16/12/2015

Nóng: Nguyễn Văn Đài lại bị bắt theo điều 88

Tác giả: Unknown viết lúc 16/12/2015 | 16.12.15

Kính Chiếu Yêu

Tin từ nguồn đáng tin cậy cho biết, sáng nay cơ quan công an đã công bố lệnh bắt, khám xét Nguyễn Văn Đài tại nhà riêng phòng 302, Z8, tập thể Bách Khoa, P.Bách Khoa, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội) về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước", quy định tại Điều 88 Bộ luật hình sự.. Vậy là mới ra tù chưa được bao lâu ngựa lại quen đường cũ.

Mới mấy hôm trước (6/12) Nguyễn Văn Đài đã ầm ĩ trên mạng cho rằng mình bị công an giả dạng côn đồ đánh ở Nghệ An. Tuy nhiên, đã bị vạch mặt (ở đây) nên im thin thít.

Nguyễn Văn Đài sinh năm 1969 tại Thôn Yên Vĩnh, xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, không đỗ Đại học, Nguyễn Văn Đài đã đi học Trung học Kỹ thuật điện ở Sóc Sơn - Hà Nội. Nhờ sự can thiệp của bố, một cán bộ trong ngành giáo dục, năm 1990 vào theo học tại Đại học Luật Hà Nội

Năm 1995, tốt nghiệp đại học, Nguyễn Văn Đài làm việc cho một số văn phòng luật sư. Năm 1999, Đài xin làm thành viên đoàn luật sư tỉnh Vĩnh Phúc, năm 2002 thì chuyển về Đoàn Luật sư Hà Nội. Năm 1997, Nguyễn Văn Đài tự ứng cử đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XI nhưng không trúng cử.

Năm 2003, Nguyễn Văn Đài thành lập và làm giám đốc Công ty TNHH Dịch thuật và Tư vấn Việt Luật Thiên Ân, có trụ sở tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, Hà Nội.

Kể từ năm 1999, Luật sư Nguyễn Văn Đài gần như chẳng làm gì với nghề luật sư mà chỉ chuyên chú tham gia các hoạt động của cái gọi bảo vệ "tự do tôn giáo" tại Việt Nam. Đài còn là thành viên của Hiệp hội Luật sư Cơ đốc Quốc tế, Hội Luật sư Cơ đốc Châu Á.

Tháng 4 năm 2004, Nguyễn Văn Đài đề xướng thành lập nhóm "Luật sư Vì Công lí", nhưng không thành do các luật sư thấy được mục đích chính trị của nó. Nguyễn Văn Đài đã viết một số bài kêu gọi xóa bỏ Điều 4 của Hiến pháp 1992 của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, kêu gọi thành lập đảng chính trị đối lập mà không cần phải xin phép nhà nước. 

Nguyễn Văn Đài là nòng cốt của tổ chức "Khối 8406" có thành viên rộng khắp cả trong và ngoài nước tuyên ngôn Tự do Dân chủ. Nguyễn Văn Đài cũng đã hỗ trợ cho sự ra đời của các tổ chức công nhân và bảo vệ nhân quyền như "Công đoàn Độc lập", "Ủy ban Nhân quyền Việt Nam", "Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam".

Vì những hoạt động chống đối chế độ, năm 2007, cơ quan công an đã khởi tố vụ án, bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Bản thân Nguyễn Văn Đài thừa nhận là đã nhận 60.000 USD của các Tổ chức “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam”, “Họp mặt dân chủ”, “Ủy ban cứu trợ thuyền nhân Việt Nam” ở Mỹ..

TAND TP Hà Nội sau đó đã mở phiên tòa tuyên phạt Nguyễn Văn Đài 5 năm tù giam, Lê Thị Công Nhân 4 năm tù giam. Tòa phúc thẩm TAND tối cao sau đó xét xử phúc thẩm vụ án này đã tuyên giảm án cho Nguyễn Văn Đài còn 4 năm tù giam và Lê Thị Công Nhân 3 năm tù giam về tội danh trên.

Mới ra tù mấy năm, lần này tái phạm trên cùng một tội danh chắc Đài sẽ phải đối mặt với mức án cao hơn.

46 nhận xét

14:18 16 tháng 12, 2015 Reply

có môt tên như Nguyễn Văn Đài thì sẽ không thể có sự bình yên cho xã hội đươc, không hiểu sao một kẻ ra tù vào tội như hắn lại có thể nhởn nhơ sống trên đời này được, hắn không thấy tủi nhục khi mà chính hắn đang làm những việc nhằm phá đi những gì mà chính ông cha hắn, dân tộc hắn đã xây dựng từ xương máu, nước mắt sao. được biết, Nguyễn Văn Đài là kẻ đứng đầu hội anh em dân chủ, một hội nhóm được thành lập một cách bất hợp pháp có mưu đồ chính trị là muốn lật đổ sự lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam, đi ngược lại với lí trí và nguyện vọng của dân tộc Việt Nam, trong kỳ đại hội đảng sắp tới kiểu gì hắn cũng sẽ tìm cách phá hỏng kỳ đại hội bằng mọi cách,mọi thủ đoạn giống như những gì hắn đã làm ví dụ như kêu gọi, tụ tập những tên trong hội anh em dân chủ của hắn gây mất an ninh trật tự mà phần đông là những kẻ chỉ đánh trống ghi tên lấy tiền. mong rằng, các cơ quan chức năng sẽ xử hắn đúng với pháp luật, để đem lại cuộc sống bình yên cho đất nước.

15:57 16 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Văn Đài một kẻ mang trong mình danh nghĩa luật sư nhưng chính hắn lại là người vi phạm pháp luật Việt Nam, đã bị một lần vì tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam" nhưng hắn vẫn ngựa quen đường cũ, không biết hối cải và nhận ra lỗi sai của mình lại một lần nữa hắn lại vi phạm tội đấy. Những người như hắn thì nên cho vào tù loại khỏi xã hội càng lâu càng tốt không nên cho ra để đất nước được yên bình cho đất nước.

15:59 16 tháng 12, 2015 Reply

Nhìn mặt thằng này đã thể hiện ra là phường lưu manh, quân trộm cướp chứ có tử tế gì đâu. Tôi mà gặp thằng này ở ngoài đường chắc tôi phải cho nó viên gạch vào mặt. Người ta bị thương khi đang làm nhiệm vụ lại còn ngoác cái mồm ra mà chửi người ta. Nó mà ra đường bị thế nào thì chắc cho nó phơi thây luôn chứ chẳng ai thèm giúp.

16:02 16 tháng 12, 2015 Reply

Đấu tranh vì cái túi đầy của mình là bản chất của Nguyễn Văn ĐÀi. Tự do, dân chủ, nhân quyền là đầy túi anh Đài, đầy cả cái túi của vợ anh. Sống nhơ nhớp luồn cúi một đất nước từng gieo rắc bao nhiêu tội ác lên mảnh đất Việt Nam này là điều đáng để học tập? Nực cười quá nhỉ.

16:05 16 tháng 12, 2015 Reply

bản chất của hắn vẫn không hề thay đổi sau khi ra tù vẫn tư tưởng chống đối đó chắc hắn nghĩ có bên ngoài chống lưng lên hắn không sợ thì phải,nhưng pháp luật Việt Nam đâu thể thể dung tha cho những hành động phá hoại của hắn được .hắn bị bắt lần này thì mức án sẽ cao hơn rất nhiều so với lần trước do tính chất tái phạm và mức độ hành vi của hắn

16:05 16 tháng 12, 2015 Reply

Sống trong một đất nước bình yên lại không muốn, chỉ muốn đi phá hoại và gây mất ổn định. Hãy nhìn ra thế giới mà xem, có được bao nhiêu nước như Việt Nam luôn ổn định, mọi người sống an toàn. Với những hành vi chửi chế đọ chống chế độ và tuyên truyền chống nhà nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thì hình phạt tù với Đài là xứng đáng

16:07 16 tháng 12, 2015 Reply

Hay quá,cho nó vào nhà tù cho nó biết mùi,sướng không muốn lại thích khổ,đúng là gieo nhân nào thì gặp quả nấy.Một kẻ chống phá quyết liệt thì sẽ nhận được kết quả là một cái án tù thôi, cứ thích phá hoại nền hòa bình của đất nước là không tốt chút nào

16:20 16 tháng 12, 2015 Reply

có cái nghề không chịu mưu sinh mà sống lại cứ thích chống đối, phá hoại đất nước, có lẽ nó chẳng xứng đáng gì với cái gọi là Luật sư cả. đúng là ở đời càng những kẻ không chịu cống hiến, thực hiện nghĩa vụ thì lại càng thích đòi hỏi này nọ. tổ cha chúng mày, cút khỏi việt nam đi, đéo ai mong chúng mày sống ở đây rồi suốt ngày sủa như chó động kinh, phá hoại sự bình yên của người khác.

17:05 16 tháng 12, 2015 Reply

Ngựa quen đường cũ, Nguyễn Văn Đài vẫn giữ nguyên bản chất phản động của mình thôi. Được sự khoan hồng của nhà nước mới được giảm án xuống còn 4 nắm vậy mà không những không biết ơn mà còn quay lại chống phá nhà nước, đúng là ăn cháo đá bát, mất hết nhân cách, loại người như thê tì gọi gì là luật sư, còn không bằng một kẻ ít học.

19:34 16 tháng 12, 2015 Reply

Một kẻ chống đối điên cuồng như Đài bị bắt âu cũng là cái phúc của xã hội, đã từng bị tù tội mà còn không biết hối cải đằng này lại còn vi phạm ngay được, ngày ngày lấy việc chửi bới, chống đối nhà nước, chính quyền làm công việc rồi tự hắn lập ra tổ chức chống đối và còn tiếp tay cho bọn phản động khác làm những điều phi lý, hi vọng pháp luật sẽ trừng trị nghiêm tên này.

20:19 16 tháng 12, 2015 Reply

Kể ra để có cái mác danh hiệu là người có học của Nguyễn Văn Đài thì phải nhờ có sự cơ cấu quan hệ của bố , thế nhưng lão đã vứt công sức đi van lạy của bố lão xuống sông xuống bể , không chịu tu dưỡng tri thức , lý luận chính trị , bị suy thoái , sa đà vào con đường tội lỗi .Giờ đây mọi chuyện đã muốn , lão chắc chắn sẽ phải chịu những bản áng thích đáng mà lão đã gây ra

21:48 16 tháng 12, 2015 Reply

cũng bởi tại chữ tiền mà nguyễn văn đài từ một luật sư tri thức thành một tên tội phạm như vậy. Đừng có đổ lỗi cho xã hội hay nhà nước gì cả mà đó là lỗi của lòng tham. Chính lòng tham của y đã kéo y tới việc tiếp tay cho thế lực bên ngoài để tuyên truyền chống nhà nước ta

21:53 16 tháng 12, 2015 Reply

nếu đã đủ chứng cứ để bắt Nguyễn Văn Đài thì nên tiến hành ngay để tránh gây xôn xao dư luận, đói tượng này có hành vi ném đá giấu tay như vậy là rất nguy hiểm cho xã hội, đưa ra những lí do trắng trợn để đẩy lõi cho người khác để rồi vi phạm pháp luậ, rồi cuối cùng thi ông ta cũng sẽ phải trả giá cho hành vi của mình thôi

22:00 16 tháng 12, 2015 Reply

việc ông ta bị bắt là hậu quả của việc ông ta đã làm . những việc khác tốt cho xã hội không làm mà đâm vào những việc quay lưng với cả dân tộc này thì không đáng đâu . con người này từ lâu đã bị những kẻ xấu xa ở ngoài lôi kéo và sẵn sàng đi theo chúng .. một con người không xứng mang quốc tịch việt nam

22:01 16 tháng 12, 2015 Reply

sắp tới chắc chắn lũ rận chủ sẽ hoạt động mạnh để rêu rao đòi thả tự do cho nguyen van dai, khi nào chả vậy và lúc nào chả thế. Cũng lạ, cứ nghĩ một thằng nào đó phải tội chống nhà nước đều có người bảo kê đòi thả nhé, làm chó gì có chuyện thiếu công bằng vl như vậy. Họ hàng nó đông thì nó được thả chắc

23:41 16 tháng 12, 2015 Reply

Đáng lẽ là hắn cần phải tắt đài từ lâu rồi chứ. NHà nước đã cho hắn cơ hội để tự nhận ra lỗi lầm mà hắn không nắm bắt. Và giờ thì điều cần đến cũng đến cho những hành động tiêu cực của hắn. Nguyễn Văn Đài một kẻ mang trong mình danh nghĩa luật sư nhưng chính hắn lại là người vi phạm pháp luật Việt Nam, đã bị một lần vì tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam" nhưng hắn vẫn ngựa quen đường cũ, không biết hối cải và nhận ra lỗi sai của mình lại một lần nữa hắn lại vi phạm tội đấy. Cũng lạ, cứ nghĩ một thằng nào đó phải tội chống nhà nước đều có người bảo kê đòi thả nhé, làm chó gì có chuyện thiếu công bằng vl như vậy.

01:14 17 tháng 12, 2015 Reply

Dù Đài ra tù hàng cục lần khi được thả thì vẫn tái phạm , một kẻ ra tù vào tội như hắn lại có thể nhởn nhơ sống là vì hắn là một con chiên mù quán mà tiếng Pháp là Le Chien (con chó ) theo lệnh của Vatican nhằm lật đỏ CSVN để nô lệ hóa dưới bàn tay ngoại quốc do Vatican điều khiển . Ngay con mụ LS Lê Thị Công Nhân cũng là con chó ngu đạo như hắn , mà ha6`u hết các con chó ở khắp VN đều cuồng tín và đánh phá nhà nước để dâng VN cho Chúa chính là Vatican đội lốt tu hành , hoang dâm vô độ . Những tên này chỉ có đày ra Hoàng Sa hay tử hình VN mới yên được .

09:22 17 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Văn Đài là nòng cốt của tổ chức "Khối 8406" có thành viên rộng khắp cả trong và ngoài nước tuyên ngôn Tự do Dân chủ. Nguyễn Văn Đài cũng đã hỗ trợ cho sự ra đời của các tổ chức công nhân và bảo vệ nhân quyền như "Công đoàn Độc lập", "Ủy ban Nhân quyền Việt Nam", "Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam". Các tổ chức này toàn chống phá chính quyền nhà nước.

09:29 17 tháng 12, 2015 Reply

Thằng này trước cũng từng vi phạm tội này mà ngồi tù 4 năm. Đợt này thì chắc là án sẽ nặng hơn chứ không như đợt đầu nữa.

09:46 17 tháng 12, 2015 Reply

Thằng cha Đài này với các hành vi phi phạm pháp luật đáng lẽ phải bắt từ lâu rồi mới đúng.

13:39 17 tháng 12, 2015 Reply

“Những tưởng từng ấy thời gian ấy Nguyễn Văn Đài có thể tự mình suy nghĩ, hối cải về những việc làm của mình thì gần đây hắn lại ngựa quen đường cũ, quay lại vai trò của một nhà vận động “dân chủ” rởm. Với danh nghĩa là người đứng đầu hội anh em Dân chủ, Nguyễn Văn Đài đã soạn thảo, viết nhiều nội dung tuyên truyền đưa lên mạng nhằm lôi kéo người tập hợp lực lượng, mà trong đó chủ yếu tập trung vào giới trẻ. Nguyễn Văn Đài tiếp tục có những hành động quá khích, chống đối, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh chính trị của đất nước. Là một người dân Việt Nam có ý thức chính trị, chúng ta hi vọng rằng, đối tượng Nguyễn Văn Đài cần được pháp luật trừng trị, cần phải mạnh tay với những kẻ đang âm mưu hoạt động chống phá đất nước hàng ngày, xâm hại nghiêm trọng đến ANQG, gây bất ổn tình hình đất nước.

14:18 17 tháng 12, 2015 Reply

Cái loại luật sư dởm như Nguyễn Văn Đài thi không nên tồn tại trong xã hội này làm gì nữa, chỉ làm ôi nhục thôi. Năm 2007, hắn đã bị khởi tố và tống giam 5 năm tù vì tội tuyên truyền chống nhà nước, thế mà khi ra tù hắn không biết hối cải để rồi tiếp tục đi vào con đường tội lỗi này, than ôi chỉ vì mấy đồng tiền bẩn đó mà hắn bán đi cả lương tâm của mình sao !!!

16:16 17 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Văn Đài đúng là tên phản động mà, hết lập nhóm này đến nhóm kia để chống phá nói xấu chính quyền. Việc hắn ta bị bắt lại là điều hiển nhiên.

17:53 17 tháng 12, 2015 Reply

Những tên luật sư như Nguyễn Văn Đài đúng là ung nhọt của xã hội, việc hắn ta giờ mới bị bắt là hơi muộn.

22:03 17 tháng 12, 2015 Reply

Từng có quá khứ không sáng sủa là mấy vậy mà hành động khi ra tù của Nguyễn Văn Đài vẫn tiếp tục con đường của mình để chống đối lại Nhà nước ta, không biết trong những ngày tháng ở tù Đài đã suy nghĩ gì mà để giờ đây tiếp tục chứng nào tật này không sửa được. Lần này khi chuẩn bị vào tù thì chắc chắn y phải lập cho mình một bảng thời gian cho mình hợp lý để suy nghĩ về lỗi lầm của mình/

23:10 17 tháng 12, 2015 Reply

Bắt là đúng, không thể để những phần tử chống phá như thế này tiếp tục đứng ngoài vòng pháp luật, lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí tung các thông tin sai lầm, xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước cũng như kích động quần chúng Nhân dân với các chiêu trò thủ đoạn dâm chủ, dâm quyền thối của đám rận chủ

23:30 17 tháng 12, 2015 Reply

Càng ngày càng thấy mấy cái mác luật sư, nhà dân chủ, nhà nhân quyền mà mấy thành phần rận chủ hô hào để lừa gạt người dân thối nát. Đó chẳng qua chỉ là thủ đoạn bì ổi của các thành phần chống phá nhằm lừa gạt người dân kém hiểu biết, cũng như lợi dụng quyền tự do báo chí, ngôn luận để tăng uy tín cho bản thân cũng như cho mấy cái trò rận chủ chống phá

23:58 17 tháng 12, 2015 Reply

Bốn năm ngồi tù của Nguyễn Văn Đài về hoạt động chống đối chế độ, hành vi "Tuyên truyền chống Nhà nước CHXNCN Việt Nam" có lẽ là chưa đủ tính răn đe với hắn. Ngay sau khi được ra tù với bản chất chống đối hắn lại tiếp tục tái phạm với cùng tội danh cũ và đương nhiên rằng lưới trời lồng lộng, pháp luật nghiêm minh sẽ không để hắn giương oai và trở về với trại giam lần thứ hai là hậu quả hắn sớm biết sẽ phải nhận lấy khi thực hiện những hành vi chống phá đất nước của mình.

00:26 18 tháng 12, 2015 Reply

Xem tiểu sử của ông này thì thấy trước kia cũng học hành đàng hoàng tử tế, có học thức, nếu cố gắng làm việc thì bây giờ có lẽ đã là một trong những tầng lớp cao của xã hội. Vậy mà, kể từ năm 1997 trở đi thì có vẻ nát, sa chân vào những cái không thể rút ra được. Thật đáng tiếc cho một con người, có tài mà chẳng có đức.

12:46 18 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là cái kết cho một kiếp Rận. Nguyễn Văn Đài là quá hợp lý dựa trên những gì lão ta gây ra, đây cũng sẽ là một bài học lớn cho những tên Dân chủ cuội còn lại. Đừng cố gắng làm những điều tổn hại đến đất nước này nữa. Hãy cống hiến thay vì chỉ biết hưởng thụ, ăn bám những đồng bố thí từ bọn phương Tây. Vì những cái lợi trước mắt mà bán rẻ đất nước.

19:09 18 tháng 12, 2015 Reply

Theo dự đoạn thì mức án cao hơn là cầm chắc trong tay rồi. Tái phạm mà còn ở mức nguy hiểm hơn. Hành vi sai trái của Nguyễn Văn Đài đã gây nên những bức xúc rất lớn trong quần chúng nhân dân, hơn thế nữa, việc làm của Nguyễn Văn Đài là cố tình vi phạm pháp luật và thách thức chính quyền. Cần nghiêm trị những loại như thế này

20:45 18 tháng 12, 2015 Reply

Cho thằng này vào tù là điều tất nhiên rồi. Nhưng thiết nghĩ rằng các biện pháp để phòng sau này lại sinh ra nhiều tên Nguyễn Văn Đài hơn mới là biện pháp trị tận gốc được vấn đề. Ví dụ như ngăn chặn sự tài trợ của các thế lực thù địch nước ngoài chẳng hạn

20:56 18 tháng 12, 2015 Reply

Với bề dày thành tích chống phá Đảng, Nhà nước của Nguyễn Văn Đài thì xứng đáng bị truy cứu trách nhiệm hình sự trước pháp luật. Lần này là tái phạm cần thêm tình tiết tăng nặng. Dư luận đang nóng lòng chờ đợi sự phán xét của pháp luật đối với những hành vi chống phá đất nước của Nguyễn Văn Đài.

21:25 18 tháng 12, 2015 Reply

Xin lỗi chứ thằng Đài này đâu xứng danh luật sư? Nó đã làm gì để giúp nhân dân ta? Đã tham gia được phiên tranh tụng bảo vệ người dân? Hay tất cả là những hành động, hoạt động xuyên tạc, bịa đặt để chống phá, phá hoại Đảng, Nhà nước, để làm tay sai, làm con rối cho lũ phản động nước ngoài. Quá nhục nhã.

21:51 18 tháng 12, 2015 Reply

Phát này thì tù mọt gông nhé. Tái phạm lại còn nghiêm trọng hơn, quá nhiều tình tiết tăng nặng cho án của Đài rồi. Dân chúng ủng hộ cả thôi, có chăng thì có đội ngũ râm chủ của chúng ta chắc sẽ hoạt động mạnh để vừa bảo vệ người của chúng, vừa phô trương thanh thế thôi.

15:28 29 tháng 12, 2015 Reply

Sinh năm 1969 thì đã làm được gì cho nước nhà mà cũng bày đặt bất đồng, chống đối. Khuyên cậu, muốn nổi tiếng thì tìm cách khác chứ không nên xuyên tạc lịch sử dân tộc; muốn làm lãnh đạo thì phải bằng năng lực và trí tuệ, chứ không phải là bán nước cầu vinh cho bản thân mình.

16:25 29 tháng 12, 2015 Reply

Đây là kết quả tất yêu cho kẻ không biết sửa đổi, cố tình coi thường luật pháp. Mà với hành vi phản lại tổ quốc như thế này thì phải phạt thật nặng để răn đe kẻ khác.

20:48 15 tháng 4, 2017 Reply

Đề nghị nhà nước công khai nội dung xuyên tạc lịch sử dân tộc của Nguyễn văn Đài. Xem thử như thế nào để nhân dân biết mà né trách. Bán nước cầu vinh là tội không thể tha, còn tội làm móp méo lịch sử, thay trắng đổi đen thì xử phạt gấp mười lần tội trên mới được. Vì nó ảnh hưởng hàng trăm thế hệ con cháu sau này.

20:51 15 tháng 4, 2017 Reply

tội bán nước vinh thân, rước giặc vào nhà, tươi cười hảo hữu với giặc nên xử thật nặng để răn đe con cháu sau này. tội bán nước vinh thân, rước giặc vào nhà, tươi cười hảo hữu với giặc nên xử thật nặng để răn đe con cháu sau này.Sống trong một đất nước bình yên lại không muốn, chỉ muốn đi phá hoại và gây mất ổn định. Hãy nhìn ra thế giới mà xem, có được bao nhiêu nước như Việt Nam luôn ổn định, mọi người sống an toàn.

10:55 16 tháng 4, 2017 Reply

Tội tuyên truyền kích động chống phá nhà nước là tội phản nghịch phải xử phạt thật nặng, thời xưa nếu ai phản nghịch sẽ bị chém đầu.Đối với loại tội phạm này, sau khi phạm tội lần thứ nhất người phạm tội sẽ bị lọt vào tầm theo dõi của công an. Lẽ ra nên ăn năn mà làm công dân tốt, đằng này lại "ngựa quen đường cũ".

10:56 16 tháng 4, 2017 Reply

Tội bán nước cầu vinh, rước voi về giày mả tổ thì phải tru di tam tộc, tịch thu toàn bộ tiền bạc, tài sản do bán nước mà có của bản thân kẻ bán nước và gia đình hắn để phòng trừ "Hy sinh đời bố củng cố đời con". Đề nghị nhà nước công khai tội trạng và xét xử công khai những kẻ này để làm gương cho nhân dân, con cháu đời sau giữ gìn giang san cha ông để lại.

10:58 16 tháng 4, 2017 Reply

Sinh năm 1969 thì đã làm được gì cho nước nhà mà cũng bày đặt bất đồng, chống đối. Khuyên cậu, muốn nổi tiếng thì tìm cách khác chứ không nên xuyên tạc lịch sử dân tộc; muốn làm lãnh đạo thì phải bằng năng lực và trí tuệ, chứ không phải là bán nước cầu vinh cho bản thân mình.

10:58 16 tháng 4, 2017 Reply

Sinh năm 1969 thì đã làm được gì cho nước nhà mà cũng bày đặt bất đồng, chống đối. Khuyên cậu, muốn nổi tiếng thì tìm cách khác chứ không nên xuyên tạc lịch sử dân tộc; muốn làm lãnh đạo thì phải bằng năng lực và trí tuệ, chứ không phải là bán nước cầu vinh cho bản thân mình.

11:07 16 tháng 4, 2017 Reply

Anh ta đang sống thực tế trên đất nước của mình mà không nhận thấy những cái thật rõ ràng . Đầu óc mơ hồ về một thực tế ảo ,xuyên tạc sự thật.Đề nghị xét xử công khai, xử thật nặng để mọi người sợ mà không dám phạm tội như thế nữa.

09:19 28 tháng 5, 2018 Reply

“Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát”, những thành viên cầm đầu của Hội anh em dân chủ như: Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Lê Thu Hà,… đã bị pháp luật Việt Nam trừng trị thích đáng

14:01 25 tháng 6, 2018 Reply

Do nhẹ dạ cả tin, một số người trở thành nạn nhân của Nguyễn Văn Đài và “Hội anh em dân chủ” đã lầm đường, lạc lối và phải đối mặt với những bản án nghiêm khắc. Nguyễn Văn Đài còn thường xuyên trả lời phỏng vấn một số đài, báo nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam nhằm tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng... Giờ đã đến lúc Đài phải trả giá cho những vi phạm pháp luật của mình

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!