28/02/2016

Hồ Lan Hương: "Sao tui ngu vậy nè, hổng đi chăn dắt dân oan là ngon rồi"

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 28/02/2016 | 28.2.16

By Hải An Phạm | at 2/28/2016 07:05:00 CH

Khi còn "sống", nhóm "Cứu lấy dân oan" (CLDO) với những kẻ cầm đầu đầy tai tiếng như Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường đã tồn tại nhiều thị phi như nạn tham nhũng bằng thủ đoạn lập và khai khống danh sách các "dân oan" để trục lợi cá nhân, ăn chặn tiền, gạo từ các nguồn "hỗ trợ". Nay, khi CLDO đã "chết", "chết"hẳn chứ không phải sống lay lắt, hay chết "lâm sàng" nữa mà những thủ đoạn ăn cướp tiền từ các nguồn "hỗ trợ", trên xương sống của các "dân oan" - những đồng tiền lẽ ra họ được hưởng trọn vẹn thì những kẻ đầu sỏ như Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường, Đoàn Trương Vĩnh Phước...lại có thể ăn cướp một cách bài bản, chuyên nghiệp và đầy trắng trợn như vậy. 

Chân dung Hồ Lan Hương (Nguồn: Internet)

Trong bài viết "Nhóm Cứu lấy dân oan tan rã", Vietnamngayve đã bóc mẽ nguyên nhân dẫn đến 02 kẻ cầm đầu Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường quyết định cho CLDO "dừng cuộc chơi" là để "rút lui trong an toàn" hòng chạy trốn khỏi các cuộc tố cáo, vạch trần những thủ đoạn mà chúng ăn chặn tiền từ quỹ CLDO. Tuy nhiên, họ Mai và bồ nhí của mình cứ tưởng cho CLDO "chết" là xong chuyện, là có thể ôm trọn cục tiền "tồn đọng" nướng vào mối quan hệ tình ái với nhau, nào ngờ đâu, đồng bọn của y không để Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường có thể "nuốt" ngon lành số tiền lớn mà họ Mai bật mí trong bài viết đăng ngày 24/2 là "hàng tỉ đồng". Ngoài việc lên tiếng bắt CLDO phải minh bạch hoá nguồn tài chính vì từ khi thành lập cho đến khi "chết", CLDO không hề có 1 bản báo cáo số liệu cụ thể về các khoản thu-chi và rất mập mờ những khoản trên bằng các danh sách khống "dân oan". Thậm chí, đám đông còn gọi hành động, những câu chuyện và cả thái độ "mặt dày" ăn chặn tiền từ các nguồn "hỗ trợ" gửi về quỹ CLDO là "CLDO chí dị".

Những nick facebook như Hồ Lan Hồ, Gavin Le, Tony Ngo, Hồ Lan Hương, Huyền Bùi...đã chụp lại màn hình, đăng tải hàng loạt số liệu, dẫn chứng để đối chiếu, so sánh và bóc mẽ hàng loạt những số tiền thu-chi trong bảng báo cáo lấp liếm, mập mờ của Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường đăng trên mạng xã hội. Trên facebook của Huyền Bùi, facer này vạch trần cụ thể thói ăn chặn tiền của những kẻ đầu sọ nhóm CLDO:
"Kết toán 194.518.500VND thì chính dân chủ đang tiếp tay cho hành động móc túi trắng trợn, và vô tình việc đấu tranh cho công bằng của những đối tượng đáng được thụ hưởng hóa ra lại chưa "đến đầu đến đũa":- Tổng số tiền mặt còn trong quỹ CLDO tối thiểu là: 212.147.500VND (không kể phần tồn của Ngà Voi chưa được cập nhật)- Không có thống kê thu-chi tháng 4/2015- Tồn cuối tháng 3/2015 là 159.145.000VND nhưng chỉ có 141.747.000VND được chuyển sang đầu tháng 5/2015NHƯ VẬY: NẾU QUYẾT TOÁN HẾT 194.518.500VND thì nhóm CLDO vẫn còn bỏ túi được 17.629.000VND + khoản tiền hỗ trợ tháng 4/2015 không được công khai. Lúc này là lúc dân oan cần lên tiếng mạnh mẽ để đòi lại những thứ mà dân chủ cuội đang muốn "nuốt" của họ".
Nhóm vạch trần Mai Xuân Dũng còn tỏ thái độ còn bức xúc khi "ông trùm dân oan"kiêm nhà "dân chủ" Mai Xuân Dũng vẫn nhởn nhơ, ung dung nhận thêm tiền từ các nguồn "hỗ trợ" từ hải ngoại gửi về cho các "dân oan" trong thời gian phải quyết toán hết số tiền tồn. Nhóm này thẳng thắn khi nói, Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường đưa ra quyết định CLDO "dừng cuộc chơi" là khi nghề chăn dắt "dân oan"của 02 kẻ khôn ngoan này không còn được vụ lợi vì những chiêu trò trục lợi của chúng đã bị đồng bọn tố cáo, phơi bày mà gần đây nhất là vụ lùm xùm từ những vạch trần của "sư cô" Đàm Thoa. Và khi những phi vụ trục lợi, ăn chặn tiền, gạo từ các nguồn "hỗ trợ" cho các "dân oan" bị khui ra thì các cá nhân, hội, nhóm phản động ở hải ngoại sẽ nghi ngờ và dẫn đến việc dừng gửi "hỗ trợ" về cho các "dân oan" thông qua nhóm trung gian là CLDO mà cầm đầu là Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường. 

Trước những số liệu cụ thể vạch trần sự gian dối, mập mờ từ bảng báo cáo thu-chi CLDO do Phan Cẩm Hường đăng tải trên mạng xã hội, Hồ Lan Hương - một "dân chủ" kiêm blogger mà trước đây từng gọi Tạ Phong Tần là "lucifer sa tăng" đã thốt lên rằng: "Sao tui ngu vầy nè, hổng đi chăn dắt dân oan là ngon rồi". Lời bình luận của Hồ Lan Hương đã đả kích, châm biếm sâu cay tới nghề "chăn dắt dân oan" để trục lợi cá nhân, phục vụ cho mối quan hệ tình ái, các chuyến du lịch xả láng và chi tiêu sinh hoạt trong gia đình của Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường. Nay CLDO đã "tèo" bởi những kẻ cầm đầu nhóm này không còn "xơ múi" được gì nữa thì cho CLDO "dừng cuộc chơi" để "hạ cánh an toàn" cũng là một trong những mưu sâu kế hiểm của kẻ từng trải, xảo quyệt như Mai Xuân Dũng và bồ nhí của y, Phan Cẩm Hường. 

19 nhận xét

20:53 28 tháng 2, 2016 Reply

Tốt đẹp là như thế đấy, vì người dân là như thế đấy, giờ mới lộ cái ra cái mặt chuột ra với bàn dân thiên hạ. Nhưng mà với mấy kẻ đó thì chúng cũng có sao đâu, ăn no nê rồi, giờ chửi chúng thì chúng cũng mặt trơ ra thôi ai làm gì được đâu.

21:53 28 tháng 2, 2016 Reply

CLDO suy cho cùng " tèo" thì cái đám đi theo sau cũng đâu có thể tồn tại được. Mất đi chỗ dựa mất chỗ gửi tiền hàng tháng thì còn " dân oan" nào muốn làm việc kiếm tiền nữa.
Những gì không kiếm ra tiền cho bọn há miệng chờ sung thì chắc chắn chúng không bao giờ đấu tranh cho cái chúng gọi là dân chủ nhân quyền đâu.

22:03 28 tháng 2, 2016 Reply

Tưởng thế nào chứ ai ngờ cũng vì lợi ích mà tụ họp lại thôi, nhưng mà từ đó cũng có cái cảnh chia chác tiền từ nước ngoài gửi về, điều tất yếu là sẽ tranh giành và xung đột từ các nguồn lợi ích. Tan rã cái gọi là "dân oan" cũng đúng mà thôi, vừa là đi lừa xã hội mà lại là vừa đi lừa cả những cả đám gọi là rân oan.
Tiền "hỗ trợ" từ hải ngoại rồi cũng về túi riêng của những người trên thôi.

22:06 28 tháng 2, 2016 Reply

Càng ngày càng không thể tin vào những tổ chức tự xưng là hoạt động cho dân chủ Việt Nam. Càng ngày chúng càng lộ rõ bản chất là những kẻ hám tiền, hám danh dưới những vỏ bọc mĩ miều.

22:15 28 tháng 2, 2016 Reply

dân chủ là đây ăn cho tham cho nhiều vào bọn dân chủ hoạt ddoongnj chỉ với mục đích kiếm được nhiều tiền từ những đồng tiền bẩn thỉu đó những đồng tiền đó chẳng được bao lâu đâu

22:34 28 tháng 2, 2016 Reply

Còn đâu những ngày anh anh em em, sát cánh đấu tranh vì dân oan thị Mầu nữa. Giờ thì lôi nhau ra mà cắn xé, mà chửi rủa. Do ăn chia không đều mà ra cả! Chắc sắp tới bọn chúng sẽ nghĩ ra cách mới để tiếp tục chăn dắt dân oan.

10:15 29 tháng 2, 2016 Reply

Thế này đây, cứu lấy dân oan hay cướp tiền, tranh giành của nhau. Bỏ tiền ra thuê người khóc mướn, chửi thuê chứ có tốt đẹp gì đâu. Bản chất xấu xa nó vẫn là xấu xa làm sao có thể gột rửa sạch sẽ những bẩn thỉu trong những con người này được. Lấy làm thương những con người bị chúng nó lừa gạc, bịp bợm và điều khiển như con rối.

12:16 29 tháng 2, 2016 Reply

Bây giờ đã rõ bộ mặt thật của nhóm Cứu lấy dân oan rồi. Chúng giả danh vì nhân quyền thực chất chỉ là để lừa đảo tiền bạc. Tất cả là vì tiền

14:57 29 tháng 2, 2016 Reply

Muốn không tốn mồ hôi, chẳng bỏ công sức nhưng lại có tiền ăn tiêu, được sông và chơi bời sung sướng, thỏa mãn, đó chính là bản chất của những kẻ đầu sỏ, cầm đầu các hội nhóm dân oan, hay kể cả những tổ chức tự xưng đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Ngày tàn của cứu lấy dân oan cũng là một hiệu sự suy tàn, tan rã của những tổ chức phản động, chống phá đảng và nhà nước còn lại.

15:43 29 tháng 2, 2016 Reply

Đúng là bôi bác thật. Mồm thì ra rả tuyên bố cái gọi là hoạt động đấu tranh cho người dân oan, hay là đấu tranh cho quyền dân chủ trong nhân dân. Nghe thì lý tưởng lắm, cao cả lắm. Cuối cùng thì hóa ra chỉ toàn là một lũ mua bán sự nhẹ dạ cả tin của người dân, mua bán lòng tin của người dân để trục lợi cho bản thân mình. Chẳng lẽ nhân tính, tình người của những kẻ như họ không còn nữa hay sao?

15:50 29 tháng 2, 2016 Reply

Không phải là càng ngày càng không thể tin mà không bao giờ nên tin vào những cái tổ chức tự phát kiểu như thế này bạn ạ. Cứu lấy dân oan đã tan rã rồi, ngày tàn của những tổ chức phản động còn lại kiểu như dân chủ, nhân quyền cũng chẳng còn xa. Bộ mặt lừa bịp, mị dân và phá hoại của chúng sẽ sớm bị vạch trần cho tất cả mọi người dân chúng ta đều biết thôi.

20:39 29 tháng 2, 2016 Reply

Thật đúng là chẳng còn gì có thể nói về mấy thành phần rận chủ chống phá như thế này. Khu thì chúng ca tụng nhau hết mực lúc quay sang đấu đá chúng ta mới thấy được bản chất xấu xa, đồi bại của chúng. Có ai ngờ đâu tất cả những thứ hoa mỹ kia chỉ là tấm mành thưa lừa gạt mọi người

21:00 29 tháng 2, 2016 Reply

Cuối cùng thì chúng cũng tự thấy được cảnh chúng tự mình bêu rối nhau vạch áo cho người xem lưng. Đúng là trong chăn mới biết chăn có rận, mới biết được cái gì mà đồng tâm đồng lòng mà chúng tự hào bấy lâu nay. Cuối cùng vẫn chỉ là đồng tiền, vì chữ tiền mà bán đứng nhau thôi/

Nặc danh
21:41 29 tháng 2, 2016 Reply

hóa ra những con người đang cảm thấy mình ngu mà những gì những nhà dân chủ dởm đang chạy theo nó thì chắc chán sẽ là ngu ngốc , bởi vì những gì họ đang đi theo và làm theo không bao giờ là một mục đích tốt , không hẳn là những ai có nhiều tiền nhất thì họ phải theo và chắn chắn họ đang cố gắng làm nhưng công việc thất đức nhất để rồi người đời xem họ như chưa bao giờ tồn tại trên mảnh đất chữ
S này

09:59 1 tháng 3, 2016 Reply

Đúng là như vậy thật! Làm cái nghề chăn dắt dân oan này quả thực đang làm trái với lương tâm của bản thân, giống như là đang đi lừa mình dối người vậy để kiếm cái đồng tiền xương máu :v

10:47 1 tháng 3, 2016 Reply

Cái nhóm rân chủ nào cũng vậy đó, có tiền "tài trợ" mà chia không đều là kiểu gì cũng mổ nhau chí chóe mặc dù trước đó anh em đồng chí ác lắm, cùng nhau làm bang rôn nè, cùng nhau chia củ khoai trước cổng trụ sở chính quyền nè. Nhưng khi đến tiền tiền là ầm lên và kết quả là phui ra hết

20:26 1 tháng 3, 2016 Reply

Cháy nhà mới ra mặt chuột khi đám chăn giắt "dân oan" cắn xe nhau vì miếng lợi từ đám dân oan của chúng thao túng, các nguồn tiền từ nước ngoài hỗ trợ về cho dân oan đều bị chúng chiếm đoạt, khi lợi ích giữa chúng chia không đều thì quay lại cắn nhau. Bộ mặt của chúng đã rõ, "dân oan" chẳng qua cũng chỉ là cái vỏ để đám này kiếm chác ăn tiền mà thôi.

09:39 5 tháng 3, 2016 Reply

Nghề chăn dắt dân oan là một nghề hái ra tiền của Mai Xuân Dũng mà, bằng thủ đoạn lập và khai khống danh sách các "dân oan" để trục lợi cá nhân, ăn chặn tiền, gạo từ các nguồn "hỗ trợ". Thì hắn ta đã vơ vét được rất nhiều khiến. Tuy nhiên cũng không qua mắt được đồng bọn vì các chiêu trò của chúng đã bị chính đồng bọn lật tẩy dẫn đến nhóm này tan rã.

09:44 5 tháng 3, 2016 Reply

Nhóm cứu lấy dân oan nay đã tan rã bởi những kẻ cầm đầu nhóm này không còn "xơ múi" được gì nữa thì cho CLDO "dừng cuộc chơi" để "hạ cánh an toàn" cũng là một trong những mưu sâu kế hiểm của kẻ từng trải, xảo quyệt như Mai Xuân Dũng và bồ nhí của y, Phan Cẩm Hường. Tuy nhiên 2 kẻ này chắc sẽ bị lũ rận chủ cũng như các nhóm phản động hải ngoại tẩy chay vì việc ăn chặn này.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!