06/02/2016

Cung chúc tân xuân, vạn sự như ý

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 06/02/2016 | 6.2.16

Xuân Bính Thân đang đến, Mõ Làng xin kính chúc quý vị cùng bạn hữu một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Xin cám ơn quý vị cùng bạn hữu đã quan tâm, chia sẽ với Mõ trong năm qua.


Mõ rất vui vì chúng ta được đón năm mới trong an bình và phát triển. 

Mõ dự cảm, với những chuyển động từ Đại hội Đảng XII điềm báo về những đổi thay mạnh mẽ cả về chính trị, kinh tế, xã hội sẽ hiện hữu.

Nếu có điều ước thì Mõ ước rằng, rồi đây những đòn "đả hổ diệt ruồi" của ê kíp mới được tung ra mạnh mẽ nhằm lấy lại lòng tin của nhân dân. Mõ ước rằng, có được một kỳ bầu cử Quốc hội dân chủ, công khai, minh bạch. Mõ ước rằng, Cử tri ý thức được trách nhiệm lá phiếu của mình, đừng để "bầy sâu" mỗi ngày một nhiều trong cơ quan quyền lực.

Mõ khát vọng những điều ước của mình trở thành hiện thực.

Một lần nữa, chúc xuân vui vẻ.

32 nhận xét

21:27 6 tháng 2, 2016 Reply

Vâng cảm ơn lời chúc tốt đẹp của anh @Mõ, cảm ơn những thông tin chính xác, nóng hổi mà anh đã cung cấp, cảm ơn anh rất nhiều, chúc anh @Mõ và tất cả bà con năm mới vui vẻ an khang thịnh vượng, một năm phát tài. Đi chơi những ngày tết vui vẻ có một cái tết ý nghĩa bên gia đình và người thân. Chúc mừng năm mới!

21:37 6 tháng 2, 2016 Reply

Năm mới, cùng với nhiều hi vọng mới! Năm nay đã vui rồi thực sự còn thêm nhiều niềm vui mới với sự thành công của Đại hội Đảng XII! Hi vọng rằng sang năm mới, đất nước ta sẽ ngày càng phát triển hơn, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện hơn nữa, đồng thời niềm tin vào Đảng, vào đất nước của mọi người dân ngày càng được củng cố, nhân dân ngày càng đóng góp thật nhiều hơn vào công cuộc phát triển đất nước!

21:46 6 tháng 2, 2016 Reply

Năm mới 2016 đã cận kề chúc quý bà con cô bác năm mới an khang thịnh vượng, và năm mới với hiệp định TPP đã thông qua các văn bản đây có thể là thời cơ để đất nước chúng ta phát triển mạnh mẽ, hội nhập sâu rộng hơn nữa với khu vực và quốc tế và mong rằng tất cả những sự hợp tác thương mại này sẽ làm cho đất nước phát triển hơn.

22:05 6 tháng 2, 2016 Reply

Theo dõi trang blog này rất nhiều lần rồi , cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích để có thể có cái nhìn nhận chính xác khách quan nhất . Xin chúc Mõ làng và những cây bút đã làm nên thành công năm mới sức khỏe dồi dào , an khang thịnh vượng , vạn sự như ý , cầu tài được tài , cầu lộc được lộc

22:14 6 tháng 2, 2016 Reply

Cảm ơn những lời chúc chân thành từ bạn , cũng nhân dịp xuân mới đến , năm mới về kính chúc bạn động Mõ Làng và những cây bút sắc sảo trong blog Mõ Lang ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp , gia đình thịnh vượng an khang hạnh phúc . Cung chúc tân xuân tất cả mọi người

22:35 6 tháng 2, 2016 Reply

chúc cho các nhà lãnh đạo mới của chúng ta sẽ làm được nhiều điều mới hơn nữa trong năm tới chúc cho các anh bộ đội hải quân biên phòng cảnh sát biển các chú công an luôn luôn mạnh khỏe. chúc cho Việt Nam sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa trên chính trường quốc tế

22:39 6 tháng 2, 2016 Reply

Cảm ơn Mõ làng và xin kính chúc blog sang năm mới sẽ ngày càng phát triển và sẽ cập nhật những thông tin chính xác và nhanh chóng nhất để đem đến những thông tin hữu ích nhất cho mọi người dân, và xin chúc những người làm blog một năm mới an khang thịnh vượng hạnh phúc bên gia đình và đạt được nhiều thành công trong năm mới, và cuối cùng là cùng với đất nước sang năm mới sẽ đạt được nhiều thành công trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đời sống của nhân dân cả nước ngày càng được cải thiện hơn nữa, hơn nữa...

08:29 7 tháng 2, 2016 Reply

Cánh cửa hội nhập với Thế giới dành riêng cho những doanh nghiệp trẻ của tương lai xin đón chào các bạn...
http://vov10.blogspot.com/

12:01 7 tháng 2, 2016 Reply

Vâng! Một năm mới, một đội ngũ nhân sự mới hoàn toàn và chắc chắn theo đó sẽ có những chính sách mới. Cùng mong muốn và tin răng Việt Nam sẽ có một hình ảnh mới, đẹp hơn, phát triển hơn, thân thiện, hùng mạnh hơn. Chúc một năm mới an khang thịnh vượng. Chúc cho Việt Nam ngày càng giàu mạnh hơn.

12:03 7 tháng 2, 2016 Reply

Xin chân thành cảm ơn Mõ vì những tin tức, thông tin, những tình cảm mà Mõ đã giành cho quê hương đất nước. Chúc Mõ ngày cang phát triển hơn nữa, đến gần với nhiều độc giả hơn nữa.

16:49 7 tháng 2, 2016 Reply

Một năm mới lại đến xếp lại bao bề bộn cuộc sống, bao lo toan thường nhật, mỗi người trong chúng ta đều tự thưởng cho mình những ngày nghỉ Tết thật bình yên bên những gì ta yêu thương nhất và cầu mong một năm mới bình yên và hạnh phúc sẽ đến với mình và mọi người.

21:29 7 tháng 2, 2016 Reply

Tạm gác lại những lo lắng, những suy nghĩ về mọi chuyện. Vào thời khắc này có lẽ mọi người ai ai cũng đều bên cạnh người thân, gia đình của mình, chỉ còn những người chiến sĩ đang phải làm nhiệm vụ canh giữ sự bình yên, an toàn cho một cái Tết thật sự vui vẻ, đầm ấm, chúng ta nên dành cho họ những sự biết ơn trân trọng nhất, chân thành nhất. Chúc bác Mõ năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

21:41 7 tháng 2, 2016 Reply

Một năm cũ qua đi, năm mới lại đến với những hi vọng thắng lợi mới, thành công mới. Sang năm mới hi vọng Mõ sẽ tiếp tục đưa ra những thông tin bổ ích, đúng đắn, khoa học giúp cho mọi người có được cái nhìn khách quan về chế độ, về sự phát triển của đất nước.
Năm mới, chúc cả đất nước, chúc toàn thể nhân dân có một cái tết sum vầy, đầm ấm.
Cung chúc tân xuân!

21:47 7 tháng 2, 2016 Reply

Kính chúc bác Mõ và gia đình năm mới bình an, sức khỏe, an khang, thịnh vượng... Cám ơn Mõ trong một năm qua với rất nhiều sự kiện, biến động của đất nước, cũng như trên thế giới đã được Mõ phản ánh chân thật cho bạn đọc, bên cạnh đó là những bình luận tinh tế, đặc sắc khiến người đọc tiếp cận được tới những luồng thông tin chính xác, nhận diện được luận điệu xảo trá của những thế lực phản động, thù địch, xuyên tạc... Chúc mừng năm mới Mõ!

21:53 7 tháng 2, 2016 Reply

lại một năm mới đến và những gì của một năm cũ chưa thành công thì tiếp tục cố gắng năm mới . những gì của một bầu trời vui tươi sẽ đưa nó vào năm mới để vạn sự như ý .và chúc cho mọi người đón giao thừa thật vui và tận hưởng những giây phút bên gia đình và người thân yêu của mk

09:25 8 tháng 2, 2016 Reply

Năm mới xuân sang đánh dấu mọi sự đổi mới của đất nước của chính bản thân mình. Mong rằng trong năm mới mọi người sẽ có được nhiều thành công , nhiều may mắn và hạnh phúc. Cung chúc tân xuân !

09:54 8 tháng 2, 2016 Reply

Chúc mừng năm mới, chúc blog mo lang sang năm có thêm nhiều bài viết, nhiều thông tin bổ ích cho người đọc, chúc các tác giả năm mới sức khỏe dồi dào và dám đưa các thông tin vạch mặt bọn rận chủ đang có ý định muốn phá hoại người Việt Nam chúng ta, hãy tiến lên trên khó khăn

10:01 8 tháng 2, 2016 Reply

Chúc bạn và gia đinh năm mới an khang thịnh vương, mọi điều như y, năm mới thực sự đồng lòng đồng tâm để gia đình ngày càng tiến lên, hơn hết là một công dân có ích cho đất nước, có ich cho xã hội, đừng để mình bị gò bó, mất đi bản sắc của mình

11:04 8 tháng 2, 2016 Reply

Năm mới đến rôi, rộn ràng quá mọi người nhỉ, cùng chúc cho nhau những điều tốt đẹp nhất, chúc cho nhau những câu nois hay để cùng nhau cô gắng cho một năm việt nam đã là thành viên của TPP . sẽ thật khó và thật tuyệt vời, cố gắng vì tương lai nào

11:08 8 tháng 2, 2016 Reply

Mừng Xuân Bính Thân, mừng thành công của đất nước, xin chúc blog sẽ luôn có những bài viết chất lượng, có những thông tin nhanh nhạy, chính xác để phản bác kịp thời những luận điệu sai trái, xuyên tạc chống Đảng và Nhà nước; chúc những độc giả một năm mới tràn ngập tiếng cười, thành công và hành phúc.

22:00 9 tháng 2, 2016 Reply

Chúc mừng năm mới Bính Thân 2016, chúc cho toàn thể bà con năm mới mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, phát tài phát lộc. Chúc bác Mõ năm nay có thêm nhiều những bài viết hay hơn nữa vạch trần những thủ đoạn của bè lũ nhà rận.

05:43 10 tháng 2, 2016 Reply

Một năm mới bình an và nhiều điều suôn sẻ, chúng ta hi vọng quê hương yêu dấu sẽ có những bước đi đúng đắn, mang âm hưởng của sự phát triển, trên tinh thần một dân tộc hùng mạnh và đoàn kết. Chắc hẳn sẽ có nhiều đổi thay và chúng ta đều mong muốn như vậy. Sẽ có những bước tiến quan trọng và chính chúng ta là người tạo nên thành công đó.. Năm mới nhiều điều mạnh khỏe, hạnh phúc và ấm no

07:35 10 tháng 2, 2016 Reply

Chỉ vừa mới theo dõi trang này trong một thời gian ngắn nhưng tôi thấy hàm lượng kiến thức trong trang thực sự khá lớn, bao quát được tình hình thực tế Chính trị - Kinh tế - Xã Hội - Văn hóa - ANQP. Năm mới tết đến, chúc Blog ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đưa thêm nhiều bài viết hay và sâu sắc hơn nữa để tạo thành một Blog chuyên nghiệp, thu hút nhiều đọc giả như chúng tôi.

10:44 10 tháng 2, 2016 Reply

Năm mới chúc mọi người có một cái tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình, người thân! Năm mới đến chúc cho đất nước ta ngày càng đi lên, phát triển trên trường quốc tế! Năm nay đánh dấu bước ngoặt của nước ta khi gia nhập TPP-đây là sự kiện trọng đại của đất nước! Hi vọng với nhân sự mới của đại hội XII vừa qua sẽ sớm đưa đất nước ta tiến đến công nghiệp hóa hiện đại hóa!

19:43 10 tháng 2, 2016 Reply

Thật sự mà nói là hết tết rồi các bác ạ, giờ em mới có thời gian lên mạng lượn lờ tý. Năm mới em xin chúc tất cả mọi người một năm mới mạnh khỏe, thành công, chúc Mõ Làng tiếp tục có những thông tin hữu ích đưa đến với bạn đọc kịp thời và chính xác nhất.

22:30 10 tháng 2, 2016 Reply

Tết cũng là một nét đẹp nhưng có một số báo lại nói ảnh hưởng đến GDP. Tại sao kết luận tết làm giảm gdp mà ko phải là tăng. Nếu nói là làm nhiều sẽ tăng gdp sao ko làm việc hết cả thứ 7 và cn luôn đi nghỉ làm gì. Tại sao trung quốc cũng có kỳ nghỉ tết dài như vn mà họ vẫn pt. Tưu duy ấu trĩp

22:32 10 tháng 2, 2016 Reply

Chúc mừng năm mới 2016 ai ai cũng mong tìm câu chúc,lời chúc thật hay, thậy độc đáo và ý nghĩa và đôi khi rất nhiều mong muốn tìm câu chúc củ chuối nhất rất mới và lạ để tặng những người thân tình như bạn bè, người yê, vợ chồng, đồng nghiệp đối tác và đôi khi cả bố mẹ.

22:49 10 tháng 2, 2016 Reply

mừng năm mới, thắng lợi mới cho toàn đảng toàn dân ta

12:09 11 tháng 2, 2016 Reply

Vâng đầu tiên xin cảm ơn lời chúc của mõ làng và nhân đây xin chúc tất cả mọi người năm mới an khang thịnh vượng sức khỏe dồi dào chúc đất nước ta ngày càng phát triển hơn nữa đáp ứng được những kì vọng của nhân dân. Mõ làng ngày càng phát triển và vạch mặt được đám rận chống phá đất nước

13:42 11 tháng 2, 2016 Reply

Kính chúc tất cả mọi người và gia đình có một cái tết đầm ấm mạnh khỏe an khang thịnh vượng. Đất nước ta dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng thì ngày càng phát triển hơn nữa. Chúc Mõ Làng ngày càng phát triển và tiếp tục có những bài viết để vạch trần âm mưu xấu thủ đoạn xuyên tạc bịa đặt của đám rận chủ.

19:36 19 tháng 2, 2016 Reply

Năm mới, cùng với nhiều hi vọng mới! Năm nay đã vui rồi thực sự còn thêm nhiều niềm vui mới với sự thành công của Đại hội Đảng XII! Hi vọng rằng sang năm mới, đất nước ta sẽ ngày càng phát triển hơn, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện hơn nữa, đồng thời niềm tin vào Đảng, vào đất nước của mọi người dân ngày càng được củng cố. Đất nước ta ngày càng phát triển.

19:38 19 tháng 2, 2016 Reply

Cảm ơn lời chúc tốt đẹp của anh bác Mõ, cảm ơn những thông tin chính xác, nóng hổi mà blog đã cung cấp, cảm ơn anh rất nhiều, chúc bác Mõ và tất cả bà con năm mới vui vẻ an khang thịnh vượng, một năm phát tài. Đi chơi những ngày tết vui vẻ có một cái tết ý nghĩa bên gia đình và người thân. Chúc mừng năm mới!

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!