26/12/2015

Vụ Ninh Hiệp: Phan Cẩm Hường bị bà con Ninh Hiệp "ánh mắt sắc hơn dao theo dõi"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 26/12/2015 | 26.12.15

Mẹ Đốp

Vụ việc tại xã Ninh Hiệp mấy ngày qua đang gây xôn xao trong dư luận bởi đám đông người dân kéo nhau đến trụ sở chính quyền để phản đối việc chính quyền cho xây TTTM ở bãi gửi xe cũ của chợ Nành. Sự việc sẽ không đi quá xa nếu các bậc phụ huynh nơi đây không lôi kéo học sinh Tiểu học và Trung học trên địa bàn nghỉ học để tham gia “phản đối”. Và thông tin học sinh nghỉ học để đi cùng cha mẹ để phản đối chính quyền xây dựng TTTM sẽ chỉ dừng lại ở đây nếu không có thông tin trên báo chí đưa ra khi có người lạ đưa tiền cho học sinh nghỉ học. Khi dư luận đang dấy lên nghi vấn thì những kẻ núp bóng đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” đã “không đánh mà khai” khi “tự vạch áo cho người xem lưng” thủ đoạn của mình.

Trong vụ Ninh Hiệp, người “tích cực” nhất phải kể đến bồ nhí của “ông trùm dân oan” U60 Mai Xuân Dũng, thủ quỹ kiêm kế toán nhóm Cứu lấy dân oan (CLDO) mang tên Phan Cẩm Hường. Sau thời gian mặn nồng với cấp trên kiêm người tình của mình là Mai Xuân Dũng, cùng quan hệ “cộng sinh” với nhau, “kế toán” được bao khoản trong quỹ nhóm CLDO, Phan Cẩm Hường đã có cuộc sống sung túc hơn xưa. Tuy nhiên, thành cái bóng ở đằng sau Mai Xuân Dũng mãi cũng chán, các ông trùm ở hải ngoại sẽ ít dần để tên tới và một mai cái tên Phan Cẩm Hường rồi cũng dễ rơi vào dĩ vãng. Với bản tính đa đoan sẵn có của đàn bà cộng với tính lọc lõi, khôn ngoan của mình, Phan Cẩm Hường liền tỏ ra “năng khiếu” của mình khi sà đôi cánh “kền kền” đến khu vực người dân Ninh Hiệp để “rỉa mồi”, kiếm chác.
Những đứa trẻ lứa tuổi học sinh Tiểu học và Trung học đã bị bố mẹ của chúng đưa ra làm tấm lá chắn cho hành vi "phản đối" chính quyền xây TTTM trên bãi giữ xe cũ của chợ Ninh Hiệp (Nguồn: Internet)

Dường như, trên mạng xã hội facebook, lướt qua fb của các “zân chủ cuội”, Phan Cẩm Hường vẫn là “rận” nổi nhất khi cập nhật thông tin ở Ninh Hiệp theo từng thời gian cụ thể mà “đôi cánh kền kền” của thị sà xuống “rỉa” được. Nực cười nhất là khi Phan Cẩm Hường lúng túng khi mới đầu tham gia “tường thuật” trực tiếp từ “hiện trường”. Theo lời “tường thuật” trên facebook thì Phan Cẩm Hường chỉ “vẻn vẹn 4p đồng hồ” để “tiếp cận” với bà con Ninh Hiệp nhưng lại “cảm nhận rõ rệt” về “quyết tâm giữ đất cao độ” của bà con nơi đây. Phan Cẩm Hường viết:
"Tiếp cận với bà con Ninh Hiệp chỉ vẻn vẹn 4p đồng hồ, nhưng tôi cảm nhận rõ rệt sự quyết tâm giữ đất cao độ của bà con. Rẽ vào chợ Ninh Hiệp và chỉ "dám" dạo quanh khu chợ 5p, (quay video 1p và trò chuyện với bà con 4p). Tiếng trống ong tai, nhưng không khí rất "lạnh" dù trời có nắng (…) Khi tôi bước ra khỏi chợ, có rất nhiều ánh mắt sắc hơn dao dõi theo, nhìn họ rất nhâng nháo, cảm giác như mình sắp bị nuốt tuột vào trong bụng con cá ngão”.
Thiết nghĩ, “ông trùm dân oan” kiêm người tình của Phan Cẩm Hường là Mai Xuân Dũng nên dành thời gian rỗi ngoài thời gian hai người tư tình với nhau thì hãy “dạy” cho bồ nhí của mình biết cách “hoạt động dân chủ” cho “máu lửa” như cô gái ngoài băm có cái tên tỉ lệ nghịch với tính cách Đoan Trang hay Huỳnh Thục Vy…Bởi lẽ, buổi đầu, khi mới “tiếp cận” xã Ninh Hiệp trong vòng “vẻn vẹn” 4 phút nhưng Phan Cẩm Hường đã không dám trụ lại lâu để “nắm tình hình” mà cấp trên giao phó. Sau đó, Phan Cẩm Hường còn tỏ ra thật thà khi thú nhận bản thân không có gan để trà trộn thâm nhập, len lỏi sâu vào bên trong đám đông người dân đang hừng hực khí thế “phản đối” khi thị dùng từ “chỉ dám” dành quỹ thời gian 5 phút để “quay video” (1 phút) và “trò chuyện với bà con” (4 phút). Với thời gian 5 phút trong hoàn cảnh “tiếng trống ong tai”, ồn ào của bà con Ninh Hiệp, thái độ vội vội vàng vàng bị sợ bà con ở đây “ném đá”, thế nhưng khi online trên facebook, Phan Cẩm Hường tỏ ra thông thuộc địa hình, khi “tường thuật” lại thông tin hoàn toàn bóp méo sự thật, vu khống độ “lạnh” của bà con trên địa bàn Ninh Hiệp.

Điều như hắt gáo nước lạnh vào mặt lũ “zân chủ cuội” là khi phái Phan Cẩm Hường đến địa bàn xã Ninh Hiệp để làm “kẻ lạ” xúi giục, kích động bà con “phản đối” đó là khi bản thân bồ nhí của Mai Xuân Dũng đã thú nhận trên facebook rằng, sự xuất hiện của thị đã bị bà con bóc mẽ. Khi Phan Cẩm Hường “bước ra khỏi chợ” thì thủ quỹ nhóm CLDO kiêm người tình của Mai Xuân Dũng đã không ngần ngại khi thú nhận bản thân bị bà con Ninh Hiệp “có rất nhiều ánh mắt sắc hơn dao dõi theo, nhìn họ rất nhâng nháo, cảm giác như mình sắp bị nuốt tuột vào trong bụng con cá ngão”.

Có lẽ, đây cũng là nước cờ tính toán sai lầm lớn của những kẻ núp bóng đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá chính quyền khi phái Phan Cẩm Hường trà trộn vào đám đông người dân ở Ninh Hiệp và khi chọn Ninh Hiệp làm địa điểm lợi dụng để kích động bà con nơi đây tăng cường “phản đối” theo kịch bản của chúng. Bởi lẽ, người dân xã Ninh Hiệp đại đa số là dân “chợ búa” nhưng đời sống của họ khá giả hơn các khu vực khác vì lợi nhuận kinh doanh từ các ki-ốt, buôn bán vải vóc, quần áo lớn nên họ dễ dàng sở hữu những chiếc smart phone (điện thoại thông minh) đắt tiền và dễ dàng truy cập internet để tiếp nhận các thông tin đa chiều. Và họ dễ dàng nhận ra những gương mặt "lạ" nhưng "quen" của những kẻ "rận chủ" núp bóng người dân thường để rủ rê, lôi kéo, xúi giục các bậc phụ huynh ngăn cản con cái đến trường để kéo trẻ con làm lá chắn cho cuộc phản đối chính quyền xây TTTM. Vì thế, không khó giải thích cho thái độ sợ sệt khi trà trộn, len lỏi vào sâu trong đám đông người dân Ninh Hiệp của Phan Cẩm Hường vì bà con nơi đây rất tỉnh táo để nhận ra những kẻ xấu lợi dụng tinh thần chung của người dân Ninh Hiệp vào mục đích xấu của chúng.

Xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm - một xã thuộc một huyện ngoại thành Hà Nội, trở thành chợ buôn bán vải vóc, quần áo may sẵn lớn nhất nhì phía Bắc. Hàng ngày, những con đường chật hẹp, cùng với những ki-ốt xập xệ, chật hẹp và những mái hiên cơi nới, chiếm dụng ra ngoài đường, nhốn nháo với lượng khách hàng đông đảo. Nhưng khi chính quyền muốn xây dựng TTTM trên bãi giữ xe cũ của chợ Ninh Hiệp và bố trí một miếng đất khác để làm bãi giữ xe mới cho các hộ kinh doanh chợ này thì bị các tiểu thương "phản đối". Dù đã được phía chính quyền mở các cuộc thương thuyết đôi bên nhưng bất thành, người dân còn huy động cả con trẻ vào cuộc, làm tấm lá chắn cho hành vi của người lớn. 

Những đứa trẻ đang độ tuổi ăn, tuổi lớn, những học sinh Tiểu học và Trung học trên địa bàn, trên cổ áo đang quàng chiếc khăn đỏ vô tư, trong sáng như vậy nhưng đã bị bố mẹ chúng lôi kéo vào vụ việc "phản đối" chính quyền xây TTTM. Những đứa trẻ đang ở độ tuổi học sinh Tiểu học và THCS như vậy nhưng hãy nhìn hành động của các cháu mà xem. Đem trống, cờ đến trước trường học đến khua chiêng, đánh trống, đứng trước cổng để chặn bất cứ bạn học của mình khi đang bước vào lớp để rủ rê, lôi kéo bạn nghỉ học và tham gia cùng phụ huynh trong việc "phản đối" chính quyền như mình. Xem clip quay lại những hình ảnh trên thật thấy chua xót, không khỏi bàng hoàng trước thực trạng con trẻ hiện nay. Chúng đang tuổi ăn, tuổi lớn nhưng sớm đã bị tiêm nhiễm, rồi sau này lớn lên chúng sẽ không còn sợ pháp luật răn đe mỗi khi chúng nhúng tay vào hành vi vi phạm pháp luật. Nếu một đứa trẻ đã coi thường luật pháp, không còn sợ pháp luật thì rõ ràng xã hội sẽ dần rơi vào vòng xoáy của các cuộc đấu đá, chém giết nhau mà không thể lường trước được. Liệu một Lê Văn Luyện, một Nguyễn Hải Dương tương lai sẽ xuất hiện nếu pháp luật không được tôn trọng?

Dẫu biết người dân ở Ninh Hiệp phần đông chú trọng vào kinh doanh, buôn bán ở chợ và việc buôn bán từ chợ cũng đem lại nguồn lợi nhuận cao cho các hộ dân nơi đây, tuy nhiên, việc giáo dục con cái đúng chuẩn mực, đầu tư việc học hành cho con em mình cũng là điều cần chú trọng. Và việc đưa trẻ con ra làm bia đỡ đạn, kéo con cái vào hành vi "phản đối" chính quyền xây dựng TTTM của các bậc phụ huynh xã Ninh Hiệp là hành động không thể chấp nhận và đáng lên án. Thiết nghĩ, việc xây TTTM để dần dần đưa chợ Ninh Hiệp vào quy cũ, sạch sẽ, văn minh là điều nên làm nên bà con nơi đây cũng nên nhìn xa trông rộng về tương lai, chứ không vì lợi ích cá nhân trước mắt mà đánh đổi tương lai con cháu sau này. Đồng thời, phía chính quyền cũng nên  mở các cuộc đối thoại giải thích rõ ràng cho người dân hiểu, đảm bảo quyền lợi cho đôi bên.

36 nhận xét

20:25 26 tháng 12, 2015 Reply

Khi thông tin về Ninh Hiệp được loan tải rộng rãi, đánh hơi thấy mùi chống chính quyền, Phan Cẩm Hường, vốn nổi tiếng là sát thủ nạ dòng, kiêm bồ nhí, kế toán và thủ quỹ của ông chủ nhóm “Cứu lấy dân oan” đã vội vã tiếp cận với hy vọng bắt mối được “thủ lĩnh” dân chợ Ninh Hiệp để kích động bạo loạn.

20:26 26 tháng 12, 2015 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
22:15 26 tháng 12, 2015 Reply

Chẳng có gì ngạc nhiên khi thấy sự xuất hiện của các nhân vật vốn nổi tiếng vì chống đối chính quyền ở Ninh Hiệp. Cũng giống như loài ruồi nhặng khi thấy mùi là chúng bu vào mà thôi. Chưa bàn đến việc đúng sai của sự việc, nhưng với sự nhạy bén bắt mùi của đám dân chủ dởm này mới thấy chúng bỉ ổi thế nào. Chúng có quan tâm tới bản chất hay mục đích của người dân NH đâu, cái mà chúng quan tâm đó là có tin về để hút đô la từ bển về mà thôi. Đúng là mạt hạng!

22:17 26 tháng 12, 2015 Reply

người dân Ninh Hiệp tuy họ có hành vi biểu tình, ngăn cản việc xây dựng dự án do còn thiếu hiểu biết về, không nhận ra lợi ích phát triển kinh tế mà dự án đem lại, nhưng họ vẫn có lòng yêu nước, phân biệt được đâu là hành vi phản quốc, bán nước, đâu như bọn rân chủ Phan Cẩm Hường và bạn bè của Hường chứ

22:18 26 tháng 12, 2015 Reply

Bọn rận này đánh hơi nhanh thật đấy, hễ ở đâu có việc gì là bọn này lại có mặt ngay và bày ra những chiêu trò để lôi kéo, kích động người dân. Thiết nghĩ rằng họ không có việc gì làm để cho gia đình họ phát triển hơn hay là đây chính là cái nghề của họ không biết, thật đáng buồn cho một con người!

22:20 26 tháng 12, 2015 Reply

Người dân Ninh Hiệp đang bức xúc với chính quyền về việc xây trung tâm thương mại trên khu chợ lâu năm của họ, khiến họ mất đi nơi quen thuộc chứ họ không hề có ý muốn lật đổ chính quyền., vì thế hành động này thể hiện rõ được rằng phân cẩm hường là con ngu. may là chưa bị dân chúng Ninh Hiệp đập cho tan mặt ra đấy

22:21 26 tháng 12, 2015 Reply

Phan Cẩm Hường giống như con vật đang đói mồi thấy gì cũng vơ vào mồm. Cô ta định kích động người dân Ninh Hiệp chống chính quyền nhưng cô ta đã nhầm rằng người dân nơi đây rất tỉnh táo và đã đá bay đít cô ta ra khỏi Ninh Hiệp. Không thự hiện đươc ý đồ của mình cô ta quay lại cắn bừa, kêu bậy đây.

22:31 26 tháng 12, 2015 Reply

Đừng có thấy nhà nước đang mềm mỏng mà lại được đà lấn tới nhé , việc xây dựng trung tâm thương mại rồi thu hồi đất để xây dựng là điều hoàn toàn hợp lý , đất là của đất nước, là của chung , bà con quần chúng nhân dân có quyền gì mà lại làm như thế này , như thế này nếu truy cứu trách nhiệm hình sự thì là chịu tù đó !

22:57 26 tháng 12, 2015 Reply

Người dân Ninh Hiệp liệu có đủ bình tĩnh để phân biệt được bọn rân chủ cơ hội không? Chính quyền với người dân Ninh Hiệp phải thỏa thuận, thương lượng rõ.

23:38 26 tháng 12, 2015 Reply

Bọn dâm chủ xứng đáng bị bà con Ninh Hiệp "ánh mắt sắc hơn dao theo dõi". Có như vậy chúng mới cúp đuôi chuồn thẳng không dám rỉa rói gì thêm.

06:51 27 tháng 12, 2015 Reply

Với hành động đưa trẻ em vào mưu đồ của người lớn, chắc chắn họ sẽ gánh chịu hậu quả. Sẽ còn nhiều những Lê Văn Luyện, Nguyễn Hải Dương ở nơi đây

15:35 27 tháng 12, 2015 Reply

Trẻ con nó đã biết gì đâu mà tiêm nhiễm vào đầu chúng những việc của người lớn. Khi mà chuyện phản đối xây dựng TTTM lại đưa bọn trẻ ra làm lá chắn để đạt được mục đích tư lợi cá nhân, người dân vì không hiểu chuyện mà nghe theo lời của những kẻ gian muốn phá hại đục khoét từ bên trong gây mất ổn định của khu vực. Sự việc đã có cơ quan chính quyền lo cho nên người dân đừng tin luận điệu của kẻ xấu mà đưa những đứa con của mình ra làm lá chắn cho người lớn.

17:08 27 tháng 12, 2015 Reply

Bọn chúng đã trà trộn vào dân để kích động, lôi kéo dân biểu tình.Đáng buồn thay chúng còn lôi cả trẻ con vào cuộc biểu tình mặc dù thực ra chúng chả biết gì cả, đang tuổi ăn tuổi học cơ mà. Những cuộc biểu tình như vậy thì nó có thực sự là biểu tình đúng nghĩa không.

17:55 27 tháng 12, 2015 Reply

Đây là vụ việc hết sức điển hình về sự nguy hiểm của nhóm cứu lấy dân oan. Phan Cẩm Hường là một kẻ nham hiểm, hành động lôi kéo kích động nhân dân, nhất là học sinh của mụ và người tình thật đáng bị trừng phạt. Con trẻ đâu có đủ nhận thức để có thể phân biệt đúng sai, thật là một hành động hết sức bẩn thỉu, hèn hạ

18:06 27 tháng 12, 2015 Reply

Tình hình ngày càng căng, chắc chắn là phải có kẻ kích động mọi người mới như thế này, nhưng nỡ lòng nào lại đưa những đứa trẻ ra làm bia chắn cho những hành động này được, không thể nào, mọi người hãy bình tĩnh lại và dừng hành động của mình chắc chắn sẽ có phương án giải quyết thỏa đáng, chúng ta hãy đặt niềm tin vào chính quyền đi

19:50 27 tháng 12, 2015 Reply

Thật sự những gì mà những kẻ núp bóng là hoạt động cho dân chủ nhân quyền thực hiện ở Việt Nam là một điều rất nguy hiểm vì đằng sau những hoạt động đó là những âm mưu về chính trị. Đáng nguy hiểm là bọn chúng lôi kéo kích động mọi người biểu tình gây rối, lại còn có cả trẻ em đang tuổi ăn học đến trường cũng bị lôi vào trong những hoạt động của chúng.

20:12 27 tháng 12, 2015 Reply

thực ra thì những người này biểu tình là vì tiền mà, mỗi đứa trẻ biểu tình thì được cho độ 50k cho đến 100k đó chứ, thế nên bọn trẻ con đó làm gì mà biết được chuyện gì đang diễn ra, chúng chưa đủ nhận thức được vấn đề và dễ bị kích động bởi những bàn tay xấu nhằm lợi dụng trẻ con để tấn công vào cơ quan công quyền. đó là một thủ đoạn dơ bẩn

20:20 27 tháng 12, 2015 Reply

Cứ ngửi thấy mùi bất ổn chính trị là y như rằng xuất hiện ngay đám dận chủ.Trong trườn hợp ở địa bàn xã Ninh Hiệp cũng vậy.Lợi dụng sự kích động cả quần chúng nhân dân để gây rối loạn trật tự.Các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm minh những kẻ đứng sau!

22:08 27 tháng 12, 2015 Reply

Bọn dân chủ tưởng Vụ Ninh Hiệp lần này cũng như bao vụ khác nên vẫn xài trò cũ. Cứ đến nơi có vụ việc phức tạp rồi giả vờ ủng hộ, tiến tới kích động, chia rẽ, làm xa rời mối quan hệ giữa chính quyền và quần chúng. Cũng may người dân Ninh Hiệp đã sớm nhận ra được điều này nên Hường nói riêng và giới rận nói chung được một phen nhớ đời.

23:57 27 tháng 12, 2015 Reply

Có lẽ, đây cũng là nước cờ tính toán sai lầm lớn của những kẻ núp bóng đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá chính quyền khi phái Phan Cẩm Hường trà trộn vào đám đông người dân ở Ninh Hiệp và khi chọn Ninh Hiệp làm địa điểm lợi dụng để kích động bà con nơi đây tăng cường “phản đối” theo kịch bản của chúng. Thật sự những gì mà những kẻ núp bóng là hoạt động cho dân chủ nhân quyền thực hiện ở Việt Nam là một điều rất nguy hiểm vì đằng sau những hoạt động đó là những âm mưu về chính trị. Đáng nguy hiểm là bọn chúng lôi kéo kích động mọi người biểu tình gây rối, lại còn có cả trẻ em đang tuổi ăn học đến trường cũng bị lôi vào trong những hoạt động của chúng.

09:03 28 tháng 12, 2015 Reply

những đứa trẻ đó vẫn còn quá ngây thơ để biết chúng đang làm gì. Điều đáng phê phán và phải lên án chính là những người đã vì lợi ích mà bất chấp tất cả, tuyên truyền cho những đứa trẻ kia lòng thù hận, sự coi thường pháp luật, xúi giục chúng vào những hành động tranh chấp và toan tính của mình

00:45 29 tháng 12, 2015 Reply

Những con rận ở Việt nam nói chung luôn rất thính với những vụ việc như kiểu này. Không ở đâu là chúng không đánh hơi thấy cả. Và Phan Cẩm hương cũng vậy. Với bản tính đa đoan sẵn có của đàn bà cộng với tính lọc lõi, khôn ngoan của mình, Phan Cẩm Hường liền tỏ ra “năng khiếu” của mình khi sà đôi cánh “kền kền” đến khu vực người dân Ninh Hiệp để “rỉa mồi”, kiếm chác. Cũng may người dân Ninh Hiệp đã sớm nhận ra được điều này nên Hường nói riêng và giới rận nói chung được một phen nhớ đời.

08:14 29 tháng 12, 2015 Reply

Vụ việc đã bị đẩy đi quá xa bởi bàn tay của những kẻ như Phan Cẩm Hường và Mai Xuân Dũng. Những đứa trẻ đang độ tuổi ăn, tuổi lớn, những học sinh Tiểu học và Trung học trên địa bàn, trên cổ áo đang quàng chiếc khăn đỏ vô tư, trong sáng như vậy mà đã bị những kẻ xấu kích động. Cần có biện pháp xử lý thật nghiêm khắc với những kẻ lợi dụng và có cách giáo dục hợp lý với các em

08:20 29 tháng 12, 2015 Reply

Khi vụ việc này mới bắt đầu manh nha xuất hiện, các "nhà dân chủ" trong nước đã nhanh chóng chớp thời cơ xúi giục, kích động bà con nơi đây biểu tình "gây sự" với chính quyền để phục vụ cho những mưu đồ hèn hạ của chúng là gây nên tình trạng bất ổn định về chính trị trong nước. Chúng ta phải hết sức cảnh giác với thủ đoạn của chúng.

13:40 29 tháng 12, 2015 Reply

bọn trẻ cứ thế hò hét, quát tháo vào những người đáng tuổi cha chú ông bà mình. Nghe đâu, chúng còn được cho tiền để làm chuyện ấy và không ít trong số chúng bị ép buộc phải tham gia, bị ngăn cản không cho đến trường. Ngẫm mà thấy đau lòng, mà thấy lo cho tương lai.

Nhưng suy cho cùng, những đứa trẻ đó vẫn còn quá ngây thơ để biết chúng đang làm gì. Điều đáng phê phán và phải lên án chính là những người đã vì lợi ích mà bất chấp tất cả, tuyên truyền cho những đứa trẻ kia lòng thù hận, sự coi thường pháp luật, xúi giục chúng vào những hành động tranh chấp và toan tính của mình.

16:24 29 tháng 12, 2015 Reply

Bọn dân chủ cho mình là những người đấu tranh vì quyền lợi nhân dân nhưng thực tế chúng đánh hơi để chúng tìm đến để kiếm ăn lợi dụng sự hỗn loạn trong cuộc biểu tình để qua đó kêu gọi mọi người chống lại chính quyền tuyên truyền sai trái qua đó kiếm những đồng tiền bẩn thỉu từ đó.

20:16 29 tháng 12, 2015 Reply

Việc bà con ta thiếu kiềm chế cũng như là việc ham nguồn lợi từ các món hàng lậu có xuất xứ từ Trung Quốc đã dẫn đến hành động thiếu kiềm chế, gây dư luận không tốt trong NHân dân, cộng với việc các trang mạng xã hội đăng tải các tin bài thiếu kiểm xoát, không tìm hiểu cặn kẽ vấn đề mà chỉ chú trọng việc câu like, câu người xem một phần dẫn dến ảnh hưởng không tốt trong Nhân dân

20:33 29 tháng 12, 2015 Reply

Dân trí của nước ta nếu nói là thấp thì không phải, mà nói là cao thì chắc là không được. Nhưng rõ ràng, công cuộc xây dựng nước nhà đã có những thành tựu đáng kể trong việc nâng cao trình độ dân trí của người dân, cũng như văn hóa nghệ thuât. Bài đăng hoàn toàn đúng trong cách xác định trình độ dân trí hiện nay ở nước ta, và nó cũng nói lên thực trạng báo động về cách nhìn nhận của một bộ phận người dân và cũng vạch trần thủ đoạn chống phá của các thành phần rận chủ chống phá

20:38 29 tháng 12, 2015 Reply

Giờ đây, bất kì vấn đề nào, bản án nào đều trở thành mối quan tâm của các nhà rận chủ, tự xưng dâm quyền thối. Trên các trang mạng xã hội nào là kêu gọi, trào lưu các kiểu thì đến kiểu lợi dụng tí hiểu biết pháp luật để đăng tin bài lừa gạt người dân về bản án được tuyên ra. Rõ ràng, đây có chăng cũng chỉ là việc lũ phá hoại rận chủ lợi dụng nước đục thả câu để mà cắn phá mà thôi

21:22 30 tháng 12, 2015 Reply

Đúng rồi, những vụ như thế này không thể thiếu bàn tay bẩn thỉu của lũ rận được. Trúng không thể bỏ qua cơ hội hiếm có để kích động, lôi kéo người dân vì chút lợi ích cá nhân của mình mà gây sức ép với chính quyền, làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp. Thiết nghĩ người dân nên nâng cao cảnh giác với những thủ đoạn kiểu này, đừng vì chút dụ dỗ, hứa hẹn mà trở thành công cụ phục vụ cho mục đích chống đối.

22:12 30 tháng 12, 2015 Reply

Vẫn là những chiêu trò cũ, những âm mưu thủ đoạn bẩn thỉu của bè lũ rận chủ. Khốn nạn hơn là chúng còn lợi dụng trẻ em- những mầm non nhận thức còn chưa đầy đủ để phục vụ cho những mục đích chống phá của chúng. Cơ quan chức năng cần tìm ra và trừng trị thích đáng những kẻ đứng sau vụ việc này

22:35 30 tháng 12, 2015 Reply

Há Há, dẫu rằng tôi không đồng tình hoàn toàn với việc làm của dân Ninh Hiệp vừa qua, nhưng phải thừa nhận và có phần kính trọng dân Ninh Hiệp khi đã biết phân biệt đâu là đấu tranh "chân chính" và đâu là kẻ cơ hội để không bị bọn chúng lợi dụng để tiến hành hoạt động chống đối.

00:51 2 tháng 1, 2016 Reply

Hành vi xúi giục của bọn dận chủ Phan Cẩm Hằng quả thật là không có nhân tính, chúng kích động dân chúng biểu tình, không cho chính quyền giải tỏa mặt bằng để xây khu thương mại. Nhưng trên hết mọi người dân cần bình tĩnh trước mọi vấn đề không để kẻ gian lợi dụng và kích động. Những sự việc như trên,việc các nhà báo vào cuộc và vạch trần bóc mẽ sự thật là rất đấng hoan nghênh.

20:32 4 tháng 1, 2016 Reply

Thực sự mà nói là xây trung tâm thương mại cũng là một ý tưởng phát triển nhưng đối với tiểu thương buôn bán lâu năm ở đó kiếm tiền vô số thì quả thực không dễ chịu chút nào.

21:20 4 tháng 1, 2016 Reply

người ta tính toán rồi mới xây dựng mà thực ra thì cái chợ này đồ lậu cũng nhiều, thành chợ đầu mối kiểu này lũng đoạn thị trường. Người gian làm giàu ngày càng giàu thêm

21:22 4 tháng 1, 2016 Reply

Theo ý kiến của cá nhân tôi thì đại diện chính quyền và ban quản lý dự án nên tiếp xúc với bà con để năm tình hình, giải thích cho họ sự tiến bộ của dự án trong vài năm tới. Chỉ có điều tôi nghĩ thực sự rất khó

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!