02/02/2016

* Cười cợt sau sự ra đi của một con người, Tạ Phong Tần có xứng đáng là con người?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 02/02/2016 | 2.2.16

Chiềng Chạ

Sáng hôm nay nhiều tờ báo trong nước đồng loạt đưa tin xác nhận "Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu - Đại tá Nguyễn Chi Lăng đã chết ngày 28/01/2016. Hưởng dương 49 tuổi". Trang Một thế giới nói rõ hơn về con người đoản mệnh này như sau: 
"Sau một thời gian trị bệnh hiểm nghèo nhưng không khỏi, đại tá Nguyễn Chi Lăng - Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu đã qua đời.

Chiều 1.2, lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu xác nhận, Giám đốc công an tỉnh này là đại tá Nguyễn Chi Lăng đã qua đời ở tuổi 49 vào cuối tháng 1.2016.
Ông Chi Lăng sinh năm 1967 ở thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau). Trước khi làm Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu, đại tá này là Trưởng Công an huyện Vĩnh Lợi và Phó giám đốc Công an Bạc Liêu. Tháng 10.2015, tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2015 - 2020, ông Chi Lăng tái đắc cử vào Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Nhưng sau nhiều tháng điều trị bệnh hiểm nghèo, đại tá đã không qua khỏi".
Thông thường trước sự ra đi của một con người, dù họ là ai, đã từng làm gì thì bản năng của một con  người sẽ  tự bảo cho họ cần phải làm gì. Đó có thể là một giọt nước mắt thương cảm, đó cũng có thể là một nén hương gửi đến người quá cố. Nhưng sự ra đi của Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu lại là sự ra đi của một con người "không bình thường" bởi lẽ ở độ tuổi 49 ông đã đứng đầu Công an một địa phương và có tên trong Ban  lãnh đạo cao nhất của địa phương đó (Ban Thường vụ tỉnh ủy Bạc Liêu). Với những gì đã xảy ra tại Việt Nam thì cũng xin xác nhận luôn 49 tuổi đứng đầu một Sở không phải là chuyện quá lạ lùng song với ngành Công an thì đấy cũng là điều đáng phải suy nghĩ thực sự. Và đấy là lí do khiến rất nhiều người, trong đó có tôi tiếc nuối sau khi tiếp cận thông tin trên. 
Thông tin về sự ra đi của Đại tá Nguyễn Chi Lăng trên một trang báo (Nguồn: internet). 

Vậy nhưng, tôi đã thực sự sốc hơn khi nghe Tạ Phong Tần (một người đã từng bị bắt, xét xử với tội danh "Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam và hiện đang sống lưu vong tại Mỹ) khi giãi bày sau thông tin về sự ra đi của Đại tá Nguyễn Chi Lăng - Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu. Tần viết: 

"Ô hô! Chính tên ác ôn này đã chỉ đạo lính nó bao vây phá đám tang mẹ tôi, âm mưu cướp xác ko cho các em tôi đem về nhà làm đám tang, cắt điện cắt nước những nhà nghỉ, khách sạn nào cho người ở xa đến dự đám tang nghỉ. Chính thằng ác ôn này cho lính đánh đập, bắt bớ cha Anton Lm Le Ngoc Thanh khi cha và các anh em tín hữu đến nhà dự đám 100 ngày của mẹ tôi. Chính nó cũng cho lính đánh đập em gái tôi Tú Tạ Minh, chỉ đạo không làm visa cho người nhà tôi.Chính thằng này cũng cho tay chân dùng thủ đoạn bẩn thỉu đàn áp Thượng tọa Thích Thiện Minh. Trời cao có mắt, ơn Chúa trừng trị đích đáng kẻ ác ôn,Nguyễn Chi Lăng ơi, mày cũng ko sống lâu hơn để hưởng cho hết cái nhiệm kỳ 2015 - 2020 mới tranh giành được. Đồng đội mày nó chơi mày đó. Thằng nào sẽ thay thế chức vụ của mày thì thủ phạm chính là thằng đó. Những thằng côn an ác ôn khác hãy nhìn cái gương Nguyễn Chi Lăng mà sám hối đi, may ra còn cứu vãn kịp tính mạng chúng mày". 

Khi nghe Tần nói tôi đã tự dặn lòng rằng với một kẻ vốn không thiện cảm với chế độ, xã hội hiện tại trong nước (đó cũng là lí do khiến Tần ra đi khi có cơ hội và chấp nhận không bao giờ quay về) và tinh thần chống Cộng quyết liệt (sau khi sang Mỹ) thì rất dễ hiểu tại sao người đàn bà từng công tác trong ngành Công an buông ra những lời độc địa, vô tâm và lạnh lùng sau sự ra đi của một con người đứng bên kia "chiến tuyến". Tuy nhiên, dường như từng ấy lí do thôi chưa đủ để thuyết phục tôi và để tôi tạm cho qua những lời lẽ của người đàn bà này (?). 


Trước khi bị bắt vào tháng 9 năm 2011 với tội danh tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam theo điều 88 - BLHS, Tạ Phong Tần đã từng có thời gian công tác tương đối lâu trong ngành Công an và do sinh năm 1968 nên Tần cũng thuộc thế hệ với vị Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu vừa qua đời. Sự đồng niên về tuổi tác và đã từng công tác cùng lĩnh vực, ngành nên lẽ ra khi tiếp cận những thông tin trên Tạ Phong Tần nên có một thái độ đúng mực thay vì xem đó như một thứ tin vui của bản thân. 

Mỗi một con người đều tự có trong mình một thứ là lí tưởng và trên hành trình của mình suốt 49 năm Đại tá Nguyễn Chi Lăng đã tự chọn cho mình một con đường riêng là đứng trong hàng ngũ của lực lượng Công an. Ông cũng  đã thể hiện sự kiên quyết, bản lĩnh của mình trong cái trận tuyến một mất, một còn của mình với tội phạm. Điều đáng nói là cái lí tưởng của vị Giám đốc Công an quá cố này lại không giống như những điều được Tạ Phong Tần cùng một đám người đồng "lí tưởng" thực hiện. Sự va chạm giữa hai lí tưởng đã khiến Tần phải vào tù và nay đang lưu vong nơi xứ người. Nói như thế để thấy rằng, dù với bất cứ điều gì, lí do ra sao và trạng huống hiện tại có khổ đau, bi đát như thế nào thì Tạ Phong Tần không có quyền oán trách. Bởi lí tưởng vốn dĩ nó là một thứ không có tội. 

Mặt khác, dù không thể xem là đại diện có tính tiêu biểu song về bản chất cuộc chiến mà Đại tá Nguyễn Chi Lăng từng thực hiện đối với Tạ Phong Tần và những người từng cổ vũ, khích lệ người đàn bà này là cuộc chiến giai cấp; là một cuộc chiến có tính tất yếu gắn với nhu cầu tự bảo vệ của mọi chế độ. Tạ Phong Tần thua không những cho thấy lí tưởng của những người như cô chưa xứng đáng được đứng trong xã hội, thậm chí chưa được chấp nhận và thế - lực của phía cô quá yếu so với những gì chính quyền đã và đang tạo dựng được. Cho nên, sẽ không có bất cứ điều gì ủng hộ Tạ Phong Tần trong những câu chửi rủa cay độc ở trên. Nó chỉ cho thấy cô không xứng đáng được gọi là con người theo nguyên nghĩa của nó! 

50 nhận xét

22:03 2 tháng 2, 2016 Reply

Thế là đất nước lại mất đi một người tài, nhân dân lại mất đi một đứa con, mong Bác an nghỉ, mong là người kế nhiệm sẽ thực hiện được hết di nguyện của bác. Cuộc đời của con người không thể tránh được quy luật sinh lão bệnh tử, căn bệnh quái ác đã cướp đi người con ưu tú của mảnh đất Bạc Liêu, mong bác yên nghỉ. còn những kẻ xàm ngôn thì coi như không có đâu.

22:22 2 tháng 2, 2016 Reply

Các cụ ta đã có câu nghĩa tử là nghĩa tận. Người ta đã chết rồi làm ơn thể hiện sự tôn trọng tối thiểu dù mụ có ghét vị này như thế nào đi nữa. Hay mụ không phải người Việt nên chẳng còn biết đạo lí đấy

22:24 2 tháng 2, 2016 Reply

Các cụ ta đã có câu nghĩa tử là nghĩa tận. Người ta đã chết rồi làm ơn thể hiện sự tôn trọng tối thiểu dù mụ có ghét vị này như thế nào đi nữa. Hay mụ không phải người Việt nên chẳng còn biết đạo lí đấy

22:37 2 tháng 2, 2016 Reply

không biết tên này nhận được bao nhiêu tiền để cái lương tâm, nhân tính của hắn mọc rêu rồi. đến người chết rồi, hắn cũng đào lên để mà áp vào đó những từ ngữ láo lếu nhằm xỉ nhục lực lượng. để rồi xem đến lúc hắn bệnh, hắn nghĩ sao về những người mà hắn đã từng xúc phạm như thế này!

23:29 2 tháng 2, 2016 Reply

Với một kẻ đã phản bội lại chính lí tưởng của mình thì điều gì cũng có thể xảy ra, con mụ này bán đứng màu áo trên người nó thì sang Mỹ nó phải ra sức cắn càn để được chủ nó yêu thương và cho nó tiền và nhà để ở lại bên Mỹ chứ, nếu không cắn không sủa bậy thì chủ nó cho luôn củ giềng à :V

09:05 3 tháng 2, 2016 Reply

con ta phong tan no la con cui hui roi lam gi con tinh con nguoi nua ma co luong tam ,con cui hui do chi co luong thang va luong leo

10:24 3 tháng 2, 2016 Reply

Tất cả đã đc ta phong tần tự thú cái hèn kém của nó đối với đồng nghiệp cũ. đau như đau đẻ ngứa như ngứa ghẻ tàn nhẫn như đòn ghen vì thế ko trách đc t p tần long lộn chửi rủa anh đai tá CAND. Nhưng dù muốn gì thì tần đã thua ,thua đau đau đến mức ko có chỗ đặt chân trên lãnh thổ VN , ko cha me ông bà tổ tiên chòm xóm giờ đây xung quanh mụ còn lại là mũi lõ mắt xanh nên cho mụ tru chéo méo giật , gỉai tỏa phần nào nỗi cô đơn nhạt nhẽo nơi đất khách quê người nếu ko mụ sẽ bị đột quy thì lại ra nghĩa trang môt mình . tôi nghiêp....

10:24 3 tháng 2, 2016 Reply

Với những con người có não thì chắc chắn không bao giờ phát biểu ra được những ngôn từ như Tạ Phong Thần , từ ngữ thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với người đã khuất . Khi nói ra những lời này thì chẳng ai nghĩ gì ngoài việc Tạ Phong Thần chả khác gì một con cave chính hiệu , nhạc nào cũng nhảy được , chuyện gì cũng có thể bóp méo . Vô liêm xỉ

10:50 3 tháng 2, 2016 Reply

Lòng dạ đàn bà sao nham hiểm vô cùng , nếu có những sự việc như thế lúc bác còn sống sao không đi mà tố giác sai phạm với cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà giải quyết đi ,. Đằng này lại chờ người ta chết rồi lại lên mạng xã hội nói xấu này nọ , những sự việc hoàn toàn không có một căn cứ gì cả . Đáng nguyền rủa cho một mụ đàn bà xấu như ma mút

16:01 3 tháng 2, 2016 Reply

với Tạ Phong Tần thì những gì đó còn là đỗi bình thường vì với con người này còn có thể làm được nhiều cái thối tha hơn nữa mà cho nên cố thực hiện cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng đắn nhé. không có hiểu được chúng có thể nghĩ thêm đươc cái trò khốn nạn nào hơn được chứ nên đừng cố nghĩ thêm cái gì nhé

16:12 3 tháng 2, 2016 Reply

những kẻ như thế này chẳng có kết cục nào tốt đẹp cả đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm cái trò cá nhân nào nhé, nó chẳng có ích gì đâu mà.
những kẻ thế này sớm muộn cũng nhận lấy quả báo mà thôi nên cố làm cái gì chứ, chẳng có hiểu được chúng có thể nghĩ thêm được gì hơn chứ cho nên cố thành quá cố mà thôi

17:47 3 tháng 2, 2016 Reply

Chỉ những kẻ như Tạ Phong Tần buông những lời chửi rủa cay độc thì cũng chả xứng đáng được xem là người nữa. Đúng là lũ thối nát.

Nặc danh
19:25 3 tháng 2, 2016 Reply

49 tuổi, đại tá công an, thực sự rất ngưỡng mộ tài năng của bác, mong rằng bác ra đi thanh thản! Còn những con người như Tạ Phong Tần thì cũng chẳng cần gì phải để í làm gì cả, ý thức chống đối sâu sắc, trong nhận thức của chúng cũng chỉ có chống đối và ghen ghét những con người tài năng thôi! Những kẻ chống đối như thế này rồi cũng chẳng có kết cục tốt đẹp nào đâu!

20:47 3 tháng 2, 2016 Reply

Một người chiến sỹ ra đi khi mới 49 tuổi,và là một đại tá công an chắc hẳn những đóng góp của bác phải là rất to lớn.Sự ra đi của người chiến sỹ ấy hẳn chạm đến lỗi đau của rất nhiều người ấy vậy mà có những kẻ vẫn có thể dùng sự hi sinh ấy ra đùa giỡn.Thật là đáng xấu hổ!

00:54 4 tháng 2, 2016 Reply

không có cái gì để mà nói với hành động ngu xuẩn của Tạ Phong Tần đâu cho nên đừng cố thực hiện thêm làm cái gì vì nó chẳng có ích gì cả đâu mà. cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ chẳng có hiểu được cái con người này có thể làm được cái trò trống gì chứ, cái gì cũng cần có giới hạn chứ

08:00 4 tháng 2, 2016 Reply

Tạ Phong Tần là đối tượng luôn tuyên truyền những quan điểm sai trái, những luận điệu vu khống, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước và hơn hết, là nơi để Tạ Phong Tần kiếm "đô la" từ những thế lực cực đoan, phản động ở nước ngoài. Chính vì vậy, chúng ta không nên nghe theo các hoạt động của chúng

08:16 4 tháng 2, 2016 Reply

Chắc ai nếu quan tâm đến vấn đề chính trị của Việt Nam hẳn sẽ không còn quá xa lạ với một phần tử phản động đã “chai mặt” trong giới rận chủ đó là Tạ Phong Tần. Với Blog có tiêu đề “Công lý – Sự thật” Tạ Phong Tần liên tục có những quan điểm sai trái, những luận điệu vu khống, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước và hơn hết, đó là nơi để Tạ Phong Tần kiếm "đô la" từ những thế lực cực đoan, phản động ở nước ngoài.

09:35 4 tháng 2, 2016 Reply

Tạ Phong Tần là một con rận chủ một thời vang bóng trên mặt trận phản động này đã hết đất kiếm ăn, hết kế sinh nhai rồi cũng sẽ “tịt ngòi” và lụi tàn theo thời gian, nửa cuộc đời của chúng đã làm hại cho đất nước, gây phiền phức cho dân tộc chắc chắn nửa cuộc đời còn lại của chúng sẽ sống trong hối hận đau khổ

Nặc danh
20:52 4 tháng 2, 2016 Reply

đúng là một con người đã không có một tư cách của một người cách mạng suốt đời phấn đấu vì nhân dân mà đã quay lưng lại .đấy là những gì gọi là hèn nhát nhất , sau cái chết của đại tá . con người này lại tự cho mk là đúng và chắc chắn theo ý kiến cá nhân của bà thì không ai tin rồi thế nên chẳng còn gì để cho con người này tin nữa tới mk con người này còn k tin nổi nữa là

21:24 4 tháng 2, 2016 Reply

Thằng Tạ Phong Tần không có một tư cách gì để đứng ra nói này nói nọ hay lại còn nói xấu đồng chí Công An đã mất. Thật không thể hiểu lương tâm và sự hận thù cách mạng của con người này đã lên tới đỉnh điểm rồi thì phải, chắc đối với hắn chỉ có chống hoặc chết thôi. Thực sự sự ra đi của đồng chí để lại vô vàn thương tiếc nhưng với bon rận chủ thì có lẽ là niềm vui của chúng.Lũ xúc vật.

09:20 5 tháng 2, 2016 Reply

Những kẻ tha hóa biến chất như Ta Phong Tần sau khi theo lũ rận và trở thành một trong những kẻ chống phá chính quyền Việt Nam ác liệt nhất, ả ta sau khi đi tù đã được tống khứ qua Mỹ. Vì tiền ả ta sẵn sàng làm mọi việc. Giờ qua đó cũng đâu có dễ kiếm ăn.

09:43 5 tháng 2, 2016 Reply

Thông thường trước sự ra đi của một con người, dù họ là ai, đã từng làm gì thì bản năng của một con người sẽ tự bảo cho họ cần phải làm gì. Đó có thể là một giọt nước mắt thương cảm, đó cũng có thể là một nén hương gửi đến người quá cố. Chỉ có những kẻ điên khùng như Tạ Phong Tần thì mới có những lời nói phát ngôn như vậy thôi. Một kẻ ghen ăn tưc sở thù hận cá nhân.

11:29 5 tháng 2, 2016 Reply

Đọc mới thấy sự nanh nọc, độc địa, bẩn tưởi của Tạ Phong Tần. Chưa cần nói đến y từng là một người đồng nghiệp với người đã mất, chỉ cần là một người Việt Nam với quan niệm "nghĩa tử là nghĩa tận" của người Việt thì những gì mà y thể hiện, y nói ra đã khiến cho bao người bức xúc, khó chịu về y rồi. Thử hỏi một kẻ đáng bị khinh bỉ, dè bỉu như y liệu đến lúc chết sẽ phải chịu lại những oan nghiệt mà y gây ra như thế nào đây?

12:28 5 tháng 2, 2016 Reply

Tạ Phong Tần- cái đồ phản bội Tổ quốc, ăn cháo đá bát, và đương nhiên cái cốt lõi đạo đức một tí cũng không có, Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu - Đại tá Nguyễn Chi Lăng là ra đi ở tuổi 49 là một mất mát đau buồn lớn cho gia đình, người thân, bạn bè của bác, lực lượng công an mất đi một đại tá vì nước vì dân, mất đi một người lãnh đạo trong ngành, ai cũng thương xót, thế mà Tạ Phong Tần- 1 người phụ nữ cũng từng làm trong ngành công an , nhưng hiện tại thì là kẻ chống đối phản bội Tổ quốc vào tù ra tội lại có thái độ cười cợt, nói xấu xúc phạm đến hình ảnh của bác Nguyễn Chi Lăng, Tần đúng là kẻ mất hết nhân cách đạo đức tồi tệ , không xứng đáng là con người VN nữa!

14:50 5 tháng 2, 2016 Reply

bài viết và cũng là câu hỏi: " Cười cợt sau sự ra đi của một con người, Tạ Phong Tần có xứng đáng là con người?"
và tôi cũng như mọi người đều thẳng thắn trả lời câu hỏi này là Tạ Phong Tần không xứng đáng là con người.
thứ nhất, trước sự ra đi của một người hơn nữa đây là đại tá công an, giám đốc công an của một tỉnh, bác mất đi là nỗi đau thương mất mát to lớn của toàn thể gia đình bạn bè và lực lượng ngành công an, thế mà Tần còn có thái độ cười cợt , xuyên tạc nói xấu về bác
thứ 2, Tần là kẻ phản bội Tổ quốc, ăn cháo đá bát...
như thế đã đủ chứng minh dã tâm dã thú của Tần rồi, chứ đâu còn là con người nữa

21:53 5 tháng 2, 2016 Reply

Tạ Phong Tần đăng các bài viết như thế càng cho thấy sự ghen ghét đố kỵ với những người tài giỏi có cùng thời của Tần mà thôi, trong khi Tần chỉ là những kẻ bất tài vô dụng, tham gia vào các tổ chức chống lại đất nước ta để hòng được sự cưu mang và trọng dụng của các nước phương tây. Kẻ phản bội tổ quốc như Tần thì cũng chỉ biết dùng cái mồm thối của hắn để nói ra những lời khó nghe mà thôi. Còn những người như bác Nguyễn Chi Lăng như thế nào thì mọi người đều biết, nhân dân đều biết vì những hy sinh, cống hiến của bác cho quê hương cho đất nước chúng ta.

16:26 6 tháng 2, 2016 Reply

Cũng may Tạ Phong Tần đã cuốn gói khỏi đất nước ta. Chứa chấp một kẻ phản bội, vì lợi ích cá nhân mà sẵn sàng bán rẻ đất nước. Hình như bà này trước đây còn là công an thì phải. Cũng may là bị đuổi khỏi ngành rồi chứ ko thì làm mất mặt lực lượng công an ghê. Đúng là kẻ suy thoái về đạo đức lẫn tư tưởng. Đã đi rồi thì đừng có phá hoại đất nước nữa - Chị Tần ạ.

21:28 7 tháng 2, 2016 Reply

hình như nói hơi thừa rồi, mấy kẻ chống phá nhà nước như hắn vốn dĩ đâu phải con người chứ? sao nó xứng đáng chứ. trước cái chết của người khác như vậy mà nó cũng có thể thản nhiên mà cười cợt được như vậy. người ta chết, đã không chút thương tiếc lại còn đặt điều về họ nữa chứ

19:56 8 tháng 2, 2016 Reply

Đọc những lời nói cay nghiệt của bọn( tôi xin phép được gọi là bọn vì họ không đáng để tôi tôn trọng) này mà thực sự thấy tức giận. Nhận thức có, tuổi đời có vậy mà sao lại mù quáng lao vào những thứ phù phiếm, chống lại chế độ đã nuôi nấng mình, buông những lời độc địa đối với người khác. Thôi cũng may là thị đã sang Mỹ không VN lại thêm rác.

00:57 10 tháng 2, 2016 Reply

Tạ Phong Tần, Tạ Phong Tần người đàn bà xấu xa, chỉ biết chửi rủa, bán nhân tính, bán cái tình người và bán cả già đình để lưu vong. Nhưng để rồi anh em Hải Điều Cay nó coi chả ra gì.. Đời như thế sống còn ý nghĩa gì nữa hả bà cô Tần. Về chăn trâu cho ông bà sớm đi nào.

22:54 10 tháng 2, 2016 Reply

Trước cái chết của đồng loại mà Tần có thể cay độc như thế thì con này phải là con quỷ mới đúng, không phải con người nhe.

22:59 10 tháng 2, 2016 Reply

Cái giọng thị Tần hằn học đến mức độc ác mới thấy tâm địa con người lộ ra!!!

23:01 10 tháng 2, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
23:04 10 tháng 2, 2016 Reply

Có những điều bộc lộ bản chất con người mọt cách rõ ràng, không thể che đậy. Tạ Phong Tần và mấy người mạo danh zân chủ không thể giấu mãi đươc bản chất của họ.

23:17 10 tháng 2, 2016 Reply

Dọc mà thấy tâm địa độc ác của Tạ Phong Tần. Nếu không có chuyện này có khi nhiều người vẫn nghĩ cô này nhân từ, đấu tranh vì mọi người trong cộng đồng... Đúng là giả dối.

23:21 10 tháng 2, 2016 Reply

Đúng là ngu hết sức! Người chết thì đã chết rồi nhưng sự lồng lộn của Tần chỉ làm cho mọi người thấy sự độc ác vô nhân tính của thị, không giải quyết chuyện gì khác.

23:26 10 tháng 2, 2016 Reply

Đàng hoàng ra không đối xử với người bên kia như vậy. Tạ Phong Tần đã làm điều tối kỵ đối với những người hoạt động liên quan tư tưởng, đạo đức con người. Cách xử sự của Tần làm người ta không đánh giá cao, thậm chí còn coi thường thị.

23:29 10 tháng 2, 2016 Reply

Không biết đọc những dòng statut của Tạ Phong Tần thì những "người bạn" Tây rất tân tiến của Tần nghĩ sao về tư cách, nhân cách của Tần?

23:33 10 tháng 2, 2016 Reply

Nghĩ cái của khỉ, người ta chỉ lợi dụng chúng chứ hơi đâu mà đánh giá. Người ta biết thừa bọn này đi, nhưng vẫn dùng chúng như con bài.

23:38 10 tháng 2, 2016 Reply

Chính thế! Tạ Phong Tần hay Đoan Trang hay Cù Huy Hà Vũ... tất cả chỉ là những con bài người ta lợi dụng, nhưng hội này không tỉnh, ảo tưởng là mình như nhân vât cứu nhân loại...

23:44 10 tháng 2, 2016 Reply

độc ác đến mức người đã khuất mà nó cũng trì chiết thì chịu thật.

21:55 26 tháng 2, 2016 Reply

Cá nhân tôi thấy tình thế của Tạ Phong Tần ngày hôm nay là điều có thể nhìn thấy trước. Bởi rõ ràng thì việc làm của Tần đi ngược lại chính những điều tốt đẹp của xã hội, và cũng bởi đây có lẽ là kết quả chung của những kẻ rận chủ chuyên đi chống phá chế độ, chống phá Đảng và Nhà nước mà thôi

22:05 26 tháng 2, 2016 Reply

Cuộc đời của con người không thể tránh được quy luật sinh lão bệnh tử, căn bệnh quái ác đã cướp đi người con ưu tú của mảnh đất Bạc Liêu, mong bác yên nghỉ. Người ta nói rằng nghĩa tử là nghĩa tận, thế nhưng tôi thấy Tần thật chẳng còn có thể là người khi mà dùng chính sự mất mát của gia đình người khác để mà chống phá

22:43 2 tháng 3, 2016 Reply

Cái loại cả đời chỉ biết chống phá nhà nước, dựng chuyện xuyên tạc đủ thứ để kiếm tiền của ngoại bang, mà vẫn còn mặt mũi phun ra những lời như thế này hả “Chính tên ác ôn này đã chỉ đạo lính nó bao vây phá đám tang mẹ tôi, âm mưu cướp xác ko cho các em tôi đem về nhà làm đám tang, cắt điện cắt nước những nhà nghỉ, khách sạn nào cho người ở xa đến dự đám tang nghỉ. Chính thằng ác ôn này cho lính đánh đập, bắt bớ cha Anton Lm Le Ngoc Thanh khi cha và các anh em tín hữu đến nhà dự đám 100 ngày của mẹ tôi. Chính nó cũng cho lính đánh đập em gái tôi Tú Tạ Minh, chỉ đạo không làm visa cho người nhà tôi.”

22:50 2 tháng 3, 2016 Reply

Sao không ai chửi thẳng vào mặt con mẹ này khi nó nói câu này nhỉ:
“bao vây phá đám tang mẹ tôi, âm mưu cướp xác ko cho các em tôi đem về nhà làm đám tang, cắt điện cắt nước những nhà nghỉ, khách sạn nào cho người ở xa đến dự đám tang nghỉ” - bằng chứng đâu. Mấy thằng dâm chủ luôn chỉ được cái nói mồm. Mà cái mồm chúng mày đến Tổ quốc, đến bác Hồ chúng mày còn chửi được thì ai biết chúng mày sẽ dựng nên những chuyện gì?

22:52 2 tháng 3, 2016 Reply

Còn cái chuyện Công an “chỉ đạo không làm visa cho người nhà tôi” thì phải nói là con mẹ mặt dày, chỉ biết ăn tiền của bọn khủng bố ngoại bang rồi phá hoại đất nước, công an người ta phải dùng biện pháp hạn chế, quản lý đối với mày là đúng. SAo không tự hỏi, cả đất nước có cả trăm triệu người, mà lại có mỗi mấy đứa dâm chủ chúng mày bị như vậy, sao không biết tự soi gương rồi nhìn lại đi.

22:57 2 tháng 3, 2016 Reply

Loại phá hoại đất nước mà cứ nói như mình thanh bạch lắm ấy nhỉ??? “Trời cao có mắt, ơn Chúa trừng trị đích đáng kẻ ác ôn,Nguyễn Chi Lăng ơi, mày cũng ko sống lâu hơn để hưởng cho hết cái nhiệm kỳ 2015 - 2020 mới tranh giành được” - Chúa mà có mắt thì lũ dâm chủ chúng mày chết đường, chết chợ hết rồi.

23:00 2 tháng 3, 2016 Reply

Đúng là nhân cách thối tha đến cùng cực của mấy đứa dâm chủ. Toàn cái bọn học hành thì chẳng đến đâu, vô công dồi nghề, có tí chữ được bọn Việt Tân nó nhét vào đầu cứ tưởng mình là bố thiên hạ. Trước đây, cho dù có giết được kẻ địch Mỹ - Ngụy, dân ta cũng chẳng ai vui sướng như con này khi thấy một người đồng bào của mình chết trẻ. Nhân cách không còn gì để nói.

23:06 2 tháng 3, 2016 Reply

Xem con mẹ này nó đang hớn hở kìa. Cái kẻ mang hương, vòng hoa, băng rôn đi tưởng niệm cái lũ quân đội của một chế độ tay sai, từng lê máy chém đi khắp miền nam, giết hại cả triệu đồng bào ta...giờ đang tươi cười hớn hở trước cái chết của một người đồng bào mình kìa.

23:10 2 tháng 3, 2016 Reply

Cái vụ phá đám tang với cướp vòng hoa chẳng biết con mẹ này phun ra có thật hay không? Hay lại như bao vụ trước, chúng nó quay phim, chụp ảnh lại một nhúm lá và hoa dùng để kết vòng hoa rơi dưới đất, rồi trưng lên làm bằng chứng “công an phá vòng hoa, phá đám tang” =))) sợ cái kiểu “chứng cứ” của mấy thằng dâm chủ lắm.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!