06/07/2016

* Xem xem các nhà dân chủ cuội xứ Việt có gì

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 06/07/2016 | 6.7.16

Kính Chiếu Yêu

Từ ngày khởi nghiệp, vẫn vài chục mống và cứ rơi rụng dần, đứa thì quy phục chính quyền, đứa thì khăn gói quả mướp sang Mẽo, đứa thì nhập kho nhưng xem ra cà cuống chết đến đít còn cay.


Dàn đồng ca của giới dân chủ cuội cứ nhai đi nhai lại những điệp khúc nghe đến nhàm tai, chai đít, lợm mửa, buồn nôn rằng:

Chế độ bây giờ mất tự do, dân chủ; thần phục, nô lệ, bán nước cho Tàu; Ấp ủ giấc mơ nước Mỹ, bài hàng xóm, khôi phục VNCH bù nhìn; Xúc phạm từ cụ Hồ, tướng Giáp, những đền thiêng dân tộc được thế giới ngưỡng mộ.

Mẹ kiếp, lên mạng thấy đám dân chủ cuội cứ mửa ra, ăn lại món phỉ báng dân tộc, đay nghiến nhà nước, la liếm tây lông, chọc ngoáy láng giềng, kích động thù hận mà muốn vã cho chúng mất đồ nhai. 

Trải qua chiều dài mấy chục năm kháng chiến chống xâm lược hơn ai hết chúng ta là người hiểu rõ nhất cái giá đắt đỏ của chiến tranh phải trả, các con lừa ấy có hiểu được chiến tranh là gì không? Những bài học nhỡn tiền của cách mạng màu ở Trung Đông, Bắc Phi còn đó nhưng chúng vẫn cố tạo xung đột xã hội để mở cửa cho ngoại bang đem bom đạn đến dày xéo đất nước một lần nữa.

Chiến tranh là đổ máu, là điêu tàn cả một đất nước chứ không đơn giản chỉ bằng câu than thở đâu thưa các chính trị gia online ạ? Đảng Công sản đã có công giữ nước hơn 80 năm qua cộng bằng kinh nghiệm ngàn đời chống ngoại xâm của cha ông truyền lại, họ không thiếu kinh nghiệm lẫn trí tuệ để cần cái lũ chúng mày dạy khôn.

Chính sách nhất quán của Việt Nam là Độc Lập , Hoà Bình , Toàn Vẹn Lãnh Thổ, nghĩa là không theo đuôi thằng nào mà cũng không ra mặt chống thằng nào và cũng sẵn sàng choang lại bất cứ thằng nào xâm phạm đến đất nước này. Việt Nam ủng hộ một nước Tàu thống nhất không công nhận Đài Loan là một quốc gia độc lập nhưng vẫn mở cửa cho thằng tàu con này vào làm ăn mà thằng tàu lớn có tức sùi bọt mép cũng không làm gì được. Việt Nam ủng hộ Palestin nhưng mua tên lửa của israel. Viện trợ cho Bắc Triều Tiên nhưng làm ăn kinh tế với Nam Hàn. Bốn tốt với láng giềng Trung cộng nhưng cũng là đối tác chiến lược với Mỹ... Đó là ngoại giao đa phương hoá đa dạng hoá, làm bạn với tất cả các nước, không lệ thuộc vào thằng nào hết đâu bọn đầu óc nô lệ ạ.

Nước Nhật hứng chịu 160 ngàn tấn bom và 2 trái bom nguyên tử. Việt Nam bị Mỹ quăng 8 triệu tấn bom có sức công phá tương đương với 640 trái bom nguyên tử ở Hiroshima và 45 triệu lít chất độc da cam trên 1/10 diện tích miền Nam. Chất độc này gây ra hậu quả ghê gớm hơn nhiều so với việc người Nhật bị nhiễm phóng xạ sau hai vụ nổ bom nguyên tử.

Obama sang Nhật ghé thăm Hiroshima nhưng không xin lỗi nên vẫn bị người dân phản đối đòi cút đi. Khi sang Việt Nam, ông ấy chẳng cần ghé thăm bất cứ địa điểm gây ra tội ác nào của Mỹ hoặc xin lỗi mà chỉ cần ăn bún chả thôi thì đám lợn đã cuồng loạn lên. Cuồng sẵn như thế nên nó mà xúi vài câu còn cho tiền nữa thì chuyện gì đám lợn này không nhặng lên được nhỉ?

Mỗi khi xã hội Việt còn đám người này chính là lý do vì sao Việt Nam bị Pháp rồi Mỹ nắm đầu đám lợn xâm lược ngót 120 năm nô lệ và chiến tranh tàn phá. Rồi chúng lại đổ thừa cho những người yêu nước chống giặc giành độc lập thống nhất, tiếp tục si cuồng cái bọn đã xâm lược đô hộ tàn phá đất nước của chúng, xem như tiên thánh hạ phàm!

Nếu cần, chỉ một lời kêu gọi của nhà nước, thì sẽ không thiếu thanh niên tình nguyện xách súng lên tàu há mồm làm chiến sĩ hải quân, ra đảo đéc cần đến lượt chúng mày phải cổ vũ tuyên truyền.

Đất nước cần chúng mày tuân thủ pháp luật, bớt adua bầy đàn, chăm chỉ làm ăn và nộp thuế đầy đủ, chứ việc sách lược cụ thể là của Bộ Chính Trị, đàm phán là của bộ ngoại giao, chiến tranh là của bộ quốc phòng, lũ cuội chúng mày ngậm mõm lại đã là giúp đất nước nhiều rồi.

11 nhận xét

21:31 6 tháng 7, 2016 Reply

cả một lũ là nỗi nhục của đất nước, tại sao đất nước lại có những người con như chúng mày nhỉ, chúng mày có đang nghĩ đến đất nước này như những gì chúng mày vẫn hô hào không hay cũng chỉ vì đồng tiền bát gạo, no cái bụng mà mờ cái con mắt, khi đất nước lâm nguy thì không hiểu chúng mày đang ở xó nào nữa và chúng mày có nghĩ lúc đấy sẽ được sự ân sủng của bọn ngoại bang không hay chỉ là con chó bám đít chủ, sống mà để nhục thế mà vẫn sống được à

Nặc danh
22:25 6 tháng 7, 2016 Reply

Dân chủ cuội miệng thì như loa ca đi ca lại như một dàn đồng ca những thứ nhảm nhí, những điệp khúc nhàm tai. Một cuộc sống và làm việc tuân thủ pháp luật là quyền và trách nhiệm của mỗi công dân Việt Nam khi sinh sống trên dải đất hình chữ S. Để xây dựng và phát triển đất nước thì không cần những cái mồm ba hoa, nói phét như dân chủ cuội mà cần thực sự là ở hành động thực sự từ mỗi cá nhân.

09:59 7 tháng 7, 2016 Reply

Quá hay, quá chuẩn!!! Mong rằng ai ai cũng hiểu rõ bản chất xấu xa của lũ dân chủ dởm, chỉ vì mấy đồng tiền bẩn mà cam tâm bán rẻ đất nước, chống lại dân tộc mình. Hãy tỉnh táo trước mọi luận điệu xuyên tạc, sai trái, đừng để những kẻ phản động, chống đối lợi dùng lòng yêu nước của mọi người để phục vụ cho âm mưu đen tối của chúng!!!

18:04 7 tháng 7, 2016 Reply

đám rận chủ trong nước thực ra cũng chỉ là một thiểu số nhỏ trong xã hội chẳng có gì thực lực gì ,chỉ là để nghe theo bọn bên ngoài kiếm mấy đồng tiền bẩn mà suốt ngày ở trong nước bầy mấy cái trò trẻ con ra rồi báo cáo hoạt động của mình kiếm tiềm mà thôi. lên trên mạng thì biết chúng suốt ngày chỉ có mấy cái bài tự do dân chủ nhân quyền rồi lợi dụng những người dân kém hiểu biết kích động họ biểu tình khiếu kiện ,rồi có sự việc gì trong nước thì chúng lại bu vào xuyên tạc . đó tất cả những gì chúng làm chỉ có thế thôi .

21:05 7 tháng 7, 2016 Reply

việc tiền về hàng tháng cộng thêm bồi dưỡng mỗi đợt biểu tình, với công sức bỏ ra để làm việc không hề lớn, thì chẳng có cớ gì các nhà dâm chủ việt nam lại rời bỏ bố mĩ xa xôi cả. cụ hồ, cụ giáp, anh hùng dân tộc gì thì cũng để đấy, giờ vẫn hòa bình, các cụ có cho chúng được tiền đâu mà chúng nể.

09:51 8 tháng 7, 2016 Reply

Dân chủ Việt là thế mà, nhận tiền hải ngoại về để chửi rủa chế độ, vu khống nói láo. Chúng chỉ là một đám thiểu số nhỏ bé vô công rồi nghề bày đủ mọi trò hề để diễn. Mở mồm ra là đấu tranh dân quyền dân chủ nhưng thực tế chúng có làm được cái gì ra hồn đâu. Mục tiêu sâu xa của chúng đều là muốn kiếm tấm vé sang thiên đường Mỹ. Tuy vậy với những việc chúng làm thì hệ quả đa số là được ăn cơm trại.

14:14 8 tháng 7, 2016 Reply

Cả một lũ tru cùng một giọng đồng thanh đồng lòng đè đầu cỡi cổ nhân dân chạy theo đồng nhân dân tệ. Đối xử tàn tệ với nhân dân, về hùa với bọn bành trướng. Nhân dân gọi chúng mày là việt gian,bán nước. Lịch sử sẽ lôi từng thằng ra khỏi bàn phím mà trừng trị

20:37 8 tháng 7, 2016 Reply

Đám dận chủ ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là cái bọn bợ đít nước ngoài, nhận mấy đồng đôla bẩn thỉu ở bên ngoài để nói sằng nói cuội, chống phá đất nước. Chứ bọn này về bản chất có phải như những gì chúng vẫn hay rêu rao là "dân chủ, nhân quyền, yêu môi trường..." thật đâu.

21:23 8 tháng 7, 2016 Reply

Cái đám dân chủ cuội này cứ câm lặng la một niềm hạnh phúc thực sự của đất nước ta, đám dân chủ này đúng là những con rận thực thụ, chỉ giỏi bám đít nước ngoài rồi cắn xằng bậy, nói năng thì không có bằng chứng thực sự,toàn đổ thêm giàu vào lửa, cái bọn này nó im miệng ngày nao thì tốt ngày ấy

14:31 1 tháng 8, 2016 Reply

Chiến tranh là đổ máu, là điêu tàn cả một đất nước chứ không đơn giản chỉ bằng câu than thở đâu thưa các chính trị gia online ạ? Đảng Công sản đã có công giữ nước hơn 80 năm qua cộng bằng kinh nghiệm ngàn đời chống ngoại xâm của cha ông truyền lại, họ không thiếu kinh nghiệm lẫn trí tuệ để cần cái lũ chúng mày dạy khôn. vậy nên đám dân chủ cuội hãy thôi ngay ảo vọng lật đổ chế độ bằng những "anh hùng bàn phím"

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!