02/11/2015

Xuyên tạc, bôi nhọ chủ Tịch Hồ Chí Minh là những kẻ đáng bị lên án

Tác giả: Unknown viết lúc 02/11/2015 | 2.11.15

Hình ảnh của Hồ Chủ Tịch không ai có quyền xuyên tạc và xúc phạm bởi đó là hình ảnh một danh nhân văn hóa đã được Tổ chức Văn hóa và giáo dục Liên hợp quốc thừa nhận “Hồ Chí Minh như mọi người chúng ta mà thôi, nhưng cũng khác chúng ta bởi vì......

Mấy ngày gần đây cộng đồng mạng rộ lên những bài viết, clip, comment trên các kênh như Facebook, Blog, youtube… về việc một số nhân vật khoác áo "dân chủ" ở Việt Nam cũng như ở hải ngoại nói về Chủ Tịch Hồ Chí Minh với những ngôn từ xấc xược đã làm phẫn nộ những người Việt Nam chân chính cho dù ngay lúc này một bộ phận những người Việt Nam sống tại Hoa Kỳ họ vẫn tự coi mình là “Người Việt Quốc Gia” cũng không thể chấp nhận được những gì mà các nhà "dân chủ" đã nói.

Vậy thì tại sao những kẻ như Nguyễn Lân Thắng ở trong nước hay Ngô Kỷ ở Hoa Kỳ lại có những ngôn từ xuyên tạc, chửi rủa, hằn học, thâm thù, ấu trĩ về Hồ Chí Minh sặc mùi cực đoan đến như vậy? ở đây có phải là một sự ngộ nhận? Xin thưa không phải như vậy, theo dõi các bài viết của rất nhiều vị nói xấu, bôi nhọ về Hồ Chủ Tịch trên các trang điện tử thì chúng ta nhận thấy ngay không khó khăn gì đó là các vị đó là ai? đang làm gì? và nguyên nhân tại sao lại hành động như vậy. Họ thường dùng đủ lời lẽ, lập luận để vu cáo, xuyên tạc thậm chí dùng những ngôn từ côn đồ, chợ búa “đá cá lăn dưa”

Có hai hạng người trên cùng một “Chiến tuyến” này. Một là, những kẻ vô công rồi nghề, nhân cách còn gọi Chí Phèo là “ông tổ” như Ngô Kỷ là một điển hình, những vị này biến mình thành “Lính đánh thuê” cho một số tổ chức chống cộng ở Hải ngoại, theo kịch bản đã dựng sẵn cứ “Đến hẹn lại lên” khi trong quốc nội có những ngày lễ lớn trọng đại hoặc như Đảng, nhà nước Việt Nam phát động phong trào “Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thì những con rối này bắt đầu “Hành nghề” theo đơn đặt hàng một cách “Khí thế” nhất, làm sao cho không uổng đồng tiền bát gạo của kẻ thuê mình, có như vậy lần sau mới được sự tín nhiệm….Loại thứ hai, tôi muốn nói đó là một số vị có trình độ học thức nhất định nhưng họ vẫn cố tình xuyên tạc, bôi nhọ một cách rất tinh vi. Những người này làm ra vẻ là những người “trong cuộc”, là những chứng kiến, là lấy kính lúp “Soi” từng góc cạnh, so đọ từng sự kiện được cho là bí ẩn thuộc tài liệu “Thâm cung bí sử” kiểu tiểu thuyết hậu cung lịch sử trung hoa, gật gân, huyền bí hòng dẫn người đọc lạc vào một mê hồn trận từ đó “bái phục” những vị này….vậy thì tại sao họ làm như vậy? mục đích gì? xin thưa chẳng qua cũng vì tư lợi mà thôi. tỷ như “sự kiện” năm 2009 một nhóm người làm một cái gọi là bộ phim tài liệu “Sự thật về Hồ Chí Minh“ nội dung những luận điệu vu cáo, xuyên tạc lịch sử của những kẻ thực hiện bộ phim này đã bị rất nhiều những nhà nghiên cứu về Hồ Chí Minh ở trong nước và trên thế giới lên án. Với nội dung đơm đặt, các tình tiết bị bóp méo hòng gợi ý tò mò mục đích bán cho thật nhiều băng dĩa kiếm tiền, thế nhưng hỡi ơi! họ đã thất bại thảm hại ngay trên sân chơi của họ sau đó mớ băng dĩa này gởi cho không bà con trong cộng đồng mà chẳng ai muốn nhận bèn tống hết vào thùng rác. Cũng làm một bộ phim tư liệu về Hồ Chí Minh nhưng những người Mỹ họ đã nói lên điều gì với bộ phim “Hồ Chí Minh – bí ẩn Việt Nam” của Hãng phim History Channel (Mỹ)? Họ đã ca ngợi lòng yêu nước và sự hy sinh cao cả của Hồ Chí Minh dành cho dân tộc Việt Nam, chứ không như những luận điệu vu cáo, xuyên tạc lịch sử của những kẻ thực hiện bộ phim tài liệu “Sự thật về Hồ Chí Minh“, mặc dù có những đánh giá chưa đúng hết tầm vóc của Hồ chí Minh nhưng chúng ta dễ chấp nhận vì họ nhìn về một “Định hướng” khác. Những kẻ như Nguyễn Lân Thắng và một số vị ở hải ngoại theo tôi nghĩ họ không phải là sự ngộ nhận mà là ý đồ cố tình xuyên tạc. Như mọi người đều biết nếu họ thiếu thông tin mà dẫn đến ngộ nhận thì khác, mà ở đây họ đã thể hiện cái dã tâm đen tối bằng những giọng điệu cực đoan, chửi rủa, xấc xược hòng thể hiện ta đây dám đánh thẳng vào “Tượng đài” và nhảy múa vô tư trên “hệ tư tưởng” của cộng sản ta mới là anh hùng ?! mà một khi đã như vậy thì “Xin” gì cộng đồng cũng phải chiều mà thôi, nếu không họ sẽ chụp cho chiếc “Nón cối” thân cộng thì khốn khổ trong công việc làm ăn.

Tôi đã đọc một số bài viết, xem các clips loại này khá nhiều ở hải ngoại cũng như một số vị “Phản tỉnh” ở trong nước. nhưng theo tôi nghĩ. Sự phê bình hoặc chỉ trích nào cũng cần cái chất văn hóa, cái đó rất cần thiết vì nó tôn trọng độc giả và mới thể hiện tầm trí tuệ, thì sản phẩm đưa ra công chúng mới có tác dụng, và qua đó cũng có thể hy vọng làm cho đối tượng được phê bình, phê phán tâm phục khẩu phục. Nhưng ngược lại nếu phê phán một cách dung tục, bỉ ổi,  chửi cho sướng cái miệng như Ngô Kỷ thì không thể “tiêu hóa” nổi kể cả những người khác về quan điểm chính trị. Vấn đề xuyên tạc nói xấc xược về Hồ Chí Minh. Hình ảnh của Hồ Chủ Tịch không ai có quyền xuyên tạc và xúc phạm bởi đó là hình ảnh một danh nhân văn hóa đã được Tổ chức Văn hóa và giáo dục Liên hợp quốc thừa nhận “Hồ Chí Minh như mọi người chúng ta mà thôi, nhưng cũng khác chúng ta bởi vì Hồ Chí Minh làm được tất cả những điều bình dị mà cao cả ấy một cách tự nhiên, hầu như dễ dàng như hít thở khí trời, như sinh ra là để làm những điều như vậy. Hồ Chí Minh là con người bằng xương bằng thịt ở ngay trước mắt chúng ta, ở trong tâm khảm của mỗi người Việt Nam yêu nước, chứ không phải là điều tưởng tượng, không phải thánh thần quanh quất đâu đây.”

Jonh LEE

30 nhận xét

10:33 2 tháng 11, 2015 Reply

Chủ tịch Hồ Chí Minh là anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới...Là con người không chỉ chúng ta ngưỡng mộ mà thế giới đều ngưỡng mộ. Vậy mà nhân cách của người vẫn bị bọn xấu đem ra lợi dụng, phỉ báng, bôi nhọ...thật là đáng xấu hổ...Nhìn cái bọn phản động mà suốt ngày đi bôi nhọ danh dự và nhân phẩm người khác mà đặc biệt là Hồ Chủ tịch là điều không thể chấp nhận được. Đúng là không thể chấp nhận được...

11:23 2 tháng 11, 2015 Reply

tôi chẳng quan tâm bạn là ai, bạn tài giỏi đến như thế nào, bạn quan trọng như thế nào, nếu bạn dám có suy nghĩ hay là hành động nói xấu, bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh của dân tộc Việt Nam thì bạn cũng chỉ là thứ con vật chứ không phải con người. Vậy nên, nếu muốn đấu tranh cho dân chủ, công bằng hay văn minh như đám rận chủ các người nói thì trước hết hãy biết tôn trọng những con người vĩ đại của dân tộc này, nếu không thì hãy khâu cái mõm của mấy người lại, và thôi cái trò phá hoại đất nước đi. Hãy cút khỏi Việt Nam mà nâng bi, bợ đít, thổi kèn cho mấy thằng chủ của các người đi.

11:24 2 tháng 11, 2015 Reply

Đúng, những kẻ như Nguyễn Lân Thắng và một số vị ở hải ngoại không phải là sự ngộ nhận mà là ý đồ cố tình xuyên tạc, thể hiện cái dã tâm đen tối bằng những giọng điệu cực đoan, chửi rủa, xấc xược hòng thể hiện ta đây dám đánh thẳng vào “Tượng đài” và nhảy múa vô tư trên “hệ tư tưởng”. Nên không được nhẹ tay với bọn này, phải nghiêm trị.

12:06 2 tháng 11, 2015 Reply

Nhắc lại lần nữa: “Hồ Chí Minh như mọi người chúng ta mà thôi, nhưng cũng khác chúng ta bởi vì Hồ Chí Minh làm được tất cả những điều bình dị mà cao cả ấy một cách tự nhiên, hầu như dễ dàng như hít thở khí trời, như sinh ra là để làm những điều như vậy. Hồ Chí Minh là con người bằng xương bằng thịt ở ngay trước mắt chúng ta, ở trong tâm khảm của mỗi người Việt Nam yêu nước, chứ không phải là điều tưởng tượng, không phải thánh thần quanh quất đâu đây.”

14:01 2 tháng 11, 2015 Reply

Hạ bệ hình ảnh Bác Hồ trong lòng dân là một trong những hoạt động "diễn biến hòa bình" then chốt của những kẻ chống đối và những thế lực đứng sau chúng.
Bác Hồ một đời vì dân vì nước, và dân cũng chưa thờ sai ai bao giờ. Vì vậy cố bôi nhọ xuyên tạc bằng những luận điệu dơ bẩn chỉ làm đám rận chủ thêm ngu dốt, kệch cỡm, chứ không bao giờ lung lay được lòng dân. Đừng đem những thứ tầm thường của mình mà đo lòng bậc thánh nhân

17:23 2 tháng 11, 2015 Reply

Đối với mỗi người Việt Nam, Bác Hồ đã trở thành một anh hùng vĩ đại, luôn ở trong mỗi trái tim người Việt Nam và cả những người yêu chuộng hoà bình trên toàn thế giới. Bác là vị lãnh tụ tối cao, niềm tự hào của dân tộc Việt Nam không chỉ bởi những cống hiến, những hy sinh của Người cho sự nghiệp giải phóng dân tộc mà còn bởi lối sống mẫu mực, giản dị của Người. Điều này, không một người dân Việt Nam nào có thể phủ nhận. Vậy mà Nguyễn Lân Thắng có thể phủ nhận hoàn toàn những giá trị đó thì chứng tỏ hắn không khác gì cầm thú

18:20 2 tháng 11, 2015 Reply

Hồ Chủ Tịch là một người dân Việt Nam như bao người khác. Nhưng ở ông có những tố chất mà không phải ai cũng có. Là một người có học hành, được đào tạo bài bản, vậy mà khi đang ở độ tuổi đẹp nhất đời mình ông đã chọn cho mình một lý tưởng mà không mấy người trai trẻ dám làm. Ở cái tuổi 21 bây giờ, chắc các cậu ấm cô chiêu chỉ biết ôm nhau phóng xe máy ngoài đường hay vào quán lẩu quán cafe. Còn mấy cái bọn chửi bới, không làm được cái gì cho đời thì nên ngậm miệng lại. Tự lo cho bản thân đi rồi hẵng ngồi mà phán xét.

20:38 2 tháng 11, 2015 Reply

Chủ tịch Hồ Chí Minh: Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Người tượng trưng cho tâm hồn trong sang, cao cả bất khuất của dân tộc Việt Nam- vị lãnh tụ vĩ đại của chúng ta đã xa khuất hàng chục năm, người ra đi là sự mất mát to lớn đối với cuộc cách mạng thế giới cũng như là sự đau buồn khôn tả đối với các dân tộc bị áp bức luôn mong muốn có ngày hòa bình. Vậy mà ngày hôm nay lại có những kẻ mặt dày tâm đen, nỡ đem hình ảnh lãnh tụ của dân tộc ra để bôi nhọ, cố tình ngụy tạo chứng cứ và tài liệu lịch sử để lừa mị nhân dân. Chúng định đổi trắng thay đen để làm mất đi tinh thần của nhân dân, thậm chí còn có kẻ cho rằng Bác Hồ của chúng ta không phải là Bác Hồ thật. Đó là các luận điệu dễ thấy của đám tự nhận là "dân chủ", nhưng thực chất là 1 lũ bám đít ngoại bang chống phá đất nước mà thôi, chúng ta phải cảnh giác đấu tranh phản bác lại luận điệu sai trái này

23:43 2 tháng 11, 2015 Reply

Ở chính nước có tư tưởng đối lập và đang tài trợ cho các tổ chức phản động như Mỹ cũng phải thừa nhận chủ tịch Hồ Chí Minh là một con người có tầm vóc vĩ đại, người đã truyền lại lòng nhiệt huyết và tinh thần đấu tranh bất khuất dẫn đến sự độc lập của các nước Châu Phi khỏi tay chế độ thực dân.Một con người trải qua mấy chục năm bôn ba tìm đường cứu nước, học đủ thứ tiếng, làm đủ thứ nghề và không biết bao nhiêu lần bị bắt giam, vậy mà người vẫn một ý chí sắt son quyết tâm tìm đường giải phóng dân tộc, thử hỏi thế giới mấy người làm được như thế ?

14:20 3 tháng 11, 2015 Reply

Đối với mỗi người con của đất Việt, chủ tịch Hồ Chí Minh là sự tự hào, là niềm tin,là sự kính trọng. Người ở trong lòng dân, trong mỗi chúng ta. Người đã hy sinh cả cuộc đời cho dân tộc Việt nam, cho nhân dân Việt nam. Người được cả dân tộc yêu quý, tôn sùng, người được nhân loại ngưỡng mộ. Vậy mà có những kẻ ngang nhiên dùng luận điệu xảo trá để xuyên tạc, để vu khống. Thiết nghĩ những loại người này phải nhận được những hình phạt thật nặng để làm bài học cho chúng, cho những kẻ có ý đồ, có tư tưởng không tốt này

14:51 3 tháng 11, 2015 Reply

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có công lớn trong việc đưa dân tộc Việt nam thoát khỏi ách nô lệ, thoát khỏi đói nghèo. Người đã đi vào lòng mỗi người dân, sống mãi trong lòng dân, được cả dân tộc Việt nam kính yêu và tự hào. Những kẻ như Nguyễn Lân Thắng phủ nhận những gì bác làm được thì đủ cho thấy bản chất con người của tên này như thế nào.

20:45 3 tháng 11, 2015 Reply

Bác Hồ mãi sống trong lòng dân tộc chúng ta, những kẻ xuyên tạc rồi nói xấu Bác là những kẻ xấu xa, phủ nhận lịch sử, nếu không có Bác, không có những người chiễn sỹ đã ngã xuống vì đất nước liệu có sinh ra những con người đang ngồi đó mà nói linh tinh không? Đúng là những đồ không có não

22:18 3 tháng 11, 2015 Reply

Hồ Chí Minh là thần tượng vĩ đại,là tấm gương sáng trong tâm khảm mỗi người dan Việt Nam. Mọi hành động xúc phạm, bôi nhọ Bác là không thể chấp nhận được. Những kẻ thực hiện hành vi đó đáng bị lên án và xử lí đúng mức. Là họ không nhận thức được sự vĩ đại của Người hay cố tình làm như vậy hòng đánh đổ và làm suy giảm lòng tin của Nhân dân với Bác, Mỗi chúng ta hãy có cái nhìn đúng đắn và quan điểm rõ ràng với những lời lẽ xuyên tạc

23:16 3 tháng 11, 2015 Reply

Mỗi người dân Việt Nam đều tôn trọng biết ơn đối với những công lao của chủ tịch Hồ Chí Minh trong công cuộc giải phóng dân tộc. Chủ tịch Hồ Chí Minh là người cha cảu cả dân tộc Việt Nam.. ấy vậy mà lại có những kẻ không biết ơn đến vị cha già kính yêu của dân tộc mà con đi xuyên tạc, bôi nhọ người..Thật là những kẻ không có não.

08:52 4 tháng 11, 2015 Reply

Chủ tịch Hồ Chí Minh, một nhân cách lớn, một tư tưởng lớn, một danh nhân văn hóa thế giới, một anh hùng giải phóng dân tộc đã đi sâu vào tiềm thức của dân tộc VN và bạn bè quốc tế. Thế nhưng, xã hội loài người lại đẻ ra những thằng não ngắn, vô tích sự lại đi làm điều ngược lại và không tưởng đối với những hình tượng mang tính kiên định bất khuất không thể lay động. Những phần tử này cần phải tách khỏi thế giới loài người, bởi nhân cách và bản tính của chúng không xứng đáng với một con người.

10:44 4 tháng 11, 2015 Reply

Chủ tịch Hò Chí Minh không chỉ là 1 anh hùng dân tộc, Người đã đem lại độc lập, tự do, ấm no , hạnh phúc cho dân tộc, cho nhân dân, đất nước Việt Nam mà người con là Người đã đấu tranh cho quyền sống, quyền làm người, quyền bình đẳng của những dân tộc bị áp bức trên thế giới...Tấm gương của Người được cả nhân loại, thế giới vinh danh và công nhận...Những kẻ luôn tìm cách xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh của Người là những kẻ không có não, không bằng loài cầm thú.

22:01 4 tháng 11, 2015 Reply

Đã là người Việt Nam thì chúng ta được sinh sống trong thời kỳ hòa bình thì phải nhớ đến công ơn giải phóng dân tộc của Chủ Tịch đáng kính của chúng ta. Cái tên lạc loài họ Nguyễn Lân - Nguyễn Lân Thắng kia không xứng đáng là người Việt Nam. Đúng là loại người "ăn cây táo, rào cây sung", hắn không biết ai đã hy sinh cả đời để đổi lại sự bình yên cho dân tộc. Những kẻ không biết nhớ đến công lao của Bác thì đúng là "có đầu mà không có óc", đồ não ngắn như vậy thì nên bị xã hội loại bỏ đi là vừa !!!

Nặc danh
22:54 9 tháng 11, 2015 Reply

Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tượng đài bất diệt trong lòng mỗi người dân Việt Nam, những bọn đội lốt dân chủ kia đã thực sự sai lầm khi đưa Người ra để xuyên tạc bởi hình ảnh của Người một con người giản dị , hi sinh cả cuộc đời mình cho nền độc lập dân tộc, một con người mà không chỉ người dân Việt Nam mà bạn bè thế giới cũng phải nể phục và tôn kính thì không ai có thể nghe cho được những lời lẽ như thế, chúng chỉ càng làm cho mọi người thấy bộ mặt thật của mình mà thôi.

13:20 10 tháng 11, 2015 Reply

Bác Hồ là một hình ảnh vĩ đại không chỉ của riêng nhân Việt Nam, những người nô lệ, bần cùng trên thế giới, những dân tộc bị áp bức, bóc lột mà người còn là biểu tượng sống mãi trong lòng nhân dân và bạn bè trên toàn thế giới. HÌnh ảnh của người vang vọng khắp năm châu, hành động của người thắp sáng niềm tin, hy vọng và là ngọn đuốc soi đường cho nhân loại. Kể cả các đối thủ trên chính trường và những người bên kia chiến tuyến cũng đều nể trọng và ca ngợi Hồ Chí Minh. Người đã được cả nhân loại vinh danh, chỉ có một số những người kém hiểu biết và không hiểu gì về cội nguồn và tổ tông mới đi bóp méo sự thật và bôi nhọ người. Nếu không có Người có lẽ giờ đây bố mẹ, ông bà họ vẫn còn đang làm kiếp trâu ngựa, sống trong nhục nhã và đau thương rồi. Mọi người không cần để tâm đến mấy con người này, họ chỉ giỏi ti toe thôi, họ mà ở Việt Nam thì con dân Việt Nam đã làm thịt họ để tế tổ tiên và tế quốc kỳ rồi. Họ đang ở nước ngoài và nằm trong sự bảo trợ của Mỹ nên mới lộng ngôn như vậy thôi.

22:29 10 tháng 11, 2015 Reply

Hồ Chí Minh như mọi người chúng ta mà thôi, nhưng cũng khác chúng ta bởi vì Hồ Chí Minh làm được tất cả những điều bình dị mà cao cả ấy một cách tự nhiên. Hồ Chí Minh là thần tượng vĩ đại,là tấm gương sáng trong tâm khảm mỗi người dân Việt Nam. Mọi hành động xúc phạm, bôi nhọ Bác là không thể chấp nhận được. Chỉ những kẻ thiếu hiểu biết mới đi thực hiện hành động bôi nhọ hình ảnh của người mà thôi. Chúng phải nên nhớ rằng: đến những người bên kia chiến tuyến còn phải dành cho chủ tịch Hồ Chí Minh những lời tôn trọng đáng kính nhất chứ không phải ngồi sủa như mấy người này

19:42 11 tháng 11, 2015 Reply

bản thân chúng thì chưa làm được điều gì đóng góp cho xã hội , lại dám cả gan đi chửi rủa , phê phán bậc anh hùng khai quốc , người hy sinh cả cuộc đời vì dân tộc như Bác thì đúng là những kẻ bán nước , không có nhân phẩm , không có đạo đức rồi , đúng như những con sâu làm rầu nồi canh

19:58 11 tháng 11, 2015 Reply

những kẻ như Lân thắng không xứng đáng với dòng máu Việt chảy trong người , không xứng đáng với tổ tiên , dòng họ của hắn , không xứng đáng với những gì đã nuôi dưỡng , dạy dỗ hắn đến ngày hôm nay , xúc phạm hình ảnh của Bác là việc làm không thể chấp nhận được và không thể tha thứ đối với 1 công dân nước ta

20:12 11 tháng 11, 2015 Reply

so với công lao , sự hy sinh của Bác giành cho dân tộc thì những con sâu mọt như Lân thắng không bằng 1 hạt cát , khi mà cả dòng họ , cả gia đình hắn tin theo , đi theo 1 con đường , nuôi dạy hắn lớn khôn để rồi hắn làm nhục họ để đi theo con đường ngược lại , phụ nhận hoàn toàn những gì mà ông cha hắn đang cống hiến cho , đúng là đáng hận

09:43 23 tháng 11, 2015 Reply

Không một ai, không một kẻ nào có thể bôi nhọ cụ Hồ chủ tịch của dân tộc Việt Nam. Người là bằng da, bằng thịt, là một con người sống, sống bình dị, đưa đất nước chúng ta thoát khỏi xiềng xích, thoát khỏi sự phụ thuộc, nô lệ. Người là hình tượng mẫu mực đi vào lòng mỗi con dân VN, nếu có kẻ nào đang bôi nhọ Người tức là đang ném đá vào dân tộc Việt Nam, chúng ta quyết không bỏ qua cho kẻ đó.

09:51 23 tháng 11, 2015 Reply

Cái tên NGuyễn Lân Thắng là tội đồ của dòng Nguyễn Lân rồi còn gì. Hắn được ăn được học, được nuôi dưỡng trong gia đình truyền thống, có nhiều công lao cho nền Khoa học của đất nước nhưng tiếc thay, hắn là một tên đột biến, bộ gen của hắn bị biến đổi, hắn phù nhận lời của ông nội, của cha hắn về Hồ Chủ tịch, hắn không còn giữ gìn bản sắc của dân tộc VN, văn hóa của VN thì hắn cũng không còn là người VN nữa rôi

13:28 26 tháng 11, 2015 Reply

Quả thực, nói xấu chế độ này thì có thể là do bất đồng quan điểm, bất đồng chính kiến của một số cá nhân, một số tổ chức vì nó còn nhiều tranh cãi, nhưng công lao giành độc lập dân tộc, giải phóng dân tộc thì chúng ta không bao giờ được quên và phủ nhận đó, trong đó người có vai trò to lớn nhất là Bác. Những kẻ dám nói xấu, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của người Cha vĩ đại này thì về cơ bản những kẻ đó là những kẻ dám làm phản, phản bội tổ quốc, phản bội cha mẹ, phản bạn, lừa thầy thôi

15:10 27 tháng 11, 2015 Reply

Chỉ có những kẻ bán nước mới làm điều đó. Còn nhân dân Việt Nam ai ai cũng kính trọng và tưởng nhớ đến vị chủ tịch vĩ đại Hồ Chí Minh. Đây chính là vị thánh sống của dân tộc đã đưa đất nước ta giành lấy độc lập, tự chủ như hôm nay. Hơn nữa, chủ tịch Hồ Chí Minh được cả thế giới nể phục chứ ko phải chỉ riêng đất nước ta. Hành động của những kẻ bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh là một hành động nhục nhã, vô đạo đức, đáng bị lên án.

21:05 27 tháng 11, 2015 Reply

Nhà văn Xôviết Ôxips Manđenxtam, từ năm 1923 đã nhận xét: “Từ Nguyễn Ái Quốc đã tỏa ra một thứ văn hóa, không phải văn hóa châu Âu, mà có lẽ là một nền văn hóa tương lai” Lại nói là không phải đi. Muốn bôi nhọ ai chứ đừng bôi nhọ Hồ Chí Minh vì Người là 1 vĩ nhân không phải của Việt Nam mà là cả thế giới đã thừa nhận rồi.

10:58 3 tháng 12, 2015 Reply

Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tượng đài bất diệt trong lòng mỗi người dân Việt Nam, những bọn đội lốt dân chủ kia đã thực sự sai lầm khi đưa Người ra để xuyên tạc bởi hình ảnh của Người một con người giản dị , hi sinh cả cuộc đời mình cho nền độc lập dân tộc, một con người mà không chỉ người dân Việt Nam mà bạn bè thế giới cũng phải nể phục và tôn kính thì không ai có thể nghe cho được những lời lẽ như thế, chúng chỉ càng làm cho mọi người thấy bộ mặt thật của mình mà thôi.

10:59 3 tháng 12, 2015 Reply

Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tượng đài bất diệt trong lòng mỗi người dân Việt Nam, những bọn đội lốt dân chủ kia đã thực sự sai lầm khi đưa Người ra để xuyên tạc bởi hình ảnh của Người một con người giản dị , hi sinh cả cuộc đời mình cho nền độc lập dân tộc, một con người mà không chỉ người dân Việt Nam mà bạn bè thế giới cũng phải nể phục và tôn kính thì không ai có thể nghe cho được những lời lẽ như thế, chúng chỉ càng làm cho mọi người thấy bộ mặt thật của mình mà thôi.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!