28/07/2016

* Hóa ra, Dân Luận là cơ quan truyền thông của làng dâm chủ

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 28/07/2016 | 28.7.16

Kính Chiếu Yêu

Dân Luận, một trang mạng lâu nay vẫn treo rèm diễn tuồng "phản biện" chính trị bằng việc kén chon bài vở có tính phản biện.

Có thời, Dân Luận đã lấy trộm và đăng bài của Mõ Làng "Trao đổi với Jonathan London về uy quyền chính đáng" mà không dẫn link để ngụy trang tính đa chiều của mình. Mõ cũng không có ý kiến gì vì nhầm tưởng về sự tử tế của Dân Luận.

Nhiều người cũng đã ngộ nhận như vậy, nhưng chiếc rèm ấy đã dần rách nát để lộ ra những gương mặt tuồng khi vơ bèo, vạt tép lên sân khấu khóc thương cả những nhân vật cave như Ngyễn Khánh Lâm.


                                Ảnh lấy từ FB của chính Lam Khanh Nguyen

Hôm 24/7, Dân Luận đã đăng nguyên văn bài thanh minh, thanh nga của Lam Khanh Nguyen sau khi bị Viet Vision bóc mẽ Lam Khanh Nguyen đích thị là một gái làm tiền có nghề phụ là biểu tình viên dâm chủ.

Trong stt của mình trên fb Khanh Nguyen, nhà dâm chủ này đã viết "Tôi đã sập bẫy bán dâm của công an như thế nào?", dựng lên câu chuyện "an ninh cài bẫy" để tố ngược. Song cave thì vẫn là cave khi tự thú nhận là mình đã chủ động đến nhà nghỉ và chủ động gọi điện cho "đối tác" đến hành sự.

"Cuối cùng thì tôi chấp nhận gặp và đi tìm một quán cafe,

xong gặp ngay lúc muộn tìm hoài không thấy,

bản thân tôi lúc đó đã rất mệt thì nhìn thấy một nhà nghỉ,

trời bắt đầu mưa bay,

tôi quyết định rẽ vào và dự kiến sẽ ở lại đến sáng mới về.

Xong tôi nhắn tin địa chỉ cho người "bất mãn chế độ".

Mọi sự diễn ra giống như vài lần tôi đã gặp phải khi đưa đón một số ACE từ tỉnh lẻ ra Hà Nội biểu tình, chúng tôi thường phải ở nhà nghỉ."

Ậc, đây là món chiêu đãi cho tất cả những ai "bất mãn chế độ"!

Thế là rõ, cave đã chủ động hẹn khách hàng và chủ động tìm động điếm, chủ động "nhắn tin địa chỉ" cho khách đến chứ đâu phải an ninh giăng bẫy. Nếu là người tử tế, chẳng hành nghề gái điếm thì không ai hành động như vậy.

Đã là "công nhân tình dục", nguồn nguy cơ lây nhiễm HIV thì luôn có tên trong danh sách của lực lượng chống tệ nạn xã hội và cả những "nhà nghỉ", nơi hành nghề "nhạy cảm". Cá ở trên thớt thì mỗ lúc nà chả được, cần gì phải an ninh giăng bẫy. Bắt và phạt hành chính rồi cho về vì luật phòng chống mại dâm bây giờ quy định vậy chứ chẳng tự hào gì vì được trả tự do.

Có điều, sau vụ việc đã vỡ lở, nếu còn chút liêm sỹ thì nên "ngậm bồ hòn làm ngọt" để giữ "uy tính" cho làng dâm chủ. Đằng này, nhà tuồng lại giống trống khua chiêng rùng rùng lên mạng "ca ngợi", tô vẽ như đấy là một phẩm chất cao quý của những nhà dân chủ.

Thủ lĩnh NoU Lã Việt Dũng đã không chút ngượng mồm khi tuyên bố thừa nhận cô này là cave, và trơ trẽn tôn vinh cô ta "vẫn đáng tự hào gấp ngàn lần mấy mụ đảng viên cộng sản ngồi ở quốc hội nhưng lại cúi đầu im lặng đồng loã với cái xấu, cái ác!".

Còn hài hước, mĩa mai hơn, phụ họa cho cho gã hề Lã Việt Dũng là màn đế vọng từ hậu trường của những "nhân sỹ trí thức" vốn được phong trào zâm chủ trọng vọng như Nguyễn Huệ Chi, Võ Văn Tạo, Nguyễn Tường Thuỵ...

Nguyễn Huệ Chi thì đem cả Phan Bội Châu cùng một số nhân vật cộng sản ra để viện dẫn, so sánh với gái điếm "yêu nước" bằng vốn tự có, khiến người ta thất vọng, lợm mửa về hai từ "trí thức". Còn Nguyễn Tường Thụy thì như chó cắn ma, cốt sao cứ sủa thật to để đám chó hàng xóm sủa theo mà quên rằng tiếng sủa của hắn là bằng chứng phạm luật, phạm húy khi bôi nhọ một nhân vật mà nhân dân tôn trọng bầu lên. Cái cách sủa ấy chỉ làm cho làng dân chủ cuội như một đàn chó dại mọi người cần xa lánh.


Còn hơn thế, như ông Ngô Bảo Châu đã từng nói "không có cách nào tự hạ thấp uy tính của mình hơn" khi Dân Luận tụng ca một con cave. Lâu nay, Dân Luận luôn đeo mặt nạ của "người tử tế", nhưng chỉ cần một động thái này thôi vỡ tuồng đã bộc lộ chân tướng Dân Luận là giới truyền thông cho làng dâm chủ.

Khi mà cave đã trở thành biểu tượng của giới dân chủ cuội thì đồng thời giới dân chủ vịt cũng trở thành mạt hạng.

25 nhận xét

14:53 28 tháng 7, 2016 Reply

Quá ngán đám "Trấy thức" nửa mùa như thằng Huệ Chi, Quang A. Thiên Chó quan phòng cho chúng!

15:00 28 tháng 7, 2016 Reply

Dù họ có hoạt động kinh khủng thế nào thì bản chất dâm dục hoặc những ham muốn đời thương của họ cũng không thể dừng lại được, họ vẫn muốn tìm một việc gì đó để giải trí cho mình, nhưng dường như điều đó đã đi quá đà của một người công dân có lối sống văn minh, lịch sự các bác ạ. Dừng lại đi dân chủ

15:05 28 tháng 7, 2016 Reply

Môi trường dân luận là một nơi cho những kẻ lăng lọa với nhau chơi bời chứ đầu tranh cái gì, vì dân tộc, vì đất nước cía gì
Cái giá phải trả với những kẻ ngông cuồng, thích ăn chơi sẽ là sự phỉ nhổ của người dân vào mặt, đừng nghĩ ai cũng hiền mà làm như vậy nhé dân chủ

15:29 28 tháng 7, 2016 Reply

Cave lên tiếng còn giá trị hơn à. Đám dân luận này chắc chẳng còn bí sĩ diện là gì nữa rồi. Cave cũng 5, 7 loại chứ cave thát loạn trọng đám người dân luận này thì lên tiếng cãi nỗi gì. Hoạt động vì cái gì, môi trường à hay chỉ vì miếng cơm bỏ hết vào bụng chúng mày.

15:29 28 tháng 7, 2016 Reply

quá xót xa khi nhìn những hình ảnh như vậy về đại điện của dân luận thì ra người dân bị che mắt bởi những cái như vậy sao, thật là mất mặ thế mà lại có nhwungh hình ảnh thể hiện bản chất như vậy. thật không thê nào ngờ và không thể nào chấp nhận được hành vi như vậy của họ, tẩy chay ngay

15:47 28 tháng 7, 2016 Reply

Không ngờ được mấy ả theo dân chủ cũng chơi những trò như điếm thế này
Không rõ khi về với gia đình thì chúng sẽ có những suy nghĩ như thế nào, ăn chơi thế này mà đối diện với con cái thì xác định luôn chứ không phải là chuyện đùa nữa rồi, mong mọi người tỉnh táo, không cho những kẻ này xâm nhập vào chính bản thân mình

21:37 28 tháng 7, 2016 Reply

Biết được bản chất của ả này cứ ngỡ đám dân chủ cũng là một ổ... cơ. Ca tụng một bà cave lên như thánh vậy. Còn bà kia kêu bị an ninh gài bẫy...bộ ai cho bà uống thuốc ngủ rồi lừa bà vào nhà nghỉ à. Tự mình không kiềm chế được cái thói dâm tục, bị công an khui ra không biết lối giấu đi một bảo vệ chút sĩ diện của một người phụ nữ lại còn bày ra cho thiên hạ sỉ vả vào mặt. Ôi đáng thương thay cho cái lối tư duy của rận

22:20 28 tháng 7, 2016 Reply

Thật là lạ! Biết bao cô "rân chủ" khi bị tố lả lơi, thiếu đạo đức thì đều đổ tại an ninh chìm gài bẫy. Làm gì có sự trùng hợp nhiều như vậy. Lần trước thì là Đoan Trang, giờ lại đến Lam Khanh Nguyen

22:34 28 tháng 7, 2016 Reply

gọi đối tác đến rồi phịch nhau luôn ở đấy thì không biết đấy là cái kiểu gặp gỡ bàn công chuyện gì vậy. thế rồi xong thì ấp nhau chứ bàn thêm được cái quái gì. cave mà còn bày đặt kể chuyện, chỉ tổ nhục mặt thêm cho bọn dâm chủ thôi.

23:00 28 tháng 7, 2016 Reply

Hẳn là một trang không có sự phá cách và chủ động tư duy, cho nên hay đi ăn cắp bài của nhũng trang khác mà lại không có đường dẫn cụ thể. Theo khoa học thì điều này sẽ bị phạt

23:32 28 tháng 7, 2016 Reply

Tiếp khách bàn việc gì mà lại phải vào khách sạn, trên người không một mảnh vải che thân thế này. Đây phải gọi là bán dâm mới chuẩn xác. Hóa ra các chị đấu tranh cho rân chủ toàn những hạng người như này

09:03 29 tháng 7, 2016 Reply

Rõ mặt bọn tự xưng "dân chủ".

09:06 29 tháng 7, 2016 Reply

Rõ mặt bọn tự xưng "dân chủ".

09:08 29 tháng 7, 2016 Reply

Tưởng phong trào "dân chủ" thế nào hóa ra là ổ chứa chấp "dâm chủ" thì đúng hơn CÒn ả cave Ngyễn Khánh Lâm chắc là cũng vì tiền mà bất chấp tất cả đấy nhỉ, ấy thế mà lại được lũ dâm chủ tôn lên thành biểu tượng nữa cơ đấy, chắc lũ anh em dâm chủ nãy cũng đã được thử một hôm đã đời đấy nhỉ.

14:27 29 tháng 7, 2016 Reply

Cái mặt nạ tưởng che mãi được sao.giờ nó lộ ra thì mới thấy rõ bộ mặt thật của cái đám tự xưng “ dân chủ “. Tự hạ uy tín của mình khi ca tụng cave Lam Khanh Nguyen , một gái làm tiền có nghề phụ là biểu tình viên dâm chủ.đã thế Thủ lĩnh NoU Lã Việt Dũng vẫn tôn vinh cô ta.thấy tởm lợm.

14:35 29 tháng 7, 2016 Reply

Lam Khanh Nguyen đã bị bóc mẽ là một gái làm tiền có nghề phụ là biểu tình viên dâm chủ.bà cave này thủ đoạn đến nỗi còn đòi dựng lên câu chuyện "an ninh cài bẫy" để tố ngược lại cơ quan công an.đúng là thói đời nhiều lắm những câu chuyện hài hước của đáng cuoi là những con người mặt dày không biết ngượng, biết xấu hổ.

14:44 29 tháng 7, 2016 Reply

Dân luận mà đi tôn vinh mấy con cave làm tiền. chẳng thê hiểu nổi đầu óc của mấy người dân luận nghĩ gì mà hành động như vậy, giống trống khua chiêng rùng rùng lên mạng "ca ngợi", tô vẽ như đấy là một phẩm chất cao quý của những nhà dân chủ.tôn vinh và ca ngợi mấy con cave đấy là biểu tường của giới dân chủ ngoài lớp bọc tử tế sao ?

14:53 29 tháng 7, 2016 Reply

Dân luận gì với mấy kẻ như này.tôn vinh một ả cave.nghe đã thấy tởm, chảng hiểu vị dân vì nước cái gì mà đi tôn vinh loại người tục tĩu của xã hội với lãnh đạo Đảng, Nhà nước.Càng ngày càng lộ rõ bộ mặt thật của bộ Dân luận này, không biết cái đám Dân luận này lập ra vì cái gì nữa.

08:26 30 tháng 7, 2016 Reply

Đến nhân phẩm của mình đã không coi ra gì, mà lại còn tự hào về bản thân nữa chứ, thì bảo sao lũ rận ra đường cứ nhơn nhơn cái mặt ra, cắn xằng khắp nơi mà không thấy xấu hổ. Đúng là lũ "dâm chủ" !!

10:36 30 tháng 7, 2016 Reply

Toàn kiểu con hát mẹ khen hay. Trước chưa lộ mặt cave thì bênh kiểu khác. Khen ngợi là một bông hoa có tiềm năng trong làng rận chủ. Giờ cave rõ ràng ra đấy, có chối cũng ko đc thì quay ra kiểu cảm thông, tuy là cave nhưng luôn yêu nước, luôn đấu tranh vì sự thật. Cái động dâm chủ đó quả thực biết diễn "hài" mà.

20:24 30 tháng 7, 2016 Reply

Thật đáng xấu hổ cho một trang báo, không biết là chúng còn sử dụng những phương thức gì, thủ đoạn gì để phục vụ cho thực hiện âm mưu chống đối của chúng, tôi vẫn còn nhớ đã rất nhiều lần tờ báo này đã viết những bài viết có sự sai lệch về nội dung, nội dung mang tính xuyên tạc. rồi còn thêm vụ này nữa thì báo giấu mặt đi đâu

17:18 4 tháng 8, 2016 Reply

Hóa ra người ta gọi hội này là "Dâm chủ" không sai tẹo nào. Cave hành nghề bị phát hiện còn đổ cho Công An gài bẫy. Như thế là đã rõ cô cave này đã chủ động hẹn khách hàng và chủ động tìm động điếm, chủ động "nhắn tin địa chỉ" cho khách đến chứ đâu phải an ninh giăng bẫy. Nếu là người tử tế, chẳng hành nghề gái điếm thì không ai hành động như vậy.

14:03 1 tháng 9, 2016 Reply

Hóa ra người ta gọi hội này là "Dâm chủ" không sai tẹo nào. Cave hành nghề bị phát hiện còn đổ cho Công An gài bẫy. Như thế là đã rõ cô cave này đã chủ động hẹn khách hàng và chủ động tìm động điếm, chủ động "nhắn tin địa chỉ" cho khách đến chứ đâu phải an ninh giăng bẫy. Nếu là người tử tế, chẳng hành nghề gái điếm thì không ai hành động như vậy.

23:18 28 tháng 6, 2018 Reply

Về phía dư luận xã hội, cộng đồng đã hết sức lên án trước những hành vi chống phá của tổ chức này, bóc mẽ được bản chất phản động, chống phá ẩn chứa đằng sau cái gọi là “hoạt động vì một nước Việt: Dân chủ – Văn minh – Pháp trị”. Lên án kịch liệt đối với hành vi của các thành viên trong Hội, coi đây là những hành vi “rước voi về dày mả tổ” và đây là hành động của những kẻ đi ngược lại tinh thần dân tộc của người Việt Nam.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!