02/11/2015

Nóng: Lại án "thảm sát" 4 người chết

Tác giả: Unknown viết lúc 02/11/2015 | 2.11.15

Mõ Làng
Tin mới cho hay, khoảng 20h hôm nay (1/11) người dân đã phát hiện một vụ chết 4 người tại một của hàng điện máy ở số 218, phố Trần Phú, Tp. Thanh Hóa.

                     Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

4 người chết đều cùng trong một gia đình, gồm vợ chồng ông Hà, bà Nhung và hai người con.

Theo lời kể của hàng xóm, từ tối qua (31.10), người dân sống xung quanh không thấy nhà này mở cửa. Người thân của vợ chồng ông Hà, bà Nhung đã nhiều lần gọi điện thoại nhưng không ai nghe máy. Đến sáng 1.11, các nhân viên đến cửa hàng để làm việc nhưng cửa vẫn đóng, họ ngỡ ông bà chủ đóng cửa đi Hà Nội nên bỏ về.

Đến tối cùng ngày, những người trong họ hàng bà Nhung, ông Hà đến nhà và trèo qua nhà hàng xóm, phá cửa vào bên trong. Lúc vào đến nhà, những người này phát hiện tại phòng khách, ông Hà chết trong tư thế treo cổ; 3 người còn lại nằm chết trong 3 căn phòng của căn nhà 4 tầng này.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã có mặt tại hiện trường, theo dõi sát sao diễn biến vụ việc. Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã nhanh chóng vào cuộc. Đến 23 giờ 30 ngày 1.11, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Từ hiện trường vụ việc, người ta phỏng đoán rằng, đây có thể là một vụ tự sát do những vấn đề riêng không thể tự giải quyết dẫn đến bế tắc. Ông Hà có thể là người tự kết liễu đời mình sau cùng khi đã sát hại 3 người kia.

6 nhận xét

11:48 2 tháng 11, 2015 Reply

đúng là không thể chấp nhận được, cho dù ông ta có chết rồi thì người đời cũng nguyền rủa ông không được siêu thoát đâu. Kinh tế khó khăn, mà cho dù là vì lý do gì đi nữa thì mắc mớ gì phải giết vợ giết con như thế chứ. Người ta nói hổ dữ không ăn thịt con, nhưng đúng là người này không đáng làm con vật. Thật quá đau đớn cho cả hai gia đinh. Dạo này sao mà người ta thích giết người theo nhóm vậy chứ.
loạn mẹ nó rồi/

18:12 2 tháng 11, 2015 Reply

Con người nếu không giữ mình thoát khỏi được thâm sân si thì sẽ hại mình và hại cả người khác nữa. Bế tắc trong cuộc sống thì hãy tự giải quyết, đừng lôi người khác vào thế này. Nếu là mẫu thuẫn cá nhân thì hãy dùng pháp luật chứ đừng vũ lực. Giá như mọi người đều học và làm theo lời Phật.

23:51 2 tháng 11, 2015 Reply

Điên quá, có chuyện gì mà không thể ngồi lại với nhau tìm hướng giải quyết chứ.Chết là hết, làm như thế này thì quá là thiếu suy nghĩ, ông Hà còn là chủ của cả cái cửa hàng điện máy cơ đó, từ đó suy ra kinh tế của gia đình cũng không đến nỗi khó khăn, vậy mà sao lại giết cả con mình ? Con mình đẻ ra nuôi nấng nó nên người thì được quyền đâm nó sao ? Haiz, xã hội bây giờ sao lắm chuyện éo le!

10:00 10 tháng 11, 2015 Reply

Ôi, sao lại đoạt mạng của chính vợ con mình. Chờ đợi kết luận điều tra của công an.

13:25 10 tháng 11, 2015 Reply

Họ đã tuyệt vọng đến quá mức và túng quẫn đến mức không thể nghĩ sáng hơn được nữa rồi nên mới có những hành động như vậy. Xin chia buồn cùng gia đình, dòng họ. Mong rằng, Cơ quan điều tra sớm tìm ra lời giải thỏa đáng để yên lòng gia đình, dòng họ và nhân dân trong vùng gần xa. Có khi nào là do bọn rận chủ, Việt Tân làm ra không nhỉ, biết đâu chúng nó gây ra vụ việc nhằm gây ra hỗn loạn và hoang mang trong dư luận nhân dân và đổ tội cho chính quyền, vu oan cho công an để gây rối không. Nếu mà có sự việc như vậy thì thật ác độc và ghê tởm cho bọn Việt Tân quá.

22:26 10 tháng 11, 2015 Reply

Có khi nào do mấy thằng Việt Tân gây ra rồi thông qua đó nhờ BBC, RFA đưa tin nhằm gây thất thiệt cho Việt Nam không hả bà con. Mình thấy mấy thằng này gian minh, xảo quyệt lắm, không có gì chúng không dám làm cả. Có lẽ tại thằng Mỹ nó ủng hộ và hậu thuẫn đằng sau nên bọn chúng mới dám lộng han hf như vậy. Đề nghị bà con khi gặp mấy thằng Việt Tân thì thẳng tay xử theo luật rừng ngay, không thể để cho chúng thích làm gì thì làm trên đất nước Việt Nam này được.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!