30/11/2015

Những luật sư kền kền im lặng đến khó hiểu

Tác giả: Unknown viết lúc 30/11/2015 | 30.11.15


Theo báo chí đưa tin, Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội vừa chuyển hồ sơ đến Viện KSND TP đề nghị truy tố bị can Vũ Văn Bình (17 tuổi, quê Bắc Giang) về tội "cố ý gây thương tích" làm Đỗ Đăng Dư (17 tuổi) tử vong. Sáng 26/11/2015, tại trại tạm giam Công an TP Hà Nội, trước sự chứng kiến của luật sư Nguyễn Anh Thơm (người bào chữa cho bị can Vũ Văn Bình), Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã tống đạt bản kết luận điều tra đối với bị can Vũ Văn Bình.

Theo lời khai của bị cáo, khoảng 8 giờ 30 ngày 4/10, các bị can ăn sáng tại buồng giam. Theo sự phân công của các bị can trong buồng, sau khi ăn xong Đỗ Đăng Dư đi rửa bát. Do thấy Dư rửa bát bẩn, Vũ Văn Bình đã có những lời lẽ xúc phạm Dư và có dùng gót chân trái nện liên tiếp vào đầu, trán Dư theo hướng từ trên xuống. Khoảng 5 phút sau, Dư đứng dậy thì bị trượt ngã xuống sàn nhà. Thấy vậy, Vũ Văn Bình, Nguyễn Nam Trường, Lê Đức Anh chạy đỡ Dư dậy. Sau đó, Dư nôn ra thức ăn và khụy đầu gối xuống nền nhà. Ngay sau đó, Đỗ Đăng Dư được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông rồi được chuyển đến khoa hồi sức tích cực Bệnh viện Bạch Mai để tiếp tục theo dõi và điều trị. Đến 18giờ ngày 10/10, Đỗ Đăng Dư đã tử vong.

Trước đây cũng đã có nhiều bài viết đã nêu rõ lý do về vụ việc của em Dư là hoàn toàn do mâu thuẫn giữa các cá nhân trong buồng giam chứ không có chuyện công an đánh em Dư.

Nhưng lũ “kền kền” vẫn tung các thông tin theo chúng phỏng đoán, rồi bịa đặt là em Dư vào đó bị công an đánh nên mới dẫn đến tử vong. Rồi chúng kéo đến bệnh viện Bạch Mai làm loạn tại đây, chúng khăng khăng cho rằng em Dư chết do bị công an đánh. Đúng bản chất của đám “kền kền” thấy ở đâu có mùi là ngay lập tức đến kiếm ăn, mặc trong nỗi đau mất người người thân của gia đình em Dư chúng điên cuồng làm những trò điên dại quanh đám tang của em với thái độ hết sức phấn khích chứ không có chút nào chia sẻ nỗi đau với gia đình cả. Thế mới thấy được bộ mặt đạo đức giả của lũ “kền kền” như thế nào.

Và giờ đây, khi mà vụ việc đã được làm sáng tỏ, kẻ gây ra tội ác đã phải trả giá cho tội ác mình gây ra thì không thấy đám “kền kền” đâu nữa chúng bay mất dạng như chưa từng tồn tại vậy.

Chúng bay đến kiếm ăn khi có mùi và bay đi để mặc sự việc ở đó. Nếu như quân tử khi mình đã đưa tin không chính xác và biết mình đã sai thì họ sẽ sẵn sàng xin lỗi nhưng đây thì không hề có một câu nào cả, vậy mà lúc nào cũng vỗ ngực cho rằng mình chỉ đưa những tin “chính xác” đúng là khôi hài. Tin “chính xác” hay là tin vịt do bọn chúng tự bịa ra để viết bài kiếm tiền từ những nhà “hảo tâm phản động trong và ngoài nước”, giờ đây khi đi biểu tình, khóc thuê, dân oan thuê, tụ tập thuê thành một nghề thì những thông tin chúng đưa ra mới đầu có vẻ “hot” thu hút được những người hiếu kỳ xem, nhưng xem xong họ biết đây chỉ là những tin vịt của những kẻ không biết đầu cua tai nheo gì bịa ra.

Người gây ra vụ việc đã bị khởi tố, và những kẻ “cầm đèn chạy trước ô tô” được một phen tẽ tò với người đọc vì những pha “chém gió” lên đến trời xanh của mình, và người đọc cũng đã biết được bản chất của những thông tin vịt chúng cung cấp là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật. Biết được cách thức chúng kiếm ăn chủ yếu trên những thông tin chưa được kiểm chứng hay còn đang mập mờ với dư luận và nhân cơ hội đó chúng mới có đất để kiếm ăn, để “chém gió” với thiên hạ.

Và qua đây, cũng đã có nhiều bài học được rút ra, đó là chúng ta cần là những viewer thông thái cần biết đâu là thông tin đúng đâu là thông tin gây nhiễu. Khi những vụ việc chưa được làm rõ thì không nên tin những vào những luận điệu hoạt ngôn của đám “kền kền” để tránh rơi vào ý đồ của chúng là chúng ta hiểu sai về bản chất của sự việc dẫn đến có những phát ngôn, suy nghĩ không đúng về sự việc đó. Hãy lọai trừ đám “kền kền” ra khỏi cộng đồng mạng để một cộng đồng mạng trong sạch hơn.

26 nhận xét

20:59 30 tháng 11, 2015 Reply

khi thấy công an vừa xét xử vụ tù nhân cùng trại với đỗ đăng dư thì thấy mấy ông im lặng đến khó tưởng đấy.kiểu này là cứng họng với vụ này rồi.hồi trc kêu gào đổ cho công an đánh chết cháu Dư thế nào thì h thấy im lặng đến ko ngờ đấy các lsư kền kền ạ

21:08 30 tháng 11, 2015 Reply

Sự việc của em dư là vậy...lúc trước công an hà nội đã giải trình và điều tra vụ việc này rồi vậy mà lũ dân chủ vẫn xâu xé rỉa rói mặc dù khi em đã an nghỉ chúng cũng không từ bỏ giống như những con kền kền điên cuồng rỉa xác chết....dã tâm của bọn chúng vô cùng xấu xa...bọn họ là những con người chỉ biết xăm xoi rỉa mổ những gì có thể..bất cứ việc gì mà dính dáng đến công an thì cũng toàn là do công an oan sai, giết người rồi đủ thứ kiểu dẫu chưa có bằng chứng gì...tôi thấy thật bất công cho những người công an hy sinh thầm lặng vì tổ quốc...

21:40 30 tháng 11, 2015 Reply

Bọn họ đúng là những con kền kền đích thị. Chuyên ăn xác thối, thấy có một sự việc là lao vào bâu kín lấy để kiếm ăn, đến khi không thể ăn được thì bay đi không thấy tăm hơi đâu nữa. Khi thấy công an vừa xét xử vụ tù nhân cùng trại với đỗ đăng dư thì thấy mấy ông im lặng đến khó tưởng đấy, khẳng định luôn kiểu này là cứng họng với vụ này rồi. Lúc mới có vụ việc thì một mực đổ vấy cho Công an Việt Nam đánh chết cháu. Nhưng khi sự việc đã sáng tỏ và không làm được gì thì họ im lặng như "hến" ngâm.

22:08 30 tháng 11, 2015 Reply

Đúng là lũ kền kền không hơn không kém, cứ thấy có miếng mồi nào béo bở là tiến tới xỉa xói ngay,bất chấp tất cả, dù là thịt sống hay thịt thối rữa (mà xem chừng toàn là thịt thối rữa). Chỉ vì đánh bóng tên tuổi, kiếm chác mà chúng không từ thủ đoạn nào, và khi bị vạch mặt thì cun cút rút đi tím miếng mồi khác để xâu xé.

22:11 30 tháng 11, 2015 Reply

không bỏ qua một cơ hội nào dù là chuyện to hay nhỏ chúng đều có thể lấy đó là cái cớ để xuyên tạc gây dư luận xấu trong xã hội ,đó chính là bản chất của bọn kền kền.nhưng khi mọi chuyện được cơ quan chức năng làm sáng tỏ chúng không còn xuyên tạc được nữa thì chúng chạy nhanh lắm không thấy mặt đâu hết.qua đây cũng cảnh tỉnh cho mọi người về việc chọn lọc ,và đọc những thông tin chính thống ,chú ý cảnh giác với những bài viết sai sự thật của bọn kền kền ăn xác thối để có cái nhìn chính xác nhất về các vụ việc trong đời sống xã hội

22:34 30 tháng 11, 2015 Reply

đám kền kền này thì ở chỉ chật chỗ thôi, phải loại trừ chúng tận gốc rễ ra khỏi xã hội này, xã hội này không cần những kẻ không công ngồi rồi chuyên đi đâm bị thóc chọc bị gạo như thế.bọn họ là những con người chỉ biết xăm xoi rỉa mổ những gì có thể..bất cứ việc gì mà dính dáng đến công an thì cũng toàn là do công an oan sai, giết người rồi đủ thứ kiểu dẫu chưa có bằng chứng gì...tôi thấy thật bất công cho những người công an hy sinh thầm lặng vì tổ quốc...

23:19 30 tháng 11, 2015 Reply

Đúng là lũ kền kền chuyên đi rỉa thịt. Chúng sẽ không bỏ qua một cơ hội nào dù là chuyện to hay nhỏ chúng đều có thể lấy đó là cái cớ để xuyên tạc gây dư luận xấu trong xã hội ,đó chính là bản chất của bọn kền kền. Bản chất xấu xa không hơn không kém, cứ thấy có miếng mồi nào béo bở là tiến tới xỉa xói ngay,bất chấp tất cả, dù là thịt sống hay thịt thối rữa (mà xem chừng toàn là thịt thối rữa). Chỉ vì đánh bóng tên tuổi, kiếm trác ít tiền bố thí mà bọn Mỹ tài trời cho để sống.

23:36 30 tháng 11, 2015 Reply

Sự việc của em dư là vậy...lúc trước công an hà nội đã giải trình và điều tra vụ việc này rồi vậy mà lũ dân chủ vẫn xâu xé rỉa rói mặc dù khi em đã an nghỉ chúng cũng không từ bỏ giống như những con kền kền điên cuồng rỉa xác chết....dã tâm của bọn chúng vô cùng xấu xa

08:20 1 tháng 12, 2015 Reply

Sự việc của em Đỗ Đăng Dư đã được dư luận và các cơ quan chức năng làm sáng tỏ. Cho nên đám dân chủ Việt cũng chả còn hơi sức đâu mà cổ vũ, cổ súy cho phong trào đó nữa. CHỉ đáng thương thay cho những người liên quan đến các phong trào này thôi...Suy cho cùng cũng chỉ là hô hào rồi ủng hộ lung tung...ko có lập trường mà cũng chả có chính kiến...Nhìn đám rận chủ phèo phọt mà thật đáng thương.

08:26 1 tháng 12, 2015 Reply

Chẳng có gì khó hiểu khi lũ kền kền chạy mất tích khi bản chất của chúng chỉ là lợi dụng cái chết của Đỗ Đăng Dư để xuyên tạc, vu cáo, kích động quần chúng nhân dân chống chính quyền, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị ở nước ta, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước

09:14 1 tháng 12, 2015 Reply

Đúng bản chất của đám “kền kền” thấy ở đâu có mùi là ngay lập tức đến kiếm ăn, mặc trong nỗi đau mất người người thân của gia đình em Dư. Chúng điên cuồng làm những trò điên dại quanh đám tang của em với thái độ hết sức phấn khích chứ không có chút nào chia sẻ nỗi đau với gia đình cả. Thế mới thấy được bộ mặt đạo đức giả của lũ “kền kền” như thế nào.

09:40 1 tháng 12, 2015 Reply

Buồn thay cho chính gia đình em Dư, có lẽ gia đình em sẽ thất vọng lắm khi đã đặt niềm tin nhầm chỗ cho đội ngũ "luật sư kền kền" này. Họ nhân danh luật sư đứng lên bảo vệ danh dự cho em và gia đình nhưng liệu có phải thế ? Sau khi làm loạn cái chết của em và ăn vạ bên công an thì họ làm được những gì như đã hứa với gia đình em, họ có còn giúp đỡ gia đình em theo dõi tình hình vụ kiện cái chết của em không ? Tất nhiên sau khi lợi dụng cái chết của em để mình được công chúng cố ý thì họ đã rời bỏ em, rời bỏ gia đình em. Xin gia đình em và những người tin tưởng sự chính nghĩa của họ đừng quá sốc vì từ ban đầu mục đích của họ không phải vì em vì chính nghĩa mà chỉ lợi dụng để kiếm lợi cho bản thân thôi. Những con kền kền này không có lương tâm và liêm sỉ nên chúng không lo sợ dư luận bàn tán về chúng nó đâu. Đã là kền kền thì sau khi hết "thịt" chúng sẽ bay đi nơi khác để "kiếm ăn" tiếp. Họ là thế, biết phải thế nào ...

09:49 1 tháng 12, 2015 Reply

chúng ta thường không hay để ý nguồn thông tin từ đâu ra rồi đọc một cách tràn lan, rất dễ nhìn nhận sai vấn đề mà bị áp đặt bởi những quan điểm của những kẻ lợi dụng nhằm chuộc lợi cho chúng, thừa nước đục thả câu, cho đến khi có thông tin chính thống chính xác thì lúc đó ta mới có cahs nhìn chính xác đúng bản chất của sự việc,

09:57 1 tháng 12, 2015 Reply

Khi chưa có kết luận chính thức của các cơ quan chức năng thì một số đối tượng xấu, các nhà vận động “dân chủ” đã lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của lực lượng công an. Chúng cho rằng: “Việc Đỗ Đăng Dư chết có nhiều điểm nghi vấn và các biện pháp của cơ quan chức năng là nhằm che giấu thủ phạm trực tiếp gây ra cái chết cho Đỗ Đăng Dư và phạm nhân Vũ Văn Bình chỉ là vật tế thần”. Đến khi có kết quả của công an Hà Nội thì bọn kền kền không thể nói gì được

10:56 1 tháng 12, 2015 Reply

Điều đó không có gì là lạ cả, đám kền kền chỉ xuất hiện khi chúng thấy có đồ ăn, còn khi đồ ăn đã vào tay kẻ khác chúng phải chuồn ngay, chúng thừa biết là nếu như cứ tiếp tục theo đuổi đuổi con mồi thì sớm muộn gì cũng bị sa lầy, cũng bị lộ cái bản mặt ra, điều đó chúng không muốn chút nào cả.

16:05 1 tháng 12, 2015 Reply

Đám kền kền láo lếu, gây nhiễu loạn thông tin, đôi khi còn làm cho mọi người nghi hoặc cả bản thân mình nữa. Xin chia buồn cũng với gia đình nạn nhân, và qua đây cho thấy, uy tín cuả đám kền kền là con số 0, thông tin của chúng hoàn toàn bịa đặt, không chính xác, lộ rõ bản chất của chúng là những kẻ phá đám, gây rối thôi

21:47 1 tháng 12, 2015 Reply

Điều đó càng cho thấy rõ sự không chính ngôn của bọn kền kền này.

16:43 2 tháng 12, 2015 Reply

Vụ việc xảy ra và chưa điều tra xác minh thì thấy trên các trang thông tin toàn có những luận điệu xuyên tạc rồi. Và khi sự việc được làm sáng tỏ thì bọn chúng lại không thể nói gì khác ngoài sự im lặng. Cho nên cứ xảy ra sự việc gì thì các câu chuyện cứ liên tục xuất hiện với sự xuyên tạc trắng trợn của bọn phản động. Mọi người nên cẩn thận với những thông tin chưa rõ nguồn gốc.

19:41 2 tháng 12, 2015 Reply

Lũ kền kền vẫn luôn thế, hễ có sự kiện gì là bu vào kiếm ăn, bất đất kể cái gì chúng có thể bóp méo xuyên tạc được. Vụ em Đỗ Đăng Dư cũng thế, ngay từ đầu sự việc đã được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ, hung thủ cũng đã nhận tội, thế mà các vị luật sư "kền kền" vẫn không chịu để yên, lao vào kiếm chác, chọc ngoáy, phá đám. Để rồi bây giờ im lặng đến khó hiểu, hehe

19:50 2 tháng 12, 2015 Reply

Trong vụ Đỗ Đăng Dư, đám kền kền ăn còn không để người chết là em Đỗ Đăng Dư yên nghỉ mà còn "ăn xác chết" khi xúi giục gia đình em Dư không nhập lượm và an táng mà muốn làm "quan tài diễu phố" để phục vụ mục đích riêng của chúng. Những thông tin của chúng hoàn toàn bịa đặt, không chính xác, lộ rõ bản chất của chúng là những kẻ phá đám, gây rối, lợi dụng vì mục đích cá nhân. khi mà vụ việc đã được làm sáng tỏ, kẻ gây ra tội ác đã phải trả giá cho tội ác mình gây ra thì không thấy đám “kền kền” đâu nữa chúng bay mất dạng như chưa từng tồn tại vậy.

19:58 2 tháng 12, 2015 Reply

Cách đây không lâu thì trên facebook của những luật sư , Lê Văn Luân , Trần Thu Nam , Trần Vũ Hải liên tục đăng những thông tin về vụ của Đỗ Đăng Dư , rằng bé Dư bị công an đánh dẫn đến tử vong , rồi sẽ ra mặt để làm rõ vụ án này tới cùng , rồi dựng lên hàng loạt sự kiện để gây náo loạn tình hình chính trị của nước ta . Nhưngrồi sau khi trắng đen đã rõ , kẻ chủ ác đã đưa ra ánh sáng thì những kẻ này im lặng và biến mất một cách lạ lùng , có thể do quá xấu hổ nên đã chui đầu xuống đất

23:59 2 tháng 12, 2015 Reply

Thương cho em Dư quá, chết khi tuổi đời còn trẻ như thế. Mà sao bây giờ thanh niên có vẻ manh động thế nhỉ, chỉ là một mâu thuẫn nhỏ thôi có nhất thiết phải giải quyết bằng vũ lực như vậy không ? Còn cái bọn dân chủ thì ngay từ đầu đã lộ cái bản chất xấu xa của chúng ra rồi, cần gì phải qua kết luận này mới thấy. Lúc còn mập mờ thì ra sức tuyên truyền ăn vạ, lúc sáng tỏ rồi sao không thấy ông nào có ý kiến gì vậy. Hay là đuối lý nên chẳng thể ý kiến được j ?

09:33 3 tháng 12, 2015 Reply

Vụ án và sự thực về cái chết của Đỗ Đăng Dư đã được làm sáng tỏ...kẻ gây ra cái chết cho Đỗ Đăng Dư là Vũ Văn Bình- bạn cùng phòng giam với Đỗ Đăng Dư đã được lôi ra ánh sáng...Vậy mà tại sao những luật sư Trần Vũ Hải và Trần Thu Nam không tham gia vào cho công luận được biết như trước đây mà lại biến đi đâu mất...Điều này cho thấy bản chất thật của chúng chỉ là 1 lũ cơ hội bẩn thỉu.

23:18 5 tháng 12, 2015 Reply

Khi mà vụ em Dư đã được làm sáng tỏ, kẻ gây ra tội ác đã phải trả giá cho tội ác mình gây ra thì không thấy đám “kền kền” đâu nữa chúng bay mất dạng như chưa từng tồn tại vậy. Vì lúc này chúng há miệng thì mắc quai.

23:27 5 tháng 12, 2015 Reply

Khi những vụ việc chưa được làm rõ thì không nên tin những vào những luận điệu hoạt ngôn của đám “kền kền” để tránh rơi vào ý đồ của chúng là chúng ta hiểu sai về bản chất của sự việc dẫn đến có những phát ngôn, suy nghĩ không đúng về sự việc đó. Lũ rận luôn muốn gieo vào đầu người dân những cái nhìn sai trái về cơ quan chính quyền.

22:25 11 tháng 3, 2016 Reply

Dờ thị sự thật đã sáng tỏ và đám luật sư kền kền đã cảm thấy mình sai nên đành phải câm lặng không dám lên tiếng. Qua vụ việc này cũng khẳng định rằng bây giờ có không ít luật sự mất hết lương tâm nghề nghiệp, thay tính đổi nết đã và đang cố bóp méo đi sự thật nhằm bôi nhọ chính quyền bởi đằng sau chúng đang có thế lực giật dây đó chính là đám lâu la dân chủ chống chính quyền.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!