19/02/2016

* Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh có "lấn sân" chính quyền như lời "bọ" Nguyễn Quang Lập?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 19/02/2016 | 19.2.16

Mẹ Đốp

Độ “nóng” về phong cách làm việc của tân Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh, ông Đinh La Thăng vẫn chưa hạ nhiệt, đặc biệt là thời gian sau Tết Nguyên đán đến nay. Nếu như thời gian làm Tư lệnh ngành Giao thông vận tải (GTVT), ông Đinh La Thăng đã tạo được những ấn tượng rất riêng trong những lần “trảm tướng”. Đầu tháng 2/2016, được sự phân công của Bộ Chính trị, ông Đinh La Thăng (quê gốc ở Nam Định) nhận nhiệm vụ mới khi về làm Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh. Trongngười dân TP này nói riêng và người dân cả nước nói chung đang vui mừng, phấn khởi chào đón “luồng gió mới” là ông Đinh La Thăng trở thành vị lãnh đạo đứng đầu TP đầy sôi động này thì những kẻ luôn vỗ ngực tự xưng là “zân chủ cuội” lại có những luận điệu đầy tính thù hằn, chống phá. Bọn chúng rêu rao rằng, ông Đinh La Thăng là người “Bắc kỳ” mà lại được phân công làm Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh (Nam kỳ) và lu loa lên rằng, Bộ Chính trị đang thực hiện biến toàn Việt Nam thành “Bắc trị” – tức là các vị lãnh đạo đất nước toàn là người miền Bắc mà không có miền Nam.

Phản biện về luận điệu này, bạn đọc có nick facebook là Nguyễn Tiến Trình (huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh) bình luận rằng: “Làm cho dân thì chuyện nhỏ hay chuyện lớn cũng đáng làm. Làm được cho dân thì người xuất thanh dù Nam hay Bắc cũng đáng hoan nghinh. Làm được cho dân thì dù giúp cho cuộc sống một người tốt hơn hay triệu người tốt hơn cũng đáng quý. Làm được cho dân thì dù cho tiếm việc mà đáng ra người khác phải làm thì cũng nên…”
Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh, ông Đinh La Thăng (Nguồn: Báo Vietnamnet)

Đặc biệt, mấy ngày qua, cộng đồng mạng và người dân TP Hồ Chí Minh đang rất vui mừng khi Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh, ông Đinh La Thăng đã có những chuyến “vi hành” và có những “chỉ đạo” mang tính thực tế cao nhất.

Ông Đinh La Thăng đi thăm mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Kiều Oanh, thấy nhà xập xệ, các công trình phụ khác xuống cấp nghiêm trọng, Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh đã chỉ đạo Bí thư Huyện uỷ Củ Chi phải sửa sang, xây mới cho Mẹ “nghỉ ngơi”. Khi vào nhà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Em thấy con đường vài chục mét nhưng là đường đất lởm khởm, khó khăn cho việc đi lại thì Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh ngay lập tức “chỉ đạo” cho lãnh đạo xã Tân Thông Hội (Củ Chi – TP. Hồ Cí Minh) phải “tráng bê tông” ngay để mẹ và người thân đi lại thuận tiện. 

Sáng ngày 18/2, khi đi thực tế tại huyện Củ Chi, sau khi nghe lãnh đạo huyện này trình bày khó khăn rằng, sữa từ đàn bò của bà con nông dân Củ Chi bán không được; Và sau khi biết được phần lớn sữa bò từ các hộ chăn nuôi được Vinamilk thu mua thì ông Đinh La Thăng đã chất vấn lãnh đạo huyện này: Bán không được thì lãnh đạo huyện đã làm việc với đơn vị mua sữa để tìm ra nguyên nhân chưa? Còn yêu cầu: “Anh bấm điện thoại cho tôi nói chuyện với Tổng giám đốc Vinamilk”. Tuy nhiên, vị Chủ tịch huyện này không có số điện thoại của Tổng giám đốc Vinamilk, Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh liền nói ngay: “Phải gặp họ thì mới được, mới có phương thức để giải quyết cho bà con được...” 

Trong khi đại đa số người dân TP Hồ Chí Minh và cộng đồng mạng đang phấn khởi khi vui mừng bình luận những ý kiến đóng góp nhiều hơn nữa để gửi tới vị lãnh đạo đứng đầu TP.Hồ Chí Minh này thì “bọ” Nguyễn Quang Lập và một số ý kiến khác cho rằng: “
“Phong cách làm việc của ông Đinh La Thăng rất được lòng dân nhưng khó được lòng chủ tịch Nguyễn Thành Phong, nó có vẻ lấn sân chính quyền quá. Nhưng nếu không lấn sân chính quyền thì ông Thăng làm gì trong vai trò bí thư? Ngồi buồng lạnh cho chủ trương không phải phong cách của ông Thăng. Tình trạng này cũng đang diễn ra ở mọi nơi. Cho nên cần để bí thư kiêm chủ tịch từ trung ương tới địa phương là hợp lý nhất, nếu không sẽ có đụng độ ngoài mong muốn”. 
Trước ý kiến của “bọ” Lập, Mõ có đôi lời sau:

Không thể không phủ định những vấn đề thuộc phạm vi “nhỏ lẻ”, “chi li” không thuộc “sân” của ông Đinh La Thăng nhưng trên cương vị là một Bí thư, đứng đầu một TP đầy sôi động như TP.Hồ Chí Minh khi đi thị sát, thấy sự trì trệ; thấy dân nhắn tin bức xúc, không lẽ ông lặng im, ngó lơ? Ngay cả phạm vi trong một gia đình hay một chính quyền cấp địa phương cũng vậy, nếu muốn thay đổi những vấn đề to tát thì cần bắt đầu từ những vấn đề nhỏ, cụ thể. Muốn bộ khung của máy móc vận hành tốt thì ngoài việc đầu tư, chăm sóc, bảo dưỡng cho nó thì cần phải quán triệt tinh thần, tác phong làm việc của đội ngũ chuyên vận hành bộ máy đó. Làm lãnh đạo, muốn trở thành lãnh đạo giỏi, hiểu dân thì không có cách gì tốt hơn bằng việc đi quan sát thực tế, như người Việt từ xưa có câu “trăm nghe không bằng mắt thấy” là vậy. Tóm lại, những chỉ đạo của Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh, ông Đinh La Thăng thực ra là cụ thể hóa Nghị quyết ĐH Đảng vừa qua của TP. Vì thế, không có việc ông Đinh La Thăng đang “lấn sân” chính quyền như “bọ” Lập và 1 số ý kiến khác “lo”. 

Cụ thể hơn, việc người dân bức xúc về chuyện giao thông, ông Đinh La Thăng cũng đã chuyển nội dung tin nhắn đó sang Sở GTVT để Sở này giải quyết chứ ông đâu có “lấn sân”? Ngoài ra, việc ông Đinh La Thăng cho lập đường dây nóng để Thành uỷ tổng hợp, báo cáo lên cấp trên là quyền hạn và trách nhiệm của Bí thư. Đường dây nóng là một kênh thông tin riêng để ông Đinh La Thăng cùng Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh có thể bám sát, hiểu rõ tình hình để có những “chỉ đạo” sát sao hơn nữa trong mọi vấn đề, giải quyết bức xúc chính đáng của người dân. Việc Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh, ông Đinh La Thăng “chỉ đạo” dẹp tội phạm và giao việc này cho lãnh đạo Công an Thành phố là đúng quyền hạn của một một vị Bí thư đứng đầu TP, đâu có “lấn sân” chính quyền?

Cuối cùng, có thể khẳng định rằng, mấy ngày qua, ông Đinh La Thăng đã làm những việc đúng với vai trò của một Bí thư Thành ủy. TP Hồ Chí Minh đang ngày càng phức tạp khi đối mặt với những con số “khủng” về lượng người nhập cư ồ ạt, ô nhiễm môi trường, vấn đề thất thường của thuỷ triều…với nhiều nhiệm vụ nặng nề. Đó cũng sẽ là một áp lực lớn lên vị tân Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh, ông Đinh La Thăng. Tuy nhiên, với sự khởi đầu đầy tính thiết thực này, Bí thư Đinh La Thăng đang được người dân TP.Hồ Chí Minh nói riêng và người dân cả nước nói chung tin tưởng, kỳ vọng và ủng hộ! 

68 nhận xét

17:00 19 tháng 2, 2016 Reply

Éo cần biết lấn sân hay không, cứ tốt cho dân là được. Còn hơn cái lũ quan to chỉ biết đá bóng.

17:00 19 tháng 2, 2016 Reply

những việc làm của ông đang chứng minh ông là kẻ có cái tâm có cái tầm, có cái lương tâm của người làm lãnh đạo, sẵn sàng vì dân vì nước để hoàn thành tốt công việc, ông rất được lòng báo giới và quần chúng nhân dân khi có những lời lẽ đanh thép sắc đá đúng tâm lí của người dân

17:16 19 tháng 2, 2016 Reply

Những người có tài thường bị người khác tị nạnh, đặc biệt là những người võ mồm. Bác Thăng được chuyển vị trí làm bí thư Tp HCM đã gây cho bọn zân chủ cuội một cú sốc không hề nhẹ vì đó là một bất ngờ! Cũng đúng thôi, đám rận chỉ muốn cho đất nước ta suy yếu nên khi được tin đất nước có thêm nhân tài dẫn dắt thì sẽ hoảng loạn và lập tức sẽ có những chiêu trò hạ bệ ngay!

17:25 19 tháng 2, 2016 Reply

Sặc mùi GATO. Mịa kiếp! Làm cũng nói. Không làm cũng nói. Đúng là việc của lũ rỗi hơi, lắm lời hơn đàn bà.

17:38 19 tháng 2, 2016 Reply

Một người dám nghĩ dám làm, dám xông pha. Tuổi trẻ tài cao. Đáng hoan nghênh!

17:51 19 tháng 2, 2016 Reply

Người dân không cần lời hứa, câm kết hay bất cứ lời hay ú đẹp nào từ các vị lãnh đạo. Cái họ cần là sự thiết thực trong việc làm của các vị ấy. Ông Thăng đang làm điều người dân muốn. Vai trò, trách nhiệm là ở chỗ đó, có lấn sân hay không lấn sân không phải là chuyện để bàn. Sự thực ông Thăng là Bí thư Thành Ủy, ông có quyền ra chủ chương và càng tố hơn khi ông chỉ đạo trực tiếp những sự vụ của người dân. Ủng hộ cách làm của ông Thăng.

18:04 19 tháng 2, 2016 Reply

Theo tôi biết thì Đảng lãnh đạo, chính quyền tổ chức thực hiện. Thế nên việc ông Thăng đưa ra các ý kiến chỉ đạo để chính quyền địa phương thực hiện cũng là bình thường. Hơn nữa những việc ông Thăng chỉ đạo là rất hợp tình hợp lý

18:05 19 tháng 2, 2016 Reply

Theo tôi biết thì Đảng lãnh đạo, chính quyền tổ chức thực hiện. Thế nên việc ông Thăng đưa ra các ý kiến chỉ đạo để chính quyền địa phương thực hiện cũng là bình thường. Hơn nữa những việc ông Thăng chỉ đạo là rất hợp tình hợp lý

18:44 19 tháng 2, 2016 Reply

Những con người thực sự có năng lực sẽ sớm thể hiện được khả năng của mình thôi, những chỉ đạo sát sao cùng phong cách làm việc rất riêng, hơn nữa bí thư thành ủy TP.Hồ Chí Minh còn luôn lắng nghe ý kiến của dân cho những công việc của mình làm và đáp ứng những nhu cầu nguyện vọng của nhân dân

18:44 19 tháng 2, 2016 Reply

Đáng lẽ ra ông Đinh La Thăng phải mạnh tay hơn nữa, càng như thế càng được ủng hộ cao hơn, bọn này ngứa mồm không còn gì chọc được thì nó lôi ra chọc thôi, việc gì cũng vậy, làm không tốt hay làm tốt qua miệng lưỡi của bọn nó thì đều thành xấu cả, nên như việc ông Thăng làm đều được mọi người tán thành thì không có gì phải ngại lũ rận cả.

19:17 19 tháng 2, 2016 Reply

Chúng ta phải nói răng với một chức vụ là Bí thư Thành Ủy TP Hồ Chí Minh thì ông hoàn toàn đủ quyền hạn và nhiệm vụ để ra những quyết định mang đính thay đổi cả bộ mặt cả thành phố như vậy .Ủng hộ tuyệt đối dành cho bác Đinh La Thăng

19:19 19 tháng 2, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
19:22 19 tháng 2, 2016 Reply

Mấy con rận rỗi hơi mở mồm ra là muốn tốt cho dân này nọ nhưng trong sự việc này rõ rành rành là tốt cho dân rồi vậy mà vẫn bới móc ra mà chửi được sao. Riêng tôi cảm thấy ủng hộ phong cách làm việc của bác Thăng, có gần dân, đi sâu đi sát vào quần chúng nhân dân thì mới hiểu dân, mới giúp dân được. Xây cái nhà dù to đến đâu cũng phải bắt đầu từ những viên gạch nhỏ bé, mong bác sẽ đưa tp HCM ngày 1 phát triển hơn.

19:50 19 tháng 2, 2016 Reply

Không hề một lấn quyền chút nào cả , với chức vụ là đại biểu quốc hội , ủy viên bộ chính trị thì chỉ cần thấy sai phạm là xử lý chứ không riêng gì ở địa phận là thành phố Hồ Chí Minh . Sai là phải chỉ rõ , không ngần ngại gì về ai vi phạm , hay là mục đích là gì

20:22 19 tháng 2, 2016 Reply

Thế nào là lấn sân, là làm không đúng chức trách nhiệm vụ chứ? Theo mình hiểu thì bí thư tỉnh ủy, bí thư thành ủy với những thành phố trực thuộc trung ương là người đứng đầu của một tỉnh, một thành phố rồi. Vậy người đứng đầu làm những việc cần thiết, phù hợp với nguyện vọng, tâm tư của người dân là không đúng sao?

20:27 19 tháng 2, 2016 Reply

Đúng vậy. Cứ làm thế nào nhưng miễn là hết lòng vì dân, sát sao và gần gũi với dân, thật sự lo cho dân từ những khó khăn nhỏ nhất, đấy mới là một người lãnh đạo chân chính, xứng đáng. Đâu cần cứ phải đao to búa lớn, vẽ lên cái này, cái nọ nhưng thực tế chẳng làm được gì cho dân, cho nước?

20:43 19 tháng 2, 2016 Reply

Vấn đề là có những người khác không hiểu điều ấy bạn ạ. Thế nên mới bị những con rận chủ kia nó bơm kích, nó lừa kéo, dắt mũi cho rồi cứ nhắm mắt ngu ngơ tin vào lời bọn chúng nói. Khổ lắm cơ.

20:44 19 tháng 2, 2016 Reply

nam hay bắc thì đều là người của dân tộc Việt Nam cả, họ đều muốn đất nước VIệt Nam phát triển mạnh lên, việc bí thư thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh mới lên có những hành động mạnh như thế là tính hiệu rất tốt, dân thành phố rất phấn khởi nhất là việc mà chủ trương giảm hẳn tội phạm, cái này đang nhức nhối tại Hồ Chí Minh

20:48 19 tháng 2, 2016 Reply

Cũng chỉ là vì Ghen gét đố kỵ, không làm được thì bịa đặt nói xấu, âu cũng là chuyện thường tình. Trách nhiệm, trọng trách của nhân dân gửi gắm là rất lớn, có phải ai làm, hay không làm cũng được đâu. Tầm nhìn ngắn, suy nghĩ có giới hạn thì mới nghĩ ra là "Bắc kỳ"hay là "Nam kỳ". Còn người có hiểu biết và tinh thần dân tộc thì Bắc hay Nam thì cũng là chung 2 chữ Việt Nam.

21:19 19 tháng 2, 2016 Reply

đó là phát biểu của những kẻ rận chủ, những kẻ đang muốn đi phá hoại đất nước mà thôi, còn người dân thành phố Hồ Chí Minh, khi có được một vị bí thư thành ủy như ông Đinh La Thăng thì rất vui mừng, bởi mới đảm nhiệm cương vị đó chưa đầy 1 tháng mà ông đã có những hành động rất thiết thực và rất được người dân ủng hộ rồi

23:39 19 tháng 2, 2016 Reply

bọ thì cũng chỉ là bọ thôi, lời cuả bọ thì sao ta có thể nghe được chứ. ông Thăng như thế nào thì những việc ông làm gần đây cũng đã chứng tỏ rạch ròi hết rồi. những lần "trảm tướng" của ông thì chắc hẳn ai cũng biết đến, ấn tượng vậy mà lũ bọ này còn dám nói vậy nữa

23:41 19 tháng 2, 2016 Reply

Làm lãnh đạo phải lấy dân làm trọng, chăm lo cho dân thì không cần phải đợi. Đó mới là lãnh đạo chân chính. Bọ Lập hay các bọ rận khác ngồi nói mồm thì dân không thể đỡ khổ đâu.

23:55 19 tháng 2, 2016 Reply

Định chê ông Đinh La Thăng để hạ bớt uy tín của ông ta chứ có gì đâu. Mấy anh zân chủ này mới há mồm ra người ta đã nhìn thấy rõ họng rồi.

23:59 19 tháng 2, 2016 Reply

Cách nói và làm của Đinh La Thăng khiến người dân tin và hy vọng. Cánh zân chủ chỉ ngồi không đâm bị thóc chọc bị gạo thì làm sao hạ uy tín người ta được. Mỡ.

00:02 20 tháng 2, 2016 Reply

Đinh La Thăng quá được, cánh nhà zận quá chán.

09:28 20 tháng 2, 2016 Reply

Cũng thường thôi mà, cái thói ghen ăn tức ở nó là thế mà. Ông nào mà làm được, được dân tín, dân tin là y như rằng chúng phải tìm mọi cách đạp đổ, bêu xấu để hạ uy tín họ xuống, làm cho tất thảy mọi nhà lãnh đạo đều phải xấu hơn chúng.

09:45 20 tháng 2, 2016 Reply

đúng như thế thì có tốt không , ông thăng đã làm đc những việc làm rất ý nghĩa mà không ai làm được , chỉ với một con người tài năng và biết cách quyết đoán hành động , so với những nhà dân chủ thì ông là một con người đức độ và xứng đáng quá nhiều so với những gì chúng đang nói đang rêu rao là mk đang làm được như thế . đúng là quá mặt dày mà

10:35 20 tháng 2, 2016 Reply

khoái bác Thăng thật đấy. Có vẻ Bác Thăng càng tài giỏi, càng làm việc thiết thực thì tụi Rận lại càng đứng ngồi ko yên, cái bài nói xấu lãnh đạo của bọn này xưa rồi. Bác Thăng còn trẻ, còn nhiệt huyết. Mong bác sẽ là một trong những nhà lãnh đạo ưu tú của đất nước Việt Nam. Chúc bác sức khỏe, công tác tốt.

13:17 20 tháng 2, 2016 Reply

mới nhận chức mà bác Thăng đã có những việc làm hết sức thiết thực để giải quyết những vấn đề hết sức nóng tại tp.Hồ Chí Minh. Tôi cho rằng bác đã làm đúng và làm rất tốt vai trò và nhiệm vụ trên cương vị mới của mình ,vẫn với phong cách khẩn trương và đi đến từng vấn đề nhỏ nhất

16:55 20 tháng 2, 2016 Reply

Chết tiệt với bọn này thật, nếu cán bộ sai đòi thay cán bộ, nếu đất nước có việc gì cũng đổ lên đầu cán bộ và luôn nói cán bộ VN không tốt dân không mến và căm ghét vì không được ý dân. Nhưng hiện nay với những gì mà Bí Thư thành ủy TP.HCM đã và đang làm lại rất được lòng dân trong thành phố cũng như cả nước yêu thích và kỳ vọng thì chúng lại ra sức xuyên tạc và bóp méo sự việc. Hóa ra chúng chỉ muốn dân tộc và đất nước cứ đi lùi và ngu đần như chúng chứ chúng không hề muốn đất nước luôn đi lên như chúng từng nói và đang nói hiện tại.

17:05 20 tháng 2, 2016 Reply

Đấy, bản chất của lũ chống đối là thế, xấu thì họ nói hết lời, chống đối xuyên tạc hết mực và bây giờ thì có cán bộ tốt thì họ cũng tìm cho ra các cách để chống phá và xuyên tạc. Suy cho cùng thì kết quả cuối cùng là chúng không muố dân tộc và đất nước phát triển, suy cho cùng chúng chỉ muốn đất nước này mất ổn định và lạc hậu. Giờ đây, chính cái bản chất của chúng đã lộ diện và phơi bày ra ánh sáng là lúc để dân tộc và nhân dân nhìn ra bộ mặt của chúng để bài trừ chúng khỏi đất nước Việt mình.

21:11 20 tháng 2, 2016 Reply

Những việc làm hết sức thực tế và sát sao của tân bí thư thành ủy thành phố Hồ Chí Minh đã gây được ấn tượng và cảm mến sâu sắc đối với người dân thành phố nói riêng và nhân dân cả nước nói chung về một người lãnh đạo khảng khái, cứng rắng, dám nói, dám làm và làm tốt. Nhưng những việc làm tốt cho dân cho nước của ông Đinh La Thắng lại khiến những kẻ đội lốt "dân chủ" khó ở. Vì nếu như quần chúng được ấm no hạnh phúc, không còn những mẫu thuẫn, những bất đồng những bức xúc với chính quyền, với lạnh đạo thì tất yếu những con zận sẽ chết yểu. Vì vậy chúng phải tìm mọi cách để bảo vệ miếng cơm manh áo của mình. Một trong những cách đê hèn nhất đó là bôi xấu lãnh đạo, xuyên tạc những gì mà ông Đinh La Thăng đang làm tốt. Nhưng đâu có hề gì, dân hiểu hết, dân biết hết mà!

22:11 20 tháng 2, 2016 Reply

Sự thẳng thắn, sát sao, nhiệt tình với công việc, thân mật với nhân dân, thưởng phạt phân minh đã tạo được những ấn tượng và tình cảm sâu sắc trong lòng quần chúng Mong rằng trong cương vị mới ông Thăng sẽ tiếp tục có những quyết định đúng đắn, sáng suốt để đời sống nhân dân càng ngày càng ấm no, thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển.

16:22 21 tháng 2, 2016 Reply

Bác Thăng là một người vừa có tài vừa có đức, bác có năng lực trong quản lí việc bác làm bí thư thành ủy thành phố Hồ Chí Minh đã mang lại một làn gió mới đầy tươi trẻ và năng động cho thành phố. Với tài năng của mình thì việc bác bị đám rận ghen tị và đi xuyên tạc hạ thấp hình ảnh của bác nhưng thật thương cho bọ Lập thì việc bôi nhọ xuyên tạc của hắn dân ta đã hiểu hết biết hết cả mà.

18:23 21 tháng 2, 2016 Reply

Theo tôi thì các cán bộ lãnh đạo lấn sân cũng được, làm thừa nhiệm vụ của mình cũng được, miễn là làm được việc tốt cho dân, việc to , việc nhỏ gì mà có thể cho dân ấm no hơn, bớt khổ hơn thì càng khuyến khích các cán bộ ra tay. Vì thế, những hành động của Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh - ông Đinh La Thăng không hề sai, chả có gì để mà chê trách ông ấy.

21:32 21 tháng 2, 2016 Reply

Bọ Lập dốt mà ưa phán lung tung. Bác Hồ dạy: Việc gì có lợi dân cho dân dù nhỏ phải cố gắng làm, việc gì có hại cho dân dù nhỏ thì phải hết sức tránh . Việc làm của tân BT Thành ủy Hồ Chí Minh là những việc làm tốt, đáng biểu dương và nhân rộng, thể hiện sự sâu sát, vì dân, vì nước, nói đi đôi với làm của một cán bộ, đảng viên mà ông cũng thọc gậy bánh xe được thì nhân cách của Bọ Lập đúng là dưới…âm.

21:52 21 tháng 2, 2016 Reply

Đúng là thấy người thông minh, tài giỏi thì Rận đang tìm mọi cách để tiêu diệt. Nhưng xin thưa, đám Rận chủ chúng mày chỉ được cái bốc phét trên bàn phím, ra đường ăn nói vớ vẩn lại bị dân đánh cho đấy. Suốt ngày chỉ muốn bôi xấu, làm hạ uy tín các nhà lãnh đạo giỏi. Chúng mày đúng là kẻ bán linh hồn cho quỷ.

Nặc danh
23:23 21 tháng 2, 2016 Reply

sao đời lại có lắm đứa bọ chét côn trùng thế ko biết nữa.quan xấu nó chửi mà quan tốt nó cũng kiếm chuyện chửi.nhưng đm kệ cha chúng nó.chó cứ sủa nhưng dòng người vẫn cứ đi mà.điều quan trọng nhất vẫn là điều ông dinh la thăng gây đc lòng tin và sự yêu mến của nhân dân.còn mấy con chó rân chủ sủa thì kệ cái thằng cha nó

09:17 22 tháng 2, 2016 Reply

Ở đời luôn có những kẻ ghen ghét đố kỵ như thế này mà. làm không tốt thì chửi mà làm được cũng chửi luôn. Nhưng dù có sủa thế nào đi chăng nữa chúng cũng không làm nên trò trống gì đâu, lũ cặn bã của xã hội.

10:24 22 tháng 2, 2016 Reply

Nhưng hành động dứt khoát của tân bí thư thành ủy thành phố Hồ Chí Minh vừa qua cho thấy ông là người có tâm, có tầm và có tài. Tôi chẳng cần biết những lời đồn thổi, nói xấu ông từ những kẻ thối mồm như thế nào, tôi chỉ cần biết ông nói được, làm được, đưa bộ mặt TP. HCM thay da đổi thịt là được.

10:25 22 tháng 2, 2016 Reply

Tôi thấy bác Thăng không phải lấn sân sang chính quyền. Bí thư Thành ủy có thể chỉ đạo trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội là hết sức bình thường và nhiều vị bí thư các tỉnh thành khác cũng đều làm như vậy thôi

10:26 22 tháng 2, 2016 Reply

thực sự thì chỉ có đám zân chủ chống cộng mới nghĩ đc ra những cái ấy thôi.với nhân dân chúng tôi thấy lãnh đạo làm đc cái gì cho dân là chúng tôi quý.éo cần biết cái đám chống cộng kia nó sủa cái gì nhưng với chúng tôi.ông thăng như luồng gió mới trong hệ thống lãnh đạo hiện nay và chúng tôi tin ở ông.chúc ông sức khỏe

10:26 22 tháng 2, 2016 Reply

những lời nói xấu, bôi nhọ, đặt điều điêu ngoa từ những kẻ thối mồm thì chúng ta còn lạ gì nữa. Những kẻ ghen ăn tức ở mà dù có làm không tốt hay tốt đến đâu chúng cũng mở miệng ra chửi được. kệ thôi, Chỉ cần bỏ ngoài tai những câu sủa và nhìn chúng bằng con mắt miệt thị là đủ rồi.

10:28 22 tháng 2, 2016 Reply

Lấn sân cái gì, khi làm người ta cũng ngó trước ngó sau rồi đấy chứ. Anh nghĩ một người tri thức cao như thế lại sơ ý trong mấy chuyện này à, vuốt mặt thì phải nể mũi chứ. Bác Đinh La Thăng làm không phải để riêng cho cá nhân bác mà để phục vụ cho chính cái lợi cho quần chúng nhân dân.

15:31 22 tháng 2, 2016 Reply

đây là những tín hiệu tích cực cho thành phố Hồ Chí Minh, bí thư Thăng đã có những việc làm rất thiết thực trong thời gian qua, được nhiều người dân ủng hộ không hiểu vì sao vẫn có người không thích cách làm của ông, chắc chúng thấy tức vì Đảng ta đã chọn ra một con người giỏi như thế làm bí thư thành ủy một thành phố đang có những diễn biến phức tạp như tp HCM, mọi người dân vẫn đang tin tưởng và ủng hộ ông.

22:08 22 tháng 2, 2016 Reply

Tôi thấy, dù là một vị lãnh đạo như thế nào thì cũng có người nói được. Làm lãnh đạo được như Đinh La Thăng là quá được, biết lắng nghe, biết chăm lo cho người dân một cách thiết thực và kịp thời. Thế thì còn gì mà chê trách. Chả nhẽ lại không cho ông ấy đi thị sát, đi thực tế nhân dân , đi nghe người dân nói để về làm, về sửa. Có như vậy thì mới tốt lên được.

09:08 23 tháng 2, 2016 Reply

1 like cho ông Đinh La Thăng... Hy vọng ở địa phương nào cũng có một người như ông. Gần dân, hiểu dân, thương dân và đáp ứng những nguyện vọng đúng đắn của người dân. Giờ một người lãnh đạo mà xuống ruộng cấy cùng dân thì đó mới là người, là vị lãnh tụ mà người dân cần !!!

11:42 23 tháng 2, 2016 Reply

“Bắc trị" cái gì chứ hả? bọn dân chủ cuội là lũ phá hoại phản bội Tổ quốc, mồm thì nói yêu nước này nọ, nhưng sự thật thì có làm gì giúp xã hội đất nước phát triển hơn không? chỉ có chúng mới nghĩ ra cái ý xấu xa Bắc Nam phân biệt, “Bắc trị" hay người Bắc lãnh đạo, để gây hoang mang cho người dân, chứ ai lãnh đạo giỏi, có tài có đức dù là người Bắc hay Nam, đều cần thiết phải sử dụng, đúng là lũ dân chủ cuội muốn phá hoại đoàn kết của dân tộc ta đây mà

13:27 23 tháng 2, 2016 Reply

ai cũng thấy được sự nhiệt huyết, cách làm việc thẳng thắn nghiêm minh sáng suốt của bác Đinh La Thăng, từ khi làm bộ trưởng GTVT đã được mọi người tin tưởng và cảm kích, đến bây giờ làm Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh thì càng được mọi người tin tưởng và đặt niềm tin nhiều hơn, thấy thế các bạn dân chủ cuội lại tìm cách bóp méo sự thật nói rằng bác lấn lướt chính quyền, rồi cả vấn đề "Bắc trị" nữa chứ, thật vớ vẩn, lộ rõ loạn ngôn của những kẻ phá hoại như “bọ” Nguyễn Quang Lập

14:08 23 tháng 2, 2016 Reply

Đừng bao giờ quên tán dương người làm việc tốt...Bí thư thành ủy Đinh la Thăng đang cho thấy những bước chuyển đáng ngưỡng mộ từ một bộ trưởng bộ gtvt đến bí thư thành ủy, ủy viên bộ chính trị. Đây là vấn đề cần được nhân rộng ở các tỉnh. Cần nhìn vào các quyết sách đúng đắn chứ đừng nhìn vào những tiểu tiết nhỏ lẻ...

17:57 23 tháng 2, 2016 Reply

Sự năng nổ chỉ đạo sát sao trong thời gian qua của tân bí Thư Đinh La Thăng thật đáng ngưỡng mộ và khâm phục. Ông đã làm những việc đúng với vai trò của một Bí thư Thành ủy và được đông đảo người dân Thành Phố Hồ Chí Minh ủng hộ. Tin chắc Thành Phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

19:41 23 tháng 2, 2016 Reply

Đúng là làm tốt cũng bị chúng nó soi mói. Những việc làm mà bác Thăng đã thực hiện gần đây như vậy là quá tuyệt vời rồi. Chúng ta hoàn toàn có cơ sở để hi vọng vào một TP. HCM thay da đổi thịt trong nay mai. Hi vọng bác Thăng sẽ làm được những điều kỳ diệu giống như những gì bác Thanh đã làm

09:48 24 tháng 2, 2016 Reply

Lấn sân gì ở đây? Bí thư thành ủy chỉ đạo chung chung thì nói thiếu sâu xát, đi sâu quan tâm dân thì nói là lấn quyền, lấn sân. Thật ra chuyện này cũng chẳng có gì chê trách cả. Chỉ là ông Đinh La Thăng là người nói là làm, quyết đoán. Thấy vậy phần tử xấu, bất đồng thường sợ ông được lòng dân thôi.

15:29 24 tháng 2, 2016 Reply

Miệng lưỡi của cái lũ rận chủ chó chết thì biết đâu mà lần được chứ! Có gì mà chúng không nói được đâu! Người miền Bắc hay miền Nam thì sao! Chả lẽ người miền bắc không được vào miền nam nữa à! cái lũ rận này luôn dùng mọi thủ đoạn để xuyên tạc, nhằm chia rẽ đất nước ta. Mọi người cần phải hết sức cẩn thận khi đọc những bài viết của cái lũ rận này!

Nặc danh
15:40 24 tháng 2, 2016 Reply

Những việc làm mà bác Thăng đang thực hiện tại Tp Hồ Chí Minh quá là tuyệt vời rồi, chẳng có gì đáng trê trách cả! Một người dám nói, dám làm, gần dân như thế quả thực Việt Nam còn cần rất nhiều! Tuy nhiên thì cái bọn rận chủ chúng nó có gì mà không xuyên tạc được đâu cơ chứ! Lấn sân ư? thật chẳng thế hiểu nổi lũ rận chúng còn muốn gì nữa, mà thôi kệ chúng nó, lời nói, hành động của chúng nó bây giờ coi như vô dụng rồi, ai cũng đã hiểu rõ được bản chất của chúng rồi cho nên chúng sẽ chẳng làm được cái trò chống gì đâu!

22:03 24 tháng 2, 2016 Reply

Chẳng có gì là lấn sân ở đây cả. Mấy con bọ như Nguyễn Quang Lập thì biết gì mà nói, nếu muốn biết hãy hỏi chính những người dân tại thành phố Hồ Chí Minh xem họ đang mong chờ điều gì ở ông Đinh La Thăng. Tôi rất thích cách suy nghĩ của bạn Nguyễn Tiến Trình.

22:33 24 tháng 2, 2016 Reply

Đúng là nước trong thì không có cá, người khôn quá thì không có ai chơi mà. Thật sự đáng buồn cho hiện trạng này. Chúng ta cần phải sớm có những chích sách phát triển cũng như bồi dưỡng năng lực hơn nữa cho thế hệ trẻ những người đủ đức đủ tài để chính họ sẽ tiếp tục cống hiến công sức, sức lực cho công cuộc xây dựng nước nhà trong thời gian tới

10:34 25 tháng 2, 2016 Reply

ông Đinh La Thăng đã làm những việc đúng với vai trò của một Bí thư Thành ủy. TP Hồ Chí Minh đang ngày càng phức tạp khi đối mặt với những con số “khủng” về lượng người nhập cư ồ ạt, ô nhiễm môi trường, vấn đề thất thường của thuỷ triều…với nhiều nhiệm vụ nặng nề. Đó cũng sẽ là một áp lực lớn lên vị tân Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh, ông Đinh La Thăng. Tuy nhiên, với sự khởi đầu đầy tính thiết thực này, Bí thư Đinh La Thăng đang được người dân TP.Hồ Chí Minh nói riêng và người dân cả nước nói chung tin tưởng, kỳ vọng và ủng hộ!

23:03 25 tháng 2, 2016 Reply

Trên cương vị là một Bí thư, đứng đầu một TP đầy sôi động như TP.Hồ Chí Minh khi đi thị sát, thấy sự trì trệ; thấy dân nhắn tin bức xúc, không lẽ ông lặng im, ngó lơ? Ngay cả phạm vi trong một gia đình hay một chính quyền cấp địa phương cũng vậy, nếu muốn thay đổi những vấn đề to tát thì cần bắt đầu từ những vấn đề nhỏ, cụ thể.

23:06 25 tháng 2, 2016 Reply

Ông Đinh La Thăng đã làm những việc đúng với vai trò của một Bí thư Thành ủy. TP Hồ Chí Minh đang ngày càng phức tạp với nhiều nhiệm vụ nặng nề. Đó cũng là một áp lực lớn lên vị tân Bí thư Thành uỷ TP.Hồ Chí Minh, ông Đinh La Thăng. Mong rằng với sự khởi đầu đầy tính thiết thực này, Bí thư Đinh La Thăng đang được người dân TP.Hồ Chí Minh nói riêng và người dân cả nước nói chung tin tưởng, kỳ vọng và ủng hộ!

21:06 27 tháng 2, 2016 Reply

Với một người từng giữ nhiều chức vụ quan trọng, và trong bất cứ vai trò nào, bí thư thành ủy Đinh La Thăng vẫn luôn biết cách làm thế nào để nhân viên, dưới quyền nể phục về cung cách làm việc của mình. Vậy thì cũng không có gì khó đoán, có thể việc mới đây ông chỉ đạo chỉ là nhỏ, với cương vị của mình, nhưng ông chỉ cho nhân viên dưới quyền, đặc biệt ở đơn vị mới biết cách làm việc của ông, đồng thời cũng quán triệt tinh thần làm việc như vậy tới đội ngũ nhân viên. Những ai mà chỉ nhìn vẻ ngoài rồi nhận xét này nọ thì quả là chưa có một con mắt tinh tường.

21:08 27 tháng 2, 2016 Reply

Tôi yêu quý các vị Lãnh đạo Thành phố HCM khóa 11, công sức trí tuệ của các lãnh đạo trên đã làm bộ mặt TP HCM khởi sắc. Chúc các vị có sức khỏe tiếp tục góp sức cho thế hệ sau có thêm sức trong tư duy lãnh đạo Tp HCM phát triển nhanh mạnh, giàu.

21:25 27 tháng 2, 2016 Reply

Bác Thăng đâu phải là thần sét, vạn năng? Bác Thăng chỉ làm bí thư thành ủy. Các công việc còn có Đảng, UBND, HĐND các cấp, cả hệ thống chính trị. Ta đừng coi bác Thăng là cái chìa khóa đa năng để rồi lại phải thất vọng. Hãy để bác có thời gian làm việc vĩ mô, chứ không sa đà vào vụ nọ,việc kia. Khi cả guồng máy của thành phố trơn tru thì các vấn đề sẽ được giải quyết không cần bác Thăng.

21:28 27 tháng 2, 2016 Reply

Công việc của lãnh đạo các vị biết nhưng có người không làm hoặc không dám làm vì "há miệng mắc quai " anh Thăng là người dám nói dám làm vì nói hay lắm mà không sợ mắc ... muốn dân tin đăng phải đi sát quần chúng thấy được cái quần chúng cần giải quyết , có như thế nghị quyết của đảng mới được quần chúng ủng hộ ...hoan hô anh Thăng , anh là niềm tin của quần chúng với đảng .

21:31 27 tháng 2, 2016 Reply

Cái tên của ông Đinh La Thăng có thể coi là một "ngôi sao" sáng trong giới lãnh đạo hiện nay và nó không chỉ là riêng của người dân thành phố Hồ Chí Minh mà còn với cả nước, bởi đại đa số nhân dân đều phục cái tính cách mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc và hơn tất cả là thái độ "VÌ DÂN" phục vụ của ông Thăng

21:36 27 tháng 2, 2016 Reply

Nhân dân cả nước đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng bằng những chỉ đạo quyết đoán trong mọi lĩnh vực của bác Đinh La Thăng."vì dân, vì dân, tất cả vì lơi ích của nhân dân". Thật xứng đáng là người con ưu tú của ĐCSVN.

10:24 2 tháng 3, 2016 Reply

bí thư thành ủy thành phố Hồ Chí Minh Đinh La Thăng (trước đây là Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải) là một người có tác phong làm việc kiên quyết nhưng rất gần dân, luôn lắng nghe tiếng nói của quần chúng nhân dân. trong thời gian vừa qua, khi ở trên cương vị Bí thư thành ủy, đồng chí đã thể hiện rõ phẩm chất đó trong buổi làm việc với UBND huyện Củ Chi và buổi gặp gỡ và lắng các em học sinh trình bày nguyện vọng của mình không hề giống lời của một số lá cải đã nói

22:26 4 tháng 3, 2016 Reply

trong khi hàng triệu người dân Việt Nam đang nức lòng với cách lãnh đạo vì dân củ Bí thư Đinh La Thăng thì "bọ" Lập lại cắn cùn bí thư lấn quyền. Nghe khôi hài quá... "bọ" cú đấm ăn xôi để gây chia rẽ nội bộ ta. một chiêu trò cũ rích lộ rõ bản chất bán nước chỉ muốn gây rối trật tự đất nước để kiếm mấy cục tiền giơ bẩn của nước ngoài. Đúng là "bọ" nên Lập phải sống bằng cách nói bần.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!