19/02/2016

* Dân chủ mọi rợ

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 19/02/2016 | 19.2.16

Kính Chiếu Yêu

Định không để ý làm gì lũ người mọi rợ "dân chủ cuội" ấy nữa vì dân chúng đã quá rõ về sự trơ trẻn của chúng. Nhưng nhìn cái băng rôn chúng trưng ra hôm 17/2 trong cuộc "tưởng niệm" những chiến sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến chống Trung Quốc xâm lược ở biên giới phía bắc mà chịu không thấu.        Bức ảnh thứ 2 và thứ 5 là lính Trung Quốc cõng đòng bọn và dẫn tù binh VN

Những cái miệng ấy cứ xoen xoét đi tưởng niệm liệt sĩ hi sinh bảo vệ biên giới phía bắc 1979 nhưng lại dùng cái băng rôn in dăm bức ảnh nhưng trong đó có đến hai cái là hình ảnh lính Trung Quốc. Một cái là hình ảnh lính trung quốc bắt bộ đội nhà mình làm tù binh, một cái là lính Trung Quốc cõng đồng bon bị thương! Giửa băng rôn là dòng chữ "nhân dân không bao giờ quên".

Những cái băng rôn được in cẩn thận chứng tỏ sự chuẩn bị rất công phu của những nhà "trí thức" viết kịch bản như Nguyễn Quang A, Xuân Diện... cùng đám "nhà hoạt động dân chủ". Ấy vậy mà không phân biệt nổi những bức ảnh mà nhìn qua ai cũng biết đấy là của Tàu. Mỉa mai nhất là những trò diễn này không phải lần đầu tổ chức, mà là năm nào cũng vậy, cứ "đến hẹn lại lên", vẫn đám người ấy, vẫn ở địa điểm ấy, trơ lỳ trước dư luận.

Đáng phỉ nhổ là, như lời rêu rao của họ, mục đích của chúng nhắm để chống Trung Quốc nhưng hình ảnh dường như là để ca ngợi tội ác của Trung Quốc. 


                                  Đây là nguyên bản lính TQ mà họ đã in trên băng rôn

Thoáng qua mình cũng tưởng là họ dốt nát, họ ẩu, vụng về nhưng nghĩ lại thực ra đấy là tâm địa nham hiểm. Họ đang muốn hạ nhục những người lính Việt Nam, họ ca ngợi những người lính xâm lược. 

Thật ra dã tâm của lũ dân chủ cuội là cực kỳ ghê tởm! Chúng biết rằng trong lịch sử và hiện tại người VN không mấy ai có thiện cảm với TQ. Đúng ra là với chính giới cầm quyền TQ cùng chính sách bá quyền của họ. Chính vì vậy, họ muốn thổi bùng lên ngọn lửa thù hằn dân tộc. Chúng cố tình khơi lại những va chạm trong quá khứ để kích động, nâng dần sự mâu thuẫn nên thành hận thù nhằm mục đích tối thượng mà chúng và bọn ba que hải ngoại mong chờ từng phút từng giây là VN và TQ bùng nổ mâu thuẫn, chí ít là xung đột vũ trang, hoặc tốt hơn cả là chiến tranh! Có như vậy, chúng mới giải tỏa được nỗi uất ức suốt bao năm qua cố công đổ lửa, thêm dầu mà không làm gì được.

Bao năm qua, Đảng, NN ta, toàn Dân tộc ta chưa bao giờ quên những cuộc chiến trong quá khứ, chúng ta càng không bao giờ quên những người con thân yêu, những phần máu thịt của Dân tộc đã nằm xuống cho Đất nước này đứng lên! Đó là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng mà chỉ những người con mang dòng máu Việt mới hiểu được, làm sao lũ súc vật như bọn ba que và rân chủ tay sai bán nước có thể hiểu được? 

Bao năm qua, Đảng và NN ta đã làm tất cả để giữ vững và củng cố hòa bình, ổn định, tận dụng triệt để mọi thuận lợi, thời cơ để an dân, phát triển kinh tế, xây dựng quân đội, tạo mối bang giao nhằm xây dựng vững chắc bức tường thành bảo vệ Tổ quốc VN! Có lẽ vì nhìn ra điều này nên bọn phản động hết sức nóng ruột, chúng sợ rằng khi VN ta đã đủ mạnh, đủ uy tín để đứng vững cạnh tên khổng lồ phương bắc thì mưu đồ kích động bạo loạn, chiến tranh của chúng sẽ phá sản, do đó chúng đẩy mạnh kích động bằng nhiều phương thức và thủ đoạn khác nhau, trong đó trọng tâm là kích động chiến tranh VN-TQ. Chúng ta cần tỉnh táo để lật mặt chúng, tiêu diệt chúng! Kẻ thù nguy hiểm nhất của DTVN lúc này không ai khác chính là bọn nội phản hay cụ thể là bè lũ rận chủ ba que! Hãy tiêu diệt tận gốc chúng nó để trừ hậu họa!

38 nhận xét

22:45 19 tháng 2, 2016 Reply

Bọn "dân chủ" này là đám chó. Nó nói là tưởng niệm, nhưng thật ra nó đang kích động mâu thuẩn cho TQ đánh ta đó.

22:53 19 tháng 2, 2016 Reply

Nào chúng có chống TQ cho cam, có mà chống chính quyền thì có. Chống Tq chỉ là cái cớ, cái vỏ bọc thôi. Tại vì không có thực cái tâm nên làm ăn cẩu thả, và còn thể hiện sự dốt nát nữa chứ. Lại còn lấy hình tuyên truyền của TQ đưa lên băng rôn, thật khó tả cái đám này

23:17 19 tháng 2, 2016 Reply

Chẳng biết thực tâm chúng có nhớ gì tới ngày ấy không nhưng mà việc chúng làm thì chắc chắn là không phải để kỉ niệm rồi. Nó hoàn toàn chỉ là sự phô trương, lừa phỉnh mọi người vào chúng chứ không hề toát lên lòng yêu nước hay tưởng nhớ những người anh hùng đã ngã xuống bảo vệ đất nước.

23:42 19 tháng 2, 2016 Reply

Bố sư, tưởng niệm kiểu mất dạy a!

23:53 19 tháng 2, 2016 Reply

Mấy anh chị zân chủ tưởng niệm kiểu gì đây? Mấy năm nay họ đều diễn một kiểu một vở diễn như nhau nên người dân khu vực quanh tượng đài đã quá quen, không mấy ai ra xem.

23:56 19 tháng 2, 2016 Reply

Đúng là dân chủ mọi rợ! Không thể tưởng tưởng được chúng lấy ảnh Tàu cõng nhau để đi tưởng niệm. Quá ngu quá điên và quá ghét!

00:01 20 tháng 2, 2016 Reply

Đúng là ngu hết phần của lợn.
Bọn này không hiểu thế nào là tưởng niệm à?

09:40 20 tháng 2, 2016 Reply

nếu như những con người này đã đấu tranh dân chủ cho nhân dân thì có lẽ là chúng xũng có lòng tự tôn, lòng yêu nước chứ / và một lần nữa cái bộ mặt giả nhân giả nghĩa đấy lại là một cái ám ảnh cho dân tộc . chúng thà bán nước cho bất kì ai chứ không chịu tôn trọng một nền độc lập đã đánh đổi bằng chính dân tộc của mk . cái lũ này cho trói gốc cây ở hồ bêu mặt mới đúng

10:37 20 tháng 2, 2016 Reply

Đến lính Trung Quốc hay lính của Việt Nam ta còn ko phân biệt được. Dân chủ gì toàn xăm xia, đi đi đi lại cũng toàn mấy gương mặt quen thuộc. Bọn này đúng là lũ bịp bợm rẻ tiền. Chúng ta cần tẩy chay và lên án mạnh mẽ những kẻ đạo đức giả này. Chính chúng đang làm hình ảnh của Việt Nam ta xấu đi đấy.

11:41 20 tháng 2, 2016 Reply

Ai cũng có một công việc để mưu sinh cho cuộc sống của mình , và đương nhiên nếu công việc đó là chính nghĩa là hợp với đạo lý làm người thì ai cũng tôn trọng họ thôi . Còn đám dân chủ man rợ này , mang thân thể của một con người mà có những hành động hết sức thú tính , không thể chấp nhận được loại này

18:38 20 tháng 2, 2016 Reply

Hỏi được bao nhiêu người trong số những người kia am hiểu về lịch sử và hiểu rõ về cuộc chiến mà không biết bao xương máu của thế hệ đi trước phải đổ xuống để giành lại được độc lập như ngày hôm nay, không chắc đã có trên đầu ngón tay :) Nhưng những người thế kia lại hiểu họ được những gì khi làm những hành động đáng bị nguyền rủa là việc chà đạp lên sự cố gắng hy sinh của người khác. Nghĩ rằng nếu như nghĩ một cách khác đi, có lẽ mọi chuyện sẽ khác. Người ta nói rằng nên sống chậm lại, cuộc sống này ngắn ngủi và hãy làm những việc có ích cho đời hơn là lao vào những ham muốn tầm thường!

19:19 20 tháng 2, 2016 Reply

Tưởng niệm hay là đang kích động thù hằn dân tộc để chúng đứng giữa chuộc lợi. Người dân VN không baoh quên những cuộc chiến tranh xâm lược, những khổ cực mà VN đã phải gánh chịu sau bao cuộc chiến tranh, nhưng không quên không có nghĩa là phải nhắc đi nhắc lại. Mấy con rận này năm nào cũng diễn trò hề và càng diễn càng chứng tỏ sự ngu dốt của mình, sự ngu dốt về lịch sử, sự ngu dốt về kiến thức xã hội. Tưởng niệm mà t thấy chúng đang gây rối trật tự công cộng thì đúng hơn

21:10 20 tháng 2, 2016 Reply

Miệng chúng thì xoen xoét xoen xoét đả đảo TQ, đòi phải viết lại sách sử thêm cuộc chiến năm 1979 vào. Thế nhưng chắc gì đã đọc được về cuộc chiến này. Nhìn cái ảnh lính TQ mà chúng thêm vào là đủ biết r

22:00 20 tháng 2, 2016 Reply

Bản chất cảu bọn dân chủ cuội chỉ có thế. Chúng chỉ là một lũ ngu si đần độn, vì tiền mà bán dẻ lương tâm. Miệng chúng lúc nà cũng xoen xoét yêu tổ quốc, bảo vệ tổ quốc nhưng hành động của chúng thì lại đi ngược lại.Chúng luôn cố gắng tìm cách phá hoại đất nước, gây chia rẽ dân tộc chứ làm gì thấy yêu nước ở đâu.

22:11 20 tháng 2, 2016 Reply

Bản chất mọi rợ của lũ dân chủ rởm đã được phơi bày hoàn toàn khi chúng trương băng rôn in hình lính Trung quốc lên mà kêu gào. Chúng đang kỷ niệm ngày dân tộc ta chống ngoại xâm hay chúng đang nhơ tới những kẻ xâm lược? Một lũ ngu còn tỏ ra nguy hiểm!

22:22 20 tháng 2, 2016 Reply

Đúng là một lũ ba que xỏ lá, độc địa và nhẫn tâm. Không chỉ mia mai, coi khinh lịch sử chiến đấu anh dũng, hào hùng nhưng không thiếu mất mát và hi sinh của cha anh ta, chúng còn thản nhiên coi kẻ thù như hình ảnh của những người hùng. Những kẻ đáng khinh bỉ đến cùng cực, đúng là lũ sâu mọt, lũ trùng độc đục rữa nước nhà.

22:27 20 tháng 2, 2016 Reply

Không phải chúng không phân biệt được đâu bạn à. Trong bài viết cũng chỉ ra rồi đó, đây hoàn toàn là những sự chuẩn bị rất công phu và tỉ mỉ của bọn chúng. Vậy nên điều lý giải cho những bức ảnh đó chỉ có thể là đó chính là ý đồ của lũ rận chủ này, chúng muốn khơi gợi lên sự thù hằn dân tộc, chọc ngoáy lại nỗi đau của người dân Việt Nam, kích động mọi người để đạt được mục đích gây rối, phá hoại của chúng mà thôi.

22:42 20 tháng 2, 2016 Reply

Thật may là người dân mình vẫn còn có những người tỉnh táo như bạn. Nhưng điều không may là còn có không ít người bị bọn chúng dễ bề lừa phỉnh, dắt mũi. Núp dưới cái bóng là mít tinh kỷ niệm ngày chiến thắng nhưng với việc đưa hình ảnh lính Tàu, với sự ủng hộ một cách mù quáng của những người dân nhẹ dạ, chúng sẽ đưa những hình ảnh ấy lên báo chí nước ngoài, hoặc mượn cớ thổi bùng lên ngọn lửa hận thù dân tộc trong nhân dân ta rồi gây rối loạn, bất ổn. Kế sách thật thâm độc.

22:46 20 tháng 2, 2016 Reply

Băng rôn khẩu hiệu rận chủ viết, rận chủ làm, rận chủ đọc cho rận chủ nghe, rận chủ tin. Có ai khác ngoài rận chủ không? rận chủ biết câu trả lời, nhưng biết làm sao được, vừa được nói vừa được phá, mà lại có tiền nên rận chủ cứ làm không cần biết đất nước làm sao, người dân như thế nào, Biết đâu đấy lại lôi kéo được mấy tên ham tiền, bán nước gì đấy đúng vậy không rận chủ?

08:46 21 tháng 2, 2016 Reply

không hết phần của người khác rồi, những nhà dân chủ việt đi ca ngợi đám lính tàu khựa là đủ hiểu được chúng đang muốn trở thành những kẻ cám ơn tàu khựa đã có công đánh chiếm đất nước Việt Nam chúng là những kẻ khốn nạn trời đất không rung, chúng muốn ca tụng đám lính trung quốc vì lính trung quốc đã dày xéo nhân dân ta

08:47 21 tháng 2, 2016 Reply

Đừng nghe những gì nhà dân chủ nói, đừng tin những gì nhà dân chủ làm, họ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, với vốn sống thực dụng giống đám phương tây lông mũi lõ thế nên chúng không hiểu được giá trị của dân tộc đâu, chúng muốn cho đất nước này mất đi những giá trị truyền thống đó

10:43 21 tháng 2, 2016 Reply

tưởng niệm,tưởng nhớ gì bọn ruồi nhặng này chúng mà có óc nghĩ được như vậy sao.Mục đích của chúng là kích động bạo loạn,chiến tranh để chúng có cơ hội hoạt động thực hiện những âm mưu lật đổ của mình thì đúng hơn.Nhưng bản chất của chúng và cách chúng làm thì ai cũng nhìn ra rồi.giờ giặc đã không còn mà chính bọn rận lại quay lại phá đất nước thật đáng buồn.

14:27 21 tháng 2, 2016 Reply

Sự thù hận và hằn học với chính quyền đã lấn át sự hiểu biết tối thiểu của bọn này. Ngụ nhưng muốn tỏ ra nguy hiểm.

21:16 21 tháng 2, 2016 Reply

Đúng là một lũ ngu đần. Mục đích của bọn chúng chỉ là chống lại Đảng và chế độ Việt nam hiện nay thôi. Không thể để cho chúng lộng hành mãi được. Phải kiên quyết xử lí đi thôi.

22:29 21 tháng 2, 2016 Reply

Chúng ta cần hết sức cảnh giác và đừng nghe những gì đám dân chủ cuội nói. Không có tưởng niệm tưởng nhớ gì đâu. Mà trên thực tế đám người này đang mượn cớ thổi bùng lên ngọn lửa hận thù dân tộc trong nhân dân ta rồi gây rối loạn, bất ổn. Bọn chúng chỉ nhằm làm cho tình hình chính trị trở nên rối và phức tạp thêm mà thôi

09:14 22 tháng 2, 2016 Reply

Đúng là một màn kịch diễn không đạt. mà chúng sẽ chẳng bao giờ diễn đạt được bởi việc phải tụ tập chụp hình để gửi cho các bố để lĩnh đô la là việc không thể thiếu. vì vậy cho nên nó trở thành một trò lố cho bàn dân thiên hạ

09:15 22 tháng 2, 2016 Reply

Đi tưởng niệm mà người thì cầm máy quay phim kẻ thì cầm điện thoại chụp ảnh là sao? Đây là một lễ tưởng niệm sao. Nghiêm túc quá đi thôi. Chắc họ đùa. Tổ chức tụ tập cho ồn ào náo nhiệt thì đúng hơn. Đi tưởng niệm là phải chụp ảnh thế này này, để còn làm tư liệu gửi qua cho các bố thưởng đô la. nghề của chugns rồi mà. Diễn sâu lắm nhưng mà chưa đạt đâu

10:19 22 tháng 2, 2016 Reply

Nếu thực sự muốn tưởng niệm các chiến sĩ của chúng ta đã ngã xuống trong cuộc chiến tranh biên giới thảm khốc thì lũ rận chủ nên làm điều gì đó có ý nghĩa hơn như là đến nghĩa trang viếng các liệt sĩ, đến gia đình các liệt sĩ thăm hỏi động viên chứ không phải làm những trò nhố nhăng vô bổ như thế này trước tượng đài Lý Thái Tổ.

10:22 22 tháng 2, 2016 Reply

Mỗi khi có một sự kiện nào đó, lũ kền kền cơ hội chẳng bao giờ bỏ qua, lao vào cắn xé hòng kiếm chác những đồng đola bẩn. Có lẽ người dân hiểu quá dõ và ngán ngẩm với những vở kịch diễn đi diễn lại của lũ rận chủ rồi - luôn là tượng đài Lý Thái Tổ, luôn là những băng rôn khẩu hiệu kích động, chia rẽ đoàn kết.

15:49 22 tháng 2, 2016 Reply

Bao năm qua, Đảng và NN ta đã làm tất cả để giữ vững và củng cố hòa bình, ổn định, tận dụng triệt để mọi thuận lợi, thời cơ để an dân, phát triển kinh tế, xây dựng quân đội, tạo mối bang giao nhằm xây dựng vững chắc bức tường thành bảo vệ Tổ quốc VN! Có lẽ vì nhìn ra điều này nên bọn phản động hết sức nóng ruột, chúng sợ rằng khi VN ta đã đủ mạnh, đủ uy tín để đứng vững cạnh tên khổng lồ phương bắc thì mưu đồ kích động bạo loạn, chiến tranh của chúng sẽ phá sản, do đó chúng đẩy mạnh kích động bằng nhiều phương thức và thủ đoạn khác nhau, trong đó trọng tâm là kích động chiến tranh VN-TQ. Chúng ta cần tỉnh táo để lật mặt chúng, tiêu diệt chúng! Kẻ thù nguy hiểm nhất của DTVN lúc này không ai khác chính là bọn nội phản hay cụ thể là bè lũ rận chủ ba que! Hãy tiêu diệt tận gốc chúng nó để trừ hậu họa!

Nặc danh
19:43 22 tháng 2, 2016 Reply

những kẻ mọi rợ này chắc chắn không tồn tại được lâu đâu, những gì mà chúng làm đang làm ảnh hưởng tới những gì mà cả dân tộc đang bảo vệ lấy nó , liệu rằng những cá nhân có thể làm cho cả dân tộc phải sợ sao . những gì chúng đang làm không thể có một tương lai gì đâu và còn những gì của những chính chúng nghĩ ra sẽ phải tự chúng ôm lấy và nhận lấy hậu quả thôi

16:25 23 tháng 2, 2016 Reply

Giơ ra một đống băng rôn khẩu hiệu để khuếch trương thanh thế chứ yêu nước thương dân gì đây. Cái chính là nếu giương càng nhiều, càng mạnh càng được nhiều tiền. Tưởng niệm của các vị rân chủ không những không được ai ủng hộ mà còn khiến mọi người nhìn vào thấy coi thường hơn nữa.

19:20 23 tháng 2, 2016 Reply

Đất nước ta đã đang và sẽ luôn duy trì sự hòa bình, và ổn định dân tộc, nhìn hình ảnh việc làm của cái lũ dân chủ, có lẽ không ai là không cảm thấy tức giận, ngày tưởng những chiến sỹ Việt Nam đã anh dũng hi sinh mà bọn nó lại có cái kiểu đi ca ngợi chiến công của những kẻ đã cướp nước ta vậy! Tuy nhiên, vì mục tiêu chung của đất nước, chúng ta hãy xem như lũ rận này chỉ là mấy cái con nhặng, chẳng phải để ý đến chúng làm gì cho mệt!

Nặc danh
19:23 23 tháng 2, 2016 Reply

Nhìn vào đây chúng ta có thể thấy rõ rằng dã tâm của lũ dân chủ cuội là cực kỳ ghê tởm! Chúng biết rằng trong lịch sử và hiện tại người VN không mấy ai có thiện cảm với TQ. Đúng ra là với chính giới cầm quyền TQ cùng chính sách bá quyền của họ. Chính vì vậy, họ muốn thổi bùng lên ngọn lửa thù hằn dân tộc! Muốn nước ta và Trung Quốc dẫn đến những mâu, thuẫn, rồi sau đó xảy ra xung đột! Khi ấy chỉ có thiệt cho đất nước ta, cho nên mọi người hãy bỏ ngoài tai những lời dụ dỗ của lũ dân chủ, hãy là những người yêu nước chân chính!

19:39 23 tháng 2, 2016 Reply

Người hiểu chuyện chỉ cần nhìn qua là biết được vở kịch mà chúng đang diễn rồi. Nếu những kẻ hô hào tưởng niệm đó thực sự đang tưởng nhớ những chiến sĩ của chúng ta ngã xuống nơi biên giới thì chúng nên có những hành động thiết thực hơn chứ không phải hô hào, chống đối như vậy

21:59 23 tháng 2, 2016 Reply

Chúng thường xuyên là như thế mà...chứ có phải là giờ đây chúng mới như thế đâu chứ
Thật là không thể chấp nhận được bọn này ...xem kỹ mọi chuyện thì mới biết là chúng chỉ là lợi dụng việc này để đi xuyên tạc rồi từ đó chống chính quyền mà thôi chẳng có gì hơn cả

15:56 24 tháng 2, 2016 Reply


Nhìn những hình ảnh trên băng rôn thấy rõ ràng là hình ảnh lính Trung Quốc.Nhìn qua cũng tưởng là họ dốt nát, họ ẩu, vụng về nhưng nghĩ lại thực ra đấy là tâm địa nham hiểm. Họ đang muốn hạ nhục những người lính Việt Nam, họ ca ngợi những người lính xâm lược. Đúng là lũ bán nước.

22:35 24 tháng 2, 2016 Reply

Lũ giặc cỏ này vẫn còn có thể lớn tiếng tưởng nhớ những người đã ngã xuống ngày này năm xưa sao ? Lấy tư cách gì thế ? BIết bao cuộc tưởng nhớ lấy danh các anh hùng liệt sỹ nhưng lại tưởng nhớ lũ vnch không thì ngồi ca ngợi thằng Mỹ, thằng rận. Chúng bay liệu có còn não không ? Yêu nước ư ? Có mà yêu đồng tiền từ chính bè lũ rận chủ phá hoại nước nhà thì đúng hơn

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!