16/12/2015

Về chuyện anh Minh ruồi lĩnh án tống tiền

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 16/12/2015 | 16.12.15

Chân dung anh Võ Văn Minh (Nguồn: internet)

Anh Võ Văn Minh có một quán bún riêu ở Tiền Giang, trong quá trình bán hàng, anh phát hiện ra một con ruồi trong chai nước Number One anh bán. Sau 2 đêm mất ngủ, đến sáng hôm thứ 3 anh nhấc điện thoại gọi thẳng hotline của Tân Hiệp Phát đòi bồi thường 1 tỉ.

Nhân viên công ty xuống làm việc 3 lần, đến lần thứ 3 anh Minh chấp nhận mức 500 củ có biên lai. Anh bị bắt ngay lập tức vì tội tống tiền với tang vật là chai nước có ruồi, 500 chiệu tiền mặt và biên bản của 3 lần làm việc.

Phần đa nhân loại văn minh đồng tình với hành vi tự vệ chính đáng của công ty, cơ mà bần nông thì không. Chúng bênh anh Minh người cũng nghèo, láo và gian ác như chúng. Một vài bần nông quá khích còn tuyên bố tẩy chay sản phẩm của THP, khí thế phừng phừng như cháy rừng U Minh Hạ.

Xét về mặt đạo đức, anh Minh không phải người tử tế gì cho cam, vì nếu con ruồi trong chai là có thật, thì hành động của anh khác nào kệ cụ sức khỏe khách hàng, bà con chòm xóm để thỏa hiệp ngầm tư lợi bản thân, phỏng ạ? Đúng ra anh phải giao nộp cho công an, quản lý thị trường để làm rõ trắng đen. Anh làm được vậy, tự khắc người tiêu dùng quyên cho anh nửa tỉ vì có công bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tất nhiên, với điều kiện con ruồi ở trong chai từ trước.

Cơ mà anh đéo, anh gọi điện cho công ty và dọa kiểu bố mày đang nắm thóp đấy liều liệu mà cư xử, đó là hành vi tống tiền, xin đểu của quân mạt hạng. Hiển nhiên, tâm anh tối nên sự việc nó mới rối.

Công ty xử lý tỉnh táo, tôi khen. Họ báo công an khi có dấu hiệu bị đe dọa, đó là hành vi thượng tôn luật pháp. Các bạn nên nhớ giao dịch dân sự phải thỏa mãn yếu tố nội dung, mục đích của giao dịch không trái luật và đạo đức xã hội (điều 122 khoản 1 BLDS). Trong trường hợp này, anh Minh vi phạm cả luật (tống tiền) và đạo đức (bao che vi phạm vệ sinh ATTP).

Đen cho anh, đoàn thanh tra của bộ Y Tế, với trình độ nghiệp vụ bậc thầy được rèn luyện dưới mái trường XHCN, chỉ mất vài tiếng đồng hồ kiểm tra dây chuyền đóng chai và có thể kết luận luôn là dị vật không bao giờ lọt vào được trong chai nước. Công an cũng có kết luận chai nước đã bị can thiệp, việc mở và tráo nắp nhựa sau khi nhét con ruồi vào là quá đơn giản không cần tranh cãi.

Anh Minh không chỉ là kẻ tống tiền, mà còn lừa đảo. Hành vi của anh thách thức lương tri loài người và cả sự nhân từ của Chúa.

Phiên tòa xét xử anh sẽ diễn ra vào ngày mai, hy vọng với 20 năm áo số cơm cân trong đội hình Juventus, anh Minh sẽ có thời gian suy nghĩ về hành vi sai trái của mình.

47 nhận xét

21:26 16 tháng 12, 2015 Reply

quá đen cho anh Vũ Văn Minh, tưởng như tiền đã thuộc về bản thân nhưng nào ngờ sự thật không ai ngờ, nếu đã có kết quả điều tra của bộ Y tế và công an thì không nên nghi ngờ gì nữa về kết quả này, có điều là hãng nước đóng chai này càn phải cảnh giác vì trong trường hợp này khả năng rất lớn là hãng nước này đã bị một số kẻ lam mất uy tín thông qua vụ việc này và điều này sẽ rất bất lợi cho họ

21:40 16 tháng 12, 2015 Reply

"Chúng bênh anh Minh người cũng nghèo, láo và gian ác như chúng."
Tác giả có thể nghỉ viết được rồi, nói cái kiểu động chạm thế là không được rồi, người đóc báo của ông mà ông chửi thế này thì chịu rồi

21:43 16 tháng 12, 2015 Reply

khi đã có kết luận của bên giám định cái chai thì rõ ràng anh minh tống tiền, nhưng mà dìm anh ta xuống mức như vậy thì tôi nghĩ tác giả chả có cái gì là nhân đạo cả. Tại sao lại là dân "gian" bởi vì là như thế, ít gì cũng là khuyên răn mọi người đừng có tham lam, không phải của mình thì chả bao giờ là của mình được rồi.

21:48 16 tháng 12, 2015 Reply

Tham thì thâm thôi. Nếu thực sự là chai nước có ruồi vào thì một người bình thường sẽ kiện ra toà án với lý do đại loại như công ty Tân Hiệp Phát sản xuất sản phẩm không đạt chất lượng như cam kết, gây tổn hại đến sức khoẻ của anh ta. Đằng này lại gọi điện trực tiếp đến công ty đòi bồi thường thì rõ là hành vi tống tiền rồi còn gì.

21:50 16 tháng 12, 2015 Reply

đồng ý với bạn, cả bài thì cũng không đến nỗi nào nhưng duy chỉ có đoạn đó là tôi cũng cảm thấy khó chịu. Tác giả đứng ở trên trời nhìn xuống bọn chúng là dân ngu khu đen đúng không? hở tác giả

21:53 16 tháng 12, 2015 Reply

ông chả hiểu cuộc đời là như thế nào cả, cái đơn giản thế cũng chả xong. đã sai thì kiểu gì cũng chết, kiện ra thì nó kiện lại tội bôi nhọ, vu khống rồi bắt bồi thường đủ các kiểu. Gặp trường hợp này chỉ có nước đi cửa sau hoặc quên lãng

21:58 16 tháng 12, 2015 Reply

tính ra như tác giả nói 20 năm mà sự thật thì quá nặng cho a này, quá nặng cho 1 chữ tham. Thú thực mà nói, tân hiệp phát nên xin giảm nhẹ cho a này bởi chưa lên facebook, nếu lên fb thì thị trường khong giảm thì cũng mất

22:21 16 tháng 12, 2015 Reply

Bạn đang không hiểu ý của người viết. Cái từ "bần nông" ở đây tác giả ám chỉ những kẻ cứ gọi mình là dân đen mạt hạng, bị chính quyền đàn áp nhưng bản thân họ là những kẻ phá phách, có thù hằn cá nhân với chính quyền. Chứ tác giả không có ý nói những người bình thường. Tôi nghĩ cái này xuất phát từ cụm từ "dân oan".

22:25 16 tháng 12, 2015 Reply

Nếu phát hiện sản phẩm lỗi, các bạn nên chuyển cho các cơ quan chức năng và thông báo với báo chí để công bố nhằm giúp cho người tiêu dùng biết và công ty sản xuất phải khắc phục lỗi; Điều này vừa hợp đạo lý vừa đúng quy định pháp luật. Nếu vì lòng tham và ích kỷ cá nhân đòi tiền chuộc thì vửa không nhân đạo vừa vi phạm pháp luật. Đây là bài học kinh nghiệm xương máu cho các bên. Doanh nghiệp phải uy tín - Con người phải trung thực

22:27 16 tháng 12, 2015 Reply

Lỗi chính vẫn là ở lòng tham của con người. Phần xem phim quá nhiều nên hành xử sai như phim, mà không rành pháp luật. Cứ đẩy nó lên Báo chí thì chả có việc gì xảy ra cả. Đàng này là rành rành có hành vi tống tiền. Ở nước ngoài cũng sẽ xử vậy thôi. Người dân thường đồng tình cho người nghèo, và hay đả phá lại người giàu. Tôi thấy cách hành xử đa số người dân là oán hận Tân Hiệp Phát, và thương cảm cho anh chàng nông dân kia. Dễ hiểu, vì XH Việt Nam vốn bị ám ảnh câu chuyện giúp nghèo trượng nghĩa nên người nghèo thường được bênh nhiều hơn. Tôi nói, trong quy trình sản xuất khép kín, tất cả lô sản xuất đều được lưu mẫu, có kiểm định rất chặt chẽ, nên việc kết án một doanh nghiệp, một quy trình khép kín phải phù hợp với các quy định mà các cơ quan đã làm. Không phải cứ sản phẩm nào trong dân gian đưa lên nói có ruồi có gián đều đúng. Xin hãy công tâm với sự việc.

22:33 16 tháng 12, 2015 Reply

Đây sao gọi là mua bán đc . Nếu a Minh là người đàng hoàng thì nên làm việc với cơ quan : bảo vệ người tiêu dùng , để họ làm việc , đằng này a Minh lại nổi lòng tham , mà tham thì thâm ... xét về mọi khía cạnh, anh Minh là người ích ký, tham lam và tư lợi cho bản thân. Hành động lừa đảo và tống tiền này đáng bị lên án và trừng phạt.

22:36 16 tháng 12, 2015 Reply

Nếu con người đàng hoàng thì thấy chai nước đó đem lên cho công an làm việc còn như ng này thì đòi người ta đưa 500 triệu rồi mới im như v thôi là biết dàn dựng chai nước có ruồi để tống tiền công ty người ta, phải chi đem chai nước lên công an chứ không tống tiền 500 triệu của công ty thì còn tin đằng này bắt người ta đưa 500 triệu thì hiểu con người rồi. Cần xử phạt thật nghiêm để răn đe những kẻ khac

22:40 16 tháng 12, 2015 Reply

Nếu có con ruồi thật thì đem ra hội bảo vệ người tiêu dùng để bảo vệ lợi ích chính đáng cho mình. Còn anh Minh lấy cớ chai nước có ruồi đi tống tiền, uy hiếp Công ty sản xuất là sai hoàn toàn phải chịu trách nhiệm hình sự là đúng. Các bạn bênh vực anh Minh như vậy là dung túng cho 1 thói đạo đức ko lành mạnh. Đừng nên quy chụp cho phía công ty như vậy, việc gì cũng nên nhìn nhận từ nhiều phía.

08:32 17 tháng 12, 2015 Reply

Tất cả cũng vì lòng tham của con người thôi. Anh Minh đúng là phải trả cái giá đắt.

11:18 17 tháng 12, 2015 Reply

Các bạn bênh vực anh Minh như vậy là dung túng cho 1 thói đạo đức ko lành mạnh. Đừng nên quy chụp cho phía công ty như vậy, việc gì cũng nên nhìn nhận từ nhiều phía. Nếu con người đàng hoàng thì thấy chai nước đó đem lên cho công an làm việc là được rồi. Nhưng anh ta lại mang việc này ra để làm kinh tế thế thì chịu hẳn rồi. Anh Minh không chỉ là kẻ tống tiền, mà còn lừa đảo. Hành vi của anh thách thức lương tri loài người và cả sự nhân từ của Chúa. Phiên tòa xét xử anh sẽ diễn ra vào ngày mai, hy vọng với 20 năm áo số cơm cân trong đội hình Juventus, anh Minh sẽ có thời gian suy nghĩ về hành vi sai trái của mình.

13:53 17 tháng 12, 2015 Reply

Người ta sản xuất theo dây chuyền hiện đại và chịu trách nhiệm về chất lượng của cả dây chuyền, cả một thương hiệu chứ không phải như việc ở nhà "nấu canh, pha mắm" đâu mà muốn có ruồi là có ruồi trong đó. Lần sau có muốn kiện thì nên bỏ mảnh kim loại hay thủy tinh vào.Lần sau ai có uống nước gặp trường hợp như anh này thì đưa thẳng lên báo hoặc báo thẳng cho Công an khỏi gọi gì cho nhà sản xuất hết, mắc công đưa ra thương lượng rùi lại đi ở tù vì tội cưỡng đoạt, tống tiền. Còn giờ đây thì anh ấy không thể tránh khỏi tội Tống tiền rồi. Mong rằng anh sớm được đoàn tụ cùng gia đình và đừng bao giờ có những tư tuongr như vậy nữa nhé.

14:26 17 tháng 12, 2015 Reply

Lòng tham của Võ Văn Minh đã nằm ngoài sức tưởng tượng. Nhưng cái đầu của hắn chỉ suy nghĩ tủn mủn quanh nồi nước dùng bún mà hắn bán thôi, chứ hắn đâu có biết rằng để sản xuất ra một chai nước Number 1 ấy là cả một dây chuyền khép kín. Hắn đâu có biết rằng từ tất cả các nguyên liệu để sản xuất ra một chai nước là cả một quá trình chọn lựa, để tạo nên thương hiệu cho công ty. Hắn cứ nghĩ cho 1 con ruồi vào chai rồi dập lại là đổ được tiếng cho công ty, là thương hiệu của họ bị lung lay sao? Nhầm rồi Võ Văn Minh! Tư duy của hắn chỉ quanh quẩn bên nồi nước dùng làm bún được thôi, chứ đừng nghĩ to tát. Cái gì mình làm ra mới là của mình, bỏ công, bỏ sức, lao động bằng mồ hôi nước mắt mới là của mình. Đừng nghĩ cách ăn không của người ta mà phải đi bóc lịch thì khổ.

16:24 17 tháng 12, 2015 Reply

Anh Minh không chỉ là kẻ tống tiền, mà còn lừa đảo. Hành vi của anh thách thức lương tri loài người và cả sự nhân từ của Chúa. Rồi anh ta sẽ phải trả cái giá đắt cho việc làm của mình thôi.

16:36 17 tháng 12, 2015 Reply

Xét về mặt đạo đức, anh Minh không phải người tử tế gì cho cam, vì nếu con ruồi trong chai là có thật, thì hành động của anh khác nào kệ cụ sức khỏe khách hàng, bà con chòm xóm để thỏa hiệp ngầm tư lợi bản thân, phỏng ạ? Đúng ra anh phải giao nộp cho công an, quản lý thị trường để làm rõ trắng đen. Anh làm được vậy, tự khắc người tiêu dùng quyên cho anh nửa tỉ vì có công bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tất nhiên, với điều kiện con ruồi ở trong chai từ trước. tất cả đều là do lòng tham điều khiển.

16:45 17 tháng 12, 2015 Reply

Anh Minh tham lam thì tất phải đền tội. Tuy nhiên Tân Hiệp Phát cũng chả phải là lần đầu dính phốt.

17:46 17 tháng 12, 2015 Reply

Vụ việc này cũng phải nhìn rõ một tí, anh Minh tham thì phải trả giá, tuy nhiên công ty Tân Hiệp Phát cũng đã lừa cho anh Minh vào tròng, là một công ty lớn mà như vậy.

18:43 17 tháng 12, 2015 Reply

Việc này, chỉ có anh Minh mới là người thực sự thấu rõ nguồn cơn. Theo logic thông thường, đúng ra anh Minh sẽ phải trình báo cơ quan công an, tất nhiên, giải quyết bằng thương lượng cũng là một cách, có điều cách này nhuốm màu tư lợi. Vẫn là lối tư duy manh mún cá nhân, no béo thân mình còn kệ thây cộng đồng. Thiết nghĩ, tư cách anh này, ngay từ đầu đã có vấn đề rồi.

21:21 17 tháng 12, 2015 Reply

số nhọ, chắc để dành tiền bán bún vào việc nhét con ruồi vào trong cái chai nước, nhưng đen thay công ty họ tỉnh quá, họ nhử cho tí rồi mang ra công an, thế là đi toi cả chì lẫn chài. tiếc thật, chút nữa anh đã có đủ vốn để làm thêm mấy cái hàng bún riêu, biết đâu lại đứng đầu 1 chuỗi nhà hàng chuyên bán bún cũng nên

21:22 17 tháng 12, 2015 Reply

số nhọ, chắc để dành tiền bán bún vào việc nhét con ruồi vào trong cái chai nước, nhưng đen thay công ty họ tỉnh quá, họ nhử cho tí rồi mang ra công an, thế là đi toi cả chì lẫn chài. tiếc thật, chút nữa anh đã có đủ vốn để làm thêm mấy cái hàng bún riêu, biết đâu lại đứng đầu 1 chuỗi nhà hàng chuyên bán bún cũng nên

21:49 17 tháng 12, 2015 Reply

Quá đen cho đội bạn khi hành động đó bị lật tẩy, thôi tâm không sáng thì phải chịu thôi, việc mình làm thì mình chịu thôi mà, điều bây giờ là khi vào tù rồi anh có suy nghĩ được hành vi của mình chưa, hành động đó không khác bọn đầu trâu mặt ngựa đi đòi nợ thuê giang hồ.

22:18 17 tháng 12, 2015 Reply

đơn giản là anh tham quá, phải thừa nhận là như vậy. Thêm với sự liều mạng của anh nữa, ai đời đã vu khống người ta bất chấp luật pháp như vậy. Đúng là tham mà ngu dốt

22:53 17 tháng 12, 2015 Reply

Ban đầu khi tiếp nhận thông tin vụ "con ruồi trong chai nước", bản thân mình cũng đứng về phía anh Minh. Nhưng sau này, khi biết anh Minh dọa tố cáo sự việc với cơ quan chức năng, in 5.000 tờ rơi... làm mất uy tín công ty thì mọi việc đi sang một chiều hướng khác. Tham không đúng cách

23:00 17 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là tham thì thâm, các cụ nói cấm có sai. Bảo ai thương cho bây giờ, chắc chỉ có bọn dân oan dân chủ đang trực chờ bâu xâu vào anh thôi. Ngưu tầm ngưu mã tầm mã. Dù sao vẫn hy vọng đừng để sai lại càng sai.

23:03 17 tháng 12, 2015 Reply

Cách làm của anh Minh này thật khó chấp nhận. Chưa cần biết chai nước có bị mở trước hay không, nhưng hành vi anh ta đe dọa Tân Hiệp Phát được coi là hành vi cấu thành tội Cưỡng đoạt tài sản. 12-20 năm tù sẽ là bài học lớn cho cá nhân anh và những người khác

23:08 17 tháng 12, 2015 Reply

Nói chung sau khi nghe tất cả câu chuyện thì thấy rằng, từ phía nào đi chăng nữa thì đồng tiền đang là thứ bị chi phối. Câu chuyện từ sâu xa thì có vẻ như người bị kết án là người có tội nhưng đây là bài học rất lớn cho các doanh nghiệp. KHông phải bây giờ mà từ lâu đã nghe những thứ không hay về Tân Hiệp Phát. Dẫu biết rằng người tống tiền là người có tội nhưng cần phải nhìn nhận lại, tại sao lại là Tân Hiệp Phát mà không phải các doanh nghiệp khác bị tống tiền?

23:13 17 tháng 12, 2015 Reply

Đây cũng chính là bài học cho những kẻ đang có tâm địa xấu xa, đang nhen nhóm ý đồ tống tiền kiểu này. Ko một xã hội tiến bộ nào chấp nhận hành vi xấu xa, hèn hạ vậy.

23:37 17 tháng 12, 2015 Reply

Hãy làm ăn chính trực, đừng tiểu xảo gian manh như anh Minh ruồi này. Mọi hành vi không thể lọt được lưới trời đâu.

23:44 17 tháng 12, 2015 Reply

Minh ruồi ơi sao anh dại dột thế. Đã dốt lại còn gian thì ai thương anh được đây.

00:01 18 tháng 12, 2015 Reply

Công ty THP cũng tỉnh táo, hiểu luật nên mới không bị anh Minh ruồi này tống tiền. Tôi nghĩ cty cũng phải có niềm tin tưởng vào quy trình sản xuất nên mới có bước đi sáng suốt vậy. Nếu như là một công ty làm ăn không đàng hoàng có lẽ họ đã tìm cách ỉm đi và anh Minh đã cuỗm gọn tiền. Chỉ khổ người tiêu dùng.

00:52 18 tháng 12, 2015 Reply

Đúng là khôn ba năm dại một giờ, Ngay từ khi anh Minh đó nói điện cho công ty đòi tiền thì đó là sai lầm lớn nhất rồi. Tại vì công ty có thể dựa vào việc đó báo công an và quy vào tội tống tiền như trên. Với cả anh Minh cũng quá tham đi, đòi đến 1 tỉ thì công ty đso thiệt hại lớn lắm, nên họ cũng làm đến cung luôn.

01:40 18 tháng 12, 2015 Reply

"Xét về mặt đạo đức, anh Minh không phải người tử tế gì cho cam, vì nếu con ruồi trong chai là có thật, thì hành động của anh khác nào kệ cụ sức khỏe khách hàng, bà con chòm xóm để thỏa hiệp ngầm tư lợi bản thân, phỏng ạ" - bác nói câu này làm cho tôi chột dạ hẳn ra đấy.

01:42 18 tháng 12, 2015 Reply

Dân ta nhiều cái buồn cười vãi đái, nếu không đọc bài này của bác Mõ, chắc tôi cũng đang mơ hồ trong cái chuyện ủng hộ hay không đây? Dân ta lên án Tân Hiệp Phát làm ăn dối trá, ca ngợi ông Minh "ruồi" có công khám phá ra cái "bi mật động trời này" mà quên mất rằng, bản thân người hùng này "cũng chả quan tâm mẹ gì đến sức khỏe của quý vị cả" ông ta chẳng qua chỉ quan tâm đến cuc tiền 500 triệu kia kìa

01:43 18 tháng 12, 2015 Reply

Hành vi này rõ ràng là tống tiền, chả hiểu dựa vào cái luật nào mà nhiều vị vẫn đang còn một mực bênh vực ông Minh này, làm như ông ta là anh hùng lắm vậy, nếu công an không phát hiện vụ việc này, thì cầm xong 500 triệu là ông ta mua đất, xây nhà ở cho sướng thôi, còn quý vị uống nước của hãng nào sản xuất thì kệ mẹ quý vị chứ

01:44 18 tháng 12, 2015 Reply

Theo kết quả giám định chai nước ngọt được công bố thì có vẻ như nắp của chai nước ngọt đã được cậy ra trước đó, không biết là do ông Minh làm, hay do một cơ sở sản xuất nước ngọt giả, mua chai rỗng của Tân Hiệp Phát về để làm lại không biết chừng đây

01:46 18 tháng 12, 2015 Reply

Cũng không loại bỏ trường hợp này được bạn ạ. Hiện giờ thiếu gì cơ sở sản xuất nhiều loại nước ngọt giả, từ colacola, pepsi cho đến nhiều loại nước cam, nước ngọt khác...đang hoạt động mà chưa bị phanh phui, biết đâu trong lúc nhập hàng quán của ông Minh lại nhập của bọn này thì sao nhỉ?

01:48 18 tháng 12, 2015 Reply

Cái này là do tác giả nói chưa rõ ý, ở dây bác Mõ đang muốn ám chỉ những người viện cái thân "bần nông" để tư lợi ấy, nếu bạn đọc nhiều bài viết của bác Mõ, bạn sẽ mặc định hiểu rõ dụng ý này, nhiều kẻ "xưng là bần nông" chỉ biết suốt ngày nghĩ cách để ăn tiền cho bản thân mình, ví dụ như, biết sắp có giải tỏa và đền bù là mấy vị ấy thi nhau lấn đất, đắp mộ giả để kiếm thêm tiền đền bù...

01:50 18 tháng 12, 2015 Reply

@Văn Hưng nói cứ như là "hiểu hết cuộc đời" rồi ấy nhỉ? Bạn nói "kiện ra thì nó kiện lại tội bôi nhọ, vu khống rồi bắt bồi thường đủ các kiểu", như thể bạn đoán chắc được tương lai vậy, sao ông Minh không thử làm theo cách ông Mõ nói là đem chai nước đến cơ quan công an và yêu cầu giám định đi. Cái ông Mõ muốn bóc mẻ trong bài viết này không phải chuyện kiện hay không, mà làm rõ bản chất của ông Minh ấy

17:40 18 tháng 12, 2015 Reply

Ngu và tham thì đúng là chết chứ còn gì nữa. Tưởng dễ mà ăn tiền đấy à.

17:44 18 tháng 12, 2015 Reply

Đây rõ ràng là anh Minh tống tiền doanh nghiệp còn g? không gìo ó thể biện luận cho hành vi của anh.

23:38 18 tháng 12, 2015 Reply

Anh Minh thì lòng tham đối với số tiền 500 triệu đã làm mờ mắt, làm mất đi nhận thức mà làm hành vi sai trái trở thành kẻ tống tiền, kẻ lừa đảo và giờ anh đang phải trả giá cho nó. Về phần của Tân Hiệp Phát thì cách hành xử cũng không được lòng mọi người khi phủ nhận rằng không báo Công an bắt anh Minh và tại sao đã báo công an mà THP vẫn chi 500 triệu đồng. Ai sai ai đúng vẫn đang tiếp tục được làm rõ?

15:00 19 tháng 12, 2015 Reply

Vũ Văn Minh bị bắt vì tội tống tiền thì đã rõ quá rồi còn tranh cãi gì nữa...Anh ta khi thấy con ruồi trong chai nước đáng lẽ ra phải báo cáo với quản lý thị trường, công an. an toàn vệ sinh thực phẩm đằng này chỉ vì muốn tư lợi các nhân, đàm phàn riêng đòi tiền chuộc chai nước " có vấn đề" mà không đếm xỉa gì đến những người khác cũng có thể bị như mình...Công ty THP đã xử lý đúng khi báo công an và các cơ quan pháp luật xử lý kịp thời vụ việc này.

01:09 29 tháng 12, 2015 Reply

mình Nghĩ anh Minh chịu tội thế là đúng không có gì phải bản cãi nữa, rõ ràng mục đích chiếm đoạt tài sản rõ ràng như vậy là rõ rùi, thử hỏi giờ ai làm thế đối với bạn xem bạn có hành động như Tân Hiệp Phát để bảo vệ quyền lợi cho mình ko

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!