02/01/2016

*Thực hư vợ chồng Nguyễn Tường Thụy bị yêu cầu phải rời khỏi khách sạn?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 02/01/2016 | 2.1.16

Mẹ Đốp
Tường thuật về chuyện mình (Nguyễn Tường Thụy) và vợ bị yêu cầu rời khỏi khách sạn Sài Gòn mới số 117 Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3 Sài Gòn. Nguyễn Tường Thụy viết: 

"Vợ chồng tôi chiều nay bị khách sạn Sài Gòn mới số 117 Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3 Sài Gòn yêu cầu đi khỏi, ra thời hạn là 6 giờ chiều.
Hỏi, nếu tôi không đi thì sao. Họ trâng tráo nói chúng tôi sẽ có cách. Lại còn nói chúng tôi là phản động". 
Chắc hẳn với nhiều người khi tiếp cận đoạn tin từ FB cá nhân của Nguyễn Tường Thụy sẽ ngay lập tức nghĩ rằng chủ khách sạn nọ đã gây khó khăn cho Thụy và vợ; đương nhiên lí do được nói đến là chủ khách sạn đã chịu một vài sức ép từ các cá nhân và tổ chức không ưa Thụy cho lắm! 

Tuy nhiên căn cứ nội dung đoạn tường thuật sau đó của Thụy khi nhắc đến cái "Nguyên cớ (không phải nguyên nhân)" khiến Thụy và vợ bị yêu cầu rời khỏi khách sạn xuất phát từ một lí do rất đỗi đời thường: Thụy đã vu khống khách sạn đồng lõa với kẻ xấu để lục lọi tư trang và hành lý của mình và người thân: "...là tối hôm qua, chúng tôi đi tham gia tất niên với anh em Sài Gòn. Trước khi đi, tôi đã đánh dấu máy tính, chụp ảnh cẩn thận vì tôi biết có kẻ theo dõi. Lúc về thấy mất dấu. Khi hỏi nhân viên có ai vào không thì được cho biết là không. Tôi đã thẳng thắn nói chuyện này với khách sạn, phê phán khách sạn đã chấp nhận cho kẻ xấu vào phòng tôi". 


Là những người làm nghề kinh doanh, uy tín là một điều mà bất cứ người làm nghề nào cũng phải cố giữ gìn để tồn tại. Thụy và gia đình mình sẽ chẳng đời nào gắn bó lâu dài với khách sạn này mỗi khi tới TP Hồ Chí Minh nếu như nó không khiến gã an tâm như chia sẻ: "Khách sạn này, tôi và gia đình chị Nhung đã thuê mấy năm nay mỗi khi có việc về SG". Vậy mà chỉ vì một sự "mất dấu" có thể rất tình cờ do nhân viên lễ tân vào dọn dẹp, sắp xếp lại phòng ốc, Thụy đã vội làm toáng lên; và như một phản ứng của một kẻ "có tật giật mình", Thụy không ngần ngại cho rằng chủ khách sạn đã "thông đồng", cấu kết với người xấu lục đồ của mình mặc cho chủ khách sạn đã nhẫn nhịn để thanh minh. 

Chi tiết Thụy và vợ bị yêu cầu rời khỏi khách sạn không khác gì "giọt nước tràn ly", là hệ quả khi mà sự kiên nhẫn, nhẫn nhịn đã đến giới hạn cuối cùng. Và xin thưa rằng đó cũng là cách tự vệ thích hợp khi gặp phải những kẻ già mồm, không thể nói lí lẽ như Thụy. 

41 nhận xét

10:38 2 tháng 1, 2016 Reply

Đúng là "có tật giật mình", sợ sệt lo lắng gì mà phải phản ứng thái quá như thế? Chưa tìm hiểu rõ nguyên nhân sự việc mà đã hành động nóng vội, có cách cư xử không thích hợp như thế thì rõ ràng là điều không nên. Một khách sạn mà "đã thuê mấy năm", cũng coi như là có quan hệ hợp tác bền lâu, giờ lại vì một sự cố mà gần như "trở mặt" như thế. Việc bị yêu cầu rời khỏi khách sạn đối với vợ chồng Nguyễn Tường Thụy như thế cũng là điều dễ hiểu. Dù sao mọi việc cũng đều có giới hạn!

10:43 2 tháng 1, 2016 Reply

Cơ mà tại sao mỗi NTT bị khách sạn yêu cầu rời khỏi, hay nói thẳng ra là bị đuổi :v trong khi các khách khác không bị nhỉ?? Có khi nào do ăn ở không tốt không ta :v
Chắc mấy người làm khách sạn này cũng nhìn thấy cái bản chất chuyên xuyên tạc chống phá nhà nước của NTT nên y mới bị như vậy nhỉ :v
Quang minh thì cần gì phải sợ có người theo dõi mà đánh dấu đánh diếc :v
Càng lu loa, càng chứng tỏ có tật :3

14:16 2 tháng 1, 2016 Reply

không làm gì sai trái thì làm sao phải đánh dấu các kiểu làm gì ,hay là có tật giật mình,rồi làm ầm lên làm ảnh hưởng đến uy tín của khách sạn người ta mà đã mất gì đâu,người ta không đánh cho là may đó.chưa biết nguyên nhân sự việc thế nào đã ầm lên rồi bản chất của bọn này là thế đó không dược gì ngoài cái già mồm.

19:42 2 tháng 1, 2016 Reply

Nguyễn Trường Thụy phản động là đúng rồi...Bị kiểm tra chỉ là cái cớ thôi chứ thực ra thì loại này cũng là loại khốn nạn rồi...Cũng bởi có tật giật mình nên NTT mới lấy lý do này lý do nọ thôi...

20:49 2 tháng 1, 2016 Reply

Không mất của là tốt rồi . Đầu năm nên tha thứ để đón xuân về .

11:30 3 tháng 1, 2016 Reply

Cái loại cặn bã, lưu manh thì có ai muốn giữ lại làm cái gì cho bẩn đất. Thà cho con chó nó ở nhờ, nó còn có ích biết trông nhà còn hơn là cho lão Thụy với lịch sử đầy dơ bẩn ở lại để gây họa. Mà ông cha ta có câu, có tật giật mình, những thứ của lão thì có cái gì mà sợ bị người ta lục lọi chứ, che giấu điều gì chăng!

12:15 3 tháng 1, 2016 Reply

không có một bằng chứng nào mà Nguyễn Tường Thụy đã dám vội vã kết luận ông chủ khách sạn đã đồng lõa và cho kẻ xấu vào lục lọi hành lý của ông ta. một kẻ chống phá chính quyền, trai gái đĩ bợm như ông ta thì bất cứ ai, chỗ nào cũng có quyềm đuổi đi chứ riêng gì khách sạn này đâu. với lại 1 kẻ như ông ta chắc là có tật giật mình, cứ nghĩ có người khác lục đồ mình chứ gì>

14:12 3 tháng 1, 2016 Reply

Cái ông này nổi tiếng là xảo trá thì chỗ tôi ai cũng biết rồi, cái hôm bị đuổi ra khỏi khách sạn thì tiếng tăm của ông ấy đồn sang cả quận chúng tôi luôn. CHúng tôi rất đỗi vui mừng khi cái ông gian xảo này được quả báo. Mới đầu năm không biết làm gì mà để cả khách sạn đuổi thẳng cổ hai vợ chồng đi. Nhục nhã quá đi mất.

14:38 3 tháng 1, 2016 Reply

con người như thế thì không đáng cho ở khách sạn làm gì . một kẻ vì tiền mà làm nhưng việc bất nhân bất nghĩa như thế thì chẳng trách những ai căm ghét những ngươi như thế lên tiếng . và kết cục như thế ông ta phải nhận là lẽ tất nhiên chứ ông ta tự dưng nhận đc chắc . sự thật cho những kẻ như thế

21:30 3 tháng 1, 2016 Reply

Kể cũng hay nhở, mấy cái đứa cả đời chẳng thấy làm được cái mẹ gì ngoài việc phá hoại đất nước mà đứa nào cũng điện thoại xịn, máy tính ngon, đi đâu cũng ở khách sạn, trong khi đó đứa nào cũng làm ra vẻ thanh cao "đấu tranh cho tự do và công bằng của nhân dân, chứ chẳng nhận tiền của ai cả" - chẳng hiểu chúng nó lấy tiền ở đâu ra.

21:47 3 tháng 1, 2016 Reply

"Vợ chồng tôi chiều nay bị khách sạn Sài Gòn mới số 117 Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3 Sài Gòn yêu cầu đi khỏi, ra thời hạn là 6 giờ chiều.
Hỏi, nếu tôi không đi thì sao. Họ trâng tráo nói chúng tôi sẽ có cách. Lại còn nói chúng tôi là phản động" =))) thằng Thụy này sống lâu nên não bị thoái hóa à =)) khách sạn của họ, họ muốn tiếp ai là chuyện của họ chứ =))

21:48 3 tháng 1, 2016 Reply

Chưa biết chuyện này có thật hay giả, nhưng phải nói cái chuyện thằng này kể ra như vậy chẳng khác nào đang tự nói mình ngu cả. Họ kinh doanh, họ có quyền lựa chọn khách hàng để phục vụ, chuyện đó mà cũng đưa lên để lu loa được, ý đồ gì đâu. "Gừng càng già càng ngu" mà

21:49 3 tháng 1, 2016 Reply

Chưa biết chuyện này có thật hay giả, nhưng phải nói cái chuyện thằng này kể ra như vậy chẳng khác nào đang tự nói mình ngu cả. Họ kinh doanh, họ có quyền lựa chọn khách hàng để phục vụ, chuyện đó mà cũng đưa lên để lu loa được, ý đồ gì đâu. "Gừng càng già càng ngu" mà

22:15 3 tháng 1, 2016 Reply

Lại còn đoạn này mới vãi bạn này "nếu tôi không đi thì sao. Họ trâng tráo nói chúng tôi sẽ có cách" =)) họ đéo thèm tiếp, thì tốt nhất dọn đồ mà đi đi, hỏi lại kiểu đó là lão Thụy trâng tráo chứ không phải bên quản lý kia trâng tráo =)) thằng mặt dày, dám chắc là lại dựng chuyện để thu hút mồm chửi của mấy anh em dâm chủ thôi

22:18 3 tháng 1, 2016 Reply

Nếu mọi người chú ý vào đoạn này "Lại còn nói chúng tôi là phản động", thì có thể thấy, lão Thụy đã cố tình nhấn mạnh cái đoạn này vào cuối cùng, với mục đích là vu vạ cho mấy ông Công an khu vực này đã thao túng và ép buộc nhà khách đuổi lão đi. Mục đích không có gì khác.

22:20 3 tháng 1, 2016 Reply

Đời lắm thằng sống bẩn như chó, chẳng biết làm cái mẹ gì ngoài việc ăn tiền của bọn khủng bố Việt Tân và phá hoại đất nước mà làm như thanh cao lắm. Chẳng cần nói, chỉ cần cho người dân nhìn vào vài cái "hoạt động" của lão trên mạng là lão nghiễm nhiên bị chửi là "phản động" thôi. Còn làm ra vẻ oan ức lắm.

23:05 3 tháng 1, 2016 Reply

Chưa biết chuyện này có thật hay giả, nhưng phải nói cái chuyện thằng này kể ra như vậy chẳng khác nào đang tự nói mình ngu cả. Vừa mới đầu năm mới mà tên cáo già gian manh, xảo trá, lọc lừa Nguyễn Tường Thụy này đã thích gây nên sự chú ý của dư luận thế nhỷ? Với danh tiếng nổi như cồn về "xảo trá”, “lừa lọc” và “tham lam” thì chắc với sự kiện Nguyễn Tường Thụy bị một khách sạn ở Sài Gòn "đuổi cổ" thì chắc bàn dân thiên hạ cũng đã thấu hiểu dược phần nào bản chất sự việc. Thời buổi này, "vừa ăn cướp vừa la làng" không phải chuyện hiếm! Cứ giữ mãi cái bản tính bẩn thỉu này thì đừng nói chỉ là những khách sạn, mà có khi Nguyễn Tường Thụy đi đến đâu đều sẽ bị đuổi cổ đến đấy ấy chứ!

23:33 3 tháng 1, 2016 Reply

Vừa mới đầu năm mới mà tên cáo già gian manh, xảo trá, lọc lừa Nguyễn Tường Thụy này đã thích gây nên sự chú ý của dư luận thế nhỷ? Với danh tiếng nổi như cồn về "xảo trá”, “lừa lọc” và “tham lam” thì chắc với sự kiện Nguyễn Tường Thụy bị một khách sạn ở Sài Gòn "đuổi cổ" thì chắc bàn dân thiên hạ cũng đã thấu hiểu dược phần nào bản chất sự việc. Thời buổi này, "vừa ăn cướp vừa la làng" không phải chuyện hiếm! Cứ giữ mãi cái bản tính bẩn thỉu này thì đừng nói chỉ là những khách sạn, mà có khi Nguyễn Tường Thụy đi đến đâu đều sẽ bị đuổi cổ đến đấy ấy chứ! đệt mợ, quen cái thói vu cáo người khác,ăn nói không có cơ sở rồi nên lần này cứ tưởng được miếng, nhưng quá buồn cho thằng đĩ này, ê mặt rồi nhé. Chỉ có những kẻ đồng loại với mày mới chứa chấp mày thôi thằng đĩ ạ. Đã cho ở lại còn vu khống người khác à, nhục chưa. Định chống phá chính quyền sao, rất tiếc, cu mày lại đập vào mặt mày rồi Đĩ Thụy ạ

09:56 4 tháng 1, 2016 Reply

Đúng kiểu "vừa ăn cắp vừa la làng". Biết có kẻ theo dõi thì sao không thông báo công an họ giải quyết, lại còn bày đặt "đánh dấu" rồi tự kêu giời kêu đất, đổ vạ lung tung cho người ta. Khách sạn họ là tư nhân, hoạt động vì lợi ích kinh doanh, chả hơi đâu mà lại đuổi "khách" của mình cả. Có chăng hành động của đôi vợ chồng Nguyễn Tường THụy quá lố, vô lý, ảnh hưởng đến hình ảnh và nguyên tắc hoạt động của khách sạn Sài Gòn thì họ mới "tiễn" thôi, như trường hợp không cho trẻ em chưa đủ tuổi đăng ký phòng vậy. Có gì mà phải lên án??? đúng là rảnh quá mà

10:05 4 tháng 1, 2016 Reply

cần nhìn nhận rằng, người làm kinh doanh luôn coi khách hành là thượng đế. Việc làm vừa lòng khách hàng là tiêu chí số một của người làm kinh doanh. Từ góc nhìn ấy, có thể thấy rằng việc một khác sạn nào đó đã phải sử dụng biện pháp không chấp nhận cho Nguyễn Tường Thụy ở lại (theo mô tả của Thụy thì là đuổi ra ngoài) đều xuất phát từ những căn cứ chính đáng.

10:06 4 tháng 1, 2016 Reply

ngay trong cái cách “kêu gào” vì “bị đuổi ra ngoài” của Nguyễn Tường Thụy cũng cho thấy sự mập mờ. Với bản chất “xảo trá” và “bịa đặt” trong con người Nguyễn Tường Thụy thì người đọc có thể dễ dàng đoán biết được câu chuyện này chẳng qua chỉ là thêm “một lần ăn vạ” của Nguyễn Tường Thụy.

20:00 4 tháng 1, 2016 Reply

Thanh niên rất thông minh ghê, đánh dấu cả đồ cá nhân của mình cơ đó. Nhưng mà có gì bí mật đến mức phải đánh dấu như trong phim vậy, mà đã có gì bí mật thì đem theo hoặc cất đi chứ đánh dấu làm gì. Đó là khách sạn lớn, người ta kinh doanh nên lục lọi đồ của ngài đó làm gì cho mệt người. Thanh niên nghi ngờ không muốn ở thì đi là đúng, hợp tình hợp lý có sao đâu?

20:58 4 tháng 1, 2016 Reply

Nguyễn Tường Thụy đang dần lộ rõ bản chất bộ mặt thật của hắn.hăn đang lo sợ 1 điều gì đó mà chính hắn là người rõ nhất.việc có người theo dõi Nguyễn Tường Thụy có thể báo với cơ quan chwucs năng.đàng đây lại la làng rồi đổi lỗi cho nguuwoif này người nọ.đúng là 1 kẻ trơ trẻn.luôn sống trong lo sợ vì topoij lỗi mà hắn gấy ra

22:08 4 tháng 1, 2016 Reply

" Trước khi đi, tôi đã đánh dấu máy tính, chụp ảnh cẩn thận vì tôi biết có kẻ theo dõi. Lúc về thấy mất dấu" - hehe, cái lũ làm việc mờ ám nên lúc nào cũng lo nơm nớp, nếu bản thân lão trong sạch,sao phải sợ việc này đến thế. Hơn nữa, phải nói khả năng "đánh hơi" của bọn dâm chủ lúc nào cũng thượng thừa nhỉ??? Còn hơn cả FBI vs CIA của Mẽo ấy chứ

22:09 4 tháng 1, 2016 Reply

Rõ là bày trò để vu khống người khác, chỉ là một cái laptop, nếu lão ta biết có người theo dõi và lo sợ người ta sẽ tiếp cận máy tính của mình, sao lại phải "để máy tính ở nhà và đánh dấu lại" trong khi đó, nếu cần, lão chỉ cần bỏ laptop vào túi và đeo theo, đến nơi ăn tất niên, nhờ đồng bọn cất hộ, rồi lúc về mà lấy. Nói chung là từ trước đến nay đéo tin được mồm lão Thụy già này câu nào cả.

22:11 4 tháng 1, 2016 Reply

Đọc hết cái đoạn lão này trình bày, thì chắc là vì cái sự việc nào đó, nên lão bày đặt lên giọng với khách sạn ở đây, người ta không chịu nổi nên đuổi đi thôi. Loại "có tật giật mình" nó thế, làm toàn cái việc bẩn thỉu nên đi đâu cũng lo lắng này nọ. Con người trong sạch, Công an có đến kiểm tra máy tính họ cũng mặc kệ chứ đừng nói đến chuyện phải đánh dấu như vậy.

22:14 4 tháng 1, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
22:17 4 tháng 1, 2016 Reply

Với mình thì mình chưa dám chắc làm đã có cái việc đó xảy ra ấy, biết đâu lão này bày trò ra như thế để lại bôi xấu mấy ông công an ở đây. Nếu lão đã "biết là có người theo dõi lão" và máy tính của lão quan trọng như vậy, tại sao lão chỉ đơn giản đánh dấu cái máy tính lại rồi ra ngoài đi ăn tất niên với đồng bọn. Mà lão không thể đem theo cái máy tính đó, đến nơi rồi cất đi sau. Thiếu gì cách.

22:19 4 tháng 1, 2016 Reply

Mình đồng ý với bạn, có thể việc cái dấu do lão Thụy đánh nó bị biến đổi thật, nhưng đó có thể do nhiều nguyên nhân, mà một trong những nguyên nhân có thể xảy xa đó là nhân viên lên dọn phòng. Có thể vô tình đụng chạm vào bàn để máy tính của lão. Nhưng sau đó chưa gì lão đã lu loa lên, nên khách sạn người ta mới đuổi đi. Rồi dựa cớ đó, lão mới nói hàm ý theo kiểu công an can thiệp

22:23 4 tháng 1, 2016 Reply

Mình đã nói rất nhiều lần khi bình luận trên này rồi, bọn dâm chủ nó hoang tưởng lắm. Bản thân rõ ràng đang ăn tiền của một cái chế độ thây ma bán nước cách đây mấy mươi năm, để phá hoại đất nước hôm nay, vậy mà thằng nào cũng hoang tưởng rằng mình quan trọng và tử tế lắm. Như thế đang làm cái trọng trách cứu nước vậy. Nên chúng nó có hoang tưởng thêm cái chuyện này nữa cũng chẳng có gì khó hiểu.

22:24 4 tháng 1, 2016 Reply

Tất cả chi tiết trên là cơ sở cho cái kịch bản cuối cùng của nó, đó là vu khống cho rằng cái khách sạn đó cấu kết với công an, cho rằng công an ép người quá đáng. Nếu chỉ đơn giản là cái việc ông ra rời cái khách sạn đó để đi, thì vốn câu chuyện này lại chẳng đạt được mục đích. Chính vì vậy mà lão Thụy đã không quên bồi thêm 1 câu vào cuối "Còn gọi vợ chồng tôi là phản động" - như để nhấn mạnh thêm cái ý đồ của mình.

23:34 5 tháng 1, 2016 Reply

Chắc định vu oan giá họa cho người ta hoặc định bắt đền... chứ nếu nói như ông ta trình bày là nghi nghi nên đánh dấu thì vô lý bỏ cha. Nghi thế thì sao còn để máy ở nhà làm gì?

23:39 5 tháng 1, 2016 Reply

Đúng thật, nếu đã có ý nghi ngờ sao không đem đồ theo? Ngu quá à?

23:53 5 tháng 1, 2016 Reply

Vợ chồng Tường Thụy có tật giựt mình nên la lối, xúc phạm người ta nên người ta tức mới lót lá chuối dắt ra ngoài. Ê chề cho chừa thói ấy, tưởng tiền là tất cả hay sao?

23:59 5 tháng 1, 2016 Reply

Vợ chồng Tường Thụy có tật giựt mình nên la lối, xúc phạm người ta nên người ta tức mới lót lá chuối dắt ra ngoài. Ê chề cho chừa thói ấy, tưởng tiền là tất cả hay sao?

23:52 6 tháng 1, 2016 Reply

Nguyễn Tường Thụy và vợ bị yêu cầu rời khỏi khách sạn Sài Gòn mới số 117 Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3 Sài Gòn. Nguyên nhân là do Thụy đã vu khống khách sạn đồng lõa với kẻ xấu để lục lọi tư trang và hành lý của mình và người thân. Chỉ vì một sự "mất dấu" có thể rất tình cờ do nhân viên lễ tân vào dọn dẹp, sắp xếp lại phòng ốc, Thụy đã vội làm toáng lên; và như một phản ứng của một kẻ "có tật giật mình", Thụy không ngần ngại cho rằng chủ khách sạn đã "thông đồng", cấu kết với người xấu lục đồ của mình mặc cho chủ khách sạn đã nhẫn nhịn để thanh minh. Bị đuổi như vậy cũng là lẽ thường tình.

23:56 6 tháng 1, 2016 Reply

Thụy và gia đình mình sẽ chẳng đời nào gắn bó lâu dài với khách sạn này mỗi khi tới TP Hồ Chí Minh nếu như nó không khiến gã an tâm như chia sẻ. Vậy mà chỉ vì một sự "mất dấu" có thể rất tình cờ do nhân viên lễ tân vào dọn dẹp, sắp xếp lại phòng ốc, Thụy đã vội làm toáng lên; Đúng là kẻ "có tật giật mình", Thụy không ngần ngại cho rằng chủ khách sạn đã "thông đồng", cấu kết với người xấu lục đồ của mình mặc cho chủ khách sạn đã nhẫn nhịn để thanh minh. Cái loại như hắn thì bị đuổi khỏi khách sạn là việc đương nhiên.

23:40 12 tháng 1, 2016 Reply

Người ta nói đúng rồi Nguyễn Tường Thụy còn cãi gì nữa. Lão này thì gọi bằng 2 tiếng "phản động" cũng chẳng có gì sai. Nhưng không như những thành phần khác, lão khéo lắm. Chẳng bao giờ "xông pha tuyến đầu", đi vào những "điểm nóng" những luôn biết cách xuất hiện đúng lúc, biết cách tâng công với ông chủ để được ưu ái.

23:41 12 tháng 1, 2016 Reply

Vu oan cho người ta không bị ăn đòn là may rồi còn đứng đó mà cự nự. Được ông chủ khách sạn hiền, thương người già cả chứ phải người khác thì lão lại được một trận nên thân rồi. Già mà không nên nết.

20:39 25 tháng 1, 2016 Reply

Đúng kiểu "vừa ăn cắp vừa la làng". Biết có kẻ theo dõi thì sao không thông báo công an họ giải quyết, lại còn bày đặt "đánh dấu" rồi tự kêu giời kêu đất, đổ vạ lung tung cho người ta. Khách sạn họ là tư nhân, hoạt động vì lợi ích kinh doanh, chả hơi đâu mà lại đuổi "khách" của mình cả. Có chăng hành động của đôi vợ chồng Nguyễn Tường THụy quá lố, vô lý, ảnh hưởng đến hình ảnh và nguyên tắc hoạt động của khách sạn Sài Gòn thì họ mới "tiễn" thôi. Bọn này đúng chỉ phá hoại là giỏi thôi.

20:45 25 tháng 1, 2016 Reply

Đúng là "có tật giật mình", sợ sệt lo lắng gì mà phải phản ứng thái quá như thế? Chưa tìm hiểu rõ nguyên nhân sự việc mà đã hành động nóng vội, có cách cư xử không thích hợp như thế thì rõ ràng là điều không nên. Cái loại này vừa ăn cướp lại vừa la làng, chẳng qua chỉ để bôi nhọ công an ở đây mà thôi. Việc bị yêu cầu rời khỏi khách sạn đối với vợ chồng Nguyễn Tường Thụy như thế cũng là điều dễ hiểu.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!