17/01/2016

Cuộc chiến nhân sự Đại hội Đảng XII của truyền thông “phong trào dân chủ”

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 17/01/2016 | 17.1.16

Sự kiện Đại hội Đảng XII với những vấn đề đại sự như quyết định đường lối chính trị, kinh tế và nhân sự 5 năm tiếp theo tất nhiên là sự kiện trọng đại cần tập trung truyền thông của “phong trào dân chủ” này. Đặc biệt khi càng đến ngày Đại hội Đảng XII, khi mà dự thảo về đường lối vẫn cho thấy không có “thay đổi” như họ trông đợi lâu nay, thì vấn đề đàm đạo nhân sự trở thành chủ đề nóng hổi nhất và nó cho ta thấy, có vẻ như cuộc chiến nhân sự giữa các đài báo này còn nóng hổi, quyết liệt, cam go hơn cả ở ...Ba Đình, Hà Nội.


Ai cũng biết rõ mục tiêu của cái gọi là truyền thông của “phong trào dân chủ” này là làm mất uy tín và yểm trợ cho các lực lượng, thế lực lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam. Tạm chia “đẳng cấp” của giới truyền thông phong trào dân chủ này làm “truyền thông quốc tế” như BBC, VOA, RFA và một số báo chí nước ngoài hay truyền thông lá cải do các cá nhân, hội nhóm, tổ chức “đấu tranh dân chủ” trong nước hay hải ngoại lập ra. 

“Truyền thông quốc tế” nổi bật nhất là BBC, VOA, RFA, hưởng ngân sách từ Chính phủ Anh, Mỹ để bàn chính trị, kinh tế, xã hội những quốc gia mà họ quan tâm bằng chính ngôn ngữ của quốc gia đó. Bất hạnh thay, tiếng Việt hay Việt Nam được mấy hãng truyền thông quốc tế này lựa chọn và đầu tư ngân sách đáng kể nuôi dưỡng bộ máy phần lớn là con cháu thế hệ VNCH hoặc con cháu những nhà đấu tranh dân chủ trong nước và Cộng tác viên, tất nhiên, là “nhà đấu tranh dân chủ” quốc nội và quốc ngoại, kèm thêm một vài “chuyên gia quốc tế” về Việt Nam. Truyền thông quốc tế thì không như vậy được, nhưng để đảm bảo mục tiêu “chống cộng”, nó phải “cộng sinh” với truyền thông lá cải, nên các dạng bài vở có chọn lọc hơn một chút, chất lượng hơn một chút, nếu bài nào nặng mùi công kích, tố cáo, bịa đặt thì sẽ được gắn ở cái mục “bạn đọc viết” và dòng chú thích phía dưới kiểu “Các bài viết được đăng tải với sự đồng ý của Ðài VOA nhưng không phản ánh quan điểm hay lập trường của Chính phủ Hoa Kỳ”hoặc “Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, không phải là quan điểm của X, Y, Z”...Cao cấp hơn là được đăng lên trang chính với danh nghĩa “phản ánh dư luận” hay tiếng nói của nhân dân, quan điểm của trí thức...

Truyền thông lá cải thì có thể đăng bất cứ cái gì không cần “kiểm định” và chịu trách nhiệm pháp lý hay danh dự thể diện, tư cách...Nổi bật thì có những trang kiểu Dân luận, Dân làm báo, Ba Sàm, Đàn Chim việt...khi mà ai viết bài hoặc cộng tác với họ đều có “lương” và “nhuận bút” hậu hĩnh, hấp dẫn, nhiều khi không thua kém “truyền thông quốc tế” và cạnh tranh bài vở, hình ảnh khốc liệt với “truyền thông quốc tế” kia

Điểm chung giữa các trang tin mang danh “quốc tế” này với các trang lá cái trên đều chung một “đường hướng” là vẽ ra hai phe “thân Tàu” và “thân Mỹ” hay “phe Đảng” và “phe Chính phủ” trong Bộ Chính trị. Bàn luận nhân sự sẽ tập trung xoáy vào “cuộc chiến” giữa hai phe này, nhằm tạo “dư luận” rằng nội bộ Đảng Cộng sản mất đoàn kết chỉ vì đấu đá phe nhóm lợi ích, khiến người dân thất vọng về những “nhân sự cấp cao” và mất niềm tin vào vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Xảo thuật của nó thì dư luận đã nói đến rất nhiều, từ tạo dựng đơn thư tố cáo, tung ra tin tức dán nhãn nội bộ, chuyện thâm cung bí sử và tạo dựng những trang “ma” và bút danh các loại để tung hứng, ...

Điểm chung nữa, trọng tâm chủ đề mà tác giả luận bàn hôm nay, hài hước nhất, là cùng mang trong mình “sứ mệnh” đánh phá Đại hội Đảng cộng sản, ao ước nó nhanh chóng sụp đổ, tạo ra hai phe phái thì chính trong nội bộ truyền thông “phong trào dân chủ” này cũng thể hiện sự sôi động và chia thành năm phe bảy phái với mô tuýp nổi bật trong đợt này là ủng hộ hay không ủng hộ ông Nguyễn Tấn Dũng mà theo họ nhận định là “ứng cử viên sáng giá cho vị trí Tổng Bí thư” (!) Vì sao lại có chuyện ly kỳ, kịch tính và khó hiểu này. Thực ra như chính phần mào đầu các bài viết thể loại này đều xuất phát từ nhận định cho rằng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng được “dư luận” nhận định là có uy tín và ảnh hưởng, có nhiều triển vọng trở thành “Tổng Bí thư” – vị trí trọng yếu và quyền lực nhất trong Đảng cộng sản mà sẽ quyết định “vận mệnh” và “đường lối” của bộ máy Đảng, Nhà nước trong tương lai nên đương nhiên là là “tâm điểm” của chiến dịch truyền thông về nhân sự Đại hội Đảng lần này.

Trước hết, quan sát ở phe truyền thông quốc tế, ta đã thấy cuộc chiến này rất sôi động rồi.

VOA, BBC có vẻ được xem như “tẩy chay” và tìm cách “dìm hàng” ứng cử viên Nguyễn Tấn Dũng. BBC đăng bài “Dư luận về Đại hội Đảng” bị Bùi Thanh Hiếu Người Buôn Gió tố “mục đích của BBC muốn đi đến trong bài tập hợp tin này, là đừng ai ủng hộ Nguyễn Tấn Dũng, một kẻ đã hết thời, lừơng gạt, nhận vơ công lao của tập thể, dùng thủ đoạn xảo trá la lối chống Tàu để mị dân lấy điểm”. VOA thì thô thiển hơn bằng việc đăng hàng loạt bài của Lê Anh Hùng (tâm thần chính trị), Cù Huy Hà Vũ (công dân Mỹ mới xuất xưởng từ nhà tù Việt Nam)...với ngôn ngữ nặng mùi “hận thù”, “hằn học” kiểu như Ông Nguyễn Tấn Dũng sẽ ‘theo chân’ Tổng thống Putin?, Yếu tố Trung Quốc và ‘cuộc đua’ Tổng bí thư Việt Nam, Trang về Thủ tướng Dũng ‘làm mưa làm gió’ trên mạng, Bạn đọc làm báo, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong ván bài thôn tính Việt Nam của Trung Quốc , Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng 'giả chết bắt quạ', Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ‘chống Trung Quốc’ quyết liệt như thế nào?...đều tố cho được và tạo dựng cho được hình ảnh Thủ tướng là người “bán nước” cho Trung Quốc, là tay sai cho Trung Quốc dựng lên để chiếm Việt Nam, tấn công trực tiếp những “zân chủ” nêu ý kiến ủng hộ ông Dũng... Phải nói là VOA – tờ báo đại diện cho ngôn luận của Chính phủ Mỹ bằng tiếng Việt mà còn chống ông Dũng quyết liệt đến vậy, không ngại dựng chuyện, bịa chuyện, đấu tố, thậm chí quy cho một trang mạng mang tên Nguyễn Tấn Dũng là phe “bồi bút” của ông Nguyễn Tấn Dũng làm mưa làm gió ở Việt Nam không bị xử lý, bất chấp những trang kiểu Nguyễn Tấn Dũng, Trương tấn Sang, Nguyễn Phú Trong...đã bị báo chí Việt Nam cảnh báo giả mạo, có tên miền hải ngoại! Theo cái logic của đám zân chủ trong vụ này thì cái “lý thuyết” ông Dũng thân Mỹ mà bị chính “cơ quan ngôn luận của Chính phủ Mỹ tấn công” xem ra sụp đổ thảm hại!!!

RFA tuy cũng được nhận tiền nuôi dưỡng từ Chính phủ Mỹ, lâu nay bị dư luận cho là “cái loa của Việt Tân” lại có vẻ một mình một sới, chọn đăng bài, chọn người phỏng vấn...đều tập trung vào hạ bệ, bôi nhọ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và phân tích theo hướng có lợi cho ông Nguyễn Tấn Dũng và không giấu giếm sự ủng hộ ông này làm Tổng Bí thư. RFA dành riêng bài phỏng vấn ông Nguyễn Thành Giang, người chuyên viết bài bôi nhọ ông Nguyễn Phú Trọng, ca tụng ông Nguyễn Tấn Dũng trong bài “Có sự phân biệt khi chọn nhân sự lãnh đạo Việt nam”, đăng bài “Cuộc đua chưa hết, song ông Nguyễn Tấn Dũng khó có thể trở thành Tổng BT ”của Kami hay phỏng vấn ông Karl Thayer“Sẽ có bất ngờ ở phút chót Đại hội 12”, phỏng vấn ông BS Hồ Hải trong bài “Ý kiến của trí thức về chọn lựa Bộ tứ” kiên quyết không từ bỏ “hy vọng” ông Nguyễn Tấn Dũng chấp nhận “bỏ cuộc đua” chức Tổng Bí thư sau Hội nghị TƯ14, vẫn ca ngợi ông Dũng như người thân phương Tây, đại diện phe cải cách là “xu hướng tất yếu” sẽ nắm phần “thắng”....cũng như loạt bài khác ta thán kiểu “phe thân Trung Quốc thắng thế”, hay “Truyền thông trong nước với Đại hội Đảng” đều nhắm vào việc vu cáo, bôi nhọ ông Nguyễn Phú Trọng. 

Có lẽ khuynh hướng ủng hộ ông Nguyễn tấn Dũng là “chủ trương”, “định hướng” của RFA nên cây bồi bút chuyên nghiệp cho RFA như Người Buôn Gió Bùi Thanh Hiếu rất miệt mài viết bài và tìm mọi lý lẽ để “ủng hộ Thủ tướng” và tấn công “phe Đảng”.

Còn truyền thông lá cải thì khỏi phải nói, ở đây không còn chỉ là chuyện đăng bài viết và các sản phẩm do chủ trang đưa ra theo hướng ủng hộ hay tẩy chay ông Nguyễn Tấn Dũng nữa mà trở thành nơi tiến hành cuộc chiến mang tính sát phạt, chụp mũ nhau thuộc phe thân Tàu hay thân Mỹ, mà khủng khiếp hơn là gán cho nhau là nội gián hay tay sai của Đảng Cộng sản Việt nam.Thể hiện rõ nét nhất là cuộc chiến phản đối hay ủng hộ nhằm vào osin Huy Đức (fb Trương Huy San” sau bài “Bộ Tứ” được cho là nhằm “hạ bệ” Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, chứng minh ông ta thuộc phe “thân Tàu”!

Chưa ai biết thực sự có hay không cuộc chiến “phe cánh” nào trong Bộ Chính trị hay Đảng Cộng sản Việt Nam, nhưng đã thấy rất rõ các “phe cánh” trong làng zân chủ và “phương tiện truyền thông quốc tế” kia đấu khẩu và chiến đấu hăng say cho “phe cánh tự tạo” của họ. Sau khi Hội nghị TƯ 14 được tuyên bố thành công tốt đẹp, Trung ương Đảng và Bộ Chính trị đã lựa chọn và thể hiện sự thống nhất cao trong đề cử nhân sự chủ chốt thì không khí u ám đã bao trùm lên tất cả truyền thông lề rận cho đến “truyền thông quốc tế” kia, chỉ còn sự hậm hực vì hóa ra, trong Đảng chẳng có phe nào quyết sống mái với phe nào cả như chính Trương Huy San (tác giả Bên Thắng cuộc) hay Người Buôn gió (cây bút chuyên chém gió nhân sự Đảng) thừa nhận “không có phe nào trong Đảng cả”, “Không có mà bịa ra là có hai phe, thế mới vui”, chỉ còn lại là nội bộ các “phe” zận chủ chém nhau tơi bời khiến người tự nhận “đại diện nhân sỹ trí thức” như Nguyễn Quang A phải lên tiếng “giảng hòa” phân tích sự lố bịch khi mâu thuẫn, đấu đá, mạt sát, tổng sỉ vả... lẫn nhau chỉ vì “không chấp nhận” những ý kiến ủng hộ phe này hay phe kia trong Đảng.

Mang danh là “tự do báo chí”, “đấu tranh dân chủ, nhân quyền”...với những slogan kêu như chuông đại loại như “Có thể tôi không đồng ý với quan điểm của bạn nhưng tôi sẽ đấu tranh đến chết để bảo vệ quyền được lên tiếng của bạn” mà xem ra “mục tiêu dân chủ” vẫn còn là ảo tưởng xa vời cho cái làng “dân chủ mạng” và “truyền thông phương Tây” này. Chỉ vì quan điểm khác nhau mà họ “gác lại” cuộc chiến đấu chống Đảng Cộng sản để sát phạt nhau xem ai đúng ai sai, chụp mũ nhau ai nội gián hay không, ai dân chủ hay độc tài...

Rút cục người biết bài này chia sẻ và đồng tình với bài viết “Người Buôn Gió thừa nhận Loa Phường chửi hắn đúng” trên blog Loa Phường bình phẩm “Chỉ tội cho đám dân Việt thích hóng hớt chuyện nhân sự trên các trang lề trái gặp toàn hạng lưu manh như Người Buôn gió, đọc toàn tin vịt lại “tâm tư” về lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Tội nhất là các cụ lão thành cách mạng, cán bộ nghỉ hưu ngồi nhà, hóng toàn tin “giật gân” về tài sản, về tiền bạc, về đấu đá nội bộ, rồi hoang tưởng, lo lắng cho “vận nước lâm nguy”, rồi kiến nghị, tố cáo đủ kiểu, thậm chí “tổng hợp” lại hết các tin vịt để đòi “Tổng Bí thư, Bộ Chính Trị, Ủy viên Trung ương” phải “xử lý” Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng như cụ Trịnh Văn Lâu, bịa ra cả là mình đại diện cho các lão thành cách mạng khác đến mức bị họ tố ngược không liên quan nữa, rằng cụ dựng chuyện, bịa đặt thì đến bó tay chấm com. Hẳn khi ngồi trong phòng lạnh ở đất nước xa xôi, đọc được thư tố cáo kiểu như cụ Tư Cẩn trên, Hiếu Gió hẳn đắc thắng và hãnh diện lắm, khi góp phần tạo ra các “nạn nhân” kiểu này”

26 nhận xét

09:38 17 tháng 1, 2016 Reply

việc đám người đang được đề cập đến lựa chọn "thời cơ" tấn công Đảng Cộng sản trước thềm Đại hội bởi lí do thời điểm này Đảng Cộng sản thiếu tập trung và yếu ớt nhất là hoàn toàn sai lầm. Và chúng sẽ không có được bất cứ "thành quả" nào nếu vẫn cứ nhăm nhăm vào những kỳ đại hội tiếp theo để hiện thực hoá mục tiêu của mình.

09:39 17 tháng 1, 2016 Reply

trong bối cảnh, các tổ chức chống đối, vô thừa nhận mọc lên như nấm sau mưa thì trong khoảng thời gian 05 sẽ diễn ra không ít biến cố và biết đâu khi đó tổ chức, cá nhân đang thực hiện hành động tung tin, bịa đặt đó đã trở thành người thiên cổ hay tổ chức đó đã bị giải thể.

10:37 17 tháng 1, 2016 Reply

Rận chủ đang tăng cường đăng các bài viết để nhằm phá hoại Đại Hội Đảng lần thứ XII nhưng sẽ không bao giờ chúng có thể làm được việc đó tại vì chúng chỉ là những kẻ lợi dụng mạng xã hội để đăng các thông tin xuyên tạc và bị đặt khác hoàn toàn so với sự thật và không khó để nhận biết các chiêu trò, âm mưu bẩn thỉu, hèn hạ của bọn chúng, rận chủ nói để cho rận chủ nghe mà thôi.

12:56 17 tháng 1, 2016 Reply

Một chiến dịch truyền thông với mục đích chống phá công cuộc xây dựng đất nước thông qua phá hoại đại hội Đảng của bọn rận chủ đang được tiến hành một cách mạnh mẽ và liên tục trong thời điểm nóng hơn bất kì lúc nào của đất nước. Mọi thông tin đều bị chúng bưng bít, xuyên tạc, bịa đặt và bóp méo trước nhân dân để đánh sập tư tưởng, che đậy sự thật về thông tin nhằm gây chệch hướng và thay đổi bản chất của mọi vụ việc. Do đó với công việc đọc thông tin trên truyền thông chúng ta cần phải cảnh giác và suy ngĩ kĩ càng không chúng ta sẽ bị chụp mũ bất cứ lúc nào.

14:34 17 tháng 1, 2016 Reply

Chiêu trõ cũ rích của đám này muôn thủa như vậy , lúc não cũng thế cũng lợi dụng lúc nhà nước đang tập trung vào một công việc nhất định thì bọn chúng lại gây rối nhằm làm phân tâm các nhà lãnh đạo , gây sự chú ý từ bên ngoài , nhất là Mỹ để được nhận sự tài trợ cho các công việc của họ , quá rõ ràng rồi !

15:24 17 tháng 1, 2016 Reply

Rõ ràng, bất cứ ai đọc cũng rõ mục tiêu của cái gọi là truyền thông của “phong trào dân chủ” này là để bôi nhọ, làm mất uy tín, lòng tin của nhân dân vào Đảng và tạo điều kiện, yểm trợ cho các lực lượng, thế lực lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam. Các tổ chức đó có thể kể đến là BBC, RFA, VOA...Những cái loa được Mỹ, Anh tài trợ để tuyền truyền những luận điệu phá hoại, đối đầu với những nước "đối tượng" của họ và đương nhiên Việt Nam nằm trong số đó.

15:30 17 tháng 1, 2016 Reply

Là con dân Việt Nam họ không muốn đất nước yên bình phát triển hay sao mà chúng cứ tạo ra những tin giật gân bịa đặt cho các vị lãnh đạo cấp cao của đất nước vậy. Trước kỳ Đại Hội này chúng chống phá ngày càng mạnh về tần suất và thông tin hơn bình thường. Thử nghĩ xem rằng họ còn xứng đangs là con người VIệt Nam không? Khi theo địch chống lại đất nước ta. Gửi đến những kẻ u mê trong bóng tối hãy thức tỉnh trước những hành động đó và đi ra ánh sáng từ lúc này khi còn có thể.

18:07 17 tháng 1, 2016 Reply

Đại Hội Đảng XII càng đến gần thì vấn đề nhân sự ngày càng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Nhân sự Đại Hội Đảng là vấn đề nhạy cảm, nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, vì thế , nhằm vào vấn đề này, viết các bài viết sai sự thật, những thông tin giật gân về các vị lãnh đạo Đảng sẽ làm cho nhiều người hoang mang, hỗn loạn, không còn tin vào Đảng và nhà nước nữa. Một khi lòng dân không vững thì những âm mưu, ý đồ của kẻ phá hoại cũng thực hiện được.

18:39 17 tháng 1, 2016 Reply

Những chiêu trò thủ đoạn bỉ ổi thì chưa bao giờ là thiếu, kì Đại hội Đảng lần thứ XII với những vấn đề đại sự như quyết định đường lối chính trị, kinh tế và nhân sự 5 năm tiếp theo tất nhiên là sự kiện trọng đại cần tập trung truyền thông của “phong trào dân chủ” này mục đích của chúng là gây những khó khăn và làm mất sự bình ổn trong thời gian này để thực hiện những trò bỉ ổi của bọn chúng

19:10 17 tháng 1, 2016 Reply

Xuyên Tạc, Bôi nhọ lãnh đạo là những chiêu trò dù cũ nhưng vẫn luôn được bọn phản động sử dụng trước các kỳ đại hộ Đảng, với tốc độ lan nhanh của internet thì thật quá là nguy hiểm vì vậy cần kiên quyết chống lại những hành động xuyên tạc như vậy? Sẽ gây một sự hiểu nhầm cho một bộ phận quần chúng nhân dân và gây ảnh hưởng xấu đến uy tín các đồng chí lãnh đạo nếu như không có biện pháp xử lý chúng.

23:05 17 tháng 1, 2016 Reply

Đám kền kền thối mồm đang nhân dịp Đại hội XII mà ra sức gào thét, tuyên truyền đểu. Hài hước ở chỗ chúng chả đạt được mục đích nào ngoài việc tự cắn xé, bội nhọ lẫn nhau. Đúng là bản chất lụy tiền, cứ ai cho tiền là chúng sủa, chả cần biết sủa làm gì và sủa ai.

23:43 17 tháng 1, 2016 Reply

Dù ở “đẳng cấp” của giới truyền thông phong trào dân chủ này làm “truyền thông quốc tế” như BBC, VOA, RFA hay "đẳng cấp" một số báo chí nước ngoài hay truyền thông lá cải do các cá nhân, hội nhóm, tổ chức “đấu tranh dân chủ” trong nước hay hải ngoại lập ra thì tất cả chúng đều là những tay "bồi bút" đang luôn tìm cách tạo ra những cơn gió để dựng chuyện xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta đặc biệt vào thời điểm nóng trước thềm đại hội đảng. Có lẽ sự tranh đua về thành tích ngồi phòng cào phím ra tin vịt từ "truyền thông quốc tế" đến "truyền thông lề rận" đã tạo nên niềm hãnh diện vịt cho những "bồi bút" kia.

21:05 18 tháng 1, 2016 Reply

cứ đến hẹn lại lên, không chỉ riêng gì đại hội Đảng lần thứ 12 này mà bất kỳ sự kiện trọng đại nào của Đảng và nhà nước ta thì lũ rận chủ cơ hội cũng đám báo lề trái lá cải của chúng lại được dịp dựng chuyện bịa đặt xuyên tạc hòng bôi nhọ, hạ thấp uy tín và vai trò lãnh đạo của Đảng. Mấy cái chiêu trò này quá nhàm rồi.

21:12 18 tháng 1, 2016 Reply

chắc chắn đám rận chủ không thể bỏ qua đại hội Đảng lần thứ 12 này rồi. Một đại hội quyết định tới nhân sự của Đảng, tới vận mệnh của Đất nước trong 5 năm tới đủ biết tầm quan trọng và cần thiết của đại hội như thế nào. đây là cơ hội để lũ rận có thể giở trò hề xuyên tạc bịa đặt của mình, càng chống phá điên cuồng càng tốt, có thế thì chúng mới nhận được những đồng đô bẩn thỉu từ ngoại bang được chứ :3

21:50 18 tháng 1, 2016 Reply

các chương trình, chuyên mục, bài viết trên các trang mạng lề trái thời gian qua đều tập trung vào một chủ đề thống nhất đó là hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và xuyên tạc, phủ định các vấn đề cốt lõi trong các dự thảo Văn kiện trình Đại hội như vấn đề ý thức hệ, thể chế kinh tế, thể chế chính trị

21:52 18 tháng 1, 2016 Reply

thời gian diễn các hoạt động tuyên truyền này đang gắn với những hoạt động chuẩn bị Đại hội XII của Đảng. mục đích của chiến dịch là nhằm phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhất là vấn đề nhân sự và đường lối phát triển của đất nước trong thời gian 5 năm tới.

21:53 18 tháng 1, 2016 Reply

Nhận diện rõ chiến dịch phá hoại tư tưởng của các đối tượng thù địch Nhà nước Việt Nam, mỗi công dân chúng ta cần chung tay nâng cao ý thức cảnh giác và chủ động đấu tranh phản bác vạch trần những âm mưu và hoạt động chính trị đen tối này.

23:41 18 tháng 1, 2016 Reply

càng đến gần đại hội đảng lần thứ XII thì trên các trang mạng, các trang web thì xuất hiện càng nhiều những bài báo, những thông tin không được xác thực kiểm chứng về tình hình nhân sự của đại hội. đó đều là những thông tin thiếu chính xác, được những kẻ đưa tin bịa đặt, xuyên tạc nhằm mục đích xấu là khiến cho người dân hiểu sai, hiểu nhầm, gây ra những ảnh hưởng xấu tới công tác nhân sự của đại hội. mục đích của chúng là tìm mọi cách phá hoại đại hội đảng của ta, từ đó chúng có thể có những điều kiện, có những cơ hội phá hoại đất nước Việt Nam.

23:58 18 tháng 1, 2016 Reply

Theo thông báo của đồng chí Đinh Thế Huynh ,ủy viên bộ chính trị, trưởng ban tuyên giáo trung ương "Công tác nhân sự đại hội XII đúng quy trình ,dân chủ nghiêm túc". Tư tưởng lự chọn hiền tài cho đất nước của chủ tịch Hồ Chí Minh được ông Hoàng chí Bảo nhắc tới "Dân chủ giúp cho trong đảng,trong dân cùng nhau bàn bạc tìm ra chân lý ,tìm ra sản phẩm chúng ta đang cần ,tức là con người có tài có đức phục vụ đảng phục vụ nhân dân hiện nay.Điều này cho thấy,đại hội đảng XII nhất định sẽ xây dựng được đội ngũ lãnh đạo chiến lược lãnh đạo cao nhất của đảng, nhà nước xứng tầm. Tiếp bước đưa nước ta trên con đường đổi mới ,phát triển bền vững. Dư luận đang kỳ vọng vào hơn 1500 đại biểu đại hội toàn quốc của đảng.

08:16 21 tháng 1, 2016 Reply

Chưa ai biết thực sự có hay không cuộc chiến “phe cánh” nào trong Bộ Chính trị hay Đảng Cộng sản Việt Nam, nhưng đã thấy rất rõ các “phe cánh” trong làng dân chủ và “phương tiện truyền thông quốc tế” kia đấu khẩu và chiến đấu vì nguồn tài trợ bẩn thỉu của đám quan thầy ở hải ngoại

09:05 21 tháng 1, 2016 Reply

Đối với sự nghiệp cách mạng nước ta, chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch chưa và sẽ không bao giờ ngừng chống phá. Bởi chuyển hóa chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam là mục tiêu nhất quán, xuyên suốt của chúng. Chính vì vậy, chúng ta không nên nghe theo các trang mạng phản động

09:32 21 tháng 1, 2016 Reply

Xuyên tạc, chống phá đường lối, quan điểm của Đảng, mà trực tiếp là xuyên tạc, phủ nhận các văn kiện trình Đại hội XII của Đảng là nội dung trọng điểm trong kế hoạch chống phá của các thế lực thù địch. Vì vậy chúng ta nên cảnh giác trước các luận điệu chống phá của chúng

18:10 21 tháng 1, 2016 Reply

mục đích của mấy bọn này là chia rẽ nội bộ của ta.tôi đồng ý quan điểm của tác giả.chúng đứa ra những luận điểm chứng minh cho cuộc đấu đá nội bộ ta nhưng lại đầy rẫy những mâu thuần về lời nói.tôi tin các nhà lãnh đạo ở việt nam họ sẽ đặt lợi ích dân tộc lên hàng đầu.họ sẽ tìm ra người thích hợp nhất cho những vị trí quan trọng trong 5 năm tới

00:03 28 tháng 1, 2016 Reply

Một chiến dịch truyền thông với mục đích chống phá công cuộc xây dựng đất nước thông qua phá hoại đại hội Đảng của bọn rận chủ đang được tiến hành một cách mạnh mẽ và liên tục trong thời điểm nóng hơn bất kì lúc nào của đất nước. Mọi thông tin đều bị chúng bưng bít, xuyên tạc, bịa đặt và bóp méo trước nhân dân để đánh sập tư tưởng, che đậy sự thật về thông tin nhằm gây chệch hướng và thay đổi bản chất của mọi vụ việc. Thật là bẩn thỉu.

00:07 28 tháng 1, 2016 Reply

Ai cũng biết rõ mục tiêu của cái gọi là truyền thông của “phong trào dân chủ” này là làm mất uy tín và yểm trợ cho các lực lượng, thế lực lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam. Với những thủ đoạn bẩn thỉu của mình. Chúng đăng những bài viết với những lời lẽ xuyên tạc, sai sự thật. Cách nhìn phiến diện chủ quan của chúng trong các bài viết. Không nên tin những lời bịa đặt của chúng.

08:06 3 tháng 2, 2016 Reply

thực chất những bài viết của bọn rận chủ chủ yếu nhằm xuyên tạc sự thật, bôi xấu hình ảnh của đảng, của các đồng chí lãnh đạo đảng và nhà nước, khiến cho nhân dân ta nhận thức lệch lạc. cái gọi là BBC, VOA, RFA thực ra là các phương tiện truyền thông của bọn phản động Việt Tân. chúng vẫn luôn mộng tưởng một giấc mộng là có thể lật đổ được sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam. nhưng chúng đã chìm trong giấc mộng đó quá lâu rồi. đã đến lúc chúng nên tỉnh giấc.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!