23/07/2016

* Những hộp sữa và những cái mồm thối

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 23/07/2016 | 23.7.16

Kính Chiếu Yêu


                        Cường đang đập các hộp sữa và trang gạt ra đường phố.

Cho đến sáng nay 23/7, Công an TP Vinh vẫn đang tạm giữ hình sự Nguyễn Cảnh Cường (28 tuổi, tạm trú xã Nghi Phú, TP Vinh) và Nguyễn Văn Hùng (biệt danh Hùng đém, 49 tuổi, trú xã Nghi Phú) để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản.

Công an TP Vinh, cho biết: Qua điều tra và kiểm tra camera an ninh của siêu thị Tú Bắc ghi lại cho thấy, chiều ngày 14/7, Nguyễn Cảnh Cường và Nguyễn Văn Hùng (bạn của Cường) đến siêu thị Tú Bắc chửi bới chủ siêu thị và tát một cái vào má của chị Bắc.

Sau đó, Cường lấy 7 hộp sữa hiệu Glico loại 800 gram ném ra ngoài đường, vừa la hét, vừa chửi bới chủ cửa hàng. Số sữa mà Hùng và Cường đập phá là 7 hộp Glico loại 800 gram, gây thiệt hại 3,745 triệu đồng.


Nhận được tin báo, Công an TP Vinh phối hợp với Cảnh sát 133, VKSND TP Vinh và Công an phường Lê Mao đến hiện trường điều tra, xác minh theo quy định. Các bên được mời về trụ sở Công an phường Lê Mao làm việc. Sau khi được lập biên bản để giải quyết vụ việc, cơ quan công an cho Cường và Hùng về, tối hôm sau Cường quay lại siêu thị đe dọa sẽ bắn chết cả nhà chị Bắc.

Sau khi thu thập chứng cứ, được sự phê chuẩn của VKSND TP Vinh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Vinh đã ra lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Nguyễn Cảnh Cường và Nguyễn Văn Hùng.

Khám xét tại phòng trọ của Nguyễn Cảnh Cường, cơ quan công an thu giữ 3 vỏ hộp sữa Glico loại 800 gram (đã sử dụng hết) và 1 hộp sữa Glico loại 800 gram còn một ít sữa trong hộp.

Tiếp tục khám xét nơi ở của Nguyễn Văn Hùng, cơ quan công an thu giữ 1 hộp sữa Glico loại 800 gram đã sử dụng. Đặc biệt, tại đây cơ quan công an thu giữ được một gói nhỏ heroin, 1 bộ quân phục cảnh sát (hàm Trung tá), một còng số 8 và hai thanh đao. Được biết, Nguyễn Văn Hùng đã có 6 tiền án về các tội trộm cắp, mua bán trái phép chất ma túy, đánh bạc. 

Chiểu theo Khoản 1, Điều 143, Bộ luật hình sự năm 1999: "Người nào hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác gây thiệt hại từ năm trăm nghìn đồng đến dưới năm mươi triệu đồng hoặc dưới năm trăm nghìn đồng nhưng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm". Cường và Hùng có đủ yếu tố cấu thành tội phạm. Tạm giữ hình sự với hai đối tượng này là cần thiết. 

Nói như thế để thấy rằng, lí do để cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Vinh bắt Nguyễn Cảnh Cường vì hành vi huỷ hoại tài sản là hết sức rõ ràng, minh bạch. Đó đơn thuần là việc hành xử theo đúng pháp luật của cơ quan này. Vậy mà, những cái mồm thối đã la lối rằng quan ăn cả núi tiền thì tha bổng, dân đập hộp sữa thì bị bắt; hộp sữa 800 ngàn nhưng công an đã dàn dựng thành vụ tống tiền 100 triệu để cài bẫy Cường; chính quyền đã lờ đi chuyện sữa có chất độc hại trẻ em mà bắt người tố cáo...

Chuyện sữa có độc chất hay không là chưa có căn cứ, chẳng phải chỉ có Cường mới mua loại sữa đó, lấy cớ con mình ốm để đập phá tài sản người khác là phạm pháp. Chuyện có cài bẫy hay không và cả Cường có tống tiền cửa hàng hay không là không có căn cứ. Chuyện hộp sữa của "dân" với núi tiền của quan là hai việc khác nhau, có cách giải quyết khác nhau. Nói những luận điệu đó là kích động. Vậy nhưng, đám thối mồm cứ như miệng núi lửa.

Thậm chí, Thanh Hieu Bui (Bùi Thanh Hiếu), một kẻ lưu vong ở nước ngoài còn dàn dựng một câu chuyện tưởng tượng, tung lên mạng xã hội để đám dân chủ cuội trong nước chia sẻ lại và bình luận đầy ác ý: 

"Tin mới nhận, những hộp sữa bị đập này là mặt hàng kinh doanh của gia đình Nguyễn Xuân Phúc. Nếu bạn nào đòi bắng chứng thì chỉ cần đơn giản blook mình thôi, khỏi phải đọc làm gì

Gia đình Phúc gợi ý cho a Cường đòi 200 triệu để đưa Cường vào bẫy tống tiền. Nhưng anh Cường không vì 200 triệu đó mà để các đứa trẻ khác bị hại. Hiện nay công an đang củng cố hồ sơ để truy tố Cường.

Tin mới nhận thêm là bí thư tỉnh uỷ Nghệ An Nguyễn Đắc Vinh đứng ra chỉ đạo vụ xử anh Cương theo lời nhờ của Nguyễn Xuân Phúc." 

Không phải tụi dân chủ cuội không biết đấy là chuyện bịa đặt, một ông Thủ tướng mà có cửa hàng mi ni bán sữa ở TP Vinh, lại còn nhờ Bí thư tỉnh ủy chỉ đạo cìa bẫy một thằng cha căng chú kiết nào đó! Động cơ là bằng mọi giá để làm người dân thù ghét chính quyền nên chẳng có cách bỉ ổi nào mà chúng không làm.


Những cái mồm thối ấy mở ra là khiến người ta kinh tởm. Giới dân chủ cuội kền kền đang tự vã vào mặt mình và làm cho những người tử tế xa lánh chúng như những con vi rút gây chết chốc. Cách mà các nhà dân chủ cuội đang gây ảnh hưởng trong quần chúng là như vậy đấy.

Xâu chuỗi những chuyện này để cư dân mạng thấy mặt trái của mạng xã hội mà cảnh giác và miễn dịch.

39 nhận xét

08:45 24 tháng 7, 2016 Reply

những cái mồm thối luôn tìm đủ mọi cách để xuyên tạc sự thật để hướng những sự việc xem chừng là đơn giản , chiếu theo pháp luật mà làm thì chúng lại đưa sự việc sang một hướng khác to tác hơn , liên quan đến người này người khác. chẳng có lí do gì mà đến đập quán người ta cho dù người ta có bán sữa giả thì các anh phải báo với cơ quan có thẩm quyền và giải quyết bằng pháp luật . không thể hành xử theo kiểu chợ búa ở một đất nước pháp quyền như vậy được .

10:36 24 tháng 7, 2016 Reply

lại mấy cái mồm thối bịa đặt cho mọi chuyện lệch sang hướng khác.đến quán người ta đập phá rồi làm mọi chuyện rối tung lên.có phải môi a mau cho con anh uông đâu, bao nhieu người người ta cũng mua uông mà không bị sao, hay do a cô tình gây chuyên vói quan người ta để đòi tiền.những hành động của Cường và Hùng đáng bị pháp luật xử phạt

10:37 24 tháng 7, 2016 Reply

lại mấy cái mồm thối bịa đặt cho mọi chuyện lệch sang hướng khác.đến quán người ta đập phá rồi làm mọi chuyện rối tung lên.có phải môi a mau cho con anh uông đâu, bao nhieu người người ta cũng mua uông mà không bị sao, hay do a cô tình gây chuyên vói quan người ta để đòi tiền.những hành động của Cường và Hùng đáng bị pháp luật xử phạt

14:26 24 tháng 7, 2016 Reply

Một thằng côn đồ hung hãn, coi thường pháp luật, hủy hoại tài sản người khác thì phải bắt hắn chịu trách nhiệm, phải bỏ tù. Còn bọn bán thân, danh dự, nhân phẩm để lấy vài đồng đô la thì là lũ bỏ đi, mất gốc rồi. Bọn chúng sẽ chẳng có cái kết tốt đẹp gì đâu.

15:30 24 tháng 7, 2016 Reply

Những việc làm của Cường như trên là phạm pháp là không ai dám phủ nhận, nhưng hãy nhìn lại những mặt hàng hàng sữa giả có trên thị trường hiện nay với cái giá trị được bày bán chắc so cái con số 3 triệu đồng thì quá là khập khiễng. Người nào làm sai người đấy phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, nhưng nói đi phải nói lại, Người dân vẫn mất tiền đi mua sữa(giả) được bày bán trên thị trường nó lại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân của họ thì liệu những người bày bán sữa kia sẽ bị xử lý như thế nào? hay chỉ bị xử lý hành chính lần 1 hay lần thứ n rồi thôi.

17:03 24 tháng 7, 2016 Reply

Hành vi của Cường và Hùng là vi phạm pháp luật đã được quy định trong Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi, bổ sung năm 2009 cần phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Công an thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An làm như vậy là hoàn toàn đúng đắn không có gì sai. Không nên bình luận về việc này

17:04 24 tháng 7, 2016 Reply

Tại sao những đối tượng rận chủ lại nhân sự việc này vu cáo chính quyền và bịa đặt ra những câu chuyện không có thật như vậy. Không thể mãi chấp nhận được luận điệu như thế này được. Đây là những gì sai trái cần phải được cộng đồng mạng lên án; không thể đồng lõa với tội phạm được

17:07 24 tháng 7, 2016 Reply

sự việc này xảy ra tại thành phố Vinh đang gây hoang mang dư luận cho quần chúng, đặc biệt là những người làm kinh doanh buôn bán. Vì vậy, việc công an thành phố vinh tỉnh Nghệ An xử lý triệt để vụ việc này đã trấn an được dư luận, khiến bà con yên tâm sản xuất, kinh doanh

17:10 24 tháng 7, 2016 Reply

Không thể đồng nhất việc quan tham nhiều tiền không bị xử lý mà dân chỉ đập mấy hộp sữa khoảng 3 triệu đồng thì bị xử lý hình sự. Pháp luật là nghiêm minh sẽ không trừ một ai cả, ai vi phạm thì bị xử lý. Quan tham nào vi phạm mà qua quá trình điều tra thu thập đầy đủ chứng cứ cũng bị xử lý cả, không ai có thể sống ngoài vòng pháp luật

17:12 24 tháng 7, 2016 Reply

Hai sự việc một là hành vi vi phạm pháp luật hình sự của Hùng và Cường; một việc là siêu thị bán sữa giả theo lời của hai đối tượng này. Đây là động cơ khiến chúng hủy hoại tài sản của công dân. Không thể nhìn bằng mắt thường mà thấy được sữa chất lượng như thế nào mà cần cơ quan kiểm định. Đây là trách nhiệm của quản lý thị trường phải làm.

17:15 24 tháng 7, 2016 Reply

Không thể có chuyện tự xử khi gặp sự việc bất bình được. Nếu làm như thế này thì sinh ra luật pháp làm gì nữa, cứ tự ý thích làm gì thì làm thì xã hội này sẽ loạn mất. Tôi hoan nghênh cách xử lý của công an thành phố Vinh trong vụ việc. Các đồng chí đã làm đúng theo pháp luật. Đồng thời tôi cũng kiến nghị chi cục quản lý thị trường thành phố Vinh nên tiến hành kiểm tra chất lượng hàng hóa của siêu thị để dư luận được yên tâm

17:19 24 tháng 7, 2016 Reply

Một sự việc đơn giản mà khiến dư luận quan tâm và dưới góc nhìn của các nhà rận chủ đã bị biến tướng rất nhiều, đẩy sự việc từ đơn giản đến phức tạp, tam sao thất bản. Qua sự việc này chúng ta thấy được tính chất bỉ ổi, tráo trở của lũ rận chủ việt

20:15 24 tháng 7, 2016 Reply

Đúng là với đám dận chủ, xuyên tạc điêu ngoa đã trở thành một nghề kiếm sống của đám này rồi. Một sự việc được các cơ quan chức năng làm đúng theo các quy định của pháp luật, lẽ ra cần được tuyên dương vì đã ngăn chặn kịp thời những hành vi nguy hiểm do các đối tượng Hùng, Cường có thể gây ra. Nhưng đằng này, lũ dận chủ không hiểu sao lại viết bố láo, đưa những thông tin sai sự thật nhằm đánh lừa dư luận, nhằm mục đích xuyên tạc về chính quyền.

20:22 24 tháng 7, 2016 Reply

Vâng tôi thấy đáng nể đối với những nhà đạo diễn kịch viễn tưởng hay nói là những sự việc được hư cấu hóa, đúng là kẻ điêu ngoa, cái hội được trả tiền để nói thuê hay sao, cảm giác như không gây khó khăn cho lực lượng chức năng thì không có việc làm hay sao, hãy làm tròn nhiệm vụ của một công dân đi, thật đáng xấu hổ

22:00 24 tháng 7, 2016 Reply

Đám rận thì phải nói là cái gì cũng bới móc ra được, việc bé cỏn con cũng xé ra to, mà cũng chẳng hiểu sao bọn này suy luận kiểu gì mà lôi được cả mấy đồng chí lãnh đạo vào được mới kinh cơ chứ. Bọn này sống ảo quen rồi nên tưởng tượng cũng phong phú thật!!!

22:20 24 tháng 7, 2016 Reply

toàn chuyện bé lại xé ra to, có đúng một việc đơn giản là vi phạm pháp luật vì tội phá hoại tài sản thôi mà mấy người cũng chia sẻ trên mạng với những tiêu đề hot rồi, thế mới biết thông tin mạng giờ như thế nào, cứ cắm đầu vào tin những gì trên mạng có ngày thiệt thân

22:26 24 tháng 7, 2016 Reply

Bạn đừng nói nhiều là người ta thế này người ta thế nọ, rồi cùng đừng có già mồm chê người ta như thế này thế kia. Thử đặt tình trạng của bạn vào một người bố nhận được kết luận là con trai của mình do uống sữa mà bị bệnh với tình trạng sức khỏe nguy kịch như thế. Và vấn nạn sữa bẩn đang là vấn đề nóng trong xã hôiij

22:42 24 tháng 7, 2016 Reply

Đúng là chỉ có những kẻ ếch ngồi đáy giếng mới có thể chửi được người đàn ông với tư cách làm bố như mấy ngày nay đã đưa tin. Người ta nói một giọt máu đào hơn ao nước lã, chỉ cần có họ hàng huyết thống thì cũng đã đủ nhảy cẫng lên khi họ gặp chuyện rồi, bên này thì lại lã người làm cha, như thế này là hoàn toàn hiểu được.!

22:46 24 tháng 7, 2016 Reply

Lũ kền kền, dựng chuyện, xuyên tạc cũng hợp lí chút chứ. Đây đơn giản chỉ là vụ vi phạm pháp luật phổ thông thôi mà. Xử nặng anh Cường kia lên thì Công an được cái gì. Nhiều bạn biện minh cho hành động này chỉ là một phút bốc đồng, thông cảm cho người ta nhưng sao đặt vào vị trí của chủ cửa hàng, giả sử sữa độc là đúng thì đại lý đó bỏ độc vào chắc. Thích kiện cáo thì phải hổi hãng sản xuất chứ

22:56 24 tháng 7, 2016 Reply

Tội nghiệp người bố, vì giận quá mà mất khôn, đương nhiên những người như chúng ta, những bạn đọc chân chính thì cũng nên thông cảm ở trường hợp này cả thôi. Họ làm cha làm mẹ sao có thể chịu được cái cảnh mà mình bị lừa để rồi con cái của họ phải chịu đau thương ấm ức như thế này!

09:12 25 tháng 7, 2016 Reply

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng kém chất lượng,kể cả các siêu thị vì lợi nhuận nên họ cũng thoái hóa bán các sản phẩm giả để thu lời cao,qua vụ việc này các cơ quan chức năng nhất lực lượng quản lý thị trường hãy vào quyết liệt để đảm bảo chất lượng hàng hoá lưu thông trên thị trường đảm bảo chất lượng hàng.

09:19 25 tháng 7, 2016 Reply

Theo luật: Công an vào cuộc là đúng, vì anh Cường có hành vi hủy hoại tài sản của của hàng. Nếu cửa hàng có bán hàng không đảm bảo chất lượng thì anh Cường nên phản ánh với cơ quan chức năng có thẩm quyền chứ không nên làm như vậy.

09:26 25 tháng 7, 2016 Reply

Vụ việc anh Cường ném sữa, phản ánh chất lượng sữa được ghi hình, đăng tải trên mạng xã hội Facebook gây ra nhiều dư luận trong suốt mấy ngày qua. Theo thông tin phía chủ cửa hàng siêu thị Tú Bắc cung cấp, trong một lần anh Cường và anh Hùng đến, siêu thị đã đưa cho gia đình này 30 triệu đồng? Tuy nhiên, việc đưa tiền không được lập thành văn bản.siêu thị đã có ý bòi thường rồi mà a Cường con hành động thiếu suy nghĩ, đến siêu thì người ta đập phá, làm loạn đường phố lên như vậy.bị bắt là đáng lắm.

09:31 25 tháng 7, 2016 Reply

Tôi nghĩ, con của họ bị tiêu chảy nguyên nhân từ đâu chưa rõ? Nhưng đến đe dọa đập phá theo kiểu phá hoại của côn đồ như thế này, cần phải nghiêm trị theo pháp luật là đúng đắn. Để mọi người đều được bình đẳng trước pháp luật. Giữ cho môi trường kinh doanh được bình yên.

10:21 25 tháng 7, 2016 Reply

bọn zân chủ cuội thì cứ có vụ gì "có thể" chửi đc chính quyền là chúng chửi chứ có quan tâm đéo gì đến tính chất vụ việc đâu.cái ngu của bọn này ở chỗ ai cũng thấy đó là cứ luôn bênh vực bọn tội phạm và cứ lôi lực lượng hành pháp ra chửi rủa.xuyên tạc các kiểu.bọn này ko dẹp sớm e rằng là mối nguy hại cho xã hội

17:44 25 tháng 7, 2016 Reply

Thực sự thì vụ này ai đúng ai sai thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu , tuy mình là người ngoài nhưng mình dám khẳng định là lỗi bên sttb , nếu không phải là sữa giả thì không bao giờ sttb phải hạ mình , đi đến tận nhà để trao tay 30 triệu cho Xog việc , còn nữa nếu đủ can đảm chắc chắn bán 100% sữa thật thì đã cùng với gd kia lên để check xem thật hay giả rồi , nếu mà ngay từ đầu dám đi thì đã không đến mức phải lên báo như thế này , sttb phải như thế nào thì gd đó mới phải bức xúc đến mức đến phá sữa trước st , và khi phá xong thì có lên trên công an và trả tiền , nhưng tầm đấy thì là phá Xog mới trả tiền mình ko nói làm gì , vì cái khoảng thời gian phá công an đến giải quyết thì thời gian đâu mà trả

17:51 25 tháng 7, 2016 Reply

nói thật là ai mà chẳng thương con , mấy anh hùng bàn phím đó là chưa thấy con họ bị rồi ngồi nói phét phét , sướng tay ngồi bấm phím cho oai . Đặt vào tình cảnh của người khác xem ,nói thật tầm này người ta có tiền , người ta làm được nhiều điều phi lí với cả trái pháp luật được , công nhận nể... Đến bây giờ thì cái vụ việc nó lại quay ngược người bị hại thanh người bị tội .đúng là có tiền làm gì cung được mình chẳng cần khuyên các bạn là không mua đồ ở Tú Bắc, vì đó là quyền của các bạn . Tốt thì mua không thì cũng kệ các bạn . Nhưng mà riêng siêu thi đó thì nên bán làm sao cho có tâm với . Không phải riêng chỗ gia đình này đâu

17:52 25 tháng 7, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
18:01 25 tháng 7, 2016 Reply

Với bản chất côn đồ, ngay trong tối hôm sau, Cường Đém tiếp tục "quay lại và DỌA BẮN chủ siêu thị". Thử đặt ngược sự việc, nếu người bị đe dọa và tài sản bị phá hủy không phải là của siêu thị mà là chính các anh chị thì các anh chị sẽ nói thế nào khi cơ quan chức năng bắt kẻ đe dọa? Tôi dám chắc rằng, điều đầu tiên các anh chị sẽ cùng nhau lên đồng tập thể trên các tờ báo "cách mạng" của mình: "nhà báo bị đánh khi đang tác nghiệp", "nhà báo bị đe dọa bắn"... với đủ thứ ngôn từ đầy thương xót có thể khiến cho cả xã hội uất ức mấy tháng trời để buộc cơ quan chức năng vào cuộc bắt ngay tên côn đồ đó.

20:07 25 tháng 7, 2016 Reply

Thì ra là anh này lôi mấy hộp sữa từ siêu thị mini Tú Bắc ra đập phá và chửi bới chứ không phải anh ta chỉ đập mấy hộp sữa anh ta mua như một vài kênh đăng tải. Thế thì anh này chỉ là hạng Chí Phèo ăn vạ để đòi tiền siêu thị thôi

22:49 28 tháng 7, 2016 Reply

Anh Cường này chính là Chí Phèo rạch mặt ăn vạ cửa hàng Tú Bắc. Họ đã gửi gia đình số tiền 30 triệu để lo chi phí cho con anh, rồi gửi ý kiến của anh đến nhà phân phối, vậy là đã làm đúng rồi còn gì

16:50 4 tháng 8, 2016 Reply

Tin anh Cường cùng người bạn phá hoại tài sản rồi bị khám xét phát hiện ma túy, quân phục Cảnh sát, còng số 8, thanh đao làm tôi bất người. Nhưng chưa bất ngờ bằng việc (Bùi Thanh Hiếu), một kẻ lưu vong ở nước ngoài còn dàn dựng một câu chuyện tưởng tượng, tung lên mạng xã hội để đám dân chủ cuội trong nước chia sẻ lại và bình luận đầy ác ý. Đến là nể những kẻ chống phá, có đầu óc tưởng tượng lại thêm cái mồm thối đến tai hại.

23:03 29 tháng 8, 2016 Reply

Theo thông tin đã xác minh thì siêu thị đã có ý bòi thường rồi nhưng anh Cường không chấp nhận và con đến siêu thì người ta đập phá, đây là hành động thiếu suy nghĩ, vi phạm trật tự xã hội, ảnh hưởng đến việc buôn bán và uy tín của siêu thị.cơ quan chức năng cần phải xem xét và đưa ra hình phạt đối với hành vi của anh Cường

13:51 1 tháng 9, 2016 Reply

Tin anh Cường cùng người bạn phá hoại tài sản rồi bị khám xét phát hiện ma túy, quân phục Cảnh sát, còng số 8, thanh đao làm tôi bất người. Nhưng chưa bất ngờ bằng việc (Bùi Thanh Hiếu), một kẻ lưu vong ở nước ngoài còn dàn dựng một câu chuyện tưởng tượng, tung lên mạng xã hội để đám dân chủ cuội trong nước chia sẻ lại và bình luận đầy ác ý. Đến là nể những kẻ chống phá, có đầu óc tưởng tượng lại thêm cái mồm thối đến tai hại.

13:56 19 tháng 9, 2016 Reply

Tội nghiệp người bố, vì giận quá mà mất khôn, đương nhiên những người như chúng ta, những bạn đọc chân chính thì cũng nên thông cảm ở trường hợp này cả thôi. Họ làm cha làm mẹ sao có thể chịu được cái cảnh mà mình bị lừa để rồi con cái của họ phải chịu đau thương ấm ức như thế này!

14:10 19 tháng 9, 2016 Reply

Vậy còn tụi dân chủ cuội không biết đấy là chuyện bịa đặt, một ông Thủ tướng mà có cửa hàng mi ni bán sữa ở TP Vinh, lại còn nhờ Bí thư tỉnh ủy chỉ đạo cìa bẫy một thằng cha căng chú kiết nào đó! Động cơ là bằng mọi giá để làm người dân thù ghét chính quyền nên chẳng có cách bỉ ổi nào mà chúng không làm.

14:15 19 tháng 9, 2016 Reply

Hay vậy đấy, không thể tin được các bạn conment ngay được "những hộp sữa bị đập này là mặt hàng kinh doanh của gia đình Nguyễn Xuân Phúc. Nếu bạn nào đòi bắng chứng thì chỉ cần đơn giản blook mình thôi, khỏi phải đọc làm gì"

14:22 19 tháng 9, 2016 Reply

Sự thật phải được công an vào cuộc thì mới biết. Tiếp tục khám xét nơi ở của Nguyễn Văn Hùng, cơ quan công an thu giữ 1 hộp sữa Glico loại 800 gram đã sử dụng. Đặc biệt, tại đây cơ quan công an thu giữ được một gói nhỏ heroin, 1 bộ quân phục cảnh sát (hàm Trung tá), một còng số 8 và hai thanh đao. Được biết, Nguyễn Văn Hùng đã có 6 tiền án về các tội trộm cắp, mua bán trái phép chất ma túy, đánh bạc.

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!