14/11/2015

Nội bộ giới luật sư phân hóa sau hành xử của Trần Thu Nam

Tác giả: Unknown viết lúc 14/11/2015 | 14.11.15

Kính Chiếu Yêu

Khởi phát là từ một thông báo trên FB của luật sư Trần Thu Nam rằng, sáng ngày 12/11 sẽ có một cuộc tuần hành của 200 luật sư đến Bộ Tư Pháp, Viện Kiểm sát, Văn phòng Quôc Hội để đưa kiến nghị bãi bỏ quy định cấp phép bào chữa cho đương sự và đòi khởi tố vụ hai luật sư bị hành hung. Tuy nhiên cuộc tuần hành đẫ không diễn ra. Đồng thời, gần như trùng hợp, vào sáng hôm 12 luật sư Trần Vũ Hải bị cưỡng chế đến cơ quan công an làm việc.

Sau sự kiện này, nhiều ý kiến đưa ra có vẻ trái ngược nhau. Một số cho rằng, công an đã chủ động đàn áp để dằn mặt những kẻ quá khích làm cho giới luật sư chùn bước. Một số cho rằng, giới luật sư chỉ to còi trên mạng xã hội còn hành động thì hèn, tư lợi nên không ai tiên phong. Tuy nhiên, có một lý do tế nhị ít ai biết đến đó là, một số luật sư có động cơ chính trị nên đã mạo dựng vụ tuần hành để lừa dư luận, giăng bẫy đồng nghiệp.

Khi lần theo nguyên nhân khởi phát sự kiện, một số luật sư, bạn đọc đã phát hiện "vụ 200 luật sư" là trò lừa đảo. Danh sách 200 luật sư ký cọt khởi phát là từ luật sư Ngô Ngọc Trai, trong một "dự án" kiến nghị bỏ thủ tục cấp giấy chứng nhận người bào chữa. Là nói với nhau trên mạng vậy chứ cho đến nay chưa ai thấy cái danh sách 200 luật sư ấy nó như thế nào, gồm những ai, ai quản lý... Dự án ấy có thực hiện không, thực hiện bằng cách nào, khi nào...

Nhân sự kiện hai luật sư Trần Thu Nam và bị hành hung, luật sư Trần Vũ Hải bị điều tra, luật sư Trần Thu Nam đã tương kế tựu kế biến cái danh sách kiến nghị kia thành danh sách đăng ký tham gia cuộc "tuần hành" để hù dọa chính quyền, làm luật sư Ngô Ngọc Trai bị vạ lây.

Vì sao Trần Thu Nam hành xử như vậy? Nhìn bề ngoài ai cũng nhầm tưởng do "giận mất khôn" nên Nam đã làm vậy, có thể thông cảm chứ một luật sư ai lại đi đòi công lý bằng tuần hành, biểu tình khi mà cơ quan điều tra đã vào cuộc ngay ít giờ sau vụ việc. Thực chất động cơ hành xử này nằm ở một âm mưu khác, âm mưu chính trị.

Vì sao lại là một âm mưu chính trị? Vì rằng ít ai biết, dưới cái vỏ bọc luật sư, Trần Thu Nam vốn là thành viên "Hội anh em dân chủ". Mà "Hội anh em dân chủ" là thành viên trá hình của Việt Tân ở Việt Nam dưới quyền điều khiển của Hà Đông Xuyến, ủy viên trung ương Việt Tân. Mọi hoạt động và nguồn tài chính của Hội anh em dân chủ chịu sự chỉ đạo, tài trợ của Việt Tân. Trên facebook của mình LS Trần Thu Nam cho biết, mục đích đến nhà Đỗ Đăng Dư là vì “Văn phòng Cao uỷ LHQ nhờ tôi xác minh liệu có việc đe doạ gia đình Đỗ Đăng Dư rút đơn. Tôi đã công khai việc này và hôm nay tôi bị đánh vì đi xác minh, có vẻ trùng hợp”.  Không phải LS Nam đến là để thực hiện chức năng bào chửa cho gia đình Đỗ Đăng Dư mà là để thu thập thông tin cho một số nhân vật núp bóng nhân quyền.

Lâu nay, lực lượng bị giới "dân chủ cuội" căm ghét, vu cáo nhiều nhất là công an. Thủ đoạn thường thấy là gán cho công an một cụm từ miệt thị là "côn an", nghĩa là côn đồ, giả dạng dân thường để ra tay hành hung người dân chủ. Thủ đoạn này tỏ ra rất hiệu nghiệm khi nó được phối hợp với mạng xã hội để kích động dân chúng. Trong vụ hành hung 2 luật sư, Trần Thu Nam cũng đã nhóm lửa bằng sự vu cáo "công an giả dạng côn đồ đánh luật sư".

Thủ đoạn ấy có thể gây bão mạng nhưng lại khó qua mặt các luật sư. Cảnh giác với nó nên các luật sư, trong đó có ông Ngô Ngọc Trai đã khước từ lời kêu gọi "xuống đường" gắn hai vụ việc cấp giấy chứng nhận bào chữa với đòi khởi tố vụ hành hung với suy đoán công an chủ mưu.

Không đạt được mục đích, luật sư Trần Thu Nam đã tấn công ông Ngô Ngô Trai và giới luật sư trên mạng xã hội với hàm ý vụ tuần hành là âm mưu của LS Ngô Ngọc Trai, còn giới luật sư là những kẻ hèn. Trân Thu Nam viết trong stt: THÔNG TIN VỀ TUẦN HÀNH CỦA LUẬT SƯ rằng:

"... LS Trai đề nghị mọi người cùng ký văn bản kiến nghị bỏ giấy chứng nhận người bào chữa, tôi có ủng hộ và tham gia. Tôi có góp ý với LS Trai, đã làm thì làm cho nghiêm túc, cần thiết xây dựng dự án để thực hiện cho hiệu quả. Nếu cần kinh phí thì các LS sẽ đóng góp hoặc tôi sẽ kêu gọi tài trợ. Nếu cần thiết thì mời Đoàn LS trợ giúp để mở hội thảo. Tuy nhiên, LS Trai nói là làm truyền thông là chủ yếu. Sau đó LS Trai đã nhắn tin bằng điện thoại đề nghị tôi tham gia buổi đi nộp văn bản đến Bộ Tư pháp (Tôi còn lưu toàn bộ những tin nhắn của LS Trai). Theo bố trí của LS Trai thì các LS gửi xe ở Quốc tử giám rồi đi đến Bộ tư pháp nhưng LS Trai đã huỷ việc đi nộp văn bản nhưng cũng không thông báo cho tôi biết, tôi có nhắn tin hỏi lại nhưng cũng ko được trả lời, sau này tôi mới nghe LS Trai nói đã đăng stt hoãn gì đó. Tôi có đọc một stt mà LS Trai nói không biết nộp văn bản họ có nhận không, nộp ở đâu? Đến tối nay tôi nhắn tin muốn trao đổi nhưng LS Trai cũng im lặng mặc dù đã đọc tin nhắn của tôi."

"Sau khi LS Trần Vũ Hải bị một số người bắt giữ, thay vì mang giấy tờ đến để làm thủ tục bảo vệ cho đồng nghiệp, hoặc chí ít cũng lên tiếng để bảo vệ đồng nghiệp thì LS Trai ra sức lên mạng thanh minh việc không liên quan đến việc tuần hành của các LS"...

..."Nếu làm Luật sư mà run sợ trước bạo quyền, không tự bảo vệ được mình thì hãy giải nghệ cho sớm. Đã làm Luật sư thì đừng có hèn LS Trai".

Giới luật sư đã tỉnh táo, đấy là biểu hiện của tri thức và kỹ năng nghề nghiệp. Hơn ai hết hoạt động của luật sư phải lấy thượng tôn pháp luật làm đầu. Ngay cả để góp ý hoàn thiện luật thì diễn đàn góp ý, kiến nghị cũng phải đúng luật. Chưa có hành động cụ thể để kiến nghị, góp ý mà đã tổ chức tuần hành, biểu tình là gián tiếp tạo áp lực với chính quyền, và như vậy là trái với đạo đức nghề nghiệp. Đòi khởi tố một vụ việc mà giám định thương tích chưa đến mức phải khởi tố theo luật định là dốt luật. Đòi truy tố công an mà không có bằng chứng gì là động cơ không trong sáng, đồng thời khi sự thật được làm rõ, uy tính sẽ mất theo.

Qua vụ này chúng ta mới thấy giới nào, nghề nào cũng có "bộ phận không nhỏ" cần bị đưa ra ánh sáng.

29 nhận xét

22:00 14 tháng 11, 2015 Reply

Nói gì thì nói, những người nhân danh công lý mà lại hành động như con rối bị giật dây từ sau lưng thế này là không chấp nhận được rồi. Học cho lắm rồi, thì phải thi triển tài năng, sở học mà giúp dân giúp nước, chứ ai lại như thế này. Chỉ mỗi việc nằm chờ bọn phản quốc ném cơm cho ăn rồi sủa ăng ẳng thì đâu cần học nhiều đến thế?

22:07 14 tháng 11, 2015 Reply

Trần Thu Nam vốn là thành viên"Hội anh em dân chủ" - thành viên trá hình của Việt Tân ở Việt Nam nên động cơ mục đích việc làm của Trần Thu Nam đều là âm mưu chính trị nhằm bôi xấu, hạ thấp uy tín, danh dự của chính quyền nhân dân. Trần Thu Nam là luật sư nhưng vì hám tiền mà hắn quên mất cái gì là trắng cái gì là đen, chấp nhận bán lương tâm của mình để phục vụ cho bọn phản động Việt Tân.

22:11 14 tháng 11, 2015 Reply

việc này có thể dễ dàng đoán được ngay lúc đầu, một bộ phận không nhỏ luật sư do cả tin đã nghe theo lời dụ dỗ của tên Nam kia mới xuống đường tuần hành, nhưng sau đó, khi đã biết được bộ mặt thật của Nam mọi người đã tỉnh giấc và không còn nghe theo lời hắn nữa. Và hẳn tên Nam này cũng chịu sự điều khiển của thế lực phản động nhằm mưu đồ bất chính

22:28 14 tháng 11, 2015 Reply

Khi âm mưu lợi dụng giới luật sư gây áp lực cho chính quyền thất bại ls Nam đã có hành động tấn công lại chính đồng nghiệp của mình bằng thủ đoạn chính trị vu khống đồng nghiệp ,hành động đó đã thể hiện con người hai mặt,vừa kém về đạo đức ,dốt về trình độ của vị luật sư này . những hành động của ls Nam sẽ được pháp luật làm rõ và xử lí nghiêm minh.

23:47 14 tháng 11, 2015 Reply

Giới luật sư toàn là người tỉnh táo chứ bộ, có đâu bị mắc bẫy của mấy tên luật sư giả danh đội lốt này chứ.Hành động gây tiếng vang của các luật sư đã và đang bị phản đối mạnh mẽ từ chính các luật sư chân chính, cái hành động mượn gió bẻ măng của các luật sư bất chính nay đã cũ rồi còn đâu. Cách hành xửa của luật sư này chỉ làm co mọi người có cái nhìn kém thiện cảm hơn về luật sư thôi. Hình ảnh mấy ông luật sư này làm mất mặt đắm lậu luật sư

23:51 14 tháng 11, 2015 Reply

Hóa ra ông Trần Thu Nam này là một thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân à. thảo nào có nhiều hành động trái với cái áo luật sư mà ông ấy khoác vậy. Mong các vị luật sư khác tỉnh táo đừng để bị xuyên tạc lôi kéo mà mất mặt giới luật sư nước nhà

23:53 14 tháng 11, 2015 Reply

Là một luật sư, với chức trách và trách nhiệm của mình thì đáng lẽ ông Trần Thu Nam phải là người đứng ra bảo vệ pháp luật để đảm bảo pháp luật được thi hành một cách nghiêm túc nhưng đằng này ông ta lại đang tìm cách phá hoại pháp luật, phá hoại hoạt động của cơ quan công quyền. may mà ông ta bị bắt sớm dù là tội gì đi nữa

09:14 15 tháng 11, 2015 Reply

Giới luật sư đã tỉnh táo và biểu hiện của tri thức và kỹ năng nghề nghiệp. Hơn ai hết hoạt động của luật sư phải lấy thượng tôn pháp luật làm đầu. Ngay cả để góp ý hoàn thiện luật thì diễn đàn góp ý, kiến nghị cũng phải đúng luật và tôn trọng danh dự, nhân phẩm của người khác. Vì vậy, việc làm của Trần Vũ Hải là không thể chấp nhận được và đáng bị lên án

09:33 15 tháng 11, 2015 Reply

Nhân sự kiện luật sư Trần Thu Nam bị hành hung, luật sư Trần Vũ Hải bị điều tra, luật sư Trần Thu Nam đã tương kế tựu kế biến cái danh sách kiến nghị kia thành danh sách đăng ký tham gia cuộc "tuần hành" nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân. Điều này đã gây ảnh hưởng xấu trong dư luận quần chúng nhân dân. Vì vậy, chúng ta cần nhanh chóng ngăn chặn không để cho các đối tượng đạt được mục đích chống chính quyền

09:59 15 tháng 11, 2015 Reply

Giới luật sư có những con người như Trần Thu Nam , Lê Văn Luân hay Trần Vũ Hải thực sự là nỗi bách nhục , đường đường là một con người đi đòi lại công lý cho người dân , vậy mà lại có những hành động thể hiện sự rõ bộ mặt thật của hắn , cố ý gây rối trật tự , làm phức tạp tình hình xã hội trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII . Đây là hành động cố ý !

10:16 15 tháng 11, 2015 Reply

Trần Thu Nam lợi dụng vụ việc xô xát của cá nhân mình, giả mạo đứng tên 200 luật sư của Đoàn luật sư Hà Nội để đưa ra yêu sách vô lý, gây sức ép với chính quyền...Nhưng không ngờ là chiêu trò này của Trần Thu Nam đã bị " gậy ông đạp lưng ông " khi nhiều luật sư trong danh sách đó đã đứng ra vạch trần là hắn đã giả mạo tên và chứ kí của họ...Thật "đáng thương" cho Trần Thu Nam vì mọi âm mưu của hắn đã bị đổ bể.

11:39 15 tháng 11, 2015 Reply

Hoan nghênh sự tỉnh táo của giới luật sư trước những âm mưu quỹ quyệt của vài tên gọi là luâjt sư mang tâm địa nối giáo cho bọn khủng bố, kích động gây rối.
Chẳng qua thằng Thu Nam này đang phấn đấu tìm vé để qua xứ mẽo thôi. Thứ mất dạy mà cũng xưng danh luật sư, thằng nầy đi bào chữa thì thân chủ chỉ mang thêm án nặng mà thôi, chớ dại mời thằng này bào chữa.

17:08 15 tháng 11, 2015 Reply

Luật sư Trần Thu Nam dạo này nổi quá nhỉ, bằng ông tham gia cả cái hội anh em dân chủ gì đó à, cái hội mà thỉnh thảo lại đứng lên hô hào kêu gọi vớ vẩn, đâm ra ông cũng bị nhiễm từ hoạt động của hội này nên ông cũng kêu gào luật sư đâu được 200 ng như ông nói. không biết con số 200 này ông lấy ở đâu ra hay chỉ là nói quá lên để phô trương thanh thế nhưng thực chất chỉ có vài người ăn không ngồi rồi chỉ đợi có vụ việc gì là lại đi gây loạn, làm luật sư rồi mà ông cũng lắm nghề tay trái nhỉ.

18:15 15 tháng 11, 2015 Reply

Không biết có phải ngày từ đầu ông Trần Thu Nam này đi học luật sư với mục đích là chống phá Nhà nước ta không. Đáng lẽ mục đích làm luật sư là bảo vệ công lý, bảo vệ nhân dân. Người có tri thức đáng lẽ không thể làm con rối để người giật dây như thế

19:57 15 tháng 11, 2015 Reply

Những hành động của Trần Thu Nam càng ngày càng làm lộ rõ bản chất của y,người ta lại càng đặt nghi vấn về mục đích của y khi thì nôn nóng tham gia cuộc tuần hành rồi lại đi chửi những LS khác là hèn khi cuộc tuần hành không diễn ra,có phải y chỉ muốn kiến nghị bỏ giấy chứng nhận người bào chữa hay còn mưu đồ nào khác.

20:13 15 tháng 11, 2015 Reply

Càng đọc, càng theo dõi về các vụ việc của ông LS Trần Vũ Hải mới thấy rõ cái đuôi chồn, đuôi cáo của ông. Mục đích chính của Y là kích động dư luận, chống lại Công an, chống lại chính quyền, chứ chẳng có thiện chí gì. Các ngành chức năng phải đưa Y vào tầm ngắm để kịp thời ngặn các hành vi sai trái của Y. LS gì mà nói, viết như lão Chí Phèo.

20:39 15 tháng 11, 2015 Reply

Hoá ra cái vị luật sư Thu Nam này là làm việc cho các tổ chức nước ngoài. Thảo nào thấy lăng xăng thế. Xông pha không ngừng nghỉ. Hoá ra là đã có đặt hàng từ bển. Lúc mới bị đánh, chưa ai biết, ai cũng thấy tội. Cũng thấy bất bình khi các vị luật sư đi làm việc công lại bị hành hung. Giờ thì đuôi cáo ra là làm cho Cao uỷ Liên hợp quốc. Cái-mà-ai-cũng-biết-là-của-ai-đấy.

20:58 15 tháng 11, 2015 Reply

Nghĩ lại vẫn khổ cho ông Trai. Tự dưng bị lợi dụng, lôi vào "cuộc biểu tình ảo" là mất danh tiếng nghề nghiệp. Chưa kể còn bị dính vào pháp luật nếu còn dây dưa thêm với tụi này. Giờ giới luật sư đang chia đôi, một phe sống bằng cách nhận tiền của "Liên hợp quốc", 1 bên là những người còn lại. Hãy để cơ quan điều tra làm việc nốt với mấy ông Cao uỷ Liên hợp quốc "nhờ giúp". Kiểu gì cũng lòi ra một cơ số thứ hay ho.

21:03 15 tháng 11, 2015 Reply

Mọi việc giờ đã đổ vỡ, trò ném đá giấu tay của Trần Thu Nam bị vạch trần nhưng tay này vẫn cố gắng bào chữa cho hành vi gian trá của mình bằng cách đổ mọi trách nhiệm cho LS Ngô Ngọc Trai. Lúc đầu thì cũng không rõ thân phận của Trần Thu Nam đâu, giờ biết hắn là tay sai của Việt Tân thì ngẫm lại thấy mọi sự cũng bình thường, chiêu trò này chúng diễn đâu phải lần đầu.

21:10 15 tháng 11, 2015 Reply

Sự thực của vụ việc này đã được làm sáng tỏ. Quan trọng là người trong cuộc phải thấy được mình sai ở điểm nào. Rất tiếc là với những phần tử cơ hội như thế này thì đúng là hơi khó...Mong sao với cái đầu được ăn học đàng hoàng các đối tượng nên có cách nhìn đúng và chính xác hơn...

23:20 15 tháng 11, 2015 Reply

Ngay từ đầu mình đã nghĩ tên này không phải là một người tử tế rồi, sau một thời gian rùng beng hoá ra cái vị luật sư Thu Nam này là làm việc cho các tổ chức nước ngoài. Càng đọc, càng theo dõi về các vụ việc của ông Trần Vũ Hải mới thấy rõ cái đuôi chồn, đuôi cáo của ông. Mục đích chính của Y là kích động dư luận, chống lại Công an, chống lại chính quyền, chứ chẳng có thiện chí gì. Các ngành chức năng phải đưa Y vào tầm ngắm để kịp thời ngặn các hành vi sai trái của Y. Hắn bây giờ trở thành một thằng chí phòi rồi

23:47 15 tháng 11, 2015 Reply

Mình cũng đã nghi ngờ sự việc này ngay từ đầu rồi, ít nhất phải có một lý do gì đó thuyết phục và thật sự bức xúc thì mới có thể khiến 200 luật sư bỏ cả công việc, bỏ cả lịch hẹn đi tuần hành biểu tình chứ ? Đằng này,chỉ một vụ xô xát không rõ nguyên nhân, một lời cáo buộc không rõ ràng mà ông Nam dám nổ tung trời để dọa chính quyền ? Sau sự việc này nếu cuộc tuần hành không xảy ra người ta một mặt nghĩ ông Nam xạo que, một số người lại nghĩ xấu rằng chính quyền đã ra tay ngăn cản đây. Quả thật là chiêu cao tay mà.

09:20 16 tháng 11, 2015 Reply

Rõ ràng rồi, những luật sư chân chính thì nhận ra rõ mục đích xấu xa của đám luật sư đội lốt. Đám luật sư đội lốt chỉ thực hiện những hành động kích động, kêu gọi biểu tình để kiếm được những đồng tiền từ nước ngoài gửi về. Còn những luật sư chân chính thì họ kiếm tiền từ chính năng lực mà họ tích lũy, học tập được. Nghề nào cũng có 2 mặt của nó và những người tử tế sẽ cần nhận ra những xảo quyệt của những tên lợi dụng này !!!

14:59 16 tháng 11, 2015 Reply

Quan tâm về vấn đề của Trần Thu Nam, nhiều người cũng đã ngầm hiểu rằng đằng sau con người này có "vấn đề". Việc Trần Thu Nam là thành viên trong " Hội anh em dân chủ"- vỏ bọc của Việt Tân ở Việt Nam cũng không phải là vấn đề lạ. Nhìn lại cách thể hiện qua lời nói, hành động cảu Trần Thu Nam thì rõ ràng không có sự " Quân tử". Bù lu bù loa ăn vạ, thách thức, giả tạo gây khó khắn cho chính quyền!

18:20 16 tháng 11, 2015 Reply

Giới luật sư đã tỉnh táo, đấy là biểu hiện của tri thức và kỹ năng nghề nghiệp. Hơn ai hết hoạt động của luật sư phải lấy thượng tôn pháp luật làm đầu. Ngay cả để góp ý hoàn thiện luật thì diễn đàn góp ý, kiến nghị cũng phải đúng luật. Chưa có hành động cụ thể để kiến nghị, góp ý mà đã tổ chức tuần hành, biểu tình là gián tiếp tạo áp lực với chính quyền, và như vậy là trái với đạo đức nghề nghiệp. Đòi khởi tố một vụ việc mà giám định thương tích chưa đến mức phải khởi tố theo luật định là dốt luật. Đòi truy tố công an mà không có bằng chứng gì là động cơ không trong sáng, đồng thời khi sự thật được làm rõ, uy tính sẽ mất theo. Giới luật sư tỉnh táo chứ không bị lũ này nó giật dây làm con rối được đâu.

14:35 17 tháng 11, 2015 Reply

Phân hóa và trở nên mất đoàn kết là phải thôi, hành vi của TRần Thu Nam bẩn thỉu như thế mà giới luật sư cũng có người ủng hộ được, nhiều người tiến bộ đã và đang chống lại những hành vi đó và nội bộ trở thành 2 phe là điều dễ hiểu, mong cho các luật sư nhanh chóng giải quyết mâu thuẫn

10:44 18 tháng 11, 2015 Reply

lợi dụng danh nghĩa luật sư những nhà bảo vệ pháp luật, thượng tôn pháp luật để tạo cho mình một cái vỏ bọc lừa mị dân chúng kích động biểu tình chống phá chính quyền. tất cả đều là trò mèo rẻ tiền. cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng lòi ra. mà sự thật là cái đuôi chồn đuôi cáo của chúng đã hiện nguyên hình

12:33 20 tháng 11, 2015 Reply

Trần Thu Nam núp dưới danh nghĩa của một Luật Sư nhưng bản chất bên trong của hắn là một tên phản động chuyên có những âm mưu, ý đồ và hành động chống đối chính quyền nhân dân, chống nhà nước ta và có những hành vi tuyên truyền, kích động nhân dân ta làm theo chúng. Nhưng tên này gần đây đã có những hành vi quá khích như là kích động các Luật Sư khác tham gia chống đối vì vậy khi chúng ta xem xét về tên này cần phải hết sức cảnh giác cao độ, tránh để hắn lợi dụng và tuyên truyền này nọ. Mỗi người dân chúng ta phải nâng cao cảnh giác hơn nữa.

11:50 24 tháng 11, 2015 Reply

Toàn là luật sư bị bọn rận chủ và phản động giật dây. Bán mình cho chúng để hoạt động chống phá cách mạng. Việc hắn kêu gọi biểu tình thì chắc chả có ông luật sư chân chính nào dám hưởng ứng.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!