13/01/2016

* Nhắn với Osin Huy Đức: Trong cuộc vui không biết ai là bạn, lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 13/01/2016 | 13.1.16

Mẹ Đốp
Chưa bao giờ "san hô" Huy Đức bị "gạch đá" từ những kẻ mà trước đây luôn mồm thề thốt "anh em sống chết có nhau" ném vào mình nhiều như thế. Nói như Ls Võ An Đôn thì có lẽ năm nay Osin Huy Đức bị sao "quả tạ" chiếu vào người nên mới gặp kết cục thảm hại như vậy. Chỉ qua một bài viết "Bộ tứ" đăng tải trên trang cá nhân mà Osin Huy Đức bỗng từ ngôi sao đang sáng chói trên bầu trời "zân chủ cuội" thì nay bỗng lụi tàn rồi tối đen như mực. Nội dung bài viết như thế nào mà khiến đồng bọn của Osin Huy Đức giận dữ, điên cuồng ném đá ngay kẻ từng là "thần tượng" thì đọc ở đây.

Chuyện sẽ chỉ dừng lại ở mức người trong cuộc im lặng rồi sự việc sẽ chìm xuống như mấy cô cậu hoạt động trong giới showbiz có "scandal" thì phương pháp tốt nhất "im lặng là vàng". Tuy nhiên, ngoài những "rận" thuộc hàng "vô danh tiểu tốt" ném đá thì Osin Huy Đức còn cay đắng, chua chát hơn khi trong vòng vây, chửi rủa của đồng bọn có sự góp mặt, tích cực "góp gạch", "ném đá" vào y. Những gương mặt "quen thuộc", có "thâm niên" gạo cội trong hành nghề "dân chủ", "nhân quyền" như Nguyễn An Dân, Lê Trọng Quân, Đặng Hùng...đều nhanh chóng "trở cờ", quay sang mạt sát "san hô" Huy Đức không nể nang tình nghĩa bấy lâu nay. Chúng đăng những bài viết "Huy Đức với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng", "Đôi lời với ông Huy Đức"...trên các trang mạng không chính thống như Ba Sàm, Bà Đầm xoè (của Phạm Thành) để thoả cơn nhục mạ, chửi rủa Osin Huy Đức. 

Thế mới biết, khái niệm "dân chủ" của những kẻ núp bóng dưới danh xưng "đấu tranh" cùng tấm áo choàng "dân chủ", "nhân quyền" đang bị lợi dụng và biến tướng. "Dân chủ" của bọn chúng đấy là người khác thể hiện quan điểm, ý kiến thông qua các bài viết, hình ảnh mà khác với luận điệu của chúng, không phục vụ cho mục đích xuyên tạc, bịa đặt mà chúng luôn mặc định thì ngay lập tức, sẽ được chúng chụp mũ thành "dư luận viên", thậm chí cả những kẻ thuộc "phe" của chúng. Đặc biệt, những kẻ thuộc "phe" của chúng khi thể hiện ý kiến hoặc lên tiếng tố cáo những bất công, bản chất làm tiền của những kẻ hành nghề "rận chủ", "nhân quyền" thì cũng bị gạch đá, tẩy chay. 

Người xưa có câu "Gieo gió, ắt gặp bão", những "gạch đá" mà Osin Huy Đức bị "ném" từ đồng bọn hôm nay cũng là kết cục cho một kẻ cáo già, ranh mãnh, mưu mô như y. Điều mà đến tận cuối đời của "san hô" Huy Đức vẫn căm thù nhất có lẽ là thời gian này, khi mà y bị chính đồng bọn quay lưng, bị đồng bọn - những "rận" bằng tuổi con mình xúc phạm, mạt sát trên mạng với lời lẽ thô tục nhất. Bị chính những kẻ ngồi cùng thuyền, cùng hội, đã từng phụ hoạ, tung hê y lên tận mây xanh, nhưng chỉ trong chớp mắt, y viết bài không đúng luận điệu mặc định của chúng, ảnh hưởng đến nguồn "hỗ trợ" của chúng ở hải ngoại bơm về thì y đã bị chúng "dìm" không còn cơ hội "nổi". Với nhã ý không bao giờ thấy người chìm mà dửng dưng, Mõ nhắn với Osin câu: "Trong cuộc vui không biết ai là bạn, lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai?". Có lẽ rằng, qua vụ việc trên, đối với một kẻ khá nhanh nhạy thời cuộc, tính toán lọc lõi, Osin Huy Đức đã biết xung quanh mình, ai mới thực sự là "bạn" đúng nghĩa.

Nói thô tục hơn, đấy là Osin Huy Đức đang "chơi với chó, chó liếm mặt", nhục nhã thay!

P/s: Bonus cho "san hô" Huy Đức bức ảnh để suy ngẫm

25 nhận xét

19:44 13 tháng 1, 2016 Reply

Khi vui , khi đang ở thời điểm vinh quang thì mặt ai cũng hớn hở lắm , gặp nhau bắt tay bắt chân đủ các kiểu có ai biểu được trong lòng họ nghĩ cái gì đâu . Đến lúc gặp khó khăn thì quay lưng lại với nhau hỏi không thèm trả lời , với đám dân chủ và Mỹ cũng vậy khi bạn hết giá trị lợi dụng thì nó cũng sẽ đối xử với bạn như thế , hãy dừng lại trước khi quá muộn!

19:57 13 tháng 1, 2016 Reply

nếu một con tốt của một bàn cờ việt qua sông thì nó sẽ được đi ngang đi dọc .. điều đấy có được là do người chơi cho phép nó đi xa vượt sông để sang đấy với một mục đích của những người chơi . nhưng khi nó đi tới cuối bàn cờ thì đấy trở thành vô dụng , tiểu tốt vẫn cứ là tiểu tốt . không ngoài số phận của nó . và những nhà dân chủ đang thể hiện mk là những con người như thế . hết lợi dụng thì về 0.

20:21 13 tháng 1, 2016 Reply

Đúng là cay đắng, cứ tưởng sẽ nhận được "quả ngọt", ai dè lại là "quả đắng" thế này. Thấy đáng thương cho những con người không biết trân trọng những gì mình nhận được, reo gió ắt gặp bão. Bài học của Huy Đức cũng là bài học cho nhiều thành phần muốn dựa hơi thế lực phản động để kiếm sống, kiếm tiền một cách mạt hạng.

20:36 13 tháng 1, 2016 Reply

Đúng là "Trong cuộc vui không biết ai là bạn, lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai?", giờ khi bị đồng bọn quay lại chửi chắc mới thấy đau, Huy Đức tuổi cũng không còn trẻ nữa mà có vẻ vẫn chưa sáng mắt ra. Đọc mà thấy căm thay nhưng cũng là cái giá mà hắn ta phải trả.

21:25 13 tháng 1, 2016 Reply

Người xưa có câu "Gieo gió, ắt gặp bão", những "gạch đá" mà Osin Huy Đức bị "ném" từ đồng bọn hôm nay cũng là kết cục cho một kẻ cáo già, ranh mãnh, mưu mô như y. Điều mà đến tận cuối đời của "san hô" Huy Đức vẫn căm thù nhất có lẽ là thời gian này, khi mà y bị chính đồng bọn quay lưng, bị đồng bọn - những "rận" bằng tuổi con mình xúc phạm, mạt sát trên mạng với lời lẽ thô tục nhất. Bị chính những kẻ ngồi cùng thuyền, cùng hội, đã từng phụ hoạ, tung hê y lên tận mây xanh, nhưng chỉ trong chớp mắt, y viết bài không đúng luận điệu mặc định của chúng, ảnh hưởng đến nguồn "hỗ trợ" của chúng ở hải ngoại bơm về thì y đã bị chúng "dìm" không còn cơ hội "nổi". Với nhã ý không bao giờ thấy người chìm mà dửng dưng, Mõ nhắn với Osin câu: "Trong cuộc vui không biết ai là bạn, lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai?". Có lẽ rằng, qua vụ việc trên, đối với một kẻ khá nhanh nhạy thời cuộc, tính toán lọc lõi, Osin Huy Đức đã biết xung quanh mình, ai mới thực sự là "bạn" đúng nghĩa.

21:44 13 tháng 1, 2016 Reply

Giờ có khi Huy Đức mới sáng mắt ra được, trước đây thì to tiếng chê bai ghê lắm, giờ nhận lại tất cả những gì mình đã từng gây ra, mà còn đau đớn hơn nữa chứ. Quả thật những kẻ như Huy Đức đáng bị như vậy. Một khi đã quay lưng đi thì không còn cơ hội nào quay lại nữa. Bây giờ mới biết được ai là bạn ai là thù. Bị chính đồng bọn của mình khinh rẻ, mạt sát, đáng thương cho một kiếp làm osin.

22:06 13 tháng 1, 2016 Reply

Mình sống với người ta thế nào thì người ta cũng sẽ đối xử với mình như thế. Liệu có ai chung thủy, một lòng với kẻ đã quay lưng lại với Tổ quốc, với mảnh đất quê hương của mình? Thế nên nếu đã muốn dùng sự phản bội để kiếm sống thì Huy Đức cũng phải chấp nhận bị đối xử như 1 kẻ phản bội. Sẽ chả có bức tường vững chắc nào cho y dựa vào, càng đẩy mình ra xa khỏi đất nước y sẽ càng lênh đênh trên biển khơi của những mưu đồ xấu xa để rồi lại dễ dàng bị lợi dụng và lại bị bỏ rơi...

23:25 13 tháng 1, 2016 Reply

“Hào kiệt thời nào cũng có”. Trong bất cứ môi trường nào cũng có người tốt, người xấu và hào kiệt luôn xuất hiện trong một môi trường chính trị phức tạp để làm minh bạch, trong sạch hệ thống chính trị. Huy Đức đừng nghĩ rằng, địa ngục chỉ có mỗi ma, quỷ, súc sanh mà địa ngục luôn có bồ tát đấy. Không tin thì cứ dở luật nhân quả ra mà xem! Đã bước sang năm mới, mong rằng Huy Đức cũng nên thay đổi tư duy, làm sao cho đầu óc tỉnh táo, đổi mới diện mạo để phát ngôn được logic hơn!

23:56 13 tháng 1, 2016 Reply

Viết nhằm mục đích gì, phục vụ cho ai… và qua cách viết có thể nhận ra âm mưu đằng sau bài viết mà chủ nhân của nó muốn truyền tải. Việc Huy Đức phán những lời nói thiếu căn cứ như thế này đã lộ rõ, động cơ không lành mạnh! Không hiểu vì sao, một cây bút già nghề như Huy Đức lại lộ liễu, mất lý trí phán một cách vô căn cứ như thế? Hẳn là có sự giật dây từ ai đó???Giờ có khi Huy Đức mới sáng mắt ra được, trước đây thì to tiếng chê bai ghê lắm, giờ nhận lại tất cả những gì mình đã từng gây ra, mà còn đau đớn hơn nữa chứ.

14:42 14 tháng 1, 2016 Reply

Hết giá trị lợi dụng thì bọn chúng sẽ xem Huy Đức không là gì cả thôi. Vì khi đó thì y đã hết giá trị lợi dụng cho mục đích của chúng rồi. Chúng đều là bọn hại nước hại dân thì không có 1 ai chấp nhận rồi, bây giờ và cả sau này những người chống phá Đảng nhà nước ta đều có kết cục như vậy thôi. Không nhà, không người thân, không bạn bè và không ai quan tâm. Bị xã hội xa lánh. Thật tội nghiệp!

19:51 14 tháng 1, 2016 Reply

Nói rồi từ xưa đến nay khi mà người ta chơi tốt thật lòng với nhau thì phải ở chỗ cực kì thân tình , còn ở cái đám rận mọt này thì chuyện đó là không thể vì tư cách khi mà chúng làm những trò bẩn thỉu đê hèn để kiếm tiền như thế này thì chỉ là đám cặn bã của xã hội , chúng nó đối với bố mẹ còn cặn bã huống hồ gì với người dưng với nhau

23:56 1 tháng 2, 2016 Reply

Cái này có thể nói là bản chất của lũ dâm chủ rồi. Trong giới dâm chủ, chúng sống với nhau chủ yếu là vì cái việc cùng nhau phá hoại đất nước để ăn tiền. Lúc chống phá thì có vẻ đồng lòng lắm, cứ đến cái lúc cần chia chác quyền lợi là chúng nó lộ hết bản chất ra ấy mà.

23:57 1 tháng 2, 2016 Reply

Bọn này chẳng qua sống để lợi dụng hau mà chống phá thôi bạn. Ở bên ngoài thì cùng nhau bày trò chống phá, đến khi có kẻ vào tù ra tội thì những đứa ở ngoài lại lợi dụng cái chuyện tù tội, lợi dụng vợ con của kẻ kia để tiếp tục kiếm tiền từ đó.

00:52 2 tháng 2, 2016 Reply

Bọn này khi đang ở thời điểm thuận lợi thì mặt ai cũng hớn hở lắm , gặp nhau bắt tay bắt chân đủ các kiểu có ai biểu được trong lòng họ nghĩ cái gì đâu . Đến lúc gặp khó khăn thì quay lưng lại với nhau hỏi không thèm trả lời , với đám dân chủ và Mỹ cũng vậy khi bạn hết giá trị lợi dụng thì nó cũng sẽ đối xử với bạn như thế , hãy dừng lại trước khi quá muộn!

00:54 2 tháng 2, 2016 Reply

Tiểu tốt vẫn cứ là tiểu tốt . không ngoài số phận của nó . và những nhà dân chủ đang thể hiện mk là những con người như thế . hết lợi dụng thì về 0.
Chẳng qua là tốt lợi dụng nhau, còn tướng với hậu ngoài hải ngoại thì lợi dụng tốt ở trong nước

01:28 2 tháng 2, 2016 Reply

Người xưa có câu "Gieo gió, ắt gặp bão", những "gạch đá" mà Osin Huy Đức bị "ném" từ đồng bọn hôm nay cũng là kết cục cho một kẻ cáo già, ranh mãnh, mưu mô như y. Điều mà đến tận cuối đời của "san hô" Huy Đức vẫn căm thù nhất có lẽ là thời gian này, khi mà y bị chính đồng bọn quay lưng, bị đồng bọn - những "rận" bằng tuổi con mình xúc phạm, mạt sát trên mạng với lời lẽ thô tục nhất.

01:30 2 tháng 2, 2016 Reply

Thưc ra thì cái chuyện bản chất của giới dâm chủ có lẽ cũng chỉ là một phần thôi. Mình sống với người ta thế nào thì người ta cũng sẽ đối xử với mình như thế. Liệu có ai chung thủy, một lòng với kẻ đã quay lưng lại với Tổ quốc, với mảnh đất quê hương của mình? Thế nên nếu đã muốn dùng sự phản bội để kiếm sống thì Huy Đức cũng phải chấp nhận bị đối xử như 1 kẻ phản bội

02:07 2 tháng 2, 2016 Reply

Từ xưa đến nay khi mà người ta chơi tốt thật lòng với nhau thì phải ở chỗ cực kì thân tình , còn ở cái đám rận mọt này thì chuyện đó là không thể vì đến Tổ quốc chúng còn có thể lấy ra để làm những trò bẩn thỉu đê hèn để kiếm tiền như thế này thì ăn thua gì vài đứa "cùng hội, cùng thuyền"

02:08 2 tháng 2, 2016 Reply

Chỉ qua một bài viết "Bộ tứ" đăng tải trên trang cá nhân mà Osin Huy Đức bỗng từ ngôi sao đang sáng chói trên bầu trời "zân chủ cuội trong nước" thì nay bỗng lụi tàn rồi tối đen như mực. Quả đúng là cái thân phận làm tay sai cho giặc nó cũng mệt lắm chứ.

02:53 2 tháng 2, 2016 Reply

Cảm thấy đáng thương cho những con người như Huy Đức. Kẻ quay lưng với lịch sử, với dân tộc, không biết trân trọng những gì mình nhận được, reo gió ắt gặp bão. Bài học của Huy Đức cũng là bài học cho nhiều thành phần muốn dựa hơi thế lực phản động để kiếm sống, kiếm tiền một cách mù quáng.

02:54 2 tháng 2, 2016 Reply

Viết nhằm mục đích gì, phục vụ cho ai… và qua cách viết có thể nhận ra âm mưu đằng sau bài viết mà chủ nhân của nó muốn truyền tải. Việc Huy Đức phán những lời nói thiếu căn cứ như thế này đã lộ rõ, động cơ không lành mạnh!

03:37 2 tháng 2, 2016 Reply

Thế mới biết, khái niệm "dân chủ" của những kẻ núp bóng dưới danh xưng "đấu tranh" cùng tấm áo choàng "dân chủ", "nhân quyền" đang bị lợi dụng và biến tướng. "Dân chủ" của bọn chúng đấy là người khác thể hiện quan điểm, ý kiến thông qua các bài viết, hình ảnh mà khác với luận điệu của chúng, không phục vụ cho mục đích xuyên tạc, bịa đặt mà chúng luôn mặc định thì ngay lập tức, sẽ được chúng chụp mũ thành "dư luận viên", thậm chí cả những kẻ thuộc "phe" của chúng.

03:38 2 tháng 2, 2016 Reply

Vậy mới thấy, "Dân chủ" của bọn chúng có nghĩa là mọi người phải đồng ý với quan điểm của bọn chúng, người khác thể hiện quan điểm, ý kiến thông qua các bài viết, hình ảnh mà khác với luận điệu của chúng, không phục vụ cho mục đích xuyên tạc, bịa đặt mà chúng luôn mặc định thì ngay lập tức, sẽ được chúng chụp mũ thành "dư luận viên", thậm chí cả những kẻ thuộc "phe" của chúng.

04:35 2 tháng 2, 2016 Reply

Bị chính những kẻ ngồi cùng thuyền, cùng hội, đã từng phụ hoạ, tung hê y lên tận mây xanh, nhưng chỉ trong chớp mắt, y viết bài không đúng luận điệu mặc định của chúng, ảnh hưởng đến nguồn "hỗ trợ" của chúng ở hải ngoại bơm về thì y đã bị chúng "dìm" không còn cơ hội "nổi". Với nhã ý không bao giờ thấy người chìm mà dửng dưng. Không biết giờ cái kẻ quay lưng lại với dân tộc, với lịch sử cha ông này đang cảm thấy như thế nào nhỉ???

04:37 2 tháng 2, 2016 Reply

Cái kẻ đang tâm quay lưng lại với dân tộc, bẻ cong ngòi bút, viết lách bố láo về lịch sử cha ông như Huy Đức thì có nhận cái kết cục như thế nào cũng là nhẹ cả. Những kẻ như hắn đáng ra phải bị pháp luật trừng trị từ lâu rồi mới phải.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!