17/08/2016

* Hoan hô ông Chủ tịch vì dám vạch mặt Việt Tân

Tác giả: Mõ Làng viết lúc 17/08/2016 | 17.8.16

Mẹ Đốp

Khẳng định tại kỳ họp thứ 2 Hội đồng nhân dân tỉnh Nghệ An, Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Đại biểu Quốc hội, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã cho biết:"ở Nghệ An, tổ chức Việt Tân có mặt rất nhiều. Họ xác định Nghệ An là một trong 4 trọng điểm để làm quyết liệt. Sự kiện ô nhiễm môi trường cá chết hàng loạt ở miền Trung cũng bị lợi dụng, kích động". 
Tuy nhiên, cũng như nhiều người quan tâm khác, sau lời khẳng định của người đứng đầu lực lượng Công an Nghệ An điều tôi quan tâm là việc điểm mặt chỉ tên những cá nhân là thành viên của tổ chức phản động chống nhà nước Việt Nam này bởi không chỉ có Việt Nam mà ngay cả Mỹ cũng liệt tổ chức này vào danh sách các tổ chức khủng bố (Một số thành viên cốt cán, mang danh "Uỷ viên Trung ương" của tổ chức như Nguyễn Quốc Quân hiện vẫn là đối tượng thuộc diện truy nã, săn lùng gắt gao của các cơ quan Tình báo, An ninh nước này). 
Ở đây, tôi hiểu rằng, có thể do một lí do nào đó thuộc về nguyên tắc nên ông Đại tá Nguyễn Hữu Cầu không chỉ rõ đích danh là ai dù biết tỏng là họ biết rất rõ về điều này. Và ngỡ rằng, cái sự hiếu kỳ ấy sẽ mãi không có câu trả lời, thậm chí bị rơi vào quên lãng thì mới đây nhất, xảy ra một câu chuyện mà tôi cho là hi hữu: Ông Chủ tịch xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An vạch mặt số tham gia tổ chức phản động Việt Tân cũng như hoạt động theo đường hướng, cách thức của tổ chức này. Đây cũng là quê hương của một "trung ương uỷ viên Việt Tân" khác là Lê Quốc Quân. 

Sở dĩ tôi cho đây là một chuyện hi hữu bởi nó chưa từng xảy ra, nhất là ở một cấp cơ sở như cấp xã. 

Ông Nguyễn Mão, Chủ tịch UBND xã Hợp Thành (Huyện Yên Thành, Nghệ An). 

Qua tìm hiểu thì ông Chủ tịch xã trong câu chuyện đang được nói đến có tên là Nguyễn Mão. Câu chuyện bắt nguồn từ việc trả lời phỏng vấn báo chí của ông Mão. Trong đó, phản ánh về tình hình thu thuế quỹ, đóng góp xây dựng cơ sở hạ tầng tại địa phương, bên cạnh việc chỉ rõ một số xóm, thôn làm tốt thì ông cũng cho biết một số xóm đã chưa hoặc không thực hiện các nghĩa vụ, nhất là các khoản đóng góp tự nguyện do vi phạm chính sách dân số - Kế hoạch hoá gia đình.... 

Xóm giáo toàn tòng Vĩnh Hoà, cũng là nơi có giáo xứ Vĩnh Hoà là cái tên được ông Chủ tịch xã Nguyễn Mão nhắc đến trong cuộc trả lời phỏng vấn của mình. Ông Mão cũng cho biết thêm, sở dĩ người dân tại xóm giáo toàn tòng này chây lì không thực hiện nghĩa vụ đóng góp bên cạnh do hoàn cảnh, điều kiện kinh tế khó khăn thì rất đông hộ dân tại đây đã nghe theo lời của số tham gia tổ chức phản động Việt Tân. Chúng đã xúi dục bà con không đóng các khoản phí, quỹ có tính tự nguyện dù chính quyền xã đã nhiều lần trực tiếp xuống tận từng hộ dân giải thích và cho biết việc thu đó là căn cứ vào Nghị quyết của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh, cấp huyện và xã tự ý thực hiện hay lạm thu....

Mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm khi một số cá nhân (trong đó có rất nhiều cá nhân hiện đang là cảm tình viên của tổ chức Việt Tân như Nguyễn Thị Bích Hạnh, Nguyễn Công Huân, Nguyễn Công Bắc, Lê Đình Lượng) đã kích động một số hộ dân xóm Vĩnh Hoà kéo lên UBND xã Hợp Thành để chất vấn ông Chủ tịch xã các nội dung được phản ánh trong bài báo. 

Cụ thể, (1) họ đã yêu cầu ông Mão phải giải thích căn cứ để thu các khoản phí quỹ và tại sao cá nhân ông lại cho rằng, người dân vi phạm khi không thực hiện? (2) Họ cho rằng, việc ông Mão nói Việt Tân đứng đằng sau kích động không đóng thuế là nói xấu giáo hội, gây chia rẽ tình đoàn kết lương giáo và yêu cầu ông phải chỉ rõ ai là Việt Tân? 

Trái ngược với sức ép do đám Nguyễn Thị Bích Hạnh và đám đông các hộ dân xóm Vĩnh Hoà, xã Hợp Thành tạo ra, ông Chủ tịch Nguyễn Mão đã bình tĩnh trả lời từng câu hỏi được chất vấn. Theo đó, đối với căn cứ đóng các khoản phí quỹ, ông Mão đã trao tận tay người dân những Nghị quyết của Hội đồng nhân dân các cấp cũng như các văn bản Luật, dưới Luật do Quốc hội, Chính phủ ban hành. 

Riêng câu hỏi về ai là Việt Tân, ông Mão đã không trả lời với lí do đây là một vấn đề mang tính nhạy cảm. Về lí do ông không trả lời thì rất có thể bản thân ông đã lường được những điều xảy ra khi chính ông chỉ rõ đích danh từng người. Bởi những kẻ có tật thì luôn giật mình và bao biện cho chính mình. Tôi cho rằng, ông Chủ tịch xã đã dừng rất đúng lúc và chỉ riêng việc chỉ ra có sự xuất hiện cũng như hoạt động của tổ chức phản động Việt Tân đang đe doạ sự ổn định, hoạt động bình thường của chính quyền các cấp thôi cũng đã thành công! 

Tin chắc rằng, sau ông Đại tá Giám đốc Công an Nghệ An và ông Chủ tịch xã Hợp Thành đứng lên vạch mặt Việt Tân sẽ có thêm những tiếng nói khác. Và khi đó, bất cứ ai cũng biết và cảnh giác với Việt Tân để chúng không thể làm đảo lộn, xáo trộn cuộc sống bình yên đang có trong hiện tại! 

40 nhận xét

15:16 17 tháng 8, 2016 Reply

Dám nói lên những điều mình thấy, ở góc độ một đơn vị hành chính nhỏ nhất là xã nhưng họ đã thấy được mưu đồ đen tối cũng như những biểu hiện chống đối của giáo dân ở trong địa bàn của mình. Có lẽ sau lời phát biểu này của ông Mão thì khối thằng tự soi vào bản thân mình xem có đúng không đây.

15:44 17 tháng 8, 2016 Reply

Việc ông Nguyễn Mão, chủ tịch UBND xã Hợp Thành đứng ra chỉ mặt, vạch tên những các nhân tham gia hoạt động trong tổ chức Việt Tân cũng như những người bị lôi kéo vào các hoạt động của chúng. Do sự tuyên truyền, lôi kéo của một số phần tử là thành viên của Việt Tân nên nhiều bà con ở xã Hợp Thành nói riêng bị lợi dụng vào các hoạt động chống chính quyền nhân dân, mâu thuẫn giữa nhân dân và chính quyền địa phương ngày càng bị các thế lực khoét sâu. Đây là vấn đề nan giải khiến các cấp chính quyền không khỏi đau đầu, bức xúc và gần đây nhất là phát biểu của ông Nguyễn Mão, chủ tịch xã Hợp Thành. Với sự lên tiếng của những người lãnh đạo đứng đầu cấp tỉnh và cơ sở, hi vọng rồi đây sẽ có nhiều người lên tiếng hơn nữa để người dân cảnh giác và tẩy chay tổ chức khủng bổ Việt Tân.

15:46 17 tháng 8, 2016 Reply

Việt Tân đâu rồi nhảy vào đây mà đọc bài này. kHiếp quá làm gì mà để tận xã người ta lên tiếng chê bai thế này. Cứ tưởng giáo dân ở đấy yêu môi trường thật nhưng thật ra bàn tay đen tối của thằng Việt Tân bao trùm hết cả giáo phận phân Vinh rồi. Đênt thằng già Thái Hợp cũng trải thảm đỏ mời VT vào thì giáo dân làm sao tránh được. Đúng là mê tín đên mức mù quáng mà

16:02 17 tháng 8, 2016 Reply

bọn việt tân thật gian xảo

17:02 17 tháng 8, 2016 Reply

Nghệ An và đặc biệt là giáo phận Vinh đang là địa bàn trọng điểm để cho bè lũ VT lợi dụng kích động giáo dân ở đây chống đối chính quyền. Sau chuyện các hết do FMS xả chất thải chưa qua xử lý ra ngoài môi trường, đây chính là điều khiến chúng lợi dụng để điên cuồng chống phá hơn cả. Nhà nước cũng như chính quyền địa phương cần có những chiến sách, biện pháp kịp thời để ngăn chặn, phát hiện những hành vi xấu xa của chúng.

17:49 17 tháng 8, 2016 Reply

Thời gian gần đây, qua nhiều thủ đoạn và hình thức khác nhau, tổ chức khủng bố Việt tân tăng cường các hoạt động chống phá ở Việt Nam.chúng ta không chỉ cần lên tiếng mà cần tìm ra những kẻ đứng sau vụ việc để xử lý chúng môt cách thích đáng theo quy định của pháp luật.

17:53 17 tháng 8, 2016 Reply

Những thủ đoạn đê tiện nhằm lừa dối lòng tin của một số người Việt Nam ở hải ngoại của Việt tân được che đậy bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài.Chúng đã và đang sống bằng đồng tiền mồ hôi nước mắt của một số người ở hải ngoại, hoặc còn đeo đẳng mối hận thù với quê hương, hoặc vì mơ hồ mà tin theo luận điệu tuyên truyền của Việt tân với bộ mặt phản dân, hại nước .

17:59 17 tháng 8, 2016 Reply

người dân rất phẫn nộ trước việc một số cá nhân, tổ chức bên ngoài, đặc biệt là tổ chức phản động lưu vong “Việt Tân” đang ra sức móc nối với các đối tượng cơ hội chính trị, phản động trong nước thực hiện những mưu đồ chống phá, kích động, xúi giục người dân xuống đường tụ tập, gây rối thậm chí kích động dùng hung khí, bom xăng để tấn công lực lượng chức năng.

18:32 17 tháng 8, 2016 Reply

Cảm ơn Đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Đại biểu Quốc hội, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã cho người dân thấy được bộ mặt thật của Việt Tân, với những việc chúng làm ra cũng chả tốt đẹp gì, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, lợi ích của đất nước nên mọi người dân nên tự nâng cao cảnh giác trước những việc làm kích động của Việt Tân.

18:52 17 tháng 8, 2016 Reply

Ở Nghệ An có nhiều thành viên của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân thế này thảo nào Nghệ An luôn là điểm nóng bị các đối tượng phản động kích động bà con làm mất an ninh trật tự

19:16 17 tháng 8, 2016 Reply

Theo tôi ông Nguyễn Mão, Chủ tịch UBND xã Hợp Thành cứ thẳng thắn trả lời bà con, chỉ đích danh những tên thành viên của tổ chức Việt Tân để bà con biết rõ bộ mặt thật của chúng để bà con đề phòng

19:35 17 tháng 8, 2016 Reply

Với những âm mưu và hoạt động công khai, trắng trợn thách thức chính quyền, tổ chức Việt Tân đang hiện rõ là một tổ chức khủng bố, tổ chức phản động quốc tế. Chúng đang ráo riết thực hiện các hoạt động chống đối chính quyền nhằm mục đích lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Thế nhưng âm mưu này của chúng sẽ không bao giờ trở thành hiện thực vì ở Việt Nam có rất nhiều những con người như vị chủ tịch xã sáng suốt Nguyễn Mão.

20:08 17 tháng 8, 2016 Reply

Việt Tân rõ ràng là đang đứng đằng sau, núp bóng để kích động những người dân thiếu hiểu biết tham gia biểu tình, gây rối gây nên tình trạng mất ổn định về an ninh trật tự. Hi vọng ông Nguyễn Mão sẽ giải thích cho người dân biết rõ âm mưu và bộ mặt thật của tổ chức Việt Tân, vạch mặt những tên phản động Việt Tân đang đứng đằng sau giật dây, chỉ đạo các hoạt động chống phá.

20:19 17 tháng 8, 2016 Reply

Ôi mấy con zời Vịt Tân mà đọc bài này chắc ức hộc máu mắt ra mất. Lời văn vừa trúng, vừa đúng lại vừa hay, rất thuyết phục. Lột tả được những điểm khốn nạn cơ bản của một bầy phản động!

20:28 17 tháng 8, 2016 Reply

nhắc tới việt tân là nhắc tới vấn đề khác nhạy cảm, và các thành vieenc ủa việt tân có một số là công khai nhưng cũng có một số chúng ta chưa xác định được là đúng hay không., chính vì vậy việc công bố đâu có phải là đơn giản
cứ thử nghĩ ví dụ nếu nói sai một cái thì chuyện gì xảy ra? lại nhân quyền, daanc hủ các thể loại., mệt ôi là mệt
đâu phải đơn giản đâu

21:00 17 tháng 8, 2016 Reply

Mang trong mình dòng máu lạc hồng. Là lãnh đạo của xã nhưng ông đã cho thấy được sự mạnh dạn của mình, ông chắc suy nghĩ rất kỹ khi dám nói lên điều mình thấy và sự thật hiện tại xảy ra rất gay gắt tại địa phương. Việc kích động dân để gây ra cuộc phản ứng cho thấy được Việt Tân đang đánh sâu và mạnh vào lòng dân, sau khi bị vị chủ tịch xã này nói bóng nói gió đến đích danh của tổ chức Việt tân. Cá nhân tôi hy vọng chính quyền địa phương xử lý khéo léo tuyên truyền người dân không được nghe những lời kích động của Việt Tân gây ảnh hưởng tới cuộc sống của mình và gây ảnh hưởng cho xã hội.

21:08 17 tháng 8, 2016 Reply

việc công khai về sự có mặt của Việt Tân xâm nhập vào trong quần chúng nhân dân để kích động, gây tai tiếng, làm điều xấu là một vấn đề cần theiets bởi đó chính là cơ sở để người dân có thể biết và có thể tránh xa được
chính vì thế, đây là một hành động đúng đắn và cần được pahst huy

21:20 17 tháng 8, 2016 Reply

Đấu tranh với bọn phản động này không khéo là phản tác dụng, chiêu bài của chúng từ trước đến giờ luôn là xuyên tạc, kích động mọi người, không khéo là chúng ăn vạ là lại mắc bẫy của chúng ngay. Cần phải vạch mặt bọn Việt Tân nhưng cũng cần đúng thời điểm

21:39 17 tháng 8, 2016 Reply

Việt Tân chỉ lừa được mấy người ít thông tin, thiếu khả năng tiếp cận thông tin mà thôi, mà bây giờ thì số đó ít lắm, tin cái thằng Việt Tân có mà bán nhà ra đê mà ở, có khi đê chẳng có mà ở nữa kia. Đến thật là tội nghiệp những đứa có quê hương mà không được về, có nơi về mà không được quay trở lại.

21:56 17 tháng 8, 2016 Reply

Cái tổ chức Vịt Tần này mình thấy hoạt động thì đăng cái thông tin nào lên đều bị mọi người vào chửi om xòm cả lên ấy mà. Nhưng mà chúng vẫn cố gắng hoạt động, đúng là không biết xấu hổ gì cả. Chính cái tổ chức này mới cần bị giải thể mới là đúng nhất.

22:08 17 tháng 8, 2016 Reply

Là một cán bộ lãnh đạo cấp địa phương thế nhưng ông Mão là người có tầm nhìn thực sự nhận thấy việc nhiều giáo đồ bị kích động để biểu tình, chống lại các lực lượng chấp pháp, ông Mão đứng lên vạch mặt hội Việt Tân để cho mọi quân chúng nhân dân nhận ra được âm mưu của chúng để tránh bị lợi dụng

08:20 18 tháng 8, 2016 Reply

Chỉ ra rồi thì phải có biện pháp xử lí chứ không thể để chúng nó mặc sức hoành hành trên quê hương của Bác được, cho chúng nó làm loạn lên một vùng quê cách mạng chính là lỗi lớn đó, sau này chính vùng quê ấy đi ra phản động thì bó tay luôn, đừng có nhân nhượng với chúng nó nữa các anh công an ạ

08:56 18 tháng 8, 2016 Reply

Chúng bắt ông Mão chỉ rõ ai là Việt Tân? Chứng tỏ chúng cảm thấy xấu hổ nếu có ai đó khẳng định mình là 1 thành viên của tổ chức này, và có lẽ chúng cũng đủ hiểu mức độ tẩy chay của xã hội dành cho Việt Tân. Dám làm mà không dám nhận, đê hèn. Lại còn đòi căn cứ thu các khoản, có nói rõ chắc gì chúng đã hiểu. Giải thích với mấy loại cặn bã đó làm chi cho mệt

09:10 18 tháng 8, 2016 Reply

Cứ chỉ thẳng mặt thằng linh mục chó đẻ Nguyễn Thái Hợp. Lũ chó cha chó con và các chó thánh thần thì chỉ lũ chiên ngu mới nể nang tụi nó

09:16 18 tháng 8, 2016 Reply

Trung ương, tỉnh, giờ đến xã cũng phải vạch trần bộ mặt bẩn thỉu của Việt Tân. Chả còn xa nữa đâu cái ngày tổ chức phản động này sẽ bị bẹp dí trước sức ép xã hội, sẽ lụi tàn bởi chính những hành động đê hèn của bọn rận chủ. Đừng mơ có thêm ai bị lôi kéo nữa nhé

09:39 18 tháng 8, 2016 Reply

chắc rằng, sau ông Đại tá Giám đốc Công an Nghệ An và ông Chủ tịch xã Hợp Thành đứng lên vạch mặt Việt Tân sẽ có thêm những tiếng nói khác. Và khi đó, bất cứ ai cũng biết và cảnh giác với Việt Tân để chúng không thể làm đảo lộn, xáo trộn cuộc sống bình yên đang có trong hiện tại!

09:58 18 tháng 8, 2016 Reply

Bộ mặt thật của Việt Tân cần phải được vạch ra rõ ràng trước mặt mọi người dân để mọi người có thể hiểu và cảnh giác, đồng thời đấu tranh với bè lũ Việt tân này, chứ hiện nay còn rất nhiều người Việt Nam còn mơ hồ về bè lũ này lắm, và việc làm của hai ông đại tá và ông chủ tịch xã thực sự rất đáng hoan nghênh!

16:37 18 tháng 8, 2016 Reply

Ca tô lừa-bịp dân Chúa ngu,
Cho ăn bánh vẽ Thiên-Đường-mù.
Toà-Khân, Thái-Hà đòi chiếm đất,
Tượng Ma thập-ác cắm lu-bù.
Công-Lý, Chủ-Quyền xem cỏ-rác,
Bất-tuân Pháp-Luật được hoan-hô.(*)
Rước Pháp dày mồ, nay phỉ-báng.
Gớm-ghê đạo-lý của Ca tô.

16:58 18 tháng 8, 2016 Reply

đông đảo người dân rất phẫn nộ trước việc một số cá nhân, tổ chức bên ngoài, đặc biệt là tổ chức phản động lưu vong “Việt Tân” đang ra sức móc nối với các đối tượng cơ hội chính trị, phản động trong nước thực hiện những mưu đồ chống phá, kích động, xúi giục người dân xuống đường tụ tập, gây rối thậm chí kích động dùng hung khí, bom xăng để tấn công lực lượng chức năng.

17:23 18 tháng 8, 2016 Reply

Trong cuộc họp của Hội đồng nhân dân như thế này, thì có lẽ cần phải xét đến tư cách của những người dân tham gia. Trong bài viết có nói đến những người đứng lên chất vấn ông chủ tịch xã, yêu cầu ông nói đến các khoản thu phí, chỉ rõ ai là Việt Tân trong bài báo mà ông đã trả lời báo chí, là những người đang là "cảm tình viên" của đảng bất hợp pháp Việt Tân.

18:44 18 tháng 8, 2016 Reply

Chúng ta vẫn thường không muốn nhắc tên đích danh những kẻ phản động Việt Tân là vì không muốn làm phức tạp tình hình và giữ chút danh dự cho chúng. Thế nhưng nếu chúng lấn tới thì ta cần vạch rõ bộ mặt để bà con cùng biết

19:18 18 tháng 8, 2016 Reply

nghệ an có thể là địa bàn khá phức tạp về vấn đề tôn giáo trong những năm qua và đây là địa bàn việt tân chú ý quan tâm và tăng cường những hoạt động lôi kéo kích động người dân và các tín đồ thiên chúa giáo gây rối . trước đây là những vụ tranh chấp đất đai giữa giáo dân và chính quyền và gần đây là vụ cá chết . các cơ quan ban ngành tại nghệ an cần có những biện pháp phát hiện và ngăn chặn những hoạt động của chúng cũng như tuyên truyền cho người dân biết về âm mưu thủ đoạn của chúng .

09:56 19 tháng 8, 2016 Reply

Việc vạch mặt cụ thể từng đối tượng Việt Tân chỉ làm phức tạp thêm tình hình. Khi mà chưa thực sự cần thiết thì rõ ràng cách trả lời của ông Mão, dù chưa chỉ ra đích thị đối tượng nhưng cũng đủ để cho người dân phải suy nghĩ, đắn đo, cũng như có cái nhìn cẩn thận hơn với những kẻ đã xúi giục họ. Chính sự tò mò đó mà người dân sẽ tự tìm ra câu trả lời về bộ mặt thật của đám Việt Tân.

10:35 20 tháng 8, 2016 Reply

người Việt Nam ta gọi tổ chức Việt Tân là tổ chức phản động phá hoại đất nước, còn ở nước khác như Mĩ thì nó là một tổ chức khủng bố, thê nhưng chúng vẫn luôn mồm cho mình là chính nghĩa, luôn mồm nói rằng vì nước vì dân nhưng lại kêu gọi lừa bịp người dân phá hoại sự yên bình của đất nước, thật là một lũ xấu xa phản bội đáng ghét

Nặc danh
12:07 20 tháng 8, 2016 Reply

những con người việt tân này như là những con ma cà rồng mà lũ bè phương tây kia đang tạo ra nó . kể cả những con người mang quốc tịch việt nam mà làm nối giáo cho chúng.Đúng là cái loại chống phá đất nước mà, cái loại phản động kết hơp với tổ chức chống phá nhà nước để chống lại chính quyền nhà nước

15:12 20 tháng 8, 2016 Reply

Như thế này đủ để thấy Việt Tân đã nằm trong tầm ngắm của công an và chính quyền, việc vạch mặt từng kẻ trong VT có thể chưa cần thiết nhưng việc phá tan tổ chức Việt Tân sẽ chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Trước hết bây giờ cần thông tin cho người dân hiểu rõ bản chất xấu xa của Việt Tân, lúc đó bọn VT có muốn cũng khó có thể hoạt động

22:06 20 tháng 8, 2016 Reply

Việt Tân được thành lập bởi những kẻ mang trong mình lòng hận thù dân tộc hận thù đất nước, chúng là những kẻ từng theo quân xâm lược trốn chạy sau ngày giải phóng thống nhất đất nước, và nguy hiểm hơn là chúng ở nước ngoài, chúng lừa bịp người Việt Nam ta ở nước ngoài, xuyên tạc tình hình đất nước, lừa bịp lấy tiền của người Việt ở nước ngoài, có những nhà báo từng vạch trần tội lỗi của chúng thì bị chúng sát hại... và trong nước thì luôn tìm cách chia rẽ đoàn kết dân tộc... mong mọi người hãy cảnh giác và chúng ta phải có trách nhiệm bảo vệ đất nước, đấu tranh xóa bỏ mọi tên Việt Tân phá hoại ra khỏi quê hương ta

23:06 21 tháng 8, 2016 Reply

Bao giờ phát động phong trào toàn dân tẩy chay Việt Tân lúc đó chúng ta mới thực sự đủ trưởng thành để xây dựng và phát triển đất nước. Giờ đây hoạt động của Việt Tân có vẻ ngày càng mạnh mẽ nhưng đại bộ phận người dân đã sớm nhận ra bộ mặt thật của con cáo già này. Hi vọng trong tương lai toàn quân toàn dân sẽ sớm loại trừ tổ chức phản động khủng bố này.

20:21 23 tháng 8, 2016 Reply

Việt Tân là tổ chức phản động lấy tiền hỗ trợ của các thế lực thù địch nước ngoài làm cơ sở và nền tảng để hoạt động chống phá Nhà nước ta. Tuy nhiên thì ngày càng có nhiều người biết được âm mưu của chúng và ngày càng cảnh giác trước những người có biểu hiện nghi vấn. Cụ thể là 2 trường hợp nêu trên và tin chắc rằng sau ông Đại tá Giám đốc Công an Nghệ An và ông Chủ tịch xã Hợp Thành đứng lên vạch mặt Việt Tân sẽ có thêm những tiếng nói khác. Và khi đó, bất cứ ai cũng biết và cảnh giác với Việt Tân để chúng không thể làm đảo lộn, xáo trộn cuộc sống bình yên đang có trong hiện tại!

23:43 25 tháng 8, 2019 Reply

việc Chủ tịch xã Nguyễn Mão vạch trần hành vi sai trái, phản động của tổ chức việt tân đội lốt giáo xứ công giáo cùng những tên tham gia kích động dân chúng cho thấy rằng ông đã tìm hiểu, điều tra sâu sắc, dám đứng lên nói những gì mình thấy. Hành động dũng cảm thật đẹp này của ông thật đáng noi gương, nhân rộng, góp phần làm trong sạch đất nước

Đăng nhận xét

Cám ơn đã đọc bài viết!
- Mọi thắc mắc, gợi ý hoặc bình luận xin chia sẻ bên dưới hoặc Gửi thư hay Báo lỗi
- Hãy viết bằng tiếng Việt có dấu để mọi người dễ đọc hơn!
- Chèn link bằng thẻ: <a href="Link" rel="nofollow">Tên</a>
- Tạo chữ <b>đậm</b> <i>Ngiêng</i>
Thank You!