23/12/2015

Đúng là miệng lưỡi nhà Rận (Phần 2 và hết)

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 23/12/2015 | 23.12.15

Chiềng Chạ
Như đã nói ở phần cuối bài viết "Đúng là miệng lưỡi nhà 'Rận', lần này xin được quay lại để nói thêm đôi điều xung quanh bài viết "Chính phủ Mỹ im lặng trước vụ bắt giữ luật sư Đài không hẳn là điều gì quá xấu" của Nguyễn Anh Tuấn đăng trên Dân luận. Mục đích của Entry này là để thấy được rằng cái lí lẽ về cái điều "không hẳn là điều gì quá xấu" của Nguyễn Anh Tuấn thực chất là giọng điệu kiểu "lưỡi không xương" của đám nhà "rận" khi rơi vào tình trạng thất lí, bị vạch trần những luận điệu được nói ra trước đó. 
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet). 

Xin được vào ngay câu chuyện. Trong phần lí giải tại sao cho rằng "việc chính phủ Mỹ im lặng trước vụ bắt giữ luật sư Đài không hẳn là điều gì quá xấu" Nguyễn Anh Tuấn có đưa ra 03 lí do, xin được mạn đàm từng lí do. 

Ở lí do thứ nhất, Nguyễn Anh Tuấn viết: "Thứ nhất, nó đập tan mọi luận điệu xảo trá rằng phong trào tranh đấu dân chủ nhân quyền ở Việt Nam được thực hiện vì mục đích hoặc dưới sự chỉ đạo của Hoa Kỳ".

Ông bà ta nói "làm đĩ còn già mồm" quả không sai tí nào. Nếu như việc lên tiếng của chính giới bên ngoài, nhất là chính giới Mỹ ít nhiều cho thấy rằng họ có tham gia hoặc có sự chỉ đạo cái phong trào chống đối được nói dưới tên gọi "phong trào tranh đấu dân chủ nhân quyền ở Việt Nam". Và xin thưa rằng, nếu không có chuyện họ liên tục lên tiếng sau các sự kiện nhà chức trách Việt Nam bắt, xử lý các nhà "rận chủ" thì việc họ đỡ đầu cho các tổ chức hải ngoại chống Nhà nước Việt Nam ("Việt Tân" là ví dụ) cũng đã cho thấy phần nào điều đó. 

Cho nên, với việc gắn sự "im lặng" của chính giới Mỹ sau vụ Nguyễn Văn Đài bị cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an Việt Nam bắt với tội danh "Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" theo điều 88 - BLHS là minh chứng cho sự vô can của chính giới Mỹ trong các hoạt động chống đối trong nước "đội lốt" phong trào dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam. Hay nói cách khác, Nguyễn Anh Tuấn đã cố lái vấn đề theo hướng "giả hiệu", 'đánh tráo khái niệm và ngữ nghĩa của vấn đề đang được nói đến. Điều này cũng hoàn toàn với phù hợp với một câu thành ngữ của Việt Nam: Lưỡi không xương (Cùng một vấn đề hôm nay nói khác, ngày mai lại nói khác). 

Ở lí do thứ 2, vị này viết như sau: "Hai, nó thêm một lần nữa nhắc nhở chúng ta rằng không bao giờ được dựa dẫm vào bất kì chính phủ ngoại quốc nào, và rằng thành bại của công cuộc này nằm trong tay chúng ta, dù chúng ta hoan nghênh mọi sự ủng hộ từ bất kì ai, tổ chức, chính phủ nào tôn trọng dân chủ, tự do và nhân quyền như chúng ta. Dĩ nhiên với sự giúp đỡ của một nước lớn như Hoa Kỳ, chúng ta có thể đi nhanh hơn; nhưng nếu không có, chúng ta vẫn phải đi. Dẫu xa và lâu hơn thì vẫn phải đi".

Kể ra thì bài học mà Nguyễn Anh Tuấn nói ra với "đám đồng đảng rận chủ" của mình quả không sai một tí nào. Lịch sử dân tộc và những ví dụ có tính điển hình trong các thời kỳ đủ để làm sang rõ chân lý: Phát huy nội lực luôn là nhân tố quan trọng và có tính sống còn nhất trong mọi thời đại; Ở một góc nhìn hẹp thì việc "dựa dẫm" vào người khác luôn khiến người khác nghĩ xấu về bạn, kiểu như dựa vào Mỹ thì người ta gọi là "Ngụy quyền, ngụy quân", dựa vào Trung Quốc trong thời phong kiến thì người ta cho đó là "hán gian"... Vậy nhưng, như đã nói ở lí do thứ nhất, dù những kẻ như Nguyễn Anh Tuấn đang cố công chứng minh sự vô can, ngoài cuộc của chính giới Mỹ đối với cái phong trào "nhân quyền' tại Việt Nam, song giống như một thứ đã đóng đinh vào suy nghĩ người khác mà không thể nào thay đổi, mọi sự ngụy biện khi đó trở nên vô hiệu, vô nghĩa lý. Chính vì vậy, luận điểm cho rằng: "nó thêm một lần nữa nhắc nhở chúng ta rằng không bao giờ được dựa dẫm vào bất kì chính phủ ngoại quốc nào, và rằng thành bại của công cuộc này nằm trong tay chúng ta, dù chúng ta hoan nghênh mọi sự ủng hộ từ bất kì ai, tổ chức, chính phủ nào tôn trọng dân chủ, tự do và nhân quyền như chúng ta" thực chất là sự nối tiếp của thứ "lưỡi không xương" ở trên; là mệnh đề kép của một thứ mà nói ở lí do thứ nhất chắc chắn phải nêu lại ở lí do thứ hai. 

Và không biết có phải là do thiếu hiểu biết không nhưng việc ở trên thì nói "phát huy nội lực, tính tự lực" trong khi phía dưới lại cho rằng: "Dĩ nhiên với sự giúp đỡ của một nước lớn như Hoa Kỳ, chúng ta có thể đi nhanh hơn" không khác gì tự "vả" vào miệng mình. 

Ở lí do cuối cùng, vị này đã không ngại trách cứ việc "im lặng của Mỹ rằng, "việc các tác nhân quốc tế khác lên tiếng mạnh mẽ trong khi Hoa Kì lại im tiếng, đặt câu hỏi cho chính phủ nước này về những cam kết và trách nhiệm quốc tế bảo vệ nhân quyền của họ"; đồng thời không quên khuyến cáo "Hoa Kỳ rồi đây phải xem lại những gì họ làm có tương xứng với những gì họ nói không?". Thực tình tôi có hơi tởm khi đọc 02 lí do đầu trong bài luận của Nguyễn Anh Tuấn nhưng tôi đã cố theo dõi đến cùng để xem thử họ có thể nói thêm điều gì; may mà trong lí do cuối cùng này nó đã phô bày hết thảy những điều khó nghe của tác giả này. 

Ai cũng hiểu để chứng minh mình không có quan hệ với người đó thì cách duy nhất là chê họ, thậm chí lên án họ trước công luận, càng đông người càng tốt; tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải ai cũng có thể thực hiện được "khổ nhục kế" này và trong trường hợp này Nguyễn Anh Tuấn hết sức thấp tay khi để lộ rõ mục đích, ý đồ của mình ngay từ đầu. Và ở lí do thứ ba, cuối cùng dù đã cho thấy được sự thống nhất trong cách hành văn của người này nhưng tiếc rằng nó vẫn không thể tạo ra bất cứ điều gì khác biệt so với hai lí do đầu. Thậm chí, nó còn khiến cho người đọc nghĩ rằng, vị này đang cố ngụy biện và lấp liếm sự thật! 

39 nhận xét

15:48 23 tháng 12, 2015 Reply

Chả bao giờ có nước Hoa Kỳ nào tốt đến mức hết lòng vì sự phảt triển của Việt Nam cả. Muốc Việt Nam đi lên, muốn thúc đẩy cái gọi là "dân chủ nhân quyền" của Việt Nam, trong khi ngay cả trên đất Mỹ cái này còn chưa được đảm bảo thì Mỹ đừng lên mặt dạy nước khác. Toàn những lời hoa mỹ nhưng hành động thì "đâm lén". Mấy con dâm chủ ngu dốt!

20:53 23 tháng 12, 2015 Reply

Các chiêu trò của nhà rận đã bị thất sủng rồi còn quay ra lý với chả luận. Thân phận của đám ăn bám chỉ dừng ở đó khi các ông chủ không còn cần đến nữa.

21:08 23 tháng 12, 2015 Reply

Từ thời xa xưa cho đến nay thì chưa bao giờ Mỹ có ý định từ bỏ việc muốn cai trị Việt Nam , muốn biến Việt Nam thành một nước phụ thuộc vào Mỹ , thể hiện rõ ở việc Mỹ đang tăng cường hết sức việc tuyên truyền " Diễn biến hòa bình " để biến nước ta từ chủ nghĩa xã hội chuyển sang tư bản giống chính nó - cái nền chính trị mà gây ra nhiều đau thương nhất cho các nước khác trên thế giới khi đã lỗi lầm đi theo nó ~!

21:18 23 tháng 12, 2015 Reply

Càng cố chứng minh thì lại càng lộ ra cái đuôi chuột của mình. Chỉ cần nhìn vào bản chất, nguồn tiền cung cấp cho nhà rận chủ, dân oan đã đủ biết bọn chúng làm cho ai vì lý do gì.

21:35 23 tháng 12, 2015 Reply

Câu trước với câu sau, lý do trước với lý do sau cứ lắt léo, mâu thuẫn lẫn nhau. Đúng là lưỡi không xương. Nhưng dù có lập luận thế nào thì đám nhà rận cũng không thể phủ nhận mối liên hệ mật thiết, sự nâng đỡ của Mỹ đối với chúng.

21:48 23 tháng 12, 2015 Reply

Hoa Kỳ tự nhiên lại tốt với chúng ta thế, cái lý do là vì một Việt nam phát triển chúng lập hội. Nhưng nào ngờ chúng có lòng tốt vậy đâu, sau cái tổ chức đó là mục đích gì. Lòng tốt của chúng đâu cho chúng ta dễ như vậy đâu. Bọn này cần làm rõ nguyên nhân rồi cho chúng biết thế nào là Việt Nam. Chúng ta không dễ bị "bắt nạt" như chúng nghĩ đâu.

21:55 23 tháng 12, 2015 Reply

Đám nhà rận càng chứng minh mình trong sạch, hoàn toàn vì lợi ích "dân chủ nhân quyền" càng cho thấy rõ bọn chúng lo lắng bị Mỹ bỏ rơi. Hành động của nhà rận đều hướng tới mục đích phá hoại đất nước.

21:59 23 tháng 12, 2015 Reply

Cái bài học phát huy nội lực mà NAT đưa ra có vẻ muộn và sáo rỗng đối với đám nhà rận. Vì đã từ lâu mục đích đấu tranh của đám rận này là nhận tiền và ủng hộ từ ngoại bang.

22:03 23 tháng 12, 2015 Reply

Nếu đám rận co nội lực để mà phát huy thì có lẽ đám rận chủ đã trở thành công dân tốt cho xh rồi. Nhưng cho đến nay những đóng góp của bọn chúng chỉ dừng lại ở những chiêu trò phá rối được chỉ đạo từ nước ngoài.

22:04 23 tháng 12, 2015 Reply

Câu chuyện lũ rận chủ bị các nước phương tây bỏ rơi không phải là lần đầu nữa rồi. Khi mà bọn rận chủ chăm chăm ăn bám và đi theo tôn sùng các nước phương tây để hòng tìm lợi ích nhưng đâu chỉ có thể, các nước phương tây không đổ công đổ tiền vào những thứ không có mục đích đâu bọn rận chủ ạ. Chỉ khi có lợi ích thì mới có người lên tiếng giúp bọn mày mà thôi. Chúng mày chỉ là những con rối bị sai khiến mà thôi

22:26 23 tháng 12, 2015 Reply

"việc chính phủ Mỹ im lặng trước vụ bắt giữ luật sư Đài không hẳn là điều gì quá xấu". Câu này đích thị là đang tự an ủi mình vậy mà còn già mồm lý luận, lấp liếm. Rận thì mãi vẫn là rận thôi.

23:28 23 tháng 12, 2015 Reply

So với những nước Mỹ, Anh, Nga, Pháp thì hẳn là Việt Nam kém hẳn về mặt kinh tế. Nhưng với truyền thống cần cù, chịu thương, chịu khó, người dân Việt Nam vẫn không ngừng cống hiến công sức của mình nhằm đưa Việt Nam có chỗ đứng trên trường quốc tế và sánh vai cùng bè bạn năm châu. Nhưng lại có những kẻ đốn mạt, bị hấp dẫn bởi sự hào nhoáng, xa hoa của Mỹ và phương Tây rắp tâm trở mặt "cắn" lại quê hương chôn rau, cắt rốn của mình, hòng tìm "một vé" đến với nơi hào nhoáng kia. Nghe nói mấy thằng Việt tân này quen biết nhiều lắm, cả tây và ta nó đều quen hết, nhưng mà khi quen rồi thì ai cũng sợ nó vì nó sẵn sàng chụp ảnh và đưa ngay lên blog để nói xấu. cho nên những ai mà được hội kiến với tay này thì tránh xa xa ra không gì thì mình sẽ nổi tiếng oan đấy.

00:16 24 tháng 12, 2015 Reply

Điều mà những kẻ xuyên tạc bôi nhọ người khác làm thật bỉ ổi vô liêm sỉ đến thế là cùng chúng ta đều biết được công lao và những gì cống hiến mà Đại tướng làm cho đất nước song bên cạnh đó phải chăng những kẻ bán nước kẻ hại nước những kẻ chuyên vì lợi ích bản thân tàn sát đồng bào ta bị đuổi cút ra khỏi đất nước ra có đủ lông đủ cách rồi quay lại cắn lại đất nước thật đúng là không xứng đáng làm con người

12:33 24 tháng 12, 2015 Reply

Đọc những lý do biện minh cho việc Mỹ không lên tiếng trong vụ bắt giữ tên Nguyễn Văn Đài thấy thật là nực cười vì nội dung đầy mâu thuẫn. Đọc những lý do tên Tuấn đưa ra đã cảm nhận ngay được giọng điệu hờn dỗi của hắn như một đứa trẻ con không được cha mẹ chúng chiều lòng vậy; cha mẹ các ngươi đã bỏ các ngươi rồi hỡi những đứa con bị nguyền rủa ạ; chúng mày có bao giờ là con của cha mẹ Mỹ đâu, chúng mày chỉ là nô lệ, linh hồn đã bị bán cho quỷ và Mỹ cũng chưa bao giờ là chỗ dựa vững chắc của chúng mày cả, chúng mày chối bỏ quyền được làm con của cha mẹ mày để đi nhờ vả kẻ khác nay hết công dụng thì bị trời tru đất diệt là điều đương nhiên.\

13:59 24 tháng 12, 2015 Reply

Nếu ko có sự tiếp tay của những kẻ muốn VN rối loan từ bấy lâu này thì bọn chúng lấy kít đổ vào mồm à? vả lại chúng ko làm nên cơm cháo gì vì chúng là một lũ ô hợp, là tập hợp của những kẻ có ảo tưởng làm ông no bà kia mà ko đc rồi bất mãn , những kẻ lười biếng muốn ăn ngon mặc đẹp nhưng lại ko muốn làm thì con đường làm tay sai cho ngọai bang sẽ ko xa lắm . Một tổ chức mà gồm những thành phần cơ hội, lười biêng, bấT mãn cộng với gien làm tay sai phản động đã đóng cứng trong não chúng thì chúng chẳng làm đc gì ra hồn hơn nữa vì ko có chính nghĩa nên chúng ko quy tụ đc đông đảo người dân theo chúng thì chúng ko bao giờ thành công . Nhìn xem từ bao lâu nay quanh quẩn cũng chỉ là những tên đã nhẵn mặt đếm trên ngón tay có thừa nếu gần đây chúng ko dựa vào bà con được gọi là dân oan thì phong trào còn buồn tẻ nữa chứ đâu có gì để qui tụ đc quần chúng . Bọn chúng nhẵn mặt từ mạng ảo in tac net cho cả ngòai đời . Nhưng nghĩ kĩ một ngày nào đó trên mạng in tac net mà ko còn bọn này thì cũng buồn nhỉ tôi sợ những ngày buồn tẻ đó khi ko đc xem chúng diễn HỀ nữa

15:00 24 tháng 12, 2015 Reply

Cãi lũ này thì có cái gì mà không nói được đâu, đã là rận thì ở đâu cũng cắn được cả thôi. Xét cho cùng thì bọn này sẵn sàng làm mọi thứ để kiếm ăn và không ngại bất cứ việc gì cả, từ xuyên tạc đến đổi trắng thay đen. Cái bọn này làm thân trâu ngựa cho Mỹ thì mỹ xoay chiều nào thì lập tức bọn chúng phải cong đuôi xoay theo chiều ấy. Không là bị vả cho chết nhe răng ngay.

15:54 24 tháng 12, 2015 Reply

miệng lưỡi của bọn rận này cái gì cũng nói được mỹ lên tiếng thì nó bảo được quốc tế ủng hộ ,mỹ không lên tiếng thì chúng nói hành động của chúng là đòi nhân quyền không vì bị ai đứng đằng sau hay không nên dựa dẫm vào ai hết.đúng là bọn rận sống bằng nghề chửi thuê kiểu gì cũng nói được .

15:56 24 tháng 12, 2015 Reply

Nếu người đời mất hai năm để học nói, mất cả đời để học những điều không nên nói thì với đám rận chủ này, chúng nó chỉ cần tiền, rất nhiều tiền thì dù bất kỳ điều nên nói hay không nên nói thì chúng nó đều có khả năng học được.
Đúng bản chất rận chủ, miệng lưỡi trơn tru, đổi trắng thay đen không ai bằng!
Cứ sống như một cái máy, một thứ vô tri vô giác rồi nhận những đồng tiền bẩn thỉu của Mỹ như thế, lương tâm chúng nó không thấy cắn rứt chút nào sao?

16:35 24 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là "Mấy con dâm chủ ngu dốt!" .Vì chúng chỉ hành động do lệnh "Bề trên " mà không bao giờ suy nghĩ đến quyền lợi Dân Tộc . Lịch sử làm tay sai nằm vùng dâng nước VN cho Pháp - Vatican không bao giờ gột rửa đựo8c .

18:35 24 tháng 12, 2015 Reply

mĩ luôn tìm cách đưa việt nam theo cái gọi là kiểu nhà nước phương tây . bởi vì họ đã thấy sự ưu điểm qua lơn của đất nước chủ nghĩa xã hội này . và những thủ đoạn của mĩ là không tiếc những đồng tiền đầu tư vào việt nam để xây dựng những con người phục vụ mục đích lật đổ qua chính sach dân chủ nhân quyền của mình

21:39 24 tháng 12, 2015 Reply

Cái kiểu mà thích đi xía mũi vao chuyện của nhà người ta nó đã trở thành truyền thống mất rồi, Hoa Kỳ đang chống lưng cho những kẻ mà dân ta thường gọi là những kẻ cõng rắn cắn gà nhà,Xã hội chủ nghĩa trên con đường phát triển bỗng chốc trở thành cái gai trong mắt của Hoa Kỳ và dĩ nhiên là họ muốn nhổ đi ngay lập tức

22:33 25 tháng 12, 2015 Reply

Lưỡii không xương ngàn đường lắt léo. Vì thế mà chẳng thể ngây thơ tới mức tin vào miệng lưỡi của mấy tên rận chủ khôn ranh và chuyên lừa lọc người khác

10:30 26 tháng 12, 2015 Reply

Chắc cái đám dân chủ cuội này hoang mang cực độ lên có những lời nói, phát ngôn buồn cười như vậy đây mà. Mỹ không can thiệp vào việc bắt ông Nguyễn Văn Đài bởi vì Mỹ chẳng có lí do gì để can thiệp cả, đơn giản là Nguyễn Văn Đài phạm tội rõ ràng theo luật pháp của Việt Nam. Đám dân chủ này quen hơi dựa dẫm vào phía nước ngoài rồi, bây giờ chắc bọn nó đang hoang mang lắm đây.

10:43 26 tháng 12, 2015 Reply

Chắc cái đám dân chủ cuội này hoang mang cực độ lên có những lời nói, phát ngôn buồn cười như vậy đây mà. Mỹ không can thiệp vào việc bắt ông Nguyễn Văn Đài bởi vì Mỹ chẳng có lí do gì để can thiệp cả, đơn giản là Nguyễn Văn Đài phạm tội rõ ràng theo luật pháp của Việt Nam. Đám dân chủ này quen hơi dựa dẫm vào phía nước ngoài rồi, bây giờ chắc bọn nó đang hoang mang lắm đây.

15:15 26 tháng 12, 2015 Reply

Toàn bám vào thế lực bên ngoài để hoạt động, thậm chí còn muốn cõng rắn về cắn gà nhà hay sao...xưa kia VNCH làm tay sai khiến cho đất nước lâm vào cảnh người Việt đánh người Việt theo sự chỉ đạo của Mỹ. Thảm cảnh đó còn chưa đủ hay sao mà đến giờ này chúng còn muốn tiếp tục việc đó

15:48 26 tháng 12, 2015 Reply

Mỹ là ông bầu để cho các nhà dân chủ hoạt động mà
Chả bảo sao mà các nhà dân chủ lại có những lời như thế ...rất coi trọng sự hậu thuẫn của Mỹ...nói là không có Mỹ cũng phải đi thế thôi nhưng mà khi chốt lại nói có Mỹ thì nhanh hơn...đó chỉ là cách mà chúng ăn theo thôi

16:05 26 tháng 12, 2015 Reply

Giờ mà Mỹ bỏ bằng bọn người này đi mà xem đảm bảo là chúng hết hoạt động ngày
chúng chỉ hoạt động khi mà Mỹ hậu thuẫn đằng sau nhất là vấn đề tiền bạc thôi. biết bao vụ việc liên quan đến dân chủ quay ra chửi bới nhau cũng chỉ là vấn đề tiền bạc lợi ích thôi

16:12 26 tháng 12, 2015 Reply

Bọn này bản chất là thế mà
Dựa vào sự hậu thuẫn của bọn lắm tiền bên ngoài để hoạt động kiếm tiền nuôi thân thôi chứ vì lí tưởng gì đâu
Nói cho oai thế cơ mà câu trước lại đó câu sau...tại sợ không nói lại thì bị Mỹ nó hất chân cho thì móm

16:28 26 tháng 12, 2015 Reply

Bọn này chúng chỉ quan tâm là lời nói của chúng có được ông chủ Mỹ nghe lọt tai hay không thôi
Bởi lẽ chúng nói bên trên rồi sau đó nói lại như thế cũng chỉ là để Mỹ không cảm thấy tự ái vì bị chúng nói thế thôi. Mỹ mà bơ đi là hết ăn ngay

11:08 27 tháng 12, 2015 Reply

Nếu không có sự chống lưng, hỗ trợ của "ông chủ" Mỹ thì đám dâm chủ cũng chỉ là đám lưu manh lâu la rác rưởi mà thôi. Suy cho cùng thì đám dâm chủ hoạt động vì lợi ích vật chất mà Mỹ mang lại cho chúng quá nhiều, nếu giờ Mỹ không cho tiền nữa chắc chúng chết đói.

23:54 27 tháng 12, 2015 Reply

Chả bao giờ có nước Hoa Kỳ nào tốt đến mức hết lòng vì sự phát triển của Việt Nam cả. Muốn Việt Nam đi lên, muốn thúc đẩy cái gọi là "dân chủ nhân quyền" của Việt Nam, trong khi ngay cả trên đất Mỹ cái này còn chưa được đảm bảo thì Mỹ đừng lên mặt dạy nước khác. Toàn những lời hoa mỹ nhưng hành động thì "đâm lén". Chúng chỉ lợi dụng vấn đề dân chủ để chống phá Việt Nam.

23:58 27 tháng 12, 2015 Reply

bản chất của bọn dâm chủ thì không còn gì phải bàn, chúng chống phá vì nhận tiền từ mễ mà thôi. Cái gì cũng nói được mễ lên tiếng thì nó bảo được quốc tế ủng hộ, mễ không lên tiếng thì chúng nói hành động của chúng là đòi nhân quyền không vì bị ai đứng đằng sau hay không nên dựa dẫm vào ai hết. Bọn rận sống bằng nghề chửi thuê kiểu gì cũng nói được .

19:13 29 tháng 12, 2015 Reply

Cần phải hiểu rằng Mỹ chẳng bao giờ hành động vì Việt Nam cả, đó là lợi ích của Mỹ. Đến ngay cả trên đất Mỹ dân chủ và nhân quyền vẫn còn chưa được thực hiện, với hàng chục vụ xả súng, rất nhiều vụ cảnh sát hành hung người đi đường vô tội, thì những câu nói về dân chủ nhân quyền ở Việt Nam là hoàn toàn sáo rỗng.

22:36 30 tháng 12, 2015 Reply

Nhân quyền với dân chủ là công cụ quá quen thuộc của lũ rận rồi, chúng không quan tâm đến đạo đức, đến nhân cách, càng không biết lòng yêu nước là gì. Chúng chỉ quan tâm đến những đồng đôla gửi về từ ngoại bang, và vì những đồng tiền bẩn thỉu đó chúng sẵn sàng làm bất cứ thứ gì, dù có phá hoại chính quê hương đất nước mình bằng mọi thủ đoạn.

09:44 4 tháng 2, 2016 Reply

Nếu các bác này thật sự yêu nước đến thế thì tôi đề nghị có một chuyến tàu trở các bác này ra quần đảo Trường Sa để bảo vệ tuyến đầu của đất nước. Nói là yêu nước mà cứ kêu gọi linh tinh, nói nhiều hơn làm như thế này thì ai chả nói được. Lòng yêu nước cần biểu hiện bằng những hành động cụ thể chứ không cần những lời nói suông, vô nghĩa.

09:44 4 tháng 2, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
09:45 4 tháng 2, 2016 Reply

Làm thế nào để mấy bác này có thể im miệng lại được đây? Ngoài xã hội có phải thiếu việc để mấy bác làm đâu, vậy mà có thể vì đồng tiền bán rẻ lương tâm, bán rẻ đất nước được. Cứ thế này thì con cái các bác sau này ra sao, đã bao giờ các bác nghĩ tương lai cho chúng chưa ? Các bác lại muốn chúng trở thành những đứa con bán nước như các bác sao ? Đừng chỉ nghĩ cho mình, hãy nghĩ cho chính con cái các bác, rồi sau đó nghĩ cho dân tộc mình đi.

13:51 27 tháng 6, 2018 Reply

trải qua năm tháng lịch tường của các rận chủ bloger chuyên nghiệp các bác cũng không khá lên được ngoài cái viếc viết xuyên tạc viết nhăng viết cuội dười cái vỏ bọc người dân chân chính đóng góp vào ý kiến xã hội,hay kêu oan ai đấy tung hô ai đó là người hùng nhưng toàn là kẻ có tên trong sổ đỏ của công an là thế nào.có phải họ hàng của các bác là đấy à

23:44 28 tháng 6, 2018 Reply

Lòng yêu nước của các nhà rân chủ thì ai cũng hiểu, vì tiền không phải sao? Chỉ có nhiều tiền mới khiến những kẻ vốn là con dân Việt Nam mới quay lại phá hoại chính nhà nước, quê hương, đất nước của chính mình. Vẫn biết chúng là những kẻ khó có thể tự quay đầu lại nhưng vẫn cảm thấy buồn. Là công dân của Việt Nam, chắc hẳn không ai là không hiểu vai trò của Đảng CSVN vậy thì chống phá được lợi lộc gì? cho ai? và chắc hẳn ai cũng hiểu Việt Nam là đất nước dân chủ, nhân quyền được tôn trọng vậy lợi dụng những vấn đề này được gì? Chỉ có lợi cho những thế lực thù địch bên ngoài luôn dòm ngó vào lãnh thổ Việt Nam, luôn tìm cách phá hoại Việt Nam. Vậy mà những nhà rân chủ lại không hiểu,haizz...âu cũng do đồng tiền đã làm mờ mắt chúng rồi.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!