14/12/2015

Cái kết cho một hậu duệ Việt Nam Cộng hành Dũng Phi Hổ

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 14/12/2015 | 14.12.15
Dũng Phi Hổ cùng đồng bọn tham gia gây rối trật tự công cộng

Theo thông báo ngày 14/12/2015, tại Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ đưa vụ án Nguyễn Viết Dũng gây rối trật tự công cộng ra xét xử. Trên khắp các trang mạng, facebook, các biểu tình viên, dân chủ viên đã hô hào nhau kéo đến phiên tòa bày tỏ sự ủng hộ với Dũng Phi Hổ và đòi chính quyền phải trả tự do cho anh ta. Chúng tán phát “Thư mời dự phiên tòa công khai ngày 14/12/2015 của gia đình Nguyễn Viết Dũng” cáo buộc Nhà nước trong vụ án này “là sự trả thù hèn hạ một công dân khi cất tiếng nói và bày tỏ thái độ của mình trước các vấn đề của xã hội và đất nước”.

“Bị cáo Nguyễn Viết Dũng, biệt danh mạng xã hội là Dũng Phi Hổ, bị bắt giam và khởi tố về tội ‘Gây rối trật tự công cộng’ theo Điều 245 Bộ luật hình sự từ ngày 12/4/2015 đến nay. Ông bị bắt sau khi tham gia tuần hành bảo vệ cây xanh Hà Nội vào sáng ngày 12/4/2015. Ông được miêu tả "Mặc áo thun có in hình quốc huy Việt Nam Cộng Hòa” và đằng sau in dòng chữ tiếng Anh với nghĩa “Dân không sợ chính quyền, chỉ có chính quyền mới sợ dân”.

Theo bản Kết luận điều tra tung lên mạng Internet (thông thường luật sư bảo vệ bị cáo này thường lợi dụng quá trình nghiên cứu hồ sơ vụ án để chụp, tung kết luận điều tra, cáo trạng lên mạng nhằm “khích lệ” dư luận phản bác, vu cáo phiên tòa), cho thấy, Nguyễn Viết Dũng biết được ngày 12/4/2014 có tụ tập, tuần hành trái phép ở Hồ Hoàn kiếm nên đã vận động các thành viên trong nhóm “QL.VNCH3” (Quân lực Việt Nam cộng hòa 3) tham gia tuần hành, Dũng đưa ra kế hoạch về thời gian, địa điểm gặp mặt, thiết kế và tự đặt in 19 áo đồng phục cho nhóm có biểu tượng giống với biểu tượng của Quân lực VNCH. Trên thực tế, Dũng đã lôi kéo được 4 người tham dự, hô hào, gây mất ANTT bất chấp sự vận động, giải thích của lực lượng trật tự trị an nên bị bắt. Những kẻ bị Dũng lôi kéo đã thành khẩn khai nhận.

Bản Kết luận điều tra còn cho biết, cơ quan, chính quyền địa phương khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Hội cựu chiến binh phường Lý Thái Tổ, các hộ kinh doanh trên địa bàn đã có đơn kiến nghị chính quyền xử lý những kẻ gây tối TTCC ở khu vực Bờ Hồ, ảnh hưởng đến an ninh, việc kinh doanh của họ, đặc biệt là nhóm mặc đồng phục “Quân lực VNCH” là tôn sùng chế độ phản động cũ, phủ nhận sự hy sinh, xương máu của dân tộc trong cuộc chiến tranh chống Mỹ, giành độc lập dân tộc.

Hơn nữa, Dũng Phi Hổ từng bị xử lý hành chính về treo cờ VNCH, gây mất trật tự công cộng. Căn cứ vào Điều 245 Bộ luật hình sự, “Người nào có hành vi gây rối trật tự công cộng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này chưa được xóa án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ 1 triệu đến mười triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc bị phạt tù từ ba tháng đến hai năm”. Trường hợp của Dũng Phi Hổ bị khởi tố vào điểm d Khoản 2 Điều 245 BLHS với hành vi xúi giục người khác tham gia là tình tiết tăng nặng có nguy cơ bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.

Trên mạng Internet đã có những luật sư, blogger có nhiều bài viết phân tích, hành vi của Dũng Phi Hổ không chỉ gây rối trật tự công cộng mà còn xâm hại “trật tự xã hội” bao gồm những biểu tượng như quốc huy, quốc ca hay thiết chế đã được xã hội thừa nhận. Hành vi của Dũng Phi Hổ thể hiện tính nghiêm trọng hơn các đối tượng tuần hành trái phép khác ở động cơ cố ý khuếch trương, biểu dương biểu tượng Quân lực VNCH, xâm hại trật tự thể chế chính trị qua việc đòi khôi phục chế độ VNCH – chế độ phản động, tay sai đế quốc. 

Đến nay một vị luật sư tên là Lê Luận đột ngột rút khỏi nhóm bào chữa với lý do có 3 luật sư nhận bào chữa là quá đủ và đây là vụ án hình sự thông thường, không có yếu tố chính trị. Thực chất ông luật sư này thấy vụ án khó có cơ hội gì xuyên tạc được, ghi điểm cho bản thân khi vật chứng đầy đủ, hồ sơ vụ án chắc chắn, mà bị cáo Dũng Phi Hổ lại có giấy mời và có vẻ trọng vọng LS Võ An Đôn hơn.


Cho đến nay, các luật sư tham gia vụ án chỉ ám chỉ rằng, đây là vụ án hình sự hóa nhằm “trả thù” người bất đồng quan điểm mà chưa đưa ra được bất cứ phản bác gì với luận cứ kết tội như các vụ án chính trị khác trước đây. Thậm chí LS Võ An Đôn “giả bộ ngây thơ” thắc mắc rằng, sao bao nhiêu người đi biểu tình trái phép cây xanh hôm đó, lại chỉ có một mình Dũng Phi Hổ bị xử lý? Có vẻ như quan tòa vụ án nên chú ý dấu hiệu phản bác này của vị luật sư “nhân quyền” Võ An Đôn, chớp lấy cơ hội yêu cầu ông ta tố các biểu tình viên có vai trò cầm đầu, khởi xướng như Nguyễn Viết Dũng cùng với nhân chứng, vật chứng để mở một vụ án khác hoặc yêu cầu cơ quan chính quyền điều tra và có hình thức xử lý phù hợp, đảm bảo các biểu tình viên sẽ cho vị luật sư đuối lý này ăn đủ gạch đá về xây chuồng lợn riêng cho mình.


Phiên tòa hứa hẹn nhiều kịch tính khi mà đám Cờ vàng hải ngoại ắt hẳn sẽ ép đám tay chân nhận tiền bạc của chúng lâu nay phải bảo vệ cho hậu duệ VNCH của chúng. Dân chúng cùng dư luận sẽ chứng kiến đám biểu tình viên, đám mang danh “đấu tranh dân chủ”, “bảo vệ nhân quyền” sẽ bảo vệ biểu tượng “cờ vàng” của các ông chủ hải ngoại của chúng bị chính thể và nhân dân đồng tình ủng hộ, xử lý nghiêm minh như thế nào?
Theo Loa Phường

35 nhận xét

10:31 14 tháng 12, 2015 Reply

Đối với những kẻ như Dũng thì chẳng thể nào mong đợi lòng thương của người dân cho hắn được nữa. Một kẻ mà trắng trợn phủ nhận đi những công lao mà cách mạng mang lại, những hi sinh, máu xương của bao thế hệ cha anh để đánh đổi lấy, để tung hê, ca tụng cho một chế độ cũ tàn bạo.

13:27 14 tháng 12, 2015 Reply

đáng đời cho 1 kẻ ảo tưởng sức mạnh, nghĩ rằng có bên ngoài ủng hộ, bên trong có bọn rận chủ bao che cho thì có thể thoát khỏi pháp luật, không dễ dàng như thế đâu nhé. Phạm Việt Dũng bị như thế là đúng theo pháp luật, hi vọng anh ta sẽ hoàn lương khi ra tù

13:37 14 tháng 12, 2015 Reply

bản án giành cho Phạm Viết Dũng như thế là đúng theo pháp luật rồi, không gì phải cãi ở đây cả, và đó là bài học cho những kẻ giám lợi dụng việc nhân quyền này nọ để rồi đi làm những điều hại nước hại dân, nhưng tôi vẫn hi vọng rằng, với 1 con người tốt trước kia, Phạm VIết DŨng từng thi Olympia và đạt giải thì phần thiện trong anh sẽ thức tỉnh

14:36 14 tháng 12, 2015 Reply

Hành vi của Dũng Phi Hổ thể hiện tính nghiêm trọng hơn các đối tượng tuần hành trái phép khác ở động cơ cố ý khuếch trương, biểu dương biểu tượng Quân lực VNCH, xâm hại trật tự thể chế chính trị qua việc đòi khôi phục chế độ VNCH – chế độ phản động, tay sai đế quốc Mỹ. Chính vì vậy, chúng ta không thể dung túng cho những sai phạm của Dũng

14:38 14 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Viết Dũng là đứa con hư trong gia đình. Điều này chúng ta có thể nhận thấy rõ qua kết quả, thành tích học tập của hắn tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Thay vì chăm chỉ học tập thì Dũng lại ham chơi, liên tục nợ môn, trượt nhiều học phần tại trường. Không những thế, Dũng còn bị các đối tượng phản động, các nhà hoạt động “dân chủ” câu kết, móc nối, lôi kéo để tham gia các hoạt động chống chính quyền nhân dân. Vì vậy, hắn bị khởi tố là điều hoàn toàn hợp lý và đúng đắn

14:39 14 tháng 12, 2015 Reply

Ngày 12/4/2015, lợi dụng sai sót của các cơ quan quản lý trong Đề án quy hoạch cây xanh thành phố Hà Nội, Dũng đã cùng một số đối tượng xấu tập hợp, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình, gây rối trật tự công cộng quanh khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Vì vậy, hắn đáng bị nghiêm trị để đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật

14:44 14 tháng 12, 2015 Reply

Tên Dũng này lợi dụng vụ cây xanh Hà Nội đã có những hoạt động phá hoại tình hình an ninh trật tự tại khu vực hồ hoàn kiếm, bây giờ hắn đã phải trả giá cho những hành động ngông cuồng của mình, với một kẻ đi ngược lại với lợi ích của nhân dân thì phải bị trừng trị

15:28 14 tháng 12, 2015 Reply

đây là hệ quả tất yếu mà bọn hậu duệ cờ vàng phải nhận lấy vì những hành động ngông cuồng của chúng ,đi ngược lại với lịch sử dân tộc,nhận giặc làm cha của chúng.những hành động của Dũng Phi Hổ phải bị pháp luật trừng trị thật nghiêm làm gương cho những kẻ có tương tưởng chống đối đi ngược lại với những giá trị của dân tộc khác và cũng để hắn hiểu ra đâu là chân lí để khi hòa nhập cuộc sống hắn có thể sửa sai .

16:09 14 tháng 12, 2015 Reply

Quả đúng như dự đoán, đám cặn bã đã tụ tập từ sángvà gây rối nhằm phá hoại phiên tòa. Vẫn là những gương mặt quen thuộc không lẫn vào đâu được của đám dân chủ cuội!
Và cách gây sự chú ý từ dư luận của chúng cũng đầy gượng ép và giả tạo, được lực lượng công an giải thích ôn hòa, song chúng cố tình gây hấn, lăng mạ lực lượng thực thi công vụ và nằm ra đường ăn vạ, sau đó chủ động gọi xe cấp cứu tới hiện trường để vu cáo chính quyền.
Và đặc biệt, tên Nguyễn Xuân Diện còn liên tục cập nhật hình ảnh với những lời bình xuyên tạc sự thật để báo cáo với quan thầy hải ngoại.
Một số luật sư theo đám cặn bã cũng đã có mặt để ghi nhận tình hình và có bài đưa lên mạng xã hội.
Chúng như một lũ kền kền vậy, đánh hơi thấy "mùi tiền" là lao vào cấu xé nhiệt tình!

16:10 14 tháng 12, 2015 Reply

Quả đúng như dự đoán, đám cặn bã đã tụ tập từ sángvà gây rối nhằm phá hoại phiên tòa. Vẫn là những gương mặt quen thuộc không lẫn vào đâu được của đám dân chủ cuội!
Và cách gây sự chú ý từ dư luận của chúng cũng đầy gượng ép và giả tạo, được lực lượng công an giải thích ôn hòa, song chúng cố tình gây hấn, lăng mạ lực lượng thực thi công vụ và nằm ra đường ăn vạ, sau đó chủ động gọi xe cấp cứu tới hiện trường để vu cáo chính quyền.
Và đặc biệt, tên Nguyễn Xuân Diện còn liên tục cập nhật hình ảnh với những lời bình xuyên tạc sự thật để báo cáo với quan thầy hải ngoại.
Một số luật sư theo đám cặn bã cũng đã có mặt để ghi nhận tình hình và có bài đưa lên mạng xã hội.
Chúng như một lũ kền kền vậy, đánh hơi thấy "mùi tiền" là lao vào cấu xé nhiệt tình!

16:55 14 tháng 12, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
17:10 14 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Viết Dũng một kẻ tôn sùng chế độ việt nam cộng hòa - một chính quyền tay sai cho đế quốc mà cả dân tộc Việt Nam đểu khinh ghét, phủ nhận những hi sinh xương máu của cha ông thì đáng khinh hay hay không? Vừa rồi hắn còn lợi dụng vụ việc cây xanh ở Hà Nội để biểu tình gây rối an ninh trật tự, ăn vạ chính quyền nên càng lộ rõ bộ mặt gian trá phản động của hắn.

18:04 14 tháng 12, 2015 Reply

Đó là một bản án quá xứng đáng dành cho loại người như hắn rồi còn kêu oan gì nữa! đúng là chỉ có những bọn vô đạo đức, vô nhân đạo mới có thể kêu oan cho nhau trước những hành động như thế, những hành động gây rối trật tự an toàn xã hội, biểu tình bạo loạn, chống Đảng, chống nhà nước, đó cũng là những hành động chung của cái lũ dân chủ rởm tận cùng của xã hội mới có thể làm ra!

18:44 14 tháng 12, 2015 Reply

Thằng này thì cho vào tù là đúng, sống trong thời đại này mà còn mơ tưởng đến chế độ thối nát tay sai Ngụy quyền làm con chó nghe lời cho bon Mỹ. Để bây giờ quay lại cắn càn biểu tình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chính trị và trật tự công cộng ở hồ Hoàn kiếm. Còn việc tòa án xử lý thì cứ tiến hành theo luật định, không một ai, một thế lực dù trong nước hay nước ngoài có thể ngăn cản vụ án này lại, vào tù là cách tốt nhất cho nó.

19:15 14 tháng 12, 2015 Reply

Thằng Phi Hổ này thì chết cũng đáng chứ để nó còn sống còn đẻ trứng được trên cõi đời này thì còn gây họa cho dân, cho nước. Với những hành vi vi phạm pháp luật của mình thì cần phải có những biện pháp và luật pháp xử lý kịp thời như vậy để răn đe những phần tử phản động chống đối khác. và làm cho những vụ chống đối kiểu như vậy không xảy ra nữa.

20:13 14 tháng 12, 2015 Reply

Bố đẻ của thằng phi hổ này còn đéo biết cái vnch nó mũi ngang mắt dọc ra làm sao. Thằng này bị thuốc nên lậm quá hóa điên nên gỡ nhiều lịch cho đáng. Còn thằng ls Đôn thì cũng thế, nó cũng đéo biết cái vnch ra làm sao. Thằng này ngày càng lậm cờ vàng. Thằng Đôn này yên tâm đi, thời gian còn dài thế nào cũng Đôn lầm, thằng này còn trẻ, máu nên thế nào cũng xài bao cao-su, lúc ấy thì cũng thân bại danh liệt chỉ còn đường lấy vé về nhà Mỹ thôi. Chờ đó con.

20:59 14 tháng 12, 2015 Reply

Mỗi con người sống trên cõi đời này chỉ có một lần sống , vậy sao không sống sao cho đáng sống , biết là ai cũng vì đồng tiên bát gạo nhưng sao mà hèn hạ như vậy hà Nguyễn Viết Dũng , là một con người có đầy đủ các chức năng bộ phận sao không lao động một cách chính đáng đi , làm như thế này nhục nhã lắm , không chỉ mày mà cả dòng tộc nhà mày đều cảm thấy nhục nhã thay

21:04 14 tháng 12, 2015 Reply

Haiz... Đang còn trẻ còn khoẻ sao không lo kiếm lấy một nghề nào mà sống lại đi làm nghề ăn tiền hải ngoại rồi gây rối trật tự thế hả em? Trông em cũng khôi ngô tuấn tú đấy chứ phải như cái lũ dân chủ dâm dật đâu. Âu cũng là cái nhận thức. Tuổi trẻ bồng bột mà thiếu sự định hướng tư tưởng sẽ dễ dàng bị kích động và lôi kéo như thế này.

21:14 14 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là thời buổi nào cũng có những thành phần bất hảo sống ngược với người khác. Mục đích chúng đi biểu tình không phải để thể hiện suy nghĩ của mình mà là để lôi kéo những người khác. Tôn sùng VNCH trong khi cha mẹ nó nhờ ai mà được sống, được bảo vệ mà sinh ra nó?

22:04 14 tháng 12, 2015 Reply

Hành động này có tính phỉ báng ghê ghớm. Việc mặc đồng phục của VNCH đi tuần hành, treo cờ của VNCH gây rối trật tự công cộng, giống như việc chà đạp lên công lao và xương máu của lớp lớp cha ông đi trước. Nó chả khác việc "cõng rắn cắn gà nhà, rước voi về giày mả tổ" là mấy.
Cần phải xử lý tên này thật nghiêm, để làm gương răn đe cho giới trẻ, những người lười lao động, không có lý tưởng, chỉ vì ham lợi trước mắt mà âm mưu chống lại đồng bào, quyến thuộc.

22:57 14 tháng 12, 2015 Reply

Việc Nguyễn Viết Dũng sắp bị đưa ra xét xử trước pháp luật và với những tội lỗi mình đã gây ra ngày vào trại ăn cơm tù sẽ không còn xa. Đó là những gì hắn đáng phải nhận so với những việc làm của hắn, chả có gì là oan uổng ở đây. Cái tội phản bội Tổ quốc thì không thể nào chấp nhận được rồi. Còn những kẻ cùng bè phái, bảo vệ Dũng bên ngoài kia cũng hãy lấy đây làm tấm gương mà suy xét lại những việc làm của mình.Có tội thì phải chịu thôi, còn định cãi sao? Được ăn học đàng hoàng mà lại đi chống phá Đảng, Nhà nước, có đầy đủ quyền công dân mà lại tự tay ném nó đi. Thật tiếc cho một đời ăn học của chàng thanh niên này. Mong sao sau khi bóc lịch trở về, anh ta sẽ có thể làm lại cuộc đời chân chính.

23:07 14 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) được biết đến là một thanh niên được ăn học đàng hoàng (từng tham gia và đạt giải nhất tháng cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia vào năm 2003 - 2004; từng là sinh viên của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội), nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao hưởng thụ, sống thực dục, ích kỷ Dũng đã thường xuyên bỏ học, nợ môn và hậu quả bị đuổi học vào năm 2006. Sẵn có tư tưởng bất mãn, “Dũng Phi Hổ” đã bị các đối tượng xấu lôi kéo tham gia vào các hoạt động mang màu sắc “chính trị”. Tiêu biểu như, Nguyễn Viết Dũng cùng đồng đảng của mình đã từng lợi dụng việc biểu tình chống Trung Quốc để xuyên tạc, vu cáo trắng trợn chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng và Nhà nước trong vấn đề bảo vệ chủ quyền biển đảo. Bây giờ thì em đã phải trả giá đắt vì những hành động sai lầm của mình rồi. Một con người đã không giữ được bản thân mình để rồi cha mẹ và người thân phải bận lòng.

08:11 15 tháng 12, 2015 Reply

Dù sao đi chăng nữa...cái quả đắng mà Dũng Phi Hổ nhận được cũng là cái kết mà do những nguyên nhân nhãn tiền do Dũng Phi Hổ gây ra. Ta không thể không tin được. Dũng Phi Hổ được sống trong môi trường học hành đàng hoàng, mọi thứ ổn định...Vậy mà Dũng Phi Hổ lại đang cho mình là người cầm máu cờ vàng, muốn gieo rắc những tư tưởng mới, những cái nhìn phản động, trái chiều...Nhưng đó là những điều đi ngược với đạo lý, với nguồn cội, với hiện tại và tương lai...Vậy thì bị xử lý theo pháp luật là đúng rồi...

09:47 15 tháng 12, 2015 Reply

thật đáng buồn cho những con người trẻ tuổi như vậy nhưng đã bị tiêm nhiễm các tư tưởng phản động thù địch từ phía các đối tượng chống đối đã thành nghề, có số có má! Đáng buồn hơn khi Dũng Phi Hồ còn từng là một người có ăn học tử tế, có học thức nhưng lại không nhận thức được đâu là những hành động đúng đắn mà lại đi theo con đường sai trái lấy chống phá nhà nước, chống phá chính quyền làm một nghề kiếm tiền! Mong các cơ quan tư pháp hãy xét xử thật nghiêm minh để làm gương cho những kẻ đang lăm le các tư tưởng chống phá, thù địch với đất nước.

19:06 15 tháng 12, 2015 Reply

Bản án 15 tháng tù giam - bản án thích đáng dành cho kẻ đi ngược lại với lợi ích của nhân dân Việt Nam khi muốn "đào" lên "thây ma" Việt Nam cộng hòa. Mong rằng Dũng và gia đình có thể nhận thức được sự sai trái, cải tạo tốt để làm 1 người có ích cho xã hội

19:35 15 tháng 12, 2015 Reply

Chỉ biết dùng 2 từ: "đáng tiếc" thôi. Một Nguyễn Phi Dũng từng là niềm tự hào của gia đình khi Dũng trước kia là một người con có hiếu, học giỏi có tiếng, từng thi đường lên đỉnh olympia, đỗ vào ĐH Bách Khoa Hà Nội với số điểm 29/30, từng là niềm tự hào của bà con dân nghèo xứ Nghệ nhưng lại bị lợi dụng vào những mưu đồ chính trị đen tối của đám phản động. Quá đáng tiếc

19:37 15 tháng 12, 2015 Reply

Tôi nghĩ rằng chỉ có sự nghiêm minh, thượng tôn của pháp luật kèm với bản án thích đáng mới có thể giúp Dũng trở lại con người của mình mà thôi. Đây chính là một kết cục tất yếu cho những suy nghĩ và hành động “ngu ngốc” của một đứa trẻ, đứa con hư

20:07 15 tháng 12, 2015 Reply

Đáng tiếc phải vào con đường lao lý. Ra ngoài đời lắm cạm bẫy lắm. Lũ phản động nước ngoài lúc nào cũng nhăm nhe tiêm nhiễm vào đầu lớp trẻ của chúng ta những tư tưởng sai trái, lệch lạc về đất nước. Thật buồn. Có lẽ buồn nhất là lớp cha ông chúng ta từng phải hy sinh rất nhiều xương máu với lũ VNCH để con cháu có hòa bình để học tập, phát triển, nhưng nay chúng lại như vậy

20:37 15 tháng 12, 2015 Reply

đệt mợ, những kẻ nào giờ vẫn tôn thờ cái chế độ VNCH, đã làm tay sai cho mỹ làm loạn việt nam thì nên xử đẹp chúng, chứ dung thứ cho những kẻ đó chỉ làm bẩn cái xã hội này. Chẳng có một quốc gia chủ quyền nào mà lại đồng ý cho những kẻ khác phá đám mình cả. Những thứ ưu việt sẽ không bao giờ bị loại bỏ. Sự đào thải là quy luật của tự nhiên, VNCH không xứng đáng ở lại đất nước Việt Nam. Như nhiều người nói cần phải có điều luật định tội danh những kẻ tuyên truyền hoặc tôn thờ chế độ cũ.Tất nhiên, nếu anh tôn thờ mà giữ trong lòng thì mặc mẹ nhà anh, những anh thể hiện ra ngoài thì anh sẽ phải chịu hình pháp của pháp luật. Dũng Phi Hổ là ví dụ điển hình

08:27 16 tháng 12, 2015 Reply

Cũng là một người ham học, cũng từng là thí sinh đi thi đường lên đỉnh olympia với những thành tích nhất định thể mà Nguyễn Phi Dũng lại không tiếp tục đi theo những thành công đó mà lại tự mãn trên những thành quả mà hắn đã đạt được để rồi ăn chơi lêu lổng bỏ bê việc học tập nghe theo những lời dụ dỗ mê, ca tụng của bọn rận chủ để rồi có những kết cục đáng tiếc cho gia đình hắn và xã hội

16:23 16 tháng 12, 2015 Reply

Kết cục của Dũng phi hổ cũng chính là kết cục của đám rận không sớm thì muộn mà thôi.

16:42 16 tháng 12, 2015 Reply

Các hành động vi phạm pháp luật của Dũng phi hổ gây ra thì y sẽ phải nhận sự trừng phạt của pháp luật thôi. Nhưng với một kẻ như hắn thì khó mà cải tà quy chánh lắm.

18:54 16 tháng 12, 2015 Reply

Các hành động của Nguyễn Viết Dũng cho thấy hắn là 1 kẻ coi thường phấp luật, tụ tập và kích động người khác gây rối trật tự, chống phá chính quyền, gây nguy hiểm an ninh quốc gia...Vụ xử NGuyễn Viết Dũng là đúng người, đúng tội, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật...Nguyễn Viết Dũng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước những hành vi sai trái của mình trước pháp luật và nhân dân.

00:05 18 tháng 12, 2015 Reply

Dũng Phi Hổ đang tự bôi nhọ quá khứ của mình bằng thành tích bất hảo của hiện tại và có lẽ cũng của cả tương lai nếu hắn ko nhận ra những việc làm của mình. Thật đáng tiếc cho hắn, người đã từng là niềm tự hào của cả một vùng quê. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó". Nhìn Dũng cắn càn như vậy thì chắc chắn hắn là người thuộc về thứ nhất của câu nói trên rồi.

16:44 2 tháng 4, 2018 Reply

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!