07/12/2015

Băng đảng "Dâm chủ" phía Bắc

Tác giả: Unknown viết lúc 07/12/2015 | 7.12.15

Kính Chiếu Yêu
Nhân chuyện Nguyễn Lân Thắng vào Sài Gòn chơi gái bị bắt, bị phạt hành chính, điểm lại những gương mặt "Dâm chủ" Việt. Họ đang tự vỗ ngực, tự sướng là lực lượng tiên phong "vì một nền dân chủ mới". 

Bảng thống kê hình ảnh ở trên đã làm các bạn hiểu nó nói lên điều gì. Xin thưa: theo cá nhân tôi biết và thống kê chưa đầy đủ thì chỉ riêng các tỉnh phía Bắc đã có từng này gương mặt những nhà hoạt động "dâm chủ" đã có những mối quan hệ nam - nữ bất chính.

Có "tài" thì hay có "tật" là câu ám chỉ, ngụ ý để người ta thông cảm. tuy nhiên ngụ ý của dân gian là nghiêng về ý cái tài có ích cho xã hội và cái tật cũng nghiêng về khía cạnh tích cực, tỉ dụ như nóng tính, đãng trí hay hấp tấp... Đằng này, với làng "dâm chủ" cái tài là tài lưu manh, xảo trá, lì lợm, bựa... cùng cái tật uế tạp, nhớp nháp, hạ đẳng.

Họ đều có điểm chung nho nhoe muốn làm chính trị nhưng lại hạ đẳng về nhân cách, điều tối kỵ với giới chính trị. Thử hỏi ai là người sẽ đầu quân, tôn họ làm thủ lĩnh cho những gương mặt "cộm cán" dưới đây để làm "cách mạng". 

Trong bộ sưu tập những nhà "dâm chủ" thường lăn lê trong các cuộc xuống đường cho thấy đấy là một mớ hỗn tạp chỉ chuyên ăn mày những thế lực căm thù, bất mãn với chế độ nhưng không đủ bản lĩnh và lực lượng để khuynh đảo rồi lấy đó mà hú hí. Mèo mả gà đồng gặp nhau, càng kêu gào càng làm cho người tử tế ghê tởm, xa lánh. 

Màn nhảy múa thoát y trơ trẽn của các cặp đôi Lã Việt Dũng với Nguyễn Thu Trang; Mai Xuân Dũng với Cẩm Hường; Bùi Thanh Hiếu với Lê Thị Phương Lan; Phan Văn Phong với Trần Thị Nga (có 2 con chung) và cặp đôi biến thái Trương Minh Tam với Nguyễn Xuân Diện bị cư dân mạng phỉ nhổ bấy lâu vẫn không biết xấu hổ. Đặc biệt, có nhà hoạt động dâm chủ Nguyễn Văn Dũng (Dũng Aduku Adk) còn dụ dỗ, quan hệ với trẻ vị thành niên phải thụ án 4 năm tù giam, đến nay còn đang bóc lịch trong nhà đá. 

Đáng nể hơn là những nữ quái như Bùi Thị Minh Hằng có 3 đứa con mang họ của 3 người đàn ông khác nhau. Nguyễn Tường Thụy nát rượu và "ăn tạp" không tha cả đứa bé Nguyễn Phương Uyên đáng tuổi con mình. Số còn lại thì có vợ con nhưng vẫn thêm chút mắm mẻ ngoài luồng như Lê Hồng Phong, Vũ Quốc Ngữ, Nguyễn Lân Thắng... Và mới đây, do thấy hấp dẫn mà Đỗ Thị Bích Hạnh đã bỏ chồng để theo các chiến hữu trong làng. 

Khi biết có tổng kết chuyên đề này, mẹ Nấm gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, người mẹ của hai con không giá thú ở Nha Trang; Huỳnh Thục Vy, không chồng mà có con ở Sài Gòn gửi kiến nghị xin được ghi tên nhưng phải chờ tổng hợp ở phía Nam mới được đưa vào bộ sưu tập sex chính trị.

Rõ ràng không phải ngẫu nhiên mà vấn đề tình dục được các nhà dâm chủ coi trọng, thực hiện nhiều đến vậy, có lẽ "tự do ăn nằm với nhau" cũng là một mục tiêu họ đang đấu tranh để đòi quyền thực hiện, chính vì vậy gần đây họ đã thu hút được một số thanh niên, sinh viên thích đời sống hippy tham gia vào.

Những con người lúc nào cũng tự vỗ ngực chém gió rằng mình là người "yêu nước", những người đang "dấn thân" cho tự do, dân chủ, nhân quyền ấy sự thật là đang xây dựng băng đảng "dâm chủ" để góp phần làm tha hóa xã hội chứ đâu có vì để xây dựng xã hội VN tốt đẹp hơn. 

Giới chống cộng cực đoan, cơ hội chính trị có lẽ cũng đang ngậm đắng nuốt cay vì đã phôi thai đám con hoang như vậy, nhưng đã trót thì trét, đâm lao theo lao, tự bôi tro trát trấu vào mặt mình mà thôi!!!!

37 nhận xét

12:40 7 tháng 12, 2015 Reply

"Vật hợp theo loài", "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã". Cũng chỉ có bọn "dâm chủ" này mới yêu thương và đùm bọc nhau như thế. Không chỉ cũng chung mục đích sống - là phải cống hiến hết mình cho đồng dola, lương tâm nhân cách chẳng có ý nghĩa gì, mà bọn này còn hợp nhau ở sở thích, gu thẩm mỹ. Thật đáng khinh cho cái lũ hợp này, không biết chúng nó sinh ra lớn lên kiểu gì mà lại có thể tha hóa nhân cách đến mức khủng khiếp như thế. Và dường như dây thần kinh xấu hổ của các vị này bị hỏng rồi, không biết hai từ NHỤC NHÃ viết thế nào sao?

13:58 7 tháng 12, 2015 Reply

Chúng ta chẳng lạ gì cái “truyền thống” quan hệ tình dục bừa bãi của “làng dân chủ” này. Tiêu biểu phải kể đến cái tên Dũng Aduku (Nguyễn Văn Dũng) bị bắt vì tội giao cấu với trẻ em, hay Lã Việt Dũng bị bố của bồ nhí kéo người đến đánh tại trận, chị em “làng dân chủ” cũng chẳng kém khi một người như Đoan Trang “chát sex” rồi để lộ ảnh của mình, và giờ đến lượt Nguyễn Lân Thắng. Hắn phải “cao chạy xa bay” vào Tp. Hồ Chí Minh trước sự phẫn nộ của người dân. Nhưng thực tế, việc Thắng vào Nam “lẩn trốn” chỉ là thứ yếu, mà chủ yếu hắn vào đó là để ăn chơi trác táng, làm những điều bậy bạ. Tất cả những điều này cho thấy cái bản chất xa đọa, trụy lạc của “làng dân chủ”. Thật đáng thương khi nhiều tổ chức phản động lưu vong bị chúng dắt mũi để thường xuyên gửi tiền cho chúng ăn chơi trác táng chứ không phải để “chống Cộng”. Chúng ta hy vọng được gì ở những con người mang danh “vì dân chủ, nhân quyền” mà lại thoái hóa đạo đức như vậy ?
Tưởng thế nào. Hóa ra toàn là một bọn hoạt động Dâm chủ thôi. Chắc là bấn quá lên tranh thủ chịch phát. Mấy con mẹ trong hội hoạt động dân chủ cũng dâm lắm nhỉ.Hôm nào rảnh rảnh ra nhà nghỉ làm phát nhé.

14:22 7 tháng 12, 2015 Reply

Hình như bác Mõ có chút nhầm lẫn ạ!
Huỳnh Thục Vy có chồng là anh chàng cũng trong làng rân trủ là Trầm Tử, tức Khánh Duy
----
Thông tin về Huỳnh Thục Vy (trước khi lấy chồng không có công việc ổn định), sinh ngày 20/11/1985 tại Tam Kỳ, Quảng Nam, có chồng là Trầm Tử và hiện hai vợ chồng sống tại Buôn Ma Thuật, Đắc Lắc, kinh doanh buôn bán Cafe. Có cha là Huỳnh Ngọc Tuấn từng bị bỏ tù 01 năm vì tội chống chính quyền Việt Nam, mẹ là bà Trần Thị Trang đã qua đời. Có 02 em là Huỳnh Khánh Vy đang ở Mỹ và Huỳnh Trong Hiếu đang sống cùng ông Tuấn tại Quảng Nam.
http://molang0205.blogspot.com/2015/08/loi-tu-thu-cua-nu-huynh-thuc-vy.html
----
Nguyễn Hoàng Vi mới là người không chồng nhưng có 2 con: Một con với nhà dzân trủ Đông A (đã trốn sang Thái Lan), còn một với cậu sinh viên ... Cùi Các!

14:33 7 tháng 12, 2015 Reply

Đời sống đúng là hay ho, đẹp đẽ không ai bằng.! Không ngờ các nhà dâm chủ này không chỉ có bảng thành tích chống phá, phản động đặc sắc không ai bằng mà trong những chuyện như thế này cũng đặc sắc vô cùng. Toàn một lũ đầu trâu mặt ngựa, đói khát lắm sao mà lại đi đến bước đường này không biết. Và đáng ra trước những sự việc "không thể tốt đẹp hơn được nữa" như thế thì chúng nó cũng phải biết thế nào là xấu hổ chứ, đằng này vẫn trơ mặt đi chống phá, biểu tình. Thật có tinh thần yêu nghề!

14:46 7 tháng 12, 2015 Reply

cứ thế này thì chúng đâu tranh cho cái gì ở Việt Nam đây. Chẳng nhẽ, đấu tranh để người người được chịch nhau thoải mái sao. Chắc dân chủ, nhân quyền của chúng là chịch bất kể thời gian, bất cứ đâu và bất cứ ai. Nhưng cái lạ ở chỗ là còn nhiều người vẫn tin tưởng bọn này thế mới lạ chứ, chắc là mong muốn được vào hàng ngũ chịch nhau nên mới như vậy. Chứ người hiểu biết, bình thường thì chẳng ai thèm tin tưởng cái đám này. chỉ muốn đập cho mỗi đứa mỗi trận.

15:03 7 tháng 12, 2015 Reply

Bản chất xấu xa của lũ Dân chủ rởm này ko sớm thì muộn cũng bị lòi ra hết mà. Nhân phẩm, đạo đức thì chả ra gì mà suốt ngày lên tiếng, đấu tranh vì dân chủ, vì nhân dân? Đúng là trò cười của thiên hạ. Hội anh em dân chủ mất nết này đúng là loại cặn bã xã hội. Chỉ vì lợi ích cá nhân mà đạp đổ thành quả cách mạng, bán rẻ lợi ích Tổ Quốc.

16:16 7 tháng 12, 2015 Reply

Toàn một lũ "Mèo mả gà đồng tập hợp thành một đội thôi". Đầu óc thì nông cạn, hành xử thì thiếu văn hóa, bản chất thì dâm dục, thế mà lúc nào cũng lên xuyên tạc chính quyền. Cái đích cuối cùng cũng chỉ ba hoa, khoác lác để ăn vài đồng bạc lẻ của cá nhân tài trợ. Có tiền là thác loạn, bản chất con người chúng cũng loạn rồi mà

16:22 7 tháng 12, 2015 Reply

Đấy, bản chất lòi ra ngay mà. Suốt ngày ngồi xuyên tạc chính quyền, bán rẻ nhà nước, chìa tay xin mấy đồng bạc của bọn bên ngoài để thác loạn. Đúng là một lũ mèo mả gà đồng tập hợp thành một nhóm.

16:25 7 tháng 12, 2015 Reply

Đấy, bản chất lòi ra ngay mà. Suốt ngày ngồi xuyên tạc chính quyền, bán rẻ nhà nước, chìa tay xin mấy đồng bạc của bọn bên ngoài để thác loạn. Đúng là một lũ mèo mả gà đồng tập hợp thành một nhóm.

16:42 7 tháng 12, 2015 Reply

Cái bọn suốt ngày tưởng nhớ tới chế độ thối nát đã chết rồi lại chống Cộng một cách điên cuồng, mù quáng mà quên đi lợi ích dân tộc nhưng lúc nào cũng xoen xoét cái mồm là vì nước vì dân thì thử liệu chúng có đáng tin hay không? nhìn đây chắc ai cũng rõ bọn rận chủ đang chống Cộng hay chống cả dân tộc rồi. Ngu dốt thì cũng chỉ là mấy cái phong trào lăng nhăng của rận chủ mà thôi.

16:43 7 tháng 12, 2015 Reply

Cái bọn suốt ngày tưởng nhớ tới chế độ thối nát đã chết rồi lại chống Cộng một cách điên cuồng, mù quáng mà quên đi lợi ích dân tộc nhưng lúc nào cũng xoen xoét cái mồm là vì nước vì dân thì thử liệu chúng có đáng tin hay không? nhìn đây chắc ai cũng rõ bọn rận chủ đang chống Cộng hay chống cả dân tộc rồi. Ngu dốt thì cũng chỉ là mấy cái phong trào lăng nhăng của rận chủ mà thôi.

17:02 7 tháng 12, 2015 Reply

Thì ra là vậy. Cứ nghĩ những kẻ phản động chống phá chính quyền, Nhà nước thì tiền chúng được cung cấp làm việc gì ai ngờ là nhằm thỏa mãn nhu cầu bản thân mà thôi. Sống trên đời thì ai cũng có cái này cái nọ nhưng làm việc gì cũng phải nghĩ đến đạo lý cái lẽ phải của cuộc sống. Chứ không phải vì nhu cầu bản thân mà đi theo giặc chống lại Nhà nước, là sản phẩm lỗi của xã hội.

18:50 7 tháng 12, 2015 Reply

Chúng nó đang đấu tranh để con người quay về thời ăn lông ở lỗ. Tất cả sống bầy đàn với nhau. Chung vợ chung chồng. Loạn xị ngậu. Không biết đẻ ra con của thằng nào. Thật là những thất bại của tạo hoá.

18:50 7 tháng 12, 2015 Reply

Có lẽ với những nhà dâm chủ này thì cái tự do mà họ hằng đấu tranh chính là việc tự do được ăn nằm, chung chạ với nhau. Cái họ muốn là con người tha hóa, biến chất, xa rời đi những giá trị truyền thống vốn có tốt đẹp của con người Việt Nam, thậm chí là con người chung trên toàn thế giới. Vậy hóa ra cái mục tiêu đấu tranh mà họ ngày ngày hò hét chẳng qua là chuyện thả ra cái phần "con" trong 2 chữ "con người" mà thôi.

19:28 7 tháng 12, 2015 Reply

Vào với đám dâm chủ thì phải sinh hoạt toàn diện thôi các bác. Việc sinh hoạt tình dục trong hội cũng là bình thường, phải thế cho nó phong phú đời sống. Theo mình toàn là đồ chơi có sẵn non có, cứng cạy có, nói chung là còn bót lắm không chơi thì uổn, nhiều khi mấy em chê mình yếu hoặc là công an cắm vào nên "bôn" do đó đưa tới là mình quast ngay, các em còn cám ơn và hẹn tái ngộ nếu dài và dsi.

20:12 7 tháng 12, 2015 Reply

Tình trạng ăn theo mà cứ tiếp diễn như thế này thì loạn mất, xã hội chủ nghĩa dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản đang đưa Việt Nam trên con đường phát triển. Việt Nam công hòa là một cái gì đó thối nát, nên ném nó vào quá khứ, các thành phần này chỉ lợi dụng để gây rối trật tự xã hội, khiến mọi người hoang mang. Cần có biện pháp ngăn chặn những thành phần này

23:03 7 tháng 12, 2015 Reply

đúng là có chui trong chăn mới biết chăn có rận. mà cái loại rận này toàn là rận "háo sắc", lúc nào cũng nói mình trong sạch, mình vì nước, vì dân nhưng thực chất thì toàn hành động bất chính, tục tĩu, bẩn bựa và làm cho người đời phải cười chê, phỉ nhổ vào.
Phỉ nhổ vào chsinh cái dởm của lũ rận!

23:11 7 tháng 12, 2015 Reply

những cái tên như Bùi Hằng,Đoan Trang, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng...không nhiều thì cũng ít nhất có một lần làm chuyện bất chính và bị "bắt quả tang"
ví như lã việt dũng bị gái đánh ghen cho thâm tím mặt mày, xong vu cáo rằng do công an đánh.
những câu chuyện về những con người này, chả biết kể tới bao giờ mới hết chuyện, toàn những chuyện bẩn thỉu mà thiên hạ nhìn vào chỉ thấy kinh kinh

23:41 7 tháng 12, 2015 Reply

một luc ô hợp.đại diện cho sự lùi tàn và băng hoại đạo đức.nhưn kẻ này đang ngày càng xa rời xã hội để đến vs thế giới của chúng.thế giới riêng cho những kẻ tâm thần hoang tưởng về chính trị .chống phá đất nước,chế độ,để kiếm tiền nuôi thân,phục vụ cho nhưng việc cá nhân của chúng.phải nói,việt tân may mắn tìm đc bầy chó hoang này,chúng vừa bị dại,lại vừa tham ăn,vứt gì là chúng lấp liếm ngay.rất dễ sai khiên

13:36 8 tháng 12, 2015 Reply

NHìn bọn này như là tập hợp những con lợn ngu ngốc, a dua, và đầy mùi hận thù sâu sắc. Những nhà dâm chủ này như là một đám ô hợp, một đám ngu ngốc suốt ngày kêu, gào thét. Thiết nghĩ, đám này phải vào cùng với nhau, ở một chỗ và mặc áo juventus sẽ hợp lý hơn.

16:34 8 tháng 12, 2015 Reply

Toàn bọn ô hợp "dâm chủ" lười lao động chỉ thích hưởng thụ, hưởng thụ cái "sự sung sướng". Không hiểu bọn "dâm chủ" này lấy đâu ra tư cách để nói "yêu nước" về "dân chủ, tự do". Chắc trong quá trình tiến hóa của nhân loại vẫn còn sót lại một vài sản phẩm lỗi là bọn "dâm chủ" này.

17:26 8 tháng 12, 2015 Reply

Những con người lúc nào cũng tự vỗ ngực chém gió rằng mình là người "yêu nước", những người đang "dấn thân" cho tự do, dân chủ, nhân quyền ấy sự thật là đang xây dựng băng đảng "dâm chủ" để góp phần làm tha hóa xã hội chứ đâu có vì để xây dựng xã hội VN tốt đẹp hơn. Đủ thệ loại thành phần trong đám rận chủ miền bắc luôn.

23:53 8 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là trò hề điên dại của mấy thằng rận chủ. Sự việc này cũng chả ngạc nhiên với các "nhà dân chủ này",bản chất chúng có tốt đẹp gì đâu? mua dâm-tệ nạn xã hội chính là thứ chúng đang muốn áp dụng đại trà cho đất nước ta dưới cái danh dân chủ mà. À à, hóa ra " dân chủ" của các anh chị ấy là đây. " Dân chủ" mà các anh đang hướng đế là cầm những đồng tiền bẩn thỉu xin được từ Việt Tân cùng với cái của nợ của mình đi chơi gái bừa bãi. Trước là Cù Huy Hà Vũ, giờ là Nguyễn Lân Thắng, thể hiện rõ sự " dân chủ" trong cái "DÂM CHỦ". Với tư cách là một đứa con gái, tôi cười khinh bỉ vào mặt các anh chị một cái nữa!. Bản chất của mấy thằng rận chủ chỉ đến thế thôi, vẫn chỉ là những ham muốn dục vọng bình thường thôi. Chắc hẳn dân chủ trong suy nghĩ của bọn này là tự do mại dâm-hẳn đây là cái lí do mà bọn dân chủ này tích cực chống phá nhà nước ta như vậy, bởi vì nhà nước ta không cho tự do hoạt động mại dâm để phục vụ dục vọng tầm thường của bọn rận chủ này

13:40 9 tháng 12, 2015 Reply

bài viết có những phân tích rất hay rất chính xác về bản chất thật của những những nhà vẫn tự vỗ ngực ta đây là hoạt động cho dân chủ, nhân quyền. Có lẽ phải gọi những kẻ này là dâm chủ như tác giả bài viết nói mới bóc trần đúng bản chất của chúng. Từ thằng to đầu ở cái tuổi già khú khụ đến những đứa vẫn còn trẻ ranh đều giống nhau ở cái bản chất dâm ô, dâm dục. Thử hỏi những con người như thế thì có tư cách gì mà đại diện đấu tranh cho dân chủ nhân quyền như những lời lẽ chúng vẫn hay rêu rao.

15:29 9 tháng 12, 2015 Reply

Tôi không biết trước kia các vị này có tài cán như thế nào nhưng những việc làm đồi bại, táng tận lương tâm, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của họ thì đúng là chữ tật nổi trội chữ tài. Có tài, mà không có đức thì mãi cũng sẽ chỉ là những kẻ rác rưởi, sống đáy xã hội với những điều chẳng ra gì mà thôi

15:37 9 tháng 12, 2015 Reply

Từ rất nhiều thành phần bại hoại, thối nát như thế này ta cũng có thể nhìn rõ được bản chất của Giới chống cộng cực đoan, cơ hội chính trị hiện đang ngày đêm chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ XHCN hiện nay ở nước ta như thế nào. Rõ ràng, chẳng thể mong chờ vào mấy cái lí tưởng hão huyền lừa bịp ở những con người chỉ chuyên làm ra những trò táng tận lương tâm, đi ngược luân thường đạo lý này

17:45 9 tháng 12, 2015 Reply

Nhìn cái đám rận tạp nham đủ mọi thành phần này thì đúng là không còn gì để nói về đám rận chủ nữa.

00:28 11 tháng 12, 2015 Reply

Nói thật cái việc làm dân chủ của mấy tên này không khác gì làm trò. Đúng là chả đâu như ở Việt Nam về cái khoản này. Làm ăn không lo đi rảnh háng làm mấy chuyện chẳng đâu vào đâu. Mình không thể tưởng tưởng nổi giả sử nếu làm dân chủ thành công mà cho mấy thành phần này lên làm lãnh đạo, chẳng phải là lại làm khổ dân nữa sao ? Khi mà ngay đến cả cái nhân cách tối thiểu của một nhà lãnh đạo cũng không có.

08:27 11 tháng 12, 2015 Reply

Những kẻ hạ đẳng về nhân cách như vậy thì những người tử tế càng kinh tởm xa lánh. Vậy dựa vào mấy mống mèo mả gà đồng này chỉ có gây bẩn tưởi, tổn hại cho xã hội mà thôi. Có lẽ đó là lý do mà nhóm chống cộng nước ngoài hết sức đầu tư $ để đám dâm chủ này hành nghề.

10:06 11 tháng 12, 2015 Reply

Nhìn bọn dâm chủ ở miền Bắc đủ mọi thể loại nhưng tựu chung lại là đều có lối sống buông thả, cổ vũ phong trào hippy bầy đàn, đi ngược lại văn minh, tiến bộ xã hội. Bọn chúng ca ngợi phần con nhiều hơn nên đi ngược lại, và cố sức thoát ra khỏi thuần phong mỹ tục của dân tộc.

10:32 25 tháng 12, 2015 Reply

Bọn chúng là một lũ lưu manh không sai. Có "tài" thì hay có "tật" là câu ám chỉ, ngụ ý để người ta thông cảm. tuy nhiên ngụ ý của dân gian là nghiêng về ý cái tài có ích cho xã hội và cái tật cũng nghiêng về khía cạnh tích cực, tỉ dụ như nóng tính, đãng trí hay hấp tấp... Đằng này, với làng "dâm chủ" cái tài là tài lưu manh, xảo trá, lì lợm, bựa... cùng cái tật uế tạp, nhớp nháp, hạ đẳng.

10:34 25 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là bè lũ hạ đẳng trong xã hội. Họ đều có điểm chung nho nhoe muốn làm chính trị nhưng lại hạ đẳng về nhân cách, điều tối kỵ với giới chính trị. Thử hỏi ai là người sẽ đầu quân, tôn họ làm thủ lĩnh cho những gương mặt "cộm cán" dưới đây để làm "cách mạng". Điểm chung lại của chúng là đều có lối sống buông thả, cổ vũ phong trào hippy bầy đàn, đi ngược lại văn minh, tiến bộ xã hội.

21:28 29 tháng 12, 2015 Reply

Những kẻ này thực xứng đáng với 2 từ "dâm chủ". Chúng thừa về sự hoang tưởng chính trị, sự ngộ nhận về bản thân mình, nhưng lại quá thiếu về nhân cách. Ấy thế mà vẫn có những kẻ nghe theo và tin những lời chúng nói, lại còn tôn chúng làm "thủ lĩnh". Đúng là nực cười.

13:36 31 tháng 12, 2015 Reply

Cám ơn bài viết của tác giả đã vạch trần những mảng tối của những kẻ tự xưng là đấu tranh cho "dân chủ, nhân quyền". Đấy mới là những "băng đảng" dâm chủ ở phía Bắc thôi đó, chờ bài tiếp theo của tác giả về những kẻ khoác áo "dân chủ" giả hiệu ở phía Nam nữa.

13:38 31 tháng 12, 2015 Reply

Chúng chẳng có tài cán gì mà tật thì quá nhiều. Chúng vỗ ngực tự xưng là "đấu tranh" vì dân chủ, nhân quyền, nhưng nhìn vào hành động của chúng thì chẳng khác nào bọn lưu manh, xảo trá, bịp bợm. Chẳng khó có thể điểm mặt ra những kẻ khoác áo "dân chủ" nhưng cũng có bề dày "thành tích" vào tù ra tội, hay như ở đây là quan hệ trai gái bất chính.

09:57 4 tháng 2, 2016 Reply

Không biết một số nhân viên ngoại giao các nước như Mỹ, Úc, Pháp, Anh, Thụy Điển, Canada, Na Uy,.. coi đám rân chủ này là công cụ để chống phá Việt Nam hay đám rân chủ này lại coi mấy ông Tây ba lô trong các sứ quán là nơi để moi tiền đây! Mối quan hệ này chắc chắn là cộng sinh nhau rồi. Bên nào cũng lợi dụng để hòng đạt được mục đích của mình. Một trò chính trị bẩn thỉu!

10:00 4 tháng 2, 2016 Reply

Nếu các nước như Mỹ, Úc, Pháp, Anh, Thụy Điển, Canada, Na Uy muốn tìm hiểu thực sự tìm hiểu tình hình nhân quyền ở Việt Nam như thế nào thì tôi khuyên các vị nên đi thực tế, tìm hiểu đời sống nhân dân Việt Nam ra sao, đại đa số người dân nghĩ gì thì chúng tôi mới chịu các vị, mới tâm phục khẩu phục mấy lời các vị nói ra. Chứ còn cái kiểu đi hỏi cái đám người chống đối này thì lúc nào chúng chẳng kêu, chẳng xuyên tạc, lệch lạc sự thật, như vậy các vị làm sao có cái nhìn khách quan về Việt Nam chúng tôi được. Bảo sao chúng tôi không tức oi ói khi các vị phát biểu, nhận xét về chúng tôi cho được!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!