19/12/2015

Ảo vọng của các nhà "dân chủ cuội"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 19/12/2015 | 19.12.15

Kính Chiếu Yêu

                                                     Ảnh chỉ có tính minh họa

Trong cùng một ngày (17/12) hai thông báo được phát đi được dán nhản Châu Âu nhưng có nội dung trái ngược nhau. Một là của Nghị viện Châu Âu và một là của phái đoàn Liên hiệp Châu Âu tại Việt Nam.

Thông báo từ phái đoàn Liên hiệp Châu Âu tại Việt Nam làm nhân dân Việt Nam thất vọng nhưng được giới dân chủ cuội Việt Nam mừng rỡ.

Trong thông cáo phát đi ngày thứ Năm 17/12, ông Bruno Angelet, trưởng phái đoàn Liên hiệp Châu Âu (EU) tại Việt Nam nói EU và các đại sứ của các nước trong khối “bày tỏ quan ngại sâu sắc với cuộc bắt giữ ông Nguyễn Văn Đài hôm qua”.

Thông cáo cũng cho biết ông Andrus Ansip, phó chủ tịch Ủy ban Châu Âu, đã nêu vụ bắt giữ luật sư Đài trong phiên họp toàn thể của Nghị viện Châu Âu ngày 16/12 tại Strasbourg, Pháp.

Trước đó trong phiên đối thoại nhân quyền EU - Việt Nam ngày 15/12, phái đoàn Châu Âu cho biết họ đã "nhắc lại những quan ngại sâu sắc về việc gây phiền nhiễu, bắt và giam giữ những nhà bảo vệ và hoạt động nhân quyền".

Hòa cùng với điệp khúc đó, Đặc ủy nhân quyền của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội, ông Christoph Strässer cũng đã lên tiếng: “Tôi bàng hoàng khi biết tin ông luật sư Nguyễn Văn Đài, một người bảo vệ nhân quyền và một blogger, đã bị bắt giữ”. Ông Phil Robertson- phó giám đốc khu vực châu Á của tổ chức nhân quyền Human Rights Watch - nói với BBC Tiếng Việt: "Vấn đề là Việt Nam biết đối thoại nhân quyền diễn ra mỗi năm một lần. Họ có thể nói bất cứ gì họ muốn trong hội nghị, và ngay sau hội nghị họ quay trở lại với những chiến thuật hung hãn để đàn áp các sự việc như chúng ta thấy hôm nay."

Giàn đồng ca quen thuộc đó làm giới dân chủ cuội Việt Nam mừng như sắp chết đuối vớ được cọc. BBC, RFA, VOA inh ỏi đưa tin. Các blogger, facebooker dân chủ cuội hì hục viết, hì hục tán dương trên các blog, facebook của mình. Những bài viết của họ đều nhằm mục đích cản trở Nghị viện Châu Âu ra nghị quyết phê chuẩn Hiệp định đối tác và hợp tác toàn diện giữa EU và Việt Nam.

Ấy nhưng, gần như ngay lập tức, Ngày 17/12, tại phiên họp toàn thể ở thành phố Strasbourg, Pháp, Nghị viện châu Âu (EP) đã thông qua Nghị quyết chính thức phê chuẩn Hiệp định Đối tác và Hợp tác toàn diện (PCA) ký năm 2012 giữa EU và Việt Nam, với hơn 3/4 số phiếu tán thành.

Nghị quyết của Nghị viện châu Âu hoan nghênh kết quả đổi mới và hội nhập của Việt Nam trong thời gian qua, đánh giá cao vai trò và vị thế của Việt Nam ở khu vực và quốc tế.

Nghị quyết khẳng định sau 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, hợp tác giữa Liên minh châu Âu (EU) với Việt Nam đã phát triển nhanh chóng, chuyển từ trao đổi thương mại và viện trợ là chủ yếu sang hợp tác và đối tác toàn diện.

Nghị viện châu Âu nhấn mạnh việc ký kết PCA với Việt Nam thể hiện tầm quan trọng lớn mang tính chiến lược của Việt Nam, đối tác then chốt của EU tại khu vực Đông Nam Á và ASEAN.

Nghị quyết khẳng định PCA sẽ đưa quan hệ EU-Việt Nam ngày càng phát triển sâu rộng, tăng cường hợp tác chặt chẽ trên các lĩnh vực thương mại, đầu tư, hợp tác phát triển cũng như trên các lĩnh vực xã hội, dân chủ, nhân quyền và phối hợp giải quyết các thách thức đối với khu vực và toàn cầu.

Mất điện. cái giàn đồng ca ấy tịt ngóm. Đám dân chủ cuội ỉu xìu như đưa đám.

Lâu nay chúng vẫn ngu lâu vậy. Chẳng bao giờ chúng nhận ra mình đang ị mà "ngồi ngược hướng gió"! Chẳng hiểu gì về xảo thuật "tiêu chuẩn kép" trong đối ngoại của các ông chủ. Chẳng hiểu gì về "lợi ích cốt lõi" và "lợi ích bộ phận" trong chủ đích của các ông chủ. Chẳng biết gì về việc các ông chủ thí tốt, đốt thiêu thân để thực hiện mục đích riêng của mình. Chết là phải, "bóc lịch" là phải.

Một Nguyễn Văn Đài chứ mười Nguyễn Văn Đài (và vài chục kẻ khác) cũng chẳng đổi được hàng chục, hàng trăm tỉ đô la lợi nhuận khi làm ăn với Việt Nam. Chính họ (phương Tây) chứ chẳng ai khác mong muốn có một môi trường an ninh ổn định cho các nhà đầu tư và xa hơn lợi tức của nhà đầu tư đang nuôi họ -những chính khách áo thụng.

Cũng biết rằng, bên cạnh cái chất ngu lâu ấy còn có bản lĩnh của chí phèo. Bất mãn cố chấp, vô công rồi nghề, tài hèn lực mọn đã khiến họ mất cả sĩ diện "cố đấm ăn xôi". Vài đồng tài trợ để các ông chủ biến chúng thành đám bung xung nhằm "đục nước béo cò". Thôi thì cứ để cho chúng diễn tuồng rồi cứ "kép" nào diễn quá lố thì thay.

Vậy thôi, chẳng có gì mà lăn tăn.

26 nhận xét

16:42 19 tháng 12, 2015 Reply

Chúng ta càng phát triển, đất nước ta càng mạnh thì lũ dân chủ cuội này không cam tâm là đúng rồi. Chúng sợ sẽ ko còn đất diễn, ko còn những đồng bố thí từ bọn phương Tây vì đã mất tác dụng? Mỗi người chỉ có 1 cuộc đời, nhưng xem ra kiếp Rận lận đận và khốn khổ quá nhỉ? Suốt ngày chỉ biết tìm ra những sơ hở, thiếu sót của đất nước để thọc vào rồi nói năng vớ va vớ vẩn. Nghe kinh quá.

17:17 19 tháng 12, 2015 Reply

Nhân vô thập toàn, con người không ai toàn diện cả...Nguyễn Văn Đài cũng vậy nhưng cái mặt xấu trong Nguyễn Văn Đài nhiều quá nên có thể biết về Đài ta mang tiếng cái chống đối thì thực tình nhà dân chủ này có nhiều điều để nói...Không thể phủ nhận những việc làm của Đài nên việc bị bắt là đúng thôi. CHúc Đài với những tháng ngày mặc chiếc áo tù, ăn cơm tù thật vui vì xét đến cùng với những tên tội phạm như Đài chỉ mong ăn cơm tù thôi...Thực ra dân chủ với đúng nghĩa có nó thì không xấu nhưng lợi dụng tự do dân chủ vì những mục đích bất lương như Đài thì việc ngồi trong 4 bức tường tù là đúng thôi.

17:35 19 tháng 12, 2015 Reply

Các nhà dân chủ rởm này chỉ làm mọi việc theo sự chỉ đạo của các anh ngoại quốc để các anh phát đô la viện trợ cho, vậy nên chúng mới bất chấp thủ đoạn để xuyên tạc, bịa đặt, bóp méo sự thật về tình hình ở VN.Bất mãn cố chấp, vô công rồi nghề, tài hèn lực mọn đã khiến họ mất cả sĩ diện "cố đấm ăn xôi". Vài đồng tài trợ để các ông chủ biến chúng thành đám bung xung nhằm "đục nước béo cò". Thôi thì cứ để cho chúng diễn tuồng rồi cứ "kép" nào diễn quá lố thì thay.
Bọn này ảo vọng vào Việt Nam để hành nghề kiện tụng, biểu tình mong đổi đời từ nguồn tiền tài trợ của Mỹ nhưng đã bị lầm rồi. Người dân VIệt Nam chúng tôi không tin các ông đâu và chúng tôi không cần sự hiện diện của các ông ở đây, các ông hãy để yên cho dân chúng tôi làm ăn và sinh sống, các ông ở đây chỉ tổn tắc đường và hại tài nguyên của chúng tôi mà thôi.

18:20 19 tháng 12, 2015 Reply

Việt Nam không bao giờ vi phạm nhân quyền . Dù bọn chúng có thỏa sức nói xấu chúng ta thì chúng cũng không bao giờ đạt được mục đích của mình. Những âm mưu đen tối của chúng sẽ chẳng bao giờ có thế thực hiện được. Chẳng hiếu tại sao chúng lại có thể ngồi ngẫm nghĩ ra cách hại người, hại mình ngu ngốc như thế nhỉ. Bọn chúng thật sự là những kẻ thiếu suy nghĩ khi đặt ra suy nghĩ điên rồ như thế. Không biết giờ này những con chấy rận đang điên cuồng đến mức nào nhỉ. Ước mơ bấy lâu nay đã không thành hiện thực, chúng liệu còn có hơi sức tiếp tục tìm cách chống phá chúng ta nữa hay không đây. Hãy chờ xem chúng còn những món nghề nào chưa có đất diễn nhé.
Những ảo vọng của các ngài rồi sẽ tan vỡ thôi. Các ngài là những con người xấu xa đến từ trời Tây với mục đích phá hoại đất nước tôi, chúng tôi sẽ không sợ đâu. Dân tộc tôi sẽ bài trừ các vị.

18:56 19 tháng 12, 2015 Reply

Thì các anh chị dân chủ này thỉnh thoảng sủa gâu gâu vài phát để kiếm lấy mấy cục xương mà gặm thôi mà, một cái lũ vô công rồi nghề, ăn không ngồi rồi có làm ra cái trò trống gì đâu! Thế còn vụ ông Đài, chúc ông có những tháng ngày làm fan Juve, ăn cơm tù vui vẻ nhé!

20:23 19 tháng 12, 2015 Reply

Lợi ích của lũ "dân chủ" ở việt nam là đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, đất nước việt nam. Bọn rận chủ hám danh hám lợi suốt ngày phá rối. Người mà bọn chúng chống lại là tất cả nhân dân, đất nước để đạt được mục đích của chúng là tiền bạc và danh lợi để tiêu pha vào những cuộc chơi sa đọa gái gú như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Lân Thắng. Làm hại nhân dân, đất nước ắt sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật mà thôi.

20:56 19 tháng 12, 2015 Reply

mấy cái thằng ở đẩu đâu lấy cái quyền gì mà chọc vào chuyện của Việt Nam vậy nhể. Thấy hài hước quá. dân chủ cái mẹ gì cái thứ trời tây trời âu cơ chứ. phạm tội là ăn đòn như thường, thậm chí láo ngáo với cảnh sát là gặp Chúa nhanh hơn là chớp mắt. vả lại những thứ mà chúng to mồm gào thét chẳng có phù hợp gì với Việt Nam, nhân dân Việt Nam liệu có muốn điều đó không. dù sao thì đừng ép người khác theo mình, mỗi nước có một quan điểm, hướng đi khác nhau.

21:02 19 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là không những lũ rận trong nước ngu lâu mà còn có cả các ngài ngoại giao “đáng kính” cũng “ngâu lu”. Cứ sủa thoải mái với cái mồm thúi đi. Sẽ còn những tên phạm pháp như Đài sẽ được nhập kho đấy.

21:16 19 tháng 12, 2015 Reply

Có vẻ những nhà dân chủ cuội cũng không thể không nên tiếng bảo vệ Đài. Vì đây là một trong những nhân vật then chốt và chống đối quyết liệt mà. Một kẻ mà chỉ lo chống đối thì quá đúng với âm mưu, ý đồ của các nhà dân chủ giả. Các tổ chức đang lên tiếng bảo vể Đài. Nên chúng ta phải hết sức bình tĩnh trong lĩnh vực này. Không thể nóng vội được.

21:26 19 tháng 12, 2015 Reply

Một số kẻ thành phần cơ hội bất mãn với chế độ và đồng thời lợi dụng làm tay sai cho bọn kẻ thù ngoại quốc muốn chống phá Nhà nước ta. Sự kết hợp trong ngoài của chúng nhằm âm mưu chống phá. Tuy nhiên thì bản chất này đã bị Nhà nước ta phát hiện và sớm muộn cũng tiêu diệt được chúng đem lại sự ổn định chính trị cho đất nước.

21:53 19 tháng 12, 2015 Reply

một lũ hoang tưởng về chính trị.chúng nghĩ phương tây có thể đánh đổi lợi ích quan trọng của họ trong khu vưc đông nam á đổi lấy 1 hay vài nhà rận chủ :)) suy cho cùng,mấy bác rận chủ đầu óc quá non nớt và hoang tưởng.tôi hi vọng những kẻ những thành phần như nguyễn văn đài cần phải xử lý nghiêm minh trước pháp luật để lấy làm răn đe những khác

23:01 19 tháng 12, 2015 Reply

Vẫn cái bổn cũ soạn lại, kêu la trong nước lẫn nước ngoài, đòi "công lý" cho kẻ phản động Nguyễn Văn Đài. Hỡi bọn lạc loài, công lý đang được thực thi rồi đấy, chúng mày cứ sủa đi rồi sẽ đến lượt chúng mày thấy công lý của dân tộc Việt Nam. Đừng có hão huyền mơ tưởng đến cái công lý ảo tưởng của phương Tây. Ở nới chúng mày tưởng là có công lý đó còn biết bao người đang mòn mỏi chờ đợi, đi tìm công lý đấy.

11:41 20 tháng 12, 2015 Reply

đám dân chủ cuội lâu nay vẫn ảo tưởng là mình quan trọng lắm trong mắt mất ông chủ đã bố thí cho chúng mấy đồng viện trợ. nhưng chúng có biết là các ông chủ chỉ có lợi dụng chúng thôi. không lợi dụng được thì bỏ đi, cũng chả sao cả, vì chúng chỉ là một lũ bỏ đi mà thôi, chẳng đáng giữu lại làm gì cho phí của

12:42 20 tháng 12, 2015 Reply

Dân chủ á ? Chỉ toàn là một lũ đóng kích cho nhau xem , rồi con hát mẹ khen hay thôi , chứ có cái tổ chức nào như tổ chức dân chủ , suốt ngày chỉ biết ảo tưởng sức mạnh , trong tổ chức thì toàn đám giang hồ xừng xỏ , đầu trộm đuôi cướp , học thức thì không có mà đòi làm những thứ này á , xin lỗi nhé , về giặt đồ cho vợ đi nhé mấy chú cuội mơ giữa ban ngày!

20:14 20 tháng 12, 2015 Reply

Thực ra thì lên tiếng thì cứ lên tiếng thôi. Nhiệm vụ của mấy ông kia ở trong liên minh châu Âu là vậy. Đại loại như đã mang danh là uỷ ban giám sát nhân quyền chẳng hạn, chẳng lẽ ko nói gì? Không nói gì lại mất lương nghỉ việc thì lấy gì mà ăn?

21:22 20 tháng 12, 2015 Reply

Tại sao gọi là cuội? Đơn giản vì có câu nói dối như cuội. Nói vui như vậy nhưng hóa ra lại đúng với chính những nhà dân chủ này, nhưng mục đích họ "cuội" rất là chính đáng: vì kiếm tiền, vì gây tiếng vang với nước ngoài, nhưng có một điều họ không biết, đó là người khác nhìn họ với ánh mắt khinh bỉ chứ không phải ngưỡng mộ, cám ơn họ vì vốn dĩ họ chẳng giúp được gì cho mọi người cả :d

21:25 20 tháng 12, 2015 Reply

thực sự với một khán giả thì những kẻ đấy diễn quá dở mà . họ vô hình làm những thứ gọi là đi sau mọi sự thật . cầm đèn đi trước ô tô . và ô tô đấy chính là nhân dân - nhân dân đã nhìn thấy mọi việc chúng đang làm rồi . nhưng chẳng biết chúng có thấy xấu hổ không khi các màn kia đã bị lật tẩy hết

21:52 20 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là toàn những nhà "dân chủ cuội", bọn chúng muốn tìm mọi cách để phá, bằng mọi cách từ đê hèn đến thủ đoạn, nhưng bọn chúng không biết rằng càng thủ đoạn thì càng lộ ra những mánh khóe và sớm muộn gì cũng sẽ bị tóm gọn. Cứ diễn đi diễn lại các vở kịch dân chủ về lòng yêu nước nhưng bản chất thì ai cũng nhìn ra.

22:01 20 tháng 12, 2015 Reply

Như kiểu Nguyễn Văn Đài là một dạng dân chủ cuội, kiếm tiền dựa trên những lời nói dối như cuội của hắn. Suốt ngày đi đem loa bắc ở các diễn đàn, các báo chí mang tiếng là " dân chủ", rồi lợi dụng nó để đâm bị thóc chọc bị gạo. Đám "dân chủ" có vẻ nghĩ dân ta dễ tin người, đưa ra các chính sách "dân chủ" nào trên các báo chí "dân chủ" nước ngoài là dân ta đều tin, nhưng bây giờ thời buổi công nghệ rồi, làm sao dễ dàng che mắt được như vậy. Tất cả lời nói của bọn chúng chỉ nhằm mục đích gì và có lợi cho ai thì mọi người đều hiểu.

22:13 20 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là ảo vọng, ảo vọng... các nhà dân chủ cuội của chúng ta đang cố gắng tạo tiếng nói dân chủ đích thực, chân chính bằng nhiều cách. Nhưng dù có cách nào đi chăng nữa, chúng cũng sớm bị lật tẩy. Các bạn trẻ muốn làm giàu nhanh chóng thì đi theo cách của Đài, và cũng đi theo hắn ta vào chốn lao lí mà thôi.

19:39 21 tháng 12, 2015 Reply

Đấy, tôi nói rồi các nhà dâm chủ Vn đang ngày đêm sống trong ảo vọng, luôn mơ màng và đấu tranh cho những cái siêu thực, thây ma mà chỉ có trong những cái đầu ngu tài và hèn mọn của bọn chúng. Bám đít tư bản để đấu tranh, để sống ảo. đến khi tư bản quay lưng cất bước, điểm tựa mất thì lại ngồi trong câm lặng và phản ứng một cách yếu ớt mà không biết nói gì. Nghĩ mà thấy tởm nhưng cũng thấy tội. Cuộc đời người thiếu gì việc làm, sức có, đầu óc quá ssao không làm ăn chân chính mà lại đi làm những công việc tủi hổ như thế để rồi bao nhiêu người trong thiên hạ cười vào mặt cho.

10:28 22 tháng 12, 2015 Reply

Toàn lũ ảo tưởng về mình mà thôi, chúng nó nghĩ chúng nó là ai vậy. Chẳng qua cũng chỉ là những con chó sủa thuê mà thôi.

16:02 23 tháng 12, 2015 Reply

Đài cũng vẫn chỉ là Đài mà thôi, Đài nói nhăng nói cuội, nói láo nói xiên, và giờ là cái giá Đài phải trả cho một loạt những lời lẽ, hành động đi ngược lại tiếng lòng của nhân dân.

00:00 24 tháng 12, 2015 Reply

Thực ra mấy ông ấy chỉ lên tiếng cho có lệ thôi, Chứ thực sự thì trong bối cảnh bây giờ mấy nước phương tây cũng ko hẳn muốn làm khó Viêt Nam trong bối cảnh Trung Quốc như thế. Chính ra họ muốn lợi dung Việt Nam Trong việc bảo vệ lợi ích của mình. Thế nên Việt Nam phải rất cẩn thận trong những tình huống như thế này.

23:32 27 tháng 12, 2015 Reply

Nhân vô thập toàn, con người không ai toàn diện cả...Nguyễn Văn Đài cũng vậy nhưng cái mặt xấu trong Nguyễn Văn Đài nhiều quá nên có thể biết về Đài ta mang tiếng cái chống đối thì thực tình nhà dân chủ này có nhiều điều để nói...Không thể phủ nhận những việc làm của Đài nên việc bị bắt là đúng thôi. Chúc Đài với những tháng ngày mặc chiếc áo tù, ăn cơm tù thật vui!

23:33 27 tháng 12, 2015 Reply

Thôi thì cứ để cho chúng diễn tuồng rồi cứ "kép" nào diễn quá lố thì thay. Bọn này ảo vọng vào Việt Nam để hành nghề kiện tụng, biểu tình mong đổi đời từ nguồn tiền tài trợ của Mỹ nhưng đã bị lầm rồi. Người dân VIệt Nam chúng tôi không tin các ông đâu và chúng tôi không cần sự hiện diện của các ông ở đây, các ông hãy để yên cho dân chúng tôi làm ăn và sinh sống, các ông ở đây chỉ tổn tắc đường và hại tài nguyên của chúng tôi mà thôi.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!