09/07/2016

* Khi bàn tay nhớp nhúa của Việt Tân luồn dưới tà áo của Chúa

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 09/07/2016 | 9.7.16

Mõ Làng                                   Dân Cồn Sẻ biểu tình trong ôn hòa đây!

Sáng ngày 7/7/2016, khoảng 2000 giáo dân thuộc giáo xứ Cồn Sẻ, xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình dưới sự kích động của Việt Tân và Dòng chúa cứu thế đã xuống đường biểu tình lấy cớ đòi Formosa phải đóng cửa và cải tạo môi trường, yêu cầu bộ trưởng tài nguyên – môi trường Trần Hồng Hà phải từ chức, đòi VTV phải xin lỗi giám mục Nguyễn Thái Hợp.

Bắt đầu từ Cồn Sẻ, diễu qua cầu Quảng Hải, 9 giờ sáng, đoàn biểu tình tuần hành về uỷ ban nhân dân huyện Quảng Trạch. Họ vừa đi vừa hô vang các khẩu hiệu về những đòi hỏi nói trên. Đoàn người đã làm tắc nghẽn giao thông, ném đá, tấn công lực lượng công an giữ trật tự, đập phá phương tiện của cảnh sát.

Đến khoảng 11 giờ trưa, khi nguy cơ bạo động có thể xảy ra, lực lượng đảm bảo trật tự buộc phải ra tay ngăn chặn thì mới vãn hồi được trật tự. Tuy nhiên, không khí căng thẳng vẫn bao trùm giáo xứ. Người dân lành sau những bộc phát do bị kích động đang trấn tĩnh lại nhưng chưa yên vì những gương mặt lạ trong bộ đồng phục đen có hình xương cá của "Hội anh em dân chủ" len lỏi vào các ngõ xóm.

Hãy nói một chút về Cồn Sẻ. Gọi là Cồn Sẻ vì đó là một "cù lao" do bồi đắp của phù sa sông Gianh nằm độc lập giữa bốn bề sông nước. Xa xưa, Cồn Sẻ chỉ là nơi tụ họp của dân vạn chài dần dần phát triển thành một làng chài có quy mô hơn 5000 nhân khẩu như ngày nay. Ở đó là một giáo xứ toàn tòng có nhà thờ, có linh mục quản xứ là Phero - Maria Hoàng Anh Ngợi.

Cái Cồn Sẻ nhỏ bé ấy những năm gần đây như muốn vỡ ra vì đất chật, người đông. Tính ngưỡng không cho họ thực hiện kế hoạch hóa gia đình, mỗi gia đình có đến năm bảy, mười đứa con là bình thường, dân số tăng đến chóng mặt. Không đất nông nghiệp, cuộc sống sinh tồn chỉ nhờ vào sông biển, chạy chợ. Tuy vậy, nhờ làm ăn chăm chỉ, nhờ sự hỗ trợ của nhà nước dân Cồn Sẻ đã vươn ra đánh bắt xa bờ, cuộc sống có khấm khá hơn.

Tín đồ Thiên chúa Cồn Sẻ hiền lành, chất phác, cần cù chịu khó làm ăn, cuộc sống yên bình. Nhưng những năm gần đây nó không còn vẽ yên bình nữa khi bàn tay nhớp nhúa của đám tay chân Việt Tân được che chở bởi Dòng chúa Cứu thế thông qua những cha xứ cực đoan như Hoàng Anh Ngơi đã lôi cuốn dân lành vào mưu đồ chính trị của họ.

Còn nhớ cách đây vài năm, hàng trăm giáo dân Cồn Sẻ âm thầm chuẩn bị khung nhà thép, tôn lợp, trong một đêm rùng rùng chở vật liệu kéo vào thành phố Đồng Hới cách đó 60km, dựng nhà nguyện trên mảnh đất nhà thờ Tam Tòa vốn là một nhà thờ cũ bị máy bay Mỹ đánh sập, được giữ lại làm chứng tích chiến tranh, làm náo động phố xá.

Lâu rồi không thấy Cồn Sẻ biến động, có chăng thì có nhiều nhà mới khang trang mọc lên do làm ăn khấm khá. Lần này có cớ, ấy là vụ cá chết do xả thải của Fomosa.

Ai cũng biết Fomosa đã gây nên thảm họa môi trường làm điêu đứng hàng triệu người dân miền Trung dựa vào sinh kế biển. Fomosa phải chịu trách nhiệm, Chính Phủ cũng phải đang gồng mình sử dụng những chính sách hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn. Những giáo xứ khác trên dải đất miền Trung cũng đang đứng trước thách thức đó. Dẫu vậy, họ vẫn cùng lương dân chung sức cùng chính quyền tìm cách khắc phục hậu quả để ổn định cuộc sống. Họ không làm như Cồn Sẻ, vì như vậy chỉ làm cho tình hình phức tạp hơn, khó khăn thêm.

Ai cũng biết Fomosa là nơi sẽ tạo công ăn việc làm cho hàng vạn người dân miền Trung khó khăn khi được trực tiếp làm việc ở nhà máy và các lĩnh vực phụ trợ như mõ sắt Thạch Khê, như dịch vụ... Fomosa đã bỏ ra hàng chục tỉ USD để đầu tư vào đây không phải để rồi bị đóng cửa, bị bồi thường những khoản tiền lớn khó khăn lắm mới kiếm được. Họ đến vì môi trường đầu tư ổn định, vì chi phí nhân công rẻ, vì có sẵn nguồn nguyên liệu không phải chuyên chở từ xa...

Fomosa đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới, cả ở Mỹ - nước có những tiêu chuẩn khắt khe về môi trường và họ đã tồn tại được. Sự cố xả thải của Fomosa ở miền Trung cũng có thể do những yếu tố khách quan, chủ quan nào đó. Những ai có liên quan chắc phải chịu trách nhiệm trức pháp luật. Nhưng sự cố này không phải là mong muốn của chính phủ và cả nhà sản xuất. Không một chính phủ nào muốn đầu độc môi trường, đầu độc nhân dân, cũng như không nhà đầu tư nào muốn trắng tay khi tham bát bỏ mâm.

Khi cái sự chẳng lành đã xảy ra, Chính phủ đã phải khẩn trương cố gắng đưa ra nhiều chính sách, biện pháp mong ổn định tình hình nhân dân, khắc phục hậu quả. Song, "Cây muốn lặng, gió chẵng dừng", trong bối cảnh tâm trạng dân chúng có nhiều bực dọc vì sinh kế bấp bênh những bàn tay lông lá, những con kền kền đã xuất hiện. Chúng muốn đục nước béo cò, muốn gây xáo trộn, đẩy cao mâu thuẫn để tiến hành một cuộc "Cách mạng cá chết". Những con kền kền mặc đồng phục hình xương cá, hình cá chết đã xuất hiện, nấp dưới mái hiên nhà thờ, lên lõi trong các ngõ xóm. 


Được sự bảo kê của ông chủ Việt Tân và tòa thánh, độ manh động và táo tợn chống đối của nhà thờ ngày một công khai hơn. Những cha đạo nuôi lòng hận thù với chế độ ở những Dòng Chúa cứ thế ở Hà Nội, Sài Gòn, Vinh như Thái Hà, Kỳ Đồng, Cồn Sẻ đã rũ bỏ chiếc áo "tốt đời, đẹp đạo". Những cuộc biểu tình đòi đất, đòi biển đảo, đòi cây xanh, đòi cá... như những cuộc tập dượt cho cuộc bạo loạn lật đổ. Điều mà đám dân chủ cuội trong và ngoài nước chưa bao giờ làm được thì ngược lại nhà thờ đang làm hài lòng chúng.
Những luận điệu về biểu tình "ôn hòa", "bất bạo động" qua hành xử bao vây, ném đá, ẩu đả, đập phá phương tiện, bắt người thi hành công vụ như ở Mỹ Yên, Cồn Sẻ đã nói lên tất cả. Đó là cách đổ lửa thêm dầu cho đám cháy.

Rốt cuộc, ai sẽ là người chịu thiệt hại lớn nhất khi xã hội bất ổn, có phải là những người dân lành lam lũ, một nắng hai sương. Khi mà những tín đồ chân đất đang sứt đầu mẻ trán vì đụng độ bạo lực ngoài đường thì những kẻ mang áo thụng đen đang ngồi phòng lạnh cà phê, đưa tin qua mạng báo công.

Với âm mưu gây mất ổn định xã hội, những vụ việc tương tự sẽ có thể lại xảy ra nay mai, mỗi người dân cần ý thức và cảnh giác trước âm mưu lợi dụng của các thế lực thù địch, nếu không các bạn sẽ chỉ là công cụ cho lũ chủ chăn thực hiện âm mưu đen tối.

Hãy đặt lại câu hỏi: Những kẻ áo đen nhân danh chúa là ai? Họ đang giúp dân tháo gỡ khó khăn hay mưu đồ chính trị? Tại sao những vụ kích động chống đối lại chỉ xảy ra ở vùng có đông đồng bào Công giáo? Có thực sự chính quyền đã ra tay đàn áp, bạo lực hay là tín đồ Cồn Sẻ đã dùng bạo lực để khởi sự?

Bất cứ bên nào thiệt hại thì lũ kền kền đều có xác chết để ăn, chúng cũng đều đã đạt được mục đích của mình là kích động mâu thuẫn trong nhân dân, giữa giáo dân với chính quyền, giữa đồng bào lương - giáo. Hãy tỉnh táo, đừng làm con rối trong tay những kẻ xấu.

41 nhận xét

16:31 9 tháng 7, 2016 Reply

nhìn những con người kia có lẽ chắc họ chả hiểu gì hết về những chuyện họ đang làm nhưng do có những kẻ đứng sau xúi giục và vì tâm lý đám đông cộng với một chút lợi ích vật chất mà bọn việt tân hỗ trợ họ sẵn sàng xuống đường biểu tình gây dối. và thiết suy có các quan ban ngành cần phải nghiêm trị đối với những hành vi như thế này nhất là những kẻ đã đứng đằng sau kích động ,đây thật sự là những hành vi phá hoại và có thể ảnh hưởng đến lợi ích của đất nước .

20:18 9 tháng 7, 2016 Reply

Với âm mưu gây mất ổn định xã hội, những vụ việc gây xôn xao gây rối cộng với kích động biểu tình sẽ có thể lại xảy ra nay mai, mỗi người dân cần ý thức và cảnh giác, những bọn này làm liều lại rất manh động, cần có những biện pháp mạnh tay đối với những thành phần này, để hành vi của chúng chưa thể gây được hậu quả

20:18 9 tháng 7, 2016 Reply

Cũng chỉ vì thiếu hiểu biết, mà những giáo dân Cồn Sẻ đã bị lũ tay chân Việt Tân lợi dụng chính lòng yêu nước của họ để kích đọng biểu tình. Người dân đi biểu tình chỉ nhìn vấn đề ở khía cạnh hạn hẹp, cứ ngỡ làm vậy là yêu nước, là đúng, mà không hiểu rằng những hành đọng đó không những không giúp ích được gì, ngược lại còn làm tình hình thêm phức tạp. Các cơ quan chức năng cần phải nhanh chóng tìm và có biện pháp xử lý nghiêm khắc những kẻ đứng đằng sau xúi giục người dân, kết hợp với đẩy mạnh tuyên truyền cho quàn chúng hiểu rõ âm mưu, thủ đoạn của chúng, nâng cao nhận thức cũng như tinh thần cảnh giác cho người dân, tránh để những sự việc tương tự tái diễn

20:21 9 tháng 7, 2016 Reply

Những hình ảnh này không khác gì một bầy thú hoang dại và hung tợn trong một môi trường xã hội an lành thái bình . Hãy ngăn chặn kịp thời hành vi và hậu quả của chúng, xử lý nghiêm những con thú đầu đàn , nhân dân Việt đồng lòng ủng hộ chính quyền. Cần giúp mọi người tỉnh táo hơn.

21:22 9 tháng 7, 2016 Reply

đúng là ngu người mà chỉ có những con người cầm đầu kia đang làm những cái việc ngu ngốc nhất trong những thứ mà không ai làm chỉ có chúng mơi có thể bán đi nhưng cái gọi là vì những gì là chúng coi là cha mẹ là tiền của chúng mới làm những cái chuyện như thế chứ đòi tiền chứ đòi gì chứ

21:27 9 tháng 7, 2016 Reply

không thể tuyên truyền được lũ chó điên nhân danh 'đạo giáo" này cần phải đập chết tránh chúng lây vi rút điên dại sang cộng đồng

22:14 9 tháng 7, 2016 Reply

Kẻ xấu, cái ác, bọn côn đồ đương nhiên phải bị trừng trị rồi . Nhưng tại sao Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, Ba Đồn, Quảng Lộc để xảy ra tình trạng này?. Công tác dân vận thế nào, lãnh đạo ở đây cũng phải bị xử lí nghiêm. Cứ thế này thì Đất nước loạn mất .Một bài học chung cho các địa phương trong cả nước.

22:16 9 tháng 7, 2016 Reply

Dưới bàn tay của Việt Tân, tất cả đã bị là ô uế, dù có là dòng chúa gì. Chúng đang giúp dân tháo gỡ khó khăn hay mưu đồ chính trị? Chúng muốn gì khi lợi dụng bà con. Chúng nghĩ gì khi bắt Formosa đóng cửa. Thật sự lũ kền kền mãi mang bản chất của kền kền, dì có lột xác bằng chiêu bài gì.

22:53 9 tháng 7, 2016 Reply

Những hình ảnh như vậy chỉ làm xấu đi hình ảnh của người dân Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tê và càng làm cho đám Việt Tân lợi dụng để tiến hành các hoạt động phá hoại đất nước. Mọi người đừng để sự thiếu hiểu biết của mình bị lợi dụng để kẻ xấu thực hiện những mưu đồ xấu đối với đất nước.

23:47 9 tháng 7, 2016 Reply

chúng luôn ra rả rằng đó là biểu tình ôn hòa, nhưng không nhẽ cảnh sát cơ động họ gây sự để bà con lao vào họ, lấy gạch đá ném họ chắc. tất cả đều trong những toàn tính, mưu mô của bọn việt tân, chúng chỉ chờ có thế là một đống ảnh được thu thập dựa trên sự diễn xuất của một vài diễn viên cài cắm vào trong đám biểu tình sẽ được tung lên, rồi thì đàn áp , rồi thì đẫm máu, vv

07:28 10 tháng 7, 2016 Reply

Trong video cho thấy giáo dân thuộc giáo xứ Cồn Sẻ, xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình đang ở trong trạng thái bị kích động mạnh liên tiếp ném đá vào các đơn vị chức năng. Đấy gọi là biểu tình ôn hòa? Các cơ quan chức năng cần làm rõ những kẻ cầm đầu kêu gọi và kích động người dân, và giải đáp những khúc mắc cho bà con giáo dân cũng như những người dân khác.

08:13 10 tháng 7, 2016 Reply

Những việc mà Việt Tân làm chỉ là tuyên truyền, xuyên tạc và lợi dụng người dân, đưa người dân ra làm bia đỡ để chống đối chính quyền, còn kẻ cầm đầu chắc chỉ dám đứng sau hô hào mà thôi. Những năm vừa qua cho thấy âm mưu của Việt Tân ngày càng nham hiểm, gây xích mích và mâu thuẫn người dân và chính quyền và nhiều việc làm bẩn thỉu khác thì cũng chỉ để phục vụ cái mục đích phá hoại đất nước Việt Tân mà thôi.

09:16 10 tháng 7, 2016 Reply

theo dõi video thì tháy giáo dân thuộc giáo sứ Cồn Sẻ tiến hành các hoạt động gây rối, biểu tình, vác đá nèm ào ào vào cơ quan chức năng và tấn công chính những người trong đoàn biểu tình làm hàng chục người bị sứt đầu, mẻ trán.Việt Tân đang núp dưới tay áo của Chúa thực hiện xúi giục và che mắt giáo dân làm theo âm mưu xấu xa của chúng.gây ảnh hưởng lớn đến trật tự xã hội.mong mọi người hãy tỉnh táo đừng để bị kẻ xấu lợi dụng vào mục đích xấu xa của chúng.

09:29 10 tháng 7, 2016 Reply

câu hỏi : Những kẻ áo đen nhân danh chúa là ai? Họ đang giúp dân tháo gỡ khó khăn hay mưu đồ chính trị? Tại sao những vụ kích động chống đối lại chỉ xảy ra ở vùng có đông đồng bào Công giáo? Có thực sự chính quyền đã ra tay đàn áp, bạo lực hay là tín đồ Cồn Sẻ đã dùng bạo lực để khởi sự... Mong rằng những Cha xứ ở Cồn Sẻ hãy làm đúng theo lời Chúa.đừng vì tư lợi cá nhân mà làm mất đi hình ảnh của mình và bán trái tim cho kẻ ác.mà theo dõi các video thì chỉ thấy các giáo dân ném đã, chửi rủa, chống đối các cơ quan chức năng.hy vọng cơ quan nhà nước sẽ tìm ra những kẻ đứng đầu và nghiêm khắc trừng phạt chúng.

09:43 10 tháng 7, 2016 Reply

Cuộc biểu tình của giáo dân xứ Cồn Sẻ được núp dưới chiêu bài “Biểu tình chống Formosa“, “Bảo vệ môi trường”, đòi “minh bạch thông tin”….dưới sự kích động của một số phần tử xấu mà đứng đầu lại là Việt Tân.chúng đang luôn dưới áo Chúa để che mắt giáo dân lợi dụng họ vào âm mưu gây ảnh hưởng đến trật tự xã hôi.ma khi Đảng, Chính phủ đang nỗ lực để hỗ trợ ngư dân chuyển đổi nghề nghiệp cũng như khắc phục những sự cố môi trường, hoàn thiện các thủ tục yêu cầu Formosa bồi thường thiệt hại thì Linh mục Hoàng Anh Ngợi lại tiếp tục kích động người dân biểu tình, tiến hành tấn công lực lượng công an, ứng xử vô văn hóa theo kiểu bầy đàn và hậu quả đã làm cho nhiều giáo dân bị thương vì chính các ứng xử côn đồ của đám con chiên trẻ tuổi và vô học.cả một linh mục cũng đã bị Viêt Tân làm mờ mắt.không biết chúng dùng thủ đoạn nào nữa.

09:55 10 tháng 7, 2016 Reply

mọi người hãy tỉnh táo và nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn nhất đi. nghe theo lời xúi giục của kẻ xấu rồi tham gia bạo loạn và biểu tình.các bạn nhận lại là những gì sau mỗi lần hoạt động như vậy.chẳng phải là sứt đầu mẻ chán do chính các bạn tự ném đá, xô đẩy lẫn nhau mà gây nên hay sao.đừng đổ lỗi cho 1 ai hết mà hãy tự mình ý thức và nhìn nhận vấn đề.mọi người cung cần cảnh giác lũ Việt Tân. chúng nó dùng mọi thủ đoạn để lôi kéo vào âm mưu xấu của chúng.chẳng tôt đẹp gì đâu.hãy tỉnh táo vào chúng bất ky khi nào.

14:12 10 tháng 7, 2016 Reply

Khi việt tân nhúng tay đi đúng là mọi chuyện trở nên phức tạp hẳn ra,
Người dân cũng trở nên ngông cuồng hơn, mạnh bạo hơn và hoạt động ngày càng manh động hơn
Thiết nghĩ với những người thiếu tinh thần yêu nước như lũ Việt tân thì không thể tha thứ được

14:18 10 tháng 7, 2016 Reply

Việt tân thì ở đâu cũng có thể mò được, nhiều khi thấy ức chế với mấy ông Việt tân này quá các bác ạ, vì trong xu thế hiện nay, Việt tân cần hơn sự ủng hộ của người Việt Nam để chống lại Nhà nước Việt NAM NHƯNG cách ứng xử của họ như thé là hoàn toàn không thể nào tha thứ được rồi

14:20 10 tháng 7, 2016 Reply

Mình cho rằng nếu như cps cách nào đó diệt hết ổ Việt tân thì tình hinh trong nước mới ổn định được chứ như hiện nay, với tình hình kiểu thế này thì khó khăn cho quá trình bảo vệ an ninh trật tự của cơ quan chức năng lắm, ở đâu cũng có những kẻ phá thế thì làm sao chịu được chứ

14:23 10 tháng 7, 2016 Reply

Việt tân với những âm mưu xấu xa như thế thì làm sao có thể vào được việt nam chứ, đằng này lại lợi dụng những tình hình xấu trong đất nước để ghây loạn thì càng mất điểm nữa, Việt tân cũng mãi chỉ là một tổ chức phản động thôi, chứ không thể là một tổ chức được những người dân trong nước ủng hộ

14:27 10 tháng 7, 2016 Reply

Người Việt Nam mình hiền quá các bác ạ, chúng nó lợi dụng tham gia nhữn hoạt động của chúng mà dương như không biết còn thể hiện thái độ ủng hộ nữa, đấy không phải là sự tôn trọng mà rõ ràng đó là một mối lo ngại về sự ý thức bảo vệ đất nước, bảo vệ dân tộc. vậy nên xin mọi người hãy bảo vệ cho sự bình yên này

16:13 10 tháng 7, 2016 Reply

Tín đồ Thiên chúa Cồn Sẻ hiền lành, chất phác, cần cù chịu khó làm ăn, cuộc sống yên bình. Nhưng rồi cái yên bình đó đã và đang bị nhuốm bẩn và đổi thay dưới bàn tay kiến tạo không phải của Chúa, không phải của đức tin mà chính là bàn tay của những kẻ chống đối khủng bố mang tên Việt tân. Nếu cộng đồng người công giáo ở dây không nhận biết kịp tời thì hậu quả sẽ cô cùng to lớn đối với họ, khi đức tin được họ thay bằng bạo lực.

16:23 10 tháng 7, 2016 Reply

Những gì họ đã và đang thể hiện đều có sự nhào nặn của đám khốn nạn Việt tân, kẻ luôn muốn dan tộc đi xuống và xấu đi trong con mắt của mọi người. Người của chúa không bao giờ hành xử thiếu suy nghĩ cũng như có những tổ hợp hành động như thế mà chỉ có những con quỷ đội lốt chiên chăn mới có những hành động như thế mà thôi

20:31 10 tháng 7, 2016 Reply

Đã biết bao lần Việt Tân lợi dụng linh mục, lợi dụng giáo dân để kích động mọi người xuống đường biểu tình từ ôn hòa thành bạo lực rồi, mà sao không ai rút kinh nghiệm được để lần này vẫn bị chúng lợi dụng, vẫn tự biến mình thành quân cờ trong tay chúng chứ.

20:46 10 tháng 7, 2016 Reply

Việt tân thì noi làm gì nưa, bao năm nay nó chống phá Việt Nam rồi, những vụ việc như thế này có bàn tay của nó nhúng vào thì tình hình nó mới căng thẳng như thế chứ
Do đó mọi người cần phải cẩn thận hơn với nhưng chiêu trò của Việt tân, tránh mắc bẩy của nó

20:49 10 tháng 7, 2016 Reply

Trở đi trở lại thì cũng chỉ là nhuwgnx trò mèo của Việt tân, chúng nó đang trở thành những thứ quá xấu xa đối với tình hình trong nước Việt Nam,
Việt Nam nếu không có hình bóng của tổ chức này thì chắc chắn tình hình sẽ trở nên ôn định hơn rất nhiều

20:52 10 tháng 7, 2016 Reply

Mẹ cái bọn VIỆT TÂN ở đâu cũng có thể chan chân vào được, cứ cái đà này thì còn đâu những câu chuyện khách quan khi nói tới một vụ việc nào nữa chứ
cÓ sự can thiệp nghĩa là không có sự công bằng trong thể hiện tiếng noic của người dân rồi, và đó là điều không thể chấp nhận được

20:52 10 tháng 7, 2016 Reply

Đoàn người biểu tình đã làm tắc nghẽn giao thông, ném đá, tấn công lực lượng công an giữ trật tự, đập phá phương tiện của cảnh sát thì có còn gọi là biểu tình ôn hòa. Nằm sau cuộc biểu tình là bàn tay nhơ nhuốc, bẩn thỉu của bọn Việt Tân đâm thọc, xúi giục người dân. Đúng như tác giả nói bên nào thiệt hại thì lũ kền kền đều có xác để ăn, chúng đều đạt được mục đích của chúng.

20:55 10 tháng 7, 2016 Reply

Chúng ta thừa biết là có bàn tayu kích động người dân nổi dậy như thế mà, chẳng qua là chưa có chứng cứ cự thể thôi, còn chắc chắn thời gian tới cơ quan chức năng sẽ có những giải pháp để làm rõ những mưu đồ xấu xa của lũ việt tân
Chúng nó sẽ thất bại thôi

20:58 10 tháng 7, 2016 Reply

Với âm mưu của mình là chống và lật đổ vai trò lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam, chúng sẽ thực hiện một cahcs triệt để âm mưu của mình và cái giá phải trả cho điều đó chắc chắn sẽ là sư mất uy tin của nhà nước Việt Nam, nên chăng cần có những biện pháp cho nó rõ ràng hơn

Nặc danh
20:59 10 tháng 7, 2016 Reply

Thật khốn nạn cái lũ Việt Tân, chúng lợi dụng tín đồ Thiên chúa Cồn Sẻ hiền lành, chất phác, họ có chăng hiểu được việc mình đi biểu tình thực chất đạt được điều gì hay chỉ phục vụ mục đích, mưu đồ chính trị do bị kẻ xấu xúi giục. Luôn mong rằng những tín đồ Thiên chúa Cồn Sẻ chân chính hãy tỉnh táo, đừng làm con rối trong tay những kẻ xấu.

21:03 10 tháng 7, 2016 Reply

Những gì VIỆT TÂN làm đang thực sự khiến cho nhiều người dân việt Nam chột dạ ra, thì ra nhiều người đang thực hiện những hoạt đông chống phá Việt Nam nhưng không biết rằng họ đang trở thành công cụ cho người khác chống phá Việt Nam một cách mạnh mẽ hơn, đó là điều cần phải nâng cao nhận thức cho họ

21:05 10 tháng 7, 2016 Reply

Qúa kinh khủng với những chiêu trò của lũ dân chủ cuội, chúng nó đang làm cho tình hình trong nước Việt Nam trở nên phức tạp để chúng thực hiện đục nước thả câu val làm cho tình hình trong nước trở nên căng thẳng hơn
cẦN hơn những âm mưu của những kẻ chống phá trong nước

21:09 10 tháng 7, 2016 Reply

Nếu không có sự cna thiệp của những luông thông tin thật như thế này nhiều người sẽ hiểu nhầm, tại sao Việt tân mãi không thể chết được, hành động của họ cứ được các tổ chức chống đối trong nước âm thầm ủng hộ, vì cơ bản, người dân mình bị chúng nó lợi dụng nhiều quá mà

23:24 10 tháng 7, 2016 Reply

Nói về cuộc biểu tình của giáo dân ở xứ Cồn Sẻ, Quảng Bình có thể thấy, tuy những người gây ra cuộc biểu tình này nói rằng đó là cuộc biểu tình “ôn hòa” nhưng thực tế lại hoàn toàn không phải như vậy. Biểu tình “ôn hòa” nhưng những người biểu tình tuần hành lại mang theo gậy gộc, gạch đá và đã có những hành vi quá khích, tấn công lại lực lượng duy trì trật tự. Vậy, đó là ôn hòa hay bạo động? Đấy đấy chính là ôn hòa đấy bà con.

08:34 11 tháng 7, 2016 Reply

Các linh mục đang lo sợ các con chiên không còn ngoan ngoãn để chăn dắt nữa nên các "Cha" phải kích động, tập hợp các con chiên (Loài súc vật) quậy phá để giữ gìn linh hồn các con vật này bên "Dung nhan Thánh Chó". Một tôn giáo vô giao dục, một bầy linh mục ác độc, bẩn thiểu. Một "Thiên Chó" giao bao nhiêu tội ác cho nhân loại

08:42 11 tháng 7, 2016 Reply

Ca tô lừa-bịp dân Chúa ngu,
Cho ăn bánh vẽ Thiên-Đường-mù.
Toà-Khân, Thái-Hà đòi chiếm đất,
Tượng Ma thập-ác cắm lu-bù.
Công-Lý, Chủ-Quyền xem cỏ-rác,
Bất-tuân Pháp-Luật được hoan-hô.
Rước Pháp dày mồ, nay phỉ-báng.
Gớm-ghê đạo-lý của Ca tô.

17:45 11 tháng 7, 2016 Reply

chúng ta thấy trong thời gian hay xuất hiện các cuộc tuần hành xuống đường biểu tình với lý do để Bảo Vệ Môi Trường, cây xanh, yêu biển, yêu tôm cá, đòi trả tự do cho các đối tượng này nọ… Dẫn đầu các hoạt động này là các linh mục quản xứ và các đối tượng cực đoan trong thiên chúa giáo. Thực chất đây là những hoạt động lợi dụng Thiên chúa giáo vào các hoạt động chống đối Nhà nước Việt Nam của “Việt tân” của những kể phản động

21:01 11 tháng 7, 2016 Reply

Từ thời Mỹ ngụy, chúng đã có mưu đồ lợi dụng tôn giáo để chống lại nước ta lâu dài. Bây giờ, Việt Tân lại tiếp tục sử dụng chiêu bài tôn giáo để chống phá, gây bất ổn tình hình trong nước. Nếu không xử lý cẩn thận sẽ là mối nguy lớn cho an ninh đất nước

17:34 26 tháng 7, 2016 Reply

Thật đéo thể hiểu nỗi những người dân này nghĩ gì, không biết ra bạo loạn chống chính quyền chống nhà nước thì cá có sống lại được không hay càng làm cho tình hình phức tạp thêm thôi, với bàn tay của những kể kích động thì đây là những sự tiếp tay của những kẻ phá hoại đất nước, cần phải nghiêm trị những con người này, không thể để tình trạng này nữa.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!