10/12/2015

Nhân quyền của Nguyễn Văn Đài

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 10/12/2015 | 10.12.15

Mẹ Đốp

Sau một thời gian khá dài sau vụ "kênh lương tâm tv" vừa ra đời thì bị "chết yểu" do đoản mệnh, khi lực lượng Công an triệu tập đến làm việc hồi tháng 9/2015 vừa qua; dù sau đó Nguyễn Văn Đài đã cố hết sức, gượng gạo để cố "đẻ" tiếp bản tin nhưng chỉ một bản tin duy nhất và "vĩnh biệt" từ đấy. (Xem thêm: Tình trạng "trên bảo dưới không nghe" trong phường "zân chủ"). Nguyễn Văn Đài cũng hội anh em dân chủ (AEDC) do y lãnh đạo dường như không có một hoạt động nào để ghi "thành tích", trong khi thời gian thì "nhanh như chó chạy ngoài đồng", vụt phát đã gần tới cuối năm, Tết nhất sắp đến mà "thành tích" không có thì đồng nghĩa với việc nguồn thu nhập cũng không lạc quan là bao nhiêu. 
Những hình ảnh của Nguyễn Văn Đài cùng đám đệ tử trưng ra để vu khống "an ninh giả danh côn đồ" tấn công chưa làm "hài lòng" Việt Tân vì chưa vượt qua được cái "bóng", chưa đủ độ "máu" như Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Anh Tuấn... từng làm (Nguồn: Internet)

Sau bao đêm trằn trọc suy nghĩ, huy động mọi dây thần kinh để làm việc, kẻ đứng đầu hội AEDC đã nghĩ ra mưu kế. Ngay lập tức, y "vi hành" sau khi đưa thêm 3 đệ tử thân cận đi cùng. Chiều chủ nhật 6/12/2015 vừa qua, người dân thấy 04 kẻ mặt mũi lấm la lấm lét, cứ khúm núm, luồn cúi ra vào nhà các hộ dân (đa số là Giáo dân) tại Nam Đàn, Nghệ An. Y lập ra một buổi nói chuyện về "nhân quyền" cho những thành viên tham gia buổi chiều hôm ấy "lắng nghe". Có lẽ rằng, nếu như những năm trước thì có khá đông hội, nhóm cùng a dua nhau tổ chức hoạt động rầm rộ để vu khống về "nhân quyền" của Việt Nam thì năm nay các hội, nhóm đang "bận rộn" phê pha với các cuộc nhậu chè chén, rượu chè. Vì thế, Việt Tân đã chỉ đạo cho Nguyễn Văn Đài và đám tay chân sau khi vào Nam Đàn, Nghệ An "rao giảng nhân quyền" là thứ yếu mà quan trọng là phải tạo ra được "điểm nhấn" để gây "rúng động" dư luận nhân ngày Nhân quyền Quốc tế. 

Nghĩ đi nghĩ lại thì cũng không nghĩ được gì mới, đành lấy chiêu trò "truyền thống" của đồng bọn mà xài "tạm". Màn bị "côn đồ bịt mặt", "an ninh giả dạng" rượt đuổi và đánh đập, cướp tài sản lại được Nguyễn Văn Đài cùng đám tay chân đưa ra "áp dụng" triệt để. Trong lúc Nguyễn Văn Đài đang giả vờ bị đau nên không online thì Lý Quang Sơn, đệ tử đi cùng y đã tỏ ra khôn ngoan, hiểu ngầm ý của "cấp trên" khi "tường thuật" lại màn "đấu võ tiếu lâm" sau:
"Đến đoạn Quán Hành, Nghi Trung, Nghi Lộc thì chiếc xe đen Camry dừng hẳn lại chặn đằng trước, chiếc xe Mazda áp sát xe taxi, 5 cái xe máy chặn phía sau...Lúc này, tôi cảm thấy sự chẳng lành, liền lôi cái áo phao béo ra mặc thêm vào (tôi biết sẽ bị đánh nên mặc 2 áo khoác để nó có đánh cũng ko đau), chuẩn bị tinh thần chiến đấu. Bọn trên xe Camry ùa xuống, mấy thằng đi Mazda ùa sang, mấy thằng đi xe máy xông lên. Đứa nào đứa nấy đều cầm gậy và tuýp sắt. Chúng đều đeo khẩu trang, có vài thằng chùm mũ len kín mặt, chỉ chừa ra 2 cái mắt giống hệt IS.
Anh Đài liền bảo lái xe: "khóa hết các cửa lại, cố thủ". Tài xế khóa cửa lại thì bị chúng nó cầm gậy đập vào xe, chửi: "Đm mày, mở xe ra, tao giết cả nhà chúng mày. Thằng tài xế xe Camry mặc áo len màu vàng cầm gậy tiến tới cửa xe chỗ tôi ngồi, giật cửa ra, nhưng bị tôi giữ chặt ko mở đc. Chúng ra mở cửa trên nơi a Đài ngồi, giật mạnh cửa. Tay tài xế taxi hoảng quá, mở hết các cửa ra, chạy thoát thân đầu tiên, nhưng vẫn bị chúng nó đánh".
Đọc đoạn "tường thuật" trên của Lý Quang Sơn, thiết nghĩ, "sếp" Nguyễn Văn Đài nên ứng cử cấp dưới của mình đi viết kịch bản hoặc làm đạo diễn cho mấy bộ phim tiếu lâm, phim chưởng của Trung Quốc thì rất là hợp. Bởi lẽ:

Thứ nhất, đoạn đường ở Thị trấn Quán Hành giáp với xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc rất đông người qua lại cùng các phương tiện giao thông người ra Bắc, kẻ vào Nam nườm nượp. Ấy vậy mà khung cảnh như phim hành động "chiếc xe đen Camry dừng hẳn lại chặn đằng trước, chiếc xe Mazda áp sát xe taxi, 5 cái xe máy chặn phía sau" giữa thanh thiên bạch nhật mà lại không có một người dân hay một người tham gia giao thông nào dừng lại? Đầu tiên, có thể họ dừng lại không phải để giúp đỡ mà có thể, họ dừng lại vì tò mò, hiếu kỳ - tâm lý đám đông của người Việt Nam không phải là hiếm. Thế mà tuyệt nhiên theo như lời "tường thuật" của Lý Quang Sơn thì không có một "mống người" nào dừng lại. 

Thứ hai, Lý Quang Sơn "tường thuật" lại rằng, Nguyễn Văn Đài đã bảo lái xe "khóa hết các cửa lại, cố thủ" và sau đó "tài xế khóa cửa lại". Bọn chúng đã khóa cửa để "cố thủ" bên trong, ấy vậy mà vẫn nghe rõ ràng "côn đồ" bên ngoài chửi "Đm mày, mở xe ra, tao giết cả nhà chúng mày". Những ai đã từng đi xe ô tô, taxi thì đều biết rõ điều này, một khi các cánh cửa của xe được đóng chặt thì người ngồi bên trong chỉ có thể nghe được những tiếng ồn ào to ở bên ngoài và dường như rất khó nghe được tiếng nói chuyện. Vậy mà Nguyễn Văn Đài và đám đệ tử bầy nhầy lại nghe rõ câu chửi của đám "côn đồ bị mặt". Rõ là siêu nhân!

Thứ ba, ở trên, Lý Quang Sơn đã "tường thuật' rằng, khi thấy bị "côn đồ bịt mặt" vây ráp lại thì Nguyễn Văn Đài "ra lệnh" cho lái xe taxi đóng tất cả các cửa lại nhưng ở phía dưới thì Lý Quang Sơn lại thể hiện năng khiếu "múa phím" của mình. Y "tường thuật" tiếp, đám "côn đồ bịt mặt" "cầm gậy tiến tới cửa xe chỗ tôi ngồi, giật cửa ra, nhưng bị tôi giữ chặt ko mở đc". Thật là nực cười, ở trên thì bảo xe taxi đã được đóng chặt tất cả các cánh cửa sau "chỉ đạo" của Nguyễn Văn Đài nhưng ở dưới thì lại bị "côn đồ bịt mặt" giật cửa nhưng không được vì nhờ "tôi giữ chặt không mở được". 

Bạn facer Le Chi thẳng thắn bình luận về đoạn "tường thuật" như phim hành động, tiếu lâm của Lý Quang Sơn: 

Đọc tường thuật trận đánh như chuyện tiếu lâm đánh 20 gậy vào chân mà còn đi đc chạy được (...) Nếu là CA tụi nó đánh chỉ cần vài cú. Đi nhậu té xe mất tiền đt hay tết ko tiền đt lấy le thì nói đại đi làm vậy nhục. 

Có lẽ rằng, Việt Tân đã chọn sai người để "chọn mặt gửi vàng" khi chọn Nguyễn Văn Đài cùng đám tay sai của y trong việc thực hiện phi vụ bị "côn đồ bịt mặt tấn công" ở Nam Đàn ngày 6/12/2015 vừa qua. Bởi vì, những "vết thương" do "côn đồ bịt mặt tấn công" ở Nguyễn Văn Đài và những đệ tử đi cùng không đủ mạnh để Việt Tân sử dụng vào mục đích truyền thông bêu riếu, vu khống Việt Nam không có "nhân quyền". Đài và đồng bọn chưa thực sự đủ độ liều nên chưa làm "hài lòng" các ông trùm khi giao phó "nhiệm vụ". Hay chăng, nếu tổ chức khủng bố Việt Tân chọn những gương mặt như Nguyễn Chí Tuyến, Trần Bang...để thực hiện phi vụ trên thay cho Nguyễn Văn Đài thì có lẽ mục đích của chúng sẽ đạt được nhiều % hơn dự kiến. 

Và vì thế, Việt Tân đang xoay sở tìm mọi thủ đoạn khác để cố vớt vát, tìm ra được sự vụ nào khác để có "thành tích" báo cáo, vu khống, bóp méo thông tin về tình trạng "nhân quyền" ở Việt Nam.

29 nhận xét

17:44 10 tháng 12, 2015 Reply

Mấy con rận nhát chết thương tích thế kia thì báo cáo thế nào được, ai tin cơ chứ.quanh đi quẩn lại cũng chỉ mấy bài này, đòi "nhân quyền "sao được Nguyễn Văn Đài ơi.lần sau có đóng kịch thì cũng phải đầu tư một chút làm thế này kiếm tiền của bọn ngoại bang sao được.

19:49 10 tháng 12, 2015 Reply

"nhân quyền" là từ ngữ và quyền dành cho những con người có nhân cách chứ không dùng cho cái thể loại như Nguyễn Văn Đài, cái loại người dễ bị lung lay như thế này mà dám dùng từ nhân quyền, mấy cái bài vở này có vẻ dùng đi dùng lại đã thành cũ mất rồi, hãy thông minh lên nhé

20:17 10 tháng 12, 2015 Reply

Đám tự xưng là dân chủ nói chung và Nguyễn Văn Đài nói riêng thì chỉ là những kẻ chịu đấm ăn xôi mà thôi , tự mình đánh mình rồi vu khống cho công an là hành động đã diễn ra rất phổ biến trong xã hội dân chủ , và là bài học cơ bản mà mỗi thành viên Việt Tân khi tham gia vào nhóm được đào tạo một cách bài bản nhất .Kể ra bọn Mỹ thừa tiền đầu tư cho Việt Tân quá nhỉ , toàn kêu những thằng đâu trộm đuôi cướp đầu quân !

21:47 10 tháng 12, 2015 Reply

nói chung là lập luận của đài là không có cơ sở, thời buổi này rồi công dân sinh sống tự do ngoài xã hội mà còn bọn côn đồ xã hội đen giữa ban ngày ban mặt đập xe dọa đanh người, trong khi ngoài đường người ta đi đầy ra

22:24 10 tháng 12, 2015 Reply

Đọc câu chuyện mà buồn cười thật, không hiểu Đài kia làm ăn kiểu gì mà bị đáng như thế, rồi lại đỗ lỗi cho công an mặc thường phục. Gã này có lối diễn xuất không tốt như Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Anh Tuấn...rồi. Vậy mà vẫn còn có thể nói được. Nghi ngờ là vụ dàn xếp vu khống cho công an không thành, chứ bọn cướp thì làm gì đến nỗi mà cướp thanh thiên như thế.

23:26 10 tháng 12, 2015 Reply

Khổ, tết nhất đến nơi rồi mà dạo này làm ăn bết bát quá, nên không được bố Mỹ cho tiền, nghĩ nhiều, nghĩ dai đâm ra nghĩ dại, lôi bài cũ ra dùng, ra đường bị đánh về hô hào bảo tại công an.haha, mấy cha này còn thiếu nước đi ỉa không ra cũng bảo tại công an nữa là cùng. Giữa thanh thiên bạch nhật, đường xá đông đúc mà các vị dựng lên một câu chuyện li kỳ hấp dẫn không kém một pha hành động trong phim Mỹ. Nhưng mà khổ, đây là Việt Nam, ngoài đời thực, có ai khờ khạo đi tin một câu chuyện đậm tính hư cấu thế đâu. mặt mày không biết ra đường làm gì ngu mà bị người ta đánh cho thâm tím hết thế kia, định ăn vạ đổi tại Công An kiếm ít tiền tiêu tết mà không có ai thèm đoái hoài gì. Khổ cái kiếp Chí Phèo thế

23:28 10 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là chuyện nực cười. Cái nhà "dâm chủ" này đúng là giỏi "vừa ăn cướp vừa la làng", và dường như đấy cũng là bản chất đã ngấm sâu vào máu của giới rận chủ rồi nhỷ. Tài bịa đặt vu cáo đúng là không ai bằng, trơ trẽn, tráo trở thật đấy! Thế này mà cứ ra rả công an giả danh côn đồ, tất cả đều là trò của rận hết. Rạch mặt ăn vạ, cứ tự mình đánh mình thế này, vừa không bị tổn thương quá nặng nề, vừa được hưởng nhiều đô la...

08:15 11 tháng 12, 2015 Reply

Có lẽ rằng, Việt Tân đã chọn sai người để "chọn mặt gửi vàng" khi chọn Nguyễn Văn Đài cùng đám tay sai của y trong việc thực hiện phi vụ bị "côn đồ bịt mặt tấn công" ở Nam Đàn ngày 6/12/2015 vừa qua. Bởi vì, những "vết thương" do "côn đồ bịt mặt tấn công" ở Nguyễn Văn Đài và những đệ tử đi cùng không đủ mạnh để Việt Tân sử dụng vào mục đích truyền thông bêu riếu, vu khống Việt Nam không có "nhân quyền". Đài và đồng bọn chưa thực sự đủ độ liều nên chưa làm "hài lòng" các ông trùm khi giao phó "nhiệm vụ". Hay chăng, nếu tổ chức khủng bố Việt Tân chọn những gương mặt như Nguyễn Chí Tuyến, Trần Bang...để thực hiện phi vụ trên thay cho Nguyễn Văn Đài thì có lẽ mục đích của chúng sẽ đạt được nhiều % hơn dự kiến.

09:40 11 tháng 12, 2015 Reply

những gì mà Nguyễn Văn Đài có thể làm cũng chỉ là cái trò cá nhân chứ làm sao có thể làm được cái gì hơn chứ, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm cái gì cũng được cả đâu và có cái giới hạn nào cho cái trò của ông ta chứ. Ông ta thân là luật sư mà có làm được cái gì nên hồn đâu chứ

09:51 11 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Văn Đài là luật sư nhưng cách hành xử chẳng khác gì tên côn đồ cả đâu mà cho nên có thực hiện thêm cái gì cũng chẳng thể nào thay đổi được bản chất của mình được đâu nên đừng có cố thực hiện thêm cái trò cá nhân nào nhé, cái gì cũng nên có giới hạn của nó chứ không thể thích làm thế nào cũng xong cả đâu nhé

09:58 11 tháng 12, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
10:01 11 tháng 12, 2015 Reply

ông ta vốn là tên côn đồ mà cho nên có làm được cái gì hay ho đâu được, cái gì cũng thực hiện cho tham vọng cá nhân chứ nào có thể làm được cái gì hơn đâu chứ. đừng có cố thực hiện thêm cái trò cá nhân nào nhé, không thể nào chấp nhận cho được việc làm của những con người khốn nạn đó đâu

10:04 11 tháng 12, 2015 Reply

chẳng có cái gì đơn giản cả đâu và việc làm côn đồ của Nguyễn Văn đài là thể hiện cho bản chất của con người này chứ nào có thể làm được cái gì hơn được chứ cho nên đừng có cố thực hiện thêm cái trò cá nhân nào nhé, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm gì cũng xong được

10:10 11 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Văn đài là luật sư những hành động của con người này chẳng khác gì là tên côn đồ cả đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm cái trò cá nhân nào nhé, điều mà chúng thực hiện chẳng có ích gì hơn được đâu nên đừng thực hiện thêm làm cái gì nhé

10:27 11 tháng 12, 2015 Reply

chẳng có cái gì hơn cả đâu với con người Nguyễn Văn đài thì có thể làm được cái gì hơn đâu được, có chăng cũng chỉ có thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình chứ nào có thể thực hiện được cái trò nào hơn đâu được nên đừng có cố thực hiện thêm cái trò cá nhân nào nhé, nó chẳng có cái ý nghĩa gì hơn được nên đừng có cố cái gì cả. những gì ông ta làm chỉ là những chiêu trò cá nhân của những kẻ không có não chứ gì

14:41 11 tháng 12, 2015 Reply

thì ra cái hội anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu là tay sai của bọn phản động Việt Tân à. thế mà cái lũ này lúc nào cũng kêu gọi nhân quyền, dân quyền. không biết chúng kêu gọi cái gì nữa khi mà chính chúng đang là những người đang dần muốn cướp đi cái quyền cơ bản nhất cua người dân Việt Nam đó là quyền được sống trong độc lập, tự do, hạnh phúc, sống trong yên bình. hằng ngày chúng vẫn không ngừng có các hoạt động tuyên truyền nói xấu chính quyền, kích động những người dân hiền lành làm loạn. thì ra chúng làm vậy là vì chúng là lũ tay sai, bán nước vì tiền sao. đúng là nhục nhã quá.

14:44 11 tháng 12, 2015 Reply

Đám rận chủ như Nguyễn Văn Đài chả khác nào bọn đầu đường xó chợ, tự mình vạch mặt ăn vạ rồi đổ lỗi cho công an đổ lỗi cho chính quyền để có thành tích báo cáo kiếm đôi chút lợi nhuận. Là một luật sư mà bán rẻ cái nghề của mình, hiểu biết pháp luật nhưng việc làm lại không đúng với pháp luật. Đổ lỗi quy chụp một vấn đề trong khi không có dẫn chứng cụ thể nào làm xấu hổ nghề luật sư.

18:21 11 tháng 12, 2015 Reply

MỀNH THÌ KHÔNG DÁM ĐÁNH NHAU NHƯNG RẤT KHOÁI NẾU NHỮNG AI (BẤT KỂ) ĐÁNH LŨ RẬN (ĐÁNH CHO TỞN ĐẾN GIÀ) KA KA

18:22 11 tháng 12, 2015 Reply

MỀNH THÌ KHÔNG DÁM ĐÁNH NHAU NHƯNG RẤT KHOÁI NẾU NHỮNG AI (BẤT KỂ) ĐÁNH LŨ RẬN (ĐÁNH CHO TỞN ĐẾN GIÀ) KA KA

22:11 11 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Văn Đài đã có các hành vi tàng trữ các tài liệu có nội dung xuyên tạc lịch sử dân tộc, bôi nhọ chế độ xã hội do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo, vu cáo xuyên tạc chính sách của Nhà nước đối với tổ chức công đoàn và giai cấp công nhân Việt Nam; bên cạnh đó, hắn đã nhiều lần trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài và đã viết, tán phát các tài liệu có nội dung tuyên truyền kích động nhằm chống Nhà nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hắn đã nhận 60.000 USD của các Tổ chức "Mạng lưới nhân quyền Việt Nam", "Họp mặt dân chủ" và "Ủy ban cứu trợ thuyền nhân Việt Nam" ở Mĩ. Chỉ tính riêng tiền trả công cho bọn phản động của hắn đã lên đến 19.000 USD mỗi quý. Những hành động của hắn thể hiện một sự ngông cuồng, vô ơn bội nghĩa" . Vậy mà mấy con rận khác cũng mở mồm ra để nói đến rù dân chủ của Nguyễn Văn Đài sao?

23:45 11 tháng 12, 2015 Reply

Cái đám Nguyễn VĂn ĐÀi này không chỉ giỏi ăn cướp mà còn toàn diện trong việc "la làng", chúng nó đánh đồng tất cả các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật là các nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, nào là "dân oan", nào là "tù nhân lương tâm"..., toàn những danh xưng lố bịch.Từ đó, hễ nhà nước Việt Nam đấu tranh, xử lý đối tượng nào là họ đều cho rằng Việt Nam đàn áp nhân quyền, đàn áp người bất đồng chính kiến. Đó là điều phi lý không thể chấp nhận. Cái quan điểm “nhân quyền cao hơn chủ quyền” nghe thật nực cười và lại còn tự cho mình quyền sẵn sàng can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Ảo tưởng ghê gớm! Thằng chó Đài này đi ca ngợi giá trị và văn minh đi trà đạp lên tổ tiên nó của bọn Mỹ. Tao mà gặp thằng đài thì tao đập cho vỡ đài.

09:10 12 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Văn Đài cùng với đám dận chủ là đồng bọn của hắn thực chất chỉ là một lũ vừa ăn cắp vừa la làng.Một lũ chỉ biết ăn bám và những đồng tiền của những thế lực bên ngoài nhằm chống phá Đảng,chống phá chính quyền ta,gây ra biết bao những vụ rối loạn tình hình chính trị.Khi thực hiên những việc ấy chúng chẳng nghĩ đến cái giá phải chịu đó là sự trừng phạt của pháp luật,để đến lúc bị lực lượng Công an trừng trị chúng lại dùng đủ mọi lý lẽ để ăn vạ,vu cáo lực lương CÔng an xâm phạm "nhân quyền"này nọ.Chúng chẳng biết rằng chân lý sẽ luôn chiến thắng.Việc làm ấy chỉ làm cho người ta khinh thường thêm hắn!

16:12 12 tháng 12, 2015 Reply

ông ta là một con người đã bị cám dỗ của đồng tiền làm cho lương tâm ông bị xói mòn và bán đi lương tâm của một con người có dòng máu của tổ tiên việt đã đánh đổi hàng nghìn năm để bảo vệ lấy non sông đất nước mà chỉ vì những đồng tiền bẩn đấy đã đi theo và dẫn đường cho những kẻ man rợ phương tây và và hòng lật đổ nền dân chủ nhân quyền của đất nước việt nam này

22:51 12 tháng 12, 2015 Reply

Những hình ảnh của Nguyễn Văn Đài cùng đám đệ tử trưng ra để vu khống "an ninh giả danh côn đồ" tấn công chưa làm "hài lòng" Việt Tân vì chưa vượt qua được cái "bóng", chưa đủ độ "máu" như Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Anh Tuấn... từng làm. Nhưng máu đổ ít quá hay là do thiếu tiết lợn không biết.

23:13 13 tháng 12, 2015 Reply

Vẫn trò cũ diễn lại. Bọn Việt Tân đang cố gắng kiếm "thành tích" để tổng kết năm nhưng tiếc là Nguyễn Văn Đài và tay chân chưa có đủ khả năng diễn xuất đủ sâu, đủ độ "máu" để có thể làm hài lòng Việt Tân. Có lẽ lần sau khi cố gắng kiếm "thành tích" để báo cáo, vu khống, bóp méo thông tin về tình trạng "nhân quyền" ở Việt Nam thì Việt Tân nên cố tìm nhóm diễn trò tốt hơn.

00:03 14 tháng 12, 2015 Reply

những "vết thương" do "côn đồ bịt mặt tấn công" ở Nguyễn Văn Đài và những đệ tử đi cùng không đủ mạnh để Việt Tân sử dụng vào mục đích truyền thông bêu riếu, vu khống Việt Nam không có "nhân quyền". Thật là đáng tiếc cho tổ chức Việt Tân đã đặt niềm tin nhầm người lần này rồi :). Qua đó thấy rằng muốn yên ổn phát triển thật là khó với bọn khủng bố này

09:38 24 tháng 12, 2015 Reply

Nhân quyền cái gì chứ, tên Nguyễn Văn Đài này chỉ toàn vì tiền thôi. Lúc nào cũng ra vẻ dân chủ, nhân quyền, vì dân vì nước mà khi nào cũng chống Đảng, chống chế độ. Lần 2 bị rơi vào vòng lao lý rồi, hy vọng Nguyễn Văn Đài sẽ nhận ra được đâu là đúng , đâu là sai để y quay đầu !!!

13:58 25 tháng 6, 2018 Reply

Để rồi xem cái lũ này bị xử như thế nào, nhất là thằng cha luật sư Đài. Tội thì đầy mình rồi nhưng kiểu gì chả có sự can thiệp của Mẽo, kịch bản lúc nào chả vậy. Tôi nghĩ rằng chính quyền Việt Nam không nên nhân nhượng với những kẻ này làm gì, càng thỏa hiệp chúng nó lại càng lấn tới, bản chất của nó chống đối để kiếm tiền thì chỉ có tiền mới thay đổi được chúng nó mà thôi.

14:00 25 tháng 6, 2018 Reply

Để rồi xem cái lũ này bị xử như thế nào, nhất là thằng cha luật sư Đài. Tội thì đầy mình rồi nhưng kiểu gì chả có sự can thiệp của Mẽo, kịch bản lúc nào chả vậy. Tôi nghĩ rằng chính quyền Việt Nam không nên nhân nhượng với những kẻ này làm gì, càng thỏa hiệp chúng nó lại càng lấn tới, bản chất của nó chống đối để kiếm tiền thì chỉ có tiền mới thay đổi được chúng nó mà thôi.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!