06/12/2015

Không lẽ Tạ Trí Hải là nhân vật trụ cột của Việt Tân?

Tác giả: Unknown viết lúc 06/12/2015 | 6.12.15"Đỡ chiêu độc ngài PBS
Nhà kiến thiết Việt Tân lên đài (...) 
Đã xuất quỷ nhập thần
Vào ra địa ngục mà Diêm hoàng chẳng biết
Thật là quán thế siêu phàm
Hàng ba thủ lĩnh Việt tân đường hoàng!"

Những câu thơ của nhân vật Phạm Văn Thành - cựu Phó ban Đông Tiến của Việt Tân (nhưng sau đó đã không còn tham gia Việt Tân mà tích cực quay sang vạch trần, bóc mẽ bản chất của Việt Tân) viết về một nhân vật mà như câu cửa miệng của thế hệ trẻ ngày nay đó là: "Xa tận chân trời, gần ngay trước mặt". Nhân vật này không đao to, búa lớn, không dùng "năng khiếu chém gió" như Bùi Thanh Hiếu, cũng không phải dùng "tài năng" loa mồm phóng than như Bùi Thị Minh Hằng, cũng không hội, nhóm nhiều như "lão già nát rượu" Nguyễn Tường Thụy... Nhân vật này cũng không còn trẻ như Nguyễn Anh Tuấn, Thảo Teresa, Huỳnh Thục Vy...

Nhân vật này được một số bộ phận cộng đồng mạng gọi bằng tên gọi mỹ miều: "lão nghệ sĩ đường phố". Lão già đã ngoài 70 tuổi, không gia đình, không người thân, chỉ có cây vĩ cầm, lang thang đây đó "lãng du" với đời. Xuất thân là người Hà Thành gốc, sinh ra ở phố Hàng Đường, trong một gia đình tiểu thương khá giả. Sau ngày thống nhất đất nước, "lão già" vào miền Nam để lập nghiệp. Bẵng đi thời gian dài, người Hà Nội bắt gặp một "lão già" với cây đàn violon cùng với những bản nhạc du dương và điều đặc biệt, trên người "lão già" luôn khoác trên mình chiếc áo cùng với những hình ảnh, dòng chữ "lạc lõng"

Vâng, đó là "lão già" Tạ Trí Hải. Người mà thời gian gần đây đã "nổi tiếng" với sự việc bị "côn đồ bịt mặt" tấn công dẫn đến một ngón tay bị trật khớp do "lão già" dơ tay ra đỡ, đàn violon và những thứ lặt vặt khác bị ném xuống hồ. Không người thân, không vợ con, Tạ Trí Hải đã sống buông thả bản thân, bị những kẻ núp bóng "đấu tranh dân chủ" dẫn dắt, mua chuộc và lợi dụng để làm hình ảnh truyền thông, hướng thông tin có lợi cho bọn chúng. Người ta dễ dàng bắt gặp Tạ Trí Hải thường xuyên mặc trên mình những chiếc áo có in logo, khẩu hiệu của nhóm NoU - FC, nhóm giả danh nghĩa "câu lạc bộ bóng đá", tuy nhiên, trên thực tế việc giao lưu bóng đá, thể thao chỉ là hình thức là là cái “bình phong” để nhóm này che đậy bản chất thật của mình. Họ liên tục lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo. (Xem thêm: Ở đây)

"Lão già đường phố" Tạ Trí Hải là nhân vật quyền lực thứ 03 của Việt Tân? Trong ảnh Tạ Trí Hải (áo đỏ) đang ngồi với nhân vật Ng.Ng.Đức (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, sự việc không dừng ở đó khi những câu thơ của Phạm Văn Thành cùng các bình luận của các "cựu thành viên" Mặt trận (tiền thân của Việt Tân) đã hé lộ ra một bí mật động trời. Và bí mật động trời này được "bật mí" liên quan đến "lão già đường phố" với cây đàn violon nghe vẻ "lãng du" trên. Phạm Văn Thành đăng bức ảnh Tạ Trí Hải ngồi cùng với một nhân vật khác mà những người bình luận cho rằng đó là "Ng.Ng. Đức" kèm với những lời thơ trên, nhân vật số một tích cực trong việc bóc mẽ tội ác của Việt Tân tiếp tục bình luận:

"Cụ Trí Hải chắc mình đồng da sắt ! Hay là sắp chính biến đến nơi ! 63 cơ sở đảng Việt Tân ở khắp các tỉnh thành là do chính tay ông này gày dựng cơ mà ! Kinh thiên động địa đây ! Ngay "mùa PBS Terroinlittresaigon ". Đây là nhân vật số 3 của Việt Tân hiện nay sau HCD và Bùi Bằng Đoàn LTH. Kiến trúc sư các cuộc Sang Sông oanh liệt 2005 .2008!" Trong đoạn bình luận trên, Phạm Văn Thành đã tiết lộ bí mật Tạ Trí Hải là "nhân vật số 3 của Việt Tân" hiện nay, chỉ sau 2 nhân vật khác. Dù Phạm Văn Thành viết tắt tên nhưng ta dễ dàng nhận ra ẩn ý của Phạm Thành khi nhắc đến HCD là Hoàng Cơ Định - em trai ruột của Hoàng Cơ Minh. Còn Bùi Bằng Đoàn LTH là nhân vật Lý Thái Hùng. Phạm Văn Thành còn khẳng định các cơ sở Việt Tân đang ẩn nấp, hoạt động chui rúc tại Việt Nam đều do một tay Tạ Trí Hải gầy dựng nên?!

Nếu thực sự Tạ Trí Hải là nhân vật quyền lực thứ 3, chỉ sau Lý Thái Hùng và Hoàng Cơ Đinh thì quả là một "lão già" ẩn nấp quá giỏi. Đa số, kể cả những kẻ đang suốt ngày dong dỏng loa miệng rằng thì là mà "đấu tranh dân chủ", "nhân quyền" vẫn không biết con người thật của Tạ Trí Hải như thế nào?

Cứ ngỡ rằng, một "lão già" dường như rất ít nói, tham gia vào các cuộc biểu tình, gây rối trật tự công cộng, chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam nhưng chỉ tham gia đơn thuần, cầm băng rôn, khẩu hiệu "kiệm lời" bên các "rân chủ" loa mồm khác. Thường xuyên mặc áo "câu lạc bộ đội bóng" NoU FC ở các sự kiện của bè lũ nhưng lại hầu như không thấy "lão già" Tạ Trí Hải xuất hiện trong "đội bóng" khi ra sân cũng như không hề thấy bóng dáng trong đội cổ động viên. 

Nói về Tạ Trí Hải, Phạm Văn Thành trả lời bình luận của Đinh Ngọc Thu - đệ tử thân cận và là người hiện tại đang quản lý, điều hành trang Ba Sàm của Nguyễn Hữu Vinh khi viết: "Đám lau chau thì bị dập phù mỏ vỡ cả loa . Đức ông Kẹ thì nhơn nhơn đi vào "vùng cấm" để thi triển công phu chữa lửa ! Phối hợp nhịp nhàng ghê!"

Facebook có nick "Anh Thu Bui" vào hỏi nhân vật "Ng.Ng.Đức" đang ngồi bên cạnh "lão già" Tạ Trí Hải với mục đích "mơ đến chiếc ghế" nào trong Việt Tân? Và chiếc ghế mà Ng.Ng. Đức "mơ" và hiện thực hóa khi gặp để "đặt vấn đề" với nhân vật quyền lực thứ 03 trong Việt Tân là Tạ Trí Hải với mong muốn đến "xứ bộ Bắc Cali" hay Pháp? Câu trả lời là Ng.Ng. Đức đang "đặt vấn đề" để xin xỏ người quyền lực thứ 3 của Việt Tân và được nhân vật quyền lực này "sắp xếp" cho một suất sang tham gia "xứ bộ X.301" ở Pháp. 

Đúng là "gừng càng già càng cay", Tạ Trí Hải quả là cao tay, ẩn nấp, kín bưng với những chiêu trò giả nhân giả ngãi. Khoác tấm áo choàng "nghệ sĩ đường phố", cuộc sống "lãng du" nhưng thực chất là một thành viên "cao cấp" của một tổ chức khủng bố với nhiều tội ác mang tên Việt Tân!

An Chiến/ vietnamngayve

29 nhận xét

16:20 6 tháng 12, 2015 Reply

Tưởng ai chứ cái lão này đã xuất hiện quá nhiều rồi , với hình ảnh lãng tử , tay du dương cây đàn , gảy những bản nhạc du dương , nếu chỉ dừng lại ở đó thì chắc là ai cũng kính trọng lão , nhưng kèm theo đó là lão luôn có những hành động , lời nói đầy tính xuyên tạc , bịa đặt cho chế độ , chính quyền nhà nước Cộng Hòa xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam . Già rồi mà không tạo phúc đức cho con cháu đời sau , cứ làm những trò mà thiên hạ chửi rủa, rồi đến bao giờ lão mới rửa sạch được cái vết nhơ này

16:51 6 tháng 12, 2015 Reply

hôm thấy lão bị đánh thấy thương lão quá không ngờ đấy chỉ là chiêu trò bẩn thỉu, đúng là lòng người khó đoán nhìn ngoài như thế ai ngờ lại là một thành viên "cao cấp" của một tổ chức khủng bố với nhiều tội ác mang tên Việt Tân, kiều này ra đường Hà Nội gặp mấy chuyện như thế này phải dè chừng xem xét rõ tình hình chứ lại làm con rối trong tay bọn này mất

16:52 6 tháng 12, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
20:11 6 tháng 12, 2015 Reply

Qua câu chuyện này càng thấm hơn câu nói , trên đời tồn tại những kẻ "Lưu manh giả danh tri thức". Ở cái tuổi già ấy đáng nhẽ phải tạo phúc đức cho con cho cháu, ấy vậy mà ông Hải lại nhồi nhét những tư tưởng chống phá, tuyên truyền kích động cho nhiều người dân nhẹ dạ, cả tin. Mà công nhận ông ta ẩn nấp tốt thật, nhưng nếu đã là cốt cán của 1 ổ phản động Việt Tân thì sớm muộn gì cái đuôi cáo cũng phải lòi ra thôi.

20:18 6 tháng 12, 2015 Reply

"Gừng càng già càng cay" hay cho câu nói! Đúng là lòng người khó đoán, biết người biết mặt ai biết lòng quả không sai. Thảo nào lượn bờ hồ mấy lần cứ thấy lão cứ kéo đàn mấy bài linh tinh vớ vẫn quá, tưởng chỉ là một ông già bình thường nên không chú ý nhưng ai ngờ thật. Quyền lực cao quá nằm trong top 3 quyền lực của Việt Tân cơ đấy. Đúng là bọn này trẻ không tha già không trừ thật!

21:13 6 tháng 12, 2015 Reply

Không người thân, không vợ con, Tạ Trí Hải đã sống buông thả bản thân, bị những kẻ núp bóng "đấu tranh dân chủ" dẫn dắt, mua chuộc và lợi dụng để làm hình ảnh truyền thông, hướng thông tin có lợi cho bọn chúng. Vụ biểu tình nào chả thấy cha này đi đầu cầm khẩu hiệu. Cái ông Tạ Trí Hải này " thâm" thật, Đúng là càng già càng lắm chiêu hay. Từng đấy tuổi đầu sắp xuống lỗ tới nơi rồi mà vẫn còn ham hố đi theo Việt Tân chống phá Đảng. Mà ông này lại giả danh nghệ sĩ đường phố mới khinh chứ. Người nghệ sĩ mang vẻ đẹp cuộc sống đến cho đời chứ không phải mang những điều xấu xa ích kỉ tư lợi bản thân vào đó đâu hỡi ông Tạ ạ. thật nguy hiểm,khi nhân vật thứ 3 này hoạt động giữa trung tâm đầu não của chính quyền.đội lốt một ông già nhìn vẻ ngoài có vẻ nhân hậu.thật sự có câu biết người biết mặt mà không biết lòng quả không sai.sợ loại này rồi.thiết nghĩ chính quyền các đơn vị chức năng cần phải theo dõi từng bước đối tượng,có biểu hiện là bắt giam ngay.để loại nguy hiểm này còn ở ngoài lưới pháp luật thì thật sự rất nguy hiểm.

21:39 6 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là " lưu manh giả danh tri thức " Tạ Trí Hải đã ẩn nấp, kín bưng với những chiêu trò giả nhân giả ngãi. Khoác tấm áo choàng "nghệ sĩ đường phố", cuộc sống "lãng du" đề thực hiện những hành động đe tiện của tổ chức Việt Tân. Chúng ta phải đề phòng cẩn thận với những con người như vậy

21:55 6 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là không thể nhìn mặt mà bắt hình dong. Bề ngoài có vẻ như là một nghệ sĩ lãng tử, một người già đáng kính, nhưng thật sự là thật đáng khinh. Bằng ấy tuổi rồi mà không đóng góp gì cho xã hội, làm gương cho lớp trẻ mà lại phản động

22:17 6 tháng 12, 2015 Reply

Chúng ta thường bắt gặp một cụ già đầu tóc bạc phơ với cây đàn violon trên tay luôn du dương theo những điệu nhạc ở Hồ Gươm. Đó chính là “nghệ sĩ đường phố” Tạ Trí Hải - biệt danh mà nhiều người vẫn gọi khi nhắc đến tên ông. Đúng là gừng càng già càng cay, Càng sống lâu càng lão luyện. Nhìn ông Tạ Trí Hải này ở ngoài Bờ Hồ ung dung tự tại như một nghệ sĩ đường phố rất lãng du, phong trần. Thế mà ngờ đâu "quỷ đội lốt". Ấy thế nhưng sao gần đây, cũng là Tạ Trí Hải nhưng việc gọi tên, xưng danh không còn gắn liền với biệt tài của ông hay với những bài ca du dương nữa mà lại hợp nhất với vấn đề tưởng chừng ít ai có thể ngờ tới - chính trị. Đến đây ta mới thấy được Tạ Trí Hải là một con người không hề đơn giản. Nhìn tưởng nghệ sĩ thực thụ- người mang cái đẹp vào đời sống, ai ngờ ông này lại dựa vào đấy ngấm ngầm tuyên truyền chống phá Đảng nhà nước. Tưởng thế nào ai dè Việt Tân.

22:19 6 tháng 12, 2015 Reply

Không người thân, không vợ con, Tạ Trí Hải đã sống buông thả bản thân, bị những kẻ núp bóng "đấu tranh dân chủ" dẫn dắt, mua chuộc và lợi dụng để làm hình ảnh truyền thông, hướng thông tin có lợi cho bọn chúng. Người ta dễ dàng bắt gặp Tạ Trí Hải thường xuyên mặc trên mình những chiếc áo có in logo, khẩu hiệu của nhóm NoU - FC, nhóm giả danh nghĩa "câu lạc bộ bóng đá", tuy nhiên, trên thực tế việc giao lưu bóng đá, thể thao chỉ là hình thức là là cái “bình phong” để nhóm này che đậy bản chất thật của mình

22:54 6 tháng 12, 2015 Reply

Chúng ta thường bắt gặp một cụ già đầu tóc bạc phơ với cây đàn violon trên tay luôn du dương theo những điệu nhạc ở Hồ Gươm. Đó chính là “nghệ sĩ đường phố” Tạ Trí Hải - biệt danh mà nhiều người vẫn gọi khi nhắc đến tên ông. Ấy thế nhưng sao gần đây, cũng là Tạ Trí Hải nhưng việc gọi tên, xưng danh không còn gắn liền với biệt tài của ông hay với những bài ca du dương nữa mà lại hợp nhất với vấn đề tưởng chừng ít ai có thể ngờ tới - chính trị. Đến đây ta mới thấy được Tạ Trí Hải là một con người không hề đơn giản.

22:56 6 tháng 12, 2015 Reply

Người có quyền lực như vậy ở việt tân mà lại là một lão già sao...đúng là gừng càng già càng cay...thủ đoạn và ẩp lấp cảu bọn chúng không hề đơn giản...đó là một hoạt động thu thập tin tức và điều khiển các bộ phận khác mà không biết chăng

23:13 6 tháng 12, 2015 Reply

Cũng có thể lắm chứ, những tên già như Tạ Trí Hải thì càng có đầu óc mưu mô và gian xảo hơn bọn phản động trẻ trâu trong Việt Tân nhiều. Ông ta ở cái tuổi gần đất xa trời nhưng vẫn không muốn cho bản thân được thanh thản, tích phúc đức cho con cháu đời sau mà muốn mình được nổi tiếng ngay ở cái tuổi cuối đời. Thiết nghĩ, những kẻ chống cộng điên cuồng như đám Việt Tân thì nên biết chấp nhận quay đầu khi đã về già nhưng chắc tư tưởng chống đối của ông Tạ Trí Hải này đã ngấm vào máu rồi, cuộc đời ông ta sẽ chỉ là những vết nhơ nhuốc thôi.

23:15 6 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là " lưu manh giả danh tri thức " Lợi dụng tấm áo choàng "nghệ sĩ đường phố", cuộc sống "lãng du" đề y thực hiện những hành động đê tiện của tổ chức Việt Tân. Người có quyền lực đứng thứ 3 Việt tân quả không thể xem thường. con người như ông mãi mãi chỉ là nô vong , kẻ phản bội dân tộc việt nam và giờ đây bộ mặt ông ta đang xứng đáng với mác lừa đảo . tưởng rằng ông ta sống ở trái đất này hơi lâu mà ai cũng phải nghe sao

23:33 6 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là gừng càng già càng cay, Càng sống lâu càng lão luyện. Nhìn ông Tạ Trí Hải này ở ngoài Bờ Hồ ung dung tự tại như một nghệ sĩ đường phố rất lãng du, phong trần. Thế mà ngờ đâu "quỷ đội lốt". Nhìn tưởng nghệ sĩ thực thụ- người mang cái đẹp vào đời sống, ai ngờ ông này lại dựa vào đấy ngấm ngầm tuyên truyền chống phá Đảng nhà nước. Tưởng thế nào ai dè Việt Tân! một ông già thật xảo quyệt

23:46 6 tháng 12, 2015 Reply

Chẳng có nhẽ đây lại là một sự thật khủng khiếp và khó tin như vậy hay sao? Bên ngoài thì Tạ Trí Hải là một lão nghệ sĩ đường phố thực sự, nhìn thì cũng ra dáng với một người nghệ sĩ. Mà bản chất bên trong thì khôn lường vì vậy chúng ta phải có cảnh giác với những con người như thế này cao độ lên đừng để những bản nhạc của ông ta ru ngủ ta lúc nào mà không biết, đừng có làm gì tiếp tay cho ông ta làm chuyện bậy bạ, chống nhà nước, chẳng gì cũng hạng ba Tổ chức khủng bố Việt Tân cơ mà, ăn người như chơi đó!

08:14 7 tháng 12, 2015 Reply

Gừng càng già càng cay...Không ai nghĩ Tạ Trí Hải là con người như vậy...Đúng là khó có thể đánh giá con người qua cái vẻ bề ngoài của nó. Nhìn cái cách ông ta chơi đàn, cách ông ta triển khai các thế trận của Việt Tân mà nhẹ nhàng, thâm thúy nhưng lại vô cùng hiểm ác...Khó mà có thể nhìn nhận ra nhưng chúng ta đều nhận ra điều này...Chỉ mong tuổi già nên nghỉ ngơi chứ đừng ham hố làm gì...

10:40 7 tháng 12, 2015 Reply

Biết người biết mặt khó biết lòng! Thật không thể tin được, một ông già giả ngu giả ngơ, núp bống nghệ sỹ lại có thể làm những việc kinh thiên động địa như thế. Điều đó đặt ra một thách thức lớn cho những người làm chính trị, đó là bọn chống phá ngày càng tinh vi,manh động; vì thế để đối phó với những mưu hèn kế bẩn của chúng thì cần phải cứng rắn hơn, quyết liệt hơn, để bọn xấu hết cơ hội lộng hành chống phá như bây giờ.

10:48 7 tháng 12, 2015 Reply

Dù sao ông già cũng là người Hà thành, thanh lịch, kín kẽ chứ không có cái kiểu bạ đâu chửi đây, lu loa cái mồm lên nên đến tận bây giờ mới chỉ bị đánh cho trật khớp ngón tay, không thì có mà vào tù từ lâu rồi ấy, một thành phần tích cực của tổ chức Việt Tân như thế này mà vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật đến tận bây giờ, lão này đúng là cáo già

16:17 7 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là " lưu manh giả danh trí thức " mà...Có ai ngờ 1 thành viên " cao cấp" của tổ chức khủng bố Việt Tân lại là 1 " ông già ngệ sĩ" như Tạ Trí Hải...Suốt ngày lang thang khắp các phố phường Hà Nội cùng với cái áo NoU FC ( không hiểu ông không đá ở sân cỏ hay sân " hàng Chiếu" ?) hát nghêu ngao mấy bài hát tưởng chừng như vô hại...Thật không ngờ.

19:54 7 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là "Gừng càng già càng cay" phải nói rằng ông Hải ẩn nấp quá giỏi! Điệp vụ mật ấy chứ chẳng chơi, lẽ ra ở cái tuổi băm này rồi thì ông nên về vườn, chơi bời với hàng xóm láng giềng chứ cần gì phải làm những cái hoạt động này nữa! Nhưng điều đó cũng cho ta thấy rằng bọn phản động ngày càng mưu mô xảo quyệt, một thành phần tích cực phản động như thế mà vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như thế thật sự rất là " tài năng" đúng là cái bọn " lưu manh giả danh tri thức " mà!

23:45 7 tháng 12, 2015 Reply

một vỏ bọc rất hoàn hảo với tài diễn xuất rất giỏi.tạ trí hải đã qua mắt đc rất nhiều người.con người này hoạt động ngya giữa lòng thủ đo,thật là nguy hiểm.thiết nghĩ chính quyền nên quan tâm tới những nhân vật này.đã già quá rồi,nhà nước nên có chế độ chính sách đưa lão ta đi an dương tuổi già tại trại an dưỡng đặc biệt

23:46 7 tháng 12, 2015 Reply

một vỏ bọc rất hoàn hảo với tài diễn xuất rất giỏi.tạ trí hải đã qua mắt đc rất nhiều người.con người này hoạt động ngya giữa lòng thủ đo,thật là nguy hiểm.thiết nghĩ chính quyền nên quan tâm tới những nhân vật này.đã già quá rồi,nhà nước nên có chế độ chính sách đưa lão ta đi an dương tuổi già tại trại an dưỡng đặc biệt

17:59 9 tháng 12, 2015 Reply

Khoác tấm áo choàng "nghệ sĩ đường phố", cuộc sống "lãng du" nhưng thực chất là một thành viên "cao cấp" của một tổ chức khủng bố với nhiều tội ác mang tên Việt Tân! Đấy là điều mà không một ai có thể ngờ tới.

22:07 9 tháng 12, 2015 Reply

Có thể lắm ấy chứ, nhìn vẻ bề ngoài lão cũng dễ bị đánh lừa vì phong cách có vẻ nghệ sỹ.

22:12 9 tháng 12, 2015 Reply

Ở cái tuổi đáng lẽ vui vầy bên con cháu thì lão này lại tham gia với đám rận chủ để chống đối chính quyền nhà nước. Già đâm ra đổ đốn.

13:22 10 tháng 12, 2015 Reply

"Nghê sĩ đường phố" quả là vỏ bọc hoàn hảo cho Tạ Trí Hải . Hắn ta vừa đi khắp đó đây mà không ai biết. Ai cũng có thể tiếp cận với hắn dưới hình thức nghệ sĩ và người thưởng thức nghệ thuật , thực sự quá khó để nhân ra 1 kẻ phản động núp dưới vỏ bọc như thế này

13:23 10 tháng 12, 2015 Reply

nhìn dáng vẻ bề ngoài chưa đánh giá được nhưng khi tiếp xúc, nghe những câu lão ta nói thì mới thấy bản chất chống phá ăn sâu vào con người lão ta như nào, thật khó có thể ngờ 1 ông già kéo đàn trên bờ hồ lại giữ vai trò quan trọng đến như thế trong Việt Tân ,

23:57 10 tháng 12, 2015 Reply

"Nghệ sĩ đường phố" Tạ Trí Hải không chỉ là người nghệ sĩ giỏi mà cũng là người ẩn nấp giỏi. Ông đi nhiều nơi trên đất nước, lang thang nhưng lại có hiệu quả trong vỏ bọc ấy. Thật sự chúng ta đã để lọt những điều nhỏ nhặt nhất. Vì vậy cần nhanh chóng vạch mặt lão cùng với việc đó cần phải cảnh giác hơn nữa với những thành phần khác chúng quanh chúng ta. Mặc dù hiện nay, nhân dân ta đã đề cao cảnh giác với những lời kích động, lừa bịp cùa bè lũ Việt Tân nhưng theo tài liệu đã có hơn 60 tổ chức to nhỏ thì đây không hẳn là thường nữa rồi. Cần "nắm" và có biện pháp tốt hơn thôi

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!