23/07/2016

Bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường lợi dụng tư cách ĐBQH để lũng đoạn kinh tế, cướp đất của dân?

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 23/07/2016 | 23.7.16

Không chỉ phản bội niềm tin của cử tri, nhập quốc tịch vào “thiên đường trốn thuế” Malta để tẩu tán số tiền khổng lồ lên tới hàng trăm triệu Euro, bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường còn cao tay hơn các đại gia Nguyễn Đức Kiên, Phạm Công Danh khi lợi dụng đặc quyền và tư cách ĐBQH để thực hiện các phi vụ làm ăn phi pháp, thâu tóm ngân hàng và hàng ngàn hecta đất, đẩy rất nhiều nông dân vào cảnh màn trời chiếu đất.
Sự phát triển “thần kỳ” của VID Group
Từ một công ty được thành lập năm 2006 chỉ chưa đầy 6 nhân viên, chưa đầy một năm sau (thời điểm bà Hường trúng tuyển ĐBQH khóa đầu tiên), tập đoàn VID Group của bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường đã bành trướng hệ thống “chân rết” đến nhiều tỉnh thành khắp miền Bắc.
Lợi dụng đặc quyền và tư cách ĐBQH, bà Hường liên tục thực hiện các phi vụ làm ăn phạm pháp, thâu tóm ngân hàng và hàng ngàn hecta đất, đẩy rất nhiều nông dân vào cảnh màn trời chiếu đất.

Chỉ sau 3 năm thành lập (2009), bà Hường đã cấu kết với Tập đoàn Lifan của Trung Quốc làm chủ đầu tư của 9 khu công nghiệp (hiện con số này đã tăng đến 11 KCN), gồm 3 KCN ở Hà Nội, 1 ở Hà Nam, 3 ở Hải Dương và 2 KCN ở Hưng Yên. Diện tích đất và số lượng khu công nghiệp mà bà Hường chiếm giữ nhiều đến nỗi trong giới kinh doanh, bà Nguyệt Hường được ví von là “bà đỡ của các khu công nghiệp”.

Đã có biết bao nông dân Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam và ở Hà Nội phải rơi nước mắt “nhường” lại đất với giá rẻ mạt cho gia đình bà làm dự án! Sự thành công của gia đình bà Hường đã đẩy biết bao gia đình nông dân ở các vùng quê vào cảnh “màn trời chiếu đất”, khiếu kiện khắp nơi!

Đó là chưa kể VID Group còn nắm giữ 60% vốn tại Công ty CP Bất động sản Hanovid, bà Hường cũng được biết đến là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TNG Holdings, có cổ phần lớn tại CTCP Đầu tư và phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam, sở hữu nhiều tổ hợp BĐS có tổng giá trị lên tới vài chục ngàn tỷ đồng.

Tại sao VID Group, chỉ sau 1 năm thành lập lại có thể “bành trướng” hoạt động trải khắp miền Bắc? Phép màu nào đã giúp tập đòan này thành công với tốc độ kỳ diệu như thế? Có hay không việc bà Hường lợi dụng đặc quyền của ĐBQH để quan hệ, thao túng, trục lợi ?
Phải chăng, bà Hường cùng chồng là Trần Anh Tuấn tuồn tài sản ra nước ngoài và đang “chuẩn bị” tẩu thoát sau hàng loạt phi vụ phạm pháp? (Ảnh chụp hộ chiếu ghi rõ Quốc tịch Malta của bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường, được cấp ngày 22/6/2016 do Văn phòng Hộ chiếu Malta cấp. Nguồn: FB Tuyen Nguyen Chung)

Tiếp theo dưới đây là một số phát hiện “hay ho”, phơi bày những thủ đoạn thâu tóm và lũng đoạn kinh tế của vợ chồng bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường – Trần Anh Tuấn trong thời gian bà Hường đương nhiệm ĐBQH.
Thâu tóm Maritime Bank
Ngân hàng Maritime Bank (MSB) được thành lập từ năm 1991 và trở thành ngân hàng đại chúng vào năm 2006. MSB bắt đầu tái cơ cấu bộ máy, thấy đây là cơ hội ngàn vàng, vợ chồng bà Hường lập tức tung tiền thâu tóm và trở thành nhóm cổ đông mới (ông Tuấn – bà Hường) nắm giữ vị trí then chốt tại MSB.

Ngay tại Đại hội đồng Cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên đầu tiên sau khi trở thành ngân hàng đại chúng, ông Trần Anh Tuấn (khi đó còn là Tổng Giám đốc VID Group) đã nhảy vào HĐQT nhiệm kỳ 2007-2011 và giữ chức danh Phó Chủ tịch MSB, dù trước đó quản lý ngân hàng vẫn còn là một điều xa lạ đối với ông. Từ tháng 10/2008, ông chiếm chức vụ Tổng Giám đốc và giữ vị trí đó cho đến khi nắm được chức Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2012-2016, còn bà Hường nắm giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng Sáng lập MSB.

Không chỉ giống các đại gia Nguyễn Đức Kiên (Bầu Kiên) và Phạm Công Danh thực hiện các thủ đoạn để thâu tóm ngân hàng, lũng đoạn kinh tế, bà Hường còn sử dụng tư cách Đại biểu Quốc hội để làm “tấm chắn” cho các phi vụ làm ăn lừa đảo, phi pháp.
Ảnh chụp hộ chiếu ghi rõ Quốc tịch Malta của chồng bà Nguyệt Hường – ông Trần Anh Tuấn được cấp ngày 22/6/2016 bởi Văn phòng Hộ chiếu Malta. (Nguồn: FB Tuyen Nguyen Chung)
Ảnh chụp hộ chiếu ghi rõ Quốc tịch Malta của con trai bà Hường – Trần Anh Đức, được cấp ngày 22/6/2016 bởi Văn phòng Hộ chiếu Malta. (Nguồn: FB Tuyen Nguyen Chung)
Cú phốt “siêu lừa” Huyền Như
Trong đại án Huỳnh Thị Huyền Như gây chấn động giới tài chính năm 2014, “siêu lừa” Huyền Như đã lừa đảo chiếm đoạt 3 công ty Phúc Vinh, Thịnh Phát và Công ty Hưng Yên với tổng số tiền1.598.069.274.709 đồng. Liên quan vụ việc này, Bản án hình sự sơ thẩm số 46/2014/HSST ngày 27/1/2014 vụ án Huỳnh Thị Huyền Như và đồng phạm, kết luận “Như biết có một số công ty “sân sau” của Ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank) có nguồn vốn muốn gửi để kiếm tiền lời nhiều và cần gặp trực tiếp để đàm phán”. Như vậy, chính bản án và nhận định của Hội đồng xét xử trong phiên sơ thẩm đã khẳng định những sai phạm của ngân hàng Maritime Bank liên quan đến “siêu lừa” Huyền Như.

Câu hỏi đặt ra là: Tỷ lệ lợi ích của Maritime Bank tại 3 công ty này là bao nhiêu? Trách nhiệm của ông Tuấn (Chủ tịch HĐQT) và bà Hường (Chủ tịch Hội đồng Sáng lập) đối với vụ việc này đến đâu? Tại sao những sai phạm nghiêm trọng của Maritime Bank liên quan trong vụ Huyền Như lại chìm xuồng? Phải chăng, bà Hường đã sử dụng tư cách ĐBQH để đạt được quyền miễn trừ trách nhiệm hình sự, không bị khởi tố, phục vụ lợi ích cá nhân?

Đối chiếu với sự việc của Maritime Bank trong Đại án Huyền Như, cũng như Nguyễn Đức Kiên và các lãnh đạo ACB đã phải “trả giá” cho các sai phạm lũng đoạn nền kinh tế, vậy thì bao giờ lãnh đạo Maritime Bank, trực tiếp là ông Tuấn – bà Hường phải chịu trách nhiệm về các sai phạm này ?

Vợ chồng bà Hường dưới lớp vỏ là Đại biểu Quốc hội, nhiều năm qua đã liên tiếp thâu tóm, thực hiện nhiều hành vi lũng đoạn nền kinh tế. Chiếc vòi bạch tuộc mọc ra từ VID Group và Maritime Bank của vợ chồng bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường – Trần Anh Tuấn đã rút không biết bao nhiêu tiền mồ hôi nước mắt của nhân dân cũng như tài nguyên đất nước.

Và nay, bà Hường đã lên kế hoạch “tẩu tán” toàn bộ tài sản khổng lồ sang “thiên đường trốn thuế” Malta trước khi bị cơ quan chức năng phát hiện và xử lý theo pháp luật. Không thể để bà Hường và ông Tuấn dễ dàng “tháo chạy” như thế. Đề nghị các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, điều tra và xử lý những sai phạm vợ chồng bà Hường đã gây ra.

Nguồn: FB Tuyen Nguyen Chung

34 nhận xét

10:27 23 tháng 7, 2016 Reply

Đúng là đã có một lộ trình khá tinh vi. Tưởng chỉ bị lỗi khi có quốc tịch thứ 2, vi phạm luật. Ai ngờ đằng sau đó là cả một quá trình thâu tóm, tham ô lừa đảo của bà Nguyệt Hường. Những trường hợp như thế mà ta bó tay thì đất nước sao vững mạnh được.

14:00 23 tháng 7, 2016 Reply

Mong rằng với những điều kể trên, cơ quan chức năng sẽ có cách giải quyết, điều tra và đưa ra ánh sáng mọi người, mọi điều để nhân dân ta có được cái nhìn đúng đắn, khách quan và đảm bảo được pháp luật được thực thi đúng người đúng tội. Với những điều kể trên, ta thấy được con người lạm dụng quyền lực ấy, đang là con sâu trong nền kinh tế Việt Nam, đục khoét nền kinh tế và đó là điều cần phải loại bỏ càng sớm càng tốt

14:26 23 tháng 7, 2016 Reply

Lợi dụng chính trị để làm kinh tế, đó vẫn luôn là một vấn nạn thực sự nguy hiểm còn tồn tại ở đất nước ta hiện nay. Làm sao có thể xây dựng một xã hội trong sạch khi mà chính những người nắm giữ quyền lực lại là những con quỷ tham nhũng đáng sợ nhất. Đề nghị Chính phủ từ nay phải thật mạnh tay nghiêm trị những con sâu này, dù cho kết quả phải trả giá là gì đi chăng nữa

14:40 23 tháng 7, 2016 Reply

Là một người dân, chỉ mong cơ quan chức năng có được một cuộc điều tra đúng đắn, đảm bảo cho mọi điều xấu xa sẽ được xử lý đúng pháp luật, đảm bảo cho nhân dân tin tưởng theo những gì chúng ta có được. Cần đưa ra ánh sáng những điều sai trái này, để làm tấm gương cho những người đang có hành động tương tự, sớm qua đầu làm bờ

15:41 23 tháng 7, 2016 Reply

Mong rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra xử lý nghiêm những kẻ vi phạm, những kẻ sống sung sướng trên nỗi khổ của người dân, trả lại sự công bằng cho người dân, và cũng để đảm bảo cho pháp luật được thực thi, tội phạm phải chịu hình phạt thích đáng.

19:38 23 tháng 7, 2016 Reply

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Rất may mắn cho quốc hội Việt Nam. Không tỉnh táo là ăn một cú lừa ngoại mục của Bà Hương này rồi. Rất cao tay. Bầu kiên còn phải gọi là sư phụ đấy chứ. Nhật quốc tịch và tẩu tán à. Tội phạm kinh tế này thì ngồi nhà đá mọt gông rồi con ơi.

20:29 23 tháng 7, 2016 Reply

Các cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc, điều tra làm rõ, nếu mọi chuyện là thật thì thực sự đây là 1 vụ án đặc biệt nghiêm trọng, bà Hường và ông Tuấn sẽ phải chịu sự trừng trị của pháp luật, làm gương cho người khác, trả lại sự công bằng cho người dân.

20:58 23 tháng 7, 2016 Reply

Làm gì mà thâu tóm đến ghê gớm thế hả bà Hường. Làm hết cả hộ chiếu cho chồng, cho con cái thế cơ hả. Rất may mắn cho Việt Nam. Chậm một chút nữa thì chúng ta để lọt một tên tội phạm cực kỳ nguy hiểm này rồi. Chứng tỏ bộ phận giám sát thanh tra, xét duyệt tư cách đại biểu của bà Hương này có làm ăn tắc trách.

21:24 23 tháng 7, 2016 Reply

Bà định vơ cả cục tiền bà đi thế sao hả bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường. Vỏ quýt dày có móng tay nhọn mà. ĐỪng qua mắt thiên hạ thế chứ. Lợi dụng làm quan to để vơ vét thế này thì không nói nên lời nữa rồi. Cay đắng quá. Bà đi mà bà không biết thương quê hương à, ăn hết số tiền này có béo tốt được bao nhiêu.

22:10 23 tháng 7, 2016 Reply

Mang đống tiền to tướng thế kia ra nước ngoài ăn hết rồi lại mò mặt về quê nhà đáy hả bà Nguyệt Hường. Khiếp bà quá, đất nước nghèo khổ còn nhiều khó khăn sao mà nỡ lòng nào bà ăn, bà táp hung dữ táp đến căng tròn cả bụng ra thế hả bà. Đến thế hệ con cháu bà còn biết đến quê nhà nước không. Mất dạy

22:10 23 tháng 7, 2016 Reply

Đã có hành vi lạm dụng chức quyền để chiếm đoạt tài sản của công dân như thế này rồi thì chắc chắn phải đưa ra ánh sáng để xét xử theo hình thức của pháp luật. Không thể để tiền tài của đất nước vào tay của những kẻ bán nước như thế này được. Đúng là không sai nếu nói chúng là tán tận lương tâm!!!!!!

22:27 23 tháng 7, 2016 Reply

Ừ thì đã nhập tịch thành ông sang nước Malta gì đó nhưng mà đã là công dân Việt Nam thì vẫn sẽ là vậy, đất nước chưa tước quốc tịch của bà chính vì thế bà vẫn là công dân của Việt Nam chịu sự quản lý của Việt Nam. ĐƯợc sự tin tưởng của đông đảo bà con nhân dân thế mà lại làm những cái trò quay ra phản chủ như thế này thì quả thật là quá đáng!

23:00 23 tháng 7, 2016 Reply

Không phải Anh, Mỹ, Đức hay bất kỳ quốc gia nào mà lại mà malta, quốc gia chỉ có người giàu mới được nhập quốc tịch, đúng là giàu quá thể giàu rồi. Nên phanh vụ này trước khi bà chuồn đi là hợp lý

10:52 24 tháng 7, 2016 Reply

Đây là cơ hội để đảng lập công chuộc lỗi với dân hãy tập chung lực lượng giải quyết những vụ tham nhũng lớn một cách triệt để. Ai cũng biết rằng trong hệ thống bộ máy nhà nước và quản lý kinh tế sờ vào đâu cũng có tham nhũng hãy làm những vụ lớn nổi bật để an dân mới mong lấy lại lòng tin và đươc dân ủng hộ. Mất dân là mất tất cả. Bao giờ người dân thật sự được làm chủ cùng với đảng quản lý đất nước lúc đó xh mới yên bình và phát triển được.cần giải quyết vụ này theo đúng quy đỉnh của pháp luật để làm gương cho những kẻ đang có âm mưu như bà Hường

11:02 24 tháng 7, 2016 Reply

lòng dạ đàn bà thực sự hết sức nguy hiểm và những việc làm của họ thực sự hết sức đáng sợ chứ không hề đơn giản cho nên có cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào cũng cần có giới hạn chứ. cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể thích thực hiện là được đâu nhé

11:02 24 tháng 7, 2016 Reply

Cần có hình phạt thích đáng đối với bà Hường.là cán bộ cao cấp nhà nước mà lại lạm dụng chức quyền chiếm đoạt tài sản của công dân, gây bức xúc trong xã hội, làm xấu đi hình ảnh của nhà nước, làm nhân dân mất đi niềm tin vảo đảng.không thể để một con sâu làm rầu nồi canh được, những người như vậy cần phải sớm được loại bỏ ra khỏi nội bộ đảng

11:09 24 tháng 7, 2016 Reply

Vợ chồng bà Hường đều là sâu mọt trong nội bộ đảng, lạm dụng chức quyền thực hiện nhiều hành vi lũng đoạn nền kinh tế, lừa dảo chiếm đoạt tài sản.những việc làm này cần phải xử phạt thích đáng để còn làm gương cho kẻ khác.không thể nhân nhượng mãi được.nhà nươc cân phải mạnh tay hơn nưa trong việc xử phạt các quan chức sai phạm.

15:57 24 tháng 7, 2016 Reply

Mang đống tiền to tướng thế kia ra nước ngoài ăn hết rồi lại mò mặt về quê nhà đáy hả bà Nguyệt Hường. MỘt hành động không thể nào chấp nhận cho được và bà ta cần phải trả cái giá rất đắt chứ chẳng hề đơn giản đâu nhé, cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn hơn chứ không thể hành động như trẻ con được

18:08 24 tháng 7, 2016 Reply

Làm sao có thể xây dựng một xã hội trong sạch khi mà chính những người nắm giữ quyền lực lại là những con quỷ tham nhũng đáng sợ nhất. Nạn tham nhũng đã làm cho người dân chìm trong khủng hoảng và kinh tế của đất nước ngày một trầm trọng hơn cho nên trước hết cần loại bỏ những cá nhân có những hành động thối tha đó

Nặc danh
20:40 24 tháng 7, 2016 Reply

nếu như cứ với cái đà này thì có lẽ là đất nước với những con người làm đảng trở thành quan cách mạng và nếu không có trật tự kỉ cương thi những con người này không biết trời cao là gì và chắc chắn cần có những cơ quan điều tra xử lý mạnh tay những con người này đúng là một cái điều gì đó không đáng

22:42 24 tháng 7, 2016 Reply

một đại biểu quốc hội mà lại như thế này, không hiểu bằng cách nào bà có thể lọt vào quốc hội được, một kẽ hở chết người được phát hiện muộn, nếu không muốn nói là quá muộn nếu chính quyền không vào cuộc ngăn chặn việc tẩu tán của bà và gia đình, thế mới biết trong nội bộ ta vẫn còn có những con sâu bỏ giầu nồi canh, hủy hoại những công lao của Đảng trong suốt chiều dài lịch sử

08:06 25 tháng 7, 2016 Reply

đối với những loại đại biểu quốc hội thoái hóa biến chất và trục lợi cá nhân như thế này thì chúng ta phải thẳng tay xử lí. bà ta đã lợi dụng lòng tin của nhân dân của đảng và nhà nước , lợi dụng chức vụ quyền hạn của mình để chiếm đoạt số tiền khổng lồ . Bà ta phải chịu hoàn toàn trách nhiệm của mình trước pháp luật và nhân dân , đây cũng là bài họ đắt giá cho những kẻ khác.

20:14 25 tháng 7, 2016 Reply

Thật không thể chấp nhận được một vị đại biểu quốc hội lại mất tư cách đạo đức, lừa đảo, làm ăn phi pháp như vậy. Bà này chắc chắn sẽ bị tước tư cách đại biểu quốc hội như bà Nga thôi

18:55 26 tháng 7, 2016 Reply

Phát hiện tư cách đại biểu quốc hội của bà Hường như vậy là muộn nhưng phát hiện ra vẫn còn hơn không. Đằng sau bà Hường còn những cá nhân và tổ chức nào vi phạm cần phát hiện và xử lý ngay không chúng tẩu tán chứng cứ

19:01 26 tháng 7, 2016 Reply

Trong một thời gian dài bà Hường đã lợi dụng tư cách đại biểu quốc hội để trục lợi cá nhân, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, trốn thuế gây thiệt hại rất nhiều tiền của nhà nước, tổ chức và cá nhân. Đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ thu hồi tài sản cho cơ quan nhà nước

19:03 26 tháng 7, 2016 Reply

Trong nội bộ đại biểu quốc hội không bao giờ được có những con sâu như bà Hường và ông Thanh. Những con sâu này đang làm xấu đi hình ảnh cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất của nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đến nay đã phát hiện và loại bỏ hai con sâu này. Hoan nghênh tinh thần làm việc của tân chủ tịch quốc hội và toàn thể đại biểu

19:06 26 tháng 7, 2016 Reply

Trong thời gian qua, trong nội bộ Đảng và Nhà nước đang tồn tại một số cán bộ lợi dụng chức vụ, quyền hạn để thực hiện hành vi tham nhũng, cựa quyền, hạch sách, quan liêu với nhân dân. Đây thực sự là một trong những con sâu mọt đang làm giảm niềm tin của quần chúng nhân dân đối với Đảng và Nhà nước Việt Nam. Đã đến lúc cần thanh lọc nội bộ để loại bỏ chúng

19:08 26 tháng 7, 2016 Reply

thông qua hoạt động kiểm tra, giám sát của mình quốc hội cần nhanh chóng phát hiện những cán bộ thoái hóa, biến chất, những cán bộ bị các thế lực, các tổ chức phản động cài cắm chui sâu, leo cao trong nội bộ địch để từ đó loại bỏ nhanh, gọn, quyết không ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống chính trị của Việt Nam

20:15 26 tháng 7, 2016 Reply

trong thời gian tới, công tác bảo vệ nội bộ Đảng, Nhà nước cần phải nâng cao hơn nữa để kịp thời loại bỏ những cán bộ thoái hóa, biến chất; phát hiện sớm để chúng không thể gây hại nước, cho dân được. Nếu làm được như thế thì lòng dân sẽ luôn ủng hộ Đảng và Nhà nước

20:18 26 tháng 7, 2016 Reply

Qua sự việc của bà Hường, dư luận còn dấy lên sự lo ngại trước những cán bộ thoái hóa, biến chất đang tồn tại trong cơ quan nhà nước mà chưa bị phát hiện. Họ đang ẩn mình rất khéo hoặc có người nâng đỡ nên chưa bị phát hiện. Phải bằng mọi giá sớm đưa chúng ra ánh sáng.

22:52 28 tháng 7, 2016 Reply

Thật khó chấp nhận lại có đại biểu quốc hội lợi dụng tín nhiệm để làm những việc phi pháp, gây thiệt hại nghiêm trọng như thế này. Trước bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường cũng đã có bà Châu Thị Thu Nga. Hai bà này bị miễn tư cách là đúng rồi

16:23 4 tháng 8, 2016 Reply

Bà Hường không khai báo đã nhập tịch malta bà Hường đã lên kế hoạch “tẩu tán” toàn bộ tài sản khổng lồ sang “thiên đường trốn thuế” Malta trước khi bị cơ quan chức năng phát hiện và xử lý theo pháp luật. Không thể để bà Hường và ông Tuấn dễ dàng “tháo chạy” như thế. Đề nghị các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, điều tra và xử lý những sai phạm vợ chồng bà Hường đã gây ra.

11:21 3 tháng 9, 2016 Reply

Bà Hường không khai báo đã nhập tịch malta bà Hường đã lên kế hoạch “tẩu tán” toàn bộ tài sản khổng lồ sang “thiên đường trốn thuế” Malta trước khi bị cơ quan chức năng phát hiện và xử lý theo pháp luật. Không thể để bà Hường và ông Tuấn dễ dàng “tháo chạy” như thế. Đề nghị các cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, điều tra và xử lý những sai phạm vợ chồng bà Hường đã gây ra.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!