07/12/2015

Tổ sư lũ đạo đức giả!

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 07/12/2015 | 7.12.15

Mẹ Đốp

Ngày 5 tháng 11 năm 2010, dư luận trong nước rúng động sau khi báo chí trong nước đưa tin ông Cù Huy Hà Vũ và cô Hồ Lê Như Quỳnh (thuộc Hội luật gia Thành phố Hồ Chí Minh) bị tạm giữ hành chính với lí do hai người có quan hệ bất chính tại khách sạn Mạch Lâm (quận 6, P HCM). Tang vật tại hiện trường ngoài 01 va ly nhỏ đựng máy tính xách tay, tư trang quần áo thì có 02 chiếc bao cao su đã qua sử dụng vứ trong sọt rác. Tuy nhiên, không hiểu Cù Huy Hà Vũ đen hay quá may mắn khi sau đó (chiều 6 tháng 11 năm 2010), Cơ quan an ninh điều tra – Bộ Công an đã ra lệnh bắt Cù Huy Hà Vũ bị bắt vì một tội danh khác ("Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" theo điều 88 – Bộ luật hình sự") do các tài liệu thu được từ máy tính xách tay ông này. Và hành vi quan hệ bất chính bị lãng quên từ đấy mà không hề được nhắc lại. Những người thạo tin cho rằng đó có thể là một đặc ân mà Cơ quan Công an dành cho Cù Huy Hà Vũ bởi nếu truy cứu thêm tội danh "Quan hệ bất chính" (Quan hệ ngoài vợ chồng) thì án phạt tù của Vũ đã dày lên chứ không phải là 7 năm tù và 3 năm quản chế như bản án do Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên phạt ngày 4 tháng 4 năm 2011 theo khoản 1, điều 88 Bộ luật hình sự. 

Vậy nhưng, điều lạ lùng nhất sau vụ án này là có thông tin cho rằng việc bắt quả tang Cù Huy Hà Vũ  quan hệ bất chính để từ đó có cơ sở ra lệnh tạm giữ, sau đó là tạm giam 04 tháng để phục vụ điều tra với một tội danh khác thực chất là Vũ bị Cơ quan Công an gài bẫy? Lí do được đưa ra đơn giản bởi nguyên nhân Công an không truy xét Vũ ở hành vi "dâm ô, đồi trụy" và không có thêm bất cứ lí do xác đáng và hợp lý hơn. Đây cũng là nguyên do khiến vụ án của Vũ trở nên ồn ào và khiến một số tổ chức diều hâu, chống Cộng bên ngoài quan và vươn dài cánh tay bạch tuộc vào để can thiệp. Khái niệm bất thành văn "tù nhân lương tâm" cũng được hình thành từ đấy. Và sau khi những ồn ào qua đi thì dường như những người khuấy động và hoài nghi về động cơ, mục đích của nhà chức trách thực thi pháp luật trong việc bỏ lọt tội danh của Cù Huy Hà Vũ vẫn còn nợ công luận và những người quan tâm một câu trả lời xác đáng nhất? Chuẩn xác nhất. 

Ở thời điểm hiện tại khi mà Vũ đang ở bên trời Mỹ, đang gặm nhấm những "phút huy hoàng" có được thuở ở trong nước mà không biết ngày về quê mẹ thì có thể những nghi hoặc nói trên sẽ mãi là một dấu hỏi lớn khó trả lời. Và tôi sẽ không bao giờ đề cập tới câu chuyện của Cù Huy Hà Vũ nếu không có một sự gợi nhớ nào đó! Câu chuyện vừa diễn ra với một nhà "dâm chủ Hà Nội" khác là Nguyễn Lân Thắng có thêm là một sự gợi nhớ vừa đủ để chúng ta nhớ về Vũ và phán xét rõ hơn những gì vừa diễn ra với Thắng!  
Chân dung Nguyễn Lân Thắng (Nguồn: Internet). 
Có lẽ sẽ không cần nói thêm bất cứ lời nào về Thắng bởi nó đã quá rõ ràng với rất nhiều người và câu chuyện "ngoại tình" của Thắng với một cô gái sinh năm 1996 (19 tuổi, hiện đang sinh sống tại Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk ngày 03/12/2015 tại Đà Lạt chắc chắn cũng đã được nhiều biết sau khi được nhiều trang tin đăng tải. Với hành vi của mình, Nguyễn Lân Thắng đã bị tạm giữ và do cô gái trên tuổi vị thành niên nên Thắng chưa bị truy cứu tội hình sự; tuy nhiên, việc truy cứu trách nhiệm hình sự hoàn toàn có thể xảy ra nếu phía bên gia đình chồng của cô gái (nếu có) nộp đơn khiếu nại. 

Xem thường với một sự việc rõ như ban ngày như thế thì chính Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn sẽ hết đường chối cãi; họ sẽ hiểu im lặng chính là phương cách duy nhất để bảo vệ chút danh dự "còm" của mình sau những gì đã xảy ra. Họ cũng không có thêm bất cứ một chi tiết kiểu "Công an bỏ lọt tội danh đối với Cù Huy Hà Vũ" để tạo cớ nhân lên những nghi ngại liên quan. Nguyễn Lân Thắng cũng vì thế sẽ có lí do để im lặng thay vì đi gây chuyện khắp nơi đến nỗi bị côn đồ dằn mặt ngay tại nhà.... Làng "Dâm chủ phía Bắc" nói riêng, "Dâm chủ Việt" nói chung sẽ tự rút cho mình một bài học xương máu: Làm "Chính trị" thì hãy nói không với những trò quan hệ bất chính, ngoài luồng. Câu chuyện sẽ kết thúc tại đây và đó mãi là vết nhơ gội không sạch của Nguyễn Lân Thắng.....Vậy mà, đến hôm nay từ FB Thuy Trang Nguyen lại vẫn có thể loan báo, dựng lên một câu chuyện như cái cách họ đã từng làm sau khi Cù Huy Hà Vũ bị cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an bắt. 

Trong đoạn trình bày về "thông báo: An ninh đã gài chụp mũ Anh Nguyễn Lân Thắng", Thuy Trang Nguyen viết: "Hiện nay An Ninh đang nắm hồ sơ vu khống nầy để chuẩn bị đạp đổ phong trào Dân Chủ tại Việt Nam bằng cách đưa anh Nguyễn Lân Thắng ra tòa". 


Lí giải chi tiết về điều mình nói, chủ FB này viết: 
"Qua những gì Thùy Trang biết thì anh Nguyễn Lân Thắng đã được hẹn tới một khách sạn tại Dalat để giúp đỡ một cô gái quen biết trên mạng. Cô gái than vãn tình cảm gia đình éo le, bị chồng đánh đập, trù dập để tạo hoàn cảnh thương tâm.
Sau khi anh Nguyễn Lân Thắng đồng ý giúp đỡ ý kiến thì hai người đã hẹn nhau tại khách sạn. Cô gái 19 tuổi đã thuê khách sạn bằng CMND của mình.
Khi anh Thắng vừa tới khách sạn, bước vào phòng thì cô gái đã "trần truồng" sẵn sàng. Gặp "sự cố" bất ngờ nầy, anh Thắng đã tìm cách chạy ra ngoài nhưng không kịp nữa, công an đã núp sẵn và ập vào cùng với nhiều máy ảnh, máy quay phim để bắt quả tang.
Có thể với nhiều người lí do được Thuy Trang Nguyen đưa ra có chút gì đó cũng "đáng tin" dẫu còn rất nhiều nghi hoặc nhưng xin nói luôn nó vẫn còn quá nhiều sạn; và nếu nhặt hết "sạn đó" thì sẽ biết Thuy Trang Nguyen đang cố tình dựng chuyện! 

Ai cũng biết với một kẻ luôn miệng cho rằng bị Công an theo dõi và gài bẫy như Nguyễn Lân Thắng, nhất là sau vụ bị côn đồ dùng sơn đỏ vấy bẩn trước nhà để hăm dọa thì sự cảnh giác là điều có thừa. Vậy nhưng, ai có thể lí giải được nguyên do tại sao mà Thắng lại nhanh chóng "nhận lời" một cô gái không quen biết chỉ sau một vài câu nhắn tin trên mạng xã hội? Xin thưa rằng, riêng với chi tiết này đã không phù hợp với tính cách và hành vi của Thắng? Thắng sẽ không bao giờ dại dột đến nỗi phó thác "sinh mạng chính trị" của mình vào tay một cô gái làng chơi! Nên chăng có trách ở đây là việc Thắng quá máu gái và chính cái "sở đoản" này đã giết chết anh ta khi bị Công an kiểm tra hành chính? Cho nên, sự nguy biện thay vì có đôi tí hợp lý đã trở nên sến sẩm và khó chấp nhận là vì thế.

Nhân đây, cũng xin chia sẻ một đoạn trong STT có tên "Nhật ký Ca ve" của FB Song Ha để những ai quan tâm cùng theo dõi. Và xem chừng cái thái độ của Nguyễn Lân Thắng qua cách nói của Thuy Trang Nguyen không khác gì anh nhà báo đi thâm nhập thực tế trong chuyện sau đây:
"Ngày…
Trưa nay có thằng lôi cái cặc vì zít ra khoe anh làm nhà báo, đi xâm nhập thực tế tranh thủ làm nháy luôn. Mình hỏi, trên báo các anh cứ viết đến đoạn vào phòng đóng cửa xong thì “tôi nói hôm nay anh mệt rồi rút lui” là sao? Nó cười hềnh hệch bảo dm phải viết rứa chơ, nhưng đóng gạch thì vẫn cứ đóng như thường. Tổ sư lũ đạo đức giả!". 
Và hoàn toàn có thể dùng từ  "Đạo đức giả" trong trường hợp này đối với Nguyễn Lân Thắng! 

41 nhận xét

17:11 7 tháng 12, 2015 Reply

Nhìn cái mặt là biết không phải người tử tế gì, trong thời gian gần đây lão thắng này toàn làm những chuyện kinh trời không. Nhớ việc xúc phạm Bác đã gây nhức nhối trong lòng mọi người rồi, đến bây giờ lại vụ hẹn gái vào Nhà nghỉ để "làm việc" nữa chứ. Vậy mà trên miệng khi nào cũng kêu này nọ đến khi mình bị bắt quả tang thì biết nói gì đây??? Đúng là "Tổ sư lũ đạo đức giả"!

17:40 7 tháng 12, 2015 Reply

Cái sở đoản chơi gái của Nguễn Lân Thắng đã phát huy không đúng lúc rồi, nhưng cũng phải nói rằng biết sai thì phải sửa sai, anh dâm ô với con cái nhà lành thì thừa nhận đi để người ta biết đường tha thứ chứ đừng có đổ vấy cho công an này nọ. Một kẻ lọc lỏi khôn ngoan như lão mà dễ bị lừa vậy sao, chỉ có một trường hợp là lão mê gái quá nên định lừa con gái nhà lành mà thôi. Một nam một nữ đưa nhau vào khách sạn thì ai mà biết được ông ta định làm gì cô gái chứ.

18:39 7 tháng 12, 2015 Reply

Rõ ràng là nhận thấy được ngay những hạt sạn trong lời bao biện của Thuy Trang Nguyen dành cho Nguyễn Lân Thắng. Con người Thắng vốn là một kẻ khôn ngoan, lọc lõi. Hắn chẳng khi nào mắc một cái bẫy tưởng tượng đơn giản như vậy được. Theo dõi về quá trình và những thành tích bất hảo của hắn thì chắc hẳn ai cũng nhận ra được cái sự ranh ma ấy của hắn rồi, chẳng cần phải nhắc lại nữa.

18:42 7 tháng 12, 2015 Reply

thật không hiểu nổi các nhà dân chủ rởm mặt dày như thế nào nữa, vừa ăn cắp vừa la làng được! Bản chất của Nguyễn Lân Thắng đã bị bóc trần là một tên trí thức đa dâm, quan hệ bất chính với cô gái mới có 19 tuổi. Đây cũng là cái bản chất chung của những nhà dân chủ cuội ở Việt Nam trước có Cù Huy Hà Vũ, bây giờ có Nguyễn Lân Thắng, sau này sẽ còn rất nhiều những tên như thế nữa. Đã ăn vụng thì đừng có mà chày bửa, cãi chày cái cối, đổ cho hết ông này bà nọ, sao không dũng cảm mà nhận lỗi đi những nhà dân chủ ơi!

18:55 7 tháng 12, 2015 Reply

Vui chưa? Người ta có chuyện cần giãi bày, cần giúp đỡ. Hẹn vào nhà nghỉ 1 cái vào luôn?! Giải thích ngu như con chim cu thế mà cũng giải thích được. Cái lũ dâm đãng đi lừa phang con gái nhà người ta còn kêu vào khách sạn để giúp đỡ? =))

18:57 7 tháng 12, 2015 Reply

Cái lí lẽ mà bọn dân chủ này đưa ra thì tin thế nào được, toàn ngụy biện cho những hành động bất nhân, bất nghĩa của chúng mà thôi. Bản chất bị bóc mẽ thế mà vẫn cố chối bay chối biến được hay thắng chưa đủ "mưu mô" ms bị công an gài bẫy?

19:19 7 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là Thắng và cô gái hẹn nhau vào ks để giúp đỡ nhau trong lúc bức xúc sao các bác nặng lời thế. Em Thuy trang nguyên bảo vệ Thắng cũng đúng thôi vì đôi lúc em bức cái xúc thì có anh Thắng giúp đóng gạch hhooj cho em đỡ ngốn cái lừa, do đôi lúc ngốn cái lừa em chịu không nỗi.

19:30 7 tháng 12, 2015 Reply

Đối với Nguyễn Lân Thắng, quả thực thì đây là một tên nghịch tử của dòng họ Nguyễn Lân danh giá, nói rộng hơn thì đối với bọn "rận chủ" thì không gì là chúng không thể làm được! Chúng làm mọi chuyện xong thì y như rằng chúng lại lôi ra những lý do để ngụy biện cho những hành động bỉ ổi của chúng! quá nhiều lần bị bóc mẽ bản chất thật sự như thế mà chúng vẫn không hề thay đổi, vẫn luôn chứng nào tật ấy! thật đúng là tổ sư lũ đạo đức giả!

19:39 7 tháng 12, 2015 Reply

Vãi chưởng với con ngựa hoang Nguyễn Lân Thắng. Đúng là tội đồ của dòng họ Nguyễn Lân thật. Sống chưa hết nửa đời người đã bị người đời nguyền rủa rồi. Cũng dễ hiểu là những kẻ nhân cách như thế này thì chẳng có nơi nào nhận nên đành phải đi bán thân cho tụi phản động. Không biết bao lâu nữa thì hắn ly dị và bao lâu nữa sẽ cặp kè ngay với một nữ quái nào đó trong làng dâm chủ Việt Nam.

20:05 7 tháng 12, 2015 Reply

Cù Huy Hà Vũ- con trai của Cù Huy Cận, không những không theo nghiệp cha mà lại hành động như vậy, không làm nghệ thuật thì cũng phải làm những gì có ích cho xã hội một chút. làm những việc xấu hổ với đạo đực. Nguyễn Lân Thăng cũng thế, những phát biểu của ông ta là không chấp nhận được, những gi ông ta nhận được là gạch đá của dư luận kèm theo đó là tội danh mang bên mình và hậu quả của hành động của ông ta

20:14 7 tháng 12, 2015 Reply

Qua những gì Thùy Trang biết thì anh Nguyễn Lân Thắng đã được hẹn tới một khách sạn tại Dalat để giúp đỡ một cô gái quen biết trên mạng. Cô gái than vãn tình cảm gia đình éo le, bị chồng đánh đập, trù dập để tạo hoàn cảnh thương tâm.
Sau khi anh Nguyễn Lân Thắng đồng ý giúp đỡ ý kiến thì hai người đã hẹn nhau tại khách sạn. Cô gái 19 tuổi đã thuê khách sạn bằng CMND của mình.
Khi anh Thắng vừa tới khách sạn, bước vào phòng thì cô gái đã "trần truồng" sẵn sàng. Gặp "sự cố" bất ngờ nầy, anh Thắng đã tìm cách chạy ra ngoài nhưng không kịp nữa, công an đã núp sẵn và ập vào cùng với nhiều máy ảnh, máy quay phim để bắt quả tang.Trại vịt thùy trang nguyễn cũng lên tiếng thế rồi. các anh chị dân chủ vào kiểm chứng xem cái nào

20:31 7 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng thật sự đáng khinh bỉ.Bản chất của mấy thằng rận chủ chỉ đến thế thôi, vẫn chỉ là những ham muốn dục vọng bình thường thôi. Chắc hẳn dân chủ trong suy nghĩ của bọn này là tự do mại dâm-hẳn đây là cái lí do mà bọn dân chủ này tích cực chống phá nhà nước ta như vậy, bởi vì nhà nước ta không cho tự do hoạt động mại dâm để phục vụ dục vọng tầm thường của bọn rận chủ này

21:33 7 tháng 12, 2015 Reply

đúng là bỉ ổi mà, không còn từ nào để nói về nhân cách của những người này nữa, đã làm chuyên bậy rồi lại không giám nhận lầm cái chuyện ấy là đã không thể chấp nhận được rồi lại còn dựng chuyện vu khống cho người khác, chối bỏ trách nhiệm của mình, đúng là cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, làm việc xấu thì sớm muộn cũng bị phát hiện, ông phải trả giá cho những gì mình đã làm

21:35 7 tháng 12, 2015 Reply

Bọn này hoạt đống dưới những hình thức như lập hội dân oan , rồi thành lập nhóm , nói xâu , xuyên tạc , bôi nhọ chính quyền , nhà nước và các quan chức cấp cao của chúng ta . Rồi liên tục xoi mói , chê những chính sách , chủ trương đường lối của Việt Nam là không phù hợp là thiếu tính phát triển nhưng nhìn mà xem cái tổ chức của bọn chúng có khác gì cái chuồng lợn không , vừa bẩn vừa nát !

22:51 7 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng luôn tỏ ra mình là kẻ hơn người, khôn ngoan, ranh mãnh, lọc lõi, tuy nhiên những gì hắn ta đang thể hiện là để che giấu đi bản chất lợi dụng, đạo đức giả, khôn vặt. Việc hắn ta đang ảo tưởng sức mạnh là vì có cả một phường chèo "dân chủ" được lập ra nhằm tung, hứng nhịp nhàng, đưa Nguyễn Lân Thắng lên "mây xanh", sống ngọt trong những lời ong bướm. Tất cả cũng chỉ vì ma lực, sức mạnh của đồng tiền mới dẫn đến tình trạng thê thảm mà Nguyễn Lân Thắng cùng đồng bọn đang ngày giờ bám víu. Hẹn vào nhà nghỉ 1 cái vào luôn?! Giải thích ngu như con chim cu thế mà cũng giải thích được. Cái lũ dâm đãng đi lừa phang con gái nhà người ta còn kêu vào khách sạn để giúp đỡ? =)).Nhìn cái mặt là biết không phải người tử tế gì, trong thời gian gần đây lão thắng này toàn làm những chuyện kinh trời không

12:12 8 tháng 12, 2015 Reply

bắt quả tang luôn rồi còn cố tình cãi làm gì nữa nhỉ, có bằng chứng hẳn hoi rồi đấy, mà nói thật thằng Nguyễn Lân Thắng nó có tốt đẹp gì đâu cơ chứ, nên việc mà nó đi chơi gái cũng dễ hiểu thôi mà, cái thằng này sinh ra để làm xấu cái dòng tộc nhà nó hay sao nhỉ, đúng là mất dạy thật

12:27 8 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng ơi, đáng đời cho cái sự mất dạy của mày, đi chửi dân chửi nước chưa vừa giờ mày còn đi chơi gái, thế này thì ông tổ của mày tỉnh dậy cũng phải chào thua mày thôi, một thằng con vô cùng mất dạy, đã làm dơ bẩn cả một dòng tộc danh giá

12:29 8 tháng 12, 2015 Reply

cái tính của Nguyễn Lân Thắng là thế rồi, thằng này nó máu gái lắm, nên kiểu gì nó cũng tìm gái để chơi thôi, nó bị bắt như thế cũng phải rồi, vi phạm pháp luật thì cần phải xử lý chứ, còn thùy trang nguyễn chắc cũng đang muốn bảo vệ thằng bồ của mình ak

12:34 8 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng cứ tưởng rằng mình là cao thủ đi chơi gái cũng sắp xếp trước để khỏi phải ai biết, ai ngờ rằng lưới trời lồng lộng, không thể thoát được, cái bản chất của Nguyễn Lân Thắng giờ cũng bộc lộ rõ ra rồi, và thử hỏi trong giới rận chủ nữ, Thắng ngủ với bao nhiêu em rồi nhỉ???? haha

13:32 8 tháng 12, 2015 Reply

Không biết là như thế nào nhưng Nguyễn Lân Thắng với những hành động gần đây cho thấy con người này không còn cải tạo được nữa...Từ việc bôi xấu chủ tịch Hồ Chí Minh đến những việc làm nhơ nhuốc không gột rửa được của Thắng đã cho thấy bản chất của hắn...Những gì mà hắn đang làm ngày một chồng chất những nỗi nhục sau này chính hắn phải chịu...Nhìn từ Cù Huy Hà Vũ thì đến lượt Thắng chắc cũng vậy thôi...

22:17 8 tháng 12, 2015 Reply

một bài viết rất hay, quả thực những người như Nguyễn Lân Thắng đáng chê trách tâật, có gia đình rồi mà có những hành xử như thế thì không xứng đáng làm người thật, bản thân tôi nhận thấy không nên có cách ứng xử như thế, nguyên lân thắng nên xem lại , xem lại chính bản thân họ

22:29 8 tháng 12, 2015 Reply

cá tính cái gì bạn, dục vọg không kìm chế được, đặc biệt là khi xa vợ dài ngày, đó là điều hoàn toàn chuẩn xác mà thôi, nếu như y bản lĩnhthif đã không để những chuyện như thế diễn ra rồi, đằng này không đủ bản lĩnh, thấy gái là tớn lên, nhận hậu quả đấy

22:30 8 tháng 12, 2015 Reply

chuẩn đấy bạn, những hành động đó đã làm cho dòng họ nguyễn lân trở nên nhục nhã, và đáng lo ngại, chính y đang trở thành một người phá gia chi tử, huy hoại thanh danh cả một dòng họ, và đó là điều không thể nào chấp nhận được, đặc biệt trong tình trạng chúng ta đang xây dựng đạo đức mới

22:34 8 tháng 12, 2015 Reply

nếu như nguyễn lân thắng có những việc tốt đẹp thì có ai nói gì đâu, đằng này có những việc làm như thế thì đugns là không xưmgs đang với gia đình nhỏ của y, khong xúng với đứa con gái của y, tôi thương cho vợ củae nguyễn lân thắng quá, đang trẻ mà bị phan bội

22:38 8 tháng 12, 2015 Reply

bạn này có s khá hay, quả thức nếu một cô gái rủ vào nhà nghĩ mà chay tới như thế thì không đơn giản là tình cảm hay sự giúp đỡ gì, có ai giúp nhau trong nhà nghĩ khi quần áo cởi trần như thế không, xin lối đi, trai dơn gái côi một mình mà để yên được tôi tin không phải là đàn ông

22:41 8 tháng 12, 2015 Reply

với những lí lẽ được phân tích như thế, đây có thể coi là một trong những hành vi đạo đức giả của con người này, với hành vi đạo đức giả như thế này quả thực đang chê trách và thực sự đặt môt dấu hỏi lớn về nhân cách của con người nguyên lân thắng, lúc nào cũng huyênh hoang, coi thường người khác

23:46 8 tháng 12, 2015 Reply

Mấy cái đứa đạo đức giả này ngoài miệng thì nói hay, nói tốt, trong bụng thì đúng là một bồ dao găm. Xi nhắc lại để chúng hiểu: vấn đề nhân quyền tại Việt Nam,xin khặng định lại với các bạn bè quốc tế rằng chúng tôi không cần phong trào hay các chính sách mang tính chất “giả tạo”, “phi hiện thực hóa” về vấn đề mà chúng tối đang làm đúng và tốt, mà điều chúng tôi cần là chế độ của chúng tôi đang sống ngày càng được củng cố, đất nước ngày càng vững chắc đảm bảo cho Tổ quốc chúng tôi phát triển và bền vững mà không để bất kì một kẻ nào có thể chi phối và khống chế cuộc sống làm chủ của chúng tôi. Đó là điều mà chúng tôi cần cho hiện tại và mai sau

07:41 9 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân; là con của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, giảng viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Hắn sinh ra trong một gia đình được tôn vinh là một trong số những dòng họ danh giá nhất Việt Nam. Bởi vì tất cả những người trong dòng họ Nguyễn Lân đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và giữ những cương vị quan trọng khác nhau trong cơ quan nhà nước.
Tuy nhiên, thay vì tiếp nối truyền thống hiếu học của gia đình thì Nguyễn Lân Thắng lại biến mình thành nhà hoạt động dân chủ, biến mình làm tay sai cho bè lũ bán nước, phản động

08:00 9 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng là một trong những kẻ đã khởi xướng “Tuyên bố 258”, kêu gọi Việt Nam sửa đổi pháp luật để chứng minh cam kết tranh cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc. Trong đó, hắn công khai xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, yêu cầu chính quyền, đòi xóa bỏ vào Điều 258 Bộ luật Hình sự Việt Nam quy định về “Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Đồng thời, yêu cầu các tổ chức quốc tế, chính khách phương tây can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, gây sức ép đòi trả tự do cho các tù nhân chính trị, xóa bỏ các điều luật xử lý đối tượng chống Nhà nước, công khai ủng hộ các hội nhóm trái pháp luật. Điều này chẳng khác gì “rước voi về giày mả tổ”, “cõng rắn về cắn gà nhà”. Thế mới bảo dòng họ Nguyễn Lân danh giá lại sinh ra một thằng “ngu học” như Nguyễn Lân Thắng

08:12 9 tháng 12, 2015 Reply

Dân tộc Việt Nam có một câu nói nổi tiếng: “Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”. Nếu Thắng còn sợ, biết hối cải, công khai xin lỗi trước mọi người thì biết đâu mọi người còn tha thứ cho hắn. Chứ biết sai mà lại còn ngông cuồng, ngoan cố, tự nhận mình là “anh hùng rơm” thì coi như hết thuốc chữa rồi. Thắng không xứng đáng làm con cháu của dòng họ Nguyễn Lân. Loại người bán nước, hại dân này sớm muộn cũng lại bóc lịch mà thôi!

10:46 9 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là miệng lưỡi bọn dâm chủ đểu cán thật. Tôi mà là em gái kia thì tôi đâm đơn kiện cả mụ Thùy Trang Nguyễn và tố cáo luôn cả "Thắng ké". Nó dụ dỗ con người ta đi nhà nghỉ, rồi giờ lại bảo con người ta "trần truồng" dụ dỗ nó. Bà nội cha nó chứ, chẳng còn chút tính người, thấy tí nguy hiểm thì đã bỏ của chạy lấy người rồi, nhân tính với nhân tình chỗ nào chứ. Thương cho em gái kia quá!
À, mà có khi cũng chả cần, vì từ nay về sau, thách "Thắng ké" đi biển mà dám mặc quần bơi nhé...he...he...hậu này dự là mới lớn nè...

15:27 9 tháng 12, 2015 Reply

Tôi tự hỏi những kẻ đồi bại như Nguyễn lân Thắng còn trò bẩn thỉu nào hắn chưa làm nữa không? Giờ thêm cái trò chơi gái, mà lại là đang vị thành niên, lừa gạt con gái nhà người ta nữa. Đây là kẻ mà những thành phần rận chủ vẫn nói rằng gương mặt nổi trội trong phong trào dân chủ sao ? Tôi nghĩ nó nên chuyển tên thành phong trào dâm chủ thì đúng hơn

15:38 9 tháng 12, 2015 Reply

Nói thật thì vào tôi, nếu chứng kiến những cảnh này chắc chắn tôi sẽ cho hắn vài viên gạch vào đầu. Chẳng thể nào chấp nhận được những hành động đồi bại, thối nát, bẩn thỉu này của chúng được. Chúng ta cần phải vạch trần bản chất chống phá của chúng, tránh để cho những người kém hiểu biết đi vào con đường lầm lỡ, chống phá, phá hoại chính cuộc sống bình yên của Nhân dân

22:03 9 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng được sinh ra trong dòng họ của Cố nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân vô cùng hiếu học và danh giá...Không như ông cha hắn đã cả đời hiến dâng cho sự nghiệp giáo dục, phát triển đất nước, hắn chọn cho mình con đường đi ngược lại với tất cả những gì mà ông cha hắn đã tạo dựng, phá hỏng danh tiếng của gia đình, dòng tộc...Hắn không những là tội nhân, là đứa con bất hiếu của dòng họ mà còn là kẻ phản động đi ngược lại với lợi ích của đất nước...Thật đáng giận nhưng cùng thật đáng tiếc cho 1 kẻ như Nguyễn Lân Thắng.

22:05 9 tháng 12, 2015 Reply

Hết Cù Huy Hà Vũ lại đến Nguyễn Lân Thắng bọn rận chủ tưởng là yêu nước thế nào cơ, ai ngờ chỉ là lấy danh nghĩa là yêu nước để rồi làm những trò đồi bại. Lấy lợi ích của bọn chúng làm trên hết thế mà dám suốt ngày chạy lăng nhăng ra ngoài đường như mấy con chó dại rồi kêu đó là "biểu tình" đòi "dân chủ".

22:58 9 tháng 12, 2015 Reply

Nguyễn Lân Thắng là một tay đạo đức giả đã quá rõ từ lâu rồi. Nhưng đến vụ này thì lại quá lộ liễu khi đưa ra cái lý do sến sẩm không thể chấp nhận được.

02:15 11 tháng 12, 2015 Reply

Lâu lâu không thấy Nguyễn Lân Thắng, tưởng bỏ nghề rồi ai ngờ lại làm một quả phốt nữa để cho người đời vẫn rõ là ông Thắng vẫn tồn tại =)) Ông thắng này thì cái gì cũng có thể bao biện được. Một người già cả như thế với kinh nghiệm lõi đời như thế sẽ không bao giờ nhận lời một cô gái trẻ đi vào nhà nghỉ mà ai trong chúng ta cũng biết để làm gì rồi đó. Ổng nói ra lý do mà nghe có vẻ nực cười ghê.

09:19 11 tháng 12, 2015 Reply

Đây là những đứa con bất hiếu, những nghịch tử của gia đình, của dòng họ. Những kẻ làm ô uế thanh danh của cả dòng họ, những kẻ phản nước. Suốt ngày chúng ra rả xuyên tạc, vu khống chính quyền nhưng bản thân chúng thì có ra gì đâu. Chỉ là những kẻ đạo đức giả. Những kẻ lạc loài mà cả dòng họ, gia đình không ai dám nhận là người thân.

21:29 29 tháng 12, 2015 Reply

Cái cách mà Thuy Trang Nguyen dựng chuyện cũng thật là buồn cười. Có đời thủa nhà ai lại hẹn hò nhau vào khách sạn để "giúp đỡ nhau", đâu có thiếu chỗ nào "trong sáng" hơn đâu. Chẳng qua đây cũng chỉ là cách ngụy biện của các rận để "thanh minh" thay cho Nguyễn Lân Thắng thôi. Nhưng mà "sạn" lắm.

13:39 31 tháng 12, 2015 Reply

Ai lại hẹn nhau vào nhà nghỉ để "giãi bày" một cách trong sáng bao giờ. Chắc là "bày" ra cho Nguyễn Lân Thắng "giãi" chứ gì. Các rận tưởng rằng người ta ngu cả hay sao mà không nhận ra được câu chuyện lố bịch đó. Nguyễn Lân Thắng mà vào nhà nghỉ thì chỉ có "chịch" thôi.

13:41 31 tháng 12, 2015 Reply

Khi không mà lại rủ nhau vào nhà nghỉ "tâm sự"? Không phải loại mèo mả gà đồng thì cũng phường buôn phấn bán hoa. Giờ lại còn đổ cho công an gài bẫy nữa chứ. Thuy Trang Nguyen là kẻ ở tận đâu mà phán như đúng rồi. Đừng cố thể hiện cái ngu của mình cho bàn dân thiên hạ thấy nữa.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!