22/11/2015

Trương Duy Nhất ngày càng hằn học và tầm thường

Tác giả: Unknown viết lúc 22/11/2015 | 22.11.15

Kính Chiếu Yêu
                        Vợ chồng Nhất hôm mới ra tù

Mới hôm đầu tháng này, thấy Nhất chửi đểu thần tượng Hồ Chí Minh tôi đã viết bài vạch mặt Nhất (thế này). Tưởng rằng, nếu có chút tự trọng Nhất sẽ thôi thói hạ đẳng, nào ngờ hạ đẳng mới đúng chất của Trương Duy Nhất.

Vài hôm trước, cả trên blog và FB của mình Trương Duy Nhất đã đăng một bài viết dưới tiêu đề: "Chó cảnh sát" với những lời lẽ mang tính chợ búa, hằn học, thể hiện sự tầm thường ở một con người lâu nay cứ tự vỗ ngực ta là một nhà báo chân chính. Đọc trọn bài viết của Nhất, cuối cùng người ta nhận ra chính Nhất đang sủa chứ chẳng ai khác.

Dẫu mượn gió bẻ măng qua sự kiện báo chí Pháp ngợi ca chú chó Diesel của đội đặc nhiệm RAID bị chết trong đợt truy lùng “tay súng thứ 9” tham gia cuộc khủng bố tại Paris hôm 13/11/2015 để bóng gió chửi đổng lực lượng cảnh sát và tự sướng hả hê nhưng chính cách đó đã như một cách tự bôi bẩn mặt mình của Nhất.

Với những lời lẻ như: "Thế giới, không thiếu những chú chó cảnh sát can trường như vậy. Cảnh sát hiện đại và thông minh, không thể thiếu trong đội ngũ của họ những chiến sĩ chó. Bản năng đánh mùi, sự liều mạng đến tàn độc của loài chó là những đặc trưng khiến chúng hơn hẳn các “đồng chí” hai chân của mình".

"Nhiều khi, hình ảnh đẹp về cảnh sát lại từ…. những con chó! Cảnh khuyển, chó cảnh sát, cảnh sát chó là họ!"

Rõ là hàng tôm hàng cá, đanh đá cá cày, bầy nhầy cú đỉnh tầm cỡ Bùi Hằng. Một tay tự vỗ ngực là "một góc nhìn khác" lại có cách nhìn, cách chửi chí phèo đến vậy! Có lẽ vì "góc nhìn lác" nên ý tứ cũng khác và ngôn từ cũng khác, thô bỉ hơn, lỗ mảng hơn, vô liêm sỹ hơn.

Đáng thương cho Duy Nhất, có lẽ hằn học vì bị cảnh sát "đập" và chẳng có cách nào hợp lý, hợp pháp để chống lại họ nên đành lấy chửi đổng làm cách tranh đấu. Song, như người đời đã nói "giận mất khôn", cách này đã xếp hạng Nhất ngang hàng với đám Bùi Hằng, Trương Dũng, Lân Thắng, Thị Nga... Nghĩa là thành phần du thủ du thực của làng dân chủ cuội mà thôi.

Không lẽ "giới tinh hoa" của làng dân chủ chỉ tầm cỡ ấy! Họ rặt chỉ một đám hoang tưởng về tài năng, ngộ nhận về chỗ đứng, mù lòa về thời cuộc, ngu ngốc về phương thức làm chính trị. Hãy nhìn một Nguyễn Quang A cúi đầu chào cờ vàng ở Cali để nhận yểm trợ của đám vong quốc chống cộng; Một Huy Đức phản bội người đã tin cậy mình là ông Võ Văn Kiệt để bịa đặt tài liệu viết nên Bên thắng cuộc bán kiếm tiền và bây giờ loay hoay quyên góp làm nhà cho ngụy quân đã chết ở Hoàng Sa; Một GS Tương Lai không hiểu nổi chính sách ngoại giao đa phương suốt ngày ra rả đòi bài Trung; Một TS Phạm Chí Dũng nằng nặc đòi xóa bỏ đảng cộng sản... Thật nực cười khi họ đang cố tô vẽ khuôn mặt chính trị gia bằng cách ra nơi công cộng chửi đổng chế độ.

Nhất ơi, phương thức này nên dành cho đám Trương Dũng, Lân Thắng, cậu chen chân vào đó làm gì, đói ăn à! 

23 nhận xét

12:11 22 tháng 11, 2015 Reply

cái gọi là tự do ngôn luận mà những nhà dân chủ chúng ta đấu tranh chính là việc họ được tự do nói, tự cho chửi bới người khác, bêu xấu người khác. khi những kẻ đấu tranh vì dân chủ này vi phạm pháp luật, bị công an bắt, rồi chúng được ra tù, những tưởng răng đã được cảm hóa trong tù, nhưng không, chính những ngày trong tù lại càng làm tăng thêm lòng căm tức của chúng đối với công an, càng làm cho cái gọi là tự do ngôn luận của chúng được nung nấu và cần phải được thể hiện ngay sau khi mãn hạn tù. vì vậy mà sau khi ra tù, lập tức chúng có thể sủa được ngay, những lời lẽ thật bẩn thỉu, cay độc làm sao, những lời lẽ thật hợp với những kẻ như chúng.

16:40 22 tháng 11, 2015 Reply

Chính xác. Thích nhất là ý này: “Họ rặt chỉ một đám hoang tưởng về tài năng, ngộ nhận về chỗ đứng, mù lòa về thời cuộc, ngu ngốc về phương thức làm chính trị”. Đúng là càng viết, càng nói thì lũ Rận này càng ngu, trong đó Trương Duy Nhất là Thằng Dốt Nhất.

20:06 22 tháng 11, 2015 Reply

Sặc mùi cay cú. Nhân tiện có con chó nghiệp vụ bị chết mà viết bài chửi cảnh sát. Không hiểu hàng ngày ai gìn giữ an ninh cho chúng nằm ngủ. Làm chính trị thì hãy làm gì để người ta nể phục thì người ta mới theo, chứ không phải là đi chửi đổng như thế này. Càng chửi thì càng biến mình thành Chí Phèo. Người ta coi thường cho thôi Nhất ạ.

21:35 22 tháng 11, 2015 Reply

không biết biết kẻ này có nhìn thấy hậu quả đối với thắng , dũng chưa sao mà chưa tỉnh ngộ ra vậy . nói chung là những kẻ ngu ngốc đấy có không có tương lai , sống như thế không bõ sống .và chúng sẽ sớm bị bỏ rơi như một món hàng đã mất thương hiệu hết hạn lợi dụng . vậy chúng sẽ phải đối mặt với sự thật đó không lâu nữa đâu

21:55 22 tháng 11, 2015 Reply

thoe tôi,chúng ta không cần để ý tới cái loại vô học này.nó ns cứ coi như chó sủa bên đường vậy.bắt nó vể chỉ tội tốn cơm nhà nước.loại cứ phát biểu ngu thế này,có ngày ra dduwwongf sẽ bị rơi răng lúc nào không hay.đúng là già rồi mà vẫn còn ngu,tiếc cho cha mẹ hắn ngày xưa sinh nó ra,không bóp mũi nó cho rồi.đúng là ăn cháo đá bát.nợ ơn nước mà lại đi phản bội đất nươc

22:37 22 tháng 11, 2015 Reply

Tưởng mấy cái ông dân chủ là thế nào chứ? hóa ra cũng chỉ là vậy thôi à? Cái gọi là tự do ngôn luận mà những nhà dân chủ chúng ta đấu tranh chính là việc họ được tự do nói, tự cho chửi bới người khác, bêu xấu người khác thôi sao. Điều đó chỉ làm nên một thương hiệu của họ đó là dốt nát và kém hiểu biết thôi mấy bác rận ạ. Các bác thì "rặt chỉ một đám hoang tưởng về tài năng, ngộ nhận về chỗ đứng, mù lòa về thời cuộc, ngu ngốc về phương thức làm chính trị”. Đúng là càng viết, càng nói thì lũ Rận này càng ngu, trong đó Trương Duy Nhất là Thằng Dốt Nhất.

22:56 22 tháng 11, 2015 Reply

Một buổi sáng thức dậy và gặp ngay tên Trương Duy nhất. Tưởng rằng, nếu có chút tự trọng Nhất sẽ thôi thói hạ đẳng, nào ngờ hạ đẳng mới đúng chất của Trương Duy Nhất. Hắn ta vẫn chứng nào tật ấy và không bao giờ từ bỏ được thói du côn. hắn thở ra là đã thấy cái mùi cay cú rồi. Sặc mùi cay cú. Nhân tiện có con chó nghiệp vụ bị chết mà viết bài chửi cảnh sát. Không hiểu hàng ngày ai gìn giữ an ninh cho chúng nằm ngủ. Làm chính trị thì hãy làm gì để người ta nể phục thì người ta mới theo, chứ không phải là đi chửi đổng như thế này. Càng chửi thì càng biến mình thành Chí Phèo. Người ta coi thường cho thôi Nhất ạ.

Nặc danh
23:30 22 tháng 11, 2015 Reply

Tự do ngôn luận là một trong những quyền cơ bản của công dân nhưng tự do phải trong qui phạm đạo đức, văn hóa xã hội, không thể thích nói gì thì nói, không thể chửi bới, bôi xấu người khác.Những tên "rận chủ" lúc nào cũng nói về " tự do, dân chủ, nhân quyền" nhưng chúng lại không hiểu thế nào là tự do, thế nào là cách sống của 1 con người, chúng chỉ biết tuân theo sự chỉ đọa của bon phản động nước ngoài.

09:17 23 tháng 11, 2015 Reply

Nếu Nhất thần tượng cảnh khuyển nước Pháp đến vậy thì sao không sang Pháp mà sống, mà ngày ngày ca ngợi mấy chú chó thần tượng của hắn đi? Có bao giờ hắn vắt cái chân chó của hắn lên trán mà suy nghĩ rằng nhờ vào đâu mà hắn có thể yên ổn hàng ngày ngồi gõ phím ẳng ẳng sủa trên mạng "chiến đấu" cho các sự nghiệp "dân chủ" vĩ đại của hắn không? Hay sang Pháp mà chịu sự bảo hộ của cảnh sát Pháp, của cảnh khuyển Pháp rồi để khủng bố nó cho cả băng đạn vào đầu cho?

10:52 23 tháng 11, 2015 Reply

Đúng là bản chất hèn mạt và đê tiện. Con người như Nhất chẳng khác nào một kẻ ăn cháo đá bát, vong ân và phản trác. Hắn mặc dù đang sống yên ổn trong cái xã hội này, dưới sự bảo vệ của những con người hi sinh bản thân mình ngày đêm canh giữ, bảo vệ sự bình yên cho đất nước, cho nhân dân, cho ngay cả những kẻ như hắn, vậy mà hắn không biết, cố tình không biết điều ấy???

13:47 23 tháng 11, 2015 Reply

Ôi thôi vậy là đám này vẫn như vậy sao... Thực ra về bản chất Trương Duy Nhất và đồng bọn vẫn như vậy thôi...Chẳng có gì là thay đổi với bản chất chó của hắn. Vậy mà hắn còn viết về chó...Tôi không có ám chỉ hay nhận định điều gì, chỉ là thấy Trương Duy Nhất không phải là mẫu người mà là mẫu của loài đông vật khác, hung hăng và côn đồ...

23:25 23 tháng 11, 2015 Reply

Ô nhà nhà báo đã biến thành kẻ thiếu học, tục tằn từ khi nào dzậy?

23:32 23 tháng 11, 2015 Reply

Không phải là mới biến thành, cái này có thể ẩn chứa bên trong và giờ bộc lộ ra bên ngoài. Thực sự bất ngờ vì tưởng chí ít ra có học hành có khác.

23:35 23 tháng 11, 2015 Reply

Có khác là khi nó hư thì nó mất dạy hơn rất nhiều!

23:43 23 tháng 11, 2015 Reply

Trương Duy Nhất không thấy ngượng sao?
Anh ta do đâu mà có ngày hôm nay?

23:44 23 tháng 11, 2015 Reply

Trương Duy Nhất không thấy ngượng sao?
Anh ta do đâu mà có ngày hôm nay?

23:44 23 tháng 11, 2015 Reply

Trương Duy Nhất không thấy ngượng sao?
Anh ta do đâu mà có ngày hôm nay?

00:23 24 tháng 11, 2015 Reply

tình hình là chừng ấy án tù vẫn chưa thể cho cái lão Trương Duy Nhất này thành người được rồi, vẫn chỉ là con súc sinh đi sủa khắp nơi thôi à? đi khắp nơi nhận vơ đồng loại thế, nhận nhầm rồi kìa, họ không phải là đồng loại của lão đâu nha, đi chỗ khác kiếm đi.

00:24 24 tháng 11, 2015 Reply

tình hình là chừng ấy án tù vẫn chưa thể cho cái lão Trương Duy Nhất này thành người được rồi, vẫn chỉ là con súc sinh đi sủa khắp nơi thôi à? đi khắp nơi nhận vơ đồng loại thế, nhận nhầm rồi kìa, họ không phải là đồng loại của lão đâu nha, đi chỗ khác kiếm đi.

08:34 24 tháng 11, 2015 Reply

Việc Trương Duy Nhất đã đăng một bài viết dưới tiêu đề: "Chó cảnh sát" với những lời lẽ mang tính chợ búa, hằn học, thể hiện sự tầm thường ở một con người lâu nay cứ tự vỗ ngực ta là một nhà báo chân chính. Điều đó càng thể hiện Nhất là một kẻ bất mãn và luôn tự cao, tự đại trong suy nghĩ của một kẻ ếch ngồi đáy giếng

08:49 24 tháng 11, 2015 Reply

Hành động của Trương Duy Nhất càng chứng minh cho việc hắn lợi dụng tự do ngôn luận, tự do báo chí để thực hiện các âm mưu chính trị đê hèn. Hắn cùng với đám dân chủ cuội chuyên tiến hành các hoạt động xuyên tạc, vu cáo, kích động quần chúng nhân dân chống chính quyền. VÌ vậy, chúng ta cần lên án hành động của Nhất

23:50 25 tháng 11, 2015 Reply

các ông dân chủ được tự do ngồi gõ phím ở nhà, được hưởng yên bình như hôm nay là nhờ ai? ở một đất nước mà ra đường chả bao giờ sợ có súng chĩa vào mặt, có boom nổ dưới chân thì là nhờ công của ai? nhờ công của các chiến sỹ cảnh sát đang ngày đêm cài cắm để chống lại các mỗi hiểm nguy tiềm ẩn. Vì vậy các ông Nhất nói ra câu đó thì quá là vô ơn và chẳng xứng đáng chút nào để có tư cách làm một nhà dân chủ cả. Cảnh sát VN theo tôi đánh giá làm tốt hơn cảnh sát Pháp rất nhiều.

23:42 28 tháng 11, 2015 Reply

Thể nào những lời lẽ vô học của Trương Duy Nhất cũng được bè lũ rận của hắn tung hê lên tận mây xanh. Bởi chúng cùng một giuộc với nhau mà. Những giờ rảnh rỗi không phải ra đường chụp ảnh kiếm tiền thì chúng lấy trò chửi đổng để mua vui, một thú vui rất vô văn hóa.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!