13/01/2016

*Tạ Phong Tần ly thân với Câu lạc bộ Nhà báo Tự do

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 13/01/2016 | 13.1.16

Kính Chiếu Yêu

BolsaTV trong một phỏng vấn ngắn với Tạ Phong Tần về tuyên bố của cô ấy trên trang cá nhân rằng sẽ chia tay với Câu lạc bộ Nhà báo Tự do và nhận được câu trả lời: "Tôi cảm thấy bản thân mình không phù hợp với cách làm việc của Câu lạc bộ (Nhà báo Tự do) hiện nay, cho nên để cho được tự do thì tôi rút tên ra."

Tạ Phong Tần (1968) quê ở Bạc Liêu. Tháng 9 năm 2011, Tạ Phong Tần bị bắt cùng với các blogger khác bao gồm ​​Nguyễn Văn Hải và Phan Thanh Hải, do đã đăng tải nhiều bài có tính xuyên tạc, bôi nhọ "tuyên truyền chống nhà nước".

Ngày 24 tháng 9 năm 2012, Tạ Phong Tần đã bị kết án 10 năm tù giam trong một phiên tòa xét xử cùng 2 blogger là Nguyễn Văn Hải, Phan Thanh Hải. Các công tố viên buộc tội cả ba blogger đã "bóp méo sự thật về Đảng và Nhà nước, tạo ra sự bất an trong quần chúng nhân dân và tiến hành các âm mưu nhằm lật đổ chính phủ", "gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh quốc gia và hình ảnh của đất nước trên trường quốc tế". Tại phiên tòa Phan Thanh Hải, người đã nhận tội và bị kết án bốn năm tù giam, còn Tạ Phong Tần bị tuyên 10 năm và Nguyễn Văn Hải mười hai năm.

Tháng 9/2015 Tạ Phong Tần được nhà nước Việt Nam cho hoãn thi hành án và xuất cảnh sang Mỹ.

Khác với lần đón Điếu Cày trống dong, cờ mở, cuộc đón tiếp Tạ Phong Tần ở sân bay Los Angeles chỉ lèo tèo vài mống của CLB nhà báo tự do, còn phóng viên báo chí thì đông hơn người đón. Cũng có cờ vàng, có hoa, có truyền thông hải ngoại, nhưng chỉ là của nhóm Điếu Cày Nguyễn Văn Hải cùng BolsaTV. Hội cựu binh QLVNCH không đến, chẳng những thế họ còn tập trung tổng lực chửi té tát, hô hào tẩy chay họ Tạ.

Lý do là, tất cả họ đều nuôi chí lật đổ chế độ cộng sản ở VN nhưng cách thức họ làm thì khác nhau. Quân cán VNCH có thế mạnh là đông đảo (tất nhiên không phải là tất cả vì phần lớn đồng bào di tản đã có cách nhìn khác bởi chính sách hòa giải, hòa hợp dân tộc của chính phủ VN), họ có cuộc sống ổn định do có trợ cấp thường xuyên từ chính phủ Mỹ và họ đã thích ứng với xã hội Mỹ. Cách mà họ làm là nuôi chí căm thù, tẩy chay tất cả những ai có dính dáng đến cộng sản, tập hợp lực lượng, chờ ngày trở về. Còn những người mới đến tị nạn thì ít ỏi, chật vật khó khăn, lo toan cuộc sống. Cách của họ là dựa vào truyền thông, nhận tài trợ của chính phủ để tuyên truyền bóp méo, xuyên tạc, kích động bên trong bằng quỹ NED, tài trợ của chính phủ Mỹ.

Dưới con mắt của giới CCCĐ di tản, đám người mới chẳng là cái gì cả, không có công cán gì, chỉ giỏi khua môi múa mép mà lại được chủ Mỹ ân sủng, huếnh hoáng dạy đời, chê bai phương sách đấu tranh của họ, lên giọng kêu gọi hòa giải như cái loa tuyên truyền của CS. Chỉ điểm qua 5 trường hợp qua Mỹ bằng con đường ngoại giao trong mấy năm qua thì biết. Đoàn Viết Hoạt, Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, Điếu cày Nguyễn Văn Hải, om sòm được dăm ba tháng rồi tắt lịm, rồi cắn xé lẫn nhau.

Cũng theo những tấm gương đó, khi sang Mỹ họ Tạ đã nhanh chóng "quy phục Cờ Vàng" dẫu biết rằng trong số những người đến Mỹ trước đó "quy phục" dưới trướng của "Cờ Vàng" chỉ là hạ sách, là giải pháp cuối cùng khi chùn chân, mỏi gối? Nó không giống với cái cách Nguyễn Văn Hải - Điếu Cày đến với lá cờ này bởi ngay khi đặt chân tới Mỹ lo sợ việc bị quy kết, quy chụp là phản bội Tổ quốc nên Điếu Cày đã từ chối lời đề nghị và Hải chỉ thực sự tự nguyện đến với Cờ Vàng khi mà tự thân gã không thể sinh tồn ở đất Mỹ. Lối sống cộng sinh, sống dựa mà người ta hay nói giữa Hải và đám cờ vàng chống Cộng là vì thế! 

Cái lí do được chị Tần đưa ra cho việc quy phục cờ vàng thì hết sức sến sẩm. Tần nói: “Tôi rất vinh dự được nhận lá cờ này... Lá cờ này ở miền Nam trước đây đã cho người dân quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí. Có thể nói lá cờ này đại diện cho quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí của người Việt Nam.”. Với nhiều người cái lí do Chị Tần nêu lên kia là hợp lý bởi nó chứng minh cho động cơ những hành động của Tần từ trong nước.

Bây giờ, chỉ mới 5 tháng đặt chân đên đất thánh họ Tạ đã "ly hôn" với Câu lạc bộ nhà báo tự do mà Hải Điếu Cày lập ra. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã là chuyện có vẻ tự nhiên song, mỗi khi lợi ích không cùng chung thì tan đàn xẻ nghé cũng là tất nhiên. Qua khẩu khí thì họ bất đồng về phương pháp làm việc, cái đó chỉ là cách nói trước báo chí. Chuyện thâm căn cố đế của giới dân chủ cuội vẫn là miếng ăn, lý tưởng mẹ gì.

40 nhận xét

10:31 13 tháng 1, 2016 Reply

đúng là một lũ zận chủ dởm, làm việc mà chỉ lo đến tiền những đồng tiền bẩn thỉu kiếm được từ việc bán linh hồn cho những kẻ đã từng cướp đi đất nước mình, khi mà miếng cơm manh áo bị ảnh hưởng thì lại đường ai nấy đi đã vậy còn ba hoa không hợp với chẳng tự động rút tên có mà hết cái ăn chỗ này đi tìm chỗ khác kiếm ăn thì có, đám zận chủ các ngươi thế này thì cứ nằm đấy mà mơ tưởng sẽ lật đổ được nhà nước này nha.

10:43 13 tháng 1, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
14:36 13 tháng 1, 2016 Reply

cứ đứa nào cũng sang thì còn đâu mồi ngon cho bọn cccd thế hệ cũ nữa, bảo sao chúng không chửi bới, dằn mặt, tạo ra tâm lý ức chế, khó chịu, để rồi phải lên tiêng mà xin rút. mà cũng có khi mụ đàn bà này lại nhõng nhẽo, làm nũng tí thử coi mấy thằng già bên đó có cưng nựng nữa k ý mà, cũng là xem "đồng chí" phản ứng như thế nào nếu như hội chẳng có mềnh. Nói chúng là ả nên chết sớm đi, tiết kiệm không khi cho người khác sống đàng hoàng hơn.

15:02 13 tháng 1, 2016 Reply

rận chủ lại đấu đá với nhau nữa rồi ak, chắc chắn đây là tranh giành ảnh hưởng để xem bên nào nhận được nhiều tiền hơn đây mà, Tạ Phong Tần sau một thời gian được đồng bọn PR cho rồi, được mấy thằng Tây để ý và đưa sang bên đó và giờ bắt đầu làm phản rồi, chắc chắn muốn mình là nhất đây mà

15:07 13 tháng 1, 2016 Reply

Tại sao phải ly thân ? Theo mình lợi ích đối với bầy rận chỉ có danh nghĩa là cơ hội. Tao được mày mất sự cống hiến ngu ngốc cùng đường của những cô bé này dường như đã hụt hẩng. Rồi mụ sẽ đi về đâu, hồi sang Mỹ bả đây giống như là quê hương của mình nữa chứ. Nghe mà nực cười mà hảo danh thế à. Tốt nhất những kẻ xấu xa luôn đấu tranh cho dân chủ thôi hay lấy đó làm gương nhé

15:09 13 tháng 1, 2016 Reply

thử nhìn lại đi nhé, cứ đứa rận nào được sang Mỹ hay các nước khác cái và có chút tiếng tăm cái thì ngay lập tức phản lại ngay các tổ chức trong nước đã giúp chúng đi sang bên đấy, chúng phản vì chúng sợ ảnh hưởng đến chúng vì chúng hiểu mấy cái tổ chức đó chẳng tốt đẹp gì, và đó cũng là một cơ hội để PR bản thân chúng, rận chủ chúng giết nhau mà sống thôi

15:23 13 tháng 1, 2016 Reply

Cái lí do được chị Tần đưa ra cho việc quy phục cờ vàng thì hết sức sến sẩm. Tần nói: “Tôi rất vinh dự được nhận lá cờ này... Lá cờ này ở miền Nam trước đây đã cho người dân quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí. Có thể nói lá cờ này đại diện cho quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí của người Việt Nam.”
Đọc xong đoạn trên mà thấy ở đời vẫn còn nhiều đứa không não. Khi xưa chế độ VNCH được dựng lên bởi Mỹ chúng đã phản bội Tổ quốc để đi theo giặc không những thế chúng còn dã man thẳng tay đàn áp người dân ở Miền Nam vậy thì tự do cái nỗi gì. Bao năm trôi qua mà chúng vẫn chưa thức tỉnh được hành vi, hành động của mình. Bọn này có nói mãi chúng cũng không nghe tốt nhất là trục xuất chúng khỏi đất nước để cuộc sống người dân được yên bình.

16:37 13 tháng 1, 2016 Reply

Cuối cùng thì bản chất của chúng cũng lộ rõ ra khi giữa chúng có mâu thuẫn vì lợi ích, chúng lại quay sang cắn nhau. Mục đích của chúng chống phá Việt Nam cũng chỉ vì danh lợi tiền bạc mà thôi, nhưng cũng vì nó mà ngay chính đồng bọn của chsung lại cắn xé nhau. Nghe cái lý do chị Tần đưa ra để quy phục cờ vàng nghe thật chối tai "tự do ngôn luận, tự do báo chí" theo cái nghĩa tự do thái quá của chị ta nghĩ ra.

19:31 13 tháng 1, 2016 Reply

Ngày xưa khi đang sống yên ổn trên đất nước Việt Nam chúng ta thì cứ phá rối làm đủ các chiêu trò để được đào tẩu ra khỏi Việt Nam để đi theo lũ cờ vàng , theo bọn Mỹ chỉ vì những lợi ích phù phiếm và đến giờ bà nhận ra rằng mình đã sai , tiền không phải là tất cả , có những thứ tiền chẳng thể so sánh được đó là phẩm chất con người!

19:59 13 tháng 1, 2016 Reply

mẹ nó, ra nước ngoài thì không ly thân mới là lạ, nếu như ở trong nước thì có thể gáy chứ ở nước ngoài thì gáy sao được, một người ăn xin thì lấy tư cách gì mà gáy với xã hội người ta chứ, câm lại và ngoan ngoãn ở bên đó đi

20:04 13 tháng 1, 2016 Reply

Còn nhớ, tạ phong tần, tuyệt thực, ăn đủ, nói được các c\kiểu, nhưng ai ngờ được ra nước ngàoi sinh sống mà cô ta phải dùng thủ đoạn như thế, đừng núi này trông núi nọ theo cái cách đó thực sự không thể chấp nhận được

20:08 13 tháng 1, 2016 Reply

Con người như tạ phong tần thực sự không nên tồn tại ở việt nam mình, thứ người này đi rta nước ngoài cũng đỡ cho xã hội việt nam một gánh nặng, do đó, mong bà ở bên đó cố gắng làm viejec gì cho nó có ích, việt nam không chào đón bà nữa đâu

20:11 13 tháng 1, 2016 Reply

Phần người việt trong con người tạ phong tần tôi nghĩ chẳng còn bao nhiêu đâu, bà ta giờ chỉ làm những việc nhằm kiếm lại nguồn lợi cho mình mà thôi, con với xã hội này thực sự bà không là cái gì hết, bà chỉ là thứ bỏ đi mà thôi, thứ không đáng tôn trọng

20:27 13 tháng 1, 2016 Reply

Đúng là khi lợi ích không được chia chác thỏa đáng thì cuối cùng cũng đường ai nấy đi, chả tồn tại được lâu dài. Trước thì cô ta tìm mọi cách để đi, giờ thì đã phải lên tiếng để rời khỏi nơi nghĩ là trải đầy hoa hồng. Âu cũng là bài học cho những con người này, gì thì gì cung chả kết thúc có hậu.

21:06 13 tháng 1, 2016 Reply

Xin chúc mừng chị Tạ Phong Tần rồi một ngày chị sẽ sớm nhận ra chị chỉ là một con cờ trên bàn cờ của các tổ chức chống cộng hải ngoại không hơn không kém! Miếng ăn là miếng nhục và chị Tần đã chấp nhận nhục nhã để ăn, để sống bằng những đồng tiền bẩn mà phản bội dân tộc! Tuy nhiên lợi ích mãi không được công bằng nên chỉ một thời gian là bọn họ lại đá chị ra, chị cũng "khôn" khi biết mình đang bị lợi dụng nên cách tốt nhất là đi tìm "nhà tài trợ" khác cho mục đích đó của chị. Rồi đến một ngày chị sẽ nhận ra chẳng đâu tốt bằng quê hương mình :)

21:30 13 tháng 1, 2016 Reply

Cái con điếm này vẫn có đủ sự chú ý để có những phát ngôn gây sốc...à quên phát ngôn lạ đôi chút để người khác đỡ quên, để anh em bạn bè chú ý chút. Bởi mới sang Mỹ có 5,6 tháng thôi, nhưng Tần ta đã thấy sự cô đơn, thấy nhớ quê hương, thấy nhớ nhà rồi. Và có lẽ, cũng già rồi nên nhận thức cũng có phần khác chút. Tuổi như Tần mà chết nơi đất khách quê người thì chắc hẳn là cũng nghĩ dữ lắm. Với Tần việc lý hôn với CLB nhà báo tự do của Điếu Cày chỉ là cái cớ vui nhộn chứ bản thân con đĩ này vẫn vậy thôi.

21:35 13 tháng 1, 2016 Reply

Miếng ăn đúng là miếng nhục, lúc thì chị tìm mọi cách, mọi chiêu trò để ra đi, giờ thì có vẻ mọi thứ không được như mơ. Sang đó chắc muốn "tự do ngôn luận" mà ko tự do nổi, có khi nói ko đúng ý chúng nó thì khỏi có tiền mà sống, nói chung cái gì cũng có giá của nó cả, đời không phải lúc nào cũng như mơ.

22:04 13 tháng 1, 2016 Reply

Tạ Phong Tần nuôi chí lật đổ chế độ cộng sản ở Việt Nam nhưng cách thức thực hiện của ả làm thì khác so vói những kẻ khác có cùng mục đích thực hiện, co người này không nên tồn tại ở nước ta, mọt con người đáng bị xã hội khinh bỉ và bỏ ra ngoài xã hội, không đáng để tôn trọng,những việc bà ta làm là không thể chấp nhận được.

22:14 13 tháng 1, 2016 Reply

Đi chán đi rồi cũng đến ngày Tạ Phong Tần nhận ra nhà tù Việt Nam còn sung sướng hơn nhiều. Bước ra khỏi mảnh đất quê hương, quê cha đất mẹ mới biết tìm được điểm nương tựa khó thế nào. Để xem cả đời có dựa hơi dc chủ Mỹ, có ngày nào cũng gào thét đòi dân chủ nhân quyền để ra $ được không. Việc "chia tay" CLB Nhà báo tự dao đã manh nha cho bản chất hình thức, không bền vững, không bản chất của những con người này, Rút $ là coi như rút hết thịt, chỉ còn một đống xương khô...

22:27 13 tháng 1, 2016 Reply

Tạ Phong Tần này trước đây và hiện này vẫn còn đó những hành động chống đối rất quyết liệt và điên đảo, có thể nói chống phá nhà nước là nghề của tên này và cuối cùng thì bản chất thực sự cũng bị bày tỏ ra trước xã hội mà thôi không có gì là che đậy mãi được, ngưu tầm ngưu mã tầm mã mà thôi, không thể tha thứ cho những con người đang có những hành vi kiểu này được nhà nước nuôi dưỡng, tạo điều kiện ăn học mà cuối cùng lại quay sang chống đối.

22:39 13 tháng 1, 2016 Reply

Tạ Phong Tần ly thân như thế này không biết là đáng vui hay đáng buồn nữa đây. Một tên chống đối quyết liệt đã định rời khỏi tổ và tìm một nơi khác bình yên hơn cho mình chăng. Điều này cho thấy chính bên trong nội bộ bọn phản động này cũng đang có sự mâu thuẫn rất lớn đó là mâu thuẫn về lợi ích kinh tế và lợi ích chính trị. Tranh giành nhau tiền tài trợ, rồi tranh giành nhau địa vị trong tổ chức của chúng dù sao đi nữa thì cho thấy bản chất bẩn thỉu của bọn phản động bán nước này.

23:21 13 tháng 1, 2016 Reply

Đây là một trong những kết cục của những kẻ núp những điều tốt đẹp (đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, tôn giáo...) để tiến hành các hoạt động lừa bịp, kích động nhân dân, làm tay sai cho ngoại bang gây rối xã hội, phá hoại đất nước. Chúng chắc chắn sẽ không có kết cục tốt đẹp nào đâu. Miếng ăn đúng là miếng nhục, lúc thì chị tìm mọi cách, mọi chiêu trò để ra đi, giờ thì có vẻ mọi thứ không được như mơ. Sang đó chắc muốn "tự do ngôn luận" mà ko tự do nổi, có khi nói ko đúng ý chúng nó thì khỏi có tiền mà sống, nói chung cái gì cũng có giá của nó cả, đời không phải lúc nào cũng như mơ.

23:57 13 tháng 1, 2016 Reply

Tôi nghĩ rằng Tạ Phong Tần cũng sẽ giống kết cục của những kẻ trước đây mà thôi (như Nguyễn Văn Hải, Cù Huy Hà Vũ…). Tạ Phong Tần sẽ sớm bị cô lập và tẩy chay một cách nhục nhã như tấm rẻ bị vứt đi mà thôi. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi Tạ Phong Tần lại bị tẩy chay một cách đau đớn, khi “hết hạn sử dụng” thì lại coi như sống bằng thừa trên đất hải ngoại. Sự lạc lõng, cô đơn của Nguyễn Văn Hải, Cù Huy Hà Vũ,… hiện nay cũng chính là hình ảnh của Tạ Phong Tần sau vài tháng nữa

00:34 15 tháng 1, 2016 Reply

Cứ tưởng là sẽ được đớp phải một miếng mồi ngon khi sang Mỹ nhưng đâu ngờ bí mật ẩn lại nằm bên trong, nội bộ của của Hải Điếu Cày thì cũng mục nát mà thôi. Haxzai bây giờ khó cho chị Tần quá đi cũng không được mà ở cũng chẳng xong,không có việc gì kiếm tiền dễ dàng thế đâu. Có lẽ lần này ra đi chị Tần yêu quý ngày nào có lẽ sẽ trở thành một kẻ vô gia cư, lang thang khắp chốn kiếm ăn thôi.

00:38 15 tháng 1, 2016 Reply

Làm sao ma có chuyện quá đó đớp được cục thịt bò đâu, còn lâu nhá. Bây giờ mới thấy khổ, thấy hối hận rồi. Chẳng có nơi đâu tốt đẹp bằng chính quê hương mình đâu chị Tần thân yêu à, Hải Điếu Cày, cờ vàng chỉ là cái nhất thời thôi. Còn quê hương vẫn là nơi yêu quý, che chở, đùm bọc Tần nhất đấy Tần à.

23:22 16 tháng 1, 2016 Reply

Cái ngày mà Tạ Phong Tần đặt chân lên đất Mỹ thì chính Câu lạc bộ nhà báo tự do do Hải điếu cày lập ra đã tới đón thị. Giờ thì thị đang quay lưng lại với thứ đã nâng đỡ thị những ngày đầu. Không biết Hải điếu cày sẽ nghĩ gì về điều này đây.

23:40 1 tháng 2, 2016 Reply

""Tôi cảm thấy bản thân mình không phù hợp với cách làm việc của Câu lạc bộ (Nhà báo Tự do) hiện nay, cho nên để cho được tự do thì tôi rút tên ra." - có thật như thế không? hay lại ăn chia không đều nhau. Hehe

23:42 1 tháng 2, 2016 Reply

Đây là những nhà "dân chủ yêu nước...........Mỹ" bạn nhé =)) Bọn này tranh nhau miếng ăn đã bao nhiêu phen cắn nhau chí chóe ấy rồi. Giờ tôi đảm bảo, Mỹ vs Việt Tân chúng nó không trợ cấp tiền nữa, là đảm bảo mấy vị này "hết dân chủ ngay" lập tức ấy mà.

00:43 2 tháng 2, 2016 Reply

Chắc mấy anh em rận chủ lại đấu đá với nhau nữa rồi chứ gì, chắc chắn đây là tranh giành ảnh hưởng, để xem bên nào kiếm được nhiều hơn đây mà, Tạ Phong Tần sau một thời gian được đồng bọn PR cho rồi, được anh Việt Tân cơ cấu với anh Obama để ý và đưa sang bên đó và giờ bắt đầu làm phản rồi, chắc chắn muốn mình là nhất đây mà

00:44 2 tháng 2, 2016 Reply

cứ đứa nào cũng sang thì còn đâu mồi ngon cho bọn phản động trong nước nữa, bảo sao chúng không chửi bới, dằn mặt, tạo ra tâm lý ức chế, khó chịu, để rồi phải lên tiêng mà xin rút. mà cũng có khi mụ đàn bà này lại nhõng nhẽo, làm nũng tí thử coi mấy thằng già bên đó có cưng nựng nữa k ý mà, cũng là xem "đồng chí" phản ứng như thế nào nếu như hội chẳng có mềnh.

01:23 2 tháng 2, 2016 Reply

Có vẻ như cũng noi theo những tấm gương của các nhà dâm chủ đi trước đó, khi sang Mỹ họ Tạ đã nhanh chóng "quy phục Cờ Vàng" dẫu biết rằng trong số những người đến Mỹ trước đó "quy phục" dưới trướng của "Cờ Vàng" chỉ là hạ sách, là giải pháp cuối cùng khi chùn chân, mỏi gối

01:25 2 tháng 2, 2016 Reply

Cái ngày mà Tạ Phong Tần đặt chân lên đất Mỹ thì chính Câu lạc bộ nhà báo tự do do Hải điếu cày lập ra đã tới đón thị. Giờ thì thị đang quay lưng lại với thứ đã nâng đỡ thị những ngày đầu. Không biết Hải điếu cày sẽ nghĩ gì về điều này đây.

02:13 2 tháng 2, 2016 Reply

Tạ Phong Tần này trước đây luôn được biết đến những hành động chống đối rất quyết liệt và điên đảo, có thể nói chống phá nhà nước là nghề của bà này rồi. Giờ chắc là anh em hậm hực nhau nên tuyền bố tí thôi. Bà không chống kiểu này bà đi chống kiểu khác. Hehe

02:13 2 tháng 2, 2016 Reply

Miếng ăn đúng là miếng nhục, lúc thì chị tìm mọi cách, mọi chiêu trò để ra đi, giờ thì có vẻ mọi thứ không được như mơ. Sang đó chắc muốn "tự do ngôn luận" mà ko tự do nổi, có khi nói ko đúng ý chúng nó thì khỏi có tiền mà sống, nói chung cái gì cũng có giá của nó cả, đời không phải lúc nào cũng như mơ.

03:00 2 tháng 2, 2016 Reply

Tôi nghĩ rằng Tạ Phong Tần nếu không thể hiện rằng mình vẫn còn "có ích" cho cái công cuộc "phục quốc" của tổ chức khủng bố Việt Tân, thì không sớm thì muộn Tạ Phong Tần sẽ sớm bị cô lập và tẩy chay một cách nhục nhã như tấm rẻ bị vứt đi mà thôi.
Mục đích chúng thu nạp mấy vị là để chống phá VN, mấy vị lên tiếng bất lực là mấy vị chết. hehe

03:01 2 tháng 2, 2016 Reply

Có lẽ giờ đây Tạ Phong Tần mới nhận ra nhà tù Việt Nam còn sung sướng hơn nhiều. Bước ra khỏi mảnh đất quê hương, quê cha đất mẹ mới biết tìm được điểm nương tựa khó thế nào. Để xem cả đời có dựa hơi dc chủ Mỹ, có ngày nào cũng gào thét đòi dân chủ nhân quyền để ra $ được không. Việc "chia tay" CLB Nhà báo tự dao đã manh nha cho bản chất hình thức, không bền vững, không bản chất của những con người này, Rút $ là coi như rút hết thịt, chỉ còn một đống xương khô...

03:42 2 tháng 2, 2016 Reply

Điều này cho thấy chính bên trong nội bộ bọn phản động này cũng đang có sự mâu thuẫn rất lớn đó là mâu thuẫn về lợi ích kinh tế và lợi ích chính trị. Tranh giành nhau tiền tài trợ, rồi tranh giành nhau địa vị trong tổ chức của chúng dù sao đi nữa thì cho thấy bản chất bẩn thỉu của bọn phản động bán nước này.

03:44 2 tháng 2, 2016 Reply

Chẳng qua là nối màu mè, hoa văn tí cho nó đỡ mất mặt thôi. Một là không đủ khẳng năng làm, chúng nó đuổi, hai là lại cái chuyện tranh giành quyền lợi, ông này nhiều ông kia ít nên bỏ đi. Giới dâm chủ hoạt động mấy mươi năm này còn lạ gì.

04:29 2 tháng 2, 2016 Reply

Kết cục của Tạ Phong Tần là một kết cục điển hình trong những kết cục của những kẻ núp những điều tốt đẹp (đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, tôn giáo...) để tiến hành các hoạt động lừa bịp, kích động nhân dân, làm tay sai cho ngoại bang gây rối xã hội, phá hoại đất nước.

04:31 2 tháng 2, 2016 Reply

Phải chăng đây là nguyên nhân dẫn đến cái việc Tạ Phong Tần không thể tiếp tục trụ lại ở mặt trận phá hoại đất nước bên này chăng " Cũng có cờ vàng, có hoa, có truyền thông hải ngoại, nhưng chỉ là của nhóm Điếu Cày Nguyễn Văn Hải cùng BolsaTV. Hội cựu binh QLVNCH không đến, chẳng những thế họ còn tập trung tổng lực chửi té tát, hô hào tẩy chay họ Tạ."

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!