói không nghe nữa, nó lại vùi dập xuống bùn đen mà thôi. Ngày còn đương chức thì có thể nói là "thét ra lửa" như thế,nhưng đến lúc hết giá trị lợi dụng rồi thì còn chết thê thảm hơn là những kẻ đã từng bị hắn cho quân tàn sát nữa. Người ta bảo ác giả ác báo

22:52 3 tháng 11, 2015 Reply

Một người như hắn, vốn chỉ là một kẻ tay sai của đế quốc Mỹ thời đó dựng lên để thay Mỹ cai trị Miền Nam, tuy có thể nói mỗi người môi x chí hướng, nhưng cái bản chất tay sai thì không thể nói khác được, thể mà mấy đứa thanh niên mới lớn hiện giờ, lên mạng vớ được vài thứ không đầu không cuối, không dẫn chứng rõ ràng thì ngay lập tức tôn ông ta lên như bậc thần thánh. Rõ là ngu dốt nhưng thích thể hiện mà

22:53 3 tháng 11, 2015 Reply

Nhiều kẻ cứ tung hô ông Diệm là "người yêu nước" là "anh hùng hào kiệt", nhưng tôi tự hỏi, có anh hùng hào kiệt nào lại đi làm bề tôi cho ngoại bang để đổi lấy địa vị quản lý đất nước không. Và khi quân dân cả nước đang sục sôi ý chí chiến đấu để đánh đuổi đế quốc mỹ, giành lấy độc lập tự do cho đất nước, thì ông Diệm lại theo sự chỉ đạo của Mỹ mà đàn áp, tàn sát những người đi theo cách mạng, có người "yêu nước" nào lại thẳng tay giết hại đồng bào mình như vậy không?

22:53 3 tháng 11, 2015 Reply

Còn cái vụ làm mất đảo Hoàng Sa vào tay Trung Quốc nữa đấy bạn ạ. Với một quân lực được mệnh danh là đứng trong top của thế giới với sự hậu thuẫn "không thiếu thứ gì" từ đế quốc Mỹ, nhưng để cho vài tàu chiến và một mống lính Trung Quốc trắng trợn chiếm bao nhiêu đảo ở Hoàng Sa mà không tốn viên đạn nào chỉ vì "bố Mỹ bảo thế"...Để cho đến bây giờ, khi Đảng Cộng sản cầm quyền, trước sự lớn mạnh không ngừng của Trung Quốc, chúng ta vật lộn mãi vẫn chưa đòi được đảo về tay mình.

13:38 4 tháng 11, 2015 Reply

Một người có lịch sử phản trắc như Ngô Đình Diệm sẽ chẳng bao giờ có kết cục tốt đẹp cả. Nếu các bạn học lịch sử để ý đến những tình tiết phản trắc của Diệm thì sẽ thấy hết. Tướng lĩnh nhưng Diệm lại luôn luôn đa nghi và phản trắc thì việc bị phản lại chỉ còn là vấn đề gian mà thôi. Bị các tướng lĩnh dưới quyền phản trắc lại là một cái kết đã được dự báo trước đối với Diệm và là âm mưu và ý đồ của Mỹ muốn chia cắt nước ta lâu dài hơn nữa, không chỉ nhằm trả đũa việc không nghe lời của Diệm đâu. Bản thân Diệm cũng luôn luôn ý thức được sự nguy hiểm của mình khi muốn hòa hợp dân tộc, khi mà một nước mẹ đại Mỹ không muốn như thế. Ông ta chết không có gì là thần thành cả. Một cái chết lãng xẹt và không đáng chết.

09:32 10 tháng 11, 2015 Reply

CỤ DIỆM CHIM TEO .

Đọc chuyện "Lần tôi gặp Bác Hồ Tôi bị mất trinh" http://haingoaiphiemdam.net/Lan-gap-Bac-Ho-Toi-bi-mat-trinh-14478

làm tôi nhớ đến chuyện Cụ Ngô Dình Diệm miền Nam . Đây là do ông phục vụ Nguyễn Văn Hải làm cho TT Ngô Dình Diệm từ năm 1956 - 1961 từ Dinh Gia Long cho đến Dinh Độc lập . Ông Nguyễn Văn Hải đã kể lại với Thiếu Tướng Đỗ Mậu ANQĐ như sau :

"Nhiệm vụ của tôi là đem công văn , lau bàn quét bụi và pha trà cho cụ Diệm hàng ngày . Nên được ra vào văn phòng của cụ tự do . Những năm tháng sau này tôi thấy Bà Trần Lệ Xuân vợ ông Ngô Đình Nhu còn mặc đồ ngũ từ văn phòng đi ra là chuyện thường tình . Vì phòng ngũ của Bà Nhu sát với phòng làm việc của cụ , nên tôi cứ nghĩ là người trong nhà nên Bà Nhu cần việc trao đổi gấp nên vào mà không cần ăn mặc chỉnh tề nên không để ý lắm .

Nhưng một lần tôi thấy cụ Diệm từ phòng ngủ Bà Nhu đi ra vào buổi chiều tối làm tôi sanh nghi và để ý . Có lần đi ngang phòng Bà Nhu tôi nghe tiếng rên rỉ :

-Sướng quá .....sướng quá ....mạnh đi Bác "

Vì Cụ Diệm là anh nên trong gia đình hay gọi là Bác chứ không gọi Tổng Thống . Rất nhiều lần tôi nghe âm thanh mút chùn chụt và lời rên rỉ như thế , nhưng không dám hé môi cho ai , dù là vợ con tôi .

Ông Ngô Đình Nhu thì hút thuốc phiện rất ghiền đến độ cả tháng không dám tắm vì sợ nước . Việc sinh lý cũng vì thế gần như bất lực và ít khi ngũ chung với vợ .Bà Lệ Xuân lại đang vào tuổi phụ nữ trung niên sung sức nên mức đòi hỏi tình dục rất cao . Bà từng ngũ với Đại Sứ Noltin để nắm sự ủng hộ của Mỹ đối với TT Diệm . Có những ngày hè bà đi Vũng Tàu tắm và ngũ khách sạn với Trung Tướng Trần Văn Đôn và nghe đâu nhiều vị tướng khác nửa do thèm muốn mà ông Nhu biết nhưng phải lờ đi .

Năm 1958 khi Bà Lệ Xuân đi Nhật sửa sắc đẹp và du lịch gần một tháng . Tôi thấy có lần cháu Ngô Đình Lệ Thũy 15 tuổi hay vào văn phòng cụ Diệm , cũng có lúc vào phòng ngũ . Tôi nghĩ là cháu Thũy vào để cụ Diệm bú lìn cho đở ghiền khi vắng bóng bà Nhu là chắc chắn . Ai cũng biết cụ Diệm cu bị teo nên không "chơi " (sex ) được mà chỉ hứng lên và thích bú lìn (âm hộ ) phụ nữ . Khi Bà Nhu trở về cháu Lệ Thũy kể chuyện :

-Bác gọi con vào phòng rồi hôn lên má , tay sờ bóp hai mông , sờ vú con . Sau đó Bác đưa lưỡi rà vào lưỡi con nhột quá . Con đỏ mặt muốn bỏ chạy . Lần khác Bác để con ngồi trên giường và sờ vú làm con trân lên vì sướng quá . Sau đó Bác tụt quần và bú vào "chim" con . Ban đầu thì bở ngở nhưng sau đó thấy sứơng nên con hay qua phòng Bác Diệm bất cứ giờ nào .

Bà Nhu một thoáng bở ngõ nhưng vội bảo :

-Bác thương con nên mới làm thế . Con phải chìu Bác cũng như Mẹ đã làm vậy thôi .

Ông Nguyễn Văn Hải kể tiếp . Trời xui đất khiến sáng hôm đó gần Tết ,tôi vào phòng Cụ rất sớm thì bắt gặp Bà Lệ Xuân ngồi trên chân , hai tay bá cổ cụ Diệm . Tôi liền quay mặt đi ra , sau đó Cụ không nói gì nhưng Bà Nhu gọi tôi bảo kín miệng , nếu muốn giữ cái đầu . Thế là năm 1961 tôi được lệnh rời dinh Độc lập ra làm việc ở Tòa Hành Chánh Tỉnh Tuy Hòa ."

Những lời đồn đải Cụ Diệm cu teo ai cũng biết và chuyện ham muốn tình dục của Bà Nhu cũng chuyền tai nhau . Vì còn nghi ngờ nên ngày cách mạng 1-11-1963 lật đổ gia đình trị Ngô Đình Diệm . Hai anh em Diệm , Nhu trốn chạy lên nhà thờ cha Tam ở Chợ Lớn . Khi đầu hàng cách mạng đem xe M113 đi bắt Diệm , Nhu về . Do Nhu chống đối và còn lên tiếng ngạo mạng nên bị bắn chết cả hai trong gầm xe . Khi Đại Úy Nhung đưa về Tổng Tham Mưu thì ĐT Dương Văn Minh ra xe và vén quần Diệm để xem tận mắt . Ông mĩm cười " Đúng là Diệm cu teo ".

Sau này ĐT Dương Văn Minh có tiết lộ với một số bạn bè . Còn Ngô Đình Lệ Thũy khi gia đình chạy qua Pháp tỵ nạn cũng còn nhắc lại chuyện xưa với Bà Nhu và còn ham muốn . Hai mẹ con nhìn nhau mỉm cười một cách sung sướng .

tom nguyen
20-10-2015

09:34 10 tháng 11, 2015 Reply

CỤ DIỆM MẮC BỆNH LOÉT MỒM .

Vì bộ sinh dục của cụ Diệm không bình thường từ lúc nhỏ , nên lúc lớn lên nhiều lần cụ muốn đi tu hơn là sống đời thường .Bản tánh cụ hay rụt rè gần như nữ tính và không muốn lấy vợ .

Sau khi thất bại tại Điện Biên Phủ, ngày 4/6/1954, Pháp ký với Quốc gia Việt Nam hiệp ước trao trả hoàn toàn độc lập cho Việt Nam. Ngày 16/6/1954, Ngô Đình Diệm xin gặp Quốc trưởng Bảo Đại tại Pháp được về làm Thủ Tướng VN .Nhờ sự vận động của Hồng Y Spellman và được Mỹ yểm trợ đưa Ngô Đình Diệm về miền Nam lập chính phủ làm tiền đồn chống Cọng Sản Quốc Tế . Tuy nhiên, Pháp không có thiện cảm với Ngô Đình Diệm, Ngoại trưởng Pháp Faure cho rằng :

-"Diệm không chỉ không có khả năng mà còn bị bệnh tâm thần . Pháp không thể chấp nhận chơi trò rủi ro với ông ta".

Khi về VN chấp chánh anh em nhà Ngô gian manh dùng quỹ kế để dẹp loạn Bình Xuyên - Hòa Hảo và lực lượng Pháp do Thiếu Tướng Nguyễn Văn Hinh cầm đầu Quân đội còn ảnh hưởng miền Nam . Nhờ Mỹ yểm trợ tối đa nên Ngô Đình Diệm lật đổ Vua Bảo Đại qua bầu cử gian lận 23-10-1955 lên làm Tổng Thống , lập ra Đệ Nhất Cọng Hòa và càng ngày càng sai lầm khi tổ chức Gia Đình Trị độc tài , tàn ác , đàn áp tự do báo chí , tôn giáo nhất là Phật Giáo .

Trở lại chuyện vì sao cụ Diệm mắc bệnh loét ( lở) mồm .Từ khi bà Trần Lệ Xuân vợ của ông cố vấn Ngô Đình Nhu đi Nhật sửa sắc đẹp năm 1958 gần một tháng mới trở về . Lần đầu tiên đón em dâu ở Dinh Độc Lập cụ quá sửng sờ về sắc đẹp của em dâu Trần Lệ Xuân . Cụ mãi chăm chăm nhìn vào đôi vú khổng lồ lúc lắc khi bà bước đi nhún nhảy .

09:34 10 tháng 11, 2015 Reply

Sau ba ngày nghỉ ngơi , cụ Diệm đã tìm cách vào phòng ngủ em dâu để làm trò bú , nút cho thỏa thích sau thời gian chờ đợi . Chính thời gian hoang dâm quá độ này đã đưa đến chứng bệnh loét mồm khi nào mà cụ không hay phải nhờ Bác Sĩ Trần Kim Tuyến xem xét .Thực ra ông ta chưa hẳn là Bác sĩ . Năm 1949, ông lên Hà Nội ghi danh vào học cả hai trường Luật và Y Khoa của Viện Đại học Đông Dương. Ông tốt nghiệp ngành Luật năm 1952. Về trường Y chưa học xong thì có lệnh động viên ông cùng với 6 sinh viên khác được chuyển sang trường Quân y và ông cũng tốt nghiệp khóa đầu tiên vào năm 1954 với cấp bậc trung úy (tương đương y sĩ). Một số người cho rằng vì việc này đã gây ra sự ngô nhận về chức danh "bác sĩ" của ông, vì thực sự ông chưa tốt nghiệp Đại học Y khoa chính thức và cũng chưa hành nghề y bao giờ.
Sau khi ông Trần Kim Tuyến vào Dinh khám ông nghi ngờ cụ bị HPV virus là căn bệnh không nhất thiết cần phải quan hệ tình dục thâm sâu mà chỉ cần tiếp xúc qua da hay bú miệng vào âm hộ là đã đủ lây lan, nó là triệu chứng gây ra mụn cóc ở các cơ quan sinh dục. Sau khi thử máu và triệu chứng môi bị loét (lở) của cụ là do Virus có tên Herpes. Loại virus này có thể lây lan giữa các thành viên trong gia đình hoặc qua việc hôn nhau hoặc khẩu sex (bú bằng miệng ) .....

Bác Sĩ Trần Kim Tuyến đề nghị đưa cụ đi Bệnh viện nhưng ông Ngô Đình Nhu không chấp nhận vì sợ báo chí phanh phui . Trong thâm tâm ông cố vấn là đã nghĩ hậu quả của anh mình và bà vợ yêu quý từ khi đi Nhật sửa sắc đẹp trở về .Ông Nhu có ý định muốn đưa Ngô Đình Diệm đi Nhật chửa để tránh tai tiếng và hiệu quả hơn , nhưng cụ từ khước không chấp nhận .

Hầu hết các trường hợp mắc bệnh Herpes sinh dục đều do một loại virus được gọi là HSV-2. Nó rất dễ lây và có thể lây qua quan hệ hoặc tiếp xúc trực tiếp với một nốt đau của bệnh.Và HSV-1, HSV-2 cũng không có thuốc chữa. Nhưng nó ít gặp hơn, hoặc gặp có thể nhanh chóng bùng phát.

Triệu chứng mụn nước chứa chất lỏng bên trong gây đau, vết loét đóng vảy trên bộ phận sinh dục, hậu môn, đùi hoặc mông . Có thể lây lan lên môi thông qua đường tiếp xúc bằng miệng. Cụ cứ bị cơn đau nhức hoành hành ngày càng nặng phải bỏ bê công việc triều chánh . Chỉ xuất hiện khi có sự cố quan trọng , ngoài ra do ông cố vấn Ngô Đình Nhu giải quyết .Để quên bớt cơn đau và giấc ngủ được yên cụ phải hút thuốc phiện lên tục , từ đó bị ghiền như ông Nhu .

Đến ngày cách mạng 1-11-1963 hai anh em Ngô Đình Diệm , Ngô Đình Nhu bị bắn chết trên xe M113 đôi môi cụ Diệm vẫn còn loét và thâm tím đi vào giấc ngũ nghìn thu .

tom nguyen
2-11-2015

13:12 10 tháng 11, 2015 Reply

Chỉ có những người không biết suy nghĩ mới ca tụng và tung hô rằng cái chết của Ngô ĐÌnh Diệm là thần thánh là bất tử, bởi lẽ cái chết của ông là mong muốn của trời đất và con người, tội ác của ông đã khiến trời không dung, đất không tha, hồn mà không giữ. Nhân dân thì căm phẫn muốn băm thây Ngô Đình Diệm, binh lính dưới dưới quyền thì muốn lật đổ và bắn chết ông, còn Mỹ thì muốn đảo chính thay thế ông và đưa ông đến cái chết cùng cái chết của nền cộng hòa . Có thể nói rằng cái chết ấy đã được dự báo và định đoạt sẵn nên chẳng có gì là bất tử và thần thánh cả.

22:14 12 tháng 11, 2015 Reply

diệm có tài,nhưng cái tài đặt không đúng chỗ.nhưng nên thánh hóa diệm thì không thể,bởi vì tư tương của diệm vẫn là tư tưởng tư lợi nhiều hơn.nếu đánh giá khách quan về diệm,diệm là 1 nhà đọc tài nhưng có tài trong 1 đất nước bị phân chia đối lập 2 luồng tư tưởng.cái chết của diệm là 1 sự trả giá của lịch sử,khi diệm là kẻ khởi đầu cho những thù hằn dân tộc là sự chia cắt dân tộc.việc chế độ của diệm sụp đỏ là 1 điều tất yếu.thật nực cười cho nhưng câu chữ mà MAI Tú ân viết về diệm,đó là sự so sánh khập khiễng mà không ai có thể chấp nhận đc ở đất nuwocs này

09:38 23 tháng 11, 2015 Reply

Không hiểu tên nhà văn Mai Tú Ân này là thể loại gì mà thần thánh cái chết của hai tên phản chúa, phản bạn và lừa thầy như thế. Những người thân của những người bị chính quyền Mỹ Ngụy sát hại sẽ đau đớn như thế nào nếu như đọc được những đoạn văn sùng bái này của hắn.

Nặc danh
13:33 5 tháng 1, 2016 Reply

Thằng Cộng Dản nào xây mộ cho 2 ông này?

Nặc danh
13:34 5 tháng 1, 2016 Reply

Thằng Cộng Sản nào xây mộ cho 2 ông này?

Nặc danh
13:36 5 tháng 1, 2016 Reply

Thằng SỘNG SẢN nào yêu Nước đâu chỉ coi?

Nặc danh
13:37 5 tháng 1, 2016 Reply

Thằng CỘNG SẢN nào yêu Nước đâu chỉ coi?

Nặc danh
13:38 5 tháng 1, 2016 Reply

Thằng Cộng Sản ký chia đôi đất nước mà còn cãi à?

Nặc danh
13:41 5 tháng 1, 2016 Reply

Còn bọn Cộng Sản thì toét mắt

Nặc danh
13:43 5 tháng 1, 2016 Reply

Tổ Sư CSBV mới Phản Chúa lật đổ Bảo Đại năm 1945

Nặc danh
13:43 5 tháng 1, 2016 Reply

Tổ Sư CSBV mới Phản Chúa lật đổ Bảo Đại năm 1945

Nặc danh
13:43 5 tháng 1, 2016 Reply

Còn bọn Cộng Sản thì toét mắt

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!